Menu

Bác sĩ Ngô Thị Hằng

BS Ngô Thị Hằng - Chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Ngô Thị Hằng

Đánh giá bài viết
  • Bác sĩ
  • Y học cổ truyền
  • Hơn 10 năm
  • Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường

Bác sĩ Ngô Thị Hằng là bác sĩ trẻ tuổi nhưng có chuyên môn giỏi và lòng đam mê cống hiến đối với lĩnh vực y học cổ truyền của dân tộc. Bác sĩ có thể chữa trị thành công nhiều bệnh lý bằng phương pháp Đông y và có thế mạnh trong điều trị các bệnh phụ khoa.

Thông tin về bác sĩ Ngô Thị Hằng

Chuyên môn – khám chữa

Bác sĩ Ngô Thị Hằng là một trong số ít những người trẻ tuổi đam mê và theo đuổi lĩnh vực y học cổ truyền. Trải qua nhiều khó khăn trên con đường học tập, lĩnh hội các tri thức và kỹ năng chuyên môn, bác sĩ Hằng đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo chính quy bác sĩ Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Bác sĩ Hằng có khả năng ứng dụng tốt các phương pháp điều trị theo y học Phương Đông để chữa nhiều bệnh lý ở những mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt bác sĩ Hằng có thể mạnh trong điều trị các bệnh phụ khoa như: Nấm âm đạo, viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Bác sĩ Ngô Thị Hằng thường điều trị bệnh theo phác đồ 4 không: Không xâm lấn, không đau, không tái phát và không tác dụng phụ. Một trong những phương pháp thường được bác sĩ Hằng áp dụng điều trị bệnh phụ khoa là sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.

Đây là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh với lịch sử gần 150 năm. Bài thuốc này được chính lương y Đỗ Minh Tuấn và bác sĩ Ngô Thị Hằng nghiên cứu, điều chỉnh thành phần và liều lượng để phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt Nam ngày nay.

Sau khi điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, có tới 70% bệnh nhân viêm nhiễm phụ khoa được chữa khỏi sau liệu trình đầu tiên, chỉ khoảng 20% người bệnh phải chữa sau 2 liệu trình mới khỏi bệnh.

Với hiệu quả điều trị như vậy, ngày càng có nhiều bệnh nhân nữ tìm đến để được bác sĩ Hằng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phụ khoa. Đồng thời những kết quả tích cực đó cũng tiếp thêm động lực giúp bác sĩ Hằng tiếp tục nghiên cứu và điều trị cho nhiều bệnh nhân hơn.

Thái độ khám chữa của bác sĩ Ngô Thị Hằng

Trong khi chữa trị cho người bệnh, bác sĩ Hằng thường luôn tạo không khí thoải mái, vui vẻ bằng cách trò chuyện cởi mở, thân tình với người bệnh. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng bác sĩ Hằng luôn học tập từ các tiền bối đi trước, học hỏi họ cách giao đối, đối xử với người bệnh.

Bác sĩ Hằng cũng đề ra tôn chỉ khi tham gia vào lĩnh vực y học là hết lòng vì người bệnh, khám chữa tận tâm và coi bệnh nhân như chính người thân của mình. Chính vì vậy bác sĩ Hằng trở thành người bạn thân thiết, đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân, nhất là những chị em phụ nữ.

Quá trình công tác

Mặc dù có còn ít tuổi nghề nhưng bác sĩ Hằng cũng đã từng công tác tại một số đơn vị và học hỏi được nhiều kinh nghiệm khám chữa từ những bác sĩ chuyên môn cao. Một số đơn vị bác sĩ bác sĩ Hằng từng làm việc là:

  • Công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quốc Oai và Phòng CTYHCT Sơn dược Tây Bắc (Từ 2016 – 2017)
  • Bác sĩ phụ trách chuyên môn kiêm Trưởng khoa Phụ khoa tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (Từ T1/ 2018 đến nay)

Liên hệ khám và điều trị cùng bác sĩ Ngô Thị Hằng

Khi cần nhận tư vấn, khám và điều trị từ bác sĩ Hằng, bệnh nhân có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường

  • Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0963 302 349 – 0984 650 816 – 024 6253 6649

Bệnh Phụ khoa nói riêng và các bệnh lý nói chung nếu để lâu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản và sức khỏe của người bệnh. Việc chữa trị bằng phương pháp cổ truyền theo phác đồ của bác sĩ Ngô Thị Hằng rất lành tính và không gây xâm lấn. Vì vậy mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm bác sĩ y học cổ truyền giỏi.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 10:51 am , 27/06/2024
Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top