Nha Khoa Lấy Cao Răng Hải Phòng

Nếu đang tìm kiếm nha khoa lấy cao răng Hải Phòng uy tín, chất lượng và an toàn, bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý của Wikibacsi.com. Các cơ sở này nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và thái độ của đội ngũ nhân viên. Điều quan trọng là xác định được nha khoa phù hợp và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Lấy cao răng Hải Phòng
Tìm hiểu một số nha khoa lấy cao răng Hải Phòng được đánh giá cao về chất lượng và chi phí, để có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp

Top 7 nha khoa lấy cao răng Hải Phòng – An toàn, chất lượng, thẩm mỹ

Lấy cao răng là thủ thuật nha khoa đơn giản và cần thiết để loại bỏ các mảng bám, lấy lại tình trạng nguyên bản của răng cũng như hạn chế các tổn thương liên quan. Điều quan trọng là xác định nha khoa uy tín, chất lượng khi thực hiện dịch vụ lấy cao răng.

Nếu đang tìm kiếm nha khoa lấy cao răng Hải Phòng, bạn đọc có thể tham khảo một số nha khoa uy tín như sau:

1. Nha Khoa Hoàn Mỹ – Hải Phòng

 • Cơ sở 1:
  • Địa chỉ: Số 214 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0919 067 055 – 0225 3 610 108
 • Cơ sở 2:
  • Địa chỉ: Số 213 Hàng Kênh, Phường Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0919 067 055 – 0225 3 828 900
 • Website: rangthammyhaiphong.com
 • Facebook: facebook.com/nhakhoahoanmy.haiphong
giá lấy cao răng ở Hải Phòng
Nha Khoa Hoàn Mỹ – Hải Phòng cung cấp dịch vụ lấy cao răng bằng sóng siêu âm, không gây đau đớn, ê buốt

Nha Khoa Hoàn Mỹ là một trong những địa chỉ lấy cao răng ở Hải Phòng nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Hiện tại nha khoa có 2 cơ sở đặt tại quận Lê Chân, Hải Phòng, với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, thực hiện thăm khám, điều trị các vấn đề nha khoa.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ sử công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm. Trong quy trình này, bác sĩ sẽ đưa đầu máy siêu âm di chuyển nhẹ nhàng xung quanh các răng, chân răng, các rãnh, kẽ răng và bên dưới nướu. Tác động của sóng siêu âm sẽ phân rã các mảng bám, từ đó loại bỏ cao răng mà không gây tổn thương nướu và các mô mềm.

Lấy cao răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao, có thời gian thực hiện nhanh, từ 20 – 30 phút. Bên cạnh đó, công nghệ sóng siêu âm cũng giúp làm sạch cao răng tại nhiều vị trí khác nhau, từ đó tối ưu hóa hiệu quả và hạn chế các tổn thương có thể xảy ra. Sau khi thực hiện quy trình lấy cao răng, nha sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng kế hoạch chăm sóc sức khỏe răng miệng tại nhà, nhằm giúp răng luôn trắng, bóng, thẩm mỹ và chắc chắn hơn.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ – Hải Phòng, khách hàng sẽ được đón tiếp, chăm sóc và lấy cao răng bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm, ân cần nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với sự tận tình của đội ngũ nha sĩ, công nghệ lấy cao răng hiện đại, mức phí phù hợp và thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi, Nha khoa Hoàn Mỹ là một trong những nha khoa lấy cao răng Hải Phòng nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Đến với nha khoa, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với mức giá tối ưu.

Chi phí lấy cao răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ – Hải Phòng:

 • Lấy cao răng bằng máy siêu âm và đánh bóng: 70.000 – 150.000 đồng / lần
 • Lấy cao răng và đánh bóng bằng máy chống ê buốt: 150.000 – 250.000 đồng / lần

2. Nha khoa Sài Gòn Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 131 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 090 436 92 42
 • Website: khamranghaiphong.com
lấy cao răng ở Hải Phòng
Tại Nha khoa Sài Gòn Hải Phòng, dịch vụ lấy cao răng được thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với khách hàng

Nha khoa Sài Gòn Hải Phòng là một trong những nha khoa uy tín, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nha khoa được xây dựng và phát triển theo mô hình nha khoa kỹ thuật cao, thực hiện các dịch vụ chỉnh nha, nha khoa thẩm mỹ, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, lấy cao răng, tẩy trắng răng, điều trị nha chu và nhiều vấn đề khác. Khi đến nha khoa, khách hàng sẽ được đón tiếp, tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhẹ nhàng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ lấy cao răng tại Nha khoa Sài Gòn – Hải Phòng được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Văn Thanh, bác sĩ chuyên khoa cấp I trong lĩnh vực răng hàm mặt. Bên cạnh đó, nha khoa sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng sóng âm hiện đại, mang lại hiệu quả cao, an toàn, không gây ê buốt, đau nhức. Ngoài ra, nha khoa sử dụng những thiết bị, máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại nhất, do đó quy trình lấy cao răng được thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn và phù hợp cho từng khách hàng.

Quy trình lấy cao răng tại Nha khoa Sài Gòn – Hải Phòng được thực hiện khép kín với dụng cụ nha khoa vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, nha khoa cũng được đầu tư về cơ sở vật chất, với phòng chờ rộng rãi, thoải mái, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi thực hiện dịch vụ lấy cao răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh kế hoạch chăm sóc sức khỏe răng miệng tại nhà, nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị và ngăn ngừa các vấn đề nha khoa phá sinh. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hẹn lịch tái khám khi cần thiết. Có thể nói, Nha khoa Sài Gòn Hải Phòng là một trong những địa chỉ lấy cao răng tại Hải Phòng với chất lượng cao và chi phí phải chăng. Do đó, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ nha khoa để được tư vấn phù hợp.

Chi phí lấy cao răng tại Nha khoa Sài Gòn Hải Phòng: 100.000 đồng / 2 hàm

3. Nha Khoa Paris tại Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 386 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 7301 555
 • Website: nhakhoaparis.vn
lấy cao răng tại Hải Phòng
Nha Khoa Paris tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ lấy cao răng chất lượng cao, an toàn với mức chi phí phù hợp nhất

Nha Khoa Paris là nha khoa đạt tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại và ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong quy trình thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng. Khách hàng đến với Nha khoa Paris sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả, an toàn với mức chi phí tốt nhất.

Lấy cao răng tại Nha khoa Paris được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Trước khi thực hiện quy trình, khách hàng sẽ được thăm khám, xác định mức độ mảng bám, tư vấn, đưa ra lời khuyên và kế hoạch điều trị cụ thể. Sau đó, nha sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, sử dụng máy siêu âm và các dụng cụ nha khoa chuyên chuyện nhằm loại bỏ các mảng bám, cao răng. Cuối cùng bác sĩ sẽ đánh bóng nhằm loại bỏ các mảng bám còn sót lại, giúp răng trắng, sáng, đều màu. Ngoài ra, đánh bóng răng cũng giúp ngăn ngừa các mảng bám quay trở lại.

Lấy cao răng với công nghệ sóng siêu âm tại Nha khoa Paris mang lại hiệu quả cao, an toàn, không gây chảy máu và không gây tổn thương đến răng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại, quy trình thường diễn ra nhanh chóng, thoải mái và hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh. Nếu đang tìm kiếm nha khoa lấy cao răng ở Hải Phòng, khách hàng có thể liên hệ Nha khoa Paris để được tư vấn phù hợp.

Chi phí lấy cao răng tại Nha khoa Paris:

 • Đánh bóng răng: 100.000 đồng
 • Cạo vôi răng – đánh bóng – Mức độ 1: 150.000 đồng
 • Cạo vôi răng – đánh bóng – Mức độ 2: 300.000 đồng
 • Cạo vôi răng – đánh bóng – Mức độ 3: 400.000 đồng

4. Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Số 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: Số 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Manhattan 09-08, 09-09 Vinhomes Imperia, Hải Phòng
 • Điện thoại tư vấn khách hàng: 0225 6576 999
 • Website: nhakhoahaiphong.vn
Lấy cao răng bao nhiêu tiền
Nha khoa Nụ Cười cung cấp dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm, có thể loại bỏ mảng bám an toàn mà không gây tổn thương nướu, chân răng

Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng được thành lập vào năm 2009, được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng chờ, phòng VIP, các phòng chức năng và phòng phẫu thuật nha khoa chất lượng cao. Nha khoa cung cấp dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho mọi lứa tuổi với quy trình khoa học, đội ngũ bác sĩ tận tình và hiệu quả chuyên môn cao.

Tại Nha khoa Nụ Cười, dịch vụ lấy cao răng được thực hiện bằng máy Piezone. Phương pháp này có thể làm sạch tất cả các mảng bám mà không gây tổn thương nướu răng, không gây chảy máu chân răng, do đó nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Máy sử dụng sóng âm với tần số 28 – 36 Khz, có chuyển động linh hoạt, đi sâu xuống bên dưới nướu răng, nhằm làm sạch toàn bộ bề mặt răng. Ngoài ra, đầu máy có thiết kế linh hoạt, cho phép nha sĩ thao tác tại nhiều vị trí khác nhau mà không gây tổn thương đến nướu và răng.

Quy trình lấy cao răng tại Nha khoa Nụ cười như sau:

 • Thăm khám, tiến hành vệ sinh tổng quát khoang miệng, xác định độ mảng bám và đề nghị quy trình phù hợp.
 • Lấy cao răng bằng sóng siêu âm để làm sạch các mảng bám trên thân răng. Ngoài ra, hệ thống phun nước sẽ tạo một áp suất vừa đủ để đưa các mảng bám ra ngoài một cách dễ dàng nhất.
 • Đánh bóng răng để loại bỏ các mảng bám còn sót lại, giúp da mịn màng hơn, hạn chế tái bám vôi răng. Sau đó, nha sĩ sẽ hướng dẫn kế hoạch vệ sinh, chăm sóc răng miệng tại nhà nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, nha khoa cũng cung cấp dịch vụ lấy cao răng thông thường với các dụng cụ nha khoa cơ bản. Phương pháp này có chi phí thấp hơn, tuy nhiên có thể gây đau nhức, ê buốt, chảy máu chân răng.

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ tận tâm, trang thiết bị hiện đại và quy trình khoa học, Nha khoa Nụ Cười được đánh giá là một trong những địa chỉ lấy cao răng Hải Phòng chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ nha khoa để được tư vấn, đặt lịch hẹn.

Chi phí lấy cao răng tại Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng:

 • Lấy cao răng với phương pháp thông thường: 100.000 – 200.000 đồng / 2 hàm
 • Lấy cao răng bằng máy: 200.000 đồng / 2 hàm

5. Nha Khoa Phố Cổ Hải Phòng

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 284 Hùng Vương, Thượng Lý, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: Số 55A Chu Văn An, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Hotline: 0815 067 989 – 0937 495 111
 • Website: nhakhoaphoco.vn
Kỹ thuật lấy cao răng
Nha Khoa Phố Cổ Hải Phòng có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại và đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn cao

Nha Khoa Phố Cổ là một trong những trung tâm nha khoa uy tín, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng tại Hải Phòng. Nha khoa gây ấn tượng với không gian sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên, nha sĩ, luôn tận tâm trong công việc. Nha khoa cung cấp các dịch vụ từ đơn giản như lấy cao răng, tẩy trắng răng, trồng răng giả, nhổ răng, đến các dịch vụ phức tạp chẳng hạn như làm răng sứ, niềng răng, tạo hình răng.

Tại nha khoa, khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc sức khỏe răng miệng bởi đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn cao, quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị hiện đại nhất. Nha khoa Phố Cổ cung cấp dịch vụ kỹ lưỡng, tỉ mỉ, phù hợp và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tại Nha khoa Phố Cổ, dịch vụ lấy cao răng được thực hiện bằng sóng siêu âm, có thể loại bỏ tất cả các mảng bám, giúp răng trắng bóng, đều màu và hạn chế tái bám vôi răng. Máy siêu âm có thể len lỏi sâu vào trong các kẽ răng, chân răng và tạo ra một độ rung nhất định, nhằm loại bỏ tất cả các mảng bám mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Sau khi thực hiện quy trình lấy cao răng, nha sĩ sẽ tiến hành đánh bóng răng. Điều này giúp loại bỏ các mảng bám còn sót lại, giảm thiểu sự tích tụ của vi khuẩn, ngăn ngừa các tổn thương liên quan và giúp răng luôn chắc khỏe. Ngoài ra, nha sĩ cũng hướng dẫn khách hàng kế hoạch tự chăm sóc răng tại nhà và đề nghị lịch tái khám nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Nha khoa Phố Cổ mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất. Nếu đang tìm kiếm nha khoa lấy cao răng Hải Phòng uy tín, chất lượng cao, khách hàng có thể liên hệ Nha khoa Phố Cổ.

6. Nha Khoa Lạc Việt Intech

 • Địa chỉ: Số 107 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Hotline: 19006421 – 0971 066 726
 • Website: lacvietintech.com
Quy trình lấy cao răng
Nha Khoa Lạc Việt Intech cúng cấp dịch vụ lấy cao răng chất lượng cao với mức phí phù hợp nhất

Nha Khoa Lạc Việt Intech được thành lập với mục tiêu mang đến các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, hiệu quả, an toàn với mức chi phí phù hợp nhất. Nha khoa là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ nha khoa, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại nước ngoài và công tác tại các đơn vị nha khoa uy tín. Các bác sĩ luôn tận tâm với khách hàng, tư vấn các dịch vụ phù hợp, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Nha khoa được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và hệ thống phòng khám vô trùng tuyệt đối. Tại Nha khoa Lạc Việt, khách hàng sẽ được tiếp cận những thiết bị hàng đầu, chẳng hạn như như hệ thống lấy cao răng hàng đầu tích hợp chức năng chống ê buốt của Satelec. Ngoài ra, nha khoa tự hào với mức chi phí thấp nhất, luôn cố gắng tối ưu hóa dịch vụ nhằm giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng. Do đó, nếu đang tìm kiếm nha khoa lấy cao răng tại Hải Phòng với mức giá phải chăng, khách hàng có thể liên hệ Nha khoa Lạc Việt để được tư vấn phù hợp.

Tại nha khoa Lạc Việt, dịch vụ lấy cao răng được thực hiện theo 2 phương pháp, truyền thống và sử dụng máy siêu âm. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra răng, mức độ mảng bám và đề nghị phương pháp phù hợp. Phương pháp lấy cao răng bằng sóng siêu âm sẽ tách các mảng bám khỏi chân răng mà không gây ảnh hưởng đến men răng, nướu và cấu trúc mô mềm. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng răng nhằm loại bỏ các mảng bám, ngăn ngừa tái bám vôi răng và tăng cường sức khỏe răng miệng.

Nha khoa Lạc Việt là nha khoa lấy cao răng tại Hải Phòng uy tín và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nếu có nhu cầu thăm khám nha khoa hoặc cạo vôi răng, khách hàng có thể liên hệ nha khoa để được tư vấn phù hợp.

Chi phí lấy cao răng và đánh bóng tại Nha khoa Lạc Việt: 200.000 đồng / 2 hàm.

7. Nha khoa Omega Dental Hải Phòng

 • Địa chỉ: BH01-25 khu đô thị Vinhomes Imperia, Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Hotline: 0707 125 999
 • Website: nhakhoaomega.com
lấy cao răng kiến an hải phòng
Nha khoa Omega Dental Hải Phòng thực hiện kỹ thuật lấy cao răng bằng sóng siêu âm, giúp loại bỏ các mảng bám mà không gây tổn thương chân răng

Nha khoa Omega Dental Hải Phòng là hệ thống nha khoa hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị nha khoa tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Với mục tiêu trở thành nha khoa chất lượng cao, Omega Dental không ngừng phát triển, cập nhật các công nghệ mới, nhằm mang lại dịch vụ chất lượng cao, an toàn, hiệu quả.

Tại Nha khoa Omega Dental, dịch vụ lấy cao răng được thực hiện bằng máy siêu âm. Phương pháp này có thể loại bỏ tất cả các mảng bám trên răng mà không gây đau nhức, ê buốt và hạn chế tối đa tình trạng tái bám vôi răng. Sóng siêu âm sẽ tạo ra độ rung nhẹ nhằm làm bong các mảng bá mà không gây ê buốt, khó chịu hoặc chảy máu chân răng. Sau quy trình lấy vôi răng, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng bề mặt răng nhằm loại bỏ tất cả các mảng bám còn sót lại.

Cạo vôi răng tại Nha khoa Omega Dental Hải Phòng mất khoảng 20 – 30 phút tùy thuộc vào tình trạng răng. Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha khoa Omega Dental Hải Phòng mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Do đó, nếu đang tìm kiếm nha khoa lấy cao răng Hải Phòng chất lượng, khách hàng có thể liên hệ nha khoa để được tư vấn phù hợp.

Chi phí lấy vôi răng Nha khoa Omega Dental Hải Phòng: 200.000 đồng / lần.

Trên đây là danh sách một số nha khoa lấy cao răng Hải Phòng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và trình độ của đội ngũ nha sĩ. Hy vọng, bạn đọc xác định được nha khoa phù hợp và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe răng miệng phù hợp.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 21/06/2023 - Cập nhật lúc 5:05 pm , 29/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan