Menu

Bác sĩ CKII Phùng Ngọc Hòa chuyên gia chấn thương chỉnh hình tại Hà Nội

Phùng Ngọc Hòa

4.7/5 - (23 bình chọn)
 • Bác sĩ chuyên khoa II
 • Chấn thương chỉnh hình
 • Hơn 20 năm
 • Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bác sĩ Phùng Ngọc Hoa là một trong những bác sĩ có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Bên cạnh đó, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã khám, chữa trị và phẫu thuật khỏi các vấn đề xương khớp cho nhiều người bệnh. Vì vậy bác sĩ Hòa được các đồng nghiệp và người bệnh rất tin tưởng.

Thông tin về bác sĩ Phùng Ngọc Hòa

Chuyên môn – khám chữa

Bác sĩ Phùng Ngọc Hòa được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình. Trong quá trình đào tạo, bác sĩ Hòa rất nỗ lực, nắm bắt tốt các kiến thức sâu rộng của chuyên ngành từ sách vở. Bên cạnh đó, bác sĩ Hòa cũng luôn học hỏi từ những giảng viên, các chuyên gia trong ngành để nâng cao chuyên môn của mình.

Nhờ những nỗ lực, sự bền bỉ trong quá trình lĩnh hội kiến thức, nắm bắt các kỹ năng chuyên ngành, bác sĩ Phùng Ngọc Hòa đã trở thành bác sĩ chấn thương chỉnh hình giỏi. Đồng thời bác sĩ Hòa có cơ hội gắn bó với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, góp sức mình trong công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đến nay bác sĩ, Phùng Ngọc Hòa đã có hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ nắm vững và thành thạo nhiều kỹ thuật, công nghệ tiến tiến trong chẩn đoán, điều trị cho người bệnh như: Thay khớp háng, khớp gối, khớp vai, nội soi khớp vai, kết hợp xương nẹp vít khóa, kết hợp xương trên màn tăng sáng, phẫu thuật ít xâm lấn…

Nhờ làm chủ nhiều kiến thức và kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ Hòa đã chữa trị dứt điểm cho hàng nghìn bệnh nhân trong các vấn đề cơ xương khớp như:

 • Bệnh về khớp: Viêm cột sống dính khớp, thoái hóa khớp, Gout, viêm khoanh khớp vai, đau khớp vai, đau vai gáy, đau thắt lưng, đau xương khớp, lupus ban đỏ, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm…
 • Bệnh về xương: Đau nhức xương, loãng xương, viêm xương, vôi hóa cột sống, gai xương, chấn thương thể thao, gãy xương …
 • Bệnh về cơ: Đau mỏi cơ, loạn dưỡng cơ, yếu cơ, teo cơ, viêm cơ…
 • Phẫu thuật: Phẫu thuật bàn tay, bàn chân, phẫu thuật nội soi khớp gối, phẫu thuật tạo dây chằng gối, phẫu thuật thay khớp vai, khớp gối, khớp háng…

Thái độ khám chữa

Cùng với chuyên môn cao, bác sĩ Phùng Ngọc Hòa còn có thái độ khám chữa rất tận tình. Bác sĩ thấu hiểu nỗi đau và các vấn đề của người bệnh. Vì vậy khi khám chữa bác sĩ Hòa luôn nói chuyện nhẹ nhàng, hỏi han người bệnh rất kỹ lưỡng.

Trong lúc khám bác sĩ cũng thường nói những câu chuyện ngoài cuộc sống nhằm giúp bệnh nhân thoải mái hơn. Sau khi chữa trị cho bệnh nhân, bác sĩ thường xuyên đi đến kiểm tra tình hình để nắm rõ tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nhờ sự quan tâm chia sẻ đến từ bác sĩ, người bệnh cảm thấy bớt lo lắng, hoang mang và có thêm niềm tin trong quá trình điều trị.

Hoạt động nghiên cứu

Cùng với công tác tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý Cơ xương khớp, bác sĩ Phùng Ngọc Hòa còn thường xuyên thực hiện các nghiên cứu khoa học để tìm hiểu sâu hơn và làm rõ các vấn đề trong chuyên ngành ông theo đuổi. Những công trình nghiên cứu khoa học của bác sĩ thường hướng đến vấn đề điều trị gãy xương sên.

Với những kiến thức chuyên môn tích lũy được và những kết quả nghiên cứu đã đạt được trong nhiều năm, bác sĩ Phùng Ngọc Hòa đã viết, biên soạn được nhiều sách giáo khoa và tài liệu y khoa phục vụ cho nghiên cứu, học tập và giảng dạy chuyên môn.

Chức vụ của bác sĩ Phùng Ngọc Hòa

Trong quá trình làm việc tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bác sĩ Hòa luôn thể hiện năng lực và y đức của mình. Vì vậy bác sĩ nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ đồng nghiệp trong khoa và các cán bộ lãnh đạo. Bên cạnh vai trò bác sĩ điều trị, bác sĩ Phùng Ngọc Hòa còn được giao phó trọng trách Phó Trưởng khoa Phẫu thuật chi trên và Chấn thương thể thao.

Liên hệ khám chữa với bác sĩ Phùng Ngọc Hòa

Để nhận được những tư vấn hoặc sự chăm sóc y tế từ bác sĩ Phùng Ngọc Hòa, người bệnh có thể liên hệ tới bác sĩ theo địa chỉ sau:

Khoa Phẫu thuật chi trên và Y học thể thao, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 • Địa chỉ: Tầng 3 – tòa nhà B3 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 • Phòng khám 133 nhà C2 khu khám bệnh
 • Điện thoại: (024)38.253.531/(024)38.253.535 (số máy lẻ 460)

Trên đây là những thông tin cụ thể về bác sĩ Phùng Ngọc Hòa. Trước khi đến gặp bác sĩ người đọc nên liên hệ trước qua điện thoại để được biết chi tiết về lịch làm việc của bác sĩ hòa và cách đặt lịch khám theo yêu cầu.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:29 am , 03/02/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top