Địa Chỉ Lấy Cao Răng Hà Nội

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ lấy cao răng Hà Nội uy tín, chất lượng, an toàn, chi phí phải chăng, bạn đọc có thể tham khảo các gợi ý của Wikibacsi.com. Các gợi ý này được đánh giá khách quan dựa trên chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị và mức độ hài lòng của khách hàng. Điều quan trọng là xác định cơ sở nha khoa phù hợp và xây dựng kế hoạch chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất.

giá lấy cao răng tại Hà Nội
Tìm hiểu các địa chỉ lấy cao răng Hà Nội uy tín và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe răng miệng phù hợp

Gợi ý địa chỉ lấy cao răng Hà Nội – Uy tín, chất lượng

Lấy cao răng còn được gọi là cạo vôi răng, là một biện pháp làm sạch răng chuyên sâu, được thực hiện tại phòng khám nha khoa hoặc bệnh viện chuyên khoa. Đây là một kỹ thuật đơn giản, được thực hiện ở hầu hết các đơn vị, phòng khám và bệnh viện. Tuy nhiên, nếu thực hiện lấy cao răng không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến chảy máu chân răng, tổn thương nướu hoặc men răng. Do đó, điều quan trọng là xác định địa chỉ lấy cao răng uy tín, an toàn.

Tại Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo một số địa chỉ lấy cao răng chất lượng, uy tín như sau:

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 40B Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại tư vấn: 0867 732 939 – 024 3826 9722
 • Website: ranghammat.org.vn
địa chỉ lấy cao răng uy tín ở Hà Nội
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội cung cấp dịch vụ lấy cao răng với mức chi phí phải chăng

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội là bệnh viện chuyên ngành, hạng Nhất trực thuộc Bộ Y tế, tiếp nhận cấp cứu, khám bệnh, phục hồi chức năng chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng triển khai áp dụng khoa học công nghệ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, ứng dụng các kỹ thuật mới, bao gồm thẩm mỹ nha khoa, chỉnh nha, nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với hơn 30 năm hình thành, phát triển và nỗ lực không ngừng, hiện tại bệnh viện là một trong những địa chỉ lấy cao răng uy tín ở Hà Nội, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Khi đến bệnh viện, khách hàng sẽ được thăm khám, chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa, kỹ thuật viên và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và hết lòng với khách hàng.

Hiện tại, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ lấy cao răng bằng sóng siêu âm ở Hà Nội nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Với phương pháp này, vôi răng sẽ được làm sạch hoàn toàn mà không gây đau đớn, khó chịu, chảy máu chân răng và các rủi ro khác. Ngoài ra, lấy cao răng bằng sóng siêu âm có thể ngăn ngừa việc tái hình thành các mảng bám, giúp bề mặt răng luôn trắng, sáng và tạo một độ trơn láng nhất định.

Tại bệnh viện, trước khi lấy cao răng, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn, tiến hành vệ sinh khoang miệng, xác định mức độ mảng bám và có kế hoạch lấy vôi răng phù hợp. Sau quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng răng, hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc răng miệng tại nhà.

Lấy cao răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, không xâm lấn, không gây đau nhức, ê buốt. Do đó, nếu đang tìm địa chỉ lấy cao răng Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ bệnh viện để được hướng dẫn cụ thể.

Ngoài ra, bệnh viện cũng tiếp nhận thăm khám và thực hiện dịch vụ cho đối tượng bảo hiểm y tế. Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể cân nhắc lấy cao răng tại bệnh viện. Bên cạnh đó, hiện tại bệnh viện đã cung cấp dịch vụ đặt hẹn trước, nhằm tối ưu hóa thời gian chờ đợi, thực hiện dịch vụ. Liên hệ bệnh viện để được tư vấn, đặt hẹn phù hợp.

Chi phí Lấy cao răng và đánh bóng 2 hàm: 250.000 đồng

2. Nha khoa Paris

 • Địa chỉ: Số 39 Đường Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Bác sĩ tư vấn (24/7): 0943 776 699
 • Hotline: 1900 6900
 • Website: nhakhoaparis.vn
lấy cao răng bằng sóng siêu âm ở Hà Nội
Nha khoa Paris cung cấp dịch vụ lấy cao răng với sóng siêu âm, làm sạch các mảng bám và giúp răng luôn trắng sáng

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ lấy cao răng uy tín ở Hà Nội. Nha khoa được đầu tư về cơ sở hạ tầng, với không gian hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, nha khoa cũng được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế và dụng cụ nha khoa hiện đại, điều này giúp nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Về dịch vụ lấy cao răng, nha khoa sử dụng sóng siêu âm để loại bỏ các mảng bám ở bề mặt răng, chân răng và các kẽ, rãnh răng. Với thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, nha khoa có thể làm sạch các vôi răng cũ mà không gây đau đớn, ê buốt hoặc tổn thương men răng.

Quy trình lấy cao răng tại Nha khoa Paris:

 • Thăm khám, xác định mức độ cao răng, tư vấn phương pháp phù hợp.
 • Vệ sinh răng và khoang miệng trước khi cạo vôi răng. Điều này giúp làm lộ ra phần cao răng cần làm sạch, giảm thiểu nguy cơ sót vôi răng và đảm bảo môi trường vô khuẩn trong suốt quy trình.
 • Tiến hành cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, nhằm loại bỏ các mảng bám một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau đớn và tổn thương chân răng.
 • Tiến hành đánh bóng bề mặt răng, giúp răng trắng, sáng, loại bỏ các mảng bám còn sót lại trên răng và ngăn ngừa mảng bám quay trở lại.

Quy trình lấy cao răng tại Nha khoa Paris diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau đớn. Sau quy trình, khách hàng sẽ được hướng dẫn kế hoạch chăm sóc răng miệng tại nhà, chế độ dinh dưỡng nhằm bảo vệ răng và hạn chế các bệnh lý liên quan.

Chi phí lấy cao răng tại Nha khoa Paris:

 • Cạo vôi răng – đánh bóng – Mức độ 1: 150.000 đồng / lần
 • Cạo vôi răng – đánh bóng – Mức độ 2: 300.000 đồng / lần
 • Cạo vôi răng – đánh bóng – Mức độ 3: 400.000 đồng / lần
 • Đánh bóng răng: 100.000 đồng / lần

3. Nha khoa quốc tế Việt Pháp

 • Địa chỉ: 
  • Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 6 Thái Hà, Đống Đa,  Hà Nội
  • Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 69 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Bác sĩ tư vấn: 098 264 1324
 • Website: nhakhoaquoctevietphap.vn
lấy cao răng giá rẻ tại Hà Nội
Nha khoa quốc tế Việt Pháp là nơi làm việc của đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm đối với khách hàng

Nha khoa quốc tế Việt Pháp là một địa chỉ thăm khám nha khoa chất lượng cao, uy tín và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Được thành lập vào năm 2005 với quy mô tương đối nhỏ và thực hiện các dịch vụ nha khoa cơ bản. Trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, hiện nay phòng nha nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, giới chuyên môn và là một trong những chỗ lấy cao răng uy tín ở Hà Nội.

Hiện tại, Nha khoa Việt Pháp chú trọng phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên. Một số thế mạnh của nha khoa bao gồm lấy vôi răng, bọc răng sứ, dán sứ Veneer, niềng răng, chỉnh nha, cấy ghép Implant. Trong đó, các dịch vụ cơ bản, chẳng hạn như lấy vôi răng, tại nha khoa được đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng.

Nha khoa Việt Pháp thực hiện dịch vụ lấy cao răng bằng sóng siêu âm, nhằm mang lại hiệu quả vượt trội, an toàn, không gây ê buốt, chảy máu và không ảnh hưởng đến nướu răng. Trong quy trình này, nha sĩ sẽ sử dụng đầu máy hình ống, chuyển động hình elip, điều khiến các bước sóng nhằm loại bỏ tất cả cao răng, mảng bám tại chân răng và các rãnh. Điều này có thể giúp làm sạch vôi răng tối đa, hạn chế tình trạng tích tụ vi khuẩn và ngăn ngừa các rủi ro liên quan.

Bên cạnh công nghệ hiện đại, Nha khoa Việt Pháp được đánh giá cao về đội ngũ nha sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên y tế. Đến nha khoa, khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc sức khỏe răng miệng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, nha khoa thẩm mỹ. Ngoài ra, nhân viên tại phòng nha luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn các thủ tục cũng như lên kế hoạch chăm sóc răng miệng tại nhà nhằm đảm bảo sức khỏe răng miệng. Do đó, nếu đang tìm địa chỉ lấy cao răng tốt ở Hà Nội, khách hàng có liên hệ nha khoa để được tư vấn phù hợp.

Chi phí lấy cao răng tại Nha khoa Việt Pháp: 300.000 đồng / lần

4. Nha khoa Be Dental

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 461 90 90
 • Website: bedental.vn
chỗ lấy cao răng uy tín ở Hà Nội
Nha khoa Be Dental có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị nha khoa hiện đại và áp dụng công nghệ mới nhất trong việc lấy cao răng

Nha khoa Be Dental được thành lập vào năm 2012, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, chỉnh nha và nha khoa thẩm mỹ. Trải qua 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, hiện tại nha khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Phương châm hoạt động của nha khoa là “Gieo nụ cười, rải thành công”, do đó nha khoa mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất, mang đến nụ cười và sự tự tin cho khách hàng. Bên cạnh đó, nha khoa cũng chú trọng đầu tư vào thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại, được chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi Bộ Y tế. Do đó, khi thăm khám và thực hiện dịch vụ tại Be Dental, khách hàng có thể an tâm về chất lượng.

Tại Nha khoa Be Dental, quy trình cạo vôi răng được thực hiện bằng thiết bị phát sóng siêu âm và công nghệ hiện đại nhất. Với đầu máy nhỏ, linh hoạt, có độ rung vừa đủ, có thể làm tan các mảng bám, mà không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận. Ngoài ra, việc lấy cao răng bằng sóng siêu âm thường diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15 – 30 phút. Sau khi thực hiện quy trình, nha sĩ hoặc nhân viên y tế sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng tại nhà, nhằm đảm bảo hiệu quả và tránh các tổn thương liên quan. Trong trường hợp cần thiết, nha khoa có thể đề nghị khách hàng tái khám và đánh giá chức năng răng.

Chi phí lấy cao răng tại Nha khoa Be Dental:

 • Lấy cao răng cấp độ 1: 250.000 đồng
 • Lấy cao răng cấp độ 2: 350.000 đồng
 • Lấy cao răng cấp độ 3: 450.000 đồng

5. Nha khoa Medita

 • Địa chỉ: Số 6 phố Nam Đồng, Phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 88 66 22
 • Website: nhakhoamedita.vn
lấy cao răng tốt ở Hà Nội
Nha khoa Medita cung cấp dịch vụ lấy cao răng bằng sóng siêu âm, do đó mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng

Nha khoa Medita được thành lập với mục tiêu trở thành nha khoa tiên phong trong lĩnh vực chỉnh nha, phục hồi nha khoa, áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất, nhằm cải thiện sức khỏe răng miệng và nụ cười cho khách hàng. Nha khoa cam kết cung cấp các dịch vụ y tế an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp, đạo đức với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao.

Khi đến nha khoa, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nha sĩ tận tâm cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị cao cấp nhất. Hiện tại nha khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm chỉnh nha, thẩm mỹ, thăm khám và điều trị các vấn đề nha khoa. Trong đó, cạo vôi răng là một dịch vụ cơ bản và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Do đó, nếu đang tìm kiếm địa chỉ lấy cao răng Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ nha khoa để được tự vấn, đặt lịch hẹn.

Tại Nha khoa Medita, dịch vụ lấy cao răng được thực hiện bằng máy Ultrasonic-Scale. Đây là công nghệ mới, an toàn, tạo ra các rung động đạt mức tần số siêu âm. Các dao động này chỉ tác động lên cao răng, mảng bám, từ đó loại bỏ các mảng bám trên bề mặt răng mà không gây tổn thương nướu, các mô mềm, men răng, không gây chảy máu, ê buốt. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp kiểm soát vô trùng, từ đó loại bỏ cao răng an toàn, không gây viêm nhiễm.

Ngoài ra, công nghệ sóng siêu âm cũng tạo ra năng lượng làm săn chắc men răng và các mô tại chân răng, kích thích quá trình tăng sinh collagen. Điều này góp phần làm đầy các lỗ hổng li ti trên bề mặt răng, giúp răng chắc, khỏe, trắng và bóng.

Quá trình lấy cao răng tại Nha khoa Medita diễn ra nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn và đảm bảo môi trường vô trùng. Sau khi làm sạch vôi răng, khách hàng sẽ được tư vấn kế hoạch chăm sóc sức khỏe răng miệng, chế độ ăn uống nhằm tăng cường sức khỏe răng miệng.

Chi phí lấy cao răng tại Nha khoa Medita:

 • Đánh bóng răng 2 hàm: 50.000 đồng
 • Làm sạch sâu bề mặt răng bằng thổi muối EMS 2 hàm: 300.000 đồng
 • Lấy cao răng Ultra Sonic + Đánh bóng răng trẻ em 2 hàm: 100.000 đồng
 • Lấy cao răng Ultra Sonic độ 1 + Đánh bóng 2 hàm: 150.000 đồng
 • Lấy cao răng Ultra Sonic độ 2 + Đánh bóng 2 hàm: 200.000 đồng
 • Lấy cao răng Ultra Sonic độ 3 + Đánh bóng 2 hàm: 250.000 đồng
 • Lấy cao răng Ultra Sonic độ 4 + Đánh bóng 2 hàm: 300.000 đồng

6. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

 • Địa chỉ: Số 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902 68 55 99
 • Website: nhakhoadencosluxury.com.vn
Lấy cao răng Hà Nội ở đâu tốt
Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ lấy cao răng chất lượng cao, an toàn và hiệu quả

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ lấy cao răng Hà Nội nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nha khoa hoạt động với phương châm “Mang đến nụ cười xứng tầm đẳng cấp”, nha khoa được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó, nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu 5 sao, điều này mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sử dụng công nghệ Dentsply M3 mới nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm CN Dentsply M3 giúp loại bỏ mảng bám, cao răng nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau buốt, chảy máu. Sóng siêu âm cũng giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám ở các vị trí sâu nhất, giúp làm tối đa, tiêu diệt vi khuẩn, khắc phục và hạn chế tình trạng hôi miệng.

Sau khi lấy vôi răng, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng bề mặt răng và hướng dẫn biện pháp chăm sóc, phòng ngừa các bệnh lý nha khoa.

Lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, do đó không gây ê buốt, khó chịu, tổn thương răng. Tổng thời gian của quy trình mất khoảng 30 phút, do đó khách hàng có thể chủ động về thời gian và sắp xếp công việc phù hợp.

Chi phí lấy vôi răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury: 300.000 đồng / lần

7. Nha khoa Phương Nam

 • Cơ sở 1: 
  • Địa chỉ: Số 325 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0836 325 325
 • Cơ sở 2:
  • Địa chỉ: Số 36 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 295 49 49
 • Website: nhakhoaphuongnam.vn
Hà Nội lấy cao răng ở đâu
Nha khoa Phương Nam tiếp nhận thăm khám và cung cấp dịch vụ lấy cao răng bằng sóng siêu âm Cavitron BP 8.0

Nha khoa Phương Nam tự hào là nha khoa lớn nhất tại miền Bắc, tiếp nhận thăm khám, điều trị và chăm sóc cho hơn 20.000 nụ cười Việt trong hơn 10 năm hoạt động. Nha khoa có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị nha khoa hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu, mang lại những dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả, an toàn với mức phí phù hợp. Bên cạnh đó, nha khoa cũng là nơi làm việc của đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng với khách hàng.

Hiện tại, Nha khoa Phương Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa, bao gồm điều trị các bệnh lý răng miệng, hàn răng, trám răng sâu, điều trị nha chu, bọc sứ, cấy Implant. Ngoài ra, nha khoa cũng thực hiện các dịch vụ nha khoa cơ bản, chẳng hạn như lấy cao răng, đánh bóng răng, giúp răng sạch sẽ và khỏe mạnh.

Tại Nha khoa Phương Nam, dịch vụ lấy cao răng được thực hiện thông qua máy siêu âm Cavitron BP 8.0. Máy hoạt động dựa trên bước sóng siêu âm và tính năng cảm ứng điện từ, chỉ tác động đến các mảng bám, vụn thức ăn và khoáng chất, từ đó loại bỏ cao răng, giúp răng sạch sẽ và sáng bóng. Bên cạnh đó, các bước sóng siêu âm có thể đi sâu vào bên dưới nướu răng, giúp làm sạch cao ở chân răng mà không cần tách lợi.

Lấy cao răng tại Nha khoa Phương Nam được chứng minh là an toàn, hiệu quả, làm bong các mảng bám nhanh chóng mà không gây chảy máu. Bên cạnh đó, với các thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng, có thể giúp tăng cường độ bóng cho răng, hạn chế tình trạng tích tụ mảng bám, các chất vô cơ và giúp răng khỏe mạnh hơn.

Chi phí cạo vôi răng tại Nha khoa Phương Nam: 

 • Lấy cao răng thông thường và đánh bóng: 100.000 đồng / 2 hàm
 • Lấy cao răng VIP: 500.000 đồng / 2 hàm

Trên đây là gợi ý một số địa chỉ lấy cao răng Hà Nội nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Hy vọng bạn đọc có thể xác định được nha khoa phù hợp và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 21/06/2023 - Cập nhật lúc 5:41 pm , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan