Menu

Bác sĩ Phạm Văn Châu

Phạm Văn Châu

Đánh giá bài viết
 • Bác sĩ
 • Y học cổ truyền
 • Hơn 20 năm
 • Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường

Bác sĩ Phạm Văn Châu là một trong những bác sĩ trẻ tuổi nhưng có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực y học cổ truyền. Anh được các chuyên gia đánh giá là có chuyên môn vững vàng, đặc biệt là khả năng vật lý trị liệu cho người bệnh.

Thông tin về bác sĩ Phạm Văn Châu

Chuyên môn – khám chữa

Bác sĩ Phạm Văn Châu xác định mục tiêu trở thành bác sĩ Y học cổ truyền từ rất sớm. Chính vì vậy anh rất nỗ lực và quyết tâm hoàn thành tốt chương trình đào tạo chính quy tại Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam.

Bác sĩ Châu có khả năng ứng dụng kiến thức chuyên môn và những kỹ năng trong lĩnh vực y học cổ truyền vào điều trị nhiều bệnh lý cho người bệnh. Bác sĩ nắm vững và thường xuyên tiến hành điều trị bằng xoa bóp, bấm huyệt, kê đơn và đặc biệt nổi bật về châm cứu.

Bên cạnh các kỹ năng giỏi, bác sĩ Châu còn có thế mạnh trong vật lý trị liệu cho người bệnh. Bác sĩ Châu thường lên kế hoạch và hướng dẫn người bệnh tham gia vật lý trị liệu để chữa các vấn đề cơ xương khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, cứng khớp, thoát vị đĩa đệm, …

Thái độ khám chữa

Không chỉ được biết đến vì có chuyên môn giỏi, bác sĩ Châu còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì có thái độ khám chữa bệnh rất tận tâm. Bác sĩ tư vấn điều trị cho bệnh nhân rất cẩn thận và kỹ càng.

Trong giao tiếp với bệnh nhân, bác sĩ Châu luôn tôn trọng, nhẹ nhàng và kiên trì. Bác sĩ Châu chưa từng nhận sự phàn nàn từ người bệnh vì thái độ khám chữa. Cũng nhờ cách nói chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng và hài hước, bác sĩ Châu đã nhiều lần tạo được lòng tin nơi người bệnh.

Bác sĩ Châu từng chia sẻ rằng, có lần châm cứu cho người bệnh, một bệnh nhân thấy có nhiều người ngồi xếp hàng đợi, ngỏ ý thiếu tin tưởng rằng bác sĩ đủ sức để khám chữa cho tất cả bệnh nhân và muốn đi về. Bác sĩ Châu khéo léo trả lời một cách dí dỏm rằng: “Đây không phải là em đang làm việc mà em đang luyện công, môn công phu này em đã luyện hơn 10 năm nay rồi, với số lượng bệnh nhân như thế này thì không vấn đề gì. Em chỉ sợ bệnh nhân không nhiệt tình chờ thôi”.

Nhờ cách nói chuyện như vậy, bác sĩ Châu không chỉ tự tạo cảm hứng làm việc cho bản thân, đem lại không khí vui vẻ mà còn tạo được thiện cảm với người bệnh, khiến họ tự nguyện đợi đến lượt để được điều trị.

Quá trình công tác

Sau khi tốt nghiệp Học viện Y dược cổ truyền, bác sĩ Phạm Văn Châu đã có cơ hội công tác tại nhiều đơn vị, cơ sở y tế như:

 • Từ năm 2006 -2008: Bác sĩ công tác tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
 • Từ năm 2009 -2016: Bác sĩ công tác tại Bệnh viện Nam Á
 • Từ năm 2017 đến nay: Bác sĩ kiêm trưởng khoa vật lý trị liệu tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Liên hệ khám chữa

Để nhận được những tư vấn, điều trị và sự chăm sóc sức khỏe từ bác sĩ Phạm Văn Châu và các lương y tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, người bệnh có thể liên hệ theo những thông tin sau đây:

Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

 • Địa chỉ: 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349
 • Zalo: 0963 302 349
 • Email: lienhe@dominhduong.com
 • Website: https://dominhduong.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Phạm Văn Châu. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn bác sĩ điều trị theo y học cổ truyền. Trước khi đi khám, bạn đọc nên liên hệ đặt lịch trước với bác sĩ Châu để tránh tình trạng chờ đợi lâu.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 10:30 am , 27/06/2024
Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top