Nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày

Ngày 15/7/2021, CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã tổ chức thành công lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Bài thuốc đặc trị bệnh lý về dạ dày, rút ngắn thời gian điều trị chỉ trong vòng 45 ngày.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là phiên bản được nâng cấp của bài thuốc Sơ can Bình vị tán được ứng dụng trong điều trị đau dạ dày, trào ngược, viêm loét, vi khuẩn Hp… hiệu quả cao tại bệnh viện Thuốc dân tộc.

Lễ Nghiệm Thu Đề Tài và Ra Mắt Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2
Hình ảnh nghiệm thu và ra mắt sản phẩm Sơ can Bình vị tán

Thành phần tham dự buổi lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Quy tụ đội ngũ chuyên gia

Tham dự buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong Hội đồng nghiên cứu và đại diện đơn vị Thuốc dân tộc cùng các khách mời.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ bao gồm:

 1. Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương; Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 2. Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội, bệnh viện YHCT Trung ương; hiện đang là Viện trưởng Viện Y dược dân tộc – phó chủ nhiệm đề tài nghiên cứu.
 3. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên trưởng khoa nội, bệnh viện YHCT Trung ương; Ủy viên.
 4. Cùng toàn thể chuyên gia, bác sĩ trong Hội đồng nghiên cứu.

Đại diện đơn vị Thuốc Dân Tộc và khách mời

 1. Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc bệnh viện Thuốc Dân Tộc
 2. Ông Nhâm Quang Đoài – Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm. 
 3. Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng có đôi lời chia sẻ với khách mời: Bệnh viện Thuốc dân tộc luôn dành chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh và tâm huyết trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, tối ưu chi phí cho người bệnh. Đặc biệt hơn, Tổng giám đốc bệnh viện Thuốc Dân Tộc chia sẻ rằng: 

“Sứ mệnh của Thuốc dân tộc hiện nay là Khai sáng các bài thuốc Y học cổ truyền bằng ánh sáng của khoa thực nghiệm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc của các đồng bào dân tộc, lưu giữ những tinh hoa của YHCT và đem đến giải pháp tối ưu, được kiểm nghiệm cho người bệnh thời đại mới.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là thành quả cho những nỗ lực vì sứ mệnh ấy.”

Ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu khai mạc buổi lễ
Ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu khai mạc buổi lễ

Trung tâm Thuốc dân tộc giới thiệu, công bố thành phần và kết quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh lý dạ dày

Trong buổi lễ nghiệm thu đề tài, một loạt các kết quả nghiên cứu, báo cáo số liệu về thành phần, công dụng, hiệu quả, chỉ số an toàn của sản phẩm, kết quả điều tra nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Favina được bác sĩ Tuyết Lan đưa ra:

Vào đầu tháng 5,  Trung tâm bắt đầu tham gia các cuộc kiểm tra và thử nghiệm lâm sàng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 tại bệnh viện Favina. Tổng số người tham gia 2 đợt là 400 người bao gồm tình nguyện viên và bệnh nhân.

Kết quả thử nghiệm vô cùng tuyệt vời và vượt ngoài mong đợi với:

 • 80.1% người bệnh hồi phục và dứt điểm các triệu chứng lý dạ dày chỉ sau 1.5 tháng sử dụng. Đặc biệt hơn, bệnh nhân không bị tái phát sau 2 tháng theo dõi.
 • 7.25% người bệnh khỏi bệnh nhưng bị tái phát sau 2 tuần ngừng thuốc vì chế độ ăn uống không hợp lý.
 • 9.89% người bệnh chỉ cải thiện tình trạng sức khỏe sau  1 tháng sử dụng.
 • 2.76% người bệnh không thuyên giảm triệu chứng vì sử dụng sai chỉ định của bác sĩ.”
Bác sĩ Tuyết Lan công bố kết quả thử nghiệm
Bác sĩ Tuyết Lan công bố kết quả thử nghiệm

Ngoài ra, để đạt được kết quả ngoài mong đợi như vậy chính là nhờ 3 vị chủ dược mới xuất hiện trong công thức phối chế Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Củ gà ấp, lá khôi tía, dạ cẩm đỏ- các vị thuốc xuất hiện rất nhiều trong các bài thuốc cổ chữa dạ dày của người Dao và người Tày. 

Cụ thể: 

 • Củ gà ấp:  Trong củ gà ấp có chứa thành phần L – tetrahydropalmatine  có tác dụng giảm đau,  giảm sưng viêm.
 • Dạ cẩm đỏ:  Có thành phần nhóm chất Alcaloid giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, trung hòa dịch vị acid có trong dạ dày, ức chế vi khuẩn HP và làm dịu cơn đau dạ dày.
 • Cây Khôi tía: Có khả năng tiêu độc, giảm đau rõ rệt, ức chế vi khuẩn HP, trung hòa dịch vị dạ dày.

Khi bào chế thành bài thuốc, các chủ dược này sẽ được gia giảm theo một tỷ lệ nhất định giúp ĐẶC TRỊ bệnh lý dạ dày: trào ngược dạ dày, , viêm loét dạ dày, vi khuẩn Hp, viêm hang vị dạ dày. Không những thế, các vị thuốc này khi kết hợp với nhau giúp an thần, ức chế 1 số tế bào ung thư…”

Hội đồng Nghiên cứu đánh giá rất cao Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là bài thuốc Đông Y được nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng từ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT. Bài thuốc là bước đột phá, tiếng vang lớn trong điều trị dạ dày bằng Y học cổ truyền.

Tại buổi lễ ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn đánh rất cao tính an toàn, hiệu quả của bài thuốc:

“Dưới góc độ chuyên môn, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có tính an toàn trong đặc trị bệnh dạ dày. Các thảo dược sử dụng hoàn toàn tự nhiên như kim ngân hoa, tam thất, nghệ đen, nghệ vàng, bồ công anh… đều rất tốt trong điều trị viêm loét dạ dày Hp, trào ngược dạ dày.

Không những thế, so với thế hệ 1, bài thuốc thế hệ 2 còn sở hữu nhất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Rút ngắn thời gian điều trị bệnh dạ dày chỉ sau 45 ngày sử dụng

So với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, bài thuốc thế hệ 2 đem lại hiệu quả điều trị gấp nhiều lần trước đó. Đây có thể coi là thành công lớn nhất của Hội đồng nghiên cứu “Sơ can Bình vị tán thế hệ 2”. 

Thay vì người bệnh cần điều trị ròng rã 3 đến 5 tháng, bây giờ, người bệnh có thể DỨT ĐIỂM bệnh dạ dày chỉ sau 1,5 tháng và hoàn tâm về chất lượng vượt trội.

Sử dụng vô cùng tiện lợi, linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được bào chế dưới dạng viên hoàn, đóng hộp vô cùng tiện lợi và bảo quản dễ dàng. Không những thể, hộp vô cùng nhỏ gọn mà người bệnh có thể đem theo bên người. Không những thế, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sử dụng 100% dược liệu từ thiên nhiên nên trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh đều có thể sử dụng. 

Giữ trọn vẹn các ưu thế của bài thuốc cũ

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 vẫn đảm bảo các tiêu chí của bài thuốc cũ về tính AN TOÀN, LÀNH TÍNH, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, điều trị dựa trên nguyên lý 3 trong 1, tác động vào tận gốc rễ bệnh.Từ đó mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN từ trong ra ngoài.

Ngoài ra, với kết quả thử nghiệm đạt 90% người bệnh dứt điểm bệnh lý dạ dày sau 1,5 tháng điều trị như chúng tôi đã công bố thì không còn nghi ngờ về hiệu quả đột phá của bài thuốc mang lại”.

Bác sĩ Tuấn có những lời chia sẻ về bài thuốc thế hệ 2
Bác sĩ Tuấn có những lời chia sẻ về bài thuốc thế hệ 2

Cũng tại buổi lễ, bác sĩ Vân Anh phát biểu rằng:

“Thấu hiểu nỗi khổ của người bệnh bị dạ dày chạy chữa và sử dụng thuốc Tây hằng ngày, để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì lẽ đó, Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc đã bắt tay nhau nghiên cứu bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán thệ 2. Đây chính là giải pháp điều trị dứt điểm bệnh lý dạ dày an toàn, lành tính, tối ưu về chi phí lẫn thời gian cho bệnh nhân

Đặc biệt hơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2 được đưa ra tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược tại Hàn Quốc 2013:

  1. Sử dụng nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn: 100% thảo dược tự nhiên, dược liệu tự nuôi trồng tại các vườn dược liệu của Thuốc dân tộc đạt chuẩn GACP -WHO, thu mua của đồng bào dân tộc Tây Bắc, dược liệu nhập từ Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm nên nguồn dược liệu càng đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. 
  2. Bài thuốc điều trị bệnh chủ đạo hiệu quả cao: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày không phải thực phẩm chức năng nên điều trị được cho những trường hợp mãn tính.
  3. Ít tác dụng phụ, ít nhờn thuốc, cạnh tranh hiệu quả Tây y: So với tây y, bài thuốc thế hệ 2 có đặc điểm vô vùng an toàn, lành tính, điều trị căn nguyên gây bệnh nên bệnh không tái phát, lại càng không gây tác dụng phụ.
  4. Có thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu tại bệnh viện Favina với kết quả điều trị khả quan chỉ từ 1 đến 1.5 tháng điều trị.
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui và hạnh phúc của mọi người

Cũng tại buổi lễ, đại diện CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã chính thức ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày với hiệu quả điều trị bệnh dạ dày chỉ sau 45 ngày điều trị. 

Bài thuốc giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh, khổ sở bệnh dạ dày với giải pháp chữa bệnh vô cùng an toàn, không tác dụng phụ.

Bác sĩ Tuyết Lan trao đề tài và kết quả nghiên cứu cho đại diện Trung tâm – ông Nguyễn Quang Hưng
Bác sĩ Tuyết Lan trao đề tài và kết quả nghiên cứu cho đại diện Trung tâm – ông Nguyễn Quang Hưng

Ông Hưng nhận định rằng: “Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sẽ giúp người bệnh bị dạ dày có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí điều trị và giúp họ có niềm tin vào y học dân tộc. 

Đặc biệt hơn, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là phiên bản cấp cao của Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 nên người bệnh mãn tính đều có cơ hội điều trị khỏi bệnh.

Thông qua buổi lễ ra mắt bài thuốc Đông Y Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, Thuốc dân tộc mong muốn người bệnh sẽ tìm được giải pháp điều trị và cơ sở điều trị bệnh dạ dày y học cổ truyền tốt nhất.”

Kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa và gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, đội ngũ cố vấn chuyên môn không quản vất vả, ngày đêm tìm kiếm tài liệu, bào chế thành công Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với những bước đột phá chưa từng có. 

Ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa cảm ơn Hội đồng nghiên cứu
Ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa cảm ơn Hội đồng nghiên cứu

Như vậy, kể từ ngày 15/7/2021 bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chính thức được ứng dụng và điều trị cho người bệnh bị dạ dày, tá tràng tại các cơ sở của bệnh viện Thuốc Dân Tộc và các trung tâm YHCT Bệnh viện Thuốc Dân tộc tại các phòng khám trên toàn quốc.

Nếu bạn đọc còn thắc mắc cũng như có nhu cầu điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 thì có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị Thuốc dân tộc thông qua số hotline: 024 7109 6699 hoặc đến trực tiếp các cơ sở Thuốc dân tộc trên toàn quốc để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn miễn phí.

Buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – 0962 448 569
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – 0961 825 886

Nguồn: vienyduocdantoc.org.vn

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/06/2020 - Cập nhật lúc 10:49 am , 22/11/2022
Bình luận (29)
Sắp xếp
 • Hoàng Thư Trả lời

  Mọi người có biết bác sĩ Lê Hữu Tuấn làm việc vào ngày nào không? cho em xin lịch làm việc của bác sĩ với

  • Bình Bình Trả lời

   Bs Lê Hữu Tuấn làm việc vào ngày thứ 3, thứ 7, chủ nhật chị ơi. E vừa gọi điện hỏi được xong

   • Nguyễn Thị Lan

    Bình Bình. Bạn ơi hẹn lịch bác sĩ thế nào vậy bạn? bạn có biết không chỉ cho mình với

   • Dương - Thanh Xuân

    Chị gọi trực tiếp vào số này 0247.109.6699 hoặc vào trang web để đăng ký lịch hẹn khám nhé, nếu đặt lịch trên link thi sẽ có ngươi của bên trung tâm gọi lại để confirm lich với mình . https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh/

 • Dũng Thu Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày trào ngươc, hiện tại có đau vùng thượng vị thường xuyên đầy bụng và trào ngược tôi có xem trên kênh VTV2 và được biết đến sơ can bình vị tán thế hệ 2, nghe thì thấy đúng bệnh của mình rồi nhưng chưa yên tâm lắm nên đây hỏi mọi người ai dùng rồi cho tôi xin ý kiến với

  • Ngân Ngân Trả lời

   Em cũng bị viêm dạ dày tròa ngược thực quản đây ạ, cũng điều trị mấy đợt thuốc tây rồi không khỏi, giờ cũng đang tìm hiểu về bài thuốc của trung tâm mà không biết hiệu quả điều trị thế nào? Cũng muốn uống thuốc đông y nên em mới tìm hiểu về trung tâm

   • Nguyễn Thị Mỹ

    Cách đây 4 tháng em dùng thuốc của trung tâm kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ sau đúng 2 tháng điều trị bệnh giảm được 80% luôn, hiện tượng đau với trào ngược gần như không còn nữa. Bác tham khảo thêm thông tin ở link này nhé https://thuocdantoc.vn/benh/so-can-binh-vi-tan-the-he-2

   • Phuong Hang

    uong thuoc nay co tac dung phu gi hay khong, sau khi uong co bi phu thuoc vao thuoc khong, may thuoc tay truoc cu nhu em vai bua lai bi lai

   • Phạm Huy Thông

    Bài thuốc này của trung tâm còn được lên trương trình VTV2 trong chương trình về sức khỏe. Hôm em đến trung tâm khám bệnh còn gặp cả nghệ sĩ Trần Nhượng cũng đến trung tâm khám và dùng bài sơ can bình vị tán này để điều trị bệnh dạ dày, phải nói là trung tâm rất uy tín đấy ạ. Em cũng điều trị ở đây bệnh nay cũng gần nửa năm nhưng vẫn ổn định, chưa bị lại

 • Jenny Phạm Trả lời

  Chi phí 1 tháng thuốc là bao nhiêu vậy? Thuốc này về phải tự sắc à, hay trung tâm sắc sẵn cho

  • Yến Moon Trả lời

   Đây là thuốc dạng viên hoàn và cao rồi chị nhé, lúc uống thi 1 là uống như thuốc tây, 2 la hòa vào với sôi cho tan ra rồi uống, không phải là thuốc thang nên chị không phải lo khoản sắc thuốc nữa đâu.

  • Ngọc Ánh - HY Trả lời

   Trước kia mỗi lần uống thuốc đông y là phải tự tay sắc thuốc. Bây giờ dùng thuốc dạng viên hoàn với cao cô đặc thế này thật sự rất tiện đi đâu mang theo cũng rất tiện

  • Nhã Hương Trả lời

   Giá cả thì khoảng hơn 2 triệu chị thôi chị à. em thấy chi phí cũng xêm xêm như tiền thuốc tây y thôi ý Với cả tiền thuốc này sẽ con tùy thuộc vào bệnh và vào đơn thuốc bác sĩ kê nữa, nên không có giá cố định

 • Tiến Lâm Trả lời

  Cho tôi hỏi thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này có bán ở các hiệu thuốc tây y không. Tôi có hỏi qua 2 chỗ gần nha thì không thấy họ có bán

  • Thanh Nhàn Trả lời

   Thuốc này trung tâm nghiên cứu và bào chế nên chỉ dùng cho những bệnh nhân của trung tâm thôi anh, kiểu thuốc độc quyền ấy, với phải có bs kê đơn chứ ko phải tự mua thuốc là đươc. Ở ngoài hiệu thuốc không mua được đâu, bạn cứ liên hệ với trung tâm để mua ấy

   • mãi mãi là bao xa

    tôi biết rõ tình trạng bệnh của mình rồi thấy quảng cáo đúng bệnh tôi muốn mua về uống thôi , cần gì phải khám nữa đâu nhỉ

   • Hương - 89

    Bác sĩ phải thăm khám để biết tình trạng bệnh của anh rồi mới kê đơn thuốc và lên phác đồ điều trị được chứ. Vi gọi là bài thuốc sơ can bình vị nhưng có đến mấy loại nhỏ ở bên trong cơ, mà dùng loại nào liệu lượng bao nhiều thì là bác sĩ họ chỉ định theo tình trạng bệnh của mỗi người. Nếu thuốc cứ mua về uống là khỏi bệnh thì cần gì đến bác sĩ khám nữa anh.

 • Trịnh Xuân Trường Trả lời

  Tôi được người quen giới thiệu bài thuốc sơ can bình vị tán này điều trị hiệu quả chỉ trong 1,5 tháng là khỏi phải không vậy mọi người.

  • Trung Nguyên Trả lời

   Để khỏi được bệnh sau 1,5 tháng trong khi uống thuốc anh phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về chế độ ăn và chế độ sinh hoạt nữa thì mới đảm bảo khỏi được bệnh anh ạ

   • Phúc Xuyên

    Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 chữa hiệu quả trong 45 ngày nhưng như minh đang dùng thuốc thi bác sĩ khuyên mà nên dùng theo liệu trình thuốc 2 – 3 tháng để cơ thể hôi phục hoàn toàn và tránh bệnh tái phát hiệu quả. Uống đủ liệu trình để phục hồi dạ dày hoàn toàn đó

   • Tuấn Anh

    Thuốc này có được các cơ quan nhà nào kiểm tra kiểm định gì k ạ

   • Lê Thị Mai

    Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 đã được kiểm tra cấp phép đầy đủ rồi anh nhé. Đảm bảo về chất lượng và hiệu quả điều trị luôn. Không được kiểm tra sao dám tung ra thị trường

 • Hà Lang Trả lời

  Tôi nghe nói các vị thuốc trong bài thuốc này của trung tâm được lấy từ vườn dược liệu của trung tâm có phải không mọi người. Nếu được như vậy thi tốt vì giờ riêng chất lượng để làm thuốc cũng nhiều vấn đề lắm

 • Nguyễn Huế Trả lời

  Nếu tôi dùng thuốc ổn định rồi ngưng thuốc không uống nữa có bị mất tác dụng không? Hay cũng lại giống những loại thuốc tây lúc uống thì rất tốt nhưng ngừng uống là không có tác dụng

  • Le Hieu Trả lời

   Nếu anh uống theo chỉ định & dùng đủ liệu trình thì k có chuyện ngừng thuốc sẽ mất tác dụng đâu , e điều trị 3 tháng xong dừng thuốc được gần 1 năm nay rồi thấy vẫn tốt lắm, ăn uống cũng khá thoải mái mà k vấn đề gì nè , dĩ nhiên không quá đáng nhiều , rượu bia thì cũng hạn chế

  • Minh Tít Trả lời

   Đây là thuốc đông y và thành phần thuốc cũng là các dược liệu tự nhiên được trung tâm nuôi trồng và những vị thuốc quý dùng rất an toàn và không có tác dụng phụ đâu bác ơi. Em uống hơn 1 tháng này không thấy bị sao cả, thấy bệnh tốt hơn thôi, trộm vía lắm

  • Hoàng Thị Mai Trả lời

   Em có cô đồng nghiệp cô chữa dạ ở trung tâm khỏi hơn 1 nam nay rồi không bị lại, thời gian này em bị nên cô đã giới thiệu cho em, em mới đến khám hôm qua, mới lấy thuốc, bác sĩ Lan khám cho em và cam kết thuốc an toàn và không gây tác dụng phụ gì cả ấy

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục