Địa Chỉ Niềng Răng Cần Thơ

Xác định các địa chỉ niềng răng Cần Thơ chất lượng, uy tín là điều cần thiết để có hàm răng đều, đẹp với chi phí phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu, bạn đọc có thể tham khảo danh sách các địa chỉ như sau.

Địa chỉ niềng răng Cần Thơ
Tìm hiểu các địa chỉ niềng răng Cần Thơ uy tín, chất lượng để có kế hoạch chỉnh nha phù hợp nhất

Niềng răng ở Cần Thơ chỗ nào tốt – Top 7 địa chỉ tốt nhất

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến nhằm mang lại hàm răng thẳng, đều, thẩm mỹ. Điều quan trọng khi niềng răng là xác định được nha khoa uy tín, chất lượng nhằm đạt được lợi ích tốt nhất và tránh các rủi ro liên quan. Ở Cần Thơ, khách hàng có thể tham khảo các địa chỉ như sau:

1. Nha Khoa Tâm Đức Smile – Địa chỉ niềng răng Cần Thơ tốt nhất

 • Địa chỉ: Số 135 G, đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 1900 8040
 • Website: nhakhoatamducsmile.com
niềng răng Cần Thơ
Nha khoa Tâm Đức Smile là một trong những địa chỉ chỉnh nha, niềng răng uy tín, nhận được sự đánh giá cao tại Cần Thơ

Nha khoa Tâm Đức Smile là một hệ thống nha khoa với hơn 25 cơ sở, tiếp nhận thăm khám và chỉnh nha. Tại Cần Thơ, nha khoa có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, tiếp nhận thăm khám nha khoa, chỉnh nha, thẩm mỹ nha khoa. Nếu có nhu cầu chỉnh nha, niềng răng hoặc điều trị các vấn đề răng miệng, khách hàng có thể liên hệ nha khoa Tâm Đức Smile Cần Thơ.

Các dịch vụ niềng răng tại Tâm Đức Smile bao gồm:

 • Niềng răng khí cụ tháo lắp cho trẻ em
 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng trong suốt các trường hợp đơn giản và phức tạp

Chi phí niềng răng tại nha khoa Tâm Đức Smile thường dao động từ 40.000.000 đồng, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các trường hợp. Ngoài ra, nha khoa cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, điều này giúp khách hàng có cơ hội tiếp xúc với dịch vụ niềng răng chất lượng cao mà không cần lo lắng về tài chính.

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại Cần Thơ – Địa chỉ niềng răng trả góp Cần Thơ

 • Địa chỉ: Số 46 Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 1800 6836
 • Website: benhvienranghammatsg.vn
niềng răng trả góp Cần Thơ
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại Cần Thơ cung cấp dịch vụ niềng răng chất lượng cao với mức chi phí phù hợp

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại Cần Thơ cung cấp các dịch vụ chỉnh nha, niềng răng chất lượng cao, được nhiều người bệnh tin tưởng. Tại Cần Thơ, nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến và đội ngũ nha sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám, chỉnh nha của khách hàng. Do đó, nếu đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng Cần Thơ uy tín, khách hàng có thể tham khảo Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Các dịch vụ niềng răng bao gồm:

 • Niềng răng tăng trưởng cho trẻ em
 • Niềng răng thưa lệch lạc
 • Niềng răng không mắc cài Invisalign
 • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ như ý
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng không mắc cài 3D Clear
 • Niềng răng hô / móm cho người trưởng thành

Chi phí niềng răng dao động từ 30.000.0000 đồng. Chi phí phụ thuộc vào độ khó của từng trường hợp. Bên cạnh đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại Cần Thơ cũng áp dụng chương trình niềng răng trả góp, nhằm giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ niềng răng hiệu quả hơn. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ nha khoa để được hướng dẫn, tư vấn phù hợp.

3. Nha khoa Ninh Kiều – Niềng răng trong suốt Cần Thơ

 • Địa chỉ: Số 76 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 029 2382 2366 – 0983 294 989
 • Website: nhakhoaninhkieu.com
niềng răng trong suốt Cần Thơ
Nha khoa Ninh Kiều thực hiện các ca niềng răng, chỉnh nha với kỹ thuật và máy móc hiện đại nhất

Nha khoa Ninh Kiều là đơn vị niềng răng Cần Thơ với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học hàng đầu và thường xuyên cập nhật các kiến thức mới. Ngoài ra, nha khoa cũng được đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ chỉnh nha hiện đại và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Do đó khách hàng có nhu cầu chỉnh nha, niềng răng tại Cần Thơ có thể liên hệ nha khoa Ninh Kiều để được hướng dẫn cụ thể.

Tại nha khoa Ninh Kiều, khách hàng sẽ được thăm khám với các trang thiết bị hiện đại nhất, hệ thống vô trùng, đảm bảo an toàn, không lây nhiễm. Nếu cần thiết, nha sĩ sẽ đề nghị các xét nghiệm chẩn đoán, bao gồm chụp X – quang răng, hàm và đề nghị lộ trình niềng răng phù hợp nhất.

Chi phí niềng răng tại nha khoa Ninh Kiều dao động từ 20.000.0000 đồng / hàm, tùy thuộc vào hình thức niềng răng và mức độ khó của từng trường hợp. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ nha khoa để được hướng dẫn cụ thể.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại, nha khoa Ninh Kiều là một trong những địa chỉ niềng răng Cần Thơ uy tín, nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, nha khoa Ninh Kiều cũng được đánh giá cao về thái độ phục vụ và sự tận tâm trong công việc. Điều này giúp nha khoa nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng.

4. Nha khoa Miền Tây – Địa chỉ niềng răng Cần Thơ

 • Địa chỉ: Số 142 đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 2460 357
 • Website: nhakhoamientay.com
niềng răng ở Cần Thơ chỗ nào tốt
Nha khoa Miền Tây là đơn vị chỉnh nha, niềng răng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng

Nha khoa Miền Tây là trung tâm niềng răng, chỉnh nha hàng đầu và nhận được sự đánh giá cao tại Cần Thơ. Nha khoa được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và những công nghệ nha khoa hàng đầu, điều này mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nha sĩ tận tâm và công nghệ hiện đại, nha khoa Miền Tây, là một trong những đơn vị được đánh giá tốt nhất tại Cần Thơ. Điều này giúp nha khoa thực hiện thành công nhiều trường hợp phức tạp. Do đó, nếu cần niềng răng, chỉnh nha, khách hàng có thể liên hệ nha khoa Miền Tây để được hướng dẫn cụ thể.

Niềng răng, đặc biệt là niềng răng trong suốt, là một thế mạnh của nha khoa Miền Tây. Các dịch vụ niềng răng có độ khó cao thường được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ CKI Nguyễn Thị Ái Trinh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa – niềng răng. Do đó, hầu hết các cá niềng răng đều mang lại hiệu quả tốt nhất và tránh được tối đã các vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, nha khoa Miền Tây sử dụng khay niềng Invisalign trong suốt của Mỹ, mang lại hiệu quả chỉnh nha cao và thuận lợi hơn trong việc vệ sinh, chăm sóc răng. Sau khi niềng răng, khách hàng cũng được tư vấn các kế hoạch chăm sóc sức khỏe nhằm đạt hiệu quả chỉnh nha tốt nhất và tránh các vấn đề phát sinh.

Chi phí niềng răng trong suốt tại nha khoa Miền Tây dao động từ 3.000 – 5.000 USD. Nếu có nhu cầu niềng răng trong suốt Cần Thơ, khách hàng có thể liên hệ nha khoa Miền Tây để được tư vấn phù hợp.

5. Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm – Nơi niềng răng Cần Thơ uy tín

 • Địa chỉ: Số 251 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 029 2389 9104
 • Website: nhakhoasaigonbacsilam.com
Địa chỉ niềng răng
Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm là đơn vị niềng răng uy tín, chất lượng tại Tp Cần Thơ

Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm được thành lập vào năm 2006 bởi Tiến sĩ – Bác sĩ – Trưởng Bộ môn Chỉnh hình Đại học Y dược Cần Thơ. Bác sĩ Lâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chỉnh nha thẩm mỹ, từng tu nghiệp tại Thái Lan cũng như đạt được nhiều chứng chỉ, bằng cấp trong lĩnh vực nha khoa.

Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm hiện có cơ sở vật chất khang trang với 14 ghế, diện tích nha khoa lớn, không gian rộng rãi, cùng với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, nha khoa cũng có đủ các phòng cần thiết, bao gồm phòng tiểu phẫu, phòng cấy ghép, phòng điều trị chỉnh hình, phòng vô trùng và phòng riêng dành cho các bệnh nhân thích sự riêng tư. Tại nha khoa, khách hàng sẽ được chẩn đoán bởi hệ thống máy móc hiện đại nhất, chẳng hạn như máy chụp CT, máy chữa tủy, máy chụp sọ nghiêng hoặc máy kỹ thuật số.

Chi phí niềng răng tại nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm có mức giá dao động từ 29.000.000 đồng / hàm. Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào hình thức niềng răng và độ khó của từng trường hợp. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với nha khoa để được hướng dẫn cụ thể.

6. Nha Khoa Thanh Tâm Cần Thơ – Địa chỉ niềng răng uy tín

 • Địa chỉ: Số 45B đường 3/2, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 1800 2015 – 0933 922 025
 • Website: nhakhoathanhtam.com
Bảng giá nha khoa Ninh Kiều
Nha Khoa Thanh Tâm Cần Thơ thực hiện các cơ niềng răng với trong suốt với chi phí phù hợp

Nha Khoa Thanh Tâm là địa chỉ niềng răng Cần Thơ cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, chỉnh nha, niềng răng với công nghệ hiện đại. Nha khoa được đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc và công nghệ tiên tiến, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nha khoa cũng là nơi làm việc của đội ngũ nha sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy. Ngoài ra, nha khoa Thanh Tâm cũng được đánh giá cao về thái độ phục vụ và chế độ chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, tại nha khoa Thanh Tâm sử dụng vật liệu niềng răng chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Điều này có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn trong suốt thời gian niềng răng.

Các dịch vụ niềng răng phổ biến bao gồm:

 • Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng trong suốt không mắc cài
 • Niềng răng mắc cài mặt trong

Chi phí niềng răng tại nha khoa Thanh Tâm dao động từ 20.000.000 đồng cho một liệu trình, tùy thuộc vào độ khó của từng trường hợp.

7. Nha khoa Đăng Lưu – Địa chỉ niềng răng Cần Thơ uy tín

 • Địa chỉ: Số 46 đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 1800 6836
 • Website: nhakhoadangluu.com.vn
Răng Hàm Mặt Sài Gòn Cần Thơ
Nha khoa Đăng Lưu là phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về chất lượng, dịch vụ niềng răng

Nha khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ chỉnh nha, niềng răng chất lượng cao và nhận được sự đánh giá tốt của khách hàng. Nha khoa trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiến tiến và được đầu tư về cơ sở vật chất, do đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu cũng được chứng nhận đạt chuẩn của Bộ Y tế, điều này giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

Ngoài cơ sở vật chất và dịch vị, nha khoa Đăng Lưu là nơi làm việc của đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Các nha sĩ sẵn sàng chia sẻ và hướng dẫn khách hàng kế hoạch chăm sóc răng, hàm sau khi niềng nhằm đạt hiệu quả tốt nhất và tránh các rủi ro liên quan.

Chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu dao động từ 30.000.000 đồng / 2 hàm, tùy thuộc vào độ khó của từng trường hợp. Ngoài ra, nha khoa cũng cung cấp một số chương trình khuyến mãi, giảm giá, nhằm giúp khách hàng tiếp cận với kỹ thuật niềng răng tốt hơn.

Lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng Cần Thơ

Hiện tại có nhiều địa chỉ niềng răng Cần Thơ được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Tuy nhiên để đảm bảo lợi ích cũng như tránh các rủi ro có thể xảy ra, khách hàng cần lưu ý các vấn đề như:

 • Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thường xuyên cập nhật các kiến thức mới. Điều này có thể giúp các thao tác được thực hiện đúng chuẩn, chuyên nghiệp và tránh được các vấn đề phát sinh.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đảm bảo vô trùng và an toàn cho khách hàng.
 • Có chính sách bảo hành phù hợp, điều này giúp khách hàng yên tâm hơn và tránh được các vấn đề phát sinh.
 • Mức giá phù hợp, chi phí và lộ trình niềng răng rõ ràng. Tại các cơ sở uy tín, chi phí niềng răng sẽ được công khai, minh bạch, giúp khách hàng làm chủ tài chính và tránh các các chi phí phát sinh.

Việc lựa chọn niềng răng Cần Thơ uy tín là điều cần thiết để có hàm răng đều và đẹp. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc có thể chọn được địa chỉ phù hợp và có kế hoạch niềng răng tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 15/06/2023 - Cập nhật lúc 5:04 pm , 29/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan