Thông Xoang Khang Dược Chữa Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Có Tốt Không? Mua Ở Đâu?

Thông xoang Khang dược là bài thuốc phát huy từ tinh hoa YHCT do đội ngũ chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế thành công. Bài thuốc có tác dụng cao trong đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng từ cấp tính đến mãn tính, xử lý bệnh dứt điểm chỉ sau 1 lộ trình sử dụng (1-3 tháng). Vậy, Thông xoang Khang dược có tốt không và thực hư hiệu quả ra sao? Giá bao nhiêu?

Bài viết có sự tham vấn chuyên môn của TTUT, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần, Phó Giám đốc chuyên môn – Trưởng khoa Nội Trung tâm Thuốc dân tộc, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT.

Thông xoang Khang dược trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng với cơ chế 3 phần bổ, 7 phần chữa
Thông xoang Khang dược trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng với cơ chế 3 phần bổ, 7 phần chữa

Thông xoang Khang dược – Tích hợp hơn 50 vị thuốc thảo dược quý, phối chế theo nguyên tắc “Quân, Thần, Tá, Sứ”

Bài thuốc Thông Xoang Khang Dược là một phương pháp đặc trị tự nhiên dành cho viêm xoang và viêm mũi dị ứng, chứa đựng dược lực mạnh mẽ từ hơn 50 loại thảo dược quý, hoàn toàn từ nguồn gốc tự nhiên.

Điểm đặc biệt của Thông xoang Khang dược là các thành phần bài thuốc được phối hợp theo nguyên tắc “Quân, Thần, Tá, Sứ” của Y học cổ truyền giúp bài thuốc có hiệu quả tối đa trong điều trị triệu chứng và phục hồi sức khỏe.

Trong đó:

 • Nhóm Dược lực chủ chốt là nhóm Quân dược, với các thành phần như Tỏi đen, Kim ngân hoa và Ké đầu ngựa. Những thành phần này không chỉ có khả năng trừ phong, giải độc mạnh mẽ mà còn giúp làm sạch tức thì dịch mủ trong các xoang mũi, từ đó giảm đau và làm lành tổn thương nhanh chóng.
 • Nhóm Thần dược bao gồm Hoàng kỳ và Sâm đại hành, không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại các yếu tố gây bệnh từ môi trường bên ngoài như: vi khuẩn, virus, nấm,…
 • Nhóm Tá dược bao gồm các thành phần như Bách thảo sương, Hoàng bá nam, Bạch phàn, Mai hoa, Thanh đại, Nhân trung bạch, với tác dụng thanh nhiệt lương huyết, giải độc và tiêu viêm, giảm phù nề và ngăn chặn tình trạng chảy máu do ho hắt hơi nhiều lần.
 • Các thành phần trong nhóm Sứ dược như Cam thảo, Bạch chỉ, Sói rừng có khả năng chống viêm, tiêu viêm, giải độc và điều hòa các vị thuốc khác, đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị và phục hồi chức năng, tăng cường đề kháng.
Hơn 50 vị thuốc cấu thành thành phần Thông xoang Khang dược
Hơn 50 vị thuốc cấu thành thành phần Thông xoang Khang dược

Sự kết hợp chặt chẽ giữa các nhóm thuốc này cùng với công thức phối chế theo tỷ lệ chuẩn, được cân đo đong đếm kỹ càng trong từng vị thuốc đã mang lại “bí quyết vàng” trong điều trị bệnh lý. Tạo ra một phương pháp đặc trị hiệu quả và an toàn, dứt điểm cho bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng.

Đặc biệt, việc sử dụng nguồn thảo dược sạch và quy trình bào chế khép kín, chuẩn khoa học của Trung tâm là sự cam kết chắc chắn nhất cho chất lượng bài thuốc. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc, loại bỏ lo lắng về các bài thuốc Nam sử dụng thảo dược có nguồn gốc không đảm bảo, chứa hóa chất hoặc các có hại, gây tác dụng ngược khi điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ về bài thuốc: 

“Để tìm ra được hơn 50 vị thuốc thảo dược kết hợp hài hòa vào bài thuốc Thông xoang Khang dược là tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi cùng các cộng sự tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Với mong muốn tìm ra các vị thuốc mang dược tính mạnh, trị viêm xoang, viêm mũi hiệu quả, đội ngũ của chúng tôi đã không quản ngại đường xa xôi, trèo đèo lội suối tìm thuốc và mất nhiều nhiều tháng trời nghiên cứu và thử nghiệm.

Từ đó, đưa ra được công thức bài thuốc tốt nhất phục vụ người bệnh.”

Hiệu quả điều trị triệt để viêm xoang, viêm mũi dị ứng từ trong ra ngoài

Điểm mạnh đầu tiên của bài thuốc Thông xoang Khang dược là khả năng đáp ứng nguyên tắc cơ bản của Y học cổ truyền: Trị bệnh từ gốc và kết hợp bảo vệ sức khỏe toàn diện, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Để bám sát nguyên tắc này, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần cùng các y bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng cơ chế điều trị của bài thuốc dựa trên nguyên nhân gốc rễ của viêm xoang và viêm mũi dị ứng. 

Theo Y học cổ truyền, những bệnh này thường bắt nguồn từ sự mất cân bằng giữa yếu tố âm và dương trong cơ thể, cùng với sự phát triển của các tình trạng huyết nhiệt, phế khí hư, vệ khí hư và tạng phủ suy yếu. 

Từ đó, Thông Xoang Khang Dược tập trung giải quyết vấn đề cân bằng âm dương, thanh nhiệt, giải độc và tiêu viêm để điều trị bệnh từ căn nguyên bên trong, đồng thời ngăn ngừa sự tái phát bệnh.

Bài thuốc này là một trong những phương pháp duy nhất áp dụng một cách chính xác và hiệu quả cơ chế “Bài nùng sinh cơ – Nhân cường – Tật nhược”. 

 • Bài nùng Sinh cơ là giai đoạn đầu tiên của quy trình điều trị, tập trung vào việc loại bỏ dịch mủ viêm nhiễm, tiêu viêm và tái tạo niêm mạc xoang mới. Khi dịch mủ được loại bỏ, các triệu chứng khó chịu như tắc nghẽn mũi, đau đầu sẽ giảm đi đáng kể, cùng với cảm giác hơi thở thoải mái và sảng khoái.
 • Nhân cường đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng và hoạt động của hệ miễn dịch. Bằng cách này, cơ thể trở nên mạnh mẽ hơn trong việc chống lại các tác nhân gây bệnh, từ đó ngăn chặn sự phát triển của các tình trạng viêm nhiễm.
 • Tật nhược là giai đoạn cuối cùng, tập trung vào việc khôi phục sức khỏe và ổn định tình trạng của mũi và xoang. Bằng cách này, không chỉ giúp làm lành các tổn thương mà còn đảm bảo rằng cơ thể được duy trì ở trạng thái khỏe mạnh và không dễ bị tái phát bệnh.
Cơ chế điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Thông xoang Khang dược
Cơ chế điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Thông xoang Khang dược

Với cơ chế này, bài thuốc không chỉ chữa trị bệnh mà còn tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể, từ đó mang lại hiệu quả điều trị lâu dài.

Để thực hiện triệt để nguyên tắc trên, bài thuốc đã kết hợp khéo léo các thành phần thảo dược mang công dụng chữa bệnh và bổ trợ, với mục tiêu giảm thiểu triệu chứng, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh từ bên trong cơ thể và ngăn ngừa tái phát bệnh. 

Ưu điểm bài thuốc Thông xoang Khang dược
Ưu điểm bài thuốc Thông xoang Khang dược

Những ưu điểm này của Thông Xoang Khang Dược khắc phục được nhược điểm của các phương pháp điều trị bằng Tây y hay phương pháp dân gian như: để lại tác dụng phụ, dễ gây nhờn thuốc, không điều trị dứt điểm bệnh, chỉ tập trung loại bỏ triệu chứng mà chưa chú trọng vào hồi phục sức khỏe toàn diện.

Liệu trình điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng NHANH GỌN – DỨT ĐIỂM

Thông xoang Khang dược bao gồm 3 chế phẩm nhỏ, mỗi chế phẩm có một tác dụng riêng biệt trong việc điều trị bệnh:

 • Thuốc uống đặc trị: có tác dụng làm sạch dịch mủ tận các hốc xoang và niêm mạc mũi, đồng thời kích thích tái tạo và phục hồi niêm mạc tự nhiên. 
 • Thuốc nhỏ mũi: giúp thông thoáng đường hô hấp, giảm triệu chứng như chảy nước mũi, ngạt mũi và giảm cảm giác đau nhức, cũng như làm sạch và đào thải dịch mủ. 
 • Thuốc xịt rửa: hỗ trợ loại bỏ mủ và dịch mũi, giúp đường thở thông thoáng hơn và cải thiện triệu chứng bệnh.

Kết hợp 3 chế phẩm với nhau tạo nên một tổng thể bài thuốc hài hòa, đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả bằng phác đồ điều trị toàn diện: “TRONG UỐNG – NGOÀI NHỎ + XỊT RỬA“.

Lộ trình điều trị cải thiện theo 3 giai đoạn chuyên sâu

Từ đặc tính riêng của những chế phẩm này, các bác sĩ YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc xây dựng lộ trình điều trị tập trung từ trong ra ngoài, mang lại hiệu quả điều trị ngắn gọn – dứt điểm. Tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí điều trị cho người bệnh.

 • Giai đoạn 1 – ĐIỀU TRỊ TỪ GỐC: Thâm nhập sâu vào các hốc xoang, loại bỏ dịch mủ và dần khôi phục niêm mạc tự nhiên của xoang và mũi, làm ngưng trệ sự tác động của các tác nhân gây bệnh.
 • Giai đoạn 2 – ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG: Thấm hút và đào thải dịch mủ từ các hốc xoang ra ngoài, giúp làm lành tổn thương ở niêm mạc, đồng thời tác động sát khuẩn và giảm phù nề. Từ đó giảm thiểu các triệu chứng: ngạt mũi, chảy nước mũi, đau nhức, khó chịu, ho, sốt, hơi thở có mùi, khó thở, đờm chảy xuống họng,…
 • Giai đoạn 3 – PHỤC HỒI SỨC KHỎE: Tái tạo niêm mạc xoang mũi, phục hồi khứu giác và hoạt động của đường thở. Đồng thời, tăng cường thanh bổ giúp nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên, ngăn ngừa tái viêm.
Lộ trình điều trị viêm xoang bằng Thông xoang Khang dược
Lộ trình điều trị viêm xoang bằng Thông xoang Khang dược

Với lộ trình điều trị này, người bệnh có thể cảm nhận sự cải thiện rõ rệt chỉ sau vài tuần sử dụng. Sau 1-3 tháng ứng dụng bài thuốc, bệnh nhân sẽ hoàn toàn khỏi bệnh và không lo tái phát mỗi khi thời tiết thay đổi hay khi tiếp xúc với môi trường lạ, phấn hoa, bụi mịn,… 

Thông xoang Khang dược trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có tốt không?

Với hơn một thập kỷ chuyển giao và ứng dụng trong việc điều trị viêm xoang và viêm mũi dị ứng, Thông Xoang Khang Dược đã ghi nhận sự thành công với kết quả điều trị khỏi bệnh cho hơn 50.000 bệnh nhân trên khắp cả nước. 

Không chỉ dừng lại ở việc giảm triệu chứng, bài thuốc này còn mang lại khả năng loại bỏ dứt điểm bệnh chỉ sau một liệu trình điều trị, từ tình trạng cấp tính đến mãn tính.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội tại BV YHCT Trung ương, Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đánh giá về bài thuốc Thông xoang Khang dược:

“Tôi đánh giá cao cơ chế điều trị từ trong ra ngoài và các thành phần biệt dược kết hợp chặt chẽ, vừa kế thừa tinh hoa của YHCT vừa ứng dụng được Y học hiện đại. Bài thuốc Thông xoang Khang dược có thể xem là bước tiến “đột phá” trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng YHCT.”

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về bài thuốc Thông xoang Khang dược
Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về bài thuốc Thông xoang Khang dược

Hiệu quả của phác đồ đặc trị chuyên sâu đã được chứng minh thông qua kết quả khảo sát trên nhiều bệnh nhân điều trị bằng Thông xoang Khang dược trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

 • 84% trường hợp bệnh nhân chấm dứt các triệu chứng và không tái phát sau khi kết thúc liệu trình từ 1-3 tháng.
 • 16% trường hợp bệnh nhân cần thêm thời gian điều trị do bệnh ở mức độ nặng hoặc do không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

Trong đó, hầu hết bệnh nhân chia sẻ, với 3 giai đoạn điều trị, họ chỉ mất khoảng 20 ngày để cảm nhận sự cải thiện đáng kể đến 80% các triệu chứng bệnh: giảm dịch mủ sau 3 ngày, tiêu viêm sau 7 ngày, sạch xoang sau 20 ngày điều trị.

Khảo sát hiệu quả bài thuốc Thông xoang Khang dược
Khảo sát hiệu quả bài thuốc Thông xoang Khang dược

Tác động lành tính nhưng mang lại hiệu quả cao, bài thuốc Thông xoang Khang dược được ứng dụng trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho hàng chục ngàn người bệnh trên cả nước.

Nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc Thông xoang Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc dược đã chia sẻ những trải nghiệm tích cực trong điều trị bệnh.

Bệnh nhân viêm xoang ứng dụng điều trị Thông xoang Khang dược chia sẻ về bài thuốc
Bệnh nhân viêm xoang ứng dụng điều trị Thông xoang Khang dược chia sẻ về bài thuốc

Chia sẻ của chú Nguyễn Văn Đức (Hà Nội): 

“Tôi rất khổ sở khi phải đối mặt với viêm xoang trong suốt 5 năm, mũi và vùng mặt luôn trong tình trạng khó chịu và đau đớn. Nhiều đêm ngày tôi ăn không ngon, ngủ không yên, trở nên cáu gắt vì bệnh tình khiến cơ thể không được thoải mái. 

Tuy nhiên, sau khi chữa trị tại Trung tâm và sử dụng bài thuốc Thông xoang Khang dược, sau khoảng 20 ngày tôi đã thấy bệnh cải thiện rõ rệt, giảm bớt dịch mủ, đau nhức, bớt ngứa mũi và khó thở.

Nghe lời dặn của bác sĩ, tôi không bỏ lỡ bất kỳ liều thuốc nào và đã khỏi bệnh sau 3 tháng. Mỗi khi trời trở lạnh cũng không còn thấy bệnh xoang tái phát.”

Bác Hoàng Văn Minh, một bệnh nhân tại TP HCM, cũng đã chia sẻ về trải nghiệm tích cực của mình:

“Viêm xoang mãn tính trong nhiều năm khiến tôi rất mệt mỏi, nhiều lần chạy chữa, thử khắp các phương pháp Tây y đến Đông y nhưng vẫn không khỏi. 

Tuy nhiên, sau khi sử dụng bài thuốc từ Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã phục hồi sức khỏe hoàn toàn sau khoảng hơn 2 tháng điều trị, chấm dứt tình trạng viêm xoang và các triệu chứng khó chịu của bệnh.”

Ngoài ra, trên các diễn đàn và hội nhóm dành cho người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, những phản hồi tích cực và những đánh giá tốt về Thông Xoang Khang Dược cũng được chia sẻ rộng rãi. 

Phản hồi bài thuốc Thông xoang Khang dược
Phản hồi bài thuốc Thông xoang Khang dược

Cộng đồng trên webtretho, một diễn đàn lớn chia sẻ về sức khỏe và đời sống, cũng đã thể hiện sự tin tưởng vào hiệu quả và chất lượng của bài thuốc Thông xoang Khang dược thông qua những phản hồi từ các thành viên, bao gồm cả bậc phụ huynh và mẹ sau sinh.

Phương pháp điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng an toàn và hiệu quả cao này cũng được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang báo chí uy tín. Trong đó, bài thuốc được đưa tin trên báo Sức khỏe & Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế

Báo chí chia sẻ về Thông xoang Khang dược
Báo chí chia sẻ về Thông xoang Khang dược

Có thể nói, sự hài lòng và khen ngợi, cũng như những phản hồi tích cực từ “người trong cuộc” là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của bài thuốc, cũng như là câu trả lời chắc chắn nhất cho câu hỏi “Thông xoang Khang dược trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có tốt không?”.

Thông xoang Khang dược mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thông xoang Khang dược chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiện là bài thuốc được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Vì vậy, mọi bài thuốc Thông xoang Khang dược xuất phát từ các cơ sở điều trị hay kê đơn, bốc thuốc khác đều là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Người bệnh cần hết sức cảnh giác!

Trung tâm ứng dụng độc quyền bài thuốc để cam kết được hiệu quả điều trị cho người bệnh. Mỗi bệnh nhân khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc đều phải trải qua quy trình thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt. Trong đó, với mỗi bệnh nhân có chứng trạng và cơ địa khác nhau sẽ được gia giảm, điều chỉnh công thức bài thuốc khác nhau, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Người bệnh mong muốn điều trị bằng bài thuốc Thông xoang Khang dược, có thể:

 • Đến trực tiếp 2 cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Hà Nội & Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.
 • Liên hệ Trung tâm qua các kênh online để được thăm khám trực tuyến và hỗ trợ gửi thuốc về nhà.

Trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7, giúp người bệnh có thể tiếp cận phương pháp điều trị hiệu quả từ Y học cổ truyền mọi lúc mọi nơi.

Thông Xoang Khang Dược - Bộ ba đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng
Thông Xoang Khang Dược – Bộ ba đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Về chi phí, giá các chế phẩm Thông xoang Khang dược được niêm yết công khai:

 • Thuốc uống đặc trị: 450.000đ
 • Lọ xịt rửa xoang mũi: 250.000đ
 • Thuốc nhỏ mũi xoang: 85.000đ

Mỗi tình trạng bệnh sẽ có phác đồ điều trị riêng, do đó chi phí cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào cách kết hợp các sản phẩm. Tuy nhiên, người bệnh có thể yên tâm vì không có chi phí phát sinh ngoài chi phí sử dụng thuốc trong quá trình điều trị bệnh.

Đồng thời, Viêm xoang Khang dược mang lại hiệu quả xử lý dứt điểm viêm xoang, viêm mũi dị ứng chỉ sau 1 lộ trình điều trị tối đa 3 tháng. Nhờ vậy, giúp người bệnh tiết kiệm đáng kể về chi phí điều trị so với việc điều trị dai dẳng, ứng dụng đủ các phương pháp đến bài thuốc nhưng không dứt điểm bệnh.

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là những căn bệnh tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự khó chữa, dễ gây biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến thị lực, thính lực và hệ thần kinh trung ương nếu để bệnh kéo dài. Liên hệ ngay bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị sớm để loại bỏ mối lo bạo bệnh!

Đánh giá bài viết
Ngày đăng: 04/05/2022 - Cập nhật lúc 9:12 am , 29/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan