Chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều sẵn sàng tận tâm vì sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng của khách hàng

Là một nhà trị liệu, chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều luôn mong muốn có thể giúp những khách hàng mà mình có duyên đồng hành được sống một cuộc đời bình an, hạnh phúc và thịnh vượng như họ mong muốn. Đó cũng là điều mà chuyên gia Trần Kiều luôn hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những năm gần đây, các bệnh về tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc… ngày một gia tăng. Như một giải pháp tất yếu, tâm lý trị liệu, một phương pháp hiệu quả đang được nhiều nước tiên tiến ứng dụng, bắt đầu du nhập và phát triển ở Việt Nam để giải quyết các vấn đề về tâm lý trong xã hội hiện đại.

Chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều

Tất nhiên, tâm lý trị liệu vẫn còn là một lĩnh vực mới ở Việt Nam. Và để trở thành một nhà trị liệu tâm lý giỏi là một thách thức không hề nhỏ với những người muốn theo đuổi công việc này.

Có duyên với nghề từ những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời mình, chuyên gia Trần Thị Kiều đã gắn bó với tâm lý trị liệu và khách hàng bằng lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và tận tâm.

“TÔI TIN PHÉP MÀU LÀ CÓ THẬT”

Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta không tin vào sự tồn tại của phép màu nhưng sau những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời mình, chị Kiều đã tin rằng phép màu là hoàn toàn có thật ngay khi biết đến luật hấp dẫn cùng những kiến thức về khoa học tâm trí và phát triển tiềm năng con người.

Từ khi còn là học sinh, bằng một cách vô hình và đầy vi diệu nào đó, những mong muốn của chị Kiều đã trở thành hiện thực. Bắt đầu từ những mong muốn đơn giản như có một chiếc điện thoại, một chiếc xe máy, một môi trường học tập hay những người bạn như mong muốn đến những ước muốn lớn lao hơn.

Chuyên gia Trần Kiều bắt đầu kiến tạo cuộc sống của chính mình. Chị hình dung ra một điều mà mình thực sự mong muốn trong tương lai ở từng khía cạnh: Gia đình, sự nghiệp, tài chính, phát triển bản thân…

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Trần Thị Kiều chia sẻ: “Thật may mắn và hạnh phúc, tất cả những điều này đến với tôi một cách rất hoàn hảo và nhanh chóng, thậm chí hơn cả những gì tôi mong đợi. Tôi có một gia đình hạnh phúc cùng chồng và con gái với sự hoà hợp tuyệt vời. Tôi có đầy đủ nguồn lực để hoàn thành những mục tiêu, giấc mơ của mình. Tôi được làm công việc mà tôi yêu thích với sự tự do và tràn đầy năng lượng. Tôi có môi trường phát triển bản thân để trở nên bình an, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng hơn mỗi ngày. Lúc này tôi thật sự tin rằng PHÉP MÀU LÀ CÓ THẬT”. 

thành công của chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều

Từ những trải nghiệm thú vị đó, chuyên gia Trần Kiều mong rằng mình có thể giúp cho nhiều người khác đều có được những điều họ muốn và rồi chị dành nhiều thời gian để nghiên cứu cách thức, giải pháp có thể giúp cho thật nhiều người được sống một cuộc đời bình an, hạnh phúc và thịnh vượng như chính họ mong muốn.

“Trên hành trình đó, tôi đã nhận ra rằng: “TÂM TRÍ  của mình đặt ở đâu thì mình sẽ đến nơi đó, bởi TÂM TRÍ và CƠ THỂ LÀ MỘT”, chuyên gia tâm lý, Master Coach Trần Kiều chia sẻ.

Những hiểu biết về tâm trí con người đã đưa chuyên gia Trần Kiều đến với kiến thức về tâm lý và khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP, một bộ môn khoa học nghiên cứu tâm trí và phát triển tiềm năng con người. Chuyên gia Trần Kiều đã say mê học hỏi, nghiên cứu về tâm lý trị liệu và trở thành một Master Coach với những kiến thức chuyên môn và những quy trình đầy sức mạnh. Và tâm lý trị liệu cũng chính là câu trả lời cho những mong muốn, khát khao, ước mơ của chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều.

Từ sự trải nghiệm của bản thân…

Trong quá trình học tập, nghiên cứu về tâm lý trị liệu, chuyên gia Trần Kiều nhận ra rằng tất cả mọi người đều có thể gặp vấn đề và bản thân mình cũng thế. Chị đã ứng dụng những kiến thức, quy trình, giải pháp từ tâm lý trị liệu để giải quyết thành công các vấn đề trong cuộc sống của mình: Tài chính, sức khỏe, phát triển bản thân, hòa hợp mối quan hệ…

Chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Nam, nơi có khí hậu ôn hòa và thiên nhiên ưu đãi, phóng khoáng. Cách đây 6 năm, chuyên gia Trần Kiều theo chồng ra Hà Nội làm việc và sinh sống. Sự khác biệt về thời tiết, văn hóa, ẩm thực, con người, môi trường giữa hai miền Bắc – Nam đã khiến cho chuyên gia Trần Kiều cảm thấy khó chịu, bí bách và không thể hòa hợp với cuộc sống ở Thủ đô.

Lúc đó, chuyên gia Trần Kiều cũng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt, chị bị viêm amidan mãn tính. Bác sĩ cũng nói rằng, vấn đề viêm amidan mãn tính của chị không thể khỏi được, cứ thay đổi thời tiết thì sẽ tái lại. Hà Nội có 4 mùa thì chị cũng bị viêm amidan 4 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 1 tháng kèm theo sự khó chịu, đau đớn. Điều này khiến cho chuyên gia Trần Kiều không thể nói chuyện, giao tiếp tự tin với mọi người được và có những cảm xúc không hề dễ chịu, trong suy nghĩ luôn khẳng định rằng “tôi không thích ở đây”. Không chỉ có vậy, dường như bất kể sự khác biệt nào giữa hai miền đều khiến chị bật lên những cảm xúc khó chịu. Chính vì thế, mối quan hệ với những người xung quanh cũng không được tốt. Điều này đã khiến chị luôn mong muốn được nhanh chóng trở về miền Nam. Mỗi khi bay về miền Nam thăm người thân, chị rất hào hứng nhưng khi trở lại miền Bắc, chị lại có những cảm xúc không thoải mái.

Tuy nhiên, khi biết đến tâm lý trị liệu, chị đã ứng dụng để chữa lành cho chính bản thân mình. Chị nhận ra rằng, không phải ai đến và sống tại Hà Nội cũng gặp những vấn đề về mũi, họng như mình. Và vấn đề cũng không phải bây giờ mới xuất hiện. Hồi học đại học tại Đà Lạt, chuyên gia Trần Kiều đã từng gặp vấn đề tương tự như vậy. Bởi Đà Lạt cũng là nơi mà chị nghĩ rằng không phù hợp với mình. Sự tương đồng này đã khiến chuyên gia Trần Kiều nhận ra rằng, vấn đề sức khỏe của mình nằm ở chính mình và mình cần chữa lành sự tổn thương đó.

Học đi đôi với hành. Chuyên gia Trần Kiều đã áp dụng chính những kiến thức, quy trình của tâm lý trị liệu để thiết kế riêng cho mình giải pháp chữa lành tổn thương bên trong mình và thay đổi những niềm tin giới hạn về khả năng thích ứng của bản thân. Sau một thời rất ngắn, những quy trình chữa lành mà chị ứng dụng đã đem lại “phép màu” cho sức khỏe thân thể của chị. Từ năm 2019 trở đi, chị Kiều không còn bị amidan nữa, các vấn đề về mũi, họng cũng không còn xuất hiện mỗi khi Hà Nội thay đổi thời tiết. Chị cũng sống rất thoải mái với sự thay đổi thời tiết và gắn bó, hòa hợp với con người và mảnh đất Hà Nội nhiều hơn.

Tôi tự hào mình là người Hà Nội”, chuyên gia Trần Kiều chia sẻ.

Qua những trải nghiệm thực tế của chính bản thân mình, chuyên gia Trần Kiều thấy rằng những quy trình trong tâm lý trị liệu không chỉ giúp con người cải thiện về sức khỏe tinh thần mà còn cải thiện về sức khỏe thể chất. Chính những sự cải thiện về sức khỏe, mối quan hệ nơi mình đã tạo động lực lớn hơn để chuyên gia Trần Kiều phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực tâm lý trị liệu và giúp đỡ cho rất nhiều người gặp vấn đề tâm lý có được cuộc sống bình an, hạnh phúc và thịnh vượng như chính họ mong muốn.

… đến sự chuyển hóa của khách hàng

“Trong quá trình trị liệu tâm lý, tôi luôn xác định vai trò của mình là một người bạn đồng hành với khách hàng, một người bạn đúng nghĩa, giúp khách hàng chia sẻ vui buồn, đau khổ, ước mong của mình. Mỗi cuộc gặp gỡ với khách hàng, tôi luôn đặt mình trong tâm thế làm thế nào để khách hàng có sự chuyển hóa tích cực và lâu dài từ bên trong để họ thực sự tự tin và sống một cuộc đời như họ mong muốn, chuyên gia Trần Kiều chia sẻ.

Từ khi trở thành một Master Coach với những kiến thức chuyên sâu và quy trình đầy sức mạnh của tâm lý trị liệu, chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều đã có nhiều trải nghiệm tuyệt vời với những khách hàng mà mình có duyên gặp gỡ và đồng hành.

Chuyên gia Trần Thị Kiều chia sẻ: “Tôi đã từng trị liệu cho một khách hàng gặp vấn đề mối quan hệ với chồng. Cô ấy có những tổn thương, nỗi đau trong quá khứ vì ba mẹ ly hôn từ khi cô ấy còn rất nhỏ. Điều đó khiến cô ấy luôn bị ám ảnh và sống trong sự lo lắng bởi người đàn ông quan trọng nhất đối với mẹ và mình lại có thể bỏ rơi hai mẹ con bất cứ lúc nào. Cô ấy bất an khi thấy chồng mình ngày một thành công và gặp gỡ với nhiều cô gái khác. Cô ấy luôn có một nỗi sợ rằng chồng của mình cũng có thể giống như bố bỏ rơi vợ và con để đi theo một người phụ nữ khác. Cuối cùng, điều mà cô ấy nghi ngờ đã trở thành sự thật. Mặc dù mọi chuyện trong nhà đã được giải quyết êm xuôi, cô ấy nghĩ rằng là mình đã bỏ qua cho chồng nhưng bản thân vẫn luôn sống trong sự dằn vặt vì không còn niềm tin với chồng nữa/ Cô ấy rơi vào tình trạng mất niềm tin vào cuộc sống, lo lắng, bất an, khóc lóc, than vãn rất nhiều và rơi vào trạng thái trầm cảm, chán ghét bản thân, không muốn gặp gỡ ai.

Sau thời gian đồng hành 1:1, khách hàng đã có sự thay đổi tích cực. Lúc đến gặp tôi, cô ấy suy sụp, buồn rầu, khóc rất nhiều, tuyệt vọng trong cuộc hôn nhân của chính mình với ý định muốn ly thân với chồng. Bằng những quy trình chữa lành đầy sức mạnh, những phương pháp và kỹ thuật chuyên môn, kinh nghiệm trong suốt quá trình đồng hành cùng khách hàng, sau một thời gian đồng hành thì cô ấy đã có sự chuyển hóa rõ rệt. Cô ấy đã biết cách làm thế nào để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc, hòa hợp cùng với chồng và các con, loại bỏ đi những niềm tin tiêu cực trước đây và xây dựng cho mình những niềm tin đầy sức mạnh giúp cô ấy tự tin, vui vẻ, bình an. Những điều trong quá khứ chỉ còn là một bài học với người trong cuộc”. 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Đơn vị số 1 về trị liệu trầm cảm tại Việt Nam

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Trần Thị Kiều hiện đang làm việc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, cơ sở Yên Hòa (Hà Nội). Đây là đơn vị uy tín về trị liệu trầm cảm không dùng thuốc tại Việt Nam và cũng là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia tâm lý, Master Coach hàng đầu tại Việt Nam.

Chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều và các đồng nghiệp tại Trung tâm NHC Việt Nam

Trung tâm NHC Việt Nam là nơi kết nối khách hàng gặp vấn đề rối loạn tâm lý và chuyên gia tâm lý trị liệu, là môi trường để các Master Coach cùng đồng hành với sự chuyển hóa của khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và đầy yêu thương. Là nơi để các Master Coach trao đổi những kỹ thuật, phương pháp đồng thời hỗ trợ lẫn nhau cùng nâng cao kỹ năng chuyên môn và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và cộng đồng.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Trần Thị Kiều chia sẻ: “NHC Việt Nam là một môi trường chuyên nghiệp từ cách làm việc nội bộ cho đến việc chăm sóc khách hàng. Và các chuyên gia hay chính bản thân tôi cũng cảm nhận được sự quan tâm từ ban lãnh đạo và các phòng ban. Sự hỗ trợ từ hậu phương đã khiến tôi có thêm sức mạnh và sự tự tin khi đồng hành cùng khách hàng. Bản thân tôi và NHC Việt Nam cũng có chung tầm nhìn, cách làm và hướng đi. Chúng tôi luôn hướng tới giải pháp “làm thế nào để mình có thể giúp cho từng khách hàng có được sự chuyển hóa tốt nhất và sống cuộc đời bình an”. Các chương trình trị liệu của NHC Việt Nam là một sự đồng hành lâu dài để tạo ra sự chuyển hóa sâu bên trong mỗi con người chứ không phải là sự đồng hành chớp nhoáng, làm dịu những nỗi đau một cách tạm thời. Khi khách hàng quyết định đồng hành cùng chuyên gia cũng là lúc khách hàng có được những gói bảo hiểm sức khỏe tinh thần trọn đời cho chính mình”.

Bên cạnh chương trình trị liệu 1:1, khách hàng còn được tham gia các chương trình trị liệu nhóm online, trị liệu nhóm trực tiếp. Đây là môi trường để khách hàng tiếp tục nuôi dưỡng sự tích cực, có thêm các giải pháp để giải quyết các tình huống, vấn đề khó khăn trong cuộc sống và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Các chương trình đồng hành sau trị liệu là quyền lợi dành cho những khách hàng tham gia các chương trình đồng hành lâu dài cùng NHC Việt Nam.

Trong quá trình làm việc tại NHC Việt Nam, tôi đã từng đồng hành với nhiều khách hàng gặp vấn đề tâm lý khác nhau. Và một trong số họ có sự chuyển hóa rất nhanh chóng. Thậm chí là ngay từ buổi trị liệu đầu tiên, họ đã có những thay đổi rất rõ ràng. Tôi có ấn tượng mạnh mẽ với một khách hàng rất giỏi giang, xinh đẹp và đang có xuất đi du học ở Anh nhưng lại luôn cảm thấy mình không có giá trị, mất niềm tin vào cuộc sống, cảm thấy mình không bằng một người có học lực trung bình ở quê. Khách hàng đã rơi vào trạng thái tiền trầm cảm, lo âu quá độ, hay khóc, tâm trạng luôn nặng nề, khó chịu. Sau buổi trị liệu đầu tiên, tôi hỏi rằng: “Em cảm thấy giá trị buổi đồng hành hôm nay thế nào?”. Khách hàng đã trả lời rằng: “Em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, em thấy vấn đề của mình hoàn toàn có thể được giải quyết. Và em nghĩ rằng trước khi em đi nước ngoài để nghiên cứu đề tài về kinh tế mà em đang theo đuổi thì em quyết định sẽ nghiên cứu về chính tâm trí của em đầu tiên”. Lúc đó khách hàng rất là rạng rỡ, vui vẻ và trở về nhà với tâm trạng rất tích cực. Tuy nhiên, sự đồng hành lâu dài mới thực sự mang lại sự chữa lành và chuyển hóa sâu từ bên trong”. 

Trong cuộc sống tự nhiên cũng vậy, bất kỳ một điều gì cũng cần phải đủ thời gian, đủ điều kiện thì sự chuyển hóa mới xảy ra. Để một hạt mầm trở thành một cây xanh tươi tốt thì nó cần được ủ mầm trong điều kiện ẩm ướt, ánh sáng phù hợp thì nó sẽ nảy mầm và phát triển thành cây vào thời điểm thích hợp.

Chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều tư vấn cho bệnh nhân

Đặc biệt, chương trình trị liệu tại NHC Việt Nam có những quy trình, kỹ thuật trị liệu chuyên sâu sẽ giúp khách hàng có được sự chữa lành cấp độ tế bào, giải quyết được các cảm xúc cần xử lý ngay lập tức và có sự chuyển hóa mạnh mẽ. Đó là sự chuyên nghiệp lâu dài mà chuyên gia Trần Kiều cảm thấy rất chuyên nghiệp và ấn tượng khi làm việc với NHC Việt Nam.

Trong quá trình làm việc tại NHC Việt Nam, chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đồng nghiệp.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chia sẻ: “Chuyên gia tâm lý, Master Coach Trần Thị Kiều là một người luôn tận tâm với khách hàng bất kể khi nào. Các khách hàng đến tham vấn và trị liệu tại NHC Việt Nam đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng sắp lịch từ trước. Tuy nhiên, dù không có lịch trị liệu, tham vấn hay có lịch tham vấn đột xuất, lịch tham vấn muộn, chuyên gia Trần Kiều vẫn dành trọn thời gian làm việc cho Trung tâm và luôn luôn sẵn sàng với khách hàng. Đó là lý do vì sao có rất nhiều khách hàng gặp chuyên gia Kiều để tham vấn lần đầu đã đưa ra quyết định chọn đồng hành cùng NHC Việt Nam”. 

Sự tin tưởng của khách hàng có lẽ xuất phát từ lòng trắc ẩn của một nhà trị liệu tận tâm đã chạm đến cảm xúc của khách hàng.

Chuyên gia Trần Kiều chia sẻ: “Tôi đã từng chứng kiến một người trong lúc căng thẳng quá độ, luôn luôn thường trực suy nghĩ tự sát, gọi điện cầu cứu người thân giúp đỡ nhưng không ai bắt máy. Sự cô đơn, mất hy vọng đã đẩy họ vào tình trạng căng thẳng quá độ và rơi vào trạng thái loạn thần. Câu chuyện đó khiến tôi luôn tự nhủ rằng mình sẽ phải mạnh mẽ hơn, chăm chỉ hơn, làm việc bằng cả trái tim để giúp bất kỳ ai gặp mình có sự chuyển hóa tốt nhất, có thể sống một cuộc đời bình an, hạnh phúc, thịnh vượng như họ mong muốn. Và chính bản thân mình sẽ là một Master Coach tận tâm với khách hàng, thành công và thịnh vượng”.

Và dù ở bất kỳ đâu, chuyên gia tâm lý Trần Thị Kiều luôn sống và làm việc với tâm thế rằng mình sẽ làm điều gì đó để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một số thông tin của Chuyên gia tâm lý trị liệu, Master Coach Trần Thị Kiều: 

Họ và tên: Trần Thị Kiều

Năm sinh: 13/6/1992.

Triết lý sống: Make life better – Làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Đơn vị công tác: Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Yên Hòa. Địa chỉ: Số 05 lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 098 213 8008 hoặc (024) 2216 8008.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Trần Thị Kiều hiện đang là Trưởng ban Trị liệu nhóm Hệ thống Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam; Giám đốc dự án Giáo dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam; Phó Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người

Chuyên ngành Tâm lý trị liệu: 

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 • Chứng nhận quốc tế tư vấn trị liệu chuyên nghiệp được chứng nhận bởi chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP) và Hiệp hội Huấn luyện và Đào tạo Quốc tế (ICTA – International Coaching & Training Alliance).
 • Chứng nhận The Pathway to Procoach K02 được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế Beauty Life Coach.

Để đặt lịch tham vấn với chuyên gia tâm lý, Master Coach Trần Thị Kiều, quý bạn đọc vui lòng liên hệ đến Hotline: 096 589 8008 hoặc để lại thông tin tại đây để được đồng hành hỗ trợ.

4/5 - (6 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 9:12 am , 12/10/2022
Bình luận (25)
Sắp xếp
 • Vi Trân Lâm Trả lời

  thấy chị là thấy nhiệt huyết

  • Ngô Thị Trà My Trả lời

   mình mới tham gia buổi trị liệu nhóm để trải nghiệm đúng bạn này thì nghe thật sự thuyết phục và hay lắm

  • Tùng Gurui Trả lời

   bạn cũng trị liệu chị kiều à

 • Thanh Loan Huong Trả lời

  ai tung gap nguoi nay chua

  • Ngọc Quân Trả lời

   tôi gặp rồi nhe, sao thế bạn

   • Thanh Loan Huong

    ho chua tot khong

   • Ngọc Quân

    ok lắm bạn nhé

 • Tớ Là Tumu Trả lời

  chuyên gia này có bằng cấp gì không ạ

   • Tớ Là Tumu

    ô mình tưởng là bác sĩ chứ

   • Trần Lê Trúc Ðào

    chuyên gia tâm lý khác mà bác sĩ khác nhé, chuyên gia tâm lý là về sức khỏe tinh thần còn bác sĩ thì đủ mọi bệnh luôn

  • Phạm Hoàng Tiến Trả lời

   phải có họ mới là chuyên gia được chứ

   • Tớ Là Tumu

    tức là bệnh gì liên quan đến não là chữa được hết đúng không bạn

  • Hoàng Trúc Mai Trả lời

   chị này hay làm livestream và trị liệu nhóm này

   • Tớ Là Tumu

    mình thích bạn này chia sẻ lắm, dễ hiểu dễ nghe

 • Minh Nguyệt Trả lời

  hôm tham vấn đúng em này, ui trời nghe giọng mà cứ nghĩ em này chuyên gia về thiền cơ giọng nhẹ nhàng lắm

  • Lưu Hồng Thiều Trả lời

   rồi bạn này có chữa cho bạn không

   • Minh Nguyệt

    à không bạn này chuyên về trẻ con hơn nên chuyển tôi cho chuyên gia hương chữa

   • Lưu Hồng Thiều

    xem livestream của bạn này thấy bạn này nói hay phết nên muốn gặp thử

   • Minh Nguyệt

    có vấn đề liên quan đến tâm lý mà tự mình giải quyết được thì cứ tới đi bạn

   • Lưu Hồng Thiều

    được chọn chuyên gia khong bạn

   • Minh Nguyệt

    được chứ bạn cứ chỉ định nhưng mà chọn chuyên gia thì phải theo giờ chuyên gia của họ vì người ta chữa cho nhiều người lắm, đợt tôi chọn chuyên gia không được đó nên được chuyển cho chị này tham vấn này. âu cũng là cơ duyên

   • Lưu Hồng Thiều

    đắn đo nhỉ, oke mình hiểu rồi cảm ơn bạn nhé

   • Minh Nguyệt

    không có gì mình cũng đã ổn hơn nhiều rồi nên muốn lan tỏa cái tâm trí tốt của mình cho mọi người thôi

 • Nhung Kandy Thương Trả lời

  thích nhất giọng chị, ấm áp dễ nghe truyền cảm lắm

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục