Nhất Nam An Bì Thang: Thành quả nghiên cứu và bào chế của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT

Nhất Nam An Bì Thang hiện đang là bài thuốc chữa các bệnh viêm da, vảy nến, á sừng, tổ đỉa… được nhiều người quan tâm. Không chỉ mang đến giải pháp hoàn hảo cho người bệnh mà đây còn là một bài thuốc giúp người bệnh chăm sóc, phục hồi làn da hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về bài thuốc cũng như những điều làm nên uy tín của Nhất Nam An Bì Thang như hiện nay.

Nhất Nam An Bì Thang là thành quả nghiên cứu và bào chế của đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Để cho ra đời một bài thuốc với tác dụng điều trị rộng rãi và là giải pháp cho người bệnh thì nó phải được nghiên cứu và bào chế tỉ mỉ và theo một quy chuẩn nhất định, với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng vậy. Bởi các bệnh lý ngoài hiện nay hầu hết vẫn chưa tìm được nguyên nhân gây bệnh chính xác, vì thế việc điều trị sẽ phần nào gây ra những khó khăn.

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện được nghiên cứu và bào chế bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi tại trung tâm. Có thể gọi họ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Đội ngũ y bác sĩ giỏi tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ nghiên cứu Nhất Nam An Bì Thang trước đây đều nắm giữ những chức vụ quan trọng tại cơ sở y tế. Đặc biệt phải kể đến 2 cái tên đó là bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoài da bằng Y học cổ truyền. Bà từng giữ cương vị Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.

Không chỉ nổi tiếng với chuyên môn giỏi, là bác sĩ chuyên khoa II mà bác sĩ Lê Phương còn được đồng nghiệp tôn trọng, đánh giá cao nhờ sự trách nhiệm trong công việc, sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Tôi luôn lắng nghe cẩn thận những câu chuyện của người bệnh cũng như nắm bắt được chính xác tình trạng bệnh bởi chỉ như vậy tôi mới có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho họ” – bác sĩ Lê Phương chia sẻ.

Bên cạnh đó là tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền. Bà được cả giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao bởi TÂM – TẦM – TÀI. Đây cũng chính là danh y đầu tiên lưu giữ và nâng tầm những bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Trong suốt hơn 30 năm làm việc bà luôn không ngừng học hỏi và củng cố chuyên môn để giúp nhiều người bệnh sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật, trong đó có căn bệnh ngoài da.

Nói về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương cho biết “Nhất Nam An Bì Thang là thành quả của đề tài Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm dado tôi và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng những cộng sự khác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Nhất Nam Y Viện thực hiện. Chúng tôi cho ra đời bài thuốc dựa trên sự kế thừa và phát huy thành tựu của Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại. Vì vậy bài thuốc hội tụ được những ưu điểm của hai nền y học giúp người bệnh khắc phục các bệnh da liễu một cách an toàn và hiệu quả lâu dài“.

Các chuyên gia đã nghiên cứu sâu các bài thuốc Cung đình Huế được ghi chép lại trong cuốn Ngự Dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn để lựa chọn ra những phương pháp điều trị viêm da hiệu quả. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc chữa viêm da cho vua Gia Long do 2 vị Chánh Ngự y Nguyễn Tiến Hậu và Phó Ngự y Đoàn Văn Hòa bào chế. Đó là bài Lý trung thang gia vị (thuốc uống) và Phu dược phương (thuốc bôi da).

Nhận thấy những bài thuốc này nếu được tinh chỉnh và bào chế theo tiêu chuẩn y học cổ truyền THẾ HỆ MỚI sẽ trở thành giải pháp đặc trị viêm da hiệu quả, các chuyên gia đã quyết định phục dựng chúng. Từ đó, Nhất Nam An Bì Thang ra đời.

Hiện nay, có nhiều người bệnh đã tìm đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt sử dụng Nhất Nam An Bì Thang và nhận được những kết quả tích cực.

Nhất Nam An Bì Thang – Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội trong điều trị bệnh da liễu

Bác sĩ Lê Phương cho biết, các bệnh lý da liễu thường có xu hướng tiến triển dai dẳng và dễ dàng tái phát. Đặc biệt là nguyên nhân của những bệnh này đến nay vẫn chưa xác định được cụ thể, chính xác. Vì vậy, việc điều trị bệnh thường chỉ tập trung vào giải quyết triệu chứng, điển hình là các phương pháp Tây y và dân gian.

Tuy nhiên, với quan điểm lý luận của Y học cổ truyền thì Y học cổ truyền xác định những yếu tố gây ra các bệnh da liễu chủ yếu là phong hàn, thấp nhiệt, các yếu tố ngoại tà xâm nhập khi cơ thể sức đề kháng yếu. Ngoài ra, nguyên nhân gây bệnh còn có thể do thận can bất túc, chức năng can thận suy yếu, quá trình thải độc cơ thể bị suy giảm khiến các chất độc tích tụ trong cơ thể… làm cho bệnh khởi phát.

>>Click ngay: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang – Bước đột phá trong điều trị bệnh viêm da dai dẳng

Những nguyên nhân chủ yếu gây bệnh da liễu theo Đông y
Những nguyên nhân chủ yếu gây bệnh da liễu theo Đông y

Vì thế mà muốn điều trị, kiểm soát tốt những bệnh này cần phải tác động vào căn nguyên, đồng thời chăm sóc da, phục hồi hàng rào bảo vệ da.

Và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Vậy cụ thể những ưu điểm nổi trội của bài thuốc trong điều trị bệnh da liễu là gì?

Cơ chế tác động “kép” điều trị bệnh từ gốc tới ngọn, hạn chế tái phát

Như đã nói bệnh về da thường tiến triển dai dẳng, dễ tái phát, chính vì vậy điều mong muốn của tất cả người bệnh là tìm được phương pháp giúp họ kiểm soát được triệu chứng bệnh, hạn chế tái phát trong thời gian lâu nhất có thể.

Trên thực tế, các phương pháp điều trị bệnh hiện nay gồm Tây y và mẹo dân gian đều chỉ có thể giảm triệu chứng, chưa thể đi sâu vào căn nguyên gây bệnh, bởi vậy mà sau khi dùng những cách điều trị này chỉ một thời gian sau các triệu chứng viêm da, vảy nến, á sừng lại xuất hiện.

Hiểu được điều này, đồng thời nắm rõ nguyên tắc điều trị của y học cổ phương mà bác sĩ Lê Phương cùng cộng sự của mình đã bào chế Nhất Nam An Bì Thang với 3 chế phẩm khác nhau. Mỗi chế phẩm sẽ có những chức năng, nhiệm vụ khác nhau.

ĐỌC NGAY: Chuyên gia đầu ngành đánh giá như thế nào về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang?

3 chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
3 chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Có thể thấy rằng, không chỉ có nhiệm vụ, công dụng là giảm triệu chứng bệnh mà Nhất Nam An Bì Thang với các vị thuốc kháng khuẩn, kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc sẽ điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Điều này mang đến một phương pháp điều trị dự phòng, ngăn chặn các yếu tố ngoại tà xâm nhập gây bệnh trở lại, hạn chế tái phát tối đa.

Thành phần thuốc hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên đảm bảo lành tính, an toàn

Để có một bài thuốc tốt, hiệu quả thì chất lượng dược liệu phải được đặt lên hàng đầu. Là những bác sĩ có tâm với nghề, thấu hiểu và đồng cảm với nỗi đau của bệnh nhân đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng những vị thuốc tốt nhất để bào chế ra Nhất Nam An Bì Thang.

Theo đó, thảo dược trong bào chế thuốc được chính bác sĩ Lê Phương, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và cộng sự lựa chọn tại các vườn dược liệu tự chủ đạt chuẩn GACP-WHO của trung tâm. Ngoài ra, các chế phẩm Nhất Nam An Bì Thang được bào chế tại nhà máy chuẩn GMP-WHO theo dây truyền khép kín, hiện đại, được theo dõi sát sao và nghiêm ngặt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chính sự kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chọn vùng dược liệu cho đến thu hái tại vườn, bảo quản cẩn thận trước khi bào chế đã đem đến một bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang an toàn, thân thiện với sức khỏe người bệnh, không gây tác dụng phụ.

Nhất Nam An Bì Thang được sản xuất theo quy trình khép kín với nguồn dược liệu sạch, đảm bảo nên không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Hầu hết người bệnh không ghi nhận tác dụng phụ nếu dùng theo đúng liều lượng và phác đồ mà tôi đưa ra” – Bác sĩ Lê Phương chia sẻ.

>Tìm hiểu ngay: 10 năm khốn khổ vì viêm da cơ địa, tôi được chữa khỏi nhờ sử dụng thuốc này

Những thảo dược quý trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Những thảo dược quý trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Thuốc phù hợp với nhiều đối tượng cùng với dạng bào chế tiện dụng

Đối tượng mắc bệnh lý viêm da, vảy nến, á sừng… hiện nay không phân biệt tuổi tác và giới tính, ai cũng có nguy cơ mắc phải bởi bệnh có liên quan đến yếu tố di truyền và những yếu tố dị nguyên.

Vì vậy Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu để phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh, từ trẻ nhỏ cho đến các đối tượng có sức khỏe nhạy cảm như sản phụ đang cho con bú từ 6 tháng trở lên, người cơ thể suy nhược, có bệnh lý nền.

**Lưu ý: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Đặc biệt, bài thuốc còn được bào chế tiện dụng ở dạng cao, túi lọc ngâm rửa và thuốc xịt giúp người bệnh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc điều trị mà vẫn đảm bảo được hiệu quả trong chữa trị.

Một trong những điểm linh hoạt trong phương pháp điều trị của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đó là với những trường hợp người bệnh đặc biệt thì bác sĩ có thể linh động kê thuốc theo dạng thang sắc uống. Việc gia giảm các vị thuốc vào bài thuốc sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được kiểm chứng thực tế

Khác với nhiều bài thuốc khác, Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được kiểm chứng dựa vào khảo sát trên 500 bệnh nhân đã từng dùng thuốc. Kết quả cho thấy sự tích cực trong điều trị viêm da, vảy nến, á sừng với Nhất Nam An Bì Thang.

Khảo sát thực tế hiệu quả bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Khảo sát thực tế hiệu quả bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Phần lớn người bệnh đều giảm triệu chứng sau 1-2 tuần đầu sử dụng thuốc, nhiều bệnh nhân chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng bệnh sau 1-3 tháng dùng thuốc, và chỉ có 2% người bệnh thuyên giảm chậm do thực hiện đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, chế độ ăn uống không hợp lý…

Được chương trình “Vì sức khỏe người Việt” giới thiệu và nhiều người nổi tiếng tin dùng

Sở hữu những điểm ưu việt và tinh túy từ Y học cổ truyền, trở thành giải pháp tối ưu cho người bệnh nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” số đặc biệt phát sóng ngày 28/4/2021. Đây là chương trình với mục đích tôn vinh cây thuốc việt, bài thuốc Y học cổ truyền hiệu quả trong điều trị bệnh.

XEM THÊM VIDEO: Nhất Nam An Bì Thang được giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên Vân Anh, một trong những diễn viên thế hệ vàng của làng điện ảnh phía Bắc thập niên 90. Sống chung với căn bệnh viêm da tiếp xúc dị ứng suốt hơn 20 năm, đã áp dụng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Sau khi biết và sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tình trạng bệnh của nữ diễn viên đã được cải thiện.

Tương tự như diễn viên Vân Anh, nghệ sĩ Thu Huyền (Những công dân tập thể, Làng ế vợ…) cũng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang và thoát khỏi được tình trạng viêm da cơ địa quá phát sau sinh. Chỉ sau 2 tháng với sự kiên trì và hỗ trợ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bệnh viêm da của diễn viên đã cải thiện tới hơn 80%.

Đặc biệt, hiệu quả điều trị của nghệ sĩ Thu Huyền được VTV2 Social đưa tin. Điều này một lần nữa khẳng định sự uy tín và chất lượng của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

XEM THÊM VIDEO: VTV2 Social đưa tin về diễn viên Thu Huyền điều trị thành công viêm da với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Nhờ những ưu điểm của mình trong điều trị bệnh mà bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nhận được những lời đánh giá tích cực của giới chuyên gia. Một số chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền đã đưa ra những bình luận tích cực cho bài thuốc như sau:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương cho biết: “Bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Vân Anh đều là những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền. Cả hai đều xem bệnh nhân như người nhà và mong muốn đem đến bài thuốc điều trị bệnh tốt nhất. Với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, có thể nói đây là bước đột phá trong phương pháp chữa viêm da, vảy nến… Tôi rất đánh giá cao về bài thuốc này”.

Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ: “Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc giải quyết những điểm hạn chế của các phương pháp điều trị bệnh da liễu hiện nay. Bài thuốc với nguồn dược liệu sạch, an toàn, lành tính, đồng thời với cơ chế tác động kép giúp người bệnh điều trị bệnh từ bên trong và ngăn ngừa tình trạng tái phát hiệu quả. Đặc biệt Nhất Nam An Bì Thang lại được nghiên cứu và bào chế bởi bác sĩ Lê Phương và tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, đều là những chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền”.

Bên cạnh đánh giá về mặt chuyên môn của các chuyên gia thì người bệnh sau khi dùng thuốc cũng có những phản hồi tích cực, cụ thể:

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc An Bì Thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Có thể thấy rằng, Nhất Nam An Bì Thang ra đời được xem như giải pháp an toàn, bước đột phá trong điều trị các bệnh da liễu như viêm da cơ địa, á sừng, vảy nến… Bài thuốc không đơn thuần là điều trị bệnh mà còn bồi bổ cơ thể, phục hồi hàng rào bảo vệ da để làn da có thể hoạt động trở lại với đúng chức năng của mình.

Nếu đang gặp phải các vấn đề về da và muốn điều trị với Nhất Nam An Bì Thang bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

>>Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:00 am , 21/03/2023
Bình luận (75)
Sắp xếp
 • Ly Ái Trả lời

  Các anh chị ơi cho em hỏi là bị viêm da dị ứng có để lại sẹo không và chính xác thì bệnh này phải kiêng ăn những gì ạ? Em đang bị viêm da dị ứng, bị ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, da khô đến mức tróc vảy trắng như bụi ấy, em đang tắm lá khế thấy cũng đỡ rồi nhưng đang lo có bị sẹo về sau không, với cả bị mẹ bắt kiêng nhiều thứ quá.

  • Mận Tuyên Quang Trả lời

   Sẹo là do bạn gãi trầy xước ra mới có thôi chứ bình thường bị viêm da dị ứng không để lại sẹo sau khi khỏi bệnh đâu. Còn về kiêng kị thì chỉ cần kiêng ăn đồ hải sản với thịt đỏ là được rồi.

  • Dê Con Trả lời

   Với trường hợp bệnh nhẹ và chữa kịp thời thì trên da sẽ không xuất hiện sẹo nhưng với trường hợp viêm da nặng có sự viêm nhiễm thì nguy cơ để lại sẹo rất cao. Bạn xem tình trạng viêm da dị ứng của mình ở mức nào và chú ý cách điều trị đúng thì không lo bị sẹo.

  • Hồng Đào Trả lời

   Hiện giờ em đang phải kiêng những gì? Theo hiểu biết cũng như kinh nghiệm từng chữa trị viêm da dị ứng của chị thì cần tránh xa các loại hải sản, trứng gà và thịt gà, các loại thịt đỏ, các đồ ăn lên men, đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, rượu, bia, cà phê và các sản phẩm chứa chất kích thích có hại.

   • Chippi

    Sao mà phải kiêng nhiều thứ vậy bạn, tôi chỉ cần kiêng mỗi cá tanh với rượu bia, chất kích thích thôi bệnh viêm da dị ứng vẫn khỏi, không để lại sẹo gì hết. Kiêng nhiều quá có khi lại khiến cơ thể thiếu dinh dưỡng, sức đề kháng kém còn dễ bị bệnh và tái phát bệnh hơn đấy.

 • Dăm Bông Trả lời

  Trung tâm này có làm việc ngoài giờ hành chính không? Tôi đang bị viêm da cơ địa cũng muốn đến khám thử xem sao mà ban ngày không ai trông cửa hàng cho mà đi được, tối đến mới rảnh rang.

  • Mẹ Bình An Trả lời

   Nếu muốn khám ngoài giờ hành chính thì phải liên hệ đặt lịch trước, họ sắp xếp được thời gian của bác sĩ thì mới nhận lịch cụ thể, tiện cho cả đôi bên vì có phải ngày nào bác sĩ cũng ở lại muộn đâu.

   • Thy Ninh Bình

    Thế bình thường họ làm việc đến mấy giờ thì đóng cửa?

   • Saosin 02

    Họ mở cửa từ 8h-17h30 nhé

  • Hoa Mai Trả lời

   Các chị cho hỏi trung tâm đấy có khám bệnh ngày thứ 7 hay chủ nhật không? Em cũng đang muốn đưa con đến đó chữa chàm sữa.

   • Thơ

    Bên này họ làm việc full tuần mà em, nhưng cuối tuần sẽ đông khách hơn ngày thường nên em đăng ký khám bệnh online cho con trước ngày đến để đỡ phải ngồi đợi lâu.

 • Lệ Anh Yoir Trả lời

  Mình bị tổ đỉa hai bên bàn chân, mấy ngày gần đây còn bị nứt da, rướm máu và có chỗ chảy nước vàng đục, khá đau nên bất tiện khi đi lại. Mình muốn đặt lịch khám bệnh với bác sĩ Lê Phương của trung tâm da liễu đông y thì đặt ở đâu, bằng cách nào? Mọi người chỉ giúp mình được không?

  • Phan Duyên Trả lời

   Cậu muốn đặt lịch khám bệnh da liễu với bác sĩ Lê Phương thì gọi hotline 0972 196 616

  • Tình Trả lời

   Đặt lịch khám qua điện thoại có được không, điện thoại tôi không hiểu sao không vào link đăng ký kia được?

   • Kim 36

    Bạn đặt lịch khám bệnh qua điện thoại, zalo hay fb gì đều được hết, qua đâu thì cũng sẽ có nhân viên của trung tâm họ hỗ trợ cho mà. Tôi thấy gọi điện trực tiếp là nhanh nhất ấy, vì dù đăng ký đặt lịch khám qua các link hay fb gì thì họ vẫn gọi lại xác nhận thôi.

 • Vũ Thị Tú Trả lời

  Tôi đang bị vảy nến, bị ngứa, đau rát, ửng đỏ, bong tróc da rất khó chịu. Nếu tôi sử dụng thuốc nhất nam an bì thang để chữa vảy nến thì cần bao nhiêu thời gian bệnh sẽ khỏi hoàn toàn?

  • Cài Phạm Trả lời

   Thông thường chỉ cần 2-3 tháng dùng thuốc là khỏi bệnh rồi nhưng cũng còn phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn nặng nhẹ thế nào nữa, nếu bệnh của bạn nặng thì có thể phải cần nhiều thời gian hơn mới khỏi hẳn, còn bệnh mới nhẹ thì dùng thuốc đúng hướng dẫn chả mấy chốc là khỏi, nói chung cái này phải đi khám rồi bác sĩ họ mới xác định rõ thời gian điều trị giúp bạn được.

   • Lý Mai

    Chị cũng từng bị vảy nến ở lòng bàn tay nhưng bị nặng có cả mủ, đi khám bác sĩ bảo chị bị vảy nến thể mủ, dạng hiếm, khó chữa. Chị phải dùng thuốc nhất nam an bì thang gần 5 tháng liên tục để chữa hết bệnh và hồi phục lại da bình thường ấy.

   • Phương Ngọc

    5 tháng chữa bệnh cơ ạ, sao mà lâu quá vậy, em đây dùng có 3 tháng thuốc mà cũng phải cố gắng lắm, may mà sau 3 tháng khỏi hẳn vảy nến không phải sử dụng thêm thuốc chứ không chắc em cũng nản rồi bỏ ngang mất.

   • Tổ Sẻ

    Có bệnh thì phải chịu khó chữa thôi, để bệnh hành còn khổ hơn là việc uống thuốc. Nếu bệnh còn đang nhẹ thì càng nên chữa trị sớm, sẽ vừa tiết kiệm tiền bạc, thời gian và cả công sức của mình nữa.

   • Hoàng Hôn Tây Hồ

    Mình đây khi mới bị vảy nến cái đã dùng ngay thuốc nhất nam an bì thang nên chỉ mất có 2 tháng là sạch bệnh, cũng may mắn nhà gần trung tâm da liễu đông y, biết đến uy tín về bác sĩ và thuốc ở đây tốt nên ngay khi có dấu hiệu của bệnh về da là sang khám chữa liền.

 • Pheng Cheu Trả lời

  Thuốc nhất nam an bì thang giá bán bao nhiêu ạ? Em bị á sừng hơn năm nay, đi chữa ở viện da liễu trung ương rồi nhưng không khỏi hẳn, bệnh không còn gây ngứa, gây đau gì nữa nhưng những vảy cứng, sẹo thì vẫn nằm yên trên da không bong đi, có anh chị nào bị tình trạng như em không? Đây là lần đầu em dùng thuốc đông y, hy vọng sẽ khỏi sạch bệnh, da đẹp lại được như mọi người nói.

  • Dương Thu Hằng Trả lời

   Nhất Nam An bì thang là bài thuốc gồm cả thuốc uống, thuốc bôi ngoài da, thuốc ngâm rửa nên giá bài thuốc sẽ là giá của từng loại chế phẩm. Chị nhớ không rõ, gọi điện hỏi cho chắc

   • Mỗi loại thuốc này mỗi tháng cần dùng bao nhiêu?

   • Siim

    Như tôi trước kia dùng thuốc nhất nam an bì thang chữa á sừng thì 1 tháng cần uống 4 gói thuốc, 1 lọ bôi da và 3 gói thuốc ngâm rửa, tháng đầu tiên còn dùng thêm cả 2 lọ xịt viêm da cho se vết thương nữa.

   • Huệ CB

    Trẻ nhỏ chừng 11 tuổi bị á sừng cũng sử dụng lượng thuốc như người lớn luôn hay có giảm bớt không?

   • Chim Ri

    Trẻ em hình như số lượng thuốc cần dùng trong liệu trình sẽ ít hơn người lớn ấy, mình thấy đứa cháu mình 9 tuổi bị á sừng mẹ nó cũng mua thuốc nhất nam an bì thang về chữa, thấy 1 tháng uống có 2 gói thuốc cao với dùng hết 2 gói thuốc ngâm chân thôi.

 • Lê Hòa Mai Trả lời

  Thuốc nhất nam an bì thang có chữa được bệnh chàm mãn tính không? Tôi bị chàm da nhiều năm nay, đi tới đi lui nhiều bệnh viện, sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau mà bệnh vẫn thường xuyên tái phát. Mỗi lần bệnh trở lại da khô tróc vảy nhiều, mụn nước mụn ngứa nổi khắp chân tay, gãi trầy, thậm chí có đợt bị chảy dịch hôi không dám đi đâu luôn, giờ đây hai bên chân tôi có quá nhiều sẹo do bệnh để lại rồi. Trước tôi toàn chữa bằng thuốc tây, giờ đọc thấy thuốc đông y cũng chữa được các bệnh về da liễu nên tính thử dùng mà vẫn hơi băn khoăn vì thời gian điều trị khá lâu, còn chưa biết nó có tác dụng thật không.

  • Phạm Trúc Trả lời

   Chữa được nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian đấy. Tôi từng chữa chàm mãn tính bằng thuốc nhất nam an bì thang rồi, ban đầu đi khám bác sĩ dự kiến sẽ cần khoảng 4 tháng để khỏi bệnh nhưng sau đó chính xác là 6 tháng để bệnh hoàn toàn biến mất vì tình trạng bệnh của tôi lúc đầu quá nặng, nhiều chỗ bị nhiễm trùng cơ mà. Tuy thời gian điều trị lâu vậy nhưng hiệu quả thuốc mang lại thì rất lâu dài, tốt hơn hẳn các thuốc trước đó tôi từng dùng, từ đợt chữa xong bằng thuốc nhất nam an bì thang đến nay là gần 3 năm rồi bệnh của tôi không tái phát lại đâu.

   • Bánh Đậu Xanh

    Mình đang điều trị chàm da mãn tính bằng liệu trình thuốc nhất nam an bì thang của trung tâm da liễu đông y Việt Nam, có thể là do mình hợp thuốc nên sau 3 tháng sử dụng thuốc đã thấy bệnh khỏi cỡ 95% rồi, chỉ còn có 2 điểm trước bị chảy dịch giờ đã khô miệng đang chờ bong ra là khỏi hết. Bác sĩ điều trị cho mình nói chỉ cần dùng thêm 1 tháng thuốc nữa là khỏi hẳn bệnh chứ không phải mất đến 5, 6 tháng điều trị như nhiều người khác. Bạn cũng nên đi khám bệnh sớm để biết rõ liệu trình và phác đồ điều trị chứ về thuốc là ok lắm, chỉ cần sử dụng đúng hướng dẫn là nó mang lại hiệu quả tốt.

  • Cô Thìn Trả lời

   Cách đây 3 năm tôi cũng gặp phải tình trạng chàm da giống như bà vậy, hồi đầu tưởng bệnh đơn giản chỉ cần ngâm và tắm rửa bằng nước lá khế hoặc lá trầu không là khỏi, đâu ngờ sau khi làm cách này hơn 1 tuần thì bệnh bùng từ tay lên cả lưng và xuống 2 chân. Sợ quá phải ra tiệm thuốc tây mua thuốc về bôi, bôi được một thời gian có đỡ nhưng cũng chẳng được bao lâu, cỡ 2 tuần sau mụn nước mọc nhiều và nhanh hơn, lúc mụn vỡ ra có chảy cả nước vàng vàng chứ không phải nước trắng như lúc mới bị bệnh. Lúc này hãi quá tôi mới lên mạng tra kỹ thông tin về bệnh và tìm cơ sở uy tín để đi chữa. Hên cho tôi lúc đó có một chị trong hội những người bị chàm da chia sẻ cho link bài viết về thuốc nhất nam an bì thang của trung tâm da liễu đông y Việt Nam, chị ấy và nhiều người khác cũng đã nhờ bài thuốc ấy để thoát khỏi căn bệnh chàm da lâu năm. Có lẽ vì sợ bệnh quá nên tôi không chút do dự mà sau khi được chia sẻ về thuốc xong đã tìm ngay đến trung tâm da liễu đó để khám và mua thuốc về điều trị chàm. Liệu trình thuốc của tôi là 3 tháng, vì trước đó có tìm hiểu rằng thuốc đông y sẽ cho tác dụng từ từ chứ không nhanh như thuốc tây nên tôi cũng kiên trì và nhẫn nại, chăm chỉ sử dụng bài thuốc đúng chỉ định của bác sĩ. Sau 3 tháng thuốc đó bệnh của tôi hoàn toàn được kiểm soát tốt đến tận bây giờ, chưa một lần nào phải sử dụng thêm đợt thuốc thứ 2. Theo tìm hiểu tôi biết rằng các bệnh về da liễu như chàm sẽ không bao giờ khỏi được triệt để mà sẽ có thể tái phát lại nhiều lần trong đời, nhưng sau khi sử dụng thuốc nhất nam an bì thang và khỏi bệnh trong mấy năm liền tôi đã thực sự rất mừng rồi, vậy là hiệu quả thuốc rất lâu dài, sau này dù không may bệnh tái phát chắc chắn tôi vẫn chọn nhất nam an bì thang để chữa trị. Thêm cái là thuốc rất lành tính, dù dùng mấy tháng liên tục nhưng không hề gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào nên tôi càng yên tâm hơn về chất lượng của thuốc. Với tình trạng bệnh chàm của bà thì tôi nghĩ cũng nên sử dụng thuốc nhất nam an bì thang chữa sớm để bệnh mau lành, chỉ cần chữa khỏi xong thì chịu khó duy trì lối sống khoa học, sạch sẽ thì bệnh được kiểm soát lâu.

  • Bé Ngoan HN Trả lời

   Chị Mai và mọi người rảnh thì xem thêm thông tin về thuốc nhất nam an bì thang và chia sẻ của những người đã từng dùng thuốc này điều trị khỏi triệt để bệnh chàm ở bài viết đây này, em trước cũng nhờ đọc xong bài này mà có thêm động lực đặt mua thuốc nhất nam an bì thang về cho mẹ chữa chàm mãn tính, giờ mẹ em cũng đã khỏi hẳn bệnh rồi đó ạ https://centerforhealthreporting.org/an-bi-thang-giai-phap-dieu-tri-benh-cham-da-eczema-hieu-qua-an-toan-cho-moi-doi-tuong-19542.html

  • Mực Ống Trả lời

   Nhà mình có cả mẹ và chị gái đều bị chàm da ở 2 chân, bệnh cứ hết lại tái phát, dai dẳng cả năm nguyên thấy đau đầu vì tìm cách trị bệnh. Mới đây được người quen giới thiệu cho đến trung tâm da liễu đông y mua thuốc nhất nam an bì thang về chữa, dùng 4 tháng là cả 2 cùng khỏi bệnh, vừa mới kết thúc liệu trình được hơn 1 tháng thôi, giờ thấy da khỏe đẹp lắm, bác sĩ bảo chỉ cần kiêng khem tốt thì không sợ bệnh tái phát lại.

 • Nguyễn Linh Trả lời

  Mình đang dùng thuốc tây chữa viêm da cơ địa ở tay, uống thuốc gần 1 tuần thấy cũng đỡ nhưng sang tuần thứ 3 này lại thấy bệnh lan hết ra cả người, mụn nước liti nổi thành đám nhìn khá ớn và thực sự rất sợ bệnh kéo dài dai dẳng. Mình muốn dừng thuốc tây và chuyển qua sử dụng luôn thuốc nhất nam an bì thang này có được không?

  • Mỹ Hiền Trả lời

   Chuyển được mà cậu, nhưng để biết chắc chắn về cách dùng thuốc nhất nam an bì thang cho hiệu quả trị bệnh thì cậu nên đi khám để được bác sĩ họ tư vấn cho. Vì mỗi người bệnh có tình trạng khác nhau thì phác đồ điều trị cũng không giống nhau đâu.

  • Hoa Thủy Tinh Trả lời

   Thuốc này không có hiệu quả thì chuyển thuốc khác là điều bình thường, có gì mà được với không được. Mình cũng chuyển từ thuốc tây sang thuốc nhất nam an bì thang chữa viêm da cơ địa đây, mình sử dụng nhất nam an bì thang được gần 1 tháng rồi, bệnh đang thuyên giảm dần các triệu chứng ngứa ngáy, không nổi mụn mới nữa.

  • Buồn Trả lời

   Nếu muốn chuyển qua dùng thuốc đông y thì bạn nên dừng thuốc tây tầm 1 tuần cho chắc, sợ hai loại thuốc gặp nhau lại đánh lộn phản tác dụng.

   • Nhi Kiều Nguyễn

    Không cần dừng lâu vậy đâu cậu ơi, bình thường chữa nhiều bệnh khác nhau cùng lúc bằng thuốc tây lẫn thuốc đông y tôi chỉ cần cách thời gian uống thuốc khoảng 4-6h là đã được rồi. Trước đây con em gái tôi cũng bị viêm da cơ địa có uống thuốc tây không được nó liền bỏ ngang để dùng thuốc đông y nhất nam an bì thang của trung tâm da liễu đông y thì bệnh khỏi mà chẳng bị tác dụng phụ hay bị ảnh hưởng gì cả.

 • Lê Lan Anh Trả lời

  Huhu, ngứa đã đành mà còn bị mụn nước như thể bị ghẻ ấy các bác ạ. Em thấy xuất hiện nhiều ở lòng bàn tay và bàn chân nên càng khó chịu hơn, không biết như vậy là bị sao, em mới bị 2 hôm thôi dùng bài thuốc này có ổn không ạ

  • TRương Mỹ Hạnh Trả lời

   Mới bị thì đi khám ngay thôi bạn ơi, trung tâm này chuyên điều trị mảng da liễu nên bác sĩ nhìn qua là biết bệnh thôi, điều trị sớm thì hiệu quả nhanh, chứ để lâu e rằng khó

 • Nguyễn Trần Quỳnh Mai Trả lời

  Tổ đỉa có chữa được không, em tự ti quá không dám nói với ai nhưng lên mạng nhìn hình thì giống tổ đỉa thật

  • Hana Hạnh Trả lời

   Tổ đỉa cũng là 1 dạng viêm da cơ địa thôi mà bạn, dùng thuốc này là khỏi đấy. Nhưng xác định thuốc uống hơi khó mà thời gian điều trị cũng lâu nha bạn, không phải 1-2 ngày mà khỏi được đâu nha

  • Nguyễn Thị Thanh Trả lời

   Của bạn giống mình thì trăm phần nghìn là viêm da cơ địa tổ đỉa rồi. Mấy cái mụn nước ấy không nhân đâu, chọc ra toàn dịch vàng thôi. Bạn qua bác sĩ Lê Phương ở trung tâm da liễu để bác sĩ khám và điều trị cho, mình cũng được bác sĩ điều trị khỏi đó

 • Trần Hân Ngọ Trả lời

  Lúc đầu uống thuốc nay có phải nổi mụn và ngứa nhiều hơn đúng không các chị, em bị vảy nến á sừng điều trị loanh quanh cũng 3 năm nay rồi không đỡ, cứ vài tháng lại 1 đợt dùng corti, sau được người quen giới thiệu em lấy liền 1 lúc liệu trình 3 tháng thuốc ở đây, uống vài hôm thấy ngứa nhiều hơn, da dẻ mụn sẩn lên nhiều hơn, những vảy đồng tiền cũng càng ngày càng lan rộng. Em đang hoang ang quá vì đổ cả đống tiền rồi, không biết có hiệu quả thật không

  • Huỳnh Lê Minh Thư Trả lời

   Thời gian đầu công thuốc nên ai cũng vậy đó bạn ạ, mới 2 ngày thuốc thì ngứa là đúng rồi. Trước mình còn bị ngứa cả tuần liền cơ nhưng qua giai đoạn ấy thì ngứa lại dịu dần và đỡ hẳn. Cố lên bạn ơi. Chúc bạn mau khỏi bệnh

  • Min Min Trả lời

   Thuoc dong y no vay ban a, khong co tac dung nhanh thu thuoc tay dau, nhung duoc cai khoi lau dai. Luc nao ngua em co the boi 1 it thuoc Nhat Nam An Bi thang cung diu di phan nao do

  • Hải Hà Trả lời

   Bạn ơi bạn bị công thuốc rồi đó, nó là triệu chứng rất bình thường thôi, hôm mình đi khám cô Lê Phương giải thích ấy là hiện tưởng giải độc gan, gan thải tất cả chất độc ra ngoài nên bạn mới ngứa hơn đó

 • Đỗ Thị Thu Thảo Trả lời

  Tôi đọc báo và đọc cmt của mọi người thấy trung tâm da liễu đông y yên tâm quá, nhưng mỗi tội nhà xa không tiện đường, làm sao để tôi có thể lấy thuốc vậy mọi người ơi
  https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-giai-phap-an-toan-lanh-tinh-cho-moi-doi-tuong-mac-viem-da-co-dia.html

  • Diễm Quỳnh Trả lời

   TRung tâm có 2 địa chỉ, lại còn kèm theo cả số hotline đấy, chị tham khảo rồi gọi điệnt rực tiếp qua đây mà đặt thuốc nhé. Được cái bác sĩ ở đây nhiệt tình lại tâm huyết nên khám bệnh qua điện thoại thôi cũng điều trị rất mát tay
   SĐT 0972 196 616

  • Vũ Mx Linh Trả lời

   Tôi ở Cà Mau, mới đặt thuốc bạn sáng thì ba lâu mới nhận được hàng vậy ạ. Xót ruột quá, mấy nay tôi bị ngứa viêm da dã rách da rách thịt, mua cả thuốc bôi ở hiệu thuốc rồi mà cũng không đỡ. Bác sĩ bảo tôi bị ngứa do dị ứng thời tiết

  • Xuân Trả lời

   Cà Mau thì chắc 3 hôm là nhận được chị à, đợt này mưa bão thiên tai nên có khi hàng chậm tí thôi, chứ bth nhanh lắm

 • Vũ Thư Trả lời

  Mình có đứa em trai 7 tuổi bị viêm da cơ địa, da thằng bé cứ khô nứt nẻ, bong tróc kể cả mùa hè . Nó ngứa nó gãi thì mụn lên rồi chảy dịch viêm nhìn rất xót ruột. Đi viện tây bác sĩ cũng kê cho nó nhiều thuốc rồi nhưng dùng không đỡ. Xin ý kiến các bác, thuốc này dùng có dứt điểm được tình trạng của thằng em mình không

  • Phạm Minh Thanh Trả lời

   Trẻ con dùng thuốc này hợp lý đấy bạn ạ, trước bé nhà mình bị viêm da cơ địa uống kháng sinh người cứ gầy rạc, rối loạn tiêu hoá triền miên. Xót con quá mình cũng tìm hiểu cho con nhiều phương pháp dân gian nhưng vẫn không ăn thua, da cháu khô bong tróc thành mảng, có những lúc xuất hiện cả mụn nước, mụn lan đến đâu ngứa đến đấy. Sau đó mình được một chị đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam An Bì thang của trung tâm da liễu, mình đã tìm hiểu rất kĩ và biết được thành phần bài thuốc 100% toàn thảo dược thiên nhiên nên mình đưa cháu đến khám và được bác sĩ kê đơn cho con cả thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm. Thời gian đầu con cũng quấy không chịu dùng thuốc nhưng dần dần cháu quen dần nên uống thuốc ngoan hơn, trộm vía chỉ mất mấy ngày đầu cháu ngứa hơn nhưng những ngày sau thì thấy cháu đỡ dần, chơi ngoan hơn. Dần dần mụn và mủ cũng bớt dần, da mịn màng và hồng hào trở lại. Trong suốt thời gian dùng thuốc con cũng ăn ngon không tiêu chảy đi ngoài gì hết. Đến nay cũng dừng thuốc được 1 năm rồi và thấy dường như tình trạng viêm da của con đã dứt hoàn toàn vì không còn thấy con bị lại lần nào nữa. Đơt nào thấy ngứa chỉ cần lấy ít lá khế chua tắm cho con là cũng đỡ ngay

  • Ngọc Như Trần Trả lời

   Mạn phép hỏi thuốc này trẻ con uống có ok không ạ, chứ thấy ở viện nhi bác sĩ kê thuốc cũng còn dè dặt, nửa tháng với 1 tháng thuốc. Đây uống liền lúc 2-3 tháng không biết có ảnh hưởng gì không

  • Linh Đan Trả lời

   Bạn ơi thuốc đông y nhà mình an toàn và lành lắm ậ, thông thường uống thuốc là phải vài tháng mới đỡ được, trẻ con cũng thế thôi. Chị không cần quá lo lắng đâu, thuốc này tác dụng từ từ lại an toàn nên mới dám kê vài tháng, chứ ác dụng phụ thì bác sĩ nào dám kê

  • Lựu Lựu_ Hân Trả lời

   Tôi mới lấy thuốc ở đây, thấy con uống thuốc đúng là đỡ thật nhưng lần nào uống thuốc cũng phải đánh vật với nó, uống được 3 thìa thì nôn mất 2 thìa. Có mẹ nào có bí kíp gì chỉ tôi với

   • Phạm Minh Thanh

    Chị dỗ cháu, cho thêm tí mật ong vào cho dễ uống. em thì toàn đổ thuốc vào hộp sữa, cứ bảo là sữa cháu nó tu tì tì 1 mạch, sau cho tráng miệng vài miếng hoa quả là ok. hehe

   • Phan Công

    Thuốc đông y này trẻ con dùng đúng là tốt thật, không bị đi ngoài xì xoẹt như hội thuốc tây, mà trộm vía uống thuốc ăn uống, ngủ nghỉ cũng ngon hơn,mẹ nuôi con cũng nhàn hơn nhiều

 • Đinh Thị Nụ Trả lời

  Uống thuốc nì có cần kiêng kị gì không các bác, chế độ ăn uống sinh hoạt như nào để không bị tái phát vậy

  • Tuấn Khanh Trả lời

   Mình nghe bác sĩ Lê Phương nói là kiêng chất kích thích, đồ tanh và đồ cay nóng, còn lại cứ ăn uống nghỉ ngơi heo thì là được bạn ạ, không cần quá khắt khe đâu

  • Minh Méo Mó Trả lời

   Mình thấy mấy bệnh da liễu nhẹ nhàng mà, các bạn cứ lấy nắm lá chua chua chát chát, nhà có gì dùng nấy, nấu nước tắm hàng ngày là ổn, Cần quái gì phải thuốc với thang cho mệt đầu. Như quê mình nhiều trầu không, lá ổi, lá chó đẻ mọi người cứ hái đại mang về nấu nước tắm. Thế mà cũng khỏi

  • Trần Mai Quỳnh Trả lời

   Mấy cách đầy dùng để tắm rôm sẩy cho bé ngày xưa thôi bạn, chứ bệnh cơ địa, rồi lại vảy nến thì ngẫm thế nào cũng thấy không hợp lý bạn ạ. Thôi có bệnh thì chữa bệnh chứ dùng mẹo có ngày bện thêm ạ

 • Võ Thành Minh Trả lời

  Thuốc đông y mà lại bào chế thành dạng cao à mọi người ơi, thế thì tiện quá rồi. Trước giờ dùng thuốc đông y mình chỉ ngại mỗi khoản sắc thuốc thôi vì lâu quá, giờ thời buổi hiện đại ai còn ngồi được hàng tiếng đồng hồ để sắc thuốc nữa

  • Đào Hải Hà Trả lời

   Đúng rồi chị ạ, thuốc uống thì cô lị thành cao rồi, khi dùng chỉ cần lấy 1 ít pha với nước ấm thôi, còn thuốc bôi và thuốc ngâm thì cứ thế mà dùng không phải lăn tăn gì hết. Dùng lâu một tí nhưng được cái dạng tiện dùng nên cũng đỡ chị ạ. Xưa em bị vảy nến em còn mang cả thuốc uống đến công ty pha uống cơ, mang đi làm cũng tiện. Tối đến thì ngâm tắm và bôi sau

  • Chu Thương Mỹ Linh Trả lời

   Cho em thông tin chi tiết hơn về bài thuốc với, giá rổ như nào vậy mọi người. Em cũng bị vảy nến thể mủ 3 năm nay rồi, điều trị bao lâu thì mới khỏi ạ

  • Na Na Vũ Trả lời

   Bạn đọc thêm ở đây này, bài thuốc là chế phẩm đông y nên điều trị vảy nến khá tốt, trẻ em phụ nữ dùng được hết nhé
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-an-bi-thang-co-tot-khong-co-an-toan-cho-tre-khong.html

  • Nguyễn Hồng Trả lời

   Em cũng đang quan tâm về bài thuốc này, em vừa sinh cháu được 5 tháng thì phát hiện bị vảy nến. Hiện tại các đám da đầu dày vảy, bong tróc và ngứa nhiều lắm. Cho em hỏi bài thuốc này có ảnh hưởng tới sữa cho con bú hay ảnh hưởng tác dụng phụ gì không?

  • Chu Thu Thảo Trả lời

   Chia sẻ với mẹ nó, tớ cũng bị vảy nến di truyền từ thời con gái, sinh con xong thì bệnh càng nặng hơn nhưng vì sợ ảnh hưởng đến con nên tớ không dám dùng thuốc gì hết, đợt vừa rồi tớ bị ngứa nặng hơn, khó chịu nhiều hơn, mẹ tớ thương nên cũng tìm hiểu và biết đến bài thuốc nhất nam an bì thang này. Ban đầu tớ còn lắn tăn nhưng sau đó bác sĩ bảo thuốc an toàn lắm nên tớ dùng cùng lúc cả thuốc uống thuốc bôi và lá tắm. Đúng thật 1 tháng là tớ thấy tình trạng cải thiện rõ ràng rồi, ngứa hết, khó chịu hết mà con gái tớ vẫn cứ bú mẹ tì tì, cũng không bị tiêu chảy lần nào. Thế mới biết thuốc an toàn và lành tính như nào

   • Xuân Hồng

    Được vậy thì tốt quá chị hỉ, giờ nhiều người sinh con xong bị vảy nến quá, mà cái này một khi mẹ uống thuốc là con không dám bú đâu. Giờ có bài thuốc đông y này thật là tiện

 • Thùy Nhung Trả lời

  Một bai thuốc mà chữa được nhiều bệnh da liễu thế. Liệu có hiệu quả thật không, ai dùng rồi cho em thông tin, như em bị viêm da cơ địa thì dùng có khỏi được không

  • Trần Hà thu Trả lời

   1 bài thuốc nhưng bác biết thành phần của nó gồm tổng cộng bao nhiêu vị thuốc không, mấy chục vị đấy, mỗi vị có tác dụng khác nhau hợp lại mà thành. Mà nói thật chư em thấy mấy bệnh da liễu này cũng gần gần như nhau mà, đều ngứa đều mẩn nốt như nhau, uống thuốc đều phải giải độc gan từ bên trong mới khỏi được

  • Lăng Thị Yến Trả lời

   Nói thế thì lại không chuẩn rồi, vì cùng triệu chứng ngứa, cùng mụn nhưng vị trí và tính chất khác nhau cái này bác sĩ mới biết được, chứ dân ngoại đạo thì cũng lờ mờ thôi . Nhưng 1 điều phải công nhận là cái bài thuốc nhất nam an bì thang này hiệu quả lắm đó, trước em bị viêm da cơ địa mà dùng bài thuốc này có hơn 2 tháng thôi đã khỏi rồi, trong khi trước đó cũng điều trị nhiều viện, uống nhiều đơn thuốc khác nhau rồi nhưng không khỏi. Giờ không biết có được lâu dài không nhưng trộm vía gần năm nay rồi mình không bị ngứa với viêm da trở lại. Lâu rồi em không có phải động đến viên thuốc dị ứng nào hết

   • Thùy Nhung

    Cho hỏi thuốc này có điều trị được bệnh viêm da cơ địa á sừng không. Da em không có vấn đề gì nhưng cứ rửa bát không đeo găng tay riết giờ da ở 10 đầu ngón tay cứ bong tróc cả ra, mùa hè thì không sao nhưng mùa đông da khô bật cả máu. em có bôi vaselin nhưng không đỡ. Giờ gội đầu cũng phải đeo găng tay, cả năm nay rồi làm em rất khó chịu. Nhờ mọi người tư vấn giúp em với ạ

   • Ngọc_Châu_90

    Viêm da cơ địa này em chỉ cần mua gói thuốc bôi và ngâm tay Nhất Nam An bì thang thôi, cứ ngâm và bôi hàng ngày là đỡ, có điều kiện thì mua thêm thuốc uống nữa nhưng chị nghĩ không cần đâu, vì chỉ bị nhẹ ở ngoài tay thôi mà. Hạn chế tiếp xúc hóa chất nữa

   • Nguyễn Thu Mai

    Vẫn phải dùng cả thuốc uống đấy bạn, thì mới khỏi đc triệt để, bôi và rửa chỉ làm giảm triệu chứng bên ngoài nhanh hơn thôi, bạn gọi đến số này 0972 196 616 để bác sĩ tư vấn cho rõ hơn nhé, thuốc này có bác sĩ tư vấn đàng hoàng rồi mới kê

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục