Đội ngũ quản lý

Gặp gỡ các nhà lãnh đạo đã giúp xây dựng wikibacisi.com thành trang web tổng hợp tất cả các thông tin về mọi lĩnh vực của sức khỏe được người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Đội ngũ quản lý là người có chuyên môn, kinh nghiệm về truyền thông, quản lý phát triển thông tin và xây dựng về kỹ thuật hoàn thiện cho dự án.

Mr. Quý đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm. Từng thực hiện nhiều dự án xây dựng, thiết kế và phát triển website tại các đơn vị, công ty chuyên về kỹ thuật trước khi chuyển sang một dự án sức khỏe như wikibacsi.com.

Mr. Quý là người chịu trách thực hiện các vấn đề về code, lập trình chính của site wikibacsi.com, kịp thời cập nhật các thay đổi trong xu hướng thiết kế website phù hợp và đáp ứng các tiện ích nhằm tối ưu nhất cho người dùng khi vào website.

MissThanh Vũ từng tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đã từng có kinh nghiệm làm phóng viên, biên tập viên trong lĩnh vực báo chí và xây dựng nội dung trên các website về sức khỏe, chăm sóc và nuôi dạy con, mẹ và bé,...

Miss Thanh Vũ là người đã đồng hành cùng wikibacsi.com từ những ngày đầu của dự án và không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu nhằm phát triển nội dung trên website tốt nhất cũng như kiểm soát về tính chính xác, chân thực của thông tin. Với tư cách là Trưởng Ban biên tập và chịu trách nhiệm về nội dung, xây dựng các kế hoạch cũng như chiến lược nội dung của wikibacsi.com.

Đội ngũ tham vấn

Nhóm tham vấn chuyên khoa của wikibacisi.com là những bác sĩ, lương y có trình độ và giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ bác sĩ, lương y làm việc từng làm việc tại các bệnh viện, phòng khám từng khám, chữa cho rất nhiều bệnh nhân và trực tiếp tham vấn về chuyên môn, xác nhận độ chính xác của thông tin được đưa trên website wikibacisi.com

 • Bác sĩ
 • Tim mạch
 • Hơn 35 năm
 • Viện tim mạch Quốc Gia - Bệnh viện Bạch Mai

Với hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tim mạch tại Viện Tim mạch Quốc Gia, bác sĩ Hội đã chữa trị và cấp cứu cho hàng chục nghìn người bệnh. Với kiến thức chuyên môn giỏi và ứng dụng thành thạo các kỹ thuật can thiệp tim mạch tiên tiến, bác sĩ Hội đã khắc phục thành công những vấn đề, bệnh lý tim mạch

 • Chuyên gia
 • Dinh Dưỡng
 • Bệnh viện Đại học Worcester và bệnh viện Đại học Oxford

Năm 2015, Nguyễn Hoàng Anh được cấp chứng chỉ hành nghề độc lập tại nước Anh và các nước ở Châu Âu. Hiện tại, bác sĩ Hoàng Anh đã và đang giúp nhiều trẻ em cải thiện các vấn đề sức khỏe liên quan đến dinh dưỡng bằng cách: Cung cấp chế độ ăn thường và chế độ ăn uống phù hợp với bệnh lý và thể trạng của trẻ nhỏ; Phục hồi dinh dưỡng cho những bệnh nhân bị suy dinh dưỡng; Tư vấn và hướng dẫn chế độ ăn cho trẻ; Ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống.

 • Bác sĩ
 • Da liễu
 • Hơn 40 năm
 • Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bác sĩ Trần Hậu Khang có hơn 40 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành da liễu. Đặc biệt các bệnh da liễu như viêm da, xơ cứng bì, lupus ban đỏ, vẩy nến…

 • Lương y
 • Y học cổ truyền
 • Gần 20 năm
 • Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường

Lương y Tuấn cũng nắm chắc nhiều kỹ thuật điều trị như châm cứu, day ấn huyệt, cứu ngải, giác hơi… Đồng thời ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong ứng dụng phương pháp của y học cổ truyền để chữa trị các bệnh về Cơ xương khớp, da liễu, Tai- mũi – họng và bệnh Nam khoa. Trong đó có thể kể đến một số bệnh lý như:Bệnh về xương khớp: Viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa khớp gối, thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống, đau thần kinh tọa, gout, vôi hóa cột sống… Bệnh về da liễu: Mề đay, nổi mẩn ngứa, dị ứng, vảy nến… Bệnh Nam khoa: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục, thận yếu,Bệnh tai - mũi – họng: Điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm xoang…

 • Bác sĩ
 • Da liễu
 • Gần 30 năm
 • Bệnh viện Da liễu Tp.HCM

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh hiện nay đã có gần 30 năm công tác tại bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những bệnh viện Da liễu hàng đầu tại miền Nam. Chính vì vậy bác sĩ có nhiều kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về da. Các dịch vụ y tế bác sĩ Ánh khám chữa rất thành thạo có thể kể đến là: Điều trị các bệnh về da; Chữa trị mụn cóc, mụn thịt, mụn trứng cá nặng; Điều trị sẹo: sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo mụn, sẹo xấu, sẹo lõm sau thủy đậu; Điều trị nấm da; Chữa nám, chàm, đốm nâu, tàn nhang, rạn da; Điều trị dị ứng biểu hiện ngoài da; Chữa trị các bệnh về móng, bệnh lông...

 • Bác sĩ
 • Nhi
 • Hơn 40 năm
 • Bệnh viện Đa khoa An Việt

Về mặt chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn luôn được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tai – mũi – họng. Đến nay bác sĩ Sơn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa, thực hiện các thủ thuật liên quan các vấn đề như:Các bệnh về tai: Ù tai, nghe kém, điếc đột ngột, viêm tai giữa cấp/ mạn tính, chảy mủ trong tai, bệnh màng nhĩ, bệnh viêm tai giữa màng nhĩ đóng kín.Bệnh mũi xoang: Viêm mũi, ngạt tắc mũi mạn tính, viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch, nấm mũi xoang, đau đầu mạn tính do mũi xoang, polyp mũi xoang, viêm đa xoang mãn lâu ngày khó khỏi… Các bệnh về họng thanh quản: Viêm amidan cấp, mạn, viêm mũi họng mạn tính, điều trị biến chứng viêm VA như viêm tai thanh dịch, viêm tai giữa, viêm thanh khí phế quản, nạo VA…

Đội ngũ biên tập viên

Biên tập viên là những người trực tiếp xây dựng các nội dung thông tin, bài viết hiển thị trên website wikibacisi.com. Đây là những người được đào tạo với các chuyên ngành báo chí, truyền thông,... từng có kinh nghiệm làm việc trong mảng báo chí và phát triển các website về sức khỏe. Với mục đích cung cấp những thông tin chính xác, khoa học, kiến thức y khoa về sức khỏe, đội ngũ Biên tập viên luôn chú trọng biên tập thông tin dựa trên các nguồn uy tín và đã được chứng thực, kiểm định.

Miss Trần Diệp Anh tốt nghiệp Học viện Ngoại Giao, đã từng làm biên tập tại các trang tin điện tử, website chuyên về sức khỏe và tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Miss Diệp Anh giữ nhiệm vụ là Biên tập viên, chuyên viết bài mảng nội dung sức khỏe mẹ và bé trên wikibacsi.com. Với các bài viết được biên tập từ nguồn uy tín, chuyên khoa nước ngoài và phỏng vấn trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực này.

Miss Thủy tốt nghiệp trường Học viên Báo chí và Tuyên truyền, từng có kinh nghiệm nhiều năm làm phóng viên, biên tập viên trong ngành báo chí về lĩnh vực sức khỏe.

Bắt đầu tham gia và triển khai những nội của site wikibacsi.com từ những ngày đầu, am hiểu rất kĩ các kiến thức khoa học về các bệnh lý, thông tin sức khỏe, đặc biệt là dược phẩm và có nhiều nguồn tin uy tín, chất lượng từ các bệnh viện, tài liệu nghiên cứu.

Miss Thanh Loan tốt nghiệp ngành Marketing của Đại học Thương mại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực báo chí, sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Biên tập, biên dịch nội dung thông tin về sức khỏe, làm đẹp, sức khỏe mẹ bé, phụ nữ mang thai trên các trang thông tin uy tín nước ngoài, thường xuyên cập nhập các xu thế về sức khỏe, làm đẹp trên mạng xã hội Miss Thanh Loan chịu trách nhiệm biên tập nội dụng về sức khỏe sinh sản trên Wikibacsi.com.

Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Miss Trang đã từng làm việc tại một số cơ quan báo chí và nhiều dự án phát triển website về mảng nội dung sức khỏe.

Miss Trang chịu trách nhiệm cập nhật các tin tức về các vấn đề chăm sóc sức khỏe từ các nhóm, cộng đồng của người bệnh, đảm bảo đưa tin nhanh chóng và giải quyết được những khó khăn tức thời của người bệnh. Nghiên cứu các thông tin y khoa về các vấn đề sức khỏe, biên tập viết bài trên website wikibacsi.com

Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài.

Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.