Chữa viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc: AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG đặt lên hàng đầu

Chữa viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân hiện nay. Mỗi năm, Trung tâm đón hàng nghìn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến đại tràng, tiêu hóa. Đối với giới chuyên gia và người bệnh nói chung, Trung tâm Thuốc dân tộc được lòng “muôn người, muôn nhà” bởi chất lượng điều trị đại tràng an toàn, hiệu quả mà hiếm nơi nào sánh được.

Chữa viêm đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Chữa viêm đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

AN TOÀN – Yếu tố tiên quyết vì sức khỏe người bệnh

An toàn luôn là một trong những yếu tố được người bệnh quan tâm hàng đầu khi tìm đến một cơ sở y tế. Bởi lẽ, không ai lại muốn rơi vào trường hợp “tiền mất, tật mang” khi chi ra một khoản tiền không nhỏ cho việc khám bệnh, chữa bệnh nhưng rồi lại gặp phải những rủi ro không đáng có hay thậm chí là bị nguy hại đến sức khỏe và tính mạng của mình.

Đảm bảo an toàn người bệnh là sứ mệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc 

Đối với Trung tâm Thuốc dân tộc mà nói, “đảm bảo an toàn cho người bệnh” là giá trị cốt lõi mà các y, bác sĩ luôn hướng tới khi thăm khám, điều trị cho bệnh nhân. Với nguyên lý điều trị bằng các bài thuốc Đông y, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn mong muốn và cố gắng cung cấp cho đến khách hàng của mình những phương pháp chữa trị an toàn, với những bài thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên thân thiện với sức khỏe nhất. 

Cũng chính vì vậy mà trong quá trình tìm kiếm phương thuốc điều trị viêm đại tràng hiệu quả, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã đầu tư rất nhiều công sức để nghiên cứu những loại thảo dược quý. Sau nhiều ngày đêm thử nghiệm, điều chế thất bại và phải bắt đầu lại từ con số 0, cuối cùng những vị lương y tận tâm của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã tìm ra được công thức tối ưu nhất và bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn ra đời. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn: Minh chứng cho phương pháp điều trị an toàn bậc nhất

Có thể nói rằng tất cả những tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong công cuộc điều chế một bài thuốc an toàn, hiệu quả để điều trị bệnh viêm đại tràng đã được gửi gắm hết trong phương thuốc đặc trị bệnh đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn. Từ thành phần cho tới công thức điều chế, Tiêu thực phục tràng hoàn đều đạt những chuẩn mực y học mà ngay cả các chuyên gia đầu ngành cũng không thể từ chối dành lời khen ngợi. 

An toàn từ thành phần thuốc

Bài thuốc chữa trị viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc gây ấn tượng với các chuyên gia YHCT và người dùng trước hết nhờ thành phần 100% thảo dược thiên nhiên với các loại dược liệu quý rất an toàn, lành tính cho người sử dụng. Đặc biệt, với nguồn gốc từ công thức bí truyền của người Tày, bài thuốc này có chứa một số loại cây quý có công dụng mạnh và rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Thành phần thảo dược quý của người Tày
Thành phần thảo dược quý của người Tày

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố giúp người sử dụng luôn cảm thấy an tâm tuyệt đối khi điều trị bằng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc là các loại thảo dược được sử dụng để điều chế nên bài thuốc đều có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng và đảm bảo, được trồng và chăm sóc tại chính vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho xây dựng và phát triển nhiều khu vườn dược liệu khác nhau, tập trung phần lớn ở các tỉnh thành phía bắc Việt Nam như Hải Dương, Bắc Kạn, Lào Cai… Các khu canh tác này đều đã qua kiểm duyệt, đạt chuẩn an toàn GACP – WHO.

Ảnh chụp thực tế vùng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Ảnh chụp thực tế vùng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

An toàn trong công thức điều chế

Với những thành phần từ các loại dược liệu quý, đội ngũ chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu để có thể tìm được một công thức với tỷ lệ hợp lý nhất của từng loại thảo dược. Trước khi bào chế, dược liệu được chọn lọc và trải qua quá trình chiết tách tinh chất (SẮC liên tục 8 tiếng, CÔ ĐẶC trong nhiều giờ từ 24 tiếng – 30 tiếng) để đảm bảo hàm lượng dược tính trong thuốc phù hợp nhất, mang công dụng cao nhất. Từ đó sẽ bào chế thành nhiều dạng thuốc tiện lợi như viên hoàn, cao mềm… giúp mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Vì vậy, Khi Tiêu thực Phục tràng hoàn ra đời, bài thuốc không chỉ đáp ứng được nhu cầu điều trị các bệnh liên quan đại tràng mà còn có nhiều điểm ưu việt nổi trội hơn so với các phương thuốc khác cùng phân khúc:

 • An toàn, lành tính, phù hợp với thể trạng, cơ địa nhiều người
 • Không gây ra các tác dụng hay phản ứng phụ
 • Tốt cho sức khỏe người sử dụng, điều hòa cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài
Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Chất lượng được khẳng định qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe

Chính những yếu tố trên đây đã làm nên chất lượng có 1 không hai của bài thuốc. Nhờ đó, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã vượt qua nhiều kiểm nghiệm của Bộ y tế để được cấp phép lưu hành. Đồng thời, đây cũng là một trong số ít cách chữa được đánh giá cao nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng theo hướng dẫn của ICH về sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người.

Cụ thể: Bài test dựa trên 4 yếu tố về Tính đặc hiệu, độ thô, tính thích hợp, độ tái lặp. Qua đó khẳng định Tiêu thực Phục tràng hoàn có tính đặc trị cao với mọi thể bệnh, không có khả năng biến đổi chất, hoàn toàn đảm bảo an toàn, lành tính. Vì thế, người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Chi tiết: Kết quả 4 bài kiểm tra chất lượng của Tiêu thực Phục tràng hoàn

HIỆU QUẢ điều trị viêm đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc: Ghi điểm toàn diện

Kể từ khi thành lập đến nay, chất lượng điều trị viêm đại tràng luôn là một trong những yếu tố giúp làm nên tên tuổi của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nhờ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trực tràng – tiêu hóa đứng đầu ngành YHCT, cùng với việc sở hữu bài thuốc đặc trị đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh và ghi điểm toàn diện trong lòng của các chuyên gia y học, người bệnh thăm khám tại Trung tâm cũng như giới truyền thông, báo chí.

Cụ thể, thông tin thống kê khảo sát trên 500 bệnh nhân đã đến chữa viêm đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho thấy kết quả rất tích cực như sau:

Hiệu quả điều trị bệnh đại tràng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hiệu quả điều trị bệnh đại tràng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đánh giá từ phía chuyên gia

Đối với các chuyên gia YHCT, điều trị viêm đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc rất hiệu quả và chất lượng. Đặc biệt, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn như một bước đột phá trong ngành y học nói chung và trong việc điều trị các bệnh liên quan đến đại tràng nói riêng. Bài thuốc đã đạt được thành công khi không chỉ điều trị tận gốc căn nguyên bệnh mà còn ngăn ngừa nguy cơ tái phát

Đánh giá về bài thuốc này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội BV YHCT TW nhận định

“Tiêu thực Phục tràng hoàn đã rất xuất sắc khi kết hợp được các loại thảo dược quý với nhau, có khả năng kiện tỳ, ích vị, ôn bổ can – thận, hành khí, hoạt huyết hóa ứ, thanh nhiệt, hóa thấp. Chính nhờ vậy mà bài thuốc đã giúp người bệnh có thể giải quyết bệnh một cách triệt để.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Chia sẻ của người dùng thuốc

Tiêu thực Phục tràng hoàn đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh khác nhau. Tất cả đều công nhận bài thuốc dễ sử dụng, không tác dụng phụ. Khi được hỏi về hiệu quả điều trị bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, một số người bệnh đã chia sẻ với không ít lời khen ngợi.

Chị Ngọc Tú – 30 tuổi, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Trước tôi bị đại tràng nặng, khi bị stress hay áp lực công việc bụng tôi cũng có thể bị khó chịu và đi ngoài.

Tôi đến chữa viêm đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc được tầm 7-10 ngày là bụng tôi bắt đầu dễ chịu. Thấy thế tôi cứ kiên trì dùng tiếp theo sự hướng dẫn của bác sĩ đến bây giờ. Cũng đã được 2 tháng rồi, bệnh cũng đã được cải thiện đến 80%. 

Bây giờ tôi không còn gặp khó khăn trong ăn uống nữa. Các triệu chứng rối loạn đại tiện đã giảm đáng kể. Công việc có căng thẳng, áp lực thì cũng không làm cho tôi bị đau quặn bụng hay đi ngoài liên tục như trước nên tôi cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và an tâm”.

Xem chi tiết: Hành trình chiến thắng bệnh đại tràng của chị Ngọc Tú

Cô Lưu Kim Vân – 56 tuổi, Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

“Tôi bị đại tràng từ năm 2017, cứ chữa là lại bị tái phát. May tôi thấy Trung tâm Thuốc dân tộc trên mạng nên cũng tìm đến và được gặp bác sĩ Tuyết Lan. Bác sĩ kê cho tôi Tiêu thực Phục tràng hoàn, kiên trì uống được 2 tháng thấy sức khỏe tốt hẳn luôn.

Nhưng tôi vẫn đến tái khám để chữa bệnh dứt điểm luôn, bác sĩ đã chỉ định sử dụng thêm thuốc sắc trong một thời gian nữa để hấp thu tốt hơn. Nhờ vậy bệnh đại tràng của tôi đã khỏi hẳn và không hề có dấu hiệu bị tái phát”.

Cô Kim Vân chữa đại tràng tại Thuốc dân tộc
Cô Kim Vân chữa đại tràng tại Thuốc dân tộc

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn cũng chính là lựa chọn hàng đầu được giới nghệ sĩ tin tưởng. Gần đây có thể kể đến NS Chiến Thắng và NS Thu Hà… 

Nghệ sĩ Chiến Thắng đã thoát khỏi các triệu chứng khó chịu do viêm đại tràng thể lỏng gây ra, phục hồi sức khỏe tốt nhất sau liệu trình 4 tháng dùng thuốc dưới sự hướng dẫn của Ths.Bs Tuyết Lan.

NS Chiến Thắng chia sẻ về quá trình điều trị đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn 

Bên cạnh đó, NS Thu Hà cũng được ghi nhận khỏi bệnh đại tràng cùng thời điểm NS Chiến Thắng chỉ sau 3 tháng điều trị bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

NS Thu Hà chia sẻ thêm: “Tôi bị bệnh hội chứng ruột kích thích mà chữa mãi không dứt điểm. Mãi sau, khi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám chỉ định uống Tiêu thực Phục tràng hoàn thì bệnh tôi đã thuyên giảm, khoảng 1 tháng bệnh cũng đỡ được 60% rồi. Tôi kiên trì uống đúng và đủ liều 3 bệnh tôi đã khỏi hẳn.”

NS Thu Hà chia sẻ về bài thuốc chữa đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Thu Hà chia sẻ về bài thuốc chữa đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Xem thêm: Hành Trình NS Thu Hà Chữa Bệnh Dạ Dày – Đại Tràng Dứt Điểm Tại TDT 

Trên website của Trung tâm Thuốc dân tộc, nhiều người bệnh sau thời gian dùng thuốc và được khỏi bệnh đã để lại lời chia sẻ của mình và giới thiệu đến những người xung quanh đến khám tại Trung tâm cũng như điều trị đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Một số đánh giá của khách hàng về hiệu quả điều trị đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số đánh giá của khách hàng về hiệu quả điều trị đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sự ghi nhận từ báo chí và truyền thông

Với hiệu chất lượng điều trị đáng kinh ngạc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhiều lần được vinh danh trên báo chí và các phương tiện truyền thông. Không ít bài báo đã không tiếc dành những lời có cánh cho đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm cũng như cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Điển hình có thể kể đến một số trang báo uy tín như báo 24h, đời sống pháp luật, người đưa tin…

Xem chi tiết

Đặc biệt, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – giám đốc chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc đã từng trở thành khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 để chia sẻ những kiến thức y khoa cũng như tư vấn phương pháp điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Điều trị viêm đại tràng mãn tính tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc và hành trình nỗ lực không ngừng để nâng tầm chất lượng điều trị viêm đại tràng

Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện chất lượng thăm khám và chữa trị các bệnh liên quan đến đại tràng tại Trung tâm. Với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tay nghề cao, có tầm, có tâm nổi tiếng ngành YHCT, chữa viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc là lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân.

Cùng với sự nỗ lực về nâng cao chất lượng điều trị, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng luôn chủ động cải thiện chất lượng cơ sở vật chất và các dịch vụ cung cấp tại Trung tâm. Chính vì vậy, người bệnh khi đến thăm khám tại đây không chỉ cảm thấy ân tâm với sự an toàn, hiệu quả trong điều trị mà còn rất hài lòng với những dịch vụ mà Trung đem lại.

Với những nỗ lực không ngừng, đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã được ghi nhận với nhiều thành tựu xứng đáng.

Thành tựu đạt được của Trung tâm Thuốc dân tộc
Thành tựu đạt được của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu quý bạn đọc đang gặp phải những triệu chứng của bệnh đại tràng, hãy liên hệ với ngay Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây, các y bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn để hỗ trợ bạn có thể tìm được giải pháp điều trị viêm đại tràng an toàn và hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Website: thuocdantoc.org

Thông tin bổ sung:

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:56 am , 21/06/2022
Bình luận (63)
Sắp xếp
 • Linh Trả lời

  Mẹ em bị viêm đại tràng mãn tính 2 năm, mẹ em thường xuyên bị táo bón, tuần đi được 1 lần, có khi 2 tuần mới đi được, mỗi lần đi rất khó, kèm theo hay đau bụng âm ỉ, bụng lúc nào cũng đầy chướng, gia đình có đưa mẹ đi điều trị nhiều nơi, cứ nghe ai bảo đâu là đi đấy nhưng tình trạng của mẹ không cải thiện. không biết thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có thực sự tốt như bài viết không ạ, điều trị có khỏi hoàn toàn không ạ , xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

  • Trần Diễn Trả lời

   Mẹ tôi viêm đại tràng mạn tính 5 năm điều trị thuốc từ bạch mai đến viện quân y 103 đỡ được một thời gian xong lại tái phát lại. sau khi chuyển sang thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, hiện tại sau 3 năm không bị tái phát nhé, sinh hoạt bình thường không còn trở ngại. Thuốc khá là tốt, bác sĩ nhiệt tình, tận tâm bạn nhé.

 • Gia Bảo Trả lời

  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi, cháu 32t do tính chất công việc phải đi tiếp khách hàng uống rượu bia nhiều, sau khi uống rượu bia bụng cháu rất khó chịu có cảm giác đầy bụng, kèm theo thỉnh thoảng đi ngoài phân lỏng nát có khi toàn nước. cháu có đi khám tại viện bạch mai bác sĩ kết luận cháu bị viêm đại tràng mãn, bác sĩ bảo với tình trạng của cháu điều trị đông y sẽ tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu xin cảm ơn ạ

 • gia hân Trả lời

  mẹ e có bị viêm đại tràng, cứ mỗi buổi sáng ngủ dậy mẹ em có hiện tượng đau bụng đi ngoài phân sống nát không thành khuôn, cứ mỗi lần nhà có công việc mẹ lo lắng căn thẳng thì lại bị mót rặn. Em có đưa mẹ đi khám tại phòng khám 360 Lê Hoàn ở Thanh hóa, bác sĩ có kê đơn thuốc về điều trị nhưng không đỡ. E có lên mạng tìm kiếm thuốc thì đọc được bài viết này viết khá hay, sau tìm hiểu thêm thì thấy thuốc này được rất nhiều người dùng rồi phản hồi rất tốt nên e có mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn cho mẹ điều trị liên tục trong 4 tháng thì hiện tại tình trạng bệnh của mẹ đã khỏi và hơn 2 năm chưa bị lại. link bài viết đây ạ: https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html.
  ai có người thân bị bệnh nên tham khảo ạ.

  • Ngọc Trả lời

   Mình cũng bị viêm đại tràng dùng nhiều thuốc nhưng không có thuốc nào trị dứt điểm cho mình cả. Tình cờ mình đọc được bài viết này, lướt xuống đọc phản hồi thấy mọi người phản hồi rất tốt nên mua thuốc dùng thử. Mình dùng thì mình thấy thuốc tác dụng khá chậm, không có tác dụng nhanh như thuốc tây y, giá thành cũng cao hơn nhưng tác dụng điều trị thì hơn mình nghĩ rất nhiều vì mình dùng thuốc rồi khỏi từ đó giờ cũng phải hơn 2 năm rồi. Cảm ơn Trung tâm thuốc dân tộc rất nhiều

  • Đỗ Phong Trả lời

   Mình 35t mới bị 2-3 tháng, giờ trên mạng nhiều thuốc quá, bạn có thể cho mình xin ít kinh nghiệm được không. Rất muốn điều trị mà không biết có khỏi hoàn toàn được không vì mình đọc thấy nhiều người chữa mà vẫn cứ bị đi bị lại suốt?

 • Thắng Trả lời

  tôi ở Nghệ An không đến khám trực tiếp được, làm thế nào để mua được thuốc thưa bác sĩ.

 • Lê Huệ Trả lời

  Thuốc này cách uống như thế nào, có dễ uống không, em rất khó uống được thuốc đông y nên trước em cũng đã từng cắt thuốc đông y rồi mà cuối cùng phải bỏ vì không thể uống được. Mọi người ai dùng rồi cho em chút feedback với ạ, em cảm ơn ạ.

  • Cẩm Nhung Trả lời

   Chị yên tâm điều trị nhé, bản thân em rất khó uống thuốc nhưng khi điều trị nhiều thuốc không khỏi thì e đã tìm đến thuốc này, ban đầu em cũng sợ là thuốc này vẫn là thuốc thang như mấy thuốc khác nên có gọi điện hỏi trước thì biết thuốc này có cả 1 dạng bào chế sẵn rồi, và thuốc cũng không hề khó uống gì cả, nghe vậy em mới yên tâm rồi tới tận nơi khám. Khi dùng thuốc thì đúng là thuốc khá là dễ uống thật, hơi ngăm ngăm chứ không kiểu đắng kinh khủng như mấy thuốc trước em dùng, lại được cái thuốc hoàn toàn từ thảo dược đông y khá lành tính rồi còn cả thuốc bổ nên khi uống ngoài bệnh giảm, em còn tháy trong người thoải mái và khỏe ra rất nhiều. Sau em dùng đỡ e còn giới thiệu cho người thân dùng cũng rất ổn chị ạ. Rồi đội ngũ bác sĩ còn tư vấn rất nhiệt tình nữa nhé, lúc em dùng thuốc bác sĩ cũng hay gọi điện rồi nhắn tin hỏi thăm xem bệnh tiến triển thế nào, dùng thuốc có vấn đề gì không. Nói dùng đợt này chữa ở trung tâm thuốc dân tộc thấy không có gì phải chê luôn ấy chị ạ

 • Tên Gì Trả lời

  Cho tôi hỏi, thường thì thuốc dựa trên triệu chứng bệnh để kê đơn thì mới có hiệu quả. Vậy thuốc này bào chế sẵn thì có hiệu quả như bài báo đã nói không ạ.

 • An Trả lời

  toi phat hien benh da lau, co di kham tai benh vien bach mai dieu tri thuoc tay y lâu khong khoi, toi co chuyen sang dung thuoc nam nhung chuyen bien it. toi co doc duoc bai viet ve thuoc cua trung tam thuoc dan toc toi thay rat hay. xin tư van giup toi, sdt cua toi la 0392862245

 • Hoa Mai Trả lời

  bố tôi bị viêm đại tràng cách đây 1 năm, đi đại tiện lúc lỏng lúc táo, phân không thành khuôn, đau âm ỉ vùng bụng. Khi nào ăn đồ tanh lạnh thì tình trạng này nặng hơn. Tôi có đưa bố đi khám nhiều nơi điều trị đủ loại thuốc nhưng dùng được 1 thời gian lại bị lại. tôi được bạn giới thiệu Trung tâm thuốc dân tộc thì tôi có lên mạng tìm hiểu thì biết được Trung tâm có thuốc tiêu thực phục tràng hoàn điều trị bệnh đại tràng rất tốt. Bác sĩ cho tôi hỏi bố tôi có bị bệnh tăng huyết áp và gan nhiễm mỡ thì có điều trị thuốc này có làm sao không?? có ai trong tình trạng như bố tôi đã và đang dùng thuốc thì cho tôi xin ít ý kiến với ạ. Tôi cảm ơn!

 • Không Tên Trả lời

  xin chào bác sĩ, con tôi năm nay 23t bị viêm đại tràng cũng 2 năm rồi, trước đây con tôi bị đau bụng liên tục, sáng sớm đi ngoài phân lỏng có bọt nhiều, cảm thấy mót rặn khi suy nghĩ lo lắng căng thẳng nhất là vào những kỳ thi, tôi có đưa con tôi đi khám và điều trị nhiều thuốc cả đông y lẫn tây y nhưng không khỏi, dùn thuốc tây y một thời gian đã bị tái lại. Hôm trước tôi có được một chị bạn giới thiệu thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn để điều trị. Sau 2 tháng điều trị con tôi thấy không còn đau bụng nữa, phân đi thành khuôn, không nát, giờ cháu có áp lực thi cử căng thẳng thì tôi không còn lo lắng nữa. Hiện con tôi đang dùng hộp thuốc cuối để cải thiện tình trạng đại tràng được khỏe hơn.Tôi cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ con tôi rất nhiều

 • Đăng Thông Trả lời

  Thuốc có được bào chế sẵn không.
  nếu được bào chế sẵn thì bào chế ở dạng viên hay dạng gì ạ??

 • Nguyễn Nhung Trả lời

  Tôi bị bệnh đại tràng, đọc bài viết nói về thuốc đông y điều trị khá là hay, tôi muốn đến tận nơi để các bác sĩ thăm khám thì tôi có thể qua khi nào? và gặp bác sĩ nào để điều trị ? xin cảm ơn.

  • Thượng Trần Trả lời

   Cháu là sinh viên năm 1, từ năm lớp 12 cháu đã xuất hiện tình trạng đi ngoài lúc lỏng lúc táo, thường xuyên bị đau bụng, cháu có đi khám bác sĩ kết luận cháu bị viêm đại tràng, cháu điều trị nhiều nơi không khỏi. Mãi cho đến đầu năm nay cháu tìm hiểu trên mạng và theo địa chỉ trên bài viết đến Trung Tâm để thăm khám thì được sắp xếp gặp Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan khám cho, bác trước là Nguyên Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW đấy mọi người. Bác sĩ đã hỏi bệnh và khám cho cháu rất là tỉ mỉ, sau đó kê đơn thuốc cho cháu về dùng trong 1 tháng. Hiện cháu đang dùng tiêu thực phục tràng hoàn tháng thứ 3, tình trạng bệnh của cháu đang dần ổn định. Bác muốn đến khám thì có thể đến vào thứ 2 đến chủ nhật từ 8h30 đến 17h30 để được tăm khám kĩ hơn. Bác có thể đăng ký với lễ tân để được bác sĩ Lan khám cho nhé

 • Nguyễn Mai Trả lời

  Tôi là Mai ở Phú Thọ, tôi bị viêm đại tràng khá lâu rồi, dùng nhiều thuốc ở các bệnh viện hàng đầu như Bạch Mai, viện 108, ai bảo đâu tôi đi đấy nhưng không có sự thuyên giảm. Bây giờ tôi muốn tìm một nhà thuốc uy tín, nhiều năm kin nghiệm để qua thăm khám trực tiếp. Cho tôi hỏi có ai đã điều trị tại trung tâm thuốc dân tộc bao giờ chưa ạ, trung tâm thuốc dân tộc thành lập bao lâu rồi ạ. tôi xin cảm ơn

 • Đông 95 Trả lời

  Bác sĩ ơi, cho con hỏi, con bị viêm đại tràng mới đi khám phát hiện cách đây hơn 2 tháng. Hiện con chưa điều trị thuốc gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp con, sdt của con đây ạ: 0796490***. Con cảm ơn ạ

 • Huỳnh Anh Trả lời

  Đúng thật sự tôi dùng thuốc của Trung Tâm Thuốc Dân Tộc tôi rất là an tâm. Ở đây tôi được các bác sĩ thăm khám rất là nhiệt tình, hướng dẫn tôi cách sinh hoạt sao cho hợp lý, trong quá trình dùng thuốc các bác sĩ cũng thường gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe. Tôi dùng thuốc trong 1 thời gian tôi thấy tình trạng của tôi đang dần trở về bình thường, thuốc khá là dễ uống và trong quá trình dùng thuốc không xuất hiện triệu chứng gì đặc biệt. Tôi rất cảm ơn đội ngũ y bác sĩ ở đây.

  • Loan Trả lời

   Bác điều trị trong bao lâu, giá cả thế nào, bác có phải đến tận nơi để thăm khám không.

  • Huỳnh Anh Trả lời

   Hiện tại tôi đang trong quá trình dùng thuốc, tôi dùng được 2 tháng rồi đỡ gần như hoàn toàn. bác sĩ đang kê đơn thêm cho tôi 1 tháng nữa để tăng sức đề kháng cho đại tràng để tránh bệnh tái phát về sau. Nghe bác sĩ nói thì thường bệnh nhân ở đây chỉ điều trị từ 2 đến 4 tháng là khỏi rồi bác. Bác có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc liên hệ với số điện thoại ở phía cuối bài viết để được tư vấn, còn tôi ở ngay gần nên đến nơi khám luôn cho yên tâm.

 • Hoa76 Trả lời

  Có mua được thuốc ở các hiệu thuốc không hay chỉ đến tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc mới mua được??

 • Lê Hưng Trả lời

  Tôi hay bị đi ngoài khi ăn phải đồ sống lạnh, hôm nào ăn nhiều đồ dầu mỡ chiên xào thì bụng tôi lại đau khó chịu tôi phải dùng men tiêu hóa. xin hỏi bác sĩ trường hợp của tôi là do rối loạn tiêu hóa hay bị viêm đại tràng và dùng men tiêu hóa có ảnh hưởng gì không? xin bác sĩ tư vấn giúp

 • Bùi Trọng Trả lời

  Giá của một hộp thuốc là bao nhiêu? sử dụng bao lâu thì có hiệu quả

 • Thắng Trần Trả lời

  Thuốc này thành phần gồm những gì và khi dùng thuốc này có phải kiêng khem gì không??

 • Hòa Lê Trả lời

  Con tôi bị viêm đại tràng được 6 tháng, đi ngoài phân lỏng nát vào buổi sáng, hay đau tức bụng. tôi có cho con dùng thuốc tây y nhiều không khỏi. Tôi muốn chuyển sang điều trị thuốc đông y cho con tôi được không ạ, xin được tư vấn ???

  • Bảo Trả lời

   tôi thấy sử dụng thuốc đông y ổn hơn nhiều đấy bác ạ. Tôi sử dụng thuốc của Trung Tâm Thuốc Dân Tộc được hơn 1 tháng, 1 tuần đầu có đau tăng lên tôi đang định ngừng thuốc, nhưng được các bác sĩ gọi điện hỏi thăm và giải thích tình trạng bệnh, bảo đấy là hiện tượng bình thường khi bắt đầu uống thuốc vì thuốc tác động vào cơ thể nên có phản ứng tăng bệnh lên chút, sau thời gian đầu thì bệnh sẽ giảm dần dần, nghe bác sĩ giải thích cẩn thận nên tôi tiếp tục điều trị thì mấy hôm sau triệu chứng giảm dần thật. Tuy thuốc tác dụng chậm nhưng hiệu quả điều trị ổn hơn thuốc tây y. Hiện tôi vẫn đang tiếp tục điều trị, giờ cũng đỡ được 6, 7 phần rồi. Như bác sĩ nói là với tiến triển như này thì tôi chỉ cần dùng thêm 1 tháng thuốc nữa thôi là có thể dừng được, sau đó tôi duy trì được chế độ ăn và sinh hoạt như bây giờ thì có thể yên tâm tránh bệnh tái phát trở lại được

 • Hoa Cỏ May Trả lời

  Em là sinh viên năm 3, e hay bị đi ngoài vào sáng sớm phân nát, trước khi e thi hay khi e suy nghĩ về vấn đề gì đó e hay có cảm giác buồn đi vệ sinh thì đây có phải là triệu chứng bệnh đại tràng không ạ??? Nếu là bị thật rồi thì em nên làm thế nào ạ?

  • Luân ĐT Trả lời

   Thời sinh viên, anh cũng có triệu chứng như em, cứ nghĩ là bình thường nên kệ, sau đó mãi không khỏi, anh đi khám thì bác sĩ bảo là viêm đại tràng mà lúc ấy bệnh cũng tương đối nặng rồi. Bác sĩ cũng mắng bảo sao bệnh vầy mà không chữa sớm, để vậy rồi giờ bệnh nặng chữa vừa khó mà lại còn khổ mình nữa. Nên là em mà mới bị thì cố gắng đi khám rồi chữa sớm đi, bệnh ít thì chữa còn dễ với nhanh khỏi, không để đến lúc bị nặng có khi còn không chữa được đó.

  • Trang Lê Trả lời

   Trước chị cũng bị như em, không biết bị làm sao, lên mạng đọc được bài này và chị đã liên hệ nhờ được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tư vấn rồi nhờ được cô kê thuốc chữa cho luôn và bây giờ tình trạng đã ổn định. Có gì em thảm khảo qua bài viết này nha: https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html.

   • Hoa Cỏ May

    Làm cách nào để em liên hệ được với Bác sĩ Lan chị. Chị còn số điện thoại hay địa chỉ phòng khám của bác sĩ Lan không chị cho em xin với

   • Trang Lê

    Hiện tại bác sĩ Lan đang công tác tại Trung tâm thuốc dân tộc, em có thể qua trực tiếp tại địa chỉ: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội để bác khám cho nhé. Hoặc em có thể gọi vào số điện thoại này để được tư vấn và gặp bác sĩ Lan: 0962448569

  • Trang Lê Trả lời

   Trước chị cũng bị như em, không biết bị làm sao, lên mạng đọc được bài này và chị đã liên hệ nhờ được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tư vấn rồi nhờ được cô kê thuốc chữa cho luôn và bây giờ tình trạng đã ổn định. Có gì em thảm khảo qua bài viết này nha: https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html

 • Nguyễn Thông Trả lời

  Tôi bị viêm đại tràng 2 năm nay, đã đi khám điều trị thuốc tây y và đông y nhưng chỉ đỡ trong 1 thời gian lại tái phát. Hiện tại tôi vẫn còn đau âm ỉ vùng bụng, đi ngoài phân lỏng nát nhất là vào buổi sáng. Tôi muốn hỏi với tình trạng bệnh của tôi như thế thì điều trị bằng bài thuốc này có khỏi hoàn toàn được không? xin được tư vấn.

  • Oanh 86 Trả lời

   Mẹ tôi cũng bị viêm đại tràng được 4 năm , thường xuyên đi ngoài phân táo, tuần đi 1 lần có khi hơn tuần đi 1 lần, đau bụng âm ỉ. Tôi đã đưa mẹ đi khám điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Tôi muốn hỏi với tình trạng của mẹ tôi điều trị có khỏi được không ạ, mẹ tôi năm nay 63t rồi. những ai đã điều trị khỏi rồi cho tôi xin ít ý kiến với ạ.

  • Lê Mai Trả lời

   Trước tôi cũng gặp tình trạng giống như bạn, buổi sáng đi ngoài 2- 3 lần, bụng đau âm ỉ rất khó chịu. Tôi có đi khám tại bệnh viện 103 lấy thuốc điều trị trong 2 tháng nhưng không khỏi, sau đó tôi chuyển sang thuốc nam cũng không khả quan cho lắm. Tôi có đọc báo và biết đến bài thuốc này của Trung Tâm Thuốc Dân Tộc nên đã liên hệ nhờ tư vấn,bác sĩ đã tư vấn và kê đơn 3 loại thuốc cho tôi để điều trị. Mấy ngày đầu tiên, tôi uống lại có hiện tượng đau tăng nhưng vẫn ở trong mức chịu được nên tôi vẫn cứ dùng thuốc, về sau qua khoảng hơn 1 tuần thì triệu chứng giảm dần. Sau 2 tháng điều trị thì các triệu chứng của tôi giảm rõ rệt, cơn đau bụng giảm dần, phân thành khuôn không còn lỏng nát. Thấy tiến triển bệnh tốt nên tôi dùng thuốc thêm 1 tháng nữa để chức năng đại tràng của tôi được cải thiện rồi dừng đến bây giờ. Hiện tại sau 1 năm tôi chưa phải sử dụng lại thuốc, bụng cũng không hề có vấn đề gì nữa. Vậy nên tình trạng của mọi người tôi nghĩ thuốc này có thể điều trị tốt đấy, mọi người cố gắng đi khám rồi lấy thuốc điều trị cho bệnh chóng khỏi.

 • Bằng Quang Trả lời

  Em đang sử dụng tiêu thực phục tràng hoàn được 3 tuần nay rồi , bệnh tình cũng khá hơn so với trước . Không hiểu trong khi sử dụng mình có cần kiêng khem hoặc tập luyện gì cho bệnh của mình tiến triển hơn không ạ ?

 • Nguyễn Nguyên x9 Trả lời

  Tôi bị đại tràng mãn tính 3 năm nay rồi , nhưng dạo gần đây các biểu hiện đau bụng , đi ngoài sống phân . Tôi tìm hiểu trên mạng thấy mọi người review bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả lắm . Tôi ở Hà Giang muốn mua thuốc này mà đi tìm các của hiệu thuốc mà không chỗ nào có , để dùng thì mua ở đâu được vậy mọi người ?

  • Gió Mùa ĐÔng 1 Trả lời

   Bạn ơi ! Bài thuốc đấy là độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc đấy. Chỉ có bán tại trung tâm thôi chứ không bán tràn lan ở ngoài .

  • Nguyễn Trinh Trả lời

   Bạn à ! Ở Hà Giang thì không có trung tâm của thuốc dân tộc rồi ! Nếu bạn muốn mua thuốc thì gọi điện trực tiếp đến số này để đặt hàng cho đảm bảo (024) 7109 6699 . Trung tâm sẽ kết nối cho bạn với bác sĩ chuyên khoa để tư vấn liệu trình phù hợp với bạn sau đó sẽ hỗ trợ gửi thuôc qua đường bưu điện cho bạn

  • Hạ Phong Trả lời

   Ừ ! chuẩn rồi đấy mình vừa nhận thuốc của trung tâm này xong, thuốc đong gói cẩn thận lắm, nhận thuốc xong, bác sĩ còn gọi điện tư vấn uống thuốc rất cụ thể nữa, bác sĩ dặn uống thuốc sau chục ngày nữa bác sĩ sẽ gọi lại, chưa bao giờ em thấy bác sĩ ở đâu lại nhiệt tình tận tâm thế .

  • Bi Linh Trả lời

   ngoài cách liên hệ trực tiếp với só điện thoại hotline thì bạn có thể liên hệ qua trang này nhé, bạn nào lười gọi điện thif đặt ở đây, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho
   https://www.thuocdantoc.org/dat-mua-thuoc
   Bạn nào cần tìm hiểu thêm về bài thuóc thì đọc bài này nhé
   https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html

 • Phúc Thạnh Trả lời

  Em bị rối loạn tiêu hóa , ăn không tiêu , tiêu chảy . Em cũng đi gặp bác sĩ và bị kết lận là bị viêm đại tràng và cho uống rất nhiều thuốc . Bệnh tình giảm đi khoảng 40% thôi nhưng vẫn còn rất khó chịu . Sau đó em lên trên mạng tìm thì có biết tới bác sĩ Tuyết Lan làm ở trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc là chuyên gia về đại tràng này . Ai đã từng chữa qua bác sĩ Tuyết Lan thì cho em xin chút thông tin để em qua điều trị với

  • Phạm Bảo Trả lời

   Tôi được bác sĩ Tuyết Lan khám và điều trị cho rồi . Sau 3 tháng tôi sử dụng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn thì gần như không còn thấy triệu chứng gì nưa . Bụng dạ bình thường không còn bị tiêu chảy nữa.

  • Yến Nhi Trả lời

   bác sĩ Tuyết Lan là bác sĩ y học cổ truyền có rất nhiều năm kinh nghiệm rồi nên yên tâm đến chữa trị bạn nhé . Có chút thông tin giới thiệu về tiểu sử của bác sĩ bạn tham khảo xem
   https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan

 • ĐÔNG HOÀNG Trả lời

  BA TÔI BỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH ĐI NGOÀI SỐNG PHÂN VỚI KHÔNG THÀNH KHUÔN BỤNG DẠ ÔNG LÚC NÀO CŨNG KHÓ CHỊU UỐNG NHIỀU LOẠI THUỐC RỒI MÀ KHÔNG THẤY ĐỠ KHÔNG BIẾT BỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH NÀY CÓ CHŨA KHỎI ĐƯỢC KHÔNG TÔI TÍNH MUA CHO BA TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN NHƯNG SỢ MUA VỀ DÙNG RỒI KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GÌ CÓ AI CHỮA ĐƯỢC BỆNH MÃN TÍNH NÀY CHƯA VẬY

  • Duy1990 Trả lời

   Bạn thử dùng nghệ vàng với mật ong cho bác thử xem có hết không ! Riêng đại tràng mãn tính cứ mật ong cả nghệ vàng là chuẩn nhất quả đất

  • Khánh Thiện Trả lời

   Điều trị mẹo không hiệu quả lắm đâu ! Tốt nhất là phải tìm đúng thuốc đúng bệnh. Mẹ tôi dùng bao nhiêu lít mật ong với vài tạ nghệ rồi mà có hết đâu. Cứ phải thuốc vào mới hết được. Tiêu thực phục tràng hoàn này điều trị đại tràng mãn tính là quá chuẩn rồi . Mẹ tôi qua 3 tháng sử dụng còn hiệu quả hơn là nghệ cả mật ong . Biết từ đầu đã mua cho mẹ dùng rồi . Tốn bao nhiêu tiền nghệ cả mật ong rồi chả được việc gì

  • Dương Minh Trả lời

   Bạn ĐÔNG HOÀNG nên mua cho ba mình thuốc tiêu thực phục tràng hoàn để sử dụng đi nhé . Hiệu quả cao lắm .

  • ĐÔNG HOÀNG Trả lời

   EM CẢM ƠN MỌI NGƯỜI MỌI NGƯỜI CÓ THỂ CHỈ CHO EM ĐỊA CHỈ CHUẨN NHẤT ĐỂ EM ĐẾN TẬN NƠI MUA KHÔNG Ạ EM Ở HẢI PHÒNG Ạ

  • Dương Minh Trả lời

   Mình chỉ biết mỗi cơ sở ở hà nội là gần ngay nhà mình mà bác sĩ nhân viên nhiệt tình lắm , Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc bạn gọi SĐT: (024) 7109 5599 hỏi họ xem còn cơ sở khác không.

   • Bắc QN

    “Ở Hải Phòng thì xuống Quảng Ninh là tiện nhất. Đi cao tốc mới còn nhanh hơn xuống Hà Nội ! Ngoài Hà Nội thuốc dân tộc họ còn có 3 cơ sở cơ bạn ĐÔNG HOÀNG .
    Bạn qua Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, SĐT: 0904749145 nhé . Còn trong Sài Gòn địa chỉ là Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh,SĐT: (028) 7109 5599 . “

 • Nga3371 Trả lời

  Không lằng nhằng như bạn nghĩ đâu . Giờ thuốc đông y họ cải tiến hơn nhiều rồi . Giờ thuốc đông y họ điều chế dưới dạng viên nên rất thuận lợi cho việc sử dụng bạn nhé, mà có cần thuốc thang thì họ cũng sắc giúp luôn về chỉ việc uống thoi, có phải như ngày xưa sắc siếc cầu kỳ đâu.

 • Hải Băng Trả lời

  Các anh chị cho hỏi bài thuốc đông y tiêu thực phục tràng hoàn có thật sự đảm bảo về chất lượng cũng như chữa đại tràng có hiệu quả không ạ .

  • Khang Hy Trả lời

   Xời ơi bạn ơi . Riêng đâu chứ bài thuốc này là độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc rồi . Thuốc này họ điều chế bằng chính những dược liệu họ trồng được nên đảm bảo an toàn tuyệt đối luôn bạn ạ . Không tin bạn thử vô xem , nhìn sơ qua thôi đã thấy quy mô hoành tráng thế nào rồi
   https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  • Tiến Tùng Trả lời

   Mình là nhân chứng sống đây, bị đại tràng gần chục năm rồi, ăn gì lạ là đau bụng đi ngoài ngay, dùng tỷ loại thuốc rồi mà có khỏi đâu, may có bà chị dâu chữa khỏi nên giớ thiệu. Dùng tiêu thực phục tràng hoàn cải thiện nhiều hơn hẳn so với thuốc tây. Mà thuốc ở đây thì khỏi lo , mình dùng lần đầu lần 2 cứ thế gọi nhà thuốc là họ ship cho , đỡ phải mất thời gian đến lấy .

  • Quân Béo Trả lời

   Nhưng mà nghe đến đông y là tôi thấy phức tạp rồi . Nào là phải lấy thuốc đem đi sắc , sắc xong thì mới sử dụng được . Quá nhiều bước lằng nhằng !!!

  • Nga3371 Trả lời

   Không lằng nhằng như bạn nghĩ đâu . Giờ thuốc đông y họ cải tiến hơn nhiều rồi . Giờ thuốc đông y họ điều chế dưới dạng viên nên rất thuận lợi cho việc sử dụng bạn nhé, mà có cần thuốc thang thì họ cũng sắc giúp luôn về chỉ việc uống thoi, có phải như ngày xưa sắc siếc cầu kỳ đâu.

 • Phạm Thông Trả lời

  Tôi năm nay 39 tuổi , sau đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm , tôi được bác sĩ chuẩn đoán là viêm đại tràng cấp tính . Tôi đã sử dụng nhưng khoảng 2 tuần nay những cơn đau bụng ,
  tiêu chảy đôi khi kèm theo cả máu vẫn bị thường xuyên hơn . Cảm thấy dùng thuốc tây không có biểu hiện tốt hơn nên tôi có tìm hiểu một số bài thuốc Đông Y . Thấy bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc đặc trị bệnh đại tràng nên tôi đã chuyển qua sử dụng. Sau khoảng 3 tuần sử dụng những cơn đau bụng và tiêu chảy của tôi giảm đáng kể. Sử dụng hết liệu trình thuốc tôi có đi kiểm tra lại đại tràng thì đã hết viêm. Giờ chỉ có hạn chế ăn một số đồ mỡ , đồ sống và rèn luyện sức khỏe cho tốt hơn thôi, không nghĩ đến thuốc đông y lại tốt vậy

  • Chu Hiếu Trả lời

   Mình cũng có triệu chứng y hệt bạn luôn , nhiều lúc con đau như tra tấn. Có uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này 4 – 5 hôm rồi mà chưa thấy cải thiện gì mấy nhỉ ?

  • Đỗ Thị Hồng Trả lời

   Đúng đấy ! Chồng tôi bị viêm đại tràng lâu năm hầu như các loại thuốc nào liên quan đến đại tràng đều đã sử dụng mà không thấy hiệu quả . Sau khi biết đến tiêu thực phục tràng hoàn và sử dụng , bệnh tình của chồng tôi đã đỡ đi nhiều và khỏi hoàn toàn sau khi sử dụng hết liệu trình thuốc. Không nghĩ là lại có bài thuốc chữa được đại tràng hay đến thế . Quá hiệu quả luôn

  • Lý Béo Trả lời

   Chu Hiếu ơi ! Riêng về thuốc đông y thì không thể có hiệu quả nhanh như thế được . Phải sử dụng đúng cách và đúng liệu trình thì thuốc mới có tác dụng tốt nhất. Uống cái mà đỡ ngay thì chỉ có thuốc tiên .

  • Lê Thanh Trả lời

   Tốt quá rồi . Đang thực sự muốn tìm hiểu về tiêu thực phục tràng hoàn mọi người ạ. Ba em bị đại tràng co thắt và được cô hàng xóm giới thiệu cho bài thuốc này, cô ấy dùng rồi thấy khỏi bệnh, bố mình bảo mình mua cho nên mình đang tìm hiểu về thuốc này . Thấy mọi người review tốt quá nên yên tâm rồi, để mình đưa bố đến khám rồi lấy thuốc.

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục