Phác Đồ Và Thời Gian Điều Trị Bệnh Liệt Dương Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được biết đến là đơn vị chuyên điều trị bệnh liệt dương bằng thuốc nam. Với kinh nghiệm hơn 150 năm nhà thuốc đã giúp hàng ngàn nam giới lấy lại sự tự tin chốn phòng the. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc liệu phác đồ và thời gian điều trị bệnh liệt dương tại Đỗ Minh Đường như thế nào? bao lâu thì đạt hiệu quả. Cùng wikibacsi tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Tinh hoa hơn 150 năm trong điều trị liệt dương cho nam giới  

Liệt dương là hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý, tình dục ở nam giới. Biểu hiện của liệt dương là dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ trong quá trình giao hợp. Có thể nói đây là tình trạng nặng nhất trong các bệnh yếu sinh lý nam. 

Lương y Đỗ Minh Tư – người đặt nền móng cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển đến hiện nay chính là người đã nghiên cứu, phát triển nên bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh điều trị cho hàng ngàn người bệnh.

Trải qua hơn 150 năm phát triển, bài thuốc được ứng dụng rộng rãi và truyền từ đời này qua đời khác. Tuy nhiên, đời thời lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh hiện nay đã có những nghiên cứu mới, cải tiến bài thuốc. Thay vì chỉ điều trị chứng liệt dương cho nam giới thì bài thuốc còn có khả năng điều trị một số bệnh liên quan như: 

 • Yếu sinh lý
 • Rối loạn cương dương 
 • Thận hư
 • Thận yếu
 • Tinh trùng yếu
 • Tinh trùng loãng
 • Suy giảm ham muốn
 • Di tinh, mộng tinh 

Sinh Lý Nam Đỗ Minh không chỉ đảm bảo hiệu quả điều trị mà còn đảm bảo thời gian điều trị cũng được rút ngắn thông qua phác đồ điều trị đặc biệt của lương y Đỗ Minh Tuấn, cụ thể: 

Phác đồ điều trị liệt dương được cá nhân hóa – cơ chế tác động CHUYÊN SÂU

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng liệt dương ở nam giới là do rối loạn chức năng thận, thận yếu, thận hư. Dựa vào nguyên nhân gây bệnh mà bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh áp dụng cơ chế CÔNG KIÊM BỔ TRỊ giúp loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh và giúp phục hồi cơ thể, giải quyết vấn đề liệt dương hiệu quả.

Để làm được điều này, lương y Đỗ Minh Đường không chỉ nghiên cứu, phát triển bài thuốc giúp gia tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Bên cạnh đó, ông còn lên phác đồ điều trị cá nhân hóa cho từng người bệnh. Mỗi người bệnh khi đến nhà thuốc đều được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám 1:1 và chỉ ra nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng mà người bệnh đang gặp phải. 

Sau khi thăm khám, lương y Đỗ Minh Tuấn dựa vào kết quả để lên phác đồ cá nhân hóa cho từng người bệnh. 

Bài thuốc sinh lý nam đỗ minh

Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh được lương y Đỗ Minh Tuấn kết hợp từ 3 phương thuốc nhỏ lại với nhau bao gồm: 

 • Hồi xuân phục dương thang: Điều trị liệt dương, tăng cường máu lưu thông đến dương vật giúp dương vật cương cứng tự nhiên, sản sinh hormone testosterone ở nam giới
 • Đại bổ phục dương hoàn: Bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe, kéo dài thời gian quan hệ 
 • Đại bổ thận: Phục hồi chức năng tạng thận, bồi bổ cơ thể khỏe mạnh. 

Tùy vào tình trạng, triệu chứng mỗi người lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ có sự kết hợp 3 bài thuốc với nhau nhằm tạo hiệu quả tốt nhất trong điều trị. Đúng người, đúng bệnh, rút ngắn thời gian.  

Thời gian điều trị, hiệu quả bài thuốc rõ rệt  qua từng giai đoạn 

Thời gian điều trị bệnh liệt dương tại Đỗ Minh Đường còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và triệu chứng mỗi người. 

 • Với những người tình trạng liệt dương nhẹ: Biểu hiện dương vật không cương cứng được lâu hoặc có thể cương lên nhưng không đủ cứng để thực hiện quá trình giao hợp. Với những trường hợp này, bệnh nhân có thể điều trị thuốc tại nhà, chỉ sau 2 tháng sử dụng thuốc là hiệu quả cải thiện rõ rệt. 
 • Với những người tình trạng liệt dương nặng kèm theo các vấn đề khác: Biểu hiện của người bị liệt dương nặng dương vật không thể cương cứng, thậm chí còn gặp tình trạng đau nhức khi quan hệ, suy giảm ham muốn tình dục. Nhiều người không thể có con. Với tình trạng này, lương y Tuấn sẽ cho phác đồ điều trị lâu hơn, ít nhất từ 2 – 4 tháng để đạt hiệu quả như mong muốn. 

Bài thuốc sinh lý nam đỗ minh

Theo khảo sát của Đỗ Minh Đường trên tổng số nam giới và điều trị liệt dương thành công tại nhà thuốc cho biết: 

 • 90% nam giới công nhân hiệu quả VƯỢT TRỘI của bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh trong điều trị liệt dương 
 • 68,6% nam giới lấy lại phong độ sự tự tin trong chuyện ấy chỉ trong vòng 2 tháng
 • 28,8% nam giới dứt điểm trình trạng yếu sinh lý và các vấn đề khác chỉ sau 3 tháng sử dụng. 
 • 2,6% không đạt kết quả như mong muốn do không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ 

Dù kết quả và thời gian đặt được khác nhau, trong quá trình sử dụng thuốc người bệnh nào cũng trải qua 3 giai đoạn phát huy hiệu quả thuốc bao gồm: 

 • Giai đoạn TẤN CÔNG 

Giai đoạn này, thành phần thảo dược của thuốc bắt đầu thẩm thấu vào cơ thể và giúp cơ thể dần phục hồi. Lúc này hiệu quả thể hiện ra bên ngoài chưa rõ rệt, tuy nhiên người bệnh vẫn cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể.

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Đây được xem là giai đoạn TẤN CÔNG giúp dược liệu phát huy tác dụng mạnh mẽ ở giai đoạn sau nhằm loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh. Giai đoạn này, các độc tố trong cơ thể được đào thải ra bên ngoài tạo bước đệm để cơ thể phục hồi”. 

 • Giai đoạn PHỤC HỒI

Giai đoạn này, dược liệu thẩm thấu sâu vào cơ thể giúp kích thích sản sinh lượng hormone nam và máu lưu thông đến dương vật giúp cương cứng một cách tự nhiên đồng thời tăng ham muốn và nhu cầu ở nam giới, tình trạng liệt dương cũng được chấm dứt hoàn toàn.

Dược liệu còn có tác dụng bổ thận tráng dương, phục hồi chức năng tạng thận và giúp cơ thể người bệnh khỏe khoắn hơn. Người nhận cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của cơ thể cũng như sự cải thiện về chức năng sinh lý ở giai đoạn này. 

Bài thuốc gia truyền sinh lý nam đỗ minh

 • Giai đoạn DUY TRÌ HIỆU QUẢ

Sau khi tình tràn liệt dương được giải quyết hoàn toàn, người bệnh sẽ trải qua giai đoạn duy trì hiệu quả để tránh tái phát về sau. Lúc này tình trạng sức khỏe của nam giới được bồi bổ, phục hồi toàn diện. Các vấn đề sinh lý cũng được giải quyết triệt để.

Người bệnh cảm nhận rõ sự thay đổi trong cơ thể. Không còn tình trạng mệt mỏi, đau nhức cơ thể, tiểu buốt và tiểu nhiều về đêm nữa. Cơ thể cường tráng và sung mãn, hưng phấn, rạo rực hơn khi làm chuyện ấy.

Đỗ Minh Đường cam kết 100% thảo dược TỰ NHIÊN, AN TOÀN 

Để đem lại hiệu quả TUYỆT VỜI cho bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh, lương y Đỗ Minh Tuấn đã nghiên cứu, bào chế từ hơn 50 loại thảo dược quý kết hợp lại với nhau. Một số thành phần thảo dược nổi bật có khả năng điều trị liệt dương và các vấn đề sinh lý có thể kể đến: Đương quy, nhục thung dung, dâm dương hoắc, phúc bồn tử, thỏ ty tử, thạch liên tử…vv.  Công dụng cụ thể của từng loại thảo dược đó là:

 • Đương quy: Có khả năng lưu thông khí huyết, bổ kinh lạc.
 • Nhục thung dung: Có khả năng bổ thận tráng dương, điều trị các vấn đề sinh lý nam hiệu quả.
 • Dâm dương hoắc:  Kích thích sản sinh lượng testosterone ở nam giới, giúp bồi bổ cơ thể, cường dương.
 • Kim anh tử: Cường gân cốt, bổ thận tráng dương và đặc biệt bồi bổ ngũ tạng.
 • Phúc bồn tử: Hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới và có khả năng chống lão hóa cao.
 • Kỷ tử: Tăng khả năng ham muốn và thúc đẩy quá trình máu lưu thông đến dương vật. 
 • Đại thục địa: Có khả năng làm ấm tạng thận, nâng cao chức năng sinh lý nam giới. 
 • Cửu thái tử: Tác động trực tiếp cải thiện tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…
 • Câu kỷ tử: Tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể, sản sinh lượng testosterone cần thiết  

Bài thuốc sinh lý nam đỗ minh

Chữa rối loạn cương dương Đỗ Minh Đường sử dụng dược liệu sạch 100%

Các loại thảo dược bào chế, sử dụng trong bài thuốc đều được Đỗ Minh Đường tự chủ ươm trồng tại các vườn dược liệu chuyên canh ở các vùng: Hòa Bình, Hưng Yên và Hà Nội. Thuốc được đảm bảo an toàn chất lượng và cam kết không sử dụng hóa chất. 

Quá trình thu hái và bào chế thuốc cũng được đảm bảo quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và đảm bảo không gây tác dụng phụ khi sử dụng. 

Sinh Lý Nam Đỗ Minh chuyên điều trị liệt dương nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng 

Trải qua hơn 150 năm ứng dụng và phát triển, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh đã giúp hàng nghìn nam giới lấy lại phong độ và sự tự tin chốn phòng the. Không ít người bệnh đã điều trị thành công có nhắn tin với nhà thuốc để thông báo kết quả và không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ lương y, bác sĩ của nhà thuốc.

Người bệnh gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc sau khi điều trị thành công và đạt kết quả như mong muốn 

Người bệnh gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc thông qua hệ thống tin nhắn
Người bệnh gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc thông qua hệ thống tin nhắn

Ở độ tuổi ngoài 40 việc không làm chủ được dương vật và suy giảm ham muốn cũng như thời gian quan hệ rút ngắn là điều nhiều nam giới ở độ tuổi này gặp phải và nghệ sĩ Minh Tuấn là 1 trong những người gặp phải tình trạng trên. Sau khi tìm hiểu nhiều địa chỉ anh đã tin tưởng lựa chọn Đỗ Minh Đường để điều trị. Sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh kết hợp điều trị vật lý trị liệu anh đã hoàn toàn tự tin trong chuyện ấy.

Anh có chia sẻ: “Sau khi điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi cảm nhận rõ sự thay đổi của cơ thể. Hiện tại thì tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe khoắn, không còn cảm giác mệt mỏi, uể oải như trước. Đặc biệt, sức khỏe trong “chuyện ấy” cũng thay đổi hoàn toàn, không còn xa lánh vợ như trước. Việc sinh hoạt của 2 vợ chồng cũng đều đặn và mặn nồng hơn rất nhiều”. 

[Xem chi tiết: NSƯT Minh Tuấn đánh giá hiệu quả bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh]

Không chỉ có nghệ sĩ Minh Tuấn mà diễn viên Lê Bá Anh cũng là một trong hàng nghìn người bệnh đã điều trị thành công vấn đề sinh lý tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Chỉ sau 2 tháng điều trị với bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh anh hoàn toàn giải quyết tình trạng suy giảm ham muốn của mình và chuyện vợ chồng cũng được cải thiện, hồi xuân như tuổi 30. 

Các vấn đề sinh lý nam không chỉ gặp ở nam giới có tuổi mà ngay cả những người trẻ cũng gặp phải. Điển hình, anh Hoàng (26 tuổi, Hưng Yên), tuổi khá trẻ và chưa lập gia đình nhưng vẫn gặp tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm tương đối nặng. Sau 1 lần đến thăm khám và điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, hiện nay sau 3 tháng điều trị bệnh tình anh Hoàng đã chấm dứt hoàn toàn, thời gian quan hệ cũng được cải thiện thiện rõ rệt từ 1- 3 phút lên 10 – 15 phút. 

Người bệnh chia sẻ về bài thuốc

Với những đánh giá tích cực và sự công nhận từ hàng ngàn người bệnh trên cả nước, hiện nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã trở thành địa chỉ quen thuộc chuyên khám, chữa các bệnh sinh lý nam nổi tiếng.

Luôn cố gắng phát triển và phục vụ người bệnh tốt nhất. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nhận những thành quả tích cực từ ban ngành, đoàn thể có thẩm quyền trong lĩnh vực YHCT bằng những bằng khen danh giá như: “Sản phẩm uy tín, dịch vụ hoàn hảo năm 2017”“Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”.

Nam giới đang gặp các vấn đề sinh lý nam chưa tìm được phương pháp điều trị HIỆU QUẢ, liên hệ ngay tới nhà thuốc theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn MIỄN PHÍ. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 0984 650 816
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh:  Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh. Hotline: 0932 088 186
 • Website: https://dominhduong.com/ hoặc https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/
Đánh giá bài viết
Ngày đăng: 22/05/2023 - Cập nhật lúc 8:48 am , 29/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan