Menu

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh chuyên khám, điều trị Hô hấp Nhi tại Hà Nội

Bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh

Lê Thị Hồng Hạnh

3.5/5 - (98 bình chọn)
 • Bác sĩ, Tiến sĩ
 • Nhi
 • Hơn 20 năm
 • Bệnh viện Nhi Trung ương

Bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh là một trong những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị cho trẻ em ở một số bệnh viện Nhi uy tín ở khu vực miền Bắc. Bác sĩ từng tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu về Nhi khoa tại nước ngoài. Vì vậy, bác sĩ Hạnh được đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa.

Thông tin về bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh

Chuyên môn- khám chữa

Bác sĩ Hồng Hạnh tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Nhi tại Đại học Y Hà Nội năm 1995. Sau khi tốt nghiệp bác sĩ tiếp tục học tập và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này. Bác sĩ Hạnh từng đi học tập và trao đổi trong chương trình điều trị bệnh nhân Nhi tại Australia, Hồng Kông. Vì vậy bác sĩ Hạnh học hỏi và tiếp thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn từ các giảng viên, các chuyên gia và bạn bè nước ngoài.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sĩ còn có hơn 20 năm kinh nghiệm bác sĩ lâm sàng, trực tiếp khám chữa cho trẻ em tại bệnh viện Nhi uy tín, Bệnh viện Nhi Trung ương. Kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ Hạnh gắn liền với điều trị những triệu chứng và bệnh lý hô hấp Nhi khoa như: viêm tai viêm mũi, viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản ở trẻ em…

Bên cạnh các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh cũng được đào tạo bài bản và có khả năng điều trị các bệnh khác của trẻ em như:

 • Bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá
 • Bệnh tim mạch
 • Vấn đề dinh dưỡng của trẻ nhỏ
 • Các vấn đề về tiết niệu
 • Bệnh liên quan đến thần kinh

Không chỉ có trình độ chuyên môn Nhi khoa giỏi, bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh còn nắm bắt tốt tâm lý của trẻ nhỏ và rất tận tình khi thăm khám, chữa trị. Bác sĩ thường chuẩn bị sẵn nhiều đồ chơi, nhiều hình ảnh màu sắc trong phòng khám để tạo không gian phù hợp cho trẻ em, giúp trẻ an tâm, vui vẻ và thoải mái nhất khi đi khám bệnh.

Chức vụ của bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh

Khi làm việc tại bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ Hạnh luôn nỗ lực hết mình và thể hiện khát khao cống hiến cho ngành. Vì vậy bác sĩ Hạnh được Ban lãnh đạo bệnh viện đánh giá cao cả về chuyên môn, y đức và tinh thần làm việc. Hiện tại bác sĩ Hồng Hạnh đang được bổ nhiệm làm Phó trưởng Khoa Hô hấp tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Hoạt động truyền thông về sức khỏe

Bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh được đánh giá cao cả về chuyên môn và y đức, vì vậy bác sĩ là một trong những gương mặt được các kênh truyền thông sức khỏe mời cộng tác để chia sẻ kiến thức cho cộng đồng. Bác sĩ từng xuất hiện trong nhiều chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến của kênh Sức khỏe và đời sống, kênh truyền thông uy tín về sức khỏe của Bộ y tế.

Bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh (áo đỏ) tham gia tư vấn trực tiếp trên kênh Sức khỏe và Đời sống
Bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh (áo đỏ) tham gia tư vấn trực tiếp trên kênh Sức khỏe và Đời sống

Các kiến thức bác sĩ chia sẻ đã giúp nhiều bố mẹ có thêm những kiến thức sức khỏe Nhi. Nhờ vậy bố mẹ có cách chăm sóc con và biết xử lý khoa học hơn khi con có các vấn đề về sức khỏe.

Liên hệ khám chữa bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh

Hiện nay bác sĩ Hạnh đang công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Bên cạnh đó bác sĩ cũng mở thêm phòng khám riêng để chữa trị cho nhiều trẻ em hơn. Khi cần bác sĩ Hạnh tư vấn, khám chữa các vấn đề sức khỏe nhi, bố mẹ có thể liên hệ đến những địa chỉ sau:

Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: (84-024) 6 273 8532

Phòng khám Nhi bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh

 • Địa chỉ:  Số 2, ngõ 95 đường Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 37762055; (024) 62755422
 • Email: phongkhamnhihanoi@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/BacSyHanh
 • Thời gian khám: Tất cả các ngày trong tuần từ 17h – 19h30

Lưu ý: Trước khi đến khám, phụ huynh của bệnh nhân có thể gọi điện thoại đăng ký khám theo yêu cầu từ 8h hàng ngày.

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với nhiều bố mẹ trong việc chăm sóc và bảo vệ con em mình khỏi bệnh đường hô hấp.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:26 am , 03/02/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top