Lý Do Chị Em Nên Lựa Chọn Diệp Phụ Khang Trị Viêm Âm Đạo

Viêm âm đạo không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn là “nỗi ám ảnh” của nhiều chị em phụ nữ. Chấm dứt tình trạng tái đi, tái lại của viêm âm đạo, đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn Diệp Phụ Khang Thuốc dân tộc. Hiệu quả của bài thuốc YHCT này ra sao? Tại sao phương pháp này lại chiếm được lòng tin của phái đẹp? Tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây!

Phương pháp YHCT trị viêm âm đạo mang lại hiệu quả bền vững

Viêm âm đạo là chứng bệnh dễ gặp ở nữ giới nhưng có rất nhiều chị em lơ là, chủ quan và không điều trị sớm gây nên nhiều hệ lụy. Tình trạng kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống vợ chồng của người bệnh, tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Theo Y học hiện đại, viêm âm đạo hình thành do sự mất cân bằng vi khuẩn âm đạo hoặc do tình trạng nhiễm trùng, nhiễm nấm. Nồng độ estrogen bị suy giảm và một số rối loạn nội tiết tố cũng có thể là nguyên nhân của tình trạng viêm âm đạo.

Trong Y học cổ truyền, viêm âm đạo là chứng bệnh bắt nguồn từ tỳ khí hư hay còn gọi là trung khí bất túc, can uất, đàm thấp và thận hư. Suy giảm hoạt động các kinh Tâm – Thận – Can – Tỳ khiến nội nhân cơ thể phụ nữ mất cân bằng.

Xuất phát từ nguyên nhân nội nhân của phụ nữ và các yếu tố tác động bên ngoài, phương pháp YHCT điều trị viêm âm đạo từ “gốc đến ngọn”. Mỗi giai đoạn điều trị và phục hồi nhằm điều hòa khí huyết, dưỡng can thận, điều hòa tỳ vị và sơ can khí.

Các bài thuốc được chỉ định đúng bệnh và sử dụng đúng cách triệt tiêu chính xác căn nguyên gây bệnh. Đồng thời giúp chăm sóc môi trường âm đạo, cân bằng nội tiết tố và tăng cường sức đề kháng, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát.

Dẫn đầu phương pháp này là bài thuốc Diệp Phụ Khang Thuốc dân tộc được đông đảo phụ nữ Việt tin dùng và chia sẻ rộng rãi.

Thành phần của các chế phẩm Diệp phụ khang
Thành phần của các chế phẩm Diệp phụ khang

Đây là thành quả từ công trình nghiên cứu “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa” kế thừa tinh hoa YHCT kết hợp với kiến thức nghiên cứu trong chương trình Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Là vị bác sĩ nổi tiếng trong điều trị các chứng bệnh phụ khoa. Trong đó có nhiều ca bệnh mãn tính, tái phát nhiều lần và kéo dài.

Diệp Phụ Khang được đúc kết với kinh nghiệm hơn 40 năm của bác sĩ Hà, đem lại hiệu quả cao trong điều trị viêm âm đạo. Phương thuốc mang nhiều điểm đột phá trong nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả vào thực tế điều trị bệnh phụ khoa.

“Bài thuốc Diệp Phụ Khang giải quyết tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, đặt biệt dấu hiệu khí hư có màu lạ và mùi bất thường vùng kín. Đồng thời dược chất cũng cải thiện sức khỏe nữ giới giúp tăng cường sức đề kháng và nội tiết tố nữ. Giải pháp này giúp duy trì và nâng cao sức khỏe nữ giới, hạn chế tối đa tình trạng tái phát và ngăn chặn biến chứng.” Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ thêm.

Diệp Phụ Khang điều trị viêm âm đạo an toàn lành tính với thành phần tự nhiên

Phần lớn chị em phụ nữ tìm hiểu và lựa chọn tin tưởng Diệp Phụ Khang bởi yếu tố an toàn và lành tính được đặt lên hàng đầu. Yếu tố này được chứng minh qua những điểm nổi bật dưới đây.

Thành phần TINH CHẤT DIỆP LỤC được ứng dụng lần đầu tiên và duy nhất

Diệp Phụ Khang là bài thuốc tiên phong ứng dụng tinh chất diệp lục đem lại hiệu quả điều trị viêm âm đạo. Bài thuốc được tổng hòa từ những chất kháng sinh tự nhiên giúp ngăn chặn quá trình lây lan của nấm và vi khuẩn. Đồng thời chúng cũng có tác dụng tiêu viêm và phục hồi những tổn thương tại vùng kín.

Hơn 30 loại dược liệu có định lượng đã tính toán kỹ lưỡng được sử dụng. Liệu trình điều trị hoàn toàn phù hợp với thể trạng của từng bệnh nhân. Vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn tồn tại trong âm đạo bị tiêu diệt triệt để mà không làm tổn thương đến các lợi khuẩn.

Diệp Phụ Khang trị viêm âm đạo với thành phần hoàn toàn tự nhiên
Diệp Phụ Khang trị viêm âm đạo với thành phần hoàn toàn tự nhiên

100% thành phần bài thuốc đều có nguồn gốc từ vùng chuyên canh dược liệu tự chủ đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Do vậy những đối tượng người bệnh nhạy cảm cũng có thể sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang: người thể trạng yếu, phụ nữ có thai (không có tiền sử thai yếu, thai lưu), phụ nữ sau sinh.

Cam kết 5 KHÔNG với tất cả người bệnh sử dụng

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết thêm, với thành phần hoàn toàn tự nhiên, Diệp Phụ Khang cam kết không gây những tác động tiêu cực đến sức khỏe của người bệnh. Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt trước khi ứng dụng vào điều trị thực tế. Kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy Diệp Phụ Khang có hiệu quả điều trị cao, 100% người dùng đều có phản hồi tích cực.

Cam kết 5 KHÔNG của Diệp Phụ Khang
Cam kết 5 KHÔNG của Diệp Phụ Khang

Diệp Phụ Khang có cơ chế 3 tầng điều trị viêm âm đạo “từ gốc đến ngọn”

Yếu tố quyết định giúp Diệp Phụ Khang chiếm trọn niềm tin của chị em nằm ở cơ chế điều trị 3 tầng, tích hợp 3 chế phẩm trong quá trình điều trị. Từ đó mang lại hiệu quả vượt trội và lâu dài, giúp chị em hồi phục sức khỏe tổng thể. Chi tiết cơ chế và hiệu quả điều trị của Diệp Phụ Khang như sau.

Cơ chế điều trị 3 tầng

Hiếm có bài thuốc nào trên thị trường mang lại hiệu quả gấp 3 trong điều trị viêm âm đạo như Diệp Phụ Khang. Đây cũng là một trong những lý do tiên quyết mà nhiều chị em chia sẻ khi lựa chọn phương thuốc này.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang bao gồm 3 chế phẩm được kết hợp sử dụng theo chỉ định của bác sĩ Thuốc dân tộc. Liệu trình có thể sử dụng từ 2 – 3 chế phẩm cùng lúc đem lại hiệu quả đặc trị cao. Mỗi chế phẩm có công dụng và hiệu quả khác nhau:

  • Thuốc uống: Giúp kháng viêm, diệt nấm, diệt hại khuẩn để tạo điều kiện tốt nhất để các tế bào vùng kín phục hồi. Từ đó tăng sinh nội tiết tố, cải thiện sức khỏe tổng thể.
  • Thuốc đặt: Có công dụng diệt khuẩn tại chỗ, đào thải khí hư bất thường và các tạp khuẩn. Chấm dứt tình trạng tăng tiết dịch, khí hư có màu và mùi lạ, giảm đau rát, khó chịu.
  • Dung dịch vệ sinh phụ nữ: Vệ sinh tạp khuẩn vùng kín và dịch âm đạo bất thường. Trả lại vùng kín khô tháng, hết ngứa ngáy và sạch mùi hôi khó chịu. Đồng thời, vùng kín của chị em được chăm sóc nhẹ nhàng, đúng cách để hạn chế tình trạng nấm và vi khuẩn xâm nhập gây hại. Duy trì sức khỏe tốt và ngăn chặn viêm âm đạo tái phát.
Cơ chế điều trị 3 tầng của Diệp Phụ Khang điều trị viêm âm đạo
Cơ chế điều trị 3 tầng của Diệp Phụ Khang điều trị viêm âm đạo

Lộ trình điều trị viêm âm đạo từ 1 tháng đến 3 tháng. Đặc biệt có nhiều trường hợp, chị em cảm nhận hiệu quả rõ rệt chỉ sau 7 ngày dùng Diệp Phụ Khang. Vùng kín không còn khí hư khó chịu, giảm hẳn lượng dịch tiết ra. Dịch âm đạo trắng trong giúp quá trình giao hợp của vợ chồng hòa hợp và hạnh phúc hơn.

Chị em không còn lo lắng mỗi khi gần gũi chồng. Ngoài ra nội tiết tố được cân bằng giúp chị em khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Da dẻ hồng hào, tăng khoái cảm giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn và khả năng thụ thai cao hơn.

Liệu trình điều trị cá nhân hóa, không mang tính đại trà

Cơ địa mỗi người có nhiều điểm khác nhau thuộc thể hàn hoặc thể nhiệt. Do đó bài thuốc Diệp Phụ Khang trị dứt điểm viêm âm đạo cũng khác nhau. Mỗi bệnh nhân đều được chính bác sĩ Hà và bác sĩ Thuốc dân tộc thăm khám, chỉ định với mô hình thăm khám 1-1.

Căn cứ vào tình trạng cụ thể và chi tiết của từng bệnh nhân mà bác sĩ Thuốc dân tộc sẽ điều chỉnh và tư vấn lộ trình điều trị phù hợp. Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi viêm âm đạo hay các bệnh phụ khoa khác được giải quyết triệt để từ căn nguyên. Điều này tác động tích cực đến thời gian và quá trình điều trị cũng như phục hồi.

Liệu trình điều trị dự kiến vừa vặn phù hợp với tình trạng bệnh, đảm bảo không kê quá đơn thuốc cần thiết. Điều này giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm điều trị, tránh lãng phí.

Hiệu quả tích cực của Diệp Phụ Khang đã được kiểm chứng

Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị phụ khoa, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã giúp nhiều chị em tìm được hy vọng với niềm hạnh phúc viên mãn. Trong đó có rất nhiều  ca bệnh mãn tính, tình trạng viêm nhiễm kéo dài và lặp lại.

Thực tế điều trị và khảo sát do Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện, có gần 1000 bệnh nhân gần nhất nhận được kết quả tích cực:

Khảo sát thực tế hiệu quả điều trị viêm phụ khoa bằng Diệp Phụ Khang
Khảo sát thực tế hiệu quả điều trị viêm phụ khoa bằng Diệp Phụ Khang

Chị em chia sẻ cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang

Từ một vài người, sau đó đến hàng trăm, hàng ngàn người bệnh đã biết đến và tin tưởng lựa chọn giải pháp trị viêm âm đạo độc quyền của Thuốc dân tộc. Bởi hiệu quả vượt trội của phương thuốc YHCT Diệp Phụ Khang được rất nhiều chị em truyền tai nhau.

Chị Đỗ thị Trang (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ: “Tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, mình đã gặp được bác sĩ Thanh Hà và biết đến Diệp Phụ Khang. Mình có chia sẻ về tình trạng của mình, ngứa nhiều, khí hư màu vàng và có mùi hôi tanh. Bác sĩ Hà thăm khám trực tiếp và chỉ định cho mình dùng trước liệu trình 1 tháng.

Kết hợp uống, đặt thuốc và vệ sinh vùng kín bằng dung dịch Diệp Phụ Khang, sau 1 tháng tôi thấy đỡ khoảng 80%, giảm ngứa, khí hư ra ít hơn. Bác sĩ cũng gọi điện tư vấn thêm, do tình trạng của tôi tái phát kéo dài nên dùng thêm 1 tháng để bệnh dứt hẳn. Trộm vía, cuối cùng cũng có thể chia tay viêm âm đạo. 2 tháng dùng Diệp Phụ Khang đã giúp tôi hết bệnh, tự tin chuyện chăn gối và sẵn sàng đón chào thành viên mới.”

Chị Đỗ Trang chữa viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang
Chị Đỗ Trang chữa viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang

Chị Thanh Thư (Hà Nội) vui mừng chia sẻ niềm vui hết viêm phụ khoa nhờ Diệp Phụ Khang: “Sau khi dùng Diệp Phụ Khang 1 tháng đi khám lại thấy hết hẳn viêm, tôi mừng lắm. Các xét nghiệm đều tốt, vui quá gọi ngay cho bác sĩ Hà. Viên đặt dễ tan lắm, không hề thấy khó chịu. Đặc biệt là mình cực thích cái dung dịch vệ sinh, dịu nhẹ, mùi thơm thảo dược thoang thoảng, dạng bọt nên cũng dễ dùng hơn.

Chị em đang bị viêm nhiễm nhất định nên trị sớm và sử dụng phương pháp an toàn. Với mình thì Diệp Phụ Khang là ổn nhất rồi.”

Chị Vũ Thu Trang (Phú Thọ) bị viêm âm đạo mãn tính, đã sử dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn tái phát nhiều lần. Nhờ được “mách nước” chị Trang đã tin tưởng vào Diệp Phụ Khang, yên tâm cùng bác sĩ Đỗ Thanh Hà trị dứt viêm nhiễm phụ khoa và chào đón thành viên mới. Cùng lắng nghe những chia sẻ về hành trình điều trị của chị Trang trong video dưới đây:

Hiệu quả của Diệp Phụ Khang được chia sẻ bởi chuyên gia và truyền thông, báo chí

Dựa vào kiến thức chuyên ngành, nhiều bác sĩ chuyên khoa cũng đã công nhận Diệp Phụ Khang là phương pháp tốt điều trị viêm âm đạo. Với tác động kép, Diệp Phụ Khang giúp cải thiện hiệu quả triệu chứng và khả năng phục hồi; triệt tiêu biến chứng. Bài thuốc được tư vấn và chỉ định bởi bác sĩ trung tâm Thuốc dân tộc với liệu trình cá nhân hóa. Điều mà không phải cơ sở y tế nào cũng làm được.

Bác sĩ, chuyên gia đánh giá hiệu quả của Diệp Phụ Khang
Bác sĩ, chuyên gia đánh giá hiệu quả của Diệp Phụ Khang

Tiếng lành đồn xa, rất nhiều cơ quan báo chí cũng như đơn vị truyền hình quốc gia chia sẻ về hiệu quả của Diệp Phụ Khang. Phương thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà được đưa tin bởi rất nhiều trang báo lớn như VTV News, Dân trí, VTC News, Sức khỏe đời sống, 24h.com…

Đặc biệt, số phát sóng riêng với chủ đề “Đông Y điều trị bệnh phụ khoa” của chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày đã giúp nhiều chị em tìm được giải pháp tuyệt vời cho chứng viêm âm đạo. 

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ về bệnh phụ khoa và giải pháp điều trị với bài thuốc Diệp Phụ Khang

Diệp Phụ Khang trị viêm âm đạo dứt điểm chỉ có tại Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị độc quyền ứng dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang trị viêm âm đạo. Tất cả các bệnh nhân đều được thăm khám và tư vấn điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Thuốc dân tộc cũng sở hữu nhiều ưu điểm trong thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa:

  • Cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị được trang bị đầy đủ
  • Thành phần thảo dược được kết hợp với tỉ lệ phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân
  • Cam kết bài thuốc an toàn và lành tính với người sử dụng
  • Hỗ trợ vận chuyển thuốc tới tận nhà theo nhu cầu của người bệnh
  • Thăm khám, hướng dẫn và bám sát quá trình điều trị, hỗ trợ 24/7
  • Liệu trình trị đúng bệnh, đúng định lượng theo phác đồ điều trị dự kiến, giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Đặc biệt, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Trưởng khoa Phụ Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ trực tiếp gọi video trực tuyến để thăm khám và tư vấn (nếu bệnh nhân thực sự có nhu cầu). Đừng để viêm âm đạo làm giảm “nhiệt yêu” và ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản của bạn.

THĂM KHÁM TRỰC TUYẾN 1:1 VỚI BS THANH HÀ TẠI ĐÂY

Diệp Phụ Khang trị viêm âm đạo dứt điểm với cơ chế điều trị 3 tầng mang lại tác động kép. Hiệu quả bài thuốc đã được rất nhiều chị em kiểm chứng và chia sẻ rộng rãi. Đừng do dự, hãy trị sớm, trị đúng để phục hồi và bảo vệ sức khỏe phần phụ!

Xem thêm: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà, bác sĩ Phụ khoa Đông y hàng đầu

Đánh giá bài viết
Ngày đăng: 03/06/2023 - Cập nhật lúc 5:01 pm , 28/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan