Địa Chỉ Niềng Răng Tại TPHCM

Việc lựa chọn các địa chỉ niềng răng tại TpHCM có trả góp sẽ giảm được áp lực tài chính và giúp người bệnh có điều kiện niềng răng vào thời điểm tốt nhất. Dưới đây là một số gợi ý các địa chỉ uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ niềng răng tại TpHCM
Tìm hiểu các địa chỉ niềng răng tại TpHCM có chất lượng cao, tuy tín và hỗ trợ trả góp

Top 5 địa chỉ niềng răng tại TpHCM uy tín và có trả góp

Hiện tại niềng răng trả góp là một hình thức phổ biến và có nhiều phòng khám nha khoa áp dụng các gói dịch vụ này. Dưới đây Wikibacsi.com sẽ giới thiệu các địa chỉ niềng răng trả góp HCM tốt nhất, bạn có thể tìm hiểu.

1. Nha khoa Vinh An – Địa chỉ niềng răng tại TpHCM có trả góp

 • Địa chỉ: Số 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TpHCM
 • Hotline: 1800 6359
 • Di động / Zalo (liên hệ ngoài giờ): 0988 571 071
 • Website: nhakhoavinhan.com
giá niềng răng tại TpHCM
Nha khoa Vinh An hỗ trợ niềng răng trả góp thông qua hơn 28 ngân hàng liên kết

Nha khoa Vinh An là địa chỉ niềng răng tại TpHCM có cung cấp dịch vụ trả góp nhận được sự đánh giá cao từ người dùng. Với sứ mệnh “Hạnh phúc từ nụ cười”, phòng khám cung cấp cung cấp các dịch vụ trả góp lãi suất 0% nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, việc liên kết với 28 ngân hàng, điều này giúp khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ niềng răng, chỉnh nha mà không cần chi trả quá nhiều chi phí cùng một lúc.

Tại Nha khoa Vinh An, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm trọng công việc. Nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng, hàm, độ khó và loại hình niềng răng phù hợp, sau đó đề nghị bảng giá dịch vụ tối ưu nhất. Trong trường hợp cần trả góp, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhanh chóng.

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Vinh An phụ thuộc phương pháp niềng, thời gian niềng và thời điểm (thời giá) khi niềng răng. Theo đánh giá, mức giá tại phòng khám ở mức ngang bằng so với thị trường, do đó khách hàng có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ.

Ngoài chi phí phù hợp, dịch vụ trả góp linh hoạt, nha khoa Vinh An cũng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Phòng khám với hơn 18 năm kinh nghiệm, đội ngũ nha sĩ được đào tạo chuyên môn cao, điều này giúp quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.

2. Nha khoa Up Dental – Niềng răng trả góp HCM

 • Địa chỉ: Lầu 4 – Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TpHCM
 • Điện thoại: 0901 327 278
 • Website: updental.vn
niềng răng trả góp HCM
Nha khoa Up Dental cung cấp hình thức niềng răng trả góp tại TpHCM với mức phí chỉ từ 1 triệu đồng mỗi tháng

Up Dental là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện dịch vụ niềng răng trả góp tại TpHCM với sứ mệnh “Biến ước mơ niềng răng của mọi người thành hiện thực”. Nha khoa Up Dental được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hàng đầu thế giới trong việc chẩn đoán và đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp.

Up Dental hướng đến mục tiêu giúp mọi khách hàng có nhu cầu đều có thể niềng răng tại thời điểm thích hợp nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và độ khó của từng trường hợp, khách hàng sẽ được tư vấn 1 trong 6 phương pháp niềng răng bao gồm:

 • Niềng răng mắc cài truyền thống
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng / tự khóa
 • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống
 • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống tự đóng / tự khóa
 • Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong / mặt lưỡi
 • Niềng răng không mắc cài Invisalign

Sau khi xác định được hình thức niềng răng phù hợp, khách hàng sẽ được tư vấn chi phí cụ thể. Phòng khám cũng hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%. Khách hàng sẽ được hướng dẫn thanh toán trước 30% (thường dao động từ 7 – 10 triệu đồng) và trả chậm trong thời gian nhất định, thường rơi vào khoảng 1.000.000 đồng / tháng.

Với mức chi phí thấp, Up Dental là một trong những địa chỉ niềng răng tại TpHCM nhận được sự đánh giá cao và phù hợp với nhiều đối tượng, bao gồm học sinh, sinh viên, người có thu nhập trung bình – thấp.

Bên cạnh dịch vụ trả góp linh hoạt, Up Dental cũng là nơi làm việc của đội ngũ nha sĩ, nhân viên y tế và kỹ thuật viện được đào tạo chính quy, nhiều kinh nghiệm. Do đó, nếu có nhu cầu niềng răng tại TpHCM, khách hàng có thể cân nhắc chọn Up Dental.

3. Nha khoa Kim – Nơi niềng răng uy tín ở TpHCM

 • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TpHCM
 • Liên hệ đặt hẹn: 1900 6899
 • Website: nhakhoakim.com
địa chỉ niềng răng uy tín ở TpHCM
Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín, chất lượng có hỗ trợ niềng răng trả góp

Nha khoa Kim là một hệ thống nha khoa với nhiều cơ sở trên khắp cả nước, bao gồm TpHCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa,…. nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng và uy tín. Tại phòng khám, khách hàng sẽ được kiểm tra nha khoa bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và thực hiện niềng răng với các công nghệ hiện đại.

Bên cạnh chất lượng, nha khoa Kim cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ niềng răng trả góp. Phòng khám hiện có liên kết với nhiều ngân hàng uy tín, nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán chi phí niềng răng trả chậm trong kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng. Điều này giúp giảm thiểu tối đa áp lực tài chính cũng như giúp nhiều khách hàng tiếp cận dịch vụ niềng răng chất lượng hơn.

Theo chính sách tại nha khoa Kim, khách hàng cần trả trước 30% tổng chi phí. Các đợt tiếp theo sẽ được thanh toán dần đến khi hoàn tất. Hiện tại, nha khoa cung cấp dịch vụ cho tất cả các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng có liên kết với nha khoa Kim.

4. Nha khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín ở TpHCM

 • Địa chỉ: Số 87 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TpHCM
 • Điện thoại: 1900 6900
 • Website: nhakhoaparis.vn
nơi niềng răng uy tín ở TpHCM
Nha khoa Paris là nơi niềng răng uy tín ở TpHCM có hỗ trợ trả góp cho khách hàng có nhu cầu

Nha khoa Paris là hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn Pháp và châu Âu, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Hiện tại nha khoa Paris có các cơ sở trải tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, chuyên thăm khám, chỉnh nha, niềng răng, bọc sứ.

Nha khoa Paris áp dụng quy trình thăm khám nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp với các trang thiết bị, máy móc hiện đại chuẩn châu Âu. Nếu nhận thấy các trường hợp phức tạp sẽ được tư vấn bởi đội ngũ quản lý và tham vấn đề từ Pháp. Do đó khi đến với nha khoa Paris, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Bên cạnh đó, nha khoa Paris cũng cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp với hai hình thức. Điều này giúp khách hàng có nhu cầu tiếp xúc với quy trình niềng răng chất lượng mà không cần lo lắng về chi phí.

Hiện tại, nha khoa Paris cung cấp hai hình thức niềng răng trả góp bao gồm trả góp không qua ngân hàng và qua ngân hàng.

 • Trả góp không qua ngân hàng, khách hàng sẽ thanh toán trước 70% tổng chi phí (50% đối với sinh viên), phần còn lại sẽ được chi trả trong 6 – 10 tháng.
 • Trả góp thông qua ngân hàng, khách hàng sẽ được trả góp toàn bộ chi phí với lãi suất 0% trong tối đa 12 tháng. Ngoài ra, nếu niềng răng trả góp theo hình thức này, khách hàng sẽ được giảm 10% trên tổng chi phí. Một số ngân hàng liên kết với nha khoa Paris bao gồm Seabank, VP Bank, BIDV, Maritime Bank.

Theo đánh giá chung, nha khoa Paris có chính sách trả góp hấp dẫn hơn với với các nha khoa khác và đi kèm với các ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi. Tuy nhiên, nếu chọn trả góp không qua ngân hàng, khách hàng cần trả góp 50 – 70%, điều này cũng gây ra một số trở ngại.

5. Nha Khoa Bảo Việt – Địa chỉ niềng răng Sài Gòn có trả góp

 • Địa chỉ: Số 20 – 22 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức, TpHCM
 • Điện thoại: 0975 68 69 69 – 028 6275 8333
 • Website: nhakhoabaoviet.com.vn
niềng răng tại TpHCM
Nha khoa Bảo Việt là địa chỉ nơi niềng răng uy tín ở TpHCM với dịch vụ hỗ trợ trả góp nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng

Nha khoa Bảo Việt (Nha khoa Quốc Tế BIK) là một trong những địa chỉ niềng răng tại TpHCM nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Tại nha khoa Bảo Việt, khách hàng sẽ được thăm khám bởi đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, nha khoa cũng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, nhằm mang lại hiệu quả chỉnh nha, niềng răng tốt nhất.

Bên cạnh đó, nha khoa Bảo Việt cũng đầu tư công nghệ chẩn đoán thông minh, giúp xác định thời gian và lộ trình phù hợp nhất với từng trường hợp. Với lộ trình rõ ràng, khách hàng sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí và tài chính.

Hiện tại nha khoa Bảo Việt cung cấp hình thức niềng răng trả góp, nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ niềng răng tốt nhất mà không cần lo lắng về áp lực tài chính. Khách hàng có thể trả góp với lãi suất 0% theo kỳ hạn nhất định theo thỏa thuận.

Hình thức niềng răng trả góp sẽ được áp dụng cho tất cả các loại niềng răng. Khách hàng cần trả trước 30% trên tổng chi phí, chi phí còn lại sẽ được trả chậm (thường là 1.000.000 đồng / tháng) đến khi hoàn thành.

Lưu ý khi gì chọn địa chỉ niềng răng trả góp tại TpHCM

Hiện tại có nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp tại TpHCM. Điều quan trọng là cần xác định được khả năng tài chính, phương pháp niềng răng và hình thức thanh toán để đạt hiệu lợi ích tốt nhất.

Các nha khoa khác nhau cung cấp dịch vụ, mức lãi suất và điều kiện khác nhau. Tuy nhiên để chọn được nha khoa uy tín và chất lượng, khách hàng có thể lưu ý một số vấn đề như:

 • Lãi suất thấp: Đây là điều kiện tốt nhất để đạt được lợi ích tốt nhất khi niềng răng trả góp. Thông thường, khách hàng sẽ được trả góp với lãi suất 0%, tuy nhiên cũng có các nha khoa cung cấp gói dịch vụ có lãi suất hoặc lãi suất cao. Do đó, điều quan trọng là trao đổi về lãi suất để nhận được lợi ích tốt nhất.
 • Thủ tục nhanh chóng: Việc tối ưu hóa các thủ tục sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm học sinh, sinh viên hoặc người bận rộn.
 • Bảo mật thông tin: Điều này nhằm bảo vệ sự riêng tư của khách hàng, tránh các vấn đề rò rỉ thông tin cá nhân.
 • Cam kết chi phí rõ ràng: Khi niềng răng trả góp, khách hàng cần trao đổi rõ về lộ trình trả góp, các chi phí liên quan cũng như chi phí có thể phát sinh. Điều này có thể tránh giúp khách hàng chủ động  về tài chính cũng như tránh các phát sinh không mong muốn.
 • Chất lượng và uy tín: Để đảm bảo hiệu quả cũng như ngăn ngừa các vấn đề phát sinh khi niềng răng trả góp, khách hàng cần chọn nha khoa uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt.

Hiện tại có nhiều địa chỉ niềng răng tại TpHCM chấp nhận hình thức trả góp. Điều quan trọng là xác định được nha khoa uy tín và hình thức trả góp phù hợp. Hy vọng thông qua bài viết, khách hàng có thể chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 15/06/2023 - Cập nhật lúc 5:04 pm , 29/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan