Menu

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan chuyên gia Dinh dưỡng tại Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

Đặng Thị Phương Lan

5/5 - (1 bình chọn)
 • Bác sĩ
 • Dinh Dưỡng
 • Bệnh viện Nhi đồng 1

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan là một trong những bác sĩ dinh dưỡng được nhiều người biết đến tại TP.HCM. Bác sĩ Lan nổi tiếng là bác sĩ có chuyên môn giỏi và nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ tốt. Vì vậy nhiều trẻ em sau khi gặp bác sĩ Lan đã được cải thiện sức khỏe và các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng.

Thông tin về bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

Chuyên môn – khám chữa

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan có niềm yêu thích với lĩnh vực dinh dưỡng. Bác sĩ cũng là một người rất yêu mến trẻ nhỏ. Chính vì vậy khi lựa chọn nghề nghiệp mà để theo đuổi trong suốt cuộc đời, bác sĩ Phương Lan đã lựa chọn nghề y, chuyên khoa dinh dưỡng Nhi.

Sau thời gian dài nỗ lực học tập bác sĩ Phương Lan đã nắm vững các kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Nhờ vậy bác sĩ Lan có cơ hội trở thành bác sĩ tư vấn và điều trị các vấn đề dinh dưỡng tại bệnh viện Nhi đồng 1, một trong những bệnh viện Nhi nổi tiếng và uy tín ở khu vực miền Nam Việt Nam.

Với nhiều năm làm việc và tiếp xúc với trẻ nhỏ, bác sĩ Phương Lan luôn xử lý tốt các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng của trẻ nhỏ, bao gồm:

 • Điều trị nhẹ cân, suy dinh dưỡng
 • Điều trị thừa cân, béo phì
 • Điều trị chậm lớn
 • Khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ
 • Tư vấn dinh dưỡng Nhi
 • Xây dựng chế độ ăn bệnh lý
 • Huấn luyện dinh dưỡng

Nhờ có chuyên môn cao, bác sĩ Đặng Phương Lan đã giúp rất nhiều trẻ em cả thiện sức khỏe nhờ thay đổi dinh dưỡng.

Bên cạnh chuyên môn, thái độ khám chữa và tư vấn của bác sĩ Lan cũng được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Bác sĩ có khả năng nắm bắt tốt tâm lý của trẻ nhỏ. Phòng khám luôn được trang trí bắt mắt và có nhiều đồ chơi để giúp các bé giảm đi nỗi sợ khi gặp bác sĩ.

Khi tư vấn dinh dưỡng bác sĩ Lan luôn rất nhiệt tình. Bác sĩ chỉ ra những thói quen không khoa học khi các mẹ chuẩn bị chế độ ăn cho trẻ. Từ đó đưa ra những lời khuyên, chế độ ăn phù hợp nhất với từng trẻ và tình trạng sức khỏe của trẻ.

Chức vụ của bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

Vì có nhiều đóng góp trong hoạt động khám chữa bệnh, bác sĩ Lan luôn được đồng nghiệp và người nhà bệnh nhân yêu mến. Đồng thời bác sĩ cũng được Ban lãnh đạo bệnh viện Nhi đồng tin tưởng, trao trọng trách quản lý với chức vụ là: Phó khoa dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Với trọng trách này, bác sĩ Phương Lan có điều kiện và cơ hội để cống hiến nhiều hơn cho lính vực dinh dưỡng Nhi khoa.

Sau nhiều cống hiến trong vai trò khám chữa và quản lý, bác sĩ Lan đã nhận được nhiều cảm tình và sự tin tưởng của người bệnh và những đồng nghiệp xung quanh.

Liên hệ khám chữa với bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

Hiện nay bác sĩ Lan đang công tác tại bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ Lan cũng mở thêm phòng khám riêng để giúp đỡ nhiều trẻ em đang có các vấn đề sức khỏe liên quan đến dinh dưỡng. Khi cần nhận những tư vấn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ bác sĩ Lan, các bố mẹ có thể liên hệ đến những địa chỉ trên theo những thông tin sau:

Phòng khám Dinh dưỡng và Nhi khoa – bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

 • Địa chỉ: 666/46/31F Đường 3/2 (Số cũ 90A/D29 Lý Thường Kiệt) Phường 14 Quận 10 Hồ Chí Minh.
 • Thời gian: Thứ 2 – Chủ nhật từ 17h30 – 20h

Bệnh viện Nhi đồng 1

 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 39271119
 • Gmail: bvnhidong@nhidong.org.vn
 • Website: http://nhidong.org.vn

Trước khi đến khám, phụ huynh của các bé nên gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp đến các cơ sở khám chữa để biết rõ chi tiết và đặt lịch khám phù hợp.

Dinh dưỡng là vấn đề rất quan trọng đối với sự phát triển và sức khỏe của trẻ nhỏ. Dinh dưỡng không hợp lý có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe và gây ra nhiều bệnh lý đối với trẻ nhỏ. Vì vậy nếu trẻ đang có vấn đề về dinh dưỡng và đường tiêu hóa, phụ huynh có thể liên hệ đến bác sĩ Đặng Thị Phương Lan để được xử lý và điều trị sớm nhất.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:28 am , 03/02/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top