Cầu nối sức khỏe Wikibacsi số đầu tiên chủ đề “Phòng ngừa và điều trị dị ứng mề đay vào mùa hè”

Vào 10h sáng ngày 12/06/2020 cổng thông tin sức khỏe wikibacsi.com thực hiện talkshow trực tuyến Cầu nối sức khỏe số đầu tiên với chủ đề “Phòng ngừa và điều trị dị ứng mề đay vào mùa hè”. Chương trình được thực hiện với sự đồng hành của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, Tạp chí Y học cổ truyền và được phát trực tiếp trên Fanpage Wiki Bác sĩTrung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Cầu nối sức khỏe chủ đề "Phòng ngừa và điều trị dị ứng mề đay mùa hè"
Cầu nối sức khỏe chủ đề “Phòng ngừa và điều trị dị ứng mề đay mùa hè”

Format chương trình Cầu nối sức khỏe hoàn toàn mới vô cùng hấp dẫn và hữu ích với các phần:

  1. Cung cấp đầy đủ kiến thức bệnh
  2. Giải đáp và tư vấn điều trị miễn phí từ phía chuyên gia đầu ngành
  3. Tương tác khán giả với những phần quà có giá trị.

Dưới đây là một số thông tin sẽ được đưa ra trong chương trình Cầu nối sức khỏe số đầu tiên.

Dị ứng mề đay vào mùa hè – Mối lo lắng ngày nắng nóng

Bước vào những ngày hè nắng nóng ngoài cảm giác khó chịu, ngột ngạt thì nhiều người phải đối mặt với tình trạng dị ứng mề đay. Các biểu hiện thường gặp là nổi mẩn đỏ, sẩn phù, ngứa rát vô cùng khó chịu, nhất là mỗi khi ra ngoài trời nắng, đổ nhiều mồ hôi.

Dị ứng mề đay vào mùa hè rất phổ biến
Dị ứng mề đay vào mùa hè rất phổ biến

Nhiều trường hợp da bị tổn thương nghiêm trọng gây mất tự tin trong giao tiếp và công việc. Nguyên nhân gây tình trạng này phần lớn là do cơ địa dị ứng thời tiết nóng, phản ứng của cơ thể do thay đổi nhiệt độ đột ngột (sốc nhiệt). Ngoài ra, tình trạng này còn cảnh báo các vấn đề sức khỏe như viêm gan, tắc túi mật, suy thận…

Một vài biến chứng sốc phản vệ, phù mạch, bội nhiễm da… do dị ứng mề đay vào mùa hè có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh, nhất là với trẻ em, phụ nữ sau sinh… Mặc dù điều trị bằng nhiều cách tại nhà nhưng đa số người bệnh chưa thực sự tìm được giải pháp tốt dẫn đến mề đay tái phát thường xuyên là mối lo lắng khiến mùa hè càng thêm nóng.

60 phút chương trình Cầu nối sức khỏe chủ đề Phòng ngừa và điều trị dị ứng mề đay vào mùa hè sẽ giúp bạn trải qua mùa hè dễ chịu hơn khi các biểu hiện ngứa da, nổi mẩn, sẩn phù được điều trị hiệu quả với lời khuyên từ chuyên gia.

Chuyên gia Cầu nối sức khỏe tư vấn miễn phí điều trị dị ứng mề đay vào mùa hè

Đồng hành cùng chương trình Cầu nối sức khỏe chủ đề “Phòng ngừa và điều trị các bệnh dị ứng mề đay mùa hè” là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học dân tộc. Bác sĩ Vân Anh đã có 30 năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện YHCT Trung ương. Bác sĩ được Hội Đông y Việt Nam vinh danh là danh y YHCT cao cấp.

Chuyên gia cầu nối sức khỏe tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Chuyên gia cầu nối sức khỏe tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Vân Anh được biết đến với các đề tài và công trình nghiên cứu khoa học. Nổi bật là các đề tài nghiên cứu ứng dụng cấy chỉ chữa bách bệnh, tham gia nghiên cứu nhiều bài thuốc quý có tính ứng dụng cao, phục dựng nhiều bài thuốc cung đình Triều Nguyễn.

Trong chương trình Cầu nối sức khỏe số đầu tiên, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh sẽ trực tiếp tư vấn kiến thức bệnh, giải đáp mọi băn khoăn của khán giả về tình trạng dị ứng mề đay vào mùa hè. Đồng thời, bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất và hướng dẫn chăm sóc, phòng tránh bệnh.

Để xoa dịu cảm giác ngứa ngáy, khó chịu do dị ứng mề đay vào mùa hè, bạn hãy theo dõi chương trình để nhận được tư vấn chi tiết nhất. Đồng thời, bạn có thể đưa ra các câu hỏi, thắc mắc mình gặp phải để nhận được tư vấn trực tiếp từ phía chuyên gia của chương trình.

Ngay bây giờ bạn có thể gửi câu hỏi đến Fanpage Wiki Bác sĩ hoặc gọi điện đến Hotline: 0392.601.566 để được bác sĩ giải đáp trong chương trình.

Cầu nối sức khỏe Phòng ngừa và điều trị dị ứng mề đay mùa hè – Chương trình thiết thực không nên bỏ lỡ

Bên cạnh nhận được những tư vấn chuyên sâu từ phía chuyên gia, khán giả sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn và có giá trị khi thực hiện tương tác với chương trình. Trong chương trình sẽ có câu hỏi tương tác dành cho khán giả. Các bước để nhận được những phần quà có giá trị gồm:

  • Bước 1: Nhấn like fanpage Wiki Bác sĩ | Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
  • Bước 2: Share link chương trình Cầu nối sức khỏe chủ đề “Phòng ngừa và điều trị dị ứng mề đay mùa hè” lên facebook cá nhân.
  • Bước 3: Trả lời nhanh và chính xác nhất câu hỏi tương tác được đưa ra trong chương trình.

Tham gia tương tác với Cầu nối sức khỏe số đầu tiên do wikibacsi thực hiện, khán giả có cơ hội nhận được Voucher miễn phí khám bệnhgiảm giá 30% chi phí điều trị tại đơn vị đồng hành Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ uy tín hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ uy tín hàng đầu

Mời quý khán giả cùng quan tâm, theo dõi chương trình Cầu nối sức khỏe chủ đề Phòng ngừa và điều trị dị ứng mề đay vào mùa hè vào 10h sáng thứ Sáu ngày 12/06/2020 trên Fanpage Wiki Bác sĩTrung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Thuốc dân tộc.

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:00 am , 21/03/2023

Cùng chuyên mục