Sự thật bất ngờ về Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam

Ngành Nha khoa Việt Nam ngày càng phát triển với sự tiếp cận nhanh chóng với các kiến thức mới nhất và cả những trang thiết bị hiện đại nhất thế giới. Song song đó, không phải ở bất kỳ phòng khám nha khoa nào khách hàng cũng thấy hội tụ đầy đủ các dịch vụ mình cần, cũng như hướng đến phục vụ nhiều nhóm đối tượng. Thế nhưng, hiện nay Viện Nha khoa Vidental (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam) với Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam đã và đang là nơi giúp khách hàng trải nghiệm tất tần tật điều đó. Vậy để biết với hệ sinh thái nha khoa phức hợp này sẽ mang đến những điều bất ngờ gì thì cùng tìm hiểu nhé. 

Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp: Với 5 trung tâm trực thuộc riêng biệt

Viện Nha khoa Vidental (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam) với hướng đi rõ ràng ngay từ những ngày đầu thành lập với sứ mệnh sẽ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại nhất trong chăm sóc, nâng cao sức khỏe răng miệng cộng đồng, giúp quý khách hàng tiếp cận công nghệ nha khoa hàng đầu với chi phí hợp lý nhất nên đã có những trung tâm trực thuộc sau: 

Trung tâm điều trị (Vidental Care):  Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về răng hàm mặt, chuyên khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý nha khoa điển hình cho mọi đối tượng. 

Trung tâm thẩm mỹ: Tư vấn, đề xuất và thực thi giải pháp chỉnh nha sử dụng công nghệ hàng đầu, mang lại hàm răng và nụ cười hoàn hảo, lấy lại sự tự tin cho khách hàng. 

Trung tâm nha khoa trẻ em (Vidental Kid): Khám, dự phòng và điều trị các bệnh răng miệng, các vấn đề định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp và khỏe mạnh. 

Trung tâm chế tác: Thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp,…..hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng. 

Trung tâm đào tạo: Đào tạo chuyên sâu kỹ thuật viên, nha sĩ, phụ tá,…phục vụ nhu cầu nhân sự chuyên môn cao ngành nha khoa. 

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam
Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam

Để tìm một địa chỉ nha khoa uy tín trên thị trường hiện nay đã khó, nhưng để bạn tìm được một địa chỉ nha khoa có hệ sinh thái nha khoa lại càng khó hơn. Tuy nhiên, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng người Việt, giúp người Việt có thể tiếp cận những công nghệ hiện đại, hàng đầu đến từ nước ngoài và tối ưu chi phí nên Hệ sinh thái nha khoa phức hợp tại Vidental cũng ra đời từ đó. 

Hệ sinh thái phức hợp nha khoa không chỉ là cầu nối giữa Viện nha khoa Vidental và khách hàng, mà sẽ trở thành đòn bẩy giúp đẩy mạnh nghiên cứu, hợp tác và phát triển. Từ đó, xác định chổ đứng vững chắc cho ngành Nha khoa Việt Nam và cung cấp dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn cho mọi đối tượng. 

Mặc dù là 5 trung tâm trực thuộc riêng biệt của Viện Nha khoa Vidental nhưng lại có sự liên kết chặt chẽ với nhau trong từng quy trình khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tại đây. Khách hàng có thể cùng lúc thực hiện điều trị với nhiều dịch vụ tại Viện Nha khoa Vidental mà không cần phải đến nhiều nơi vừa tốn thời gian và tốn thêm chi phí của bạn. 

Một lần nữa, Viện Nha khoa Vidental với nền tảng vững chắc hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam đã và đang khẳng định rõ vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa, là con thuyền tiên phong mang đến sự khởi sắc và phát triển của nền nha khoa trong nước. Chính vì thế, Viện Nha khoa Vidental xứng đáng là một trong những cơ sở nha khoa được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong những năm qua. 

XEM THÊM: VIỆN NHA KHOA VIDENTAL – HỆ SINH THÁI NHA KHOA PHỨC HỢP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Viện Nha khoa Vidental: Nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” yếu tố tiên quyết

Quy tụ đội ngũ bác sĩ

VIDENTAL là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, phụ tá, kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề – những người sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị cho từng ca bệnh.

Chuyên môn vững vàng chỉ là một trong những yếu tố cần của một bác sĩ giỏi, với VIDENTAL, chúng tôi chú trọng nhiều hơn đến “Cái tâm với nghề”, luôn nỗ lực để đồng hành cùng khách hàng trong suốt lộ trình điều trị, mang đến kết quả ưng ý nhất cho khách hàng.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành có nhiều thâm niên, tận tâm, chu đáo, thấu hiểu khách hàng.
Hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành có nhiều thâm niên, tận tâm, chu đáo, thấu hiểu khách hàng.

Đa dạng về dịch vụ

Nhằm đáp ứng nhu điều trị, chăm sóc răng miệng toàn diện cho khách hàng. Nên nơi đây hội tụ đầy đủ các dịch vụ từ điều trị đến thẩm mỹ cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ, người lớn cho đến người già. Viện Nha khoa Vidental mong muốn khi khách hàng nhắc đến Vidental không chỉ nhắc đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà còn là nơi đến của từng gia đình. Chính những tiện nghi, đa dạng dịch vụ nơi đây nên khách hàng càng có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình mình, mà không cần phải bất tiện trong việc điều trị. 

Chịu chi trong đầu tư trang thiết bị, công nghệ 

VIDENTAL chú trọng đầu tư cơ sở thiết bị tân tiến, hiện đại nhất, đáp ứng tốt nhất cho mục đích hỗ trợ chẩn đoán và điều trị. 

Hiểu được rằng, công nghệ và máy móc là những yếu tố đặc biệt quan trọng, tạo nên sự khác biệt, mang lại hiệu quả điều trị cao hơn cũng như gia tăng trải nghiệm đối với khách hàng; VIDENTAL luôn lựa chọn sử dụng các trang thiết bị đạt chuẩn y tế, được nhập khẩu chính hãng và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Cam kết đồng hành cùng khách hàng 

Viện Nghiên cứu và Công nghệ Nha Khoa Việt Nam (Vidental) cam kết mang đến cho khách hàng những phương án điều trị tốt nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm nhất. Đội ngũ luôn không ngừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn và nghiệp vụ để mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho cộng đồng.

XEM THÊM: VIDENTAL – HỆ SINH THÁI NHA KHOA “CÓ ĐỦ CẢ” ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Tiên phong trong nghiên cứu và chế tác Nha khoa

Với mong muốn không chỉ khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực nha khoa trong nước mà còn vươn mình ra Quốc tế, nên Viện Nha khoa Vidental đã thiết lập và vận hành 5 trung tâm trực thuộc rất chặt chẽ để tạo nên một hệ sinh thái nha khoa đáp ứng mọi dịch vụ cũng như giúp khách hàng đưa ra giải pháp tốt nhất cho trong nha khoa điều trị và nha khoa thẩm mỹ. 

Sở hữu Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam 

Đặc biệt, Viện Nha khoa Vidental với thế mạnh có trung tâm nghiên cứu và chế tác, nên mỗi bệnh nhân sau khi được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị, phục hình răng thì các bác sĩ sẽ trực tiếp chế tác răng theo đường cười, cung cười của mỗi người. Nên sẽ không có ai giống ai, mỗi khách hàng đều có sự khác biệt của riêng mình. Ngoài ra, thông thường khi điều trị hay phục hình răng, khách hàng sẽ phải chờ đợi rất lâu vì tại nha khoa đó không có sẵn trung tâm chế tác, nhưng đến với Viện Nha khoa Vidental bạn sẽ không phải chờ đợi qua khâu trung gian nữa mà sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian hơn hẳn. Đây cũng chính là điều khiến hàng triệu khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Viện Nha khoa Vidental là nơi gửi gắm nụ cười của mình. 

Viện Nha khoa Vidental hoạt động với phương châm “Cái tâm với nghề” nên tại đây luôn hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nha, được đào tạo tại các trường đại học Y dược nổi tiếng và có thời gian tu nghiệp tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài. Các bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi mà còn là đội ngũ tham gia trực tiếp nghiên cứu, chế tác tại trung tâm mà còn đào tạo đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám kiến thức của từng bệnh lý, cách tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng. Do đó, hệ sinh thái rất quan trọng trong lĩnh vực nha khoa. 

Đòn bẩy giúp Viện Nha khoa Vidental vươn mình sánh vai cùng thế giới

Chính suy nghĩ chỉ thu hẹp với những lợi thế mình đang có sẵn, mà hiện nay nhiều cơ sở nha khoa không đổi mới, không tiếp cận. Đó cũng chính là lý do khiến lĩnh vực nha khoa Việt Nam bị kiềm hãm. Hiểu được thực trạng đó, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa Vidental ra đời đã mang đến làn làn gió mới mẻ, giúp ngành nha khoa nước nhà càng ngày càng khẳng định được vị thế, lòng tin  của mình trong lòng khách hàng. 

Hơn thế nữa, sự ra đời của Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa Vidental cũng chính là điều kiện tiên quyết giúp Vidental có cơ hội liên kết với các cơ sở nha khoa đầu ngành trong và ngoài nước. 

Quả thật, Hệ sinh thái nha khoa phức hợp của Vidental đã mang đến cho khách hàng những điều bất ngờ mang tính đột phá, tầm cỡ khi có những hướng đi rõ ràng từ những ngày đầu thành lập. Đây cũng chính là chìa khóa giúp Vidental càng lớn mạnh và càng thành công trong lĩnh vực nha khoa. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Ngày đăng: 10/06/2021 - Cập nhật lúc 3:19 pm , 10/06/2021

Cùng chuyên mục