Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng Cần Thơ

Có nhiều địa chỉ tẩy trắng răng Cần Thơ mang lại hiệu quả cao, uy tín, chất lượng. Điều quan trọng là xác định được nha khoa phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ và hạn chế tối đa các rủi ro. Dưới đây Wikibacsi.com sẽ cập nhật các địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tại Cần Thơ, bạn đọc có thể tìm hiểu và có kế hoạch chăm sóc răng miệng hiệu quả.

địa chỉ tẩy trắng răng Cần Thơ
Tìm hiểu các địa chỉ tẩy trắng răng Cần Thơ chất lượng, hiệu quả và có kế hoạch chăm sóc răng miệng phù hợp

Gợi ý 7 địa chỉ tẩy trắng răng Cần Thơ – Chất lượng, Hiệu quả

Tẩy trắng răng là dịch vụ thẩm mỹ nha khoa phổ biến, nhằm mục đích giúp cho răng trắng, sáng tự nhiên. Hiện tại, có nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên, đôi khi tẩy trắng răng không an toàn có thể dẫn đến ê buốt, châm chích, kích ứng nướu và gây tổn thương men răng.

Tại Cần Thơ, bạn đọc có thể tham khảo một số trung tâm, cơ sở, địa chỉ tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn, chẳng hạn như:

1. Nha Khoa Thanh Tâm – Chi nhánh Cần Thơ

 • Địa chỉ: Số 45B đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 092 600 72 22
 • Website: nhakhoathanhtam.vn
 • Facebook: facebook.com/nhakhoathanhtamcantho
giá tẩy trắng răng Cần Thơ
Nha khoa Thanh Tâm là cơ sở tẩy trắng răng tại Cần Thơ nhận được sự đánh giá cao của khách hàng

Nha Khoa Thanh Tâm là địa chỉ tẩy trắng răng Cần Thơ nhận được sự đánh giá tích cực về hiệu quả, chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của đội ngũ nha sĩ, kỹ thuật viên. Với hơn 12 năm thành lập và phát triển, nha khoa đã có 8 chi nhánh trên cả nước, bao gồm tại thành phố Cần Thơ. Hiện tại nha khoa cung cấp 3 nhóm dịch vụ chính, bao gồm Nha khoa tổng quát, Nha khoa Thẩm mỹ và Nha khoa Trẻ em.

Với mục tiêu trở thành chuỗi nha khoa chất lượng cao, phòng nha đầu tư vào cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị y tế nhằm đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cho khách hàng. Bên cạnh đó, nha khoa luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa mới nhất, nhằm cải thiện chất lượng cũng như mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, Nha khoa Thanh Tâm là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ nha khoa, kỹ thuật viên, y tá, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và cấp chứng chỉ hành nghề bởi cơ quan có thẩm quyền. Đội ngũ nha sĩ tại trung tâm luôn không ngừng học hỏi, trau dồi các kiến thức mới, nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ nha khoa. Ngoài ra, khi đến với Nha khoa Thanh Tâm, khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình, tư vấn dịch vụ cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện chỉnh nha, tẩy trắng răng.

Về dịch vụ tẩy trắng răng, Nha khoa Thanh tâm ứng dụng công nghệ tẩy trắng bằng Plasma. So với việc tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy thông thường, tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma thường mang lại hiệu quả vượt trội, giúp răng trắng, sáng, bóng một cách nhanh chóng và an toàn.

Bên cạnh đó, công nghệ tẩy trắng răng bằng tia Plasma cũng giúp khử ion, do đó khi kết hợp với thuốc tẩy trắng có thể giúp loại bỏ các vùng răng xỉn màu, từ đó làm trắng răng nhanh chóng, vượt trội. Nha khoa Thanh Tâm cũng cam kết sử dụng thuốc tẩy chất lượng, đạt tiêu chuẩn, do đó khách hàng có thể an tâm và hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, nha khoa cũng cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Trong các trường hợp tình trạng xỉn màu răng không nghiêm trọng hoặc khi khách hàng không có thời gian đến phòng nha, có thể liên hệ nha khoa để được tư vấn đề dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà.

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Thanh Tâm:

 • Tẩy trắng nhanh tại nha khoa: 1.000.000 đồng
 • Tẩy trắng răng tại nhà: 750.000 đồng / hàm

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ 1

 • Địa chỉ: Số 46 Võ Văn Kiệt, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 028 7301 7103
 • Website: benhvienranghammatsg.vn
tẩy trắng răng ở Cần Thơ
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ 1 thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại, hiệu quả cao và an toàn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ 1 cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, chính xác với mức chi phí phù hợp nhất. Với hơn 17 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực chỉnh nha, thẩm mỹ, bệnh viện là một trong những cơ sở tẩy trắng răng ở Cần Thơ nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trong khu vực.

Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, phòng chỉnh nha, phòng thẩm mỹ đạt chuẩn vô trùng. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, máy móc hỗ trợ hiện đại, dụng cụ nha khoa cần thiết, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Làm việc tại bệnh viện là đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đến bệnh viện, khách hàng sẽ được tiếp đón, thăm khám, chẩn đoán, điều trị và chỉ định các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa bởi đội ngũ nha sĩ tận tâm trong công việc. Các bác sĩ sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cũng như giải thích các thắc mắc, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Về dịch vụ tẩy trắng răng, Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn cung cấp đa dạng các dịch vụ, chẳng hạn như tẩy trắng răng bằng đèn plasma hoặc tẩy trắng răng bằng máng tại nhà. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể và nhu cầu của khách hàng, bệnh viện sẽ đưa ra kế hoạch chăm sóc răng miệng phù hợp nhất.

Đối với phương pháp tẩy trắng răng sử dụng đèn plasma sẽ loại bỏ các vết bám đen, ố vàng, xỉn màu răng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ chiếu đèn plasma không gây ảnh hưởng đến men răng, không tác động đến các mô mềm, do đó không gây ảnh hưởng đến chức năng răng, miệng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tại nhà nếu khách hàng bận rộn không có thời gian đến phòng nha. Máng tẩy trắng răng dành cho khách hàng bị thay đổi màu răng ở bên ngoài và nguyên nhân liên quan đến thức ăn, đồ uống, chẳng hạn như rượu, trà, cà phê hoặc thuốc lá.

Tẩy trắng răng bằng máng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ 1 có chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng và khách hàng có thể thực hiện vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, phương pháp này có thể mang đến cảm giác tê, khó chịu, đau răng, đau nướu trong lần đầu sử dụng.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng cụ thể, nha sĩ sẽ đề nghị các phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. Nếu cần thiết, nha sĩ có thể đề nghị các phương pháp chỉnh nha khoa khác, chẳng hạn như bọc răng sứ, dán veneer. Nếu có nhu cầu tẩy trắng răng tại Cần Thơ, khách hàng có thể liên hệ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ 1 để được tư vấn phù hợp.

Chi phí tẩy trắng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ 1:

 • Tẩy trắng răng tại nhà: 1.500.000 đồng / hai hàm
 • Tẩy trắng răng nhiễm Tertra cấp 1: 3.500.000 đồng / hai hàm
 • Tẩy trắng răng nhiễm Tertra cấp 2: 5.000.000 đồng / hai hàm
 • Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Ultra Nano: 4.000.000 đồng / hai hàm

3. Nha Khoa Ninh Kiều

 • Địa chỉ: Số 176 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3822 366
 • Website: nhakhoaninhkieu.com.vn
tẩy trắng răng tại Cần Thơ
Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Ninh Kiều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm trong công việc

Nha Khoa Ninh Kiều là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng chất lượng và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nha khoa được đầu tư về cơ sở vật chất, đầy đủ các phòng chức năng, phòng chỉnh nha, phòng thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nha khoa cũng được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế hiện và thường xuyên cập nhật các công nghệ chỉnh nha mới nhất nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với cơ sở vật chất khang trang, Nha khoa Ninh Kiều là nơi làm việc của đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và hết lòng đối với khách hàng. Đến nha khoa, khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát, xác định các vấn đề liên quan và đề nghị kế hoạch chăm sóc răng miệng phù hợp nhất.

Hiện tại Nha khoa Ninh Kiều cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa, bao gồm tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng tại Nha khoa Ninh Kiều sử dụng dung dịch Hydrogen Peroxide kết hợp với đèn plasma, mang lại hiệu quả vượt trội mà không gây ảnh hưởng đến chức năng, cấu trúc răng. Ngoài ra, nha khoa cũng cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Ninh Kiều như sau:

 • Thăm khám tổng quát, kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp X-quang, đo màu răng và đề nghị kế hoạch chăm sóc răng miệng phù hợp.
 • Tiến hành vệ sinh răng miệng, cách ly lợi, môi nhằm bảo vệ da và các cấu trúc mô mềm trong quá trình tẩy trắng răng.
 • Thoa thuốc tẩy trắng răng, thường là hoạt chất Hydrogen Peroxide.
 • Chiếu đèn plasma để tăng cường hiệu quả tẩy trắng răng. Trước khi chiếu đèn, khách hàng sẽ được đeo tấm chắn để bảo vệ mắt.
 • Sau khi kết thúc liệu trình tẩy trắng răng, nha sĩ hoặc nhân viên y tế sẽ hướng dẫn khách hàng kế hoạch vệ sinh, chăm sóc răng miệng tại nhà nhằm đảm bảo hiệu quả tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Ninh Kiều được đánh giá cao bởi hiệu quả, chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của đội ngũ nha sĩ. Ngoài ra, tại Nha khoa Ninh Kiều, chi phí tẩy trắng răng cũng như các dịch vụ chỉnh nha khác được niêm yết minh bạch. Điều này giúp khách hàng chủ động về tài chính cũng như có kế hoạch chăm sóc nha khoa phù hợp nhất.

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Ninh Kiều:

 • Tẩy trắng tại phòng nha: 1.000.000 đồng / lần
 • Tẩy trắng tại nhà: 800.000 đồng / lần

4. Nha khoa Tâm Đức Smile – Cần Thơ

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 135G Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Cơ sở 2: Số 59A Nguyễn Văn Cừ, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại tư vấn: 1900 8040
 • Website: nhakhoatamducsmile.com
Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền
Nha khoa Tâm Đức Smile – Cần Thơ là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng

Nha khoa Tâm Đức Smile là hệ thống nha khoa uy tín, chất lượng, cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa, bao gồm chăm sóc sức khỏe răng miệng, chỉnh nha và thẩm mỹ, bao gồm tẩy trắng răng. Phòng nha được Bộ Y tế công nhận về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị các vấn đề nha khoa. Tại Cần Thơ, Nha khoa Tâm Đức Smile được thành lập vào năm 2008, với cơ sở vật chất khang trang, máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại. Tính đến thời điểm hiện tại, Nha khoa Tâm Đức Smile là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng tại Cần Thơ nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Tại Cần thơ, nha khoa có cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên thoáng mát và không gian rộng rãi. Nha khoa cũng chú trọng đầu tư về trang thiết bị, máy móc, dụng cụ nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa. Ngoài ra, một trong những thế mạnh của nha khoa là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm đối với khách hàng. Đội ngũ nha sĩ tại phòng khám cũng thường xuyên trau dồi những kiến thức mới và công nghệ chỉnh nha hiện đại, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Một trong những thế mạnh của Nha khoa Tâm Đức Smile là tẩy trắng răng với công nghệ Laser siêu tốc thế hệ mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng, thường chỉ sau 30 – 60 phút, có thời gian giữ trắng lâu, kéo dài 1 – 2 năm, không gây ê buốt và an toàn đối với khách hàng.

Ngoài ra, nha khoa cũng cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tại nhà nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Phương pháp này sử dụng máng ngoài, kết hợp với thuốc để làm trắng răng sau vài lần sử dụng. Tẩy trắng răng bằng máng có chi phí thấp, tuy nhiên hiệu quả không cao và có thể gây hư men răng nếu áp dụng không đúng cách.

Khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Tâm Đức Smile, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe răng miệng, xác định các vấn đề liên quan và lên kế hoạch chăm sóc phù hợp nhất. Tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể, nha sĩ có thể đề nghị tẩy trắng răng tại phòng nha hoặc tẩy trắng răng tại nhà. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng Cần Thơ, khách hàng có thể liên hệ Nha khoa Tâm Đức Smile để được tư vấn phù hợp.

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Tâm Đức Smile:

 • Tẩy trắng răng tại nhà: 1.000.000 đồng
 • Combo Tẩy trắng (Laser + tại nhà) (1 lần): 3.400.000 đồng
 • Combo Tẩy trắng (Laser + tại nhà) (2 lần): 4.400.000 đồng

5. Nha Khoa Miền Tây

 • Địa chỉ: Số 142 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 2460 357
 • Website: nhakhoamientay.com
Tẩy trắng răng Cần Thơ bao nhiêu tiền
Nha khoa Miền Tây là cơ sở cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại, quy trình khoa học và mang lại hiệu quả cao

Nha Khoa Miền Tây được thành lập vào năm 2007, với một cơ sở duy nhất, không có chi nhánh và đã đăng ký thương hiệu độc quyền tại Cục sở hữu và trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ). Trong suốt 15 năm hình thành, hoạt động và phát triển, nha khoa nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, chỉnh nha, thẩm mỹ nha khoa, tẩy trắng răng, thẩm mỹ nụ cười, cấy ghép Implant.

Nha khoa Miền Tây hướng đến việc trở thành một thương hiệu nha khoa quốc tế uy tín tại Cần thơ và khu vực miền Tây. Do đó, nha khoa tập trung vào việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc và thường xuyên cập nhật các công nghệ mới nhất trong việc chỉnh nha. Bên cạnh đó, phòng nha là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong công việc và luôn trau dồi những kiến thức mới, nhằm nâng cao hiệu quả chỉnh nha cho khách.

Một trong những thế mạnh của nha khoa Miền Tây là tẩy trắng răng. Nha khoa cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ laser kết hợp với thuốc tẩy trắng, giúp loại bỏ các đốm đen và giúp đưa răng về màu nguyên bản. Nha khoa cũng thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà với máng tự đeo có chứa thuốc tẩy, được chỉ định bởi nha sĩ với liều liều và thời gian phù hợp.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Miền Tây mang lại hiệu quả cao, mức phí phù hợp và an toàn. Do đó, nếu đang tìm cơ sở tẩy trắng răng ở Cần Thơ, khách hàng có thể liên hệ nha khoa để được tư vấn phù hợp.

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Cần Thơ:

 • Tẩy trắng tại phòng nha (có đèn): 1.500.000 đồng / 2 hàm
 • Tẩy trắng răng tại nhà với máng và thuốc: 1.000.0000 đồng / 2 hàm
 • Tẩy trắng răng kết hợp giữa phòng nha và tại nhà: 2.300.000 đồng / 2 hàm

6. Nha khoa Việt Pháp – Cần Thơ

 • Địa chỉ: Số 10 Võ Văn Kiệt, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0918 363 006 – 02926 285 258 – 02926 252 635
 • Website: nhakhoavietphap.vn
tẩy trắng răng nha khoa
Nha khoa Việt Pháp – Cần Thơ thực hiện tẩy trắng răng nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút

Nha khoa Việt Pháp là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng Cần Thơ nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, phòng thẩm mỹ, phòng chỉnh nha, phòng tẩy trắng răng, nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, nha khoa cũng được trang bị đầy đủ các kỹ thuật nha khoa, từ đơn giản đến phức tạp, nhằm nâng cao hiệu quả chỉnh nha, tăng tính thẩm mỹ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Việt Pháp Cần Thơ có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ nha khoa, kỹ thuật viên và nhân viên y tế được đào tạo chính quy, luôn tận tâm và hết lòng với khách hàng. Đến Nha khoa Việt Pháp Cần Thơ, khách hàng sẽ thăm khám nha khoa, đánh giá chức năng, tư vấn các dịch vụ phù hợp, chính xác với mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại nha khoa sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn các thủ tục với thái độ thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Với dịch tẩy trắng răng tại Nha khoa Việt Pháp, khách hàng sẽ được chiếu đèn Plasma trong 45 – 60 phút, nhằm kích thích men răng phục hồi, điều này có thể giúp nâng 2 – 3 tone màu chỉ sau 1 lần sử dụng. Tẩy trắng răng tại phòng nha là phương pháp nhận được sự ưa chuộng của khách hàng nhờ vào hiệu quả cao, an toàn và thời gian giữ trắng lâu.

Ngoài ra, trong các trường hợp cần thiết, nha khoa cũng cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà. Nha sĩ sẽ lấy dấu răng, tạo thành máng ngậm sau 2 – 3 ngày. Với phương pháp này, khách hàng sẽ nhận được máng ngậm và một tuýp thuốc tẩy trắng răng. Khách hàng sẽ tự tiến hành tẩy trắng răng tại nhà theo hướng dẫn của nha sĩ. Tẩy trắng răng tại nhà có chi phí thấp, tuy nhiên có thể dẫn đến một số rủi ro, chẳng hạn như gây bỏng nướu, tổn thương men răng khi thực hiện không đúng cách.

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Việt Pháp Cần Thơ:

 • Tẩy trắng răng tại nha khoa (tặng 1 cặp máng tẩy): 1.500.000 đồng / lần
 • Tẩy trắng răng tại nhà: 800.000 – 1.000.000 đồng

7. Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm

 • Địa chỉ: Số 251 Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923 899 104.
 • Website: nhakhoasaigonbacsilam.com
tẩy trắng răng laser whitening
Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm thực hiện quy trình tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả cao

Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm được thành lập vào năm 2006 bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Nguyên Lâm, Trưởng Bộ môn Chỉnh hình tại Đại học Y dược Cần Thơ. Bác sĩ Lâm là người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa, từng tu nghiệp tại nước ngoài và nhận được nhiều bằng cấp, giải thưởng, chứng nhận.

Hiện tại, nha khoa có cơ sở vật chất khang trang, diện tích rộng rãi với đầy đủ các phòng chức năng, phòng tiểu phẫu, phòng cấy ghép, phòng chỉnh hình, nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Nha khoa cũng được đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ công tác chỉnh nha, thẩm mỹ nha khoa.

Tẩy trắng răng là một trong những thế mạnh của Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm. Tại nha khoa, dịch vụ tẩy trắng răng được thực hiện bằng cách sử dụng đèn Zoom hiện đại nhằm hoạt hóa dung dịch tẩy trắng, giúp làm trắng răng hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó, nha khoa cũng cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng, thực hiện các bước vệ sinh và cách ly môi, nướu. Sau khi tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ hướng dẫn các kế hoạch tự chăm sóc và bảo vệ răng tại nhà nhằm nâng cao hiệu quả tẩy trắng cũng như tránh gây tổn thương răng.

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm:

 • Tẩy trắng về nhà: 1.000.000 đồng (1 cặp máng và 3 ống thuốc)
 • Tẩy trắng răng tại nha khoa: 1.500.000 đồng
 • Tẩy trắng răng kết hợp: 1.800.000 đồng

Nha khoa Sài Gòn Bác sĩ Lâm với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ nha khoa tận tâm, cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng, hiệu quả. Do đó, nếu đang tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng Cần Thơ, khách hàng có thể liên hệ nha khoa để được hướng dẫn cụ thể.

Trên đây là danh sách 7 địa chỉ tẩy trắng răng Cần Thơ nhận được sự đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Hy vọng thông qua bài đánh giá, bạn đọc có thể xác định được nha khoa phù hợp và có kế hoạch chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 21/06/2023 - Cập nhật lúc 5:04 pm , 29/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan