Menu

Bác sĩ Lê Thanh Bảo Tuấn

Lê Thanh Bảo Tuấn

Đánh giá bài viết
  • Bác sĩ
  • Y học cổ truyền
  • Gần 20 năm
  • Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lê Thanh Bảo Tuấn là bác sĩ Y học cổ truyền trẻ tuổi, chưa có nhiều năm tuổi nghề. Tuy vậy bác sĩ Tuấn luôn được đánh giá cao về thái độ, tinh thần làm việc và chuyên môn. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao khả năng khám và điều trị bệnh, bác sĩ Tuấn đã giúp rất nhiều bệnh nhân cải thiện sức khỏe bằng phương pháp cổ truyền của dân tộc.

Thông tin về bác sĩ Lê Thanh Bảo Tuấn

Tình yêu đối với lĩnh vực Y học cổ truyền

Bác sĩ Lê Thanh Bảo Tuấn là người có sự quan tâm và yêu thích về lĩnh vực Y học cổ truyền từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bác sĩ Tuấn thường tự tìm hiểu về các loại thảo dược trong đời sống thông qua lời dạy của bà của mẹ.

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn cũng thường xuyên cập nhật tin tức, tìm hiểu những bài thuốc dân tộc thông qua những chuyên mục sức khỏe trên báo chí. Nhờ vậy, dù còn ít tuổi, bác sĩ Tuấn đã tích lũy cho mình nhiều tri thức và có nhiều hiểu biết về những bài thuốc dân gian mà không phải người lớn nào cũng nắm rõ.

Với nền tảng đó, cậu học sinh Lê Thanh Bảo Tuấn đã quyết tâm trở thành sinh viên trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Y học cổ truyền. Trong thời gian học tập tại đây, bác sĩ Tuấn đã được đào tạo bài bản về cả Đông y và Tây y, nhưng trọng tâm vẫn là lĩnh vực Đông y.

Con đường theo đuổi y học cổ truyền chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng khi được hỏi có hối hận khi theo đuổi lĩnh vực này không thì bác sĩ Tuấn kiên quyết rằng “Tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận cả. Dù đúng như chia sẻ, quá trình học tập rất vất vả nhưng chính sự vất vả đó đã giúp có tôi như ngày hôm nay.”

Chuyên môn – khám chữa

Với những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng đã tích lũy trong thời gian học tập, bác sĩ Lê Thanh Bảo Tuấn đã có nền tảng chuyên môn vững chắc. Nhờ vậy sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Tuấn đã có cơ hội làm việc tại Khoa Y học cổ truyền Trung tâm Y tế Huyện Đức Huệ và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Mặc dù tuổi đời và tuổi nghề còn ít nhưng bác sĩ Lê Thanh Bảo Tuấn luôn nhận được các bậc tiền bối đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa. Bác sĩ có khả năng ứng dụng tốt các bài thuốc và phương pháp điều trị Đông y vào điều trị nhiều bệnh khác nhau, đặc biệt là bệnh nam khoa như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn…

Ngoài ra, nếu bệnh nhân có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phim chụp chiếu, thuốc Tây y, bác sĩ Tuấn đều có thể giải đáp một cách chính xác. Nhờ được đào tạo và biết cách kết hợp nhuần nhuyễn Đông và Tây y, bác sĩ Tuấn đã giúp nhiều bệnh nhân đạt được những kết quả vượt trội.

Bác sĩ Lê Thanh Bảo Tuấn cũng gây ấn tượng mạnh với người bệnh và các đồng nghiệp của mình nhờ giao tiếp, ứng xử với mọi người thân thiện, gần gũi. Mặc dù vẻ ngoài chững chạc nhưng khi khám chữa, bác sĩ Tuấn luôn khiến người đối diện cảm thấy dễ chịu vì thăm khám tận tình, nói chuyện vui vẻ.

Cố gắng nỗ lực trong nghiên cứu thuốc điều trị Nam khoa

Không chỉ thực hiện công tác khám và chữa trị cho bệnh nhân, bác sĩ Tuấn còn cùng với những đồng nghiệp tiến hành nghiên cứu và bào chế các loại thuốc khắc phục các chứng bệnh của Nam giới. Một trong số những thành công được giới chuyên môn đánh giá cao là sản phẩm thuốc Mãnh lực Trường xuân.

Nhờ sự xuất hiện của sản phẩm này, nhiều nam giới điều trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tìm thấy giải pháp giúp hỗ trợ và tăng cường sinh lý cho nam giới.

Liên hệ khám – chữa cùng bác sĩ Lê Thanh Bảo Tuấn

Hiện nay bác sĩ Tuấn đang làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Nếu bạn đọc đang có các vấn đề về bệnh nam khoa hoặc các vấn đề khác về sức khỏe cần được tư vấn, khám và điều trị thì có thể liên hệ với bác sĩ Tuấn theo thông tin sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

  • Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM
  • Điện thoại: (028) 7109 7799 | 0932 064 179

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Lê Thanh Bảo Tuấn. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn đọc tốt nhất khi tìm kiếm bác sĩ Y học cổ truyền giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 10:51 am , 27/06/2024
Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top