Địa Chỉ Cạo Vôi Răng Gò Vấp

Cạo vôi răng là dịch vụ nha khoa không yêu cầu kỹ thuật phức tạp, hầu như bất kỳ trung tâm, phòng khám nha khoa nào cũng cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu trình độ bác sĩ không tốt, hệ thống vô trùng không đảm bảo sẽ mang đến rất nhiều rủi ro cho khách hàng. Dưới đây là một số địa chỉ cạo vôi răng Gò Vấp đáng tin cậy, được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo. 

Top 7 địa chỉ cạo vôi răng Gò Vấp uy tín, chất lượng

Theo khuyến cáo của các chuyên gia để phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng, bảo vệ răng, chúng ta nên cạo vôi răng định kỳ 4 – 6 tháng/lần, đặc biệt là răng có nhiều cao và mảng bám trên răng. Thông thường, quy trình cạo vôi răng tương đối đơn giản, chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút tùy vào mức độ cao răng của mỗi người.

Vôi răng chứa rất nhiều vi khuẩn, được tích tụ trong thời gian dài, rất khó xử lý với phương pháp thông thường. Giá dịch vụ cạo vôi răng tại các nha khoa cũng tương đối phải chăng, hợp lý, có rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng, bạn cần thận trọng khi chọn địa chỉ cạo vôi răng ở Gò Vấp, để tránh trường hợp gặp phải các phòng khám kém chất lượng, tay nghề bác sĩ không tốt làm ảnh hưởng đến men răng và sức khỏe răng miệng.

Một số địa chỉ nha khoa Gò Vấp uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn có thể kể đến như:

1. Nha khoa Trí Việt

Nha khoa Trí Việt là một trong những địa chỉ cạo vôi răng Gò Vấp uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Nha khoa được thành lập vào năm 2007, đến nay đã có hơn 15 năm hoạt động và phát triển, có đến 2 cơ sở tại Quận Gò Vấp, một tại Phường 7, cơ sở còn lại ở Phường 5. Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa như cạo vôi răng, chữa tủy răng, nhổ răng khôn, cắm ghép Implant, niềng răng, trám răng…

Địa chỉ phòng khám nha khoa Trí Việt tại Quận Gò Vấp
Địa chỉ phòng khám nha khoa Trí Việt tại Quận Gò Vấp

Nha khoa Trí Việt hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu từng lĩnh vực nhất định, điển hình là bác sĩ Thái Hoàng Nam (tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM) và bác sĩ Lê Mạnh Dũng (tốt nghiệp Thạc sĩ Implant tại Mỹ). Nha khoa có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sở hữu hệ thống vô trùng tiên tiến, đạt chuẩn về chất lượng. Dịch vụ cạo vôi răng được đánh giá tốt, bác sĩ cẩn thận, nhiệt tình chu đáo với khách hàng.

Hiện nay, nha khoa Trí Việt cung cấp dịch vụ cạo vôi răng với công nghệ siêu âm với đầu siêu âm nhỏ gọn, đầu rung sóng siêu âm có tần suất 25 Khz, công suất từ 10W – 30W. Đây là công nghệ mới cho phép loại bỏ mảng bám vôi răng nhanh, sạch, hiệu quả ngay cả ở những vị trí khó lấy nhất. Thời gian cạo vôi răng chỉ mất từ 20 – 30 phút, không gây đau nhức, không làm tổn hại đến nướu, răng, chi phí phải chăng, hợp lý. Giá dịch vụ cạo vôi răng, đánh bóng tại nha khoa này từ 150.000 – 250.000 VNĐ/ca.

Quy trình cạo vôi răng tại nha khoa Trí Việt:

 • Bước 1: Khám và tư vấn
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng, xử lý bệnh nha chu
 • Bước 3: Tiến hành cạo vôi răng với máy siêu âm
 • Bước 4: Dùng chổi nha khoa và dụng cụ đánh bóng bề mặt răng
 • Bước 5: Súc miệng, hướng dẫn chăm sóc răng miệng.

Thông tin liên hệ: 

 • Cơ sở 1: 849 Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp
 • Cơ sở 2: 342 Dương Quảng Hàm, P.5, Quận Gò Vấp
 • Điện thoại: 0902 327 072
 • Website: nhakhoatriviet.com

2. Nha khoa Kim

Nhắc đến những địa chỉ cạo vôi răng Gò Vấp sạch, đẹp, dịch vụ tốt thì không thể không nhắc đến nha khoa Kim. Đây là hệ thống nha khoa lớn, có nhiều chi nhánh tại TP.HCM, trong đó có đến 2 chi nhánh tại Quận Gò Vấp. Nha khoa Kim có hơn 15 năm hoạt động và phát triển, cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa như cạo vôi răng, trám răng, cấy ghép Implant, nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng – chỉnh nha…

Địa chỉ của phòng khám Nha khoa Kim tại Gò Vấp
Địa chỉ của phòng khám Nha khoa Kim tại Gò Vấp

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa lớn, được đánh giá cao với cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, phòng khám sạch sẽ. Nha khoa cũng được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, nằm trong top những phòng khám nha khoa tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, trung tâm nha khoa này cũng hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề tốt, có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, bảng giá dịch vụ được công khai rõ ràng, minh bạch.

Được biết, nha khoa Kim hiện ứng dụng công nghệ làm sạch cao răng với máy siêu âm thế hệ mới. Đầu máy có thiết kế nhỏ gọn, tần suất 25 Khz, công suất 10 – 30W. Đầu sóng siêu âm thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, cho phép làm sạch ở những ngóc ngách sâu, khó làm sạch, nhiều mảng bám nhất trên răng. Độ rung được cài đặt mặc định, đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng. Chi phí của dịch vụ cạo vôi răng ở nha khoa Kim từ 300.000 – 400.000 VNĐ/toàn hàm tùy vào mức độ vôi răng.

Quy trình cạo vôi răng tại nha khoa Kim như sau:

 • Bước 1: Khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe răng miệng
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng, xử lý bệnh nha chu
 • Bước 3: Cạo vôi răng bằng máy siêu âm thế hệ mới
 • Bước 4: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Oanh, P.7, Gò Vấp
 • Điện thoại: 028 7308 6899
 • Website: nhakhoakim.com

3. Tâm Nhất Dental

Tâm Nhất Dental hay Nha khoa Tâm Nhất là phòng khám nha khoa chuyên sâu về khám, điều trị các vấn đề về răng hàm mặt, phục hình thẩm mỹ và điều trị chuyên sâu. Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ như cạo vôi răng, nhổ răng, niềng răng – chỉnh nha, tẩy trắng răng, chữa cười hở lợi, mặt dán veneers cao cấp, cấy ghép Implant, nắn chỉnh niềng răng…

Dịch vụ cạo vôi, đánh bóng răng ở nha khoa Tâm Nhất có chi phí từ 300.000 - 500.000 VNĐ
Dịch vụ cạo vôi, đánh bóng răng ở nha khoa Tâm Nhất có chi phí từ 300.000 – 500.000 VNĐ

Nha khoa Tâm Nhất hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn, đã thăm khám cho hơn 10.000 lượt khách hàng, nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, trình độ của bác sĩ. Phòng khám cũng sở hữu công nghệ hiện đại, tiên tiến, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ răng sứ cao cấp, tinh xảo, chất lượng tốt. Trong các dịch vụ đã đề cập, thế mạnh của nha khoa này là cấy ghép Implant, chữa cười hở lợi, bọc răng sứ, tẩy trắng, niềng răng – chỉnh nha…

Cạo vôi răng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn ở nha khoa Tâm Nhất. Nha khoa cũng cung cấp dịch vụ lấy cao răng Gò Vấp, làm sạch vôi răng bằng công nghệ máy siêu âm hiện đại với đầu siêu âm nhỏ, linh hoạt. Tuy nhiên, đây là dịch vụ phổ biến, không yêu cầu kỹ thuật phức tạp nên không có nhiều thông tin về dịch vụ này tại website của nha khoa. Hiện nay, giá cạo vôi răng, đánh bóng ở nha khoa Tâm Nhất từ 300.000 – 500.000 VNĐ/ 2 hàm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp
 • Điện thoại: 0937 052 545 – 0965 756 879
 • Website: nhakhoatamnhat.com

4. Nha khoa Hải Âu

Nha khoa Hải Âu là phòng khám nha khoa có gần 5 năm hoạt động và phát triển, được xây dựng và thiết kế chuyên biệt để khám, điều trị các vấn đề về răng miệng cho khách hàng. Phòng khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật các phương pháp nha khoa điều trị mới, đảm bảo mang đến kết quả điều trị tốt, hiệu quả cho khách hàng. Nha khoa cung cấp nhiều dịch vụ như cạo vôi răng, điều trị nha chu, trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, mặt dán sứ veneer, tẩy trắng răng, phục hình tháo lắp…

Nha khoa Hải Âu tuy chỉ mới đi vào hoạt động những đã dần khẳng định được vị thế của mình
Nha khoa Hải Âu tuy chỉ mới đi vào hoạt động nhưng đã dần khẳng định được vị thế của mình

Cạo vôi, đánh bóng răng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn tại đây. Hiện nay, nha khoa ứng dụng công nghệ lấy cao răng với máy siêu âm hiện đại, giúp loại bỏ vôi răng nhanh chóng, hiệu quả mà lại vô cùng an toàn, không gây nguy hại cho nướu răng, men răng. Trung tâm cam kết thực hiện quy trình lấy cao răng bằng đầu rung siêu âm an toàn, đúng tiêu chuẩn, không gây đau buốt, khó chịu cho khách hàng. Dịch vụ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề tốt.

Trung tâm nha khoa Hải Âu cũng cung cấp bảng giá dịch vụ rõ ràng, công khai, trong đó, giá cạo vôi đánh bóng răng ở đây từ 200.000 – 300.000 VNĐ/2 hàm. Mức phí này còn tùy thuộc vào mức độ vôi răng và tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người. Nha khoa Hải Âu là trung tâm nha khoa nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng. Bác sĩ lấy vôi răng nhẹ nhàng, cẩn thận tận tình, nha khoa sạch đẹp, nhân viên lịch sự dễ thương.

Quy trình cạo vôi răng tại Trung tâm Nha khoa Hải Âu:

 • Bước 1: Thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát, tư vấn
 • Bước 2: Cạo vôi răng bằng máy siêu âm
 • Bước 3: Đánh bóng răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 518 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp
 • Điện thoại: 0902 289 739
 • Website: nhakhoahaiau.com

5. Nha khoa Gia Đình Gò Vấp

Nha khoa Gia Đình Gò Vấp là phòng khám nha khoa có thế mạnh về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Gò Vấp. Cơ sở này hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm trong công việc. Nha khoa có cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, được trang bị nhiều máy móc tiên tiến, đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới trong chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ. Nha khoa cung cấp nhiều dịch vụ như cạo vôi răng, nhổ răng, tẩy trắng răng, niềng răng thẩm mỹ, nhổ răng, cấy ghép Implant…

Nha khoa Gia Đình là phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tại Gò Vấp
Nha khoa Gia Đình là phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tại Gò Vấp

Nha khoa Gia Đình Gò Vấp cung cấp dịch vụ cạo vôi răng với phương pháp làm sạch vôi răng bằng sóng siêu âm. Điểm nổi bật của phương pháp này là đầu rung của máy có độ linh hoạt cao, có thể làm mảng bám rớt ra nhanh mà ít gây tổn thương cho nướu. So với các phương pháp cũ, cạo vôi răng bằng máy siêu âm giúp giảm ê buốt, làm sạch răng tối đa, giúp răng nhẹ nhàng hơn mà không bị đau hay ê buốt.

Nha khoa Gia Đình nằm trong top 100 nha khoa uy tín năm 2019, chi phí cạo vôi răng phải chăng, hợp lý. Được biết, giá dịch vụ cạo vôi răng tại nha khoa này như sau:

 • Cạo vôi răng trẻ em: 50.000 – 100.000 VNĐ/2 hàm
 • Cạo vôi răng người lớn: 100.000 – 300.000 VNĐ/2 hàm
 • Cạo vôi răng người bị viêm nha chu (độ 2 – 4): 300.000 – 400.000 VNĐ/2 hàm.

Quy trình cạo vôi răng tại nha khoa Gia Đình Gò Vấp:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng
 • Bước 3: Đánh bóng bề mặt răng sau khi cạo

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1030 Lê Đức Thọ, P.13, Q. Gò Vấp
 • Điện thoại: 0965 993 679 – 028 6274 9379
 • Website: nhakhoagiadinhgovap.vn

6. Nha khoa Tâm Việt – địa chỉ cạo vôi răng Gò Vấp sạch đẹp

Nha khoa Tâm Việt là phòng khám nha khoa có hơn 7 năm hoạt động và phát triển, chuyên cung cấp các dịch vụ như điều trị sâu răng, chữa viêm tủy răng, niềng răng trả góp, phục hình sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant… Nha khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ, nha sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, làm việc tại các bệnh viện lớn. Cơ sở này luôn phấn đấu để làm hài lòng khách hàng ở tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho cộng đồng.

Nha khoa Tâm Việt có giá dịch vụ cạo vôi răng chỉ từ 150.000 - 300.000 VNĐ
Nha khoa Tâm Việt có giá dịch vụ cạo vôi răng chỉ từ 150.000 – 300.000 VNĐ

Cạo vôi răng là một trong những dịch vụ nổi bật tại nha khoa Tâm Việt. Nha khoa này là địa chỉ cạo vôi răng Gò Vấp sạch, đẹp, giá cả phải chăng hợp lý. Nha khoa cung cấp dịch vụ cạo vôi răng với công nghệ làm sạch bằng máy siêu âm, đầu máy nhỏ, linh hoạt, giúp làm sạch nhanh, hiệu quả. Nha khoa Tâm Việt có công khai giá dịch vụ cạo vôi răng trên website, quy trình rõ ràng, đảm bảo theo tiêu chuẩn. Giá dịch vụ cạo vôi răng:

 • Cạo vôi và đánh bóng răng trẻ em: 80.000 – 150.000 VNĐ
 • Cạo vôi và đánh bóng răng người lớn: 100.000 – 300.000 VNĐ

Quy trình cạo vôi răng tại nha khoa Tâm Việt:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát
 • Bước 2: Vệ sinh khoang miệng
 • Bước 3: Cạo vôi răng
 • Bước 4: Đánh bóng răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 366 Quang Trung, P.10, Gò Vấp
 • Điện thoại: 028 6675 3538
 • Website: nhakhoatamviet.com

7. Nha khoa Nụ Cười Việt

Nha khoa Nụ Cười Việt cũng là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo khi tìm kiếm một phòng khám nha khoa chất lượng tại Gò Vấp. Phòng khám này cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, có thể kể đến như tẩy trắng răng, niềng răng – chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, nhổ răng, trồng răng, cạo vôi răng, trám răng, làm hàm tháo lắp…

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Việt quận Gò Vấp
Trung tâm nha khoa Nụ Cười Việt quận Gò Vấp

Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, tay nghề tốt, điển hình là bác sĩ Kiều Hoàng Sơn và bác sĩ Đinh Nguyễn Đỗ Quyên, đều tốt nghiệp tại Đại học Y dược TP.HCM. Nha khoa này có không gian không quá rộng rãi như những hệ thống nha khoa khác như bù lại các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, chi tiết, tận tâm với từng trường hợp.

Điểm hạn chế của nha khoa này chính là không có website, không có bảng giá chi tiết của các dịch vụ, tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu giá cạo vôi răng bằng cách liên hệ với nha khoa thông qua số điện thoại hoặc fanpage. Nha khoa cũng nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng, là địa chỉ tốt, đáng tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 – 176 Thống Nhất, P.10, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0986 852 641 – 028 3589 3427
 • Fanpage: Nha khoa Nụ Cười Việt

Có thể thấy, có rất nhiều địa chỉ cạo vôi răng Gò Vấp uy tín, chất lượng, nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng. Có rất nhiều phòng khám, cơ sở nha khoa tại khu vực quận Gò Vấp, tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng tốt, cung cấp dịch vụ chất lượng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ phòng khám phù hợp.

Tham khảo thêm: 

Ngày đăng: 21/06/2023 - Cập nhật lúc 5:41 pm , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan