Những ai nên dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang?

Những ai nên dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang là vấn đề nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Bởi đây là một trong những bài thuốc được nghiên cứu độc quyền bởi Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam được đánh giá là cho hiệu quả điều trị viêm xoang tốt, bền lâu, hạn chế tái phát.

Thông tin bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị dứt điểm viêm xoang cấp – mãn tính

Tiêu xoang linh dược thang là kết quả của công trình nghiên cứu “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị viêm mũi xoang dị ứng” được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Đây là một trong những bài thuốc đông y được nhiều người bệnh đánh giá cao do sở hữu cơ chế điều trị từ gốc, thành phần dược liệu sạch và không có độc tính.

Công dụng của bài thuốc:

Bài thuốc được phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ, giúp bồi bổ chính khí (hệ miễn dịch) và phục hồi ngũ tạng bị suy yếu do bệnh viêm xoang. Từ đó giải quyết hoàn toàn gốc rễ của bệnh, triệt tiêu mọi triệu chứng và giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch để ngăn ngừa tái phát.

Cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang

Thành phần của bài thuốc:

Tiêu xoang linh dược thang là sự kết hợp của 20 – 30 vị nam dược quý, quy vào các kinh Thận, Phế, Tỳ, Can. Thành phần bao gồm trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh và một số thảo dược khác.

Thành phần bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được điều phối, gia giảm linh hoạt theo từng tình trạng, mức độ viêm nhiễm của bệnh nhân. Đồng thời bài thuốc cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Ưu điểm của Tiêu xoang linh dược thang
Ưu điểm của Tiêu xoang linh dược thang

Những ai nên dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang?

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông y Việt Nam cũng là tác giả chính của bài thuốc: “Tiêu xoang linh dược thang có thể giải quyết viêm xoang cấp – mãn tính và an toàn dùng cho mọi đối tượng. Đặc biệt là những người bệnh có sức đề kháng yếu kém hoặc đã điều trị lâu năm nhưng chưa khỏi bệnh”. Cụ thể:

Bệnh nhân viêm xoang cấp

Ở giai đoạn cấp của bệnh viêm xoang, nếu người bệnh sử dụng Tiêu xoang linh dược thang ngay thì bệnh có thể dứt điểm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bài thuốc cũng giúp ngăn ngừa bệnh viêm xoang dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác như nhiễm trùng mắt, viêm màng não, viêm tắc tĩnh mạch xoang hang…

Bệnh nhân viêm xoang mãn tính, lâu năm

Bệnh nhân bị viêm xoang mãn tính là những đối tượng có hệ miễn dịch ngày càng suy giảm và dễ bị tác động bởi các dị nguyên từ môi trường. Với cơ chế điều trị bệnh từ gốc và khả năng tăng cường sức đề kháng, Tiêu xoang linh dược thang sẽ giúp người bệnh điều dưỡng và phục hồi từ hệ miễn dịch đến chức năng mũi xoang. Người bệnh hoàn toàn không bị phụ thuộc vào thuốc sau điều trị.

Người bị viêm xoang mãn tính nên dùng Tiêu xoang linh dược thang
Người bị viêm xoang mãn tính nên dùng Tiêu xoang linh dược thang

Trong một số trường hợp người bệnh sẽ được kê đơn dùng thuốc thang theo liệu trình kết hợp với một số loại thuốc điều trị triệu chứng như thuốc xông, thuốc xịt, thuốc dạng cao uống,… Nhờ vậy có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng với các tình trạng bệnh nặng, mãn tính, dễ tái phát.

Trẻ em, phụ nữ có thai, đang cho con bú, người cao tuổi

Trẻ em, phụ nữ có thai, đang cho con bú, người cao tuổi là những đối tượng có thể trạng vốn yếu kém. Ngoài việc dễ bị mắc viêm xoang và các biến chứng của bệnh, nhóm đối tượng này còn khó tìm được phương pháp điều trị bệnh an toàn.

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc sử dụng thảo dược tự nhiên, không có độc tính và nhiều tính bổ dưỡng. Ngoài ra, tỷ lệ dược liệu có thể được gia giảm theo từng thể trạng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhóm đối tượng này.

Người bị kháng/nhờn thuốc, tương tác kém với thuốc kháng sinh

Một số người bệnh mắc sai lầm trong điều trị bằng Tây y có thể khiến cơ thể bị nhờn thuốc, kháng thuốc. Do đó không đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn, bệnh diễn tiến theo chiều hướng xấu. Thậm chí còn khiến hệ miễn dịch bị suy giảm nghiêm trọng do thuốc kháng sinh thường diệt cả vi khuẩn có hại lẫn lợi khuẩn.

Với nhóm đối tượng này, Tiêu xoang linh dược thang sẽ tác động theo hai giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất là tập trung bồi bổ, điều dưỡng để xây lại nền móng cho sức khỏe. Giai đoạn thứ hai là sử dụng thảo dược có tấn công mạnh để triệt tiêu và loại bỏ bệnh hoàn toàn.

Người mắc nhiều bệnh lý cùng lúc

Người mắc nhiều bệnh lý cùng lúc đều có một quá trình sử dụng thuốc Tây lâu dài. Khi mắc thêm bệnh viêm xoang thì khả năng tương tác với thuốc đặc trị rất kém và dễ gặp phải tác dụng phụ. Đặc biệt là những người đang mắc các bệnh về gan, thận, dạ dày…

Người đang bị viêm xoang nhưng mắc nhiều bệnh lý khác
Người đang bị viêm xoang nhưng mắc nhiều bệnh lý khác

Điểm đặc biệt của Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc có thể điều chỉnh dược liệu linh hoạt theo từng thể trạng. Với nhóm đối tượng này, ngoài thành phần đặc trị chính, bài thuốc sẽ được gia thêm các thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh lý khác. Chẳng hạn với người bị đau dạ dày, bài thuốc sẽ thêm vào các thảo dược giúp hoạt huyết, giảm ợ chua như nghệ vàng, nghệ đen, cam thảo…

Người có cơ địa dị ứng

Người bị viêm mũi dị ứng lâu dễ diễn tiến thành viêm xoang. Theo quan điểm của YHCT, nhóm đối tượng này cũng dễ bị tà độc xâm nhập và tích tụ phong hàn, phong nhiệt, phong thấp… hình thành nên bệnh viêm xoang.

Hơn nữa, người có cơ địa dị ứng thường có quá trình chuyển hóa chất kém, ngũ tạng bị suy giảm chức năng. Chẳng hạn như can, phế, vị nhiệt, tỳ thấp quá thịnh, âm huyết bất túc, huyết hư, huyết trệ…

Trong khi đó, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc tập trung vào bồi bổ và phục hồi ngũ tạng, tăng cường lưu thông khí huyết. Đồng thời điều trị hiệu quả tất cả các bệnh có cùng căn nguyên là chính khí hư, do tà độc phong, hàn, thấp xâm nhập. Cho nên người có cơ địa dị ứng dùng bài thuốc này sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe.

Người bị trào ngược dạ dày

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang có thể là trào ngược dạ dày. Hội chứng trào ngược dạ dày thực quản có diễn tiến mãn tính nên nhóm đối tượng này cũng dễ bị viêm xoang mãn tính. Để giải quyết viêm xoang triệt để ở những người bị trào ngược dạ dày thì cần chữa song song hai căn bệnh này cùng lúc. Và chỉ có đông y mới là giải pháp điều trị tối ưu nhất trong trường hợp này.

Như vậy, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc chữa viêm xoang có tính toàn diện, điều trị an toàn và hiệu quả cho mọi đối tượng người bệnh. Nếu người bệnh chưa tìm được phương pháp chữa trị phù hợp và cho hiệu quả tốt thì hãy tham khảo bài thuốc chữa xoang của Trung tâm Đông y Việt Nam.

Chúng tôi xin cung cấp địa chỉ của Trung tâm Đông y Việt Nam để độc giả tiện liên lạc:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 710 99 8380974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 99 8380912 507 855

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê Phương: Bác sĩ Lê Phương

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Ngày đăng: 10/06/2020 - Cập nhật lúc 1:56 pm , 18/06/2020

Cùng chuyên mục