Menu

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương chuyên gia Sản phụ khoa 30 năm kinh nghiệm

Nguyễn Thị Lan Hương

Đánh giá bài viết
 • Bác sĩ
 • Sản phụ khoa
 • 30 năm
 • Vietmec Nam Hà Nội - Phòng khám đa khoa Favina

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương là một trong những nữ bác sĩ có chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực sản phụ khoa. Với tình yêu nghề và sự tận tâm với từng người bệnh, bác sĩ Lan Hương đã giúp cải thiện sức khỏe và góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

Chuyên môn – khám chữa

Bác sĩ Lan Hương được đào tạo chuyên sâu theo chuyên ngành Sản Phụ khoa. Bác sĩ Hương có thế mạnh trong siêu âm và chẩn đoán các bệnh liên quan đến lĩnh vực sản phụ khoa.

Bác sĩ hương có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ có khả năng tư vấn, khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa từ những ca đơn giản đến phức tạp. Bác sĩ Hương được đánh giá là “mát tay” trong điều trị các bệnh như:

 • Nấm âm đạo
 • Viêm nhiễm vùng kín
 • Viêm nhiễm cổ tử cung, tử cung
 • Viêm phần phụ
 • Viêm vùng chậu
 • Điều trị các vấn đề về kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh và mãn kinh

Bên cạnh khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương còn có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện kế hoạch hóa gia đình cho nữ giới. Bác sĩ Hương thường tư vấn và giúp phụ nữ sử dụng các dịch vụ tránh thai như cấy que tránh thai, tiêm thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai thường, đặt vòng tránh thai nội tiết.

Thái độ khám chữa

Hầu hết bệnh nhân sau khi tiếp xúc với bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương đều có chung cảm nhận rằng bác sĩ Hương rất tận tâm khi khám và điều trị bệnh. Bác sĩ luôn lắng nghe những chia sẻ của người bệnh về vấn đề họ đang mắc phải từ đó xác định nguyên nhân và đưa ra cách điều trị bệnh phù hợp nhất.

Đồng thời, bác sĩ Hương cũng luôn chia sẻ những câu chuyện trong quãng thời gian làm việc nhằm thuyết phục bệnh nhân tin tưởng vào hiệu quả điều trị khi tuân thủ những hướng dẫn, lời khuyên từ bác sĩ. Bác sĩ Hương chia sẻ rằng:

“Ngoài việc nhận định chính xác về nguyên nhân gây bệnh, mức độ bị bệnh thì sự tuân thủ của bệnh nhân theo những chỉ dẫn, lời khuyên của bác sĩ là một yếu tố không thể bỏ qua. Do đó, tôi luôn ưu tiên việc tư vấn tận tình, chia sẻ những câu chuyện thực tế mà mình từng gặp trong nhiều năm làm việc để hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất”.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ Hương luôn theo sát bệnh nhân, hỗ trợ người bệnh hết khả năng có thể. Khi bệnh nhân có thắc mắc, băn khoăn về tình trạng bệnh của mình, bác sĩ Hương luôn lắng nghe và kiên trì giải thích cặn kẽ.

Không chỉ nhiệt tình tư vấn trước khi điều trị, bác sĩ Hương còn khiến bệnh nhân cảm động vì sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, những tâm sự của bệnh nhân về vấn đề bệnh lý phụ nữ ngay cả sau khi điều trị. Chính vì vậy có nhiều chị em sau khi khám chữa, vẫn thường xuyên giữ liên lạc với bác sĩ Hương. Nhờ sự hỗ trợ, đưa ra lời khuyên kịp thời của bác sĩ Hương nên nhiều chị em đã chủ động đi khám và giảm thiểu những ảnh hưởng do bệnh phụ khoa mang lại.

Ngoài ra, sau khi điều trị, bác sĩ Hương cũng thường xuyên đưa ra những dặn dò về những điều cần lưu ý trong lối sống, cách chăm sóc vùng kín, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ… để tránh bệnh tái diễn.

Chính vì vậy bác sĩ Hương được nhiều bệnh nhân yêu mến và thường xuyên tìm đến để khám phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản thường xuyên.

Liên hệ – khám chữa với bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

Hiện nay, bác sĩ Hương đang công tác tại phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec. Nếu chị em đang có những dấu hiệu bất thường tại vùng kín, hoặc bị bệnh phụ khoa tái phát thường xuyên, chị em có thể liên hệ với bác sĩ Hương theo địa chỉ:

Vietmec Nam Hà Nội – Phòng khám đa khoa Favina

 • Địa chỉ: Số 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa – Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3398 9666 – 0963 396 115

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, bác sĩ sản phụ khoa chuyên môn giỏi. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp chị em phụ nữ tìm được bác sĩ sản phụ khoa phù hợp nhất.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:28 am , 03/02/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top