[Sự thật] Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có tốt không? Giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Xuất tinh sớm hay súng chưa lên nòng đã nhả đạn là “bóng ma ám ảnh dai dẳng” của hơn 1/3 nam giới Việt Nam. Với mong muốn từ một vài phút lên 15 hay 20 phút mỗi lần lâm trận, nhiều quý ông tìm đến sự trợ giúp từ những “vũ khí bí mật”. Một trong những bài thuốc đang gây bão cộng đồng các quý ông hiện nay là combo sinh lý Dương Bảo Vương. Song, trước cơn bão khen ngợi với hàng ngàn review, chia sẻ, nhiều người vẫn băn khoăn không biết Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có thực sự hiệu quả như lời đồn? Có thể mua ở đâu và giá bao nhiêu?

Dương Bảo Vương phủ sóng dày đặc trên mạng xã hội, dấy lên nghi vấn về hiệu quả thực sự
Dương Bảo Vương phủ sóng dày đặc trên mạng xã hội, dấy lên nghi vấn về hiệu quả thực sự

Dương Bảo Vương và khát vọng phục hưng bài thuốc xuân dược cổ gắn liền điển tích “cửu liên phi châu” của vua Khang Hy

Trước khi giải đáp Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có hiệu quả không, chúng tôi sẽ đưa bạn đọc tìm hiểu về cội nguồn bài thuốc này.

Lấy cảm hứng và phát triển từ bài thuốc xuân dược cổ của vua Khang Hy triều Thanh mang tên “A Tô Cơ”. Vua Khang Hy không chỉ lưu danh sử sách với tài hoa lỗi lạc mà còn nổi tiếng với chuyện phòng the hoan lạc.

Bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương được phát triển từ bài xuân dược cổ của vua Khang Hy
Bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương được phát triển từ bài xuân dược cổ của vua Khang Hy

Tương truyền rằng, xưa kia vua Khang Hy có thể thị tẩm chín vị quý phi một đêm (điển tích cửu liên phi châu), cai quản hậu cung hơn 3000 cung tần mỹ nữ và sung sức đến tận 80 tuổi! Bí mật phòng the của vua Khang Hy chính là bài thuốc A Tô Cơ. Một bài thuốc sử dụng những thành phần quý hiếm kết hợp giữa dược liệu và động vật như thiên sơn tuyết liên hoa, tinh hoàn hải cẩu và máu một loài chim trĩ không lông.

Bài thuốc Dương Bảo Vương do Thầy thuốc ưu tú – bác sĩ Lê Hữu Tuấn (hậu duệ thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác), nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT TW cùng cộng sự nghiên cứu, phát triển. Hiện ông là PGĐ Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Lấy cảm hứng từ bài thuốc cổ phương này, BS Lê Hữu Tuấn đã dành tâm huyết 5 năm trời. Nghiên cứu sử dụng các thành phần từ động vật kết hợp với những dược liệu quý hiếm như pín ngựa, ngọc dương. Đây vốn dĩ là những nguyên liệu được lưu truyền trong dân gian Việt Nam ngàn năm nay, gắn liền với những giai thoại sung mãn như hổ của đồng bào dân tộc vùng cao.

Dương Bảo Vương cũng chính là bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới ĐẦU TIÊN ứng dụng thành phần có nguồn gốc sinh vật.

Từ khi cho ra mắt bài thuốc đầu tiên, trải qua hơn 5 năm dành trọn tâm huyết, đến nay BS Lê Hữu Tuấn và cộng sự đã không ngừng khảo nghiệm, nâng cấp bài thuốc với 3 phiên bản gồm S69, S73 và S73 Plus.

Bài thuốc Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có tốt không?

Để đánh giá một bài thuốc có thực sự hiệu quả hay không cần phải đánh giá trên nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt không có gì minh chứng hiệu quả rõ nét hơn chính những review, cảm nhận của bệnh nhân sau khi sử dụng.

Vậy Dương Bảo Vương chữa xuất sớm có hiệu quả như quảng cáo hay không? Giữa hàng trăm các sản phẩm, bài thuốc trên thị trường, Dương Bảo Vương có gì nổi bật mà nhiều quý ông truyền tai nhau đến vậy?

Thành phần bài thuốc quý hiếm có một không hai

Đây có lẽ là ưu điểm có một không hai của bài thuốc Dương Bảo Vương, khi lần đầu tiên đưa thành phần động vật vào một bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Trước đây, dân gian thường lưu truyền rằng, đàn ông ăn mã pín (cơ quan sinh dục của ngựa đực) hay ngọc dương (cơ quan sinh dục của dê) giúp chuyện phòng the mãnh liệt, ngày bảy đêm ba, dây dưa không dứt.

Bài thuốc Dương Bảo Vương sử dụng thành phần chính từ mã pín và ngọc dương, được sản xuất trên dây chuyền tân tiến, kết hợp đưa vào bài thuốc, đảm bảo vệ sinh ATTP.

Kết hợp với đó là những thành phần dược liệu quý hiếm, phổ biến trong các bài thuốc tăng cường sinh lý. Dương Bảo Vương có sự góp mặt của những dược liệu rất quý hiếm đắt đỏ trước đây chỉ dành cho vua chúa, đế vương như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu nhập khẩu Siberia, cao ban long, nhục thung dung,… Hay cả những loại dược liệu dân gian vang danh ngàn đời như dâm dương hoắc, sâm cau, ba kích, tang phiêu diêu,…

Combo sinh lý Dương Bảo Vương - Sự kết tinh của hơn 50 vị thuốc quý hiếm độc nhất vô nhị
Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Sự kết tinh của hơn 50 vị thuốc quý hiếm độc nhất vô nhị

Với các thành phần của bài thuốc, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về một sản phẩm có tác dụng lâu dài, không tác dụng phụ, không gây lệ thuộc thuốc.

Chắt chiu tinh hoa từ những dược liệu, thảo dược chất lượng tốt nhất

Thành phần dược liệu trong bài thuốc do Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm độc quyền cung cấp.

Các loại thảo dược đều được nuôi trồng chuẩn hữu cơ tại hơn 50+ vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại Hà Giang, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hưng Yên, Nghệ An, KonTum,… Dược liệu nuôi trồng trong nước, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu nuôi trồng, chăm sóc đến thu hoạch. Cam kết không sử dụng phân bón vô cơ, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích sinh trưởng hay hóa chất bảo quản.

Với các dược liệu nhập khẩu như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia,… Đơn vị Vietfarm cam kết đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên môn cấp cao.

Đặc biệt, với 2 thành phần chính là mã pín và ngọc dương, Trung tâm Vietfarm chủ động liên kết với các hợp tác xã lớn toàn quốc. Quy trình khai thác, dây chuyền sản xuất hiện đại, chế biến đảm bảo vệ sinh ATTP.

Chữa xuất tinh sớm TẬN CĂN NGUYÊN, hiệu quả dài lâu không tái phát

Y tổ Hải Thượng Lãn Ông từng nhận định: “Theo Đông y, xuất tinh sớm hay còn gọi là tảo tiết, là căn bệnh có liên quan mật thiết đến tạng thận và cả tạng can, tạng tâm, tạng tỳ. Thận là bộ phận chủ quản bộ máy sinh dục, có chức năng tàng tinh và điều tiết sự đóng mở của “tinh quan” (cơ chế phóng tinh).

Khi thận âm và thận dương mất cân bằng, tinh quan đóng mở rối loạn và thành tảo tiết, tổn hao tinh khí, dẫn đến khí trệ, can khí uất kết.”

YHCT quan niệm tảo tiết được chia thành nhiều thể bệnh khác nhau, gồm có:

  • Thể thận khí hư

Nguyên do: Phòng dục quá độ, lao lực, ăn uống không đủ đầy, do mắc bệnh mạn tính lâu ngày, tâm trạng lo sợ lâu ngày dẫn đến tổn hại thận khí.

Triệu chứng: Suy giảm nhu cầu tình dục, xuất sớm, long gối mỏi khớp, người mệt mỏi, lưỡi nhạt có rêu trắng mỏng, mạch trầm nhược.

  • Thể can kinh thấp nhiệt

Nguyên do: Uất ức, cáu giận quá độ gây tổn thương can, can uất lâu ngày hóa hỏa, kết hợp uống nhiều rượu, ăn đồ béo ngọt.

Triệu chứng: Nhu cầu tình dục quá mức, xuất tinh sớm, hoa mắt, váng đầu, miệng đắng, họng khô, bụng trướng, tiểu tiện vàng, lưỡi đỏ có rêu vàng, mạch huyền sác.

  • Thể tâm tỳ hư

Nguyên do: Lo nghĩ quá độ, lao động cực nhọc, ăn uống thất thường, mắc bệnh mạn tính lâu ngày tổn thương tinh huyết, rối loạn chức năng tạng phủ.

Xuất tinh sớm, chân tay mỏi, sắc mặt kém, người gầy, mộng mị hay quên, kém ăn, phân nát, lưỡi nhạt có rêu trắng, mạch tế.

Dương Bảo Vương khắc chế bệnh yếu sinh lý tận căn nguyên, hiệu quả bền lâu
Dương Bảo Vương khắc chế bệnh yếu sinh lý tận căn nguyên, hiệu quả bền lâu

Thấm nhuần quan điểm YHCT về chứng tảo tiết, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng cộng sự đã nghiên cứu phối chế các vị thuốc quý với nhau theo nguyên tắc biện chứng có luận trị. Lấy thận làm gốc, tập trung khắc phục tình trạng tâm tỳ khí hư, tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng giúp khai thông khí huyết, kiểm soát xuất tinh sớm.

Bài thuốc Dương Bảo Vương được bào chế dưới dạng 3 chế phẩm gồm viên hoàn, dược tửu và cao uống. Tạo thành cơ chế kép tác động tận CĂN NGUYÊN gây xuất tinh sớm yếu sinh lý.

Nhằm loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh, hội đồng chuyên môn đã nghiên cứu, xây dựng bài thuốc Dương Bảo Vương tác động đa chiều:

  • Tác động 1: Bồi bổ ngũ tạng, lấy tạng thận làm gốc. Khi ngũ tạng khỏe mạnh, tinh khí từ các tạng phủ liên tục đổ về thận, giúp thận khí dồi dào, ổn định, kiểm soát tinh quan.
  • Tác động 2: Bồi bổ cơ thể, mạnh gân cường cốt, lưu thông huyết khí, cân bằng âm dương cơ thể.
  • Tác động 3: Kích thích sản sinh hormone nội sinh, khêu gợi ham muốn tình dục, cường dương bền bỉ.
  • Tác động 4: Bổ tinh huyết, sản sinh tinh binh dồi dào, tăng cường chất lượng, bách phát bách trúng.

Qua đó, có thể thấy, bài thuốc Dương Bảo Vương không chỉ giúp tăng cường sinh lực, khắc chế xuất tinh sớm, cường dương mạnh mẽ mà còn là bảo bối phòng the cho quý ông đích thực. Đem lại cuộc yêu chất lượng, chạm đỉnh thăng hoa, sung sức bền lâu như mãnh hổ.

Đặc biệt, một công năng độc đáo của bài thuốc mang lại đang rất được các quý ông hiện đại quan tâm chính là khả năng tỏa hương. Sử dụng Dương Bảo Vương trong thời gian nhất định sẽ khiến “cậu nhỏ” tỏa hương thơm kích tình, quyến rũ, là chất dẫn lý tưởng mở đầu cho một đêm thăng hoa mặn nồng.

Ứng dụng công nghệ Nhật Bản gấp bội hiệu quả rút ngắn thời gian điều trị

Dương Bảo Vương dựa trên nền tảng những giá trị tinh hoa của YHCT được phát triển nhờ công nghệ y học hiện đại.

Nếu như các bài thuốc chữa xuất tinh sớm yếu sinh lý khác thường được bào chế bằng phương pháp truyền thống như đun sắc, chế viên hoàn, ngâm rượu thủ công,… Thì Dương Bảo Vương được bào chế trên dây chuyền sản xuất tân tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại.

Viên hoàn được bào chế bằng công nghệ Picosome – một phát minh đột phá của ngành y dược hiện đại, dựa trên nền tảng công nghệ nano của Viện nghiên cứu Fujina Nhật Bản.

Hạt pico kích thước siêu nhỏ, đem lại hiệu quả xâm nhập tế bào dễ dàng, hướng đích chính xác và an toàn tuyệt đối. Nhờ đó giúp thuốc thẩm thấu nhanh hơn, hiệu quả gấp bội đồng nghĩa với thời gian điều trị rút ngắn đáng kể.

Bên cạnh đó, rượu thuốc trong Dương Bảo Vương được chưng cất qua 7 tầng tháp, được khử hoàn toàn độc tố Andehit và Methanol. Uống vào hoàn toàn không gây nóng gan, không hại thận, dạ dày, sau khi uống không đau đầu, chóng mặt hay buồn nôn.

Dùng Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có an toàn không? Những đánh giá của giới chuyên môn

Bên cạnh hiệu quả thì vấn đề an toàn cho sức khỏe cũng được các quý ông đặt lên hàng đầu.

Mặc dù hiệu quả đem lại không thể nhanh chóng “ăn xổi” như các sản phẩm kích dục khác trên thị trường. Song Dương Bảo Vương đem lại hiệu quả bền lâu không tái phát, càng dùng càng khỏe.

Được chiết xuất từ thành phần thảo dược và động vật, được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh ATTP, đầy đủ giấy tờ cấp phép. Người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng Dương Bảo Vương.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương cũng nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện Y học cổ truyền TW – Viện trưởng Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) đánh giá cao về hiệu quả chữa xuất tinh sớm của Dương Bảo Vương.

“Dương Bảo Vương được bào chế tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc biện chứng có luận trị của YHCT. Lấy tạng thận làm gốc, tác động đa chiều. Đồng thời giúp bồi bổ tạng ngũ, cân bằng âm dương, khai thông khí huyết, kiểm soát xuất tinh sớm. Nhờ đó, giúp nam giới khỏe sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, sung mãn như ý.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao về cơ chế tác động và hiệu quả bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao về cơ chế tác động và hiệu quả bài thuốc

Hay như Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương (Nguyên phó trưởng khoa nội Bệnh viện Châm cứu TW, PGĐ Trung tâm ứng dụng Đông Phương Y Pháp) đánh giá cao về tâm huyết và sự đầu tư kỹ lưỡng của hội đồng chuyên môn.

“Bài thuốc Dương Bảo Vương đã được kiểm nghiệm lâm sàng trước khi ứng dụng rộng rãi, cho kết quả cải thiện xuất tinh sớm tích cực và rất ấn tượng, Bài thuốc đã được nghiên cứu, bào chế tối ưu hóa công năng với 3 phiên bản khác nhau, chữa đúng người đúng bệnh.

Các chế phẩm được bào chế sẵn, tiện dụng, an toàn tuyệt đối, có thể an tâm sử dụng ngay tại nhà.”

Bác sĩ Doãn Hồng Phương cũng đánh giá cao hiệu quả và tính ứng dụng thực tiễn của combo sinh lý
Bác sĩ Doãn Hồng Phương cũng đánh giá cao hiệu quả và tính ứng dụng thực tiễn của combo sinh lý

Hiệu quả thực tế bài thuốc Dương Bảo Vương qua khảo nghiệm trên mẫu số lớn

Bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương gồm 3 phiên bản, S69, S73 và S73 Plus. Mỗi một phiên bản được bào chế từ thành phần khác nhau, phù hợp với từng tình trạng của các quý ông.

Tiến hành khảo sát thực nghiệm trên 500 bệnh nhân xuất tinh sớm yếu sinh lý dưới sự kiểm soát chặt chẽ của hội đồng chuyên môn, cho thấy hiệu quả rõ ràng.

Combo S69 – Gồm viên hoàn và rượu thuốc

Có đến 83% nam giới hài lòng khi sử dụng combo S69, thời gian quan hệ cải thiện từ 3 - 5 phút lên 10 - 15 phút
Có đến 83% nam giới hài lòng khi sử dụng combo S69, thời gian quan hệ cải thiện từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút

Combo S73 – Gồm viên hoàn và rượu thuốc

95% nam giới tự tin chinh phục phòng the khi thời gian yêu chạm mốc 15 - 20 phút
95% nam giới tự tin chinh phục phòng the khi thời gian yêu chạm mốc 15 – 20 phút

Combo S73 Plus – Gồm viên hoàn, rượu thuốc, cao uống cố tinh

Combo sinh lý S73 Plus hiệu quả vượt trội với 97% nam giới hoàn toàn hài lòng
Combo sinh lý S73 Plus hiệu quả vượt trội với 97% nam giới hoàn toàn hài lòng

Hàng ngàn quý ông sau khi sử dụng đã phản hồi tích cực cũng như chia sẻ rộng rãi bài thuốc Dương Bảo Vương.

Dương Bảo Vương giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Bài thuốc Dương Bảo Vương được bào chế thành 3 chế phẩm gồm viên hoàn, rượu thuốc và cao uống cố tinh. Được nghiên cứu phát triển thành 3 phiên bản, tối ưu hóa với từng tình trạng của các quý ông.

Combo sinh lý S69 – Chạm đỉnh thăng hoa

Thành phần: Mã pín, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, nhục thung dung, dâm dương hoắc, tang phiêu diêu, đỗ trọng, nấm ngọc cẩu,…

Tác dụng: Tăng cường chức năng thận, tráng dương, kích thích ham muốn.

Giá bán: Hộp 10 viên hoàn + Chai rượu 500ml giá 1.690.000 VNĐ.

Combo sinh lý S73 – Tuyệt đỉnh thời gian yêu

Thành phần: Ngọc dương, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc, ba kích, tang phiêu diêu,…

Tác dụng: Điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật, gia tăng sung mãn khoái cảm, sản sinh hormone sinh dục nam, tăng chất lượng tinh binh, tạo hương thơm đặc biệt cho cơ thể.

Giá bán: Hộp 15 viên hoàn + Chai rượu 1 lít giá 2.730.000 VNĐ.

Combo sinh lý S73 Plus – Yêu chất lượng

Thành phần: Ngọc dương, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu, vảy tê tê, cá ngựa, ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, ngọc cẩu, tầm gửi,…

Tác dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm tình trạng nặng, cố tinh niệu đạo, bổ thận tráng dương, kích thích ham muốn, tăng kích thước dương vật, gia tăng sung mãn khoái cảm, tạo hương thơm đặc biệt cho cơ thể.

Giá bán: Hộp 15 viên hoàn + Chai rượu 1 lít + 2 lọ cao cố tinh giá 3.730.000 VNĐ.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử và nhiều website đang rao bán Dương Bảo Vương. Tuy nhiên người tiêu dùng cần hết sức lưu ý, chỉ đặt mua tại những website chính thống để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

LƯU Ý: Người bệnh phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng, tuyệt đối không tự ý sử dụng. Để đặt mua bài thuốc Dương Bảo Vương chính hãng và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bạn đọc hãy liên hệ theo các thông tin dưới đây.

Địa chỉ: Biệt thự B16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/ Zalo: 096.676.2186

 

Ngày đăng: 02/06/2021 - Cập nhật lúc 1:45 pm , 03/06/2021

Cùng chuyên mục