Menu

TS.Bác sĩ Ngô Bá Toàn chuyên gia phẫu thuật chấn thương tại Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Ngô Bá Toàn

Ngô Bá Toàn

4.5/5 - (13 bình chọn)
 • Bác sĩ, Tiến sĩ
 • Chấn thương chỉnh hình
 • Gần 20 năm
 • Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bác sĩ Ngô Bá Toàn là một trong những chuyên gia hàng đầu về điều trị phẫu thuật chấn thương chung tại Bệnh viện Việt Đức. Bác sĩ đã khám, chữa và phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân. Với những nỗ lực không mệt mỏi, bác sĩ Toàn là một trong những bác sĩ trẻ nhưng được đánh giá cao về năng lực chuyên môn hiện nay.

Thông tin về TS.BS Ngô Bá Toàn

Chuyên môn – Khám chữa

Bác sĩ Ngô Bá Toàn tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Sau khi hoàn thành chương trình học hệ đại học chính quy, bác sĩ Toàn theo đuổi chuyên ngành Ngoại chấn thương. Trong quá trình đào tạo bác sĩ Toàn đã rất cố gắng, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt các chương trình đào tạo.

Nhờ vậy bác sĩ Ngô Bá Toàn có nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn rất vững vàng. Bác sĩ nắm vững các kỹ thuật cao trong chuyên ngành chấn thương chỉnh hình như: Nội soi khớp vai, khớp khuỷu, khớp gối; Phẫu thuật chỉnh hình; Phẫu thuật thay khớp háng… Cũng vì vậy, bác sĩ Toàn được bổ nhiệm về công tác tại khoa Phẫu thuật chấn thương chung – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Trong quá trình thực hiện công tác khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ toàn xử lý được rất nhiều ca bệnh, trong đó có những ca khó. Những bệnh lý bác sĩ Ngô Bá Toàn từng đảm nhận là:

 • Bệnh về khớp: Viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, Lupus ban đỏ, đau vai gáy, đau thắt lưng, đau khớp vai, đau xương khớp, viêm cột sống dính khớp, thoái hóa khớp, gout, viêm khoanh khớp vai
 • Bệnh về Xương: Chấn thương thể thao, loãng xương, viêm xương, đau nhức xương, gai xương, vôi hóa cột sống…
 • Bệnh về Cơ: Đau mỏi cơ, yếu cơ, loạn dưỡng cơ, viêm cơ, teo cơ…

Thái độ khám chữa

Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ Ngô Bá Toàn còn được nhận xét là có thái độ khám chữa rất chu đáo, cẩn thận. Bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh lý của người bệnh rất kỹ càng. Sau khi đưa ra phác đồ điều trị, bác sĩ không quên nhắc nhở bệnh nhân những vấn đề cần lưu ý trong và sau quá trình điều trị.

Đặc biệt trong quá trình thực hiện phẫu thuật, bác sĩ Toàn luôn tập trung cao độ để đảm bảo ca phẫu thuật hoàn thành với kết quả tốt nhất. Vì vậy bác sĩ Toàn luôn nhận được sự tin tưởng từ người bệnh, sự kính nể, quý trọng từ đồng nghiệp.

Chức vụ của bác sĩ Ngô Bá Toàn

Hiện nay bác sĩ Toàn đang công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Trong thời gian hoạt động ở bệnh viện này, bác sĩ đảm nhận những vai trò sau:

 • Phó trưởng khoa Phẫu thuật chấn thương chung
 • Bác sĩ tại khoa Khám xương – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Bác sĩ tại khoa chấn thương chỉnh hình 1 – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Đóng góp trong hoạt động nghiên cứu

Mặc dù bác sĩ toàn rất bận rộn với việc khám chữa bệnh và quản lý tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức nhưng bác sĩ vẫn dành thời gian để nghiên cứu khoa học. Đến nay bác sĩ đã có nhiều công trình nghiên cứu công bố trên các tạp chí y học nổi tiếng. Đặc biệt, bác sĩ Toàn được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao qua nghiên cứu: Đánh giá kết quả điều trị gãy cổ xương đùi ở người trưởng thành bằng KHX vít xốp không mở ổ gãy dưới màn tăng sáng.

Liên hệ khám chữa bác sĩ Ngô Bá Toàn

Hiện nay bác sĩ Toàn đang công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Khi cần nhận tư vấn hoặc khám chữa từ bác sĩ Toàn, bạn đọc có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

Khoa Phẫu thuật chấn thương chung – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Địa chỉ:  Tầng 1 – tòa nhà B3 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 • Điện thoại:  (024)38.253.531/ (024)38.253.535 (số máy lẻ 516, 514)
 • Lịch làm việc: Sáng thứ 2 và sáng thứ 3 bác sĩ khám bệnh tại phòng khám 14, tầng 2, nhà C2. Sáng thứ 6, bác sĩ khám bệnh tại phòng khám số 2, Khu 1C.

Lưu ý: Trước khi đến khám, người bệnh nên liên hệ trước qua điện thoại để đặt lịch khám theo yêu cầu.

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Ngô Bá Toàn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bác sĩ Toàn và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật chấn thương giỏi tại Hà Nội.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:28 am , 03/02/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top