Menu

Uy Long Đại Bổ – Bí quyết giúp nghệ sĩ Tùng Dương lấy lại phong độ sung mãn

Uy Long Đại Bổ - Bí quyết giúp nghệ sĩ Tùng Dương lấy lại phong độ sung mãn
Thảo dược

Uy Long Đại Bổ

  Uy Long Đại Bổ là bài thuốc xứng danh với vị trí đứng đầu trong tất cả những bài thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất hiện nay. Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh, bài thuốc này đã trở thành “cứu tinh” cho hàng ngàn nam giới trong đó có cả những người nổi tiếng như nghệ sĩ Tùng Dương. Cùng tìm hiểu “bí mật” của Uy Long Đại Bổ và quá trình tìm lại phong độ của nghệ sĩ Tùng Dương ngay trong bài viết dưới đây.

  Tìm lại phong độ tuổi ngũ tuần chỉ sau 15 ngày dùng thuốc

  Bước vào độ tuổi ngũ tuần, nghệ sĩ Tùng Dương đã từng trải qua thời gian “khủng hoảng” với căn bệnh yếu sinh lý. Vốn là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình nên căn bệnh này càng gây ra nhiều rắc rối cho anh: Không thể giãi bày về căn bệnh “khó nói”, chuyện tình cảm gặp nhiều trục trặc, vợ chồng có lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” chỉ vì… yếu sinh lý và rất nhiều hệ lụy khác về sức khỏe, tâm lý, công việc.

  Nghệ sĩ Tùng Dương với nỗi ám ảnh mang tên yếu sinh lý
  Nghệ sĩ Tùng Dương với nỗi ám ảnh mang tên yếu sinh lý

  Nghệ sĩ Tùng Dương cho biết: 

  “Mới đầu tôi cũng e ngại với căn bệnh này nhưng về sau hiểu được những mối nguy hại mà nó có thể gây ra nên tôi cũng tìm khá nhiều cách chữa bệnh, dùng nhiều loại thuốc, thăm khám cả ở những bệnh viện tuyến đầu. Từ các loại thuốc có tác dụng nhanh đến những loại thuốc điều trị dài ngày tôi đều đã dùng cả. Thuốc nào cũng chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, cứ ngừng uống thuốc là đâu lại vào đấy.”

  Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cũng là người đã tiếp nhận điều trị cho nghệ sĩ Tùng Dương. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói:

  “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý khác nhau. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, đa số những bài thuốc này đều chỉ tập trung vào triệu chứng gây ra bệnh – tức là điều trị phần ngọn. Vì thế, những hiệu quả mà nó mang lại cho nam giới chỉ sau 10 – 15p dùng thuốc gần như là hiệu quả “ảo”, người bệnh chỉ cần ngừng sử dụng thuốc thì hiệu quả cũng mất đi. 

  Thậm chí có nhiều thuốc yếu sinh lý, cường dương cấp tốc nếu nam giới lạm dụng còn có thể gây ra tình trạng liệt dương.”

  Nghệ sĩ Tùng Dương dùng thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi thăm khám với bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
  Nghệ sĩ Tùng Dương dùng thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi thăm khám với bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện

  Là một bác sĩ đã có 30 năm điều trị bệnh nam khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiểu rõ những rắc rối do bệnh yếu sinh lý gây ra cho bệnh nhân của mình. Đây cũng chính là động lực để bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT đã quyết tâm tìm ra bài thuốc quý mang tên Uy Long Đại Bổ. Dựa theo những triệu chứng bệnh nam khoa như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn hay đau lưng mỏi gối sau quan hệ… tất cả đều là dấu hiệu bệnh yếu sinh lý. 

  Đông y quan niệm thận chủ về sinh lý, chức năng thận suy giảm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý ở nam giới. Do đó, không chỉ điều trị phần ngọn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn đặc biệt chú trọng điều trị phần gốc với mục đích: Tăng cường bổ thận, tráng dương hồi phục khả năng của thận, nhờ đó mà giúp cho sinh lý cũng sẽ hồi phục. 

  Xoay quanh vấn đề của bệnh yếu sinh lý, mỗi quý ông lại có một câu chuyện của riêng mình. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết: 

  “Có người vẫn có khả năng cương cứng nhưng lại nhanh xìu, lại có người bệnh ham muốn rạo rực nhưng dương vật không thể cương cứng, có người mỗi đêm có thể quan hệ tới 3 – 4 lần nhưng mỗi lần chỉ 1 – 2p đã xuất tinh. Mỗi một bệnh nhân lại gặp phải những tình trạng khác nhau.

  Chính vì tình trạng bệnh nam khoa đa dạng và không ngừng biến đổi như vậy nên khi bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ, chúng tôi đã quyết định chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Trong đó, mỗi bài thuốc sẽ đảm bảo thực hiện một 1 nhiệm vụ khác nhau, mang đến tác dụng toàn diện hơn. Căn cứ vào mức độ mắc bệnh của mỗi người, tôi sẽ kê đơn thuốc phù hợp nhất.”

  Theo đó, bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm các bài thuốc nhỏ như: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Sau khi thăm khám và dùng thuốc, nghệ sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ về hiệu quả như sau:

  “Tôi dùng thuốc và chỉ sau 15 ngày đã có thể cảm nhận rất rõ sự thay đổi của cơ thể. Đúng như khi bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hướng dẫn về cơ chế tác động của thuốc. Uy Long Đại Bổ không giống như các bài thuốc thông thường khác, tác dụng của thuốc không nhanh nhưng rất ổn định, nó cho tôi thấy người khỏe hơn, bắt đầu có những ham muốn khi gần gũi vợ mình. 

  Chỉ một tháng sau khi dùng thuốc tôi đã có thể kiểm soát cậu nhỏ tốt hơn khi quan hệ, thời gian mỗi lần lâm trận cũng kéo dài hơn 5 – 7 phút. Cứ như thế cho đến tháng thứ 3 là vừa hết một liệu trình đầu tiên của tôi. Lúc này, tôi không còn thấy các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, xuất tinh sớm nữa và hoàn toàn làm chủ cuộc yêu. Uy Long Đại Bổ giúp tôi tự tin, chủ động hơn trong chuyện chăn gối, tinh thần thỏa mái hơn rất nhiều…”

  Nghệ sĩ Tùng Dương dùng thuốc Uy Long Đại Bổ
  Nghệ sĩ Tùng Dương dùng thuốc Uy Long Đại Bổ

  Một cuộc khảo sát từ Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc với hơn 2000 nam giới dùng thuốc đã cho kết quả vô cùng bất ngờ:

  • 83% người bệnh hết yếu sinh lý, tự tin làm chủ cuộc yêu, tăng thêm ham muốn chỉ sau 1 – 3 tháng điều trị
  • 12% nam giới có khả năng kéo dài thời gian yêu 20 – 30p sau thời gian dài hơn từ 3 – 4 tháng điều trị
  • 5% nam giới thuyên giảm các triệu chứng bệnh một phần do cơ địa không đáp ứng thuốc, không thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ hoặc bỏ thuốc khi chưa hết liệu trình

  So với các bài thuốc chữa yếu sinh lý hiện nay, Uy Long Đại Bổ đang là bài thuốc dẫn đầu về hiệu quả cũng như tính an toàn khi điều trị. 

  Tinh hoa bài thuốc Thái Y Viện gói gọn trong bộ Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

  Qua những trang báo chính thống về sức khỏe, nghệ sĩ Tùng Dương cũng cho biết mình đã tìm đọc và biết được câu chuyện vô cùng hấp dẫn về nguồn gốc ra đời của Uy Long Đại Bổ.

  Bài thuốc ra đời mang lại hiệu quả ưu việt như bây giờ nhờ vào bàn tay của đội ngũ chuyên gia của Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc cùng đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện. Các y bác sĩ đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm kiếm thông tin về bài thuốc quý từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

  Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã nhiều lần biết đến các giai thoại về vua Minh Mạng thời đó như: “Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (Một đêm ngủ với 5 bà thì 4 bà mang thai) và “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (Một đêm ngủ với 6 bà thì 5 bà mang thai). Lý giải vì sao vua Minh Mạng có sức mạnh hơn người như vậy là nhờ các Ngự y trong Thái y viện đã dày công nghiên cứu và bào chế các bài thuốc riêng cho ông. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh kể lại:

  “Đến những năm 2016, 2017 chúng tôi đã quyết định quay về Huế để tìm hiểu về các bài thuốc chữa bệnh sinh lý nam của Thái y viện Triều Nguyễn. Cuối cùng, sau nhiều lần tìm kiếm, đội ngũ nghiên cứu đã tìm thấy cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Quyển sách này lưu lại các bài thuốc, các vị thuốc quý, các cách bào chế thuốc… đây cũng chính là cuốn sách được UNESCO công nhận là di sản tư liệu thế giới.”

  Cầm trên tay “báu vật” vô giá, đội ngũ chuyên gia đã tức tốc quay về Hà Nội để tiếp tục nghiên cứu. Các bác sĩ cũng đã nhận ra rằng: Bài thuốc cổ phương có trong sách quý  tuy có công thức pha chế đặc biệt nhưng lại chỉ phù hợp hơn với thể trạng và cơ địa của người Việt cổ. Thuốc cần được bào chế lại với tỷ lệ dược liệu phù hợp hơn với cơ địa người Việt hiện đại. 

  Bài thuốc sử dụng nguồn dược liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối cho người bệnh
  Bài thuốc sử dụng nguồn dược liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối cho người bệnh

  Sau khi nghiên cứu hàng trăm loại dược liệu khác nhau, đội ngũ bác sĩ đã chọn lọc và lấy ra 30 loại dược liệu quý để sử dụng riêng cho bài thuốc như: Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Thỏ ty tử, Ba kích, Nhục thung dung, Phá cổ chỉ, Đỗ trọng, Hổ hinh cốt, Tỏa dương, Sâm cau, …. Liều lượng dùng thuốc cũng được cân nhắc, mang tính cá nhân hóa cho từng người bệnh. Cụ thể:

  • Uy Long Đại Bổ Đan: Thuốc được bào chế dưới dạng viên đan, được cô lại sau nhiều giờ để giữ lại những tinh chất tốt nhất. Thuốc được dùng với tác động bổ thận, tráng dương, tăng sức bền cho nam giới, loại bỏ chứng bệnh yếu sinh lý. Liều dùng thuốc là  mỗi tuần 1 viên, dùng sau ăn 1h. 
  • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Được bào chế sẵn dưới dạng hoàn. Thuốc không chỉ bồi bổ thận mà còn tăng sức mạnh gân cốt. Liều dùng cho nam giới trưởng thành là mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói. 
  • Uy Long Đại Bổ Tửu: Là bài thuốc rượu ngâm có tác dụng như một loại thuốc dẫn đảm bảo duy trì hiệu quả bền vững cho thuốc. Bài thuốc này có khả năng chữa chứng đau lưng, hỗ trợ nâng cao chất lượng tinh trùng, điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Nam giới dùng rượu ngâm vào ly nhỏ, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 30-40ml
  • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Bài thuốc chuyên dùng để điều trị xuất tinh sớm với dạng bào chế là cao mềm. Dùng thuốc mỗi ngày uống 2 lần vào buổi sáng tối, mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi sau ăn 30p. 

  Xem ngay: Nghệ sĩ Tùng Dương dùng thuốc Uy Long Đại Bổ chữa bệnh yếu sinh lý như thế nào?

  Đặc biệt, dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem lại cho người bệnh sự an tâm tuyệt đối với nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO. Những dược liệu này được nuôi trồng tại những vùng núi chuyên canh, được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu nuôi trồng cho đến thu hoạch và bào chế. Chính vì thế, khi dùng thuốc, người bệnh có thể dễ dàng cảm nhận được những thay đổi và chuyển biến tích cực của tình trạng bệnh lý nam khoa như:

  • Không còn mệt mỏi, thiếu sinh lực do thuốc đi sâu vào tạng thận, hồi phục sinh lực từ bên trong
  • Chất lượng tinh trùng được nâng cao, tăng khả năng thụ thai
  • Gân cốt khỏe mạnh, không còn đau lưng mỏi gối, nhất là sau khi quan hệ
  • Chấm dứt các tình trạng như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương

  Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên kết hợp với kỹ thuật hiện đại nên nhận được sự đánh giá rất cao của người bệnh sau khi sử dụng. Đặc biệt, 100% nam giới đều hài lòng về tính an toàn của bài thuốc. 

  Hàng triệu nam giới bình chọn Uy Long Đại Bổ là “ĐỆ NHẤT THANG” cho phái mạnh

  Không chỉ có nghệ sĩ Tùng Dương mà còn rất nhiều người bệnh khác cũng đã và đang điều trị những căn bệnh nam khoa nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này được ví như “đệ nhất thang” cho quý ông.

  Bai fthuoocs quý Uy Long Đại Bổ - bí kíp của nghệ sĩ Tùng Dương và hàng ngàn nam giới
  Bai fthuoocs quý Uy Long Đại Bổ – bí kíp của nghệ sĩ Tùng Dương và hàng ngàn nam giới

  Chúng tôi đã tiến hành khảo sát trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, kết quả cho thấy 100% quý ông tìm tới bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, mất khả năng quan hệ, không mặn nồng với chuyện chăn gối, không thể đưa bạn tình lên đỉnh hạnh phúc, … Thậm chí, nhiều người bệnh do lạm dụng thuốc cường dương cấp tốc, cơ thể có những dấu hiệu phản tác dụng. Tuy nhiên, chỉ sau 1 liệu trình sử dụng, họ đã tìm lại được bản lĩnh của chính mình, tự tin hơn trong chuyện chăn gối, đạt được những giây phút thăng hoa trong đời sống hôn nhân. 

  Trường hợp của anh N.T.V là một ví dụ: Anh chia sẻ mình đã từng thử dùng rât snhieeuf bài thuốc chữa yếu sinh lý khác nhau nhưng cứ dừng không uống nữa là lại “yếu”. Sau thời gian dài, anh nhận thấy những bài thuốc mình đã dùng không thể cho hiệu quả điều trị lâu bền và rất may mắn khi anh biết đến bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ. 

  Nói về quá trình chữa bệnh của mình, anh chia sẻ: “Tôi đã từng sử dụng thuốc cường dương cấp tốc trên mạng nhưng dùng được tầm 2 tháng thì phát hiện dương vật bị ửng đỏ và đau. Tôi rất sợ nên đã ngừng sử dụng thuốc và sau đó thì dương vật rất khó để cương cứng. Sau này qua báo đài và bạn bè giới thiệu tôi mới biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Tôi đã mua và sử dụng thì quả thật đã khắc phục được hết các triệu chứng bệnh, cơ thể cũng khỏe mạnh hơn, tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

  Tôi hoàn toàn hài lòng với bài thuốc Uy Long Đại Bổ vì thuốc rất dễ uống lại có thể cầm theo rất tiện lợi vì tôi cũng thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Cảm ơn các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi tìm lại hạnh phúc của mình.”

  Uy Long Đại Bổ được bệnh nhân tin tưởng và không ngần ngại chia sẻ lên nhiều hội nhóm chữa bệnh nam khoa
  Uy Long Đại Bổ được bệnh nhân tin tưởng và không ngần ngại chia sẻ lên nhiều hội nhóm chữa bệnh nam khoa

  Anh V.Đ cũng là một trường hợp bệnh nhân tương tự. Anh đã từng trải qua thời gian dài tự mình tìm kiếm các cách chữa yếu sinh lý khác nhau để mong muốn lấy lại phong độ tự tin. Thế nhưng, sau nhiều lần điều trị không thành, anh đã đành cam chịu “sống chung với lũ”, đủ thứ thuốc nhưng dùng xong vẫn đâu vào đấy. Đến giữa năm 2019, anh đã tìm đến Nhất Nam Y Viện, được Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh kê cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ và đã nhanh chóng thoát khỏi bệnh. Anh kể lại:

  “Thời trẻ, do thiếu hiểu biết nên tôi đã từng thủ dâm rất nhiều thêm vào đó là vì đặc trưng công việc phải ăn uống nhậu nhẹt nhiều nên sức khỏe nhanh chóng đi xuống. Tôi phát hiện mình bị yếu sinh lý từ đó cho đến khi biết đến Nhất Nam Y Viện. 

  Từ khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đến giờ thì tôi đã thấy người rạo rực hơn hẳn, cứ gần gũi vợ là “trả bài” đầy đủ, lần nào vợ cũng rất hài lòng.”

  Rất nhiều khách hàng khác sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, chấm dứt tình trạng bệnh “chưa đến chợ đã hết tiền đã gửi phản hồi tích cực về Nhất Nam Y Viện. 

  Bệnh nhân phản hồi tốt về Uy Long Đại Bổ
  Bệnh nhân phản hồi tốt về Uy Long Đại Bổ

  Làm sao để mua thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý chính hãng?

  Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc, hiện nay bài thuốc đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. 

  Không chỉ sở hữu bài thuốc chữa yếu sinh lý “có một không hai”, Nhất Nam Y Viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ nam học hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện không chỉ tinh thông y thuật mà còn là những thầy thuốc tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân. Tất cả người bệnh đến với đơn vị đều như trút bỏ gánh nặng, thỏa mái chia sẻ về tình trạng bệnh của mình mà không hề e ngại bất cứ điều gì.

  Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện
  Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện

  Hiện nay với khách hàng ở gần có thể tới trực tiếp địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và lên liệu trình điều trị phù hợp.

  Trường hợp khách hàng ở xa có thể liên hệ Hotline 0925421102 để được tư vấn và mua thuốc. 

  LƯU Ý: Nhất Nam Y Viện có chính sách hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa, khách hàng nước ngoài

  Hãy mau chóng gạt bỏ tư tưởng “giấu bệnh”, xóa bỏ lo lắng, mặc cảm, tự ti vì yếu sinh lý. Hãy để Nhất Nam Y Viện giúp bạn chọn “đúng thầy, đúng thuốc”. Nếu bạn đang gặp vấn đề “khó nói”, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được điều trị kịp thời theo địa chỉ dưới đây:

  NHẤT NAM Y VIỆN

  Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

  Website: www.nhatnamyvien.com;

  Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

  Email: lienhe@nhatnamyvien.com

   

  Ngày đăng: 27/12/2020 - Cập nhật lúc 3:49 pm , 27/12/2020
  Top