Menu

Bác sĩ Phạm Mai Đằng, bác sĩ Nhi khoa giỏi tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Bác sĩ Phạm Mai Đằng

Phạm Mai Đằng

3.9/5 - (15 bình chọn)
 • Bác sĩ chuyên khoa I
 • Nhi
 • Bệnh viện Nhi đồng 2

Bác sĩ Phạm Mai Đằng là một trong những bác sĩ Nhi khoa có chuyên môn giỏi và hiện đang là Phó khoa lành mạnh tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Với chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh trẻ em, bác sĩ Đằng hiện đang là bác sĩ được nhiều cha mẹ tin tưởng, nhờ cậy trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thông tin về bác sĩ Phạm Mai Đằng

Chuyên môn khám chữa

Bác sĩ Phạm Mai Đằng được đào tạo chuyên sâu và bài bản theo chuyên ngành Nhi khoa. Sau khi tốt nghiệp chuyên khoa này, bác sĩ Phạm Mai Đằng bắt đầu công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Với mục tiêu trở thành bác sĩ Nhi khoa giỏi, bác sĩ chuyên khoa I Phạm Mai Đằng liên tục học hỏi các đồng nghiệp, các chuyên gia trong và ngoài nước, tích cực tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu và các hội thảo chuyên ngành.

Đến nay bác sĩ Đằng đã trở thành một trong những bác sĩ có chuyên môn được đánh giá cao tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ Đằng đã chữa trị thành công cho hàng nghìn trẻ em từ 0 đến 15 tuổi các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, tiết niệu, dinh dưỡng, thần kinh…

Bên cạnh đó bác sĩ Đằng cũng là chuyên gia hàng đầu tư vấn dinh dưỡng, tư vấn và hướng dẫn chăm sóc trẻ em theo từng chuyên khoa phù hợp.

Không chỉ có kinh nghiệm nhiều năm khám, chữa và chăm sóc sức khỏe của trẻ nhỏ, bác sĩ Đằng còn là người rất tâm lý trong điều trị. Bác sĩ luôn tỏ ra thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ và rất yêu thương các bé.

Phụ huynh của các bé được bác sĩ Đằng chữa trị cũng nhận xét rằng, bác sĩ Đằng khám chữa rất nhiệt tình. Bác sĩ thường xuyên thăm bệnh và hỏi han về tình trạng của trẻ. Bên cạnh đó, bác sĩ Đằng cũng đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc trẻ ốm, chế độ dinh dưỡng… để giúp bé mau khỏi bệnh.

Chức vụ của bác sĩ Phạm Mai Đằng

Hiện nay bác sĩ Đằng đang đảm nhận một số vị trí tại các cơ sở khám chữa bệnh như sau:

 • Phó Phòng Kế hoạch tổng hợp bệnh viện Nhi Đồng 2
 • Phó khoa Trẻ em lành mạnh – Bệnh viện Nhi Đồng 2
 • Bác sĩ tại phòng khám khoa Nhi – bác sĩ Phạm Mai Đằng

Một số hoạt động khác của bác sĩ Phạm Mai Đằng

Bên cạnh việc khám chữa và quản lý tại bệnh viện Nhi đồng 2, bác sĩ Đằng cũng đảm nhận trọng trách trả lời báo giới các vấn đề về bệnh trẻ nhỏ. Đồng thời bác sĩ Phạm Mai Đằng cũng thường xuất hiện tại một số tọa đàm và chương trình chia sẻ kiến thức sức khỏe Nhi khoa, chương trình chia sẻ sức khỏe của bệnh viện Nhi Đồng 2….

Nhờ những kiến thức bác sĩ chia sẻ mà không ít phụ huynh đã có thêm những kinh nghiệm quý báu trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con em mình.

Ngoài ra, bác sĩ Đằng cũng tham gia vào các chương trình chữa bệnh thiện nguyện của bệnh viện Nhi đồng 2 cho trẻ nhỏ kém may mắn, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi và những trẻ ở vùng cao.

Liên hệ và khám chữa với bác sĩ Phạm Mai Đằng

Hiện nay bác sĩ Đằng đang làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 2 và phòng khám riêng của mình. Để các bé nhận được tư vấn, chăm sóc sức khỏe, khám và chữa trị bệnh từ bác sĩ Đằng, phụ huynh có thể liên hệ đến những địa chỉ sau:

Bệnh viện Nhi đồng 2

 • Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • Điện Thoại: (028) 38295723 – (028) 38295724.

Phòng khám Nhi khoa và dinh dưỡng, BS.CKI Phạm Mai Đằng

 • Địa chỉ: Số 100A Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Thời gian: Thứ hai  – Chủ Nhật 17h – 20h30
 • Điện thoại: 08. 3844 0948 – 0907 021 551

Lưu ý: Trước khi đến gặp bác sĩ Đằng, phụ huynh nên liên hệ trước đến các cơ sở khám chữa để biết rõ chi tiết về lịch làm việc của bác sĩ Đằng và đặt lịch khám theo yêu cầu.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bác sĩ Phạm Mai Đằng. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích nhiều phụ huynh trong quá trình tìm kiếm bác sĩ Nhi khoa giỏi ở khu vực miền Nam để bảo vệ sức khỏe của con em mình tốt hơn.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:26 am , 03/02/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top