Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn Thuốc Dân Tộc chữa mỡ máu nổi tiếng ‘tài không đợi tuổi’

Là bác sĩ trẻ nhưng là có tình yêu cháy bỏng với y học cổ truyền, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn đã luôn nỗ lực học tập, nghiên cứu, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, trở thành cái tên vàng được nhiều người bệnh biết tới, giới chuyên gia hết lời khen ngợi về tài năng. 

Đặc biệt, thời gian gần đây, thông qua Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam, bác sĩ Tuấn đã thực hiện nghiên cứu bài thuốc Nam đẩy lùi mỡ máu cùng các cộng sự. Đây là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cho HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI – AN TOÀN CAO, CÓ CAM KẾT BẢO HÀNH. Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn cũng đã ứng dụng bài thuốc mỡ máu điều trị trên hàng nghìn người bệnh ở phía nam với kết quả đúng như cam kết đề ra. 

Thông tin bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn chữa mỡ máu

Thông tin lý lịch bác sĩ 

Tên đầy đủ: Nguyễn Anh Tuấn

Ngày sinh: 15/05/1994

Nơi sinh: Hà Nội

Trình độ học vấn: Bác sĩ  Y học cổ truyền

Kinh nghiệm và quá trình học tập: 

 • Từ năm 2012 – 2016: Học bác sĩ chuyên ngành Y Dược Học Cổ truyền Việt Nam
 • Từ năm 2016 – 2018: Học Bác sĩ tại Đại học Trung Y Dược Thiên Tân – Trung Quốc
 • Từ 2018 – 2019: Học định hướng YHCT tại Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam
 • Từ 2020 – 2022: Làm việc tại Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Từ 2022 đến nay: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc 

Giải thưởng vinh danh: 

 • Đạt danh hiệu Bác sĩ ưu tú năm 2022 do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc trao tặng
 • Đạt danh hiệu Bác sĩ trẻ xuất sắc nhất Thuốc Dân Tộc 6 tháng đầu năm 2023

Địa chỉ làm việc: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Bác sĩ trẻ dốc lòng tâm huyết với mỡ máu – căn bệnh thời 4.0 

Nói về căn bệnh mỡ máu đã có không ít bác sĩ đã bày tỏ mối nguy hại, đặc biệt với lối sống ít vận động, thói quen ăn uống, sinh hoạt không khoa học hiện nay. Cũng không ít cơ quan, báo đài đã đưa tin về các biến chứng nguy hiểm, cảnh báo người dân cần thận trọng. 

Bác sĩ Tuấn cũng vậy, anh cũng có những trăn trở, băn khoăn cho căn bệnh thời đại này. Chia sẻ về bệnh lý mỡ máu và những tâm huyết của mình, Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn cho biết:

“Mỡ máu cao như là SÁT THỦ âm thầm, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm khác. Theo thống kê của Tổng hội Y học Việt Nam, tại Việt Nam, trung bình cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người mỡ máu cao, đây là con số đáng báo động. Thông tin từ Tổ chức y tế thế giới (WHO), rối loạn mỡ máu có liên quan đến 48% ca bệnh tai biến mạch máu não, 56% ca thiếu máu cơ tim trên toàn thế giới. Hội Phòng chống tai biến mạch máu não Việt Nam cho biết có 200.000 người Việt đột quỵ mỗi năm do rối loạn mỡ máu. 

Trong khi đó, bệnh mỡ máu lại hoàn toàn có thể điều trị được. Tuy nhiên các phương pháp Tây y lại có nhiều tác dụng phụ như nhược cơ, tiêu hóa, rối loạn chức năng gan,…  Cũng đã có rất nhiều đề tài nghiên cứu về tác dụng, hiệu quả, tính an toàn của dược liệu với các bệnh lý rối loạn chuyển hóa lipid. Y học cổ truyền có thế mạnh riêng trong điều trị các bệnh lý như mỡ máu, có thể điều trị triệt để TẬN GỐC BỆNH, AN TOÀN. Chính vì vậy, từ khi còn công tác tại Bệnh viện Y dược học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về mỡ máu, mỡ gan. 

Tôi thấy rằng, hiện nay chưa có bài thuốc nào được nghiên cứu – ứng dụng bài bản, chưa có thử nghiệm lâm sàng rõ ràng về hiệu quả. Đa phần, các bài thuốc được áp dụng dựa trên kinh nghiệm của bác sĩ y học cổ truyền, có tốt hay không, tác dụng phụ thế nào còn chưa rõ ràng. 

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, tôi cũng đã bày tỏ nguyện vọng với Ban Lãnh đạo, các bác sĩ đầu ngành. Tôi được các bậc tiền bối chia sẻ nhiều hơn kiến thức về căn bệnh mỡ máu, được tạo điều kiện để tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu về điều trị rối loạn chuyển hóa lipid bằng bài thuốc Nam. 

Thật may mắn, qua dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam, tôi có cơ hội được làm việc với nhiều thầy thuốc giỏi về Y học Cổ Truyền, đặc biệt là Thầy thuốc Ưu tú. Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn (Nguyên Vụ trưởng Vụ y học cổ truyền); Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn; Thầy thuốc Ưu tú. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần,… 

Tôi có cơ hội để nghiên cứu chuyên sâu về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang đặc trị mỡ máu. Các giả thuyết mà chúng tôi đặt ra được tiến hành nghiên cứu. Bài thuốc được sử dụng 2 dược liệu chính là Tinh dầu thông đỏ và Tinh lá sen, có thể nói đây là 2 vị dược liệu chủ đạo – khắc tinh của mỡ máu. 

Quan trọng nhất, bài thuốc hoàn chỉnh đã được thử nghiệm, đánh giá trên 200 người bệnh với kết quả tốt, đảm bảo các tiêu chí đặt ra của hội đồng nghiên cứu.”

Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn luôn nỗ lực nghiên cứu tìm ra bài thuốc mỡ máu tốt nhất, hoàn chỉnh nhất

Đánh giá về Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần hết lời khen ngợi dù trẻ tuổi nhưng đầy tài năng và nhiệt huyết:

“Chỉ hơn 12 năm bước vào nghề, nhưng bác sĩ Anh Tuấn đã “bỏ túi” cho mình được nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm thực tế. Trong quá trình triển khai nghiên cứu bài thuốc Nam đặc trị mỡ máu với bác sĩ Tuấn, tôi cảm nhận được rõ sức trẻ, sự nhiệt huyết trong con người cậu. Bác sĩ Tuấn rất chịu khó, là người trẻ nên cậu luôn xung phong nghiên cứu, cập nhật kiến thức mới mẻ, ứng dụng nhiều kết quả, thành tựu nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam vào công tác nghiên cứu bài thuốc của chúng tôi. 

Tôi tin rằng, bằng tình yêu nghề, với tâm huyết và sức trẻ, bác sĩ Anh Tuấn sẽ tạo được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người, đặc biệt là lĩnh vực mỡ máu.”

Nói về tâm huyết của bác sĩ Tuấn với bệnh lý mỡ máu, Ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng Giám đốc Thuốc Dân Tộc) chia sẻ:

“Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn là một trong những bác sĩ ưu tú tại bệnh viện chúng tôi, cậu là người có nhiều hoài bão, chủ động và luôn tiên phong. Cách đây 2 năm, cậu đã từng chia sẻ với ban Lãnh đạo Thuốc Dân Tộc về thực trạng bệnh lý rối loạn chuyển hóa Lipid và kế hoạch nghiên cứu có được. Chính vì vậy, khi nhận được sự đồng ý của Viện Nghiên cứu Y dược cổ truyền Dân Tộc Tradimec, tôi nghĩ ngay tới bác sĩ Tuấn, đề cử cậu tham gia đề tài.

Sau gần 1 năm vất vả, bác sĩ cùng các cộng sự của mình đã có những thành quả đáng tự hào. Không chỉ thành công ở đề tài với 200 người thử nghiệm, hiện nay bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang đã ứng dụng điều trị rộng rãi trên 3000 bệnh nhân và TỰ TIN CAM KẾT BẢO HÀNH VỚI NGƯỜI BỆNH. 

Kết quả điều trị thực tế như sau: 

 • Mỡ máu độ 1: Thời gian điều trị tối thiểu 30 ngày, tối  đa 55 ngày
 • Mỡ máu độ 2: Thời gian điều trị tối thiểu 60 ngày, tối  đa 77 ngày
 • Mỡ máu độ 3: Thời gian điều trị tối thiểu 90 ngày, tối  đa 99 ngày

Là người lãnh đạo, tôi rất tự hào và biết ơn bác sĩ Tuấn, mong rằng cậu sẽ luôn giữ vững tinh thần, sự nhiệt huyết để giúp ích cho người, làm đẹp cho đời.”

Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn trao đổi chuyên môn cùng các bác sĩ đầu ngành
Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn trao đổi chuyên môn cùng các bác sĩ đầu ngành

1 Trong 5 Bác sĩ nghiên cứu – ứng dụng độc quyền bài thuốc NAM đặc trị mỡ máu “Nhị thập Huyết mạch khang” 

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn là một trong 5 thành viên của Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam ĐỘC QUYỀN ứng dụng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang điều trị bệnh lý mỡ máu. 

Nhị thập Huyết mạch khang được kế thừa từ bài thuốc cổ của 4 trong 28 vị danh y lỗi lạc, được hội đồng chuyên gia đầu ngành và Viện Nghiên cứu Y dược Cổ Truyền Tradimec nghiên cứu, phát triển. Sau đó, bài thuốc được chuyển giao cho 5 bác sĩ công tác tại Thuốc Dân Tộc gồm có Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ lê Hữu Tuấn; Thầy thuốc Ưu tú. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan và bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn. Đây là 5 vị bác sĩ chủ chốt trong đề tài nghiên cứu bài thuốc Nam đặc trị mỡ máu – Dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam – Đẩy lùi mỡ máu, phòng chống đột quỵ”.

Nhị thập Huyết mạch khang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm lâm sàng bài bản nhất hiện nay. Công thức HOÀN CHỈNH được kết hợp từ BÀI THUỐC CĂN NGUYÊNBÀI THUỐC ĐẶC HIỆU. Bài thuốc áp dụng nguyên tắc điều trị ĐA TẦNG TÍCH CỰC giải quyết 3 vấn đề quan trọng của bệnh nhân rối loạn lipid máu như sau:

 • GIẢM cholesterol xấu, GIẢM triglycerid, CÂN BẰNG chuyển hoá lipid máu
 • CHỐNG tăng cholesterol máu, CHỐNG xơ vữa động mạch
 • NÂNG CAO chức năng giải độc, gan thận, tăng cường sức khỏe

Sau thành công ở đề tài nghiên cứu bài thuốc Nam đặc trị mỡ máu, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn đã áp dụng rất hiệu quả Nhị thập Huyết mạch khang trên bệnh nhân. Để bài thuốc có hiệu quả tốt nhất, bác sĩ chỉ định cần phối chế, gia giảm linh hoạt dựa theo tình hình bệnh, mức độ nặng nhẹ, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc điều trị bệnh “biện chứng luận trị” của y học cổ truyền (kê đơn bài thuốc dựa theo triệu chứng, nguyên nhân và khả năng đáp ứng của bệnh nhân). 

Chia sẻ về kinh nghiệm điều trị mỡ máu thành công với bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang, bác sĩ Anh Tuấn cho biết: 

“Người thầy thuốc cần phải nắm chắc lý thuyết, thực hành hiệu quả, kê đúng thuốc cho đúng người. Căn bệnh mỡ máu cũng vậy, tôi luôn cố gắng quan sát, khai thác tất cả các thông tin của người bệnh để lựa chọn phép trị cho đúng. Rối loạn chuyển hóa Lipid (mỡ máu cao) do nhiều nguyên nhân với 6 thể bệnh chính, mỗi thể bệnh có biểu hiện khác nhau, phép điều trị khác nhau, nên kê đơn cũng sẽ khác nhau.

Ví dụ như mỡ máu do thể đàm thấp nội trở người bệnh béo phệ nhưng tứ chi lại gầy, đầu nặng căng chướng, bụng ngực tức, hay buồn nôn, miệng khô khát. Khi đó, tôi lựa chọn và gia giảm theo nguyên tắc kiện tỳ, hóa đờm, trừ thấp. Nhưng với bệnh nhân mỡ máu thể Can uất tỳ hư, người bệnh lại có triệu chứng đau mạng sườn, đau nhức nhiều chỗ, mệt mỏi, ăn kém, tinh thần căng thẳng, đại tiện lỏng, kinh nguyệt không đều. Lúc này, phép điều trị Sơ can giải uất – Kiện tỳ dưỡng huyết.

Ngoài ra, bác sĩ cũng cần giúp người bệnh hiểu đúng về bệnh, có kiến thức và chủ động. Vì áp dụng y học cổ truyền, không thể ngày một ngày hai mà hết bệnh, thời gian điều trị dài, hiệu quả từ từ, bệnh nhân cần kiên nhẫn tuân thủ các chỉ định.” 

Làm sạch MỠ MÁU THÀNH CÔNG cho hàng nghìn người  – Cam kết hiệu quả điều trị 

Thời gian qua, bằng tâm huyết với nghề, bác sĩ Anh Tuấn đã đồng hành cùng rất nhiều người bệnh trên cả nước. Không chỉ khám bệnh tại cơ sở anh đang làm việc, bác sĩ Tuấn còn tham gia các chương trình cộng đồng, thăm khám – điều trị mỡ máu miễn phí. 

Lắng nghe phản hồi của một số người bệnh về vị bác sĩ trẻ tuổi nhưng rất tâm huyết và đã gặt hái thành công trong điều trị bệnh mỡ máu. 

Bác sĩ Anh Tuấn đã giúp Bệnh nhân Nguyễn Thị Ngọc Bích (Bình Định) khỏi mỡ máu cấp độ 2 sau 2 tháng điều trị thuốc. Chia sẻ về hiệu quả chữa mỡ máu bởi Bác sĩ Anh Tuấn, cô Bích cho biết:

“Tôi rất ấn tượng với bác sĩ Anh Tuấn vì cậu trông rất trẻ, thế nhưng lại cực kỳ chuyên nghiệp và tâm huyết. Tôi được bác sĩ khám cẩn thận, kê đơn bài thuốc trong 3 tháng, thế nhưng chỉ mới 2 tháng thôi các chỉ số mỡ máu của tôi từ cấp độ 2 đã về ngưỡng an toàn. Đến nay đã hơn 6 tháng nhưng sức khỏe ổn định, tôi mới đi tái khám thì các chỉ số vẫn bình thường. Thực sự rất biết ơn bác sĩ Tuấn” 

Hay như câu chuyện của bệnh nhân Nguyễn Thị Thảo (56 tuổi, Gò Vấp, Hồ Chí Minh). 

“Tôi biết bác sĩ Anh Tuấn qua 1 lần đi hội thảo của Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam,  tôi được bác khám và tư vấn, sử dụng 2 tháng thuốc Nhị thập Huyết mạch khang miễn phí. Bác sĩ trẻ tuổi nhưng lại rất giỏi và nhiệt tình. Bác sĩ giải thích rõ bệnh tình của tôi đã ở cấp độ 3, cần điều trị sớm và triệt để, ngăn ngừa các biến chứng về sau. 

Tôi cũng đã uống hết 2 tháng thuốc Nhị thập Huyết mạch khang, kết hợp đi bộ mỗi ngày 30 phút. Sau đó, tôi ra bệnh viện xét nghiệm lại thì các chỉ số về mỡ máu hạ hẳn.”

Xem thêm kết quả điều trị bệnh mỡ máu mà bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn chỉ định 

Bằng kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế cùng tâm huyết của mình, vị bác sĩ trẻ tuổi đã giúp hàng nghìn người bệnh ổn định chỉ số mỡ máu, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm. Để được bác sĩ Tuấn khám và chữa mỡ máu bằng bài thuốc Nam AN TOÀN – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI, người bệnh liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: (028) 7109 66990932 064 179

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 28/01/2024 - Cập nhật lúc 11:00 pm , 28/03/2024
Bình luận (31)
Sắp xếp
 • Lê Ái Trả lời

  Tôi được người quen giới thiệu cho bài thuốc nhị thập huyết mạch khang, người quen tôi dùng chữa độ 1 thì đã khỏi nhưng tôi bị độ 3 thì có giải quyết được không vậy nhỉ!

 • Thương Trả lời

  Em muốn hỏi thêm về bài thuốc nhị thập huyết mạch khang là dùng trong bao lâu sẽ đỡ ạ, và nó sẽ lùi chỉ số về mức an toàn luôn hay là giảm phần nào thôi?

  • Kim Kiều Vân Trả lời

   Dùng trong bao lâu thì còn tùy là bạn bị độ mấy nưa chứ, trung bình từ 2-3 tháng nha bạn ơi, là chỉ số của bạn sẽ trở lại mức cho phép luôn đó bạn và triệu chứng bệnh nó cũng hết luôn

  • Thanh Tú Trả lời

   Cái này là bạn tìm hiểu thông tin trên mạng hay bạn dùng rồi ấy? Có thực sự hiệu quả không bạn? Mình cũng tốn tiền với cái bệnh này quá rồi, thấy cái gì bảo uống giảm mỡ máu cũng mua, đổ chẳng biết bao nhiêu tiền rồi mà cũng y chang

  • Nhân Trả lời

   Tôi dùng bài thuốc này rồi và xác nhận nó hiệu quả nhé, tôi bị độ 3 nhưng cũng chỉ uống thuốc trong hơn 3 tháng một tí thôi, xét nghiệm lại cũng run lắm, hồi đó choleterol toàn phần từ 6,5 về còn có 5.1, mừng lắm. Bên trung tam có bảo hành bằng văn bản mà lo gì https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dan-toc-tien-phong-dieu-tri-mo-mau-cam-ket-bao-hanh.html

  • Trần Văn Minh Trả lời

   Chia sẻ với các bác là hôm bữa em cũng qua trung tâm thuốc dân tộc cho bác sĩ Tuấn khám rồi ký văn bản bảo hành đồ các kiểu và rất may mắn em chả phải khiếu nại khiếu nất gì hết vì sau 2 tháng điều trị giờ chỉ số LDL và HDL của em nó đều bình thường lại rồi đây

 • Minh Công Trả lời

  Nhìn bác sĩ Tuấn này trẻ quá, mới có 30 tuổi chả biết là có giỏi không nữa đây, em thì lại thích khám với mấy bác có tuổi cho dày kinh nghiệm ấy

  • Bông Gạo Trả lời

   Tuổi trẻ tài cao giờ đầy mà bạn, đâu thể dòm vào tuổi nói người ta không giỏi được, bạn đọc quá trình làm việc của bác sĩ này là cũng biết rồi, không giỏi thì ai mà tuyển

  • Thư Minh Lê Trả lời

   Thấy bác sĩ Tuấn được làm việc, nghiên cứu chung với mấy bác sĩ đầu ngành y học cổ truyền như bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần thì chắc là cũng giỏi rồi á, thấy bác này cũng có giải thưởng gì này nọ này. Với thêm bạn mình cũng là bác sĩ trong này nói là trung tâm thuốc dân tộc tuyển dụng khắt khe lắm, chuyên môn cao họ mới tuyển

  • Ái Ninh Trả lời

   Hồi trước được người quen chỉ cho nhị thập huyết mạch khang nói dùng ok thì cứ tới trung tâm này khám thôi, chả biết bác sĩ như nào cả, và rồi được xếp khám với bác sĩ Tuấn. Công nhận rất nhiệt tình và mát tay nha, nhờ bác sĩ trẻ này tôi ổn hết chỉ số toàn phần rồi

 • Thanh An Trả lời

  Cách đây 2 tháng em có tới trung tâm gặp bác sĩ Tuấn, được bác tư vấn và ra liệu trình nhị thập huyết mạch khang dùng nay chỉ số LDL của em đã về đúng mức cho phép, em rất mừng ạ, em cảm ơn bác sĩ Tuấn nhiều

  • Dana Trả lời

   Ui, còn đang phân vân không biết có nên khám bác sĩ này không thì đọc được cmt của bạn có động lực hẳn, ở tận Đồng Tháp đây nhưng thôi để cuối tuần bắt cái xe lên SG khám chuyến, hy vọng là khỏi bệnh

  • Dương Thị Mỹ Sương Trả lời

   Đúng rồi đấy, tranh thủ đi khám đi, cũng đâu phải quá xa xôi gì đâu. Còn mà nếu bận quá thì cũng khám từ xa qua điện thoại được mà, bác sĩ Tuấn có số zalo này tôi có lưu lại đây 0932 064 179. Bữa tôi được hướng dẫn là gọi video để bác khám và bác gửi thuốc về nhà cho mà chưa rảnh để gọi đây

  • Trần Phương Thảo Trả lời

   Hôm rồi em cũng khám từ xa ấy, mà vẫn được bác khám, tư vấn, hướng dẫn uống thuốc rất đầy đủ luôn. Thuốc sau 3 ngày em đã nhận được, suốt quá tình dùng thì tầm 2-3 tuần bác lại gọi hỏi thăm để có gì bác điều chỉnh thuốc á. Bệnh này dễ gây biến chứng lắm nên các bác lo mà khám sớm đi nhá https://vienyduocdantoc.org.vn/bien-chung-mo-mau-cao.html

  • Vững Trả lời

   Cũng nghe bảo là nhị thập huyết mạch khang tốt nên là cũng mới alo bác sĩ Tuấn để bác ship thuốc về nhà cho đây, chờ đợi dùng và coi kết quả thế nào sẽ review lại tiếp sau

 • Thúy Diễm Trả lời

  Em thấy nhiều người bảo là hẹn lịch khám với bác sĩ Tuấn được nhưng mà liệu hẹn như thế thì có tính thêm phí dịch vụ không? Thấy có nơi họ thu thêm gấp đôi ấy

  • Hạ Tú Trả lời

   Ở đây ko có như vậy á, hẹn hay ko cũng thu 200k tiền khám lần đầu, xong là những lần tái khám sau bạn sẽ đc miễn phí nha. Bên này dịch vụ tốt lắm, trong quá trình điều trị cũng thường có bác sĩ gọi hỏi thăm tiến triển bệnh thế nào nữa

  • Nguyễn Bảo Vy Trả lời

   Vậy bên trung tâm khám mỡ máu như thế nào vậy nhỉ? Thường thấy đông y không làm xét nghiệm gì mà chủ yếu bắt mạch thôi nên liệu chẩn bệnh có đúng hay không?

  • Bắp Trả lời

   Thời xưa chả phải vua chúa cũng đều dùng đông y điều trị hả bạn ơi, thông qua mạch, biểu hiện bên ngoài với cách mô tả bệnh của bạn là bác sĩ họ cũng nắm bắt được hết rồi. Bệnh mõ máu mơi chớm cũng không có biểu hiện gì nhiều đâu, nên bạn cứ đi làm xét nghiệm bên ngoài cho chắc rồi mang qua bac sĩ đọc chỉ số tư vấn cho. bệnh này thì đông tây y kết hợp là tốt

 • Xuân Dung Trả lời

  Bài thuốc bác sĩ Tuấn sử dụng điều trị mỡ máu là thuốc đông y toàn bộ ạ, có pha tân dược vào trong đó không ạ? Vì em chỉ muốn uống đông y thuần thôi

  • Trương Bạch Dương Trả lời

   Bên chỗ trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ Tuấn làm là chuyên điều trị bệnh bằng thuốc đông y ấy, không có sử dụng thuốc tây đâu bạn, bên này cũng uy tín nên họ cũng không có pha trộn mà không thông báo với người bệnh đâu. Uống đông y thích hơn nhiều, do nó lành tính á

  • Thinh Trả lời

   Bài thuốc nhị thập huyết mạch khang do bác Tuấn góp công nghiên cứu là 100% thành phần đông y á, trong đó toàn là những loại tốt cho mỡ máu, điển hình như tinh dầu thông đỏ, tinh lá sen này bạn, còn chưa kể có thêm hơn 20 vị thuốc khác nữa. Bên này toàn bác sĩ giỏi hết, nghiên cứu, gia giảm, phối thuốc các kiểu ra bài thuốc này á. Mình dùng thuốc này rồi nên biết hiệu quả nó đến đâu, mình may mắn chỉ bị độ 1 thôi nên uống trong vòng chưa tới 2 tháng thì chỉ số về mức đẹp tưng luôn rồi. Giờ thì cứ chú ý ăn uống, tập thể dục thể thao đều đặn cho nó phòng tái phát thôi chứ bệnh tình nay đã ổn rồi và cũng chẳng cần dùng tới miếng thuốc nào hết

  • Thomas Nguyễn Trả lời

   Đông y thì được cái là nó lành tính đó nhưng nó cũng bị một cái đó là thời gian tác dụng chậm, em bị độ 2 nên thành thử có dấu hiệu người mệt mệt rồi, chỉ mong sớm cải thiện thôi

  • Lê Thị Minh Trang Trả lời

   Cái gì cũng có cái giá thôi, ăn nhanh như thuốc tây thì cầm cố tạm thời sau rất dễ tái phát còn đông y đi sâu vào từng tầng của bệnh, giải quyết tận gốc luôn nên là khó tái phát. Nghe dùng theo tháng thế thôi chứ tầm cỡ 2-3 tuần giảm triệu chứng rồi, tiếp tục dùng để ổn chỉ số thôi

 • Quang Nhật Trả lời

  Có ai nắm được tiền điều trị mỡ máu với bác sĩ Tuấn không ạ? Khám rồi thuốc men thế nào ấy

 • Lê Minh Tâm Trả lời

  Cho hỏi thời gian làm việc của trung tâm thuốc dân tộc là thế nào đấy để tôi biết đường qua khám mỡ máu coi sao

  • Thanh Duy Trả lời

   Trung tâm làm việc từ 8h-17h30 hằng ngày nha, là có làm luôn cả t7, cn luôn đấy bạn, tiện cho người làm văn phòng lắm, thành thử bạn cứ coi tiện giờ nào thì qua khám thôi

  • Nguyễn Phan Linh Trả lời

   Bác sĩ Tuấn là làm thường xuyên tại đây luôn đúng không? Tới là cứ bốc số đợi tới lượt là được khám với bác Tuấn đúng không ạ

  • Hoàng Trả lời

   Bác thì cũng làm hầu hết các ngày trong tuần đấy, cũng phải có ngày off chứ, thành thử bạn gọi tới số 0932 064 179 để chắc chắn là có cái hẹn khám với bác nha, thêm nữa gọi số này là được hẹn luôn ngày giờ khám theo ý mình, chủ động cho đỡ chờ đợi bạn ạ

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục