Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang Chữa Trĩ Có Tốt Không? Giá Bán? Mua Ở Đâu Đảm Bảo?

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ AN TOÀN, HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN được nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng. Giải pháp này cũng đã được giới thiệu trên các chương trình truyền hình như VTV2 Chất lượng cuộc sống hay VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng. Vậy, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? Thực hư hiệu quả như thế nào? Giá bao nhiêu, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất?

Trong bài viết dưới đây, wikibacsi.com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn chính thống, để chia sẻ đến bạn đọc một cách chính xác nhất về bài thuốc này. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp đầy đủ những thắc mắc trên. Từ đó có thể an tâm lựa chọn Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ.

Giải pháp ĐẶC TRỊ bệnh trĩ kết hợp hài hòa tinh hoa YHCT và nghiên cứu khoa học hiện đại

Từ bài thuốc cổ phương của người dân tộc H’mông, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi để tối ưu thành giải pháp chữa bệnh trĩ hiện đại, tối ưu cả về hiệu quả và hình thức sử dụng, đem đến cho người bệnh lựa chọn toàn diện nhất trong điều trị bệnh trĩ.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là thành quả từ công trình khoa học “Phương pháp mới điều trị bệnh trĩ” và những nghiên cứu chuyên sâu về dược liệu, quá trình thực nghiệm trên vùng núi Tây Bắc để tìm ra nhiều cây thuốc, vị thuốc quý có dược tính cao.

Công tác nghiên cứu, chọn giống kỹ lưỡng được thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng dược liệu
Phương pháp chữa bệnh trĩ Thuốc dân tộc được nghiên cứu, kiểm nghiệm bài bản

Bài thuốc tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc điều trị bệnh trĩ của YHCT là sử dụng dược tính của các dược liệu phù hợp thẩm thấu tác động dần dần giúp thăng khí, dưỡng huyết, làm bền thành mạch. Đồng thời hoạt huyết, hóa ứ, giảm độ sa giáng, làm mềm, co teo búi trĩ.

Theo đó, liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được kết hợp bao gồm 3 chế phẩm (thuốc uống, thuốc ngâm, thuốc bôi) với mục đích TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN, tấn công xử lý bệnh từ bên trong ra bên ngoài, vừa tập trung loại bỏ DỨT ĐIỂM căn nguyên hình thành búi trĩ từ bên trong vừa điều trị tại chỗ, làm giảm thiểu NHANH CHÓNG triệu chứng. 

Thành phần và công dụng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang
Bài thuốc đầu tiên kết hợp uống – ngâm – bôi một cách toàn diện

Với liệu trình này, bệnh nhân vừa sớm cảm thấy dễ chịu, vừa điều trị được bệnh một cách triệt để mà không lo tái phát. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? – “Thần dược” chữa bệnh trĩ chuyên gia khuyên dùng, người bệnh tin tưởng

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? Thực hư hiệu quả bài thuốc này có đúng như nhiều bài báo, quảng cáo vẫn đăng? Những đánh giá thực tế từ chuyên gia và người bệnh dưới đây sẽ giúp bạn đọc có câu trả lời chính xác nhất.

Chất lượng, hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua đánh giá chuyên gia

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trước khi đưa vào ứng dụng thực tế đã được kiểm nghiệm, thẩm định một cách khắt khe, bài bản bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực YHCT. Bài thuốc nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Tiến sĩ – Bác sĩ NGUYỄN THỊ THƯ (Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM) nhận định:

“So với Tây y, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có hiệu quả nhanh không kém mà lại bền vững, không tác dụng phụ, không cần can thiệp xâm lấn vẫn khỏi bệnh. So với các bài thuốc Đông y khác, bài thuốc này không cần thời gian tác động quá lâu do kết hợp điều trị cả triệu chứng và căn nguyên cùng lúc. 

Hơn nữa, với liệu trình chuyên sâu, cá nhân hóa cho từng trường hợp, mức độ thẩm thấu, tác dụng của thuốc sẽ đạt độ tối đa. Đây là điều ít có bài thuốc nào làm được”.

Một đánh giá khác về ưu điểm bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Một đánh giá khác về ưu điểm bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) cho biết:

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có cơ chế đặc trị riêng để loại bỏ búi trĩ, hiệu quả cả cho trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. 

Bên cạnh đó, nhờ các thành phần dược liệu có dược tính cao như Đương quy, Nghệ vàng, Tam thất, Địa du,… bài thuốc nổi bật hẳn ở tác dụng giảm đau, giảm sa giáng búi trĩ, làm bền thành mạch, dần dần làm co teo búi trĩ. Ngoài ra còn giúp thanh nhiệt, giải độc, cải thiện tình trạng nóng trong, táo bón, nhuận tràng, ổn định hệ tiêu hóa. 

Với sự kết hợp 3 chế phẩm uống – ngâm – bôi cùng lúc, giải pháp đem lại tác dụng toàn diện, hiện nay chưa có giải pháp chữa bệnh trĩ nào làm được”.

Ưu điểm bài thuốc được đánh giá cao
Ưu điểm bài thuốc được đánh giá cao

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương (Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông) cũng khẳng định:

“Tôi đã từng thẩm định rất nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ khác nhau, trong đó Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là nổi bật nhất. Xét cả về chất lượng hay hiệu quả đều xứng đáng được đánh giá cao.

Bản thân tôi cũng như nhiều chuyên gia khác đánh giá cao dạng thuốc tinh chất được sử dụng, dược tính, hoạt chất dược liệu được khai thác một cách tối đa. Hơn nữa, liệu trình có thời gian rõ ràng, tấn công xử lý bệnh theo từng giai đoạn chuẩn xác. Đây là cách chữa mà người bệnh không nên bỏ qua”.

Lộ trình điều trị từng giai đoạn của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Lộ trình điều trị từng giai đoạn của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Gần 12 năm ứng dụng, hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc cho hàng ngàn bệnh nhân đã chứng tỏ công dụng vượt trội, khẳng định chất lượng hàng đầu của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

Giải pháp này đã giúp cho hơn 60.000 người thoát khỏi phiền toái, đau đớn bệnh trĩ, phục hồi sức khỏe, ăn ngon, ngủ ngon. Tất cả đều đánh giá, phản hồi tốt về bài thuốc.

Vì những thành tựu và ưu điểm đó, bài thuốc đã được truyền hình, báo chí đưa tin rộng rãi. Đồng thời được nhiều người bệnh phản hồi tích cực, chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin

Bài thuốc được giới thiệu trên VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? – Câu trả lời từ người bệnh

Chị Đào Thị Lan – Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ:

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là một bài thuốc tốt, đặc biệt là với trường hợp sau sinh như tôi. Cách chữa này vừa an toàn, vừa hiệu quả cao. Tôi đã dùng rất nhiều cách không khỏi nhưng đến với Thuốc dân tộc, chỉ 3 tháng thôi đã giúp búi trĩ biến mất hoàn toàn, không còn đau đớn khó chịu gì nữa.

Bài thuốc ở đây còn dễ dùng, thuận tiện, Trung tâm hỗ trợ sắc thuốc sẵn nên không cần mất công đun sắc, rất thích hợp với người bận rộn như tôi.

Đến đây thăm khám tôi vô cùng yên tâm khi gặp được bác sĩ chuyên môn cao mà nhiệt tình, tận tâm. Hơn nữa lại không phải thăm khám nhiều lần; phương pháp khám vấn chẩn của YHCT cộng thêm bác sĩ tâm lý nên không có gì phải ngại ngùng như khi đi khám Tây y. 

Chưa thấy ở đâu đồng hành cùng bệnh nhân sát sao như vậy. Bác sĩ đồng hành cùng tôi cho đến khi khỏi bệnh hoàn toàn”.

Bệnh nhân Đào Thị Lan và bác sĩ Thuốc dân tộc
Bệnh nhân Đào Thị Lan và bác sĩ Thuốc dân tộc

Bệnh nhân Thành Trung – Nhân viên văn phòng kể lại:

“Tôi đã từng bị bệnh trĩ hành hạ đến ám ảnh, sợ hãi và mất hết tự ti, tôi đã nghĩ đến việc phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Nếu không may mắn biết đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thì có lẽ chuỗi ngày bệnh tật phiền toái đó vẫn chưa kết thúc. 

Đây là một bài thuốc tốt, tôi hài lòng từ hiệu quả đến chất lượng. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang lành tính, không có tác dụng phụ gì lại có mùi thơm thảo dược dễ uống. Uống thuốc kết hợp ngâm, bôi đến đâu là nhẹ đến đó. Đặc biệt là không gây mệt mỏi, không nhờn thuốc và không tái phát dai dẳng như khi trước tôi dùng Tây y.

Sau 1 tháng đầu tiên gần như các triệu chứng của tôi đã cải thiện hoàn toàn. Tôi dùng hết 3 tháng thì búi trĩ tự co lên và teo đi hoàn toàn. Đến giờ không còn đau đớn gì, đi đại tiện cũng hết táo bón, không bị ra máu nữa. Nhờ đó mà tôi lấy lại tự tin, cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn nhiều”.

XEM NGAY: Câu chuyện về hành trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc của chàng nhân viên văn phòng

Anh Thành – Bệnh nhân trĩ nội cho biết:

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp chữa bệnh trĩ tốt nhất mà tôi từng biết đến và sử dụng. Trước đó tôi cũng dùng Tây y và Đông y khá nhiều nhưng không có cách nào chữa dứt điểm được bệnh. 

Bài thuốc này vừa hiệu quả nhanh lại không bị tái phát. Thuốc uống được sắc sẵn rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian đun sắc, dễ uống. Thuốc ngâm được chia sẵn thành túi lọc, thuốc bôi cũng đã được cô thành cao đặc nên dễ sử dụng, không gây nhầm lẫn. Dùng đến đâu thấy tác dụng ngay đến đó, nhất là với các thuốc điều trị tại chỗ như thuốc ngâm rửa, thuốc bôi”.

 Xem hành trình bệnh nhân Thành chữa khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc TẠI ĐÂY

Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên
Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên VTC2

Với những ưu điểm vượt trội hiện có, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn thu hút sự tin tưởng từ đông đảo giới nghệ sĩ. Trong đó có Nghệ sĩ Bình Xuyên – Tin tưởng điều trị và chữa khỏi bệnh trĩ nội độ 3 sau gần 3 tháng dùng thuốc. 

Nghệ sĩ đánh giá:

“Bài thuốc thực sự đem lại hiệu quả ngoài mong đợi của tôi. Trước bệnh đau đớn, khó chịu bao nhiêu thì điều trị xong tôi nhẹ nhõm thoải mái bấy nhiêu. Sau 15 ngày tôi đã thấy hết táo bón, đại tiện ra máu, cơn đau rát giảm dần rồi hết hẳn. 

Kiên trì đúng lộ trình là búi trĩ co lên rồi teo đi mà tôi không cần tác động dao kéo gì thêm. Cách chữa này vô cùng nhẹ nhàng mà lại tiết kiệm, so với việc tôi dùng thuốc Tây y dai dẳng trước đó thì đây là lựa chọn tối ưu nhất. Thuốc được bào chế sẵn, đóng túi sẵn không mất công, không tốn thời gian. 

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Trung tâm rất nhiệt tình, đồng hành tư vấn, hướng dẫn, điều chỉnh suốt lộ trình nên rất yên tâm điều trị. Nói chung, nếu đang bị bệnh trĩ mà chưa tìm được cách chữa nào hiệu quả thì tôi nghĩ nên tìm hiểu và áp dụng bài thuốc này”.

Video: Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Một số phản hồi khác về hiệu quả giải pháp chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc trên các trang mạng xã hội:

Phản hồi bệnh nhân về hiệu quả Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Phản hồi bệnh nhân về hiệu quả Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Đánh giá bài thuốc từ người bệnh đã sử dụng
Đánh giá bài thuốc từ người bệnh đã sử dụng
Phản hồi của bệnh nhân về hiệu quả điều trị
Phản hồi của bệnh nhân về hiệu quả điều trị

Những đánh giá trên đã phần nào khẳng định câu trả lời cho câu hỏi “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không?”. Đây chắc chắn là một giải pháp điều trị bệnh trĩ có hiệu quả mà người bệnh không nên bỏ lỡ.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc giá bao nhiêu?

Bên cạnh yếu tố về chất lượng, hiệu quả, giải pháp chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc còn thuyết phục người bệnh bởi yếu tố GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, CHI PHÍ HỢP LÝ (bao gồm cả chi phí liệu trình và chi phí thăm khám).

Bệnh nhân trĩ khi đến Thuốc dân tộc sẽ được các chuyên gia, bác sĩ bắt mạch, thăm khám bằng phương pháp vấn chẩn để đánh giá tình trạng, mức độ, tìm ra căn nguyên bệnh. Từ đó lên liệu trình phù hợp tương ứng. Mỗi người có một liệu trình khác nhau, kết hợp từng chế phẩm khác nhau. Do đó chi phí không giống nhau.

Liệu trình cá nhân hóa được chuyên gia đánh giá cao vì mang lại hiệu quả tuyệt đối
Liệu trình cá nhân hóa được chuyên gia đánh giá cao vì mang lại hiệu quả tuyệt đối

Về điều này, anh Nguyễn Văn Thành (Hà Nội) đã chia sẻ trải nghiệm:

“Khi biết đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, điều tôi thắc mắc đầu tiên cũng là liệu trình này có giá bao nhiêu? có đắt hay không? Tuy nhiên, sau khi đến Trung tâm thăm khám, nhận tư vấn của bác sĩ Tuyết Lan, tôi mới nhận ra rằng giá cả lúc ý không phải là điều quá quan trọng so với sức khỏe và cơn đau bệnh trĩ, phiền toái đang hành hạ mình. 

Dùng thuốc có hiệu quả, dùng đến đâu đỡ đến đấy tôi mới thấy đồng tiền bỏ ra quả thực rất đáng. So với mấy năm trời triền miên dùng thuốc Tây thì bài thuốc này đã giúp tôi chữa dứt điểm hẳn, không phải dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào, tiết kiệm hơn rất nhiều.

Phải nói bài thuốc này có chi phí phải chăng, hoàn toàn không đắt so với nhiều thuốc khác tôi đã dùng. Vì thế tôi rất hài lòng và cảm thấy đúng đắn khi lựa chọn điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc”.

Người bệnh sẽ được thăm khám, hướng dẫn điều trị bởi các bác sĩ YHCT đầu ngành
Người bệnh sẽ được thăm khám, hướng dẫn điều trị bởi các bác sĩ YHCT đầu ngành

Để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất với tình trạng bệnh, chi phí mong muốn, bệnh nhân vẫn nên liên hệ trực tiếp với chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm. Bên cạnh đó, Trung tâm vẫn luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho người bệnh. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay – Nhận tư vấn liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tốt nhất

Mua Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ở đâu đảm bảo chất lượng? – Cảnh báo mạo danh, lừa đảo

Do có uy tín lâu năm lại được bệnh nhân quan tâm tìm hiểu, tin tưởng lựa chọn nhiều nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng bị nhiều bên mạo danh, mượn tiếng tăm để lừa đảo. 

Vì thế, khi tìm hiểu và mong muốn lựa chọn bài thuốc này điều trị bệnh thì người nên lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo mua đúng bài thuốc đảm bảo chất lượng, tránh tiền mất tật mang. 

1, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Vì thế, mọi thông tin cho rằng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được bán ở các hiệu thuốc, nhà thuốc là hoàn toàn không đúng. 

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín hàng đầu hiện nay
Thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc

Dưới đây là thông tin trên 1 số trang web mạo danh uy tín của Trung tâm, bệnh nhân nên xem xét cẩn trọng và chủ động liên hệ HOTLINE 0988 294 232 khi quyết định nhận tư vấn và đặt thuốc. 

Trung tâm Thuốc dân tộc KHÔNG SỬ DỤNG đầu số 08 5354 9696 trong quá trình tư vấn, hướng dẫn điều trị cho bệnh nhân
Trung tâm Thuốc dân tộc KHÔNG SỬ DỤNG đầu số 08 5354 9696 trong quá trình tư vấn, hướng dẫn điều trị cho bệnh nhân
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang KHÔNG PHÂN PHỐI ở nhà thuốc
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang KHÔNG PHÂN PHỐI ở nhà thuốc

2, Liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang mang tính CÁ NHÂN HÓA cao, do đó không sử dụng đại trà

Liệu trình cụ thể chỉ được lên sau khi người bệnh đã thăm khám hoặc nhận tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, HOÀN TOÀN KHÔNG ÁP DỤNG ĐẠI TRÀ. Người bệnh muốn sử dụng liệu trình thì cần liên hệ trực tiếp đến Trung tâm để được hướng dẫn chi tiết.

Thông tin liên hệ chính thống của Trung tâm Thuốc dân tộc

HOẶC CLICK NGAY ĐỂ KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA, BÁC SĨ

Trên đây là thông tin chung giải đáp thắc mắc về vấn đề Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? Giá bao nhiêu và nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hy vọng thông qua đó, người bệnh đã có thêm sự tin tưởng để an tâm lựa chọn bài thuốc điều trị bệnh, nhanh chóng chấm dứt phiền toái do bệnh trĩ gây ra.

Đánh giá bài viết
Ngày đăng: 21/06/2023 - Cập nhật lúc 9:03 am , 29/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan