Sơ can Bình vị tán – Niềm tự hào vươn xa ngoài phạm vi Việt

Đối với đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, có thể điều trị khỏi bệnh dạ dày cho khách hàng Việt quả là một niềm vui lớn. Thế nhưng, chính họ cũng không thể ngờ được niềm vui ấy còn được nhân lên gấp bội khi ở các quốc gia khác nằm ngoài phạm vi lãnh thổ của Việt Nam, Sơ can Bình vị tán cũng được biết đến và rất được tin dùng.

Trung tâm Thuốc dân tộc: Một trong những mong muốn lớn nhất là có thể góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện nay là một trong những cơ sở điều trị các bệnh lý, trong đó có bệnh dạ dày bằng phương pháp YHCT hiệu quả và uy tín tại Việt Nam. 

Được thành lập từ năm 2010 đến nay, đã đi qua gần 1 thập kỷ, Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn luôn giữ vững tinh thần “Bảo tồn, gìn giữ và phát triển Y học cổ truyền Việt, đồng thời hết mình chăm sóc cho sức khỏe cộng đồng”. Chính vì vậy, bên cạnh những hoạt động nghiên cứu và khám chữa, Trung tâm còn tham gia rất nhiều trong các chương trình vì sức khỏe cộng đồng. 

Trung tâm Thuốc dân tộc và những thành tựu đạt được
Trung tâm Thuốc dân tộc và những thành tựu đạt được

Với định hướng này, trong suốt 10 năm hoạt động của mình, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tại Trung tâm luôn cố gắng hết sức để có những bài thuốc ngày một hiệu quả. Mục tiêu lớn hơn cả là có thể chữa khỏi cho ngày càng nhiều người bệnh hơn. 

Và trong số đó, phương thuốc đặc trị bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán chính là một trong những thành quả đáng tự hào đối với toàn thể Trung tâm, khi đã chữa khỏi bệnh dạ dày cho hàng ngàn người mỗi năm.

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc, trung bình 1 năm sẽ có khoảng 3600 tới 4000 khách tới thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày. Với con số này, có thể thấy rằng Trung tâm dành được rất nhiều sự tin tưởng từ những người tiêu dùng Việt.

Đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán, người bệnh đã từng điều trị khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Tôi bị trào ngược dạ dày lâu năm rồi, đã chữa nhiều cách nhưng không khỏi. Nghĩ đến thuốc Đông y thì lại thấy ngán vì sợ cái cảnh phải đun, sắc. Nhưng khi biết được đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán, tôi rất bất ngờ. Thuốc được cô đặc dạng viên hoàn dễ uống, lại mang lại hiệu quả cao. Chỉ sau có hơn 3 tháng dùng mà tôi cảm thấy như chưa từng có gần chục năm bị hành hạ với bệnh trào ngược dạ dày ấy.” – NSND Trần Nhượng.

Chia sẻ của NSND Trần Nhượng
Chia sẻ của NSND Trần Nhượng

“Sau khi điều trị một thời gian bằng thuốc Tây y thì mình được người nhà giới thiệu đến Trung tâm. Mình được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp khám và điều trị cho bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Sau khoảng 3 tháng điều trị thì mình thấy bệnh tình của mình đã dần thuyên giảm và đến nay sức khỏe đã tốt lên.” – Anh Mạnh, 30 tuổi, Hà Nội.

“Cô chữa bằng Tây y thì đang từ 51kg mà sụt mất 6kg trong vòng 2 tháng, người rất mệt mỏi, khó chịu, coi như không ăn không uống được, chỉ muốn nằm thôi. Đến lúc đấy cô quyết định đi chữa bằng Đông y và tìm tới Trung tâm, chỉ tháng đầu tiên đã thấy tác dụng rõ rệt. Cô ăn được, ngủ được, tăng 1,5kg, triệu chứng trào ngược dạ dày đã giảm rất nhiều. Sau hai tháng thôi thì đã thấy giảm được đến 70 – 80%.” – Cô Minh Hiền, 64 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội

Cô Hiền, anh Mạnh là những người bệnh đã chữa khỏi nhờ Sơ can Bình vị tán
Cô Hiền, anh Mạnh là những người bệnh đã chữa khỏi nhờ Sơ can Bình vị tán

Với những thành công kể trên, Trung tâm Thuốc dân tộc không những được xướng tên và ca ngợi rất nhiều trên các trang báo uy tín mà còn được giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt của đài truyền hình VTV2 trong tập phát sóng với chuyên đề “Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y”.

Báo chí nói về thuốc Sơ can Bình vị tán

Xem chi tiết chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 – Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y tại Thuốc Dân Tộc

Sơ can Bình vị tán: Khi thành công vươn xa ra ngoài biên giới Việt

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc khám chữa thành công cho những bệnh nhân là người Việt, đang sinh sống tại Việt Nam, bài thuốc Sơ can Bình vị tán còn gây bất ngờ hơn khi “tiếng tăm” đã lan ra ngoài biên giới, được biết đến rất nhiều tại các quốc gia khác. Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia,… là những đất nước có một lượng lớn khách mua Sơ can Bình vị tán để sử dụng điều trị bệnh dạ dày.

Trong vòng 1 năm trở lại đây, trên fanpage của Trung tâm Thuốc dân tộc đã có một lượng lớn những kiều bào, thậm chí là cả người nước ngoài liên hệ với Trung tâm hỏi tư vấn tình trạng bệnh, đồng thời hỏi mua bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Đặc biệt hơn, những khách hàng này hoàn toàn không ngại những khó khăn về mặt địa lý, vẫn cố gắng hết sức để có thể thu xếp, đặt mua được bài thuốc của Trung tâm.

Trò chuyện với tư vấn viên của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – người trực tiếp làm việc và trao đổi với các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi đã hiểu rõ hơn vì sao bài thuốc Sơ can Bình vị tán lại được cả các kiều bào và người nước ngoài tin tưởng như vậy, đồng thời cách thức mà họ đã biết được đến bài thuốc này.

PV: Chị có thể chia sẻ cho độc giả cùng được biết tại sao bài thuốc Sơ can Bình vị tán lại được tin dùng không chỉ bởi người Việt mà bởi cả các kiều bào và người nước ngoài đến từ khắp các quốc gia như vậy được không ạ?

TTV: Thực sự thì khi mình nhận được những đơn đầu tiên đến từ các kiều bào và người nước ngoài, mình cũng đã rất bất ngờ và đặt câu hỏi về vấn đề này. Vì mình cũng nghĩ là ở các quốc gia, đặc biệt như Mỹ, Nhật, Hàn thì y học của họ rất phát triển, họ có thể tìm đến nhiều phương pháp điều trị dạ dày hiệu quả ở tại quốc gia đó.

Chính vì vậy mà mình cũng đã trò chuyện với các khách hàng để tìm hiểu. Theo như những gì mình được chia sẻ lại, ở tại các đất nước tiên tiến, phát triển, việc đặt lịch đến thăm khám bác sĩ mất rất nhiều thời gian.

Đối với bệnh dạ dày, bên đó họ lại dùng nhiều thuốc Tây y. Đặc điểm của Tây y thì là hiệu quả rất nhanh, sẽ thấy biến chuyển trong ngày một, ngày hai, tuy nhiên lại không duy trì được lâu dài mà rất mau tái phát. Mà những người bệnh tìm đến thuốc của Trung tâm thì đều mong muốn là bệnh được giải quyết triệt để.

Có một điều nữa là hầu như những ai tìm đến Đông y đều có chung một muốn tìm được phương pháp điều trị không những hiệu quả mà còn an toàn, lành tính. Không nói đến những bài thuốc đang trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, nếu về bản chất, các loại thuốc Đông y đều được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây là một điểm khác biệt rất lớn so với Tây y. 

Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán

Không chỉ người Việt Nam mà cả người nước ngoài cũng vậy. Bây giờ ở nước ngoài, họ cũng có xu hướng tìm về các bài thuốc thiên nhiên. Mà ở các quốc gia khác, hình thức thuốc như vậy lại không được phổ biến và phát triển bằng ở Việt Nam nên lựa chọn mua thuốc ở nước mình là một trong những giải pháp tối ưu.

PV: Dạ, như chị vừa nhắc đến cả kiều bào và người nước ngoài đều lựa chọn Đông y, nhưng em có một thắc mắc là làm cách nào mà họ có thể biết đến và tiếp cận được với bài thuốc của Trung tâm khi mà họ sinh sống ở Quốc gia khác, thậm chí là nói ngôn ngữ khác?

TTV: Thực ra thì khách hàng họ có nhiều cách tiếp cận với sản phẩm của mình lắm, là mình không biết thôi. Trước hết thì đối với kiều bào ở nước ngoài, họ có thuận lợi là có người quen, bạn bè sinh sống tại Việt Nam, cứ người này truyền tai người kia nên biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán không hề khó. 

Hơn nữa, Trung tâm lại có dịch vụ giao chuyển thuốc sang nước ngoài nên là họ biết được thì liên hệ trực tiếp cho Trung tâm luôn, rồi lại truyền tai nhau qua các hội nhóm, cộng đồng người Việt nên được rất nhiều người biết đến.

Đối với khách nước ngoài cũng vậy. Dù không nói tiếng Việt, không thể đọc được các bài quảng cáo, bài đăng nội dung Việt nhưng họ có bạn bè Việt Nam. Đó cũng là một trong những cách mà họ được giới thiệu và biết đến bài thuốc. Còn khi họ liên hệ với Trung tâm thì phần lớn sẽ giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh. Khi ấy các tư vấn viên cũng sẽ dùng tiếng Anh trao đổi với họ và tư vấn chuyên môn rất cẩn thận.

Có lẽ vì như thế mà khách hàng dù không đến được tận nơi để khám nhưng vẫn cảm thấy rất an tâm với cách chăm sóc và phục vụ của Trung tâm.

Ngoài việc tư vấn bệnh và hỗ trợ vận chuyển thuốc tận nhà dù khách hàng đang ở nước ngoài, trong suốt quá trình điều trị, các bác sĩ và tư vấn viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc còn luôn nhắn tin, thăm hỏi định kỳ khách hàng để kiểm tra tình hình cũng như xin đánh giá của khách hàng về hiệu quả bài thuốc. 

Chính sự tận tình, cộng với bài thuốc chất lượng đã gây ấn tượng mạnh mẽ và khiến Sơ can Bình vị tán được cộng đồng kiều bào và các khách nước ngoài tin tưởng và “truyền tai” nhau nhiều hơn.

Để bạn đọc có thể có một cái nhìn chân thực hơn, chúng tôi đã thực hiện một phóng sự ngắn sau:

Phóng sự: Sơ can Bình vị tán được đặt mua rất nhiều bởi các kiều bào, người nước ngoài

Tin mới cập nhật: Mới đây, Thuốc dân tộc kết hợp với Viện Y dược dân tộc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng (Tại BV Đa khoa FAVINA) và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày trong 45 ngày. Bài thuốc được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao không chỉ về hiệu quả điều trị mà còn khả năng đáp ứng 100% tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2 (Các tiêu chí được công bố tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược tại Hàn Quốc).

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc

Buổi lễ nghiệm thu và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện do viêm, đau dạ dày, trào ngược dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng. Đặc biệt, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng dù trong phạm vi Việt Nam hay tại nước ngoài.

Liên hệ ngay với chuyên gia YHCT để được tư vấn những vấn đề liên quan đến viêm, đau dạ dày

XEM THÊM: ĐÁNH GIÁ chất lượng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 trong XỬ LÝ TẬN GỐC bệnh dạ dày

2.7/5 - (10 bình chọn)
Ngày đăng: 06/05/2023 - Cập nhật lúc 5:08 pm , 28/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan