[Sự thật] Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có tốt không? Giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Xuất tinh sớm hay súng chưa lên nòng đã nhả đạn là “bóng ma ám ảnh dai dẳng” của hơn 1/3 nam giới Việt Nam. Với mong muốn từ một vài phút lên 15 hay 20 phút mỗi lần lâm trận, nhiều quý ông tìm đến sự trợ giúp từ những “vũ khí bí mật”. Một trong những bài thuốc đang gây bão cộng đồng các quý ông hiện nay là combo sinh lý Dương Bảo Vương. Song, trước cơn bão khen ngợi với hàng ngàn review, chia sẻ, nhiều người vẫn băn khoăn không biết Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có thực sự hiệu quả như lời đồn? Có thể mua ở đâu và giá bao nhiêu?

Dương Bảo Vương và khát vọng phục hưng bài thuốc xuân dược cổ gắn liền điển tích “cửu liên phi châu” của vua Khang Hy

Dương Bảo Vương được xây dựng bởi Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Hội đồng chuyên môn quy tụ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Trải qua 5 năm nghiên cứu chuyên sâu để hoàn thành phác đồ điều trị sinh lý yếu, xuất tinh sớm chuyên sâu với Dương Bảo Vương.

Đi sâu vào tìm hiểu, Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng và phát triển từ bài thuốc xuân dược cổ của vua Khang Hy triều Thanh mang tên “A Tô Cơ”. Vua Khang Hy không chỉ lưu danh sử sách với tài hoa lỗi lạc mà còn nổi tiếng với chuyện phòng the hoan lạc.

Bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương được phát triển từ bài xuân dược cổ của vua Khang Hy

Tương truyền rằng, xưa kia vua Khang Hy có thể thị tẩm chín vị quý phi một đêm (điển tích cửu liên phi châu), cai quản hậu cung hơn 3000 cung tần mỹ nữ và sung sức đến tận 80 tuổi! Bí mật phòng the của vua Khang Hy chính là bài thuốc A Tô Cơ. Một bài thuốc sử dụng những thành phần quý hiếm kết hợp giữa dược liệu và động vật như thiên sơn tuyết liên hoa, tinh hoàn hải cẩu và máu một loài chim trĩ không lông.

Bài thuốc Dương Bảo Vương do Lương y Phùng Hải Đăng – Phó giám đốc Trung tâm Nam học Thuốc Dân tộc cùng các cộng sự tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc nghiên cứu. 

Lấy cảm hứng từ bài thuốc cổ phương này, Lương y Phùng Hải Đăng đã dành tâm huyết 5 năm trời. Nghiên cứu sử dụng các thành phần từ động vật kết hợp với những dược liệu quý hiếm như pín ngựa, ngọc dương. Đây vốn dĩ là những nguyên liệu được lưu truyền trong dân gian Việt Nam ngàn năm nay, gắn liền với những giai thoại sung mãn như hổ của đồng bào dân tộc vùng cao.

Dương Bảo Vương cũng chính là bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới ĐẦU TIÊN ứng dụng thành phần có nguồn gốc sinh vật.

Từ khi cho ra mắt bài thuốc đầu tiên, trải qua hơn 5 năm dành trọn tâm huyết, đến nay lương y Phùng Hải Đăng và cộng sự đã không ngừng khảo nghiệm, nâng cấp bài thuốc với 3 phiên bản. Từng phiên bản được nghiên cứu công thức riêng biệt hướng đến chủ trị từng thể bệnh sinh lý yếu từ nhẹ đến nặng. Gồm:

 • Bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương S69: Triệt để khắc phục suy giảm ham muốn và yếu sinh lý giai đoạn mới khởi phát.
 • Bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương S73: Chấm dứt hoàn toàn rối loạn cương dương và yếu sinh lý tình trạng nhẹ.
 • Bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương S73 Plus: Điều trị dứt điểm xuất tinh sớm và yếu sinh lý trình trạng nặng.

Trong đó, combo sinh lý Dương Bảo Vương S73 Plus đặc trị xuất tinh sớm là phiên bản cao cấp nhất. Được nghiên cứu công thức hoàn chỉnh, phối chế thượng dược hàng đầu, loại bỏ bệnh từ gốc rễ, hiệu quả cao, không lệ thuộc, không nhờn thuốc, không tái phát sau khi ngưng sử dụng.

Bài thuốc Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có tốt không?

Chia sẻ của một tài khoản N.H.H trên diễn đàn Adam (hơn 1 triệu thành viên) cho biết:

“Sướng quá nên phải ngoi lên đây ngay chia sẻ với anh em, cũng như cảm ơn anh N.V.T trong nhóm mình đã giới thiệu bài thuốc Dương Bảo Vương cho em. Từ thằng yếu, hì hục mãi mới ngóc lên được mà đẩy 2 cái đã ra mà bây giờ e dập được liên hồi, 15 phút 1 hiệp ngon lành. Sung lắm, thấy vợ người cứ rạo rực, tối không làm nháy không chịu được.”

Bên dưới bài viết, không ít người dùng cũng để lại các ý kiến đồng tình, dành lời khen cho bài thuốc Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm. 

Để xác định chính xác các thông tin trên, chuyên trang đã tiến hành tìm hiểu chuyên sâu về Dương Bảo Vương, kết hợp tham vấn ý kiến của chuyên gia đầu ngành. Nhằm đánh giá chính xác liệu: “Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có tốt không? Hay chỉ là lời đồn”.

Bảng thành phần quy tụ hơn 50 dược liệu quý hiếm, đứng đầu danh sách tốt cho sinh lý nam

Đây có lẽ là ưu điểm có một không hai của bài thuốc Dương Bảo Vương, khi lần đầu tiên đưa thành phần động vật vào một bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Trước đây, dân gian thường lưu truyền rằng, đàn ông ăn mã pín (cơ quan sinh dục của ngựa đực) hay ngọc dương (cơ quan sinh dục của dê) giúp chuyện phòng the mãnh liệt, ngày bảy đêm ba, dây dưa không dứt.

Bài thuốc Dương Bảo Vương sử dụng thành phần chính từ mã pín và ngọc dương, được sản xuất trên dây chuyền tân tiến, kết hợp đưa vào bài thuốc, đảm bảo vệ sinh ATTP.

Đặc biệt, mã pín, ngọc dương được Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm (đơn vị cung cấp dược liệu cho bài thuốc) liên kết với các trang trại nuôi dê, ngựa tại Ninh Bình. Ngựa, dê được chăn thả tự nhiên, hằng ngày ăn thảo mộc tại ven núi. Nhờ vậy sở hữu hàm lượng hoạt chất cao.

Kết hợp với đó là những thành phần dược liệu quý hiếm, phổ biến trong các bài thuốc tăng cường sinh lý. Dương Bảo Vương có sự góp mặt của những dược liệu rất quý hiếm đắt đỏ trước đây chỉ dành cho vua chúa, đế vương như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu nhập khẩu Siberia, cao ban long, nhục thung dung,… Hay cả những loại dược liệu dân gian vang danh ngàn đời như dâm dương hoắc, sâm cau, ba kích, tang phiêu diêu,…

Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Sự kết tinh của hơn 50 vị thuốc quý hiếm độc nhất vô nhị
Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Sự kết tinh của hơn 50 vị thuốc quý hiếm độc nhất vô nhị

Với các thành phần của bài thuốc, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về một sản phẩm có tác dụng lâu dài, không tác dụng phụ, không gây lệ thuộc thuốc.

Chắt chiu tinh hoa từ những dược liệu, thảo dược chất lượng tốt nhất

Thành phần dược liệu trong bài thuốc do Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm độc quyền cung cấp.

Các loại thảo dược đều được nuôi trồng chuẩn hữu cơ tại hơn 50+ vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại Hà Giang, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hưng Yên, Nghệ An, KonTum,… Dược liệu nuôi trồng trong nước, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu nuôi trồng, chăm sóc đến thu hoạch. Được giám sát bởi chuyên gia đầu ngành, dược liệu đạt hàm lượng hoạt chất cao.

Cam kết không sử dụng phân bón vô cơ, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích sinh trưởng hay hóa chất bảo quản.

Với các dược liệu nhập khẩu như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia,… Đơn vị Vietfarm cam kết đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên môn cấp cao.

Đặc biệt, với 2 thành phần chính là mã pín và ngọc dương, Trung tâm Vietfarm chủ động liên kết với các hợp tác xã lớn toàn quốc. Quy trình khai thác, dây chuyền sản xuất hiện đại, chế biến đảm bảo vệ sinh ATTP.

Chữa xuất tinh sớm TẬN CĂN NGUYÊN, hiệu quả dài lâu không tái phát

Y tổ Hải Thượng Lãn Ông từng nhận định: “Theo Đông y, xuất tinh sớm hay còn gọi là tảo tiết, là căn bệnh có liên quan mật thiết đến tạng thận và cả tạng can, tạng tâm, tạng tỳ. Thận là bộ phận chủ quản bộ máy sinh dục, có chức năng tàng tinh và điều tiết sự đóng mở của “tinh quan” (cơ chế phóng tinh).

Khi thận âm và thận dương mất cân bằng, tinh quan đóng mở rối loạn và thành tảo tiết, tổn hao tinh khí, dẫn đến khí trệ, can khí uất kết.”

YHCT quan niệm tảo tiết được chia thành nhiều thể bệnh khác nhau, gồm có:

 • Thể thận khí hư

Nguyên do: Phòng dục quá độ, lao lực, ăn uống không đủ đầy, do mắc bệnh mạn tính lâu ngày, tâm trạng lo sợ lâu ngày dẫn đến tổn hại thận khí.

Triệu chứng: Suy giảm nhu cầu tình dục, xuất sớm, long gối mỏi khớp, người mệt mỏi, lưỡi nhạt có rêu trắng mỏng, mạch trầm nhược.

 • Thể can kinh thấp nhiệt

Nguyên do: Uất ức, cáu giận quá độ gây tổn thương can, can uất lâu ngày hóa hỏa, kết hợp uống nhiều rượu, ăn đồ béo ngọt.

Triệu chứng: Nhu cầu tình dục quá mức, xuất tinh sớm, hoa mắt, váng đầu, miệng đắng, họng khô, bụng trướng, tiểu tiện vàng, lưỡi đỏ có rêu vàng, mạch huyền sác.

 • Thể tâm tỳ hư

Nguyên do: Lo nghĩ quá độ, lao động cực nhọc, ăn uống thất thường, mắc bệnh mạn tính lâu ngày tổn thương tinh huyết, rối loạn chức năng tạng phủ.

Xuất tinh sớm, chân tay mỏi, sắc mặt kém, người gầy, mộng mị hay quên, kém ăn, phân nát, lưỡi nhạt có rêu trắng, mạch tế.

Do vậy, nếu sử dụng thuốc Tây y không tác động sâu vào căn nguyên, chỉ làm giảm triệu chứng. Hiệu quả đạt được không bền vững, dễ bị nhờn thuốc, lệ thuộc thuốc, bệnh tái phát sau khi ngưng sử dụng. Thậm chí, nhiều trường hợp còn xuất hiện tác dụng phụ, bệnh diễn biến phức tạp. Do vậy, để đảm bảo an toàn, hiệu quả, người bệnh nên liên hệ chuyên gia để được tư vấn.

Thấm nhuần quan điểm YHCT về chứng tảo tiết, lương y Phùng Hải Đăng cùng cộng sự đã nghiên cứu phối chế các vị thuốc quý với nhau theo nguyên tắc biện chứng có luận trị. Lấy thận làm gốc, tập trung khắc phục tình trạng tâm tỳ khí hư, tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng giúp khai thông khí huyết, kiểm soát xuất tinh sớm.

Bài thuốc Dương Bảo Vương được bào chế dưới hai thang Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn. Tạo thành cơ chế kép tác động tận CĂN NGUYÊN gây xuất tinh sớm yếu sinh lý. Kết hợp bổ ngũ tạng, khí huyết lưu thông, tạng thận vượng, sinh lý mạnh, nam giới khỏe toàn diện.

Dương Bảo Vương khắc chế bệnh yếu sinh lý tận căn nguyên, hiệu quả bền lâu
Dương Bảo Vương khắc chế bệnh yếu sinh lý tận căn nguyên, hiệu quả bền lâu

Bên cạnh đó, hội đồng chuyên môn nghiên cứu thành công Dương Bảo Vương Tửu (được phát triển từ bài rượu quý dâng vua Khang Hy). Với sự kết hợp từ 39 thượng dược “giới tinh hoa” ngầm cùng “quốc tửu” rượu nếp cái hoa vàng đủ 5 tháng. Tạo nên rượu thuốc sóng sánh, êm dịu, đi vào tạng phủ, kích hoạt kinh lạc, giúp chàng hưng phấn, rạo rực, sung mãn.

Bộ ba “đan – cao – tửu” kết hợp tạo nên cơ chế “kiềng ba chân” tác động đa chiều, hiệu quả bền vững:

 • Tác động 1: Bồi bổ ngũ tạng, lấy tạng thận làm gốc. Khi ngũ tạng khỏe mạnh, tinh khí từ các tạng phủ liên tục đổ về thận, giúp thận khí dồi dào, ổn định, kiểm soát tinh quan, xóa bỏ tận gốc nguyên nhân gây xuất tinh sớm.
 • Tác động 2: Bồi bổ cơ thể, mạnh gân cường cốt, lưu thông huyết khí, cân bằng âm dương cơ thể, dương vật khỏe, quan hệ lâu ra. Kích thích sản sinh hormone nội sinh, khêu gợi ham muốn tình dục, cường dương bền bỉ.
 • Tác động 3: Bổ tinh huyết, sản sinh tinh binh dồi dào, tăng cường chất lượng, bách phát bách trúng. Kết hợp bồi bổ sức khỏe tổng thể, duy trì sung mãn, chấm dứt hoàn toàn tình trạng tái phát bệnh.

Qua đó, có thể thấy, bài thuốc Dương Bảo Vương không chỉ giúp tăng cường sinh lực, khắc chế xuất tinh sớm, cường dương mạnh mẽ mà còn là bảo bối phòng the cho quý ông đích thực. Đem lại cuộc yêu chất lượng, chạm đỉnh thăng hoa, sung sức bền lâu như mãnh hổ, ngăn chặn mãn dục, quý ông trường xuân, nhuận sắc.

Đặc biệt, một công năng độc đáo của bài thuốc mang lại đang rất được các quý ông hiện đại quan tâm chính là khả năng tỏa hương. Sử dụng Dương Bảo Vương trong thời gian nhất định sẽ khiến “cậu nhỏ” tỏa hương thơm kích tình, quyến rũ, là chất dẫn lý tưởng mở đầu cho một đêm thăng hoa mặn nồng.

Ứng dụng công nghệ Nhật Bản gấp bội hiệu quả rút ngắn thời gian điều trị

Dương Bảo Vương dựa trên nền tảng những giá trị tinh hoa của YHCT được phát triển nhờ công nghệ y học hiện đại.

Nếu như các bài thuốc chữa xuất tinh sớm yếu sinh lý khác thường được bào chế bằng phương pháp truyền thống như đun sắc, chế viên hoàn, ngâm rượu thủ công,… Thì Dương Bảo Vương được Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm (cũng là đơn vị tiếp nhận phát triển bài thuốc) bào chế trên dây chuyền sản xuất tân tiến, ứng dụng công nghệ Picosome hiện đại vào chiết tách dược liệu.

Picosome là một phát minh đột phá của ngành y dược hiện đại, dựa trên nền tảng công nghệ nano của Viện nghiên cứu Fujina Nhật Bản.

Dương Bảo Vương ứng dụng công nghệ Picosome Nhật Bản giúp hướng đích chính xác, hiệu quả nhanh, mạnh
Dương Bảo Vương ứng dụng công nghệ Picosome Nhật Bản giúp hướng đích chính xác, hiệu quả nhanh, mạnh

Hạt pico kích thước siêu nhỏ, đem lại hiệu quả xâm nhập tế bào dễ dàng, hướng đích chính xác và an toàn tuyệt đối. Nhờ đó giúp thuốc thẩm thấu nhanh hơn, hiệu quả gấp bội đồng nghĩa với thời gian điều trị rút ngắn đáng kể.

Bên cạnh đó, rượu thuốc trong Dương Bảo Vương được chưng cất qua 7 tầng tháp, được khử hoàn toàn độc tố Andehit và Methanol. Uống vào hoàn toàn không gây nóng gan, không hại thận, dạ dày, sau khi uống không đau đầu, chóng mặt hay buồn nôn.

Dương Bảo Vương được bào chế dưới dạng viên đan, cao uống… có định lượng cụ thể, dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhịp sống hiện đại. Đặc biệt, thuốc đã qua bào chế được cơ thể hấp thụ tốt gấp bội phần thang thuốc thô truyền thống.

Tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại giúp, Dương Bảo Vương hiệu quả trong thời gian ngắn, không cần tốn công đun sắc, “bẻ gãy” hoàn toàn các nhược điểm của bài thuốc Đông y truyền thống.

Dùng Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có an toàn không? Những đánh giá của giới chuyên môn

Bên cạnh hiệu quả thì vấn đề an toàn cho sức khỏe cũng được các quý ông đặt lên hàng đầu.

Mặc dù hiệu quả đem lại không thể nhanh chóng “ăn xổi” như các sản phẩm kích dục khác trên thị trường. Song Dương Bảo Vương đem lại hiệu quả bền lâu không tái phát, càng dùng càng khỏe.

Được chiết xuất từ thành phần thảo dược và động vật, được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh ATTP, đầy đủ giấy tờ cấp phép. Người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng Dương Bảo Vương.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương cũng nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện Y học cổ truyền TW – Viện trưởng Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) đánh giá cao về hiệu quả chữa xuất tinh sớm của Dương Bảo Vương.

“Dương Bảo Vương được bào chế tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc biện chứng có luận trị của YHCT. Lấy tạng thận làm gốc, tác động đa chiều. Đồng thời giúp bồi bổ tạng ngũ, cân bằng âm dương, khai thông khí huyết, kiểm soát xuất tinh sớm. Nhờ đó, giúp nam giới khỏe sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, sung mãn như ý.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao về cơ chế tác động và hiệu quả bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao về cơ chế tác động và hiệu quả bài thuốc

Hay như TS.BS Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc Hồ Chí Minh) đánh giá cao về tâm huyết và sự đầu tư kỹ lưỡng của hội đồng chuyên môn.

“Bài thuốc Dương Bảo Vương đã được kiểm nghiệm lâm sàng trước khi ứng dụng rộng rãi, cho kết quả cải thiện xuất tinh sớm tích cực và rất ấn tượng, Bài thuốc đã được nghiên cứu, bào chế tối ưu hóa công năng với 3 phiên bản khác nhau, chữa đúng người đúng bệnh.

Các chế phẩm được bào chế sẵn, tiện dụng, an toàn tuyệt đối, có thể an tâm sử dụng ngay tại nhà.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư đánh giá cao hiệu quả và tính ứng dụng thực tiễn của bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Thư đánh giá cao hiệu quả và tính ứng dụng thực tiễn của bài thuốc

Hiệu quả thực tế bài thuốc Dương Bảo Vương qua khảo nghiệm trên mẫu số lớn

Bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương gồm 3 phiên bản, S69, S73 và S73 Plus. Mỗi một phiên bản được bào chế từ thành phần khác nhau, phù hợp với từng tình trạng của các quý ông.

Tiến hành khảo sát thực nghiệm trên 500 bệnh nhân xuất tinh sớm yếu sinh lý dưới sự kiểm soát chặt chẽ của hội đồng chuyên môn, cho thấy hiệu quả rõ ràng.

Combo S69 – Xóa sổ suy giảm ham muốn

Có đến 83% nam giới hài lòng khi sử dụng combo S69, thời gian quan hệ cải thiện từ 3 - 5 phút lên 10 - 15 phút
Có đến 83% nam giới hài lòng khi sử dụng combo S69, thời gian quan hệ cải thiện từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút

Combo S73 – Triệt để chấm dứt rối loạn cương dương

95% nam giới tự tin chinh phục phòng the khi thời gian yêu chạm mốc 15 - 20 phút
95% nam giới tự tin chinh phục phòng the khi thời gian yêu chạm mốc 15 – 20 phút

Combo S73 Plus – Đặc trị xuất tinh sớm

Combo sinh lý S73 Plus hiệu quả vượt trội với 97% nam giới hoàn toàn hài lòng
Combo sinh lý S73 Plus hiệu quả vượt trội với 97% nam giới hoàn toàn hài lòng

Hàng ngàn quý ông sau khi sử dụng đã phản hồi tích cực cũng như chia sẻ rộng rãi bài thuốc Dương Bảo Vương.

Kết quả thử nghiệm chính là con số biết nói khẳng định rõ hiệu quả ưu việt mà Dương Bảo Vương mang lại. Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Dược liệu Vietfarm thống kê được đã có hàng nghìn nam giới thoát khỏi xuất tinh sớm, yếu sinh lý nhờ bài thuốc Dương Bảo Vương.

Dưới đây là một số phản hồi trực tiếp của người bệnh sau khi trực tiếp sử dụng bài thuốc.

Hay phản hồi trực tiếp, anh T (xin phép giấu tên) ngoài 20 tuổi, từ xuất sớm dưới 1 phút anh đã thoải mái yêu chiều vợ 15 phút mỗi lần chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương. Anh đã chia sẻ bài thuốc cho người thân sử dụng và đều đem lại kết quả tốt.

Hay câu chuyện được chia sẻ trực tiếp bởi lương y Phùng Hải Đăng về trường hợp anh C (xin phép giấu tên). Mới ngoài 30 tuổi, anh C đã bị xuất tinh sớm, quan hệ dưới 1 phút, đời sống vợ chồng không hoàn chỉnh, đã thử nhiều cách nhưng không có tác dụng. Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc, anh C thoải mái yêu chiều vợ 15 phút, hai vợ chồng đều rất mừng và cảm ơn lương y.

Không chỉ được chuyên gia và người dùng đánh giá cao, Dương Bảo Vương còn được nhiều trang tin sức khỏe uy tín để lại nhiều lời khen “có cánh”. Một số cái tên điển hình có thể nhắc đến như: Tạp chí đông y, Viện y dược, Wikibacsi, Cẩm nang sức khỏe, Tạp chí y học cổ truyền…

Dương Bảo Vương giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Bài thuốc Dương Bảo Vương được bào chế thành 3 chế phẩm gồm viên hoàn, rượu thuốc và cao uống cố tinh. Được nghiên cứu phát triển thành 3 phiên bản, tối ưu hóa với từng tình trạng của các quý ông.

Combo sinh lý S69 – Chạm đỉnh thăng hoa

Thành phần: Mã pín, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, nhục thung dung, dâm dương hoắc, nấm ngọc cẩu, sâm cau, ba kích, phúc bồn tử

Tác dụng: Tăng cường chức năng thận, tráng dương, kích thích ham muốn.

Combo sinh lý S73 – Tuyệt đỉnh thời gian yêu

Thành phần: Ngọc dương, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu, cá ngựa, bào ngư, vảy tê tê, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc, ba kích, tang phiêu diêu,…

Tác dụng: Điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật, gia tăng sung mãn khoái cảm, sản sinh hormone sinh dục nam, tăng chất lượng tinh binh, tạo hương thơm đặc biệt cho cơ thể.

Combo sinh lý S73 Plus – Yêu chất lượng

Thành phần: Ngọc dương, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, sâm Ngọc Linh, cao ban long, nhung hươu, vảy tê tê, cá ngựa, ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, ngọc cẩu, tầm gửi,…

Tác dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm tình trạng nặng, cố tinh niệu đạo, bổ thận tráng dương, kích thích ham muốn, tăng kích thước dương vật, gia tăng sung mãn khoái cảm, tạo hương thơm đặc biệt cho cơ thể.

Đặc biệt, Dương Bảo Vương là một trong số ít bài thuốc sinh lý được bảo trợ bởi các chuyên gia YCHT đầu ngành. Người bệnh quan tâm đến bài thuốc được các chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ. Dựa trên tình trạng cụ thể để bốc thuốc, kê đơn, đem lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử và nhiều website đang rao bán Dương Bảo Vương. Tuy nhiên người tiêu dùng cần hết sức lưu ý, chỉ đặt mua tại những website chính thống để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

LƯU Ý: Người bệnh phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng, tuyệt đối không tự ý sử dụng. Để đặt mua bài thuốc Dương Bảo Vương chính hãng và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bạn đọc hãy liên hệ theo phương thức được đặt dưới đây.

SINH LÝ DƯƠNG BẢO VƯƠNG

4.5/5 - (4 bình chọn)

Ngày đăng: 03/07/2022 - Cập nhật lúc 4:48 pm , 02/08/2023
Bình luận (127)
Sắp xếp
 • Huy Trả lời

  Cái này dùng 1 liệu trình là khỏi ngay không ạ, vợ em cũng có đòi hỏi nhưng em cứ vừa vào nhấp vài cái đã ra rồi, vợ nó chán cứ khó chịu với em mãi, em cần nhanh lấy lại phong đọ

  • Trường Anh Trả lời

   Muốn mà khỏi ngay thì phải theo 1 liệu trình bài thuốc kéo dài tối thiểu 3 tháng đó cậu em. Cậu xts phải điều trị từ từ,đừng vội mà hỏng hết cơm cháo. Nói chứ mấy cái bôi cái xịt dùng là lên luôn đấy nhưng hại, thuốc này có hơi lâu nhưng mà lành

  • Dhnam Trả lời

   Tôi cũng thấy dùng thuốc nhanh mà, tôi dùng tháng đầu đã thấy cậu nhỏ cương tốt và thời gian có lâu hơn 1 xíu rồi, nhưng chỉ cait thiện thôi chưa dứt điểm bệnh nên tôi phải dùng duy trì thuốc

  • Tui La Tui Trả lời

   Mua thuốc nay ở đâu vậy, có sợ hàng giả hàng nhái ko ạ?

   • Bùi Minh Phúc

    Bạn liên hệ số điện thoại ở trên đó 0966761286, hàng này chỉ có nhà Dược liệu vietfam cung cấp thôi, nên bạn liên hệ số đó cho chắc chắn nhé

 • Tám Rèm Trả lời

  Tôi muốn được tư vấn thêm. tôi 30t nhưng suy giảm ham muốn 0988 776 xxx

 • Sáu Minh Trả lời

  Tôi nói thật,tôi dùng cái này đến bây giờ tôi đang ở cái độ tuổi gần 60 rồi mà vẫn hừng hực khí thế. Không phải nói quá nhưng ngon hơn thanh niên bây giờ, vợ tôi ko chạy đi đâu được, tôi chiều cho tới bến

  • hà sơn Trả lời

   Chuẩn ông ạ, tôi giờ đang 58t nhưng vẫn ngon, ham muốn tốt, cùng đc 15p chỉ là cậu nhỏ cương không cứng như thanh niên thôi, đang dùng S73 để bổ thận tráng dương, thằng bé lại chạy bon bon. Thấy mấy đứa trẻ trẻ 20-25t đã đi mua thuốc trị sinh lý, thua mấy ông già

  • Nguyen Thanh Chung Trả lời

   Tôi tưởng ysl thường có mấy ông 30t trở lên có tuổi thì mớibị chứ, thế mà mấy đứa mới 25t đầu mà bị à. chết thật, ko chị sớm thì toi, liệt dương sớm

  • Thanh Hiếu Trả lời

   Tụi nhỏ giờ nó cứ thủ dâm với xem ba cái phim heo nhiều thì khả năng hỏng chym sớm. Này phải bày cho chúng nó chứ ko mới 25-26 chả làm ăn đc gì

 • Nguyễn Vũ Trả lời

  Tôi đg uống thuốc tây bổ thạn tráng dương thế tôi vừa uống thuốc DBV vừa uống bổ thận đó có đc ko

  • Trái tim bên lề Trả lời

   toi thấy uống mấy thuốc bổ thận chỉ cải thiện chứng tiểu đêm của tôi thôi, chứ sinh lý tôi ko thấy có tác dụng gì, nên tôi chuyển sang dùng hẳn vương bảo dương này, dùng tháng đầu hết đi tiểu đêm luôn, đau lưng cũng giảm hẳn, từ thasg thứ 2 chở đi thấy thằng nhỏ nhậy hơn hẳn cương lên rất tốt duy trì 5p xâm nhập

  • KHA Trả lời

   Uống vẫn được thôi ông, tôi vẫn vừa dùng dương bảo vương vừa dùng hàu biển, trước chỉ dùng hàu thì mấy tháng trời ko có tác dụng, thấy mua cái này về thấy người hừng hừng, cậu nhỏ lên tốt luôn

 • Lê quách Trả lời

  Trong mấy bài thuốc này thì thuốc nào tốt nhất, dùng bao lâu thì dứt điểm, tôi 53t yếu sinh lý lâu rồi, sức khỏe rất ổn tập thể duc hàng ngày luôn

  • Trần Hùng Trả lời

   Bác có bị ra sớm ko, nếu có thì dùng S73+ là tốt nhất . nhưg mà bác phải kiên trì. tôi nhỏ tuổi hơn bác nhưng chưa đến chợ đã hết tiền, dùng 1 2 hôm không ăn thua, điều trì đang liều thứ 3 rồi, cải thiện tốt và tăng lên thêm hơn 10p rồi

  • Hồ Thường Trả lời

   bác vẫn chăm tập thể dục thể thao thì tốt quá, dùng thêm thuốc điều trị là quá ổn . trước tôi cũng lười vận động lắm, uống thuốc này người ta bảo chăm tập thể dục thì hiệu quả nhanh hơn, tháng đầu lười ko tập, xong ko kiêng rượu bia gì, rồi thức khuya xem đá bóng, xong chả thấy hiệu quả gì, nản kinh khủng. nhg thấy phí thời gian quá quyết tâm dùng tháng thứ 2 tập thể dục với ko bạn bè nhậu nhẹt gì nữa là thấy khác ngay, có cải thiện liền.

  • sơn Trả lời

   Mình cũng muốn tham khảo thêm ăn uống hay tập luyện gì cho tăng sinh lý vậy mn

 • Đức Lâm Trả lời

  Tôi bị tiểu đêm lại giảm ham muốn,thì dùng bộ nào đc, dùng thuốc hiệu quả và có tác dụng phụ không?

  • Anh Đức Trả lời

   Bị tiểuđêm do chức năng thận bị suy giảm bạn dùng Dương bảo vương nó có tác dụng tăng cường chức năng thận, thận khỏe sinh lý khỏe sẽ hết dần tình trạng tiểu đêm và nó cũng có tác dụng sản sinh cái hóc môn testeron tự nhiên nói chung tôi dùng thấy cậu nhỏ thay đổi, cương cứng tốt hơn nhiều nhưng cần kiên trì vì nó là thuốc đông y tác dụng không ngay và luôn như mấy loại 1 tiếng đâu.ông nào tính sồn sồn thì cân nhắc hãng dùng khỏi phí tiền

  • Phạm Hiệp Trả lời

   Bài thuốc nam lành tính tôi dùng thì chẳng thấy có hiện tượng lạ gì. Nhà viẹt pham này trước nay tôi toàn mua nấm ngọc cẩu với ba kích ngâm rượu, yên tâm chất lượng và nguồn gốc

  • Trần Trọng Hàng Trả lời

   Công nhận một điều là khi dùng thuốc này hết đau lưng với tiểu đêm hẳn các ông ạ

 • Long Vu Trả lời

  Cái này tôi muốn đc tư vấn và mua ở đâu, có bán tại nhà thuốc ko, tôi thấy mình hợp với S73+ nhưng muốn tìm hiểu kĩ hơn về sp này

  • Kiet Van Trả lời

   Ông có thể liên hệ đến số 096 676 2186 nta sẽ tư vấn cho ông, tôi toàn liên hệ vào số này để đặt thêm thuốc

  • Nguyễn Hữu Lộc Trả lời

   Bài thuốc này bạn tham khảo bài viết này có đầy đủ các thông tin s73plúc, đọc kỹ rồi thắc mắc gì ib hỏi tư vấn thêm https://vienyduocdantoc.org.vn/combo-sinh-ly-s73-plus-duong-bao-vuong.html

  • Dan Tran Trả lời

   thuốc này ko có trên các nhà thuốc đâu, mua thì ông đến địa chỉ của vietfam mà mua ở đằng 16 ngõ 168 Nguyễn khánh toan cầu giấy ấy, cơ sở chính của nó luôn

 • Hạc giấy Trả lời

  THấy bài thuốc này mk thấy nhiều ae trong các hội nhóm XTS nhắc đến nhiều, có ai dùng rồi cho xin mk xin ít lời khuyên với?

  • Long Hoàng Trả lời

   Tôi trước cũng phân vân và đi tham khảo nhiều nới, dùng mãi đến khi ông anh chỉ cho qua chỗ này mới biết. Khoảng 2 năm t bị rlcd và xts,thời gian quan hệ rất nhanh chỉ 1-2p thôi. Hiện tại dùng được liệu trình tháng thứ 3rồi, cải thiện rất tốt, giờ cũng lên đc 8-10p, còn cải thiện đc tình trạng tiểu đêm, với mỏi lưng nữa,Tự tin hơn hẳn các ông ạ. Tiếc là đã k biết chỗ này sớm để mua,cứ đi mua linh tinh tốn tiền, mất thời gian. Giờ tôi vẫn tiếp tục dùng để điều trị cho hết hẳn, cho tăng lên 15-20p chơi cho đã

  • Tin Tin Trả lời

   Tôi bị suy giảm ham muốn với cương ko được như trước, vừa mới mua cái s73 dùng đc vài ngày, khbiết có tác dụng ko .nhưng rượu nặng quá uống vào thấy rực hết cả người lên

  • Sinh Nguyen Trả lời

   Đợt dịch ở nhà vợ suốt ngày đòi mà tôi thì ko có tí hứng thú gì. nhưng vợ thì trẻ đẹp ko làm ăn đc nó lại đi ra ngoài biết làm như nào. Tôi lấy luôn liệu trình 3 combo S73 về dùng thì bây giờ dùng được tháng rưỡi rồi.có cải thiện tốt nhưng chưa đạt được như ý muốn.tôi muốn tăng thêm thời gian quan hệ

 • Võ Văn Cử Trả lời

  Thận hư thận yếu dùng loại này tốt không các bác?

 • Lâm ĐN Trả lời

  Cho em hỏi thật lòng là có anh em nào bị xts mà mà chữa khỏi không ạ ??

  • Anh Hưng Trả lời

   Mình đang có cải thiện rất tốt cho tình trạng suất tinh sớm ngày chước vừa đâm vào chỉ nhấp 3 nhịp là ra k kiềm đk nhưng bây giờ dùng thuosocc 4 tháng và thay đổi chế độ dinh dưỡng, thói quen hằng ngày, với phương pháp lúc have sex và tập 2 bài tập tâm lý hàng ngày bây giờ đã tạm ổn. lâu dài k dám khẳng định

  • Luân Anh Trả lời

   dùng s73 plus có 2 lọ đăc trị xuất tinh sớm ấy cứ dùng theo đúng hdsd của nó
   với bạn thử áp dụng khi quan hệ, bạn cứ từ từ rất từ từ đưa vào rồi ra cực chậm nhé, nhớ là để đầu dương vật cọ lên trên sẽ vào điểm G, chứ thế trong vài phút như vậy ng yêu bạn ham muốn cao hơn, mà bạn k bị xuất tinh sớm ngay, rồi tốc độ nhanh lên 1 tí trong 1 khoảng thời gian, đến lúc bạn cảm thấy k xts, thấy làm chủ được rồi thì bạn cứ tuỳ tốc độ. Đảm bảo với bạn tg xt sẽ lâu hơn. Phụ nữ mới đầu thích chậm, thích từ từ, nhiều ông cứ xem sex, thấy tây nó làm hùng hục tưởng ngoài đời cũng như vậy, nhưng mới đầu k phải thế đâu, lúc đầu hùng hục k bị bệnh xts thì cũng phải xts sớm thôi. Đây là kinh nghiệm, coi như luyện tập luôn nhé

 • Trần Công Vinh Trả lời

  Mọi người ơi, xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

 • Huỳnh Công Lạc Trả lời

  Mấy cái tp tạo ra Dương Bảo Vương này nhập có chính hãng không vậy?

 • Lê Nguyễn Hoàng Sang Trả lời

  Tôi qh tầm được 5p là nó bắt đầu xịu xuống, k lên lại nữa, có uống thuốc cũng dạng dược liệu nhưng là thuốc thang, mua hẳn 10 thang mà uống ngán quá, hết 7 thang rồi mà vẫn cứ vậy, bs khuyên bảo là dùng hết mới có hiệu quả, thấy bạn tôi bảo mua loại này dùng, nó nặng hơn tôi mà uống được 7 Viên hoàn với thêm bình rượu nữa, nghe ổn nên muốn hỏi mua để dùng.

  • Dươngxc Trả lời

   Tôi cũng uống thuốc thang hết 6-7 tr, ko thấy cmn gì nên ngưng hẳn luon đó.

  • Đan lamda Trả lời

   Uống rượu thằng S73 này thơm ghê, không đau đầu như mấy rượu ngâm kia, thấy tinh trùng dạo này màu trắng với khi bắn lực mạnh cảm giác thấy đã, mà lên tới 10p câc bác ạ, kiểu này dùng hết lt khéo chơi tới 15 20 phút vợ nó sướng quá lại ngày nào cũng gạ gẫm thì sức đâu

 • Lê Phong Đăng Khôi Trả lời

  Dùng mấy loại này có kiêng khem gì không? Hay ai dùng cũng được vạy?

  • Mr Thanh Trả lời

   Tôi thấy dùng thuốc nào cũng phải kieng cử đó, mỗi lần đi mua thuốc kê đơn các bác sĩ chả bảo phải kiêng này kiêng kia chứ gì, chứ dùng cho đã k kiêng lại ko có hiệu qả gì, lại đổ tội cho thuốc k có hiệu quả

  • Lê Lý Trả lời

   các chú cứ nghĩ đi, thuốc uống đầy đủ mà nhậu nhẹt suốt ngày, thuốc lá suốt ngày thì thuốc nào trụ lại mấy chú.

  • Phương_nb2973 Trả lời

   Không những kiêng mà còn phải ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ đúng giấc đó. Tập luyện thêm các bài sqat cũng không thừa đâu.

 • Trần Hoàng Châu Phố Trả lời

  Tôi qh tầm 3p đã ra, nhưng tinh trùng màu vàng với chủ yếu ở đầu cậu nhỏ chứ không có nhiều, cái này có cần phải dùng thuốc chưa?

 • Nguyễn QUy LĐ Trả lời

  Cho tôi 1 combo S73 plus nhưng phải gọi điện tư vấn giúp tôi, cảm ơn. Kết nối 0375 986 xxx

 • Nguyễn Vũ Đình Toàn Trả lời

  Cho tôi hỏi, mua 1 liệu trình dùng bao nhiêu ngày? Dùng bao lâu thì có hiệu quả?

  • Thành kkikmm Trả lời

   Tuỳ mức độ mình đang cần để điều trị như thế nào chứ, dương bảo vương có tới 3 loại lận cơ mà, S69, S73, rồi S73 plus , gọi điện hỏi bác sĩ bên này ng ta tư vấn cho, cũng nhiệt tình lắm.

  • An Nguy Trả lời

   Tôi dùng 2 tuần mà chưa có thấy gì, loại S73 plus ấy, đi khám nhiều phòng khám tư nhân rồi, dùng thuốc đủ loại mất cả liệu trình 5-7 tr mà vẫn không có kết quả gì, mới chuyển qua dùng loại này mà thấy hiệu quả lâu qá, đang ngán đây.

  • Hiền lucky Trả lời

   Dùng ngày 1 ngày 2 thì xác định đừng có dùng Dương Bảo Vương, nói thiệt cứ phải kiên trì đi, tôi bị rối loạn cd 2 năm, dùng loại S73 plus cỡ nặng nhất mà mất đến 1 liệu trình mới thấy có hiệu quả, dùng hết 3 liệu trình tới giờ súng ống vẫn hoạt động tốt. Nên dùng đi, hiệu quả đấy.

 • Nguyễn Tấn Lộc Trả lời

  Năm nay tôi 32 tuổi, tầm được 3 phút là xt rồi, cả hai tuần nay rồi, cậu nhỏ k cương lên dc đã thử đủ cách mà vẫn không đc.

  • Phạm Quốc Thảo Trả lời

   Em dùng được 2 tuần loại S73, thấy rạo rực hẳn lên, đôi khi chỉ nhìn thấy vk thôi cũng đã cương lên rồi, em cũng đang cố gắng uống hết liệu trình coi thế nào đây.

  • Nguyễn Văn Hoàng Trả lời

   Mới bị đây thì cứ tập thể dục thể thảo nghỉ ngơi đi đã, đừng uống bia rượu nhiều, lên mạng kiếm mấy bài tập là được, dịch giã ở nhà làm gì đâu.

 • Nguyễn Toàn Nhựt Trả lời

  Dương bảo vương này sao tôi mua ngoài hiệu thuốc không có nhỉ? Thế mua hàng kiểu gì đây?

  • Chiến Lương QN Trả lời

   Mấy sp bên DƯơng bảo Vương này là hàng chính hãng, không thấy bày bán ở ngoài đâu anh ơi, hôm em hết hàng cũng đi kiếm khắp mà khong có, tìm hiểu mới biết là hàng chỉ xuất ra từ nguồn đó thôi, đảm bảo cho mình chứ mấy SP này mà hàng giả thì hỏng hết máy móc, bên này cứ lên trang website chính thức của nó, vào đặt hàng là giao tận nơi thôi mà, đây anh ơi https://duongbaovuong.com/
   anh cứ để lại thông tin sẽ có người lh tư vấn cho anh kĩ càng luôn

  • Thanh Bình Ao Trả lời

   Ngoài hiệu thuốc bày bán sp sinh lỹ cũng nhiều, dùng thử rồi nhưng thấy k hiệu quả lắm, đúng thật là kiếm không ra hãng này.

  • Nguyễn Tấn Lộc Trả lời

   Thấy bên này quảng cáo cũng nhiều, chạy trên fb cũng có luôn, chắc là dug cũg chất lượng chứ thấy các ae cũng mua rần rần. Chỉ sợ là quảng cao hay nói láo, nói lố công dụng lên, mua tốn tiền mà hư người.

  • Lê Hoàng Duy Khánh Trả lời

   Hư người là do mấy loại thuốc cần tác dụng nhanh ấy, mua sìn sú, bôi trơn các thể loại, làm phát rồi xong thế rồi kiểu gì chơi lâu dài được, mà cái thằng dương Bảo vương này thì thành phần của nó là dược liệu đông y, cần có thời gian hợp cơ địa, rồi mức độ bệnh nữa chứ, Dược liệu bên bọn vietfarm thì khỏi nói, nó có hẳn cả khu trông Dược liệu, các sp đều được nghiên cứu bởi Viện YHCT, phân phối dược liệu cho all các phòng khám trên toàn quốc nữa mà, nó nổi tiếng và bán chạy cũng nhờ chất lượng mà ra nên cũng an tâm lắm.

 • Đặng Toàn Trả lời

  Đọc mấy cụ review mà thấy ham quá
  Không biết tôi bị cao huyết áp dùng thuốc này có được không, thấy combo có cả rượu với thuốc thì phải

  • Tiến Trả lời

   Dùng vô tư bác nhé, bác cứ uống điều độ ngày 2 chén con rượu là không ảnh hưởng gì, nó như thuốc bổ thôi, từ ngày tôi uống dbv còn thấy ăn ngon ngủ khỏe, đỡ được chứng tiểu đêm, thấy mấy ông đem cả rượu này ra nhậu rồi kêu uống vào bị hoa mắt chóng mặt thì tôi cũng ạ

  • Hưng Đình Trả lời

   50 tuổi rồi uống dương bảo vương còn được nữa không , tôi thì ham muốn bình thường nhưng chuyện chăn gối không thỏa mãn do xuất tinh sớm, vợ nó cũng chán chẳng muốn cho gần nữa, tính cả màn dạo đầu tôi chỉ được khoảng 5 phút

  • Góc Khuất Trả lời

   50 tuổi là tuổi sinh lý nó bắt đầu giảm rồi, thuốc thang vào cũng thế cả thôi, nó là sinh lý tự nhiên chứ có phải bệnh đâu mà chữa

  • Lê Văn Anh Trả lời

   Tôi nay gần 60 qua 2 đời vợ vẫn sung như trai 18, chỉ cần duy trì lối sống khỏe mạnh, không rượu chè đàn đúm, ăn uống ngủ nghỉ khoa học, ngày nào cũng thể dục thể thao ít nhất 1 tiếng, từ lúc thanh niên đến giờ chưa mất lấy 1 viên thuốc nào

 • Hảo Hán Trả lời

  Đặt mua thuốc này ở đâu được mọi người ? Nó có ship cho không, tranh thủ dịch dã ở nhà bồi bổ tý

  • Sơn Trả lời

   Vào trang web dương bảo vương mua cho đảm bảo hàng chính hãng https://duongbaovuong.com/ , lướt trên mạng thấy nhiều nơi bán lắm mà giá cả mỗi nơi nó để mỗi khác,

  • Nguyên Trường Trả lời

   Không có địa chỉ cụ thể ah bác, thôi thuốc thang cứ đến tận nơi xem thế nào cho chắc, mấy lần mua qua mạng bị lừa rồi nên cũng hãi, mất tiền đã đành lỡ may uống vào nó bị làm sao thì có mà kêu trời

  • Hùng Sa cơ Trả lời

   Qua vietfarm mua, dương bảo vương này là hàng độc quyền của vietfarm mà, bọn này có nhiều cơ sở lắm, nếu ở hà nội thì qua chỗ ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy, tôi cũng chỉ mới mua ở đây 1 lần còn đâu toàn gọi ship về, dịch thế này đi mua cũng ngại, yên tâm nhận hàng kiểm tra ok rồi mới thanh toán

 • Trần Phúc Trả lời

  Thủ dâm nhiều có gây xuất tinh sớm không các tiền bối, em năm bay 19 tuổi, tự thủ dâm từ năm lớp 9, 1 năm trở lại đây em giống như bị ” nghiện” , ngày nào cũng phải 1 lần không có là người bứt rứt, nhưng em để ý gần đây thời gian thủ dâm nó bị ngắn đi, từ 5 phút còn khoảng 2 phút thôi, màu tt cũng nhạt và loãng đi, em lo quá không biết có bị làm sao không

  • Tân Con Trả lời

   Hỏi thừa, 1 ngày 1 lần thì đúng là ra nghĩa địa sớm, hỏng chym chỉ là sớm muộn, ngày nào ông cũng bắt nó xuất thì lấy đâu ra tinh trùng mà chả không loãng

  • Vương Tiến Trả lời

   Tính ra thủ dâm mà 2 phút cũng không phải tệ
   anh ngày xưa tự xử cũng chỉ chừng ấy đến khi chơi thật cũng lên chục phút
   cơ bản là kĩ năng của mình thôi, nhưng đúng 1 ngày 1 lần thì có hơi nhiều, nên kìm bớt lại

  • Meo Soc Trả lời

   Quay tay thi nen quay cham thoi, 3 nhip ham 1 nhip, quay lien tuc thi cha ra nhanh, thu dam cung la ca 1 nghe thuat

  • Trịnh Vũ Trả lời

   Em bình thường thủ dâm cũng chừng năm bảy phút mà bữa rồi đi chơi gái chỉ được mấy chục giây, vừa kéo quần xuống ẻm hôn phát đã bắn từa lưa, thử lại mấy lầ đều như vậy có sao không ah ?

 • Linh Sex Trả lời

  Anh em có ai điều trị dứt điểm xuất tinh sớm bằng dương bảo vương rồi cho xin ít lời khuyên !!!

  • Thang Lang PR Trả lời

   Trước hết bạn dùng các bp hỗ trợ như dùng BCs, bôi kem chống xts vào sẽ tăng tgian lên đc từ 10-15p, về lâu dài thì tập các bài tập kìm hãm xts, vẫn kết hợp BCs và kem bôi, sẽ cải thiện rất nhiều. Bạn rất may là k bị rlcd nên cũng dễ khắc phục thôi.

  • NGUYỄN VĂN MẠNH Trả lời

   ĐM bôi kem lắm r cũng có ngày chưa chạm vào đã ra cmnr

  • adam 18+ Trả lời

   Tốt nhưng mà hơi lâu, phải kiên trì, tôi uống đến tận 3 tháng .đầu tư gần chục củ, tháng đầu chưa thấy cải thiện nhiều, tháng thứ 2,3 mới rõ rệt sự hồi phục. Mách ae 1 số lưu ý. Chắc ae nghe nhiều nhưng thực hiện được có td rất tốt. Đó là ae cần hạn chế bia rượu thuốc lá, k thủ dâm, ăn uống bình thường tăng cường ăn các thực phẩm có chứa kẽm như hàu, giá đỗ, trứng gà trần, thịt bò,…, tăng cường thêm các loại sinh tố, nước ép hoa quả nữa nhé, à quên tập thể dục tôi nghĩ nên hạn chế tập gym, chỉ kiểu chạy bộ, hay đu xà, ngủ đúng giờ giấc

  • Đào Dương Trả lời

   Bác uống loại nào thế, em tra trên mạng thấy dương bảo vương có tận mấy combo mà chưa biết dùng combo nào, em ham muốn thì rất tốt nhưng khó cương mà nhanh xìu, xuất tinh sớm chỉ vài nhấp đã ra

  • Không Thể Quên Trả lời

   Dứt điểm hay không còn do ông nữa chứ phụ thuộc vào thuốc không thì không ổn, tôi vừa dùng dương bảo vương vừa tập thêm kegal tại nhà, dừng thuốc vài tháng rồi phong độ vẫn duy trì ổn, với cả thay đổi mấy thói quen không tốt như bỏ rượu bia thuốc lá, hạn chế đồ dầu mỡ lại, lúc quan hệ cũng đừng hùng hục như trâu húc mả, từ từ thôi học cách kiểm soát chứ vỗ phành phạch liên tục thì nhanh ra lắm

 • Huy Hoàng Trả lời

  Chả hiểu sao khoảng 2 tuần nay phong độ em xuống dốc hẳn, trước tuần nào cũng 3,4 phát, mỗi lần sơ sơ cũng chục phút mà bây giờ em chẳng muốn gần vợ, lâu lâu thì vẫn trả bài nhưng theo kiểu cố đấm ăn xôi em cũng làm qua loa cho xong, mỗi lần được độ vài phút thôi, có tâm lý tự ti nên càng ngại việc trả bài cho vợ

  • Group Kín Trả lời

   Kiểu này là chán cơm thèm phở chứ yếu cái mẹ gì, không có ham muốn thì lấy méo ra đâu mà chơi được lâu, chú thử đổi gió ra ngoài chơi bữa là test được ngay

  • Louis Trả lời

   Mới bị thì thử thay đổi chế độ ăn uống trước xem thế nào, tôi cũng có thời gian bị vậy do stress công việc, vợ nó bồi bổ một dạo thì thấy ổn, ngày nào cũng hàu, hải sản, thịt bò, cần tây,…ngâm thêm lấy bình ba kích uống dần

  • Nguyễn Toàn Trả lời

   Nếu mới bị dùng s69 dương bảo vương là nhẹ đô nhất, chuyên chỉ rối loạn súng ống, lúc mới chữa nó còn dễ để đến khi nó nặng rồi thì có đổ đống tiền vào cũng không ăn thua, như ông bạn tôi giờ việt nam bó tay rồi đang chờ hết dịch để qua Sing chữa

  • Lân Thìn Trả lời

   chi phí thuốc có cao quá ko b, có phải kiêng td ko ??? ai đang dùng rồi cho xin ý kiến .tks

  • Nguyễn Sơn Trả lời

   Xts hay rlcd đều có bài tập để hồi phục. K nên mua thuốc uống lung tung. Ib tôi. T chỉ bài tập cho. Có gì đâu mà mặc cảm vơi tư ti

 • Tuấn Mỡ Trả lời

  Chào mọi người mình năm nay 31. Bị xts hồi nhỏ thủ dâm sớm năm 12 tuổi tới giờ. Bây h thì hạn chế trước thì hầu như ngày nào cũng thủ dâm hết. Dần dần thủ dâm được 30s là ra. Giờ có ng iu mới qh đc 30s 1p phun rồi. Làm đủ thứ kiềm chế cũng vậy cứ bị kích thích là ko kìm được. Có lẽ do mình td gần 20 năm nay rồi nó tạo phản xạ lên não. trường hợp như mình uống thuốc dương bảo vương này còn khả quan không ?

  • Nguyễn Hành Trả lời

   Thử mới biết bác ơi .tôi chưa dùng thằng này .nhưng có thằng bạn nó cũng đang chỉ dùng loại S73 plus tôi cũng đang nghiên cứu thêm xem tn

  • Cao Thủ Ân Danh Trả lời

   Loại 3 củ 7 đấy dùng lại quá ok a ơi. mà nó là thuốc điều trị. a theo thì xác định kiên trì mới có kết quả như ý. tôi mới kết thúc liệu trình 3 tháng từ 3 phút thăng lên được hơn 10p hôm nào dai sức thì 15 phút quan trọng là không bị pt vào thuốc như nhiều loại khác, lúc đầu tôi cũng bán tín bán nghi, sau tìm hiểu mãi thì tôi cũng uống, bây giờ khỏe rồi tự tin hẳn, lấy lại được bản lĩnh đàn ông, đỡ ngại với vợ, mà phải kết hợp thêm cả ăn uống tập luyện vào nữa mới được như vậy

  • Tuấn Hiên Trả lời

   Em cũng mỗi lần gần gũi thấy bất lực vừa ngại, vừa thương bạn gái, tình trạng này kéo dài thì không biết sao nữa. Mà uống thuốc này có ảnh hưởng gì không anh nhỉ?

  • Cao Thủ Ân Danh Trả lời

   Không có tác dụng phụ, ăn uống kiêng bò, trâu, cá chép, và cố bớt nhậu nhẹt thuốc lá là ok thôi

  • Trong Chinh Trả lời

   e cung tham khảo ở đây lâu rồi bác tới tận nơi hay mua gọi rồi mua qua fb

  • le.mn1987 Trả lời

   Cố gắng chạy bộ nữa năm sẽ cải thiện, ngày chạy 5,10 km.

  • Nguyễn Anh Khoa Trả lời

   Dương bảo vương nó là thuốc đông y, đã xác định dùng đông y thì phải từ từ, muốn nhanh thì dùng mấy loại tàu nhanh nhưng hại thận lắm, tôi dùng dương bảo vương s73 plus phải cỡ 2-3 tuần mới có xê dịch, giờ dùng hơn 1 tháng thời gian cũng chưa tăng nhiều nhưng cậu nhỏ cương cứng tốt hơn, ham muốn cũng nhiều hơn, mà thấy được thêm cái nữa là dùng nó khỏe người chứ không bào sức như mấy loại kia, mấy loại đó lúc dùng thì sướng thật nhưng sáng dậy thì mệt bã cả người, cho các bác tham khảo https://vienyduocdantoc.org.vn/ra-mat-bai-thuoc-duong-bao-vuong-tang-cuong-sinh-ly.html

 • Khánh Trả lời

  Từ ngày uống dương bảo vương này, phong độ cải thiện hẳn. trước bồ mới động chạm hôn hít đã xả hết rồi thì nay chơi được 10 -15 phút luôn. Nghỉ rồi còn muốn thêm hiệp nữa

  • Nguyễn Thanh Tùng Trả lời

   Mình uống được 2 liều chưa thấy cải thiện mấy

  • Thế Chột Trả lời

   khà khà, mới uống được 2 ngày ăn thua gì thằng em. Loại này chữa xuất tinh sớm chứ không phải loại kích nhanh, thằng em muốn duy trì sức khỏe bền lâu chữa dứt điểm thì phải kiên trì uống cả liệu trình, cũng chỉ cần uống 1,2 tháng thôi là cải thiện tốt rồi

 • Hải Ngoại Trả lời

  Đợt gần đây em có vài lần bị xuất tinh sớm, công việc stress là gần như không nổi 5 phút. em có dùng được thuốc dương bảo vương không. dùng liên tục hay lúc nào có vấn đề mới dùng

  • Shark Long Trả lời

   Thuốc này khi nào sinh lý có vấn đề thì uống một đợt cải thiện cả mấy năm chứ không dùng liên tục, thỉnh thoảng thấy yếu tí lại tẩm bổ 1 -2 combo cho sung sức. Như em cứ mỗi năm vợ lại chi cho 1 combo dương bảo vương để đảm bảo phong độ chiều được các tư thế do con vợ em nghĩ ra

 • Hùng Cá Rô Trả lời

  Hôm trước có trang web chữa xuất tinh sớm quảng cáo rao bán thuốc dương bảo vương bộ S73 plus với giá rẻ hơn, nhìn nhãn thì không phải của vietfarm, nhưng tên thì đúng dương bảo vương S73 plus. Chắc hàng nhái hả

  • Ông Trùm Trả lời

   Thuốc này nổi tiếng chữa xuất tinh sớm nên nhiều người tìm mua, khối người mua phải thuốc giả rồi đấy. Nói ngay ông em tôi ham rẻ mua bộ s73 plus trôi nổi của mấy bọn live tream trên mạng, hàng gửi về có phải dương bảo vương như tôi mua đâu, gọi điện lại thì thuê bao rồi. Thuốc này chỉ mua hàng chính hãng trên trang https://duongbaovuong.com/ này thôi, đưng mua linh tinh mà mua phải thuốc giả tiền mất tật mang

 • Tuấn Béo Trả lời

  Ai dùng thuốc này rồi, cho xin review cái, tớ lấy mua thuốc dưới hiệu thuốc về uống mãi không ăn thua

  • Phi Tốt Trả lời

   Thuốc này tốt mà, lại lành tính. Mấy anh em tôi trong đội lái cùng cảnh chưa đi đến chợ đã hết tiền đều dùng thuốc này, loại này cũng không phải uống nhiều đâu như thuốc tây đâu, cứ cách ngày uống 1 viên, bữa ăn tối thì làm 1 ly rượu thuốc nhỏ, vừa ăn ngon miệng vừa tăng sức, dùng hết 1 combo là thấy phong độ rồi

  • Xuân Tóc đỏ Trả lời

   Uống dương bảo vương có tác dụng phụ gì không? dược liệu làm món này đảm bảo không đấy

  • Nhật Cường Anh Trả lời

   Tớ uống 4 liệu trình rồi để chữa bệnh, sau là tẩm bổ suy trì sức khỏe nhưng không thấy tác dụng phụ gì đâu. Dược liệu thuốc này được kiểm định ở trung tâm dược liệu việt nam rồi, có tem nhãn đoàng hoàng nên tớ yên tâm sử dụng

 • Hồ Mạnh Hải Trả lời

  Nghe nói thuốc dương bảo vương này phát triển từ bài thuốc của vua khang hy. Ai mà khỏe được như vua khang huy đúng là đỉnh cao rồi. Một đêm thị tẩm 9 cô, hôm sau vẫn triều. Hôm trước tui đọc được bài báo này https://vienyduocdantoc.org.vn/thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam.html, thấy thuốc này được xếp top đầu các loại chữa yếu sinh lý, mấy bác sĩ đầu ngành chữa sinh lý bên viện dân tộc cũng đang cho tôi dùng thuốc này, tôi mới uống được nửa liệu trình đã thấy hiệu quả khá tốt, cuộc yêu của tôi giờ tăng từ 3 phút lên 15 phút rồi, đủ để bà xã không bị tụt cảm xúc

  • Nam Cường Trả lời

   Hôm trước tui đi khám bên bệnh viện, cũng được tư vấn cho dùng thuốc này, mà tui đang lăn tăn sợ thành phần pín ngựa trong thuốc không đảm bảo. Nghe anh nói có bác sĩ đầu ngành phê chuẩn là tui yên tâm rồi. tui đặt mua về uống luôn

  • Ngọc Trả lời

   Em bị xuất tinh sớm, thằng nhỏ của em chỉ chịu được 3 phút. Em đã đi chữa bao nhiêu nơi, tốn rất nhiều tiền nhưng không cải thiện, thằng bạn làm bác sĩ của em biết chuyện bảo em sang trung tâm vietfarm lấy thuốc dương bảo vương về uống, nó bảo bệnh của em không có pín ngựa, ngọc dương thì không chữa được, việt nam mình duy nhất chỉ có dương bảo vương đảm bảo có đủ thành phần đấy thôi. Em uống 1 đợt 2 tháng thuốc này, đến giờ em đã đáp ứng được bạn gái 15-20 phút. Uống loại này em cũng thấy cơ thể rất khỏe và hưng phấn với chuyện ấy hơn trước kia nữa.

 • Ông Hóa Trả lời

  Tôi có tiền sử bệnh tim mạch, có dùng được thuốc này không?

  • Trần Trung Dũng Trả lời

   Anh gọi điện số này 096.676.2186 đến vietfarm các bác sĩ tư vấn cho nhanh.Dùng thuốc này phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng, tuyệt đối không tự ý sử dụng đâu anh

 • Trần văn Tuấn Trả lời

  Cách dùng thuốc dương bảo vương như thế nào?

  • Lê Luân Trả lời

   Em đang dùng loại S73 thì 2 ngày uống 1 viên, rượu ngày nào cũng uống 30ml

  • Anh Cả Trả lời

   Uống vào lúc nào trong ngày hay chỉ uống trước khi quan hệ ạ, các cậu uống rồi bảo tớ cái. CÔng việc của tớ đi làm cả ngày, nếu uống ban ngày mà mang rượu lên cơ quan uống thì bất tiện quá

  • Phúc Lâm Trả lời

   Uống vào buổi tối hàng ngày, chứ không cần đợi lúc nào quan hệ mới uống. Rất tiện và kín đáo. Tôi uống sắp hết 1 liệu trình rồi, vợ thích duy trì đến lúc nào tôi chiều được lúc ấy, mà chơi xong vẫn thấy người sung sức, chuẩn bị đặt thêm liệu trình nữa uống cho khỏe hẳn đây

 • Trúc Nhân Trả lời

  Em chỉ uống thuốc, không uống chai rượu kèm theo có được không. Em uống rượu vào là đau đầu không chịu nổi.

  • Xuân Diệu Trả lời

   Tôi cũng chỉ muốn mua hộp thuốc, không lấy rượu. Rượu nhà tôi sẵn có, tôi tự nấu rượu rất đảm bảo và tôi cũng ngâm rượu thuốc với đông trùng hạ thảo

  • Khổng Nam Trả lời

   Không uống thế được đâu anh ơi, người ta có bài thuốc đủ các thành phần phối hợp với nhau mới có hiệu quả chứ. Rượu dùng làm thuốc này là rượu được khử độc rồi, chứ rượu mình nấu vẫn có chất gây hại sức khỏe, mình có máy móc đo đạc đâu mà biết. Chưa kể công thức ngâm rượu cũng phải chuẩn, không phải thích cái gì là cho vào ngâm cùng nhau, liều lượng nhiều ít bao nhiêu mới thành rượu chữa được bệnh. Không phải đơn giản mà thay thế được anh ạ

  • Văn Cảm Trả lời

   Chai rượu thuốc trong bộ thuốc dương bảo vương rất ngon, uống rất êm, không bị nhức đầu như các loại rượu thuốc khác

 • Danh Lợi Trả lời

  Ngừng thuốc có bị mất tác dụng không zậy. Mấy ổng cùng khu trọ tôi kể bọn hắn bị phụ thuốc tăng cường sinh lực mà khiếp quá

  • Phạm Hảo Trả lời

   Không bị phụ thuộc thuốc đâu anh ơi, em uống 1 năm nay rồi vẫn duy trì phong độ 20 phút không kém.

  • THÀNH Trả lời

   THUỐC ĐÔNG Y DÙNG CŨNG AN TOÀN MÀ KHÔNG GÂY PHỤ THUỘC THUỐC, TÔI CHỮA 1 ĐỢT THUỐC DƯƠNG BẢO VƯƠNG NÀY MÀ ỔN ĐỊNH ĐƯỢC HƠN NỬA NĂM NAY RỒI

 • Nhất Nam Trả lời

  Bác sĩ tư vấn cho liều dùng tôi, tôi muốn tác dụng nhanh và mạnh hơn thì tôi uống tăng lên 1 viên 1 ngày và tăng lượng rượu có được không

  • Lê Vấn Trả lời

   Chắc là không được, bác sĩ có tư vấn liều dùng rồi, như anh ăn pín ngựa nhiều cũng khó tiêu, uống nhiều rượu cũng mệt mỏi, nên em nghĩ cứ liều bác sĩ tư vấn mình dùng

  • Khắc Tùng Trả lời

   Muốn uống tăng lên hay gặp vấn đề gì thì cứ gọi thẳng trung tâm vietfarm , bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Mình thì liều dùng tiện lợi phù hợp với công việc của mình, tối mới phải uống nên hầu như ko quên thuốc

 • Mạnh Hà Trả lời

  Uống hết 1 combo s73plus, muốn uống tiếp có được không

  • Trung Trả lời

   Uống tốt anh ơi, em 27 tuổi bị xuất tinh sơm, em duy trì 3 combo rồi em dừng đợt nào yếu em dùng tiếp, đẩy từ 5 phút lên 20 phút, phê lòi.Phải thế em mới lấy vợ sinh con được chứ

  • Phạm Hổ Trả lời

   Uống tiếp cho khỏe hẳn đi cậu ạ, 1 combo ăn thua gì. anh em mình đi làm nhiều áp lực lắm, tớ cứ stress là lại bị 1 đợt bắn nhanh, nên tớ uống 2,3 combo luôn cho khỏe hẳn

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục