Rượu Bia Dẫn Viêm Đại Tràng Cấp Tính – Doanh Nhân Trẻ Chia Sẻ Cách Trị Dứt Điểm

Là đàn ông, phát triển sự nghiệp là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu. Thế nhưng, để có được thành công, chúng mình cũng cần phải đánh đổi nhiều thứ, trong đó có sức khỏe. Những buổi gặp khách hàng, nhậu nhẹt chè chén nhiều khiến cho đại tràng của mình “quá sức chịu đựng”, bị viêm đại tràng cấp tính. May mắn nhờ biết đến bài thuốc thảo dược này, bệnh của mình đã nhanh chóng thuyên giảm. 

Những cơn đau bụng, đi ngoài,… khiến mình ám ảnh suốt thời gian dài

Mình là Vinh, 34 tuổi, chưa lập gia đình vì mải mê theo đuổi sự nghiệp. Có thể vì quá tập trung công việc mà đến tuổi này, vợ con vẫn chưa có, thậm chí còn mắc phải căn bệnh đau đại tràng. 

Ai từng mắc bệnh này chắc đều hiểu nỗi khổ khó nói. Cứ ăn sáng xong là đi vệ sinh, 10 buổi như 10. Mấy món nhiều dầu mỡ là tuyệt đối mình không dám động đến. Nhiều hôm bụng hành cho, sáng đi làm muộn, lỡ dở buổi  gặp khách hàng, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. 

Không chỉ riêng công việc, sức khỏe của mình cũng vì thế mà sa sút nhiều. Ăn không thấy ngon, ăn gì cũng lo nơm nớp sợ lại đau bụng với đi ngoài. Không ăn sáng thì đói không làm được việc, ăn sáng vào thì y như rằng… Nhiều lúc nghĩ đến mà thấy khổ thật sự. 

Thuốc thang thì mình cũng có ra ngoài hiệu thuốc mua về uống. Lúc đầu là thuốc tiêu hóa thông thường, mình nói đau bụng, đi ngoài thì nhà thuốc có kê cho những loại thuốc chống tiêu chảy, đi ngoài như berberin. Sau nặng hơn có đi khám ở viện, soi chụp đủ thứ mới ngỡ ra mình bị viêm đại tràng.

Uống thuốc theo bác sĩ kê cũng cứ khoảng 3 triệu một tháng, mình nhớ có mấy loại thuốc để trị đi ngoài như tiêu chảy, thuốc chống viêm, giảm đau. Thậm chí là có thuốc gì chứa cả thành phần corticoid. Lâu lâu rồi nên mình không có nhớ tên thuốc nữa. 

Thuốc uống vào là cũng có đỡ, thậm chí là đỡ đau bụng và đi ngoài rất nhanh, nhưng dở cái là mình chỉ thấy bụng êm khi uống thôi. Cứ dùng hết đơn thuốc của bác sĩ, êm ấm được khoảng cỡ một tháng là thế nào cũng đau lại. Vòng tròn đi khám, mua thuốc, uống thuốc theo đơn nó xoay vòng cũng phải vài lần. 

Mãi đến một lần gặp bạn bè cũng biết nhiều về thuốc thang, nói chuyện bảo đang uống thuốc này thuốc kia, nói đến thuốc có chứa corticoid là nó bảo ngay là không tốt, nên dừng đi và thử tìm hiểu thuốc Đông y cho an toàn hơn. Nghe thế mình cũng rén, phải dừng ngay. Thế rồi mấy ngày ngồi lướt mạng vu vơ thì lại thấy có mấy hội nhóm về bệnh đại tràng này này, vào thì thấy mọi người tâm sự trong đấy xôm lắm, giới thiệu cả thuốc mà họ đã chữa khỏi nữa. Mãi sau thì mình có gặp một bài viết trên nhóm rất dài, chia sẻ rất chi tiết về bệnh và nói đã chữa khỏi bằng thuốc của Đỗ Minh Đường nên mình thử nhắn tin hỏi thăm xem sao. Thấy bạn ấy khen rất nhiều..

Thời gian cũng lâu lâu rồi giờ mình không tìm lại được bài đăng đó nữa, nhưng ngoài ra mình thỉnh thoảng vẫn thấy có nhiều người bình luận phản hồi tốt, nhà thuốc cũng có đăng những đoạn nói chuyện với người đã đến chữa về hiệu quả rất chân thận. 

Ngoài ra khi tìm hiểu chi tiết về nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì mình cũng thấy đây có vẻ là địa chỉ uy tín. Mình dựa trên các cơ sở như: 

Thứ nhất, nhận được phản hồi từ bạn mà mình đã nhắn tin và tâm sự đó cộng với nhiều bình luận, phản hồi và đánh giá khác từ các kênh như facebook, website cho tới kênh youtube của nhà thuốc. Video mình đã xem trên youtube của Đỗ Minh Đường: 

Thứ hai, mình thấy Đỗ Minh Đường đã có đến hơn 150 năm khám chữa bệnh bằng Đông y rồi. Là một người cũng làm ăn kinh doanh, mình tin chắc rằng sẽ không có một đơn vị nào có thể tồn tại được lâu như vậy. Đặc biệt lại còn là địa chỉ khám và bốc thuốc chữa bệnh thì nếu không có uy tín, không chữa khỏi được cho mọi người thì khó lòng đứng vững được từng ấy lâu. 

Thứ ba, Đỗ Minh Đường có giấy phép hoạt động rõ ràng từ Sở Y tế. Mình làm việc, giao tiếp nhiều nên thành ra cũng kỹ tính, tìm hiểu chi tiết ngọn ngành. Đã là địa chỉ khám bệnh thì giấy phép hoạt động là yếu tố không thể thiếu. Mình tìm hiểu thì thấy ở đây có đầy đủ giấy phép rồi, có công khai luôn nên rất yên tâm. 

Cái thứ tư là các bác sĩ ở đây có đủ chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt riêng với bác sĩ Tuấn là giám đốc nhà thuốc trực tiếp khám cho mình là đã có gần 20 năm kinh nghiệm rồi. Lại còn là người trực tiếp kế thừa các bài thuốc của các đời trước để lại nữa nên mình rất yên tâm và hài lòng khi đến đây khám. Không có gì để chê cả. 

Ngoài ra là nếu như đi những chỗ khác khám có mất phí khám thì riêng ở Đỗ Minh Đường khoản này là hoàn toàn miễn phí nhé mọi người. Hôm mình đến khám thấy có mấy người quanh quanh đó chắc tiện đi qua có rẽ vào cho bác Tuấn bắt mạch để xem sức khỏe có ổn định không. Không có gì thì cứ thế đi về thôi, không cần phải thanh toán gì cả. Thế này mình thấy đúng là hành nghề đúng vì cái tâm, không chạy theo đồng tiền nên lại càng ưng. 

Quyết tâm bỏ rượu bia, ăn uống điều độ và dùng bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh, bệnh đại tràng của tôi đã khỏi

Khi đến Đỗ Minh Đường, từ ngoài cửa mình đã được bảo vệ dắt xe giúp, đi vào thì lễ tân chào hỏi nhiệt tình, dẫn mình lên phòng của bác sĩ Tuấn là giám đốc của nhà thuốc. Nói chung thì thấy bác Tuấn cũng nhẹ nhàng, khám qua bắt mạch nhưng lại khá chi tiết, chỉ ra được những triệu chứng bệnh mà mình đang mắc phải như là đầy bụng, cứ ăn là đi ngoài,… nên cũng thấy thiện cảm và quyết định lấy thuốc ở đây về chữa thử.

Nói thật cái này là mình hơi giật mình về giá thuốc ở đây. Lần mua thuốc này là lần mình tốn nhiều tiền nhất trong số những lần mình đã từng mua. Mình nhớ là hơn 3 triệu/1 liệu trình một tí. Giá cả cao nên cũng hơi lấn cấn nhưng vẫn bấm bụng mua uống vì không thử sao biết.

Thuốc dạng viên, đựng trong lọ nhỏ gọn, uống hàng ngày, không phải mất công sắc thuốc, rất tiết kiệm thời gian. 

Bác Tuấn có cho mình xem video chi tiết về cách bào chế thành thuốc dạng này như thế nào, nhìn chung là rất bài bản và khoa học. Từ các công đoạn thu hái thảo dược về, xử lý sạch sẽ cho tới lúc chưng cất, canh lửa ra sao đều phải được thực hiện bởi người có kỹ thuật và có kinh nghiệm thì mới cho ra được những viên thuốc chất lượng được. 

Thuốc cho hiệu quả chậm nhưng CHẤT LƯỢNG

Mang về nhà dùng thì thuốc này nó không hết đau nhanh như lúc mình dùng thuốc được bác sĩ ở ngoài việc kê đâu. Nhưng vấn đề này cũng đã có được bác sĩ Tuấn báo trước cho mình trước khi lấy thuốc về rồi. Theo như phân tích thì mình nhớ không nhầm vì thuốc là thành phần thảo dược tự nhiên nên tác động chậm, đi từ từ vào phục hồi đại tràng, loại bỏ vi khuẩn gì gì đó để làm lành vết loét. Đại loại là kiểu tăng sức khỏe cho đại tràng để nó bớt nhạy cảm đi, không còn kiểu vừa ăn xong là đã co bóp gây đau rồi đi ngoài như trước đây nữa. 

Đúng là như thế, dùng thuốc liên tục được khoảng 15 ngày thì mình mới bắt đầu thấy nó có hiệu quả. Bụng êm hơn, không bị chướng và cảm giác sôi sục liên tục như trước nữa. Tần suất đi ngoài có giảm hơn một chút, đi ngoài thì không bị tiêu chảy nhiều nữa. 

Đây là video mình có đồng ý cho các bạn bên nhà thuốc phỏng vấn, quay video lại và đăng lên youtube của nhà thuốc. Mọi người có thể theo dõi cho khách quan: 

À nhưng mà thực ra là 15 ngày nếu như người khác có thể chính xác chỉ là 15 ngày thôi, nhưng 15 ngày của mình thực tế nó là 1 tháng đó mọi người. Bởi vì sao mình nói vậy. Cơ sự là vì lúc đầu mới nhận thuốc, bác sĩ Tuấn đã có nói là mình phải kiêng rượu bia, thiết lập lại chế độ ăn uống thật khoa học và điều độ như ăn đúng giờ, cái gì nên ăn cái gì không nên ăn. Nhưng khổ nỗi, vì công việc nên mình không bỏ được. Vẫn dùng thuốc đều đặn nhưng mà hiệu quả lại không thấy đâu thì mình có liên hệ bác Tuấn thắc mắc, hỏi ra hóa ra mình sai, còn bị bác trách. Sau đó thì thôi, cố gắng thiết lập lại kỷ cương, kiêng hết, suốt 15 ngày sống như ở ẩn thì mình mới bắt đầu nhận được kết quả như trên. 

Ròng rã hơn 2 tháng uống thuốc, bệnh thì khỏi lúc nào chẳng hay. Đã thế người ngợm khỏe ra trông thấy vì ăn được, ngủ được mà. Mình tăng mấy cân liền. Người khỏe nên đi đâu cũng cười toe toét, ai cũng nghĩ chắc mới yêu đương gì hay sao mà trông mặt phấn khởi thế. 

Suốt quá trình dùng thuốc, mình không gặp tác dụng phụ nào

Nếu như dùng thuốc Tây nhiều dễ bị lạm dụng, nhờn thuốc, ảnh hưởng dạ dày. Hay như dùng thuốc có thành phần corticoid có hại cho sức khỏe và bạn mình không khuyên dùng thì thuốc của Đỗ Minh Đường lại ngược lại, rất an toàn. Mình dùng hơn 2 tháng thuốc duy nhất chỉ thấy người khỏe hơn chứ chả có tác dụng phụ gì cả. 

Những thành phần có ở thuốc này mình đọc thì toàn là thảo dược tự nhiên thôi nào là bạch truật, xích đồng, sa nhân, mộc hương, đại hoàng, đẳng sâm,… Nghe bác sĩ Tuấn bảo là những cây thuốc để chế thuốc này đều là tự nhiên, nhà thuốc tự trồng ở vườn thuốc riêng, cam kết là trồng HỮU CƠ 100%, không dùng phân hóa học, không phun thuốc trừ sâu nên rất sạch, không gây hại gì cả. Mình dùng thì thấy đúng là như thế. 

Thậm chí cái chú mình xem video từng chữa ở đây gần 70 tuổi rồi còn dùng được mà. Thế nên những ai có bệnh nền hay sức khỏe yếu cũng vẫn được các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự tin kê thuốc về cho dùng luôn. Thấy bác sĩ Tuấn bảo cần thiết thì có thể lấy thêm thuốc tăng đề kháng uống kèm. 

Thú thật là khi bị bệnh mới biết được nó khổ sở, thậm chí là lắm lúc nó bế tắc như thế nào. Mình may mắn một cái là gặp đúng thầy đúng thuốc ở giai đoạn bệnh chưa chuyển nặng nên là chữa cũng nhanh. Mình cũng biết là không phải ai khi bị bệnh, dù là bệnh đại tràng như mình hay bệnh gì cũng dễ dàng tìm được đúng cách chữa an toàn và hiệu quả đâu. Vậy nên là rất hy vọng những chia sẻ của mình trong bài viết tương đối dài này sẽ có thể giúp ích được cho nhiều người khác nữa. 

Đỗ Minh Đường có khám bệnh miễn phí và hỗ trợ đặt lịch online nên rất thuận tiện khi đến khám. Mọi người muốn đặt lịch có thể gọi điện đến số 0963 302 349 hoặc tải app trên điện thoại về đặt và theo dõi luôn lịch sử khám bệnh của mình cũng rất tiện. 

Ngoài ra tiện nhắc mọi người là nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện có nhiều người giả mạo tên tuổi để bán thuốc lắm và bác sĩ Tuấn có nói  với mình là nhà thuốc hiện không có nhà phân phối nào khác cả. Mọi người muốn được thuốc chuẩn thì chỉ có đến đúng địa chỉ nhà thuốc hoặc gọi đúng số để được các bác sĩ hỗ trợ gửi thuốc  về tận nhà thôi. 

Mình để địa chỉ nhà thuốc và cách liên hệ ở phía dưới, ai có nhu cầu có thể tham khảo nhé: 

XEM THÊM: 

Đánh giá bài viết
Ngày đăng: 22/05/2023 - Cập nhật lúc 9:00 am , 29/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan