Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Phòng khám Tai mũi họng Đà Nẵng nào tốt và có trang thiết bị hiện đại là thông tin đang được nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Việc lựa chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín có ý nghĩa rất quan trọng, chi phối trực tiếp đến kết quả điều trị. Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng có bác sĩ giỏi và đang nhận được nhiều phản hồi tốt.

10 phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng uy tín, hiện đại

Tại Đà Nẵng có nhiều phòng khám chuyên khoa tai mũi họng nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Dưới đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả để bạn tham khảo.

1. Phòng khám tai mũi họng bệnh viện Đà Nẵng

 • Địa điểm: Số 124 – Hải Phòng – Thạch Thang – Thành Phố Đà Nẵng.
 • Lịch làm việc: Từ 7 giờ 30 sáng đến 4 giờ chiều tất cả các ngày trong tuần.

Khoa Tai mũi họng của bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng có phòng khám chuyên khoa uy tín, áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến và phương pháp điều trị mới vào trong công tác khám chữa bệnh cho người dân. Đội ngũ bác sĩ phụ trách công tác khám tai mũi họng tại đây là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm như bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Anh, bác sĩ Chuyên khoa II Trương Ngọc Hùng hay bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thêm… Năng lực của các bác sĩ không ngừng được nâng cao nhờ vào các khóa đào tạo thường niên kết hợp với quá trình cọ sát, tiếp xúc liên tục với nhiều ca bệnh khác nhau.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng
Phòng khám thuộc khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Đà Nẵng quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có y đức và trách nhiệm

Phòng khám tai mũi họng của bệnh viện Đà Nẵng có thể thực hiện nhuần nhuyễn hầu hết các kỹ thuật chẩn đoán bệnh. Các ca phẫu thuật tai mũi họng tại đây cũng có tỷ lệ thành công cao. Trong đó, phẫu thuật nội soi mũi xoang, vá nhĩ hay phẫu thuật đầu cổ là những thế mạnh của bệnh viện.

2. Phòng khám Tai mũi họng bệnh viện C Đà Nẵng

 • Địa điểm: Số 122 – Đường Hải Phòng – Thạch Thang – Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng
 • Lịch làm việc: Từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều Thứ 2 – Chủ nhật.

Trong số các phòng khám tai mũi họng tại Đà Nẵng, phòng khám chuyên khoa của bệnh viện C cũng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Khoa Tai mũi họng của bệnh viện có lịch sử hoạt động lâu đời, được thành lập từ năm 1976. Chịu trách nhiệm chính cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh tại đây là bác sĩ CKI Hồ Lư (Trưởng khoa) và Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Trung (Phó trưởng khoa).

Phòng khám Tai mũi họng – Bệnh viện C Đà Nẵng chủ yếu phục vụ cho đội ngũ cán bộ trung cao cấp đang sinh sống tại miền Trung hoặc Tây nguyên, bệnh nhân có BHYT đúng hay trái tuyến và bệnh nhân khám dịch vụ.

Các dịch vụ tại phòng khám:

 • Nội soi tai mũi họng chẩn đoán bệnh.
 • Khám chữa nội trú, ngoại trú các bệnh lý liên quan.
 • Cấp cứu cho các trường hợp bị chấn thương tai mũi họng hoặc mắc bệnh nghiêm trọng cần xử lý ngay lập tức.
 • Tiến hành các ca phẫu thuật điều trị bệnh ở tai, vùng mũi xoang, thanh quản hay cổ họng.

3. Khoa Liên chuyên khoa – Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Đà Nẵng

 • Địa điểm: Số 68 – Hoàng Văn Thái – Phường Hòa Minh – Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng.
 • Lịch làm việc: Từ 7 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều mọi ngày trong tuần.

Khoa Liên chuyên khoa của bệnh viện Giao Thông Vận Tải Đà Nẵng có phòng khám tai mũi họng đang nhận được nhiều review tích cực trên các diễn đàn. Khoa tiếp nhận điều trị tất cả các bệnh lý liên quan như viêm mũi dị ứng, viêm xoang hàm, viêm xoang trán, polyp mũi, viêm amidan, viêm họng, viêm thanh quản, viêm xương chũm hay viêm tai giữa… Bên cạnh đó, các trường hợp mắc bệnh liên quan đến mắt và răng hàm mặt cũng có thể tìm đến đây để được chữa trị bệnh.

Tại bệnh viện Giao Thông Vận Tải Đà Nẵng, người dân có thể sử dụng BHYT để giảm thiểu chi phí khám chữa bệnh. Để quá trình thăm khám bệnh diễn ra nhanh chóng, hãy liên hệ (0511).3764.935 để đặt lịch hẹn khám trước.

4. Phòng khám tai mũi họng bệnh viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng

 • Chi nhánh 1: Số 09 – Đường Trần Thủ Độ – Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ.
 • Chi nhánh 2: Số 342 – Đường Phan Châu Trinh – Bình Thuận – Quận Hải Châu.
 • Lịch làm việc: 7:30 – 17:00 Thứ 2 – Thứ 6 và 7:30 – 11:30 Thứ 7 – Chủ nhật.

Nếu đang muốn tìm kiếm một phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng chuyên về Đông y, bạn có thể cân nhắc tìm đến bệnh viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng. Bên cạnh các phương pháp khám bệnh truyền thống, phòng khám của bệnh viện còn được trang bị nhiều máy móc tiên tiến, giúp bạn xác định được chính xác mức độ bệnh cùng nguyên nhân gây bệnh.

phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng - bệnh viện Y Học Cổ Truyền
Phòng khám tai mũi họng của bệnh viện Y Học Cổ Truyền tiếp nhận khám chữa bệnh bằng các phương pháp tự nhiên, an toàn.

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng áp dụng nhiều phương pháp khác nhau trong điều trị bệnh tai mũi họng như:

 • Sử dụng các bài thuốc thảo dược
 • Châm cứu
 • Xoa bóp, bấm huyệt
 • Cấy chỉ…

5. Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng uy tín – Bệnh viện Bình Dân

 • Địa điểm: Số 376 Trần Cao Vân – Xuân Hà – Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng.
 • Thời gian làm việc: Từ 7:00 sáng đến 5:00 chiều các ngày Thứ 2, 3, 4, 5, 6,7.

Phòng khám của bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng cũng là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có vấn đề sức khỏe liên quan. Chịu trách nhiệm khám chữa bệnh tại đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi như bác sĩ CKI Hà Thúc Trinh hay bác sĩ Lê Hải Yến cùng các cộng sự.

Phòng khám tiếp nhận chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị tất cả các vấn đề về tai mũi họng. Bạn có thể được chữa trị bằng nội khoa (dùng thuốc, xông khí dung, hút mũi…) hoặc ngoại khoa (phẫu thuật) tùy theo mức độ nghiêm trọng của bệnh. Nếu có ý định đến đây, hãy sắp xếp thời gian đến đăng ký khám trong giờ hành chính từ thứ Hai – thứ Bảy bởi ngày Chủ nhật bệnh viện không làm việc.

6. Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn

 • Địa điểm: Số 162 – Hải Phòng – Thạch Thang – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.
 • Lịch làm việc: Các ngày thứ Hai – thứ Bảy. Ca 1: 9 giờ – 12 giờ và Ca 2: 15 giờ 30 – 18 giờ.

Tiếp theo, bạn có thể tìm đến phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn. Bác sĩ Hoãn được nhiều bệnh nhân biết đến với cương vị là Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng, một đơn vị trực thuộc bệnh viện Đà Nẵng.

Mặc dù có tuổi đời và tuổi nghề đều khá cao nhưng bác sĩ Hoãn vẫn không ngừng trau dồi kinh nghiệm chuyên môn bằng cách tham gia các hội nhóm y khoa. Ông hiện đang là Phó chủ tịch của Hội Tai mũi Họng Thành Phố Đà Nẵng.

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn đang cung cấp các dịch vụ nội soi, tầm soát ung thư tai mũi họng và khám chữa các bệnh lý liên quan. Bạn có thể đến đây đăng ký khám tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ làm việc của phòng khám, trừ chủ nhật.

7. Phòng khám bác sĩ Hà Thúc Văn

 • Địa điểm: Số 221 – Đường Đống Đa – Thạch Thang – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.
 • Lịch làm việc: Phòng khám mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Thứ Hai – Thứ Sáu ( 17h00- 20h00) và thứ Bảy, Chủ nhật (8h00 – 20h00).

Phòng khám bác sĩ Hà Thúc Văn chuyên khám chữa các bệnh liên quan đến đường hô hấp bằng nội khoa, bao gồm bệnh ở tai mũi họng. Bác sĩ Văn hiện đang công tác tại bệnh viện C Đà Nẵng. Trong suốt thời gian làm việc, ông được nhiều bệnh nhân yêu mến, tin tưởng nhờ có trình độ chuyên môn cao cùng thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm.

phòng khám tai mũi họng ở đà nẵng
Phòng khám bác sĩ Hà Thúc Văn tiếp nhận chẩn đoán, điều trị các bệnh lý liên quan cho người lớn và trẻ em đang sinh sống tại Đà Nẵng

Ngoài việc kê đơn thuốc điều trị, mỗi bệnh nhân tới phòng khám còn được bác sĩ hướng dẫn, tư vấn thêm về cách ăn uống, sinh hoạt tại nhà để bệnh tai mũi họng nhanh khỏi và giảm thiểu tối đa tần suất tái phát trong tương lai.

8. Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng – Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng

 • Địa điểm: Số 15 – Đường Ông Ích Đường – Cẩm Lệ – Thành phố Đà Nẵng
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (17:30 – 19:30). Thứ 7 ( Ca 1 từ 9:00 -11:00; Ca 2 từ 15:00 – 18:00)

Nhắc đến các phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng uy tín, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Duy Quảng được không ít bệnh nhân đề cử. Đây là phòng mạch riêng của bác sĩ nên có quy mô vừa phải nhưng bên trong lại có đầy đủ các dụng cụ y tế cần thiết. Bệnh nhân chưa tới lượt khám có ghế ngồi chờ thoải mái chứ không phải chen chúc như khi đến các bệnh viện lớn.

Được biết, bác sĩ Nguyễn Duy Quảng có bằng bác sĩ nội trú. Đây là một bác sĩ giỏi của khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng. Bác sĩ Quảng được đào tạo chuyên sâu về nội khoa và ngoại khoa, có thế mạnh về điều trị các bệnh lý tai mũi họng cho trẻ em. Phòng khám hoạt động ngoài giờ từ Thứ 2 – Thứ 7 trong tuần.

9. Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Lê Kế Diện

 • Địa điểm: Số 153 – Hải Phòng – Phường Tân Chính – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng.
 • Lịch làm việc: Từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối tất cả các ngày trong tuần.

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Lê Kế Diện được trang bị nhiều thiết bị y khoa mang thương hiệu nổi tiếng. Các hoạt động khám chữa bệnh tại đây được điều hành bởi bác sĩ CKII Lê Kế Diện.

Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ như:

 • Tư vấn, chẩn đoán và khám chữa các bệnh lý về tai mũi họng
 • Phẫu thuật điều trị các bệnh lý về xoang, rò luân nhĩ, viêm tai giữa, vẹo vách ngăn mũi, viêm xoang, hạt dây thanh quản…
 • Tạo hình tai
 • Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc và dự phòng bệnh tai mũi họng tại nhà.

Do có lịch công tác tại bệnh viện, bác sĩ Diện chỉ mở cửa phòng khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Những bệnh nhân ở xa nên liên hệ 0511 3 888 272 trước khi đến để phòng ngừa phòng khám đóng cửa do bác sĩ có việc đột xuất.

10. Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ CKII Huỳnh Bá Tân

 • Địa điểm: Số 270 – Trưng Nữ Vương – Bình Thuận – Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.
 • Lịch làm việc: Các ngày trong tuần. Ca 1 từ 11g30 – 13g30 và Ca 2 từ 16g30 – 20g.

Phòng khám Tai mũi họng Đà Nẵng của bác sĩ CKII Huỳnh Bá Tân cũng khá nổi tiếng và được nhiều người dân ở quận Hải Châu biết đến. Bác sĩ Tân – chủ phòng khám có bằng bác sĩ Chuyên khoa cấp II, có 27 năm kinh nghiệm, từng là Trưởng khoa Tai mũi họng của bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ CKII Huỳnh Bá Tân cung cấp các dịch vụ nội soi, khám chữa bệnh đau họng, viêm họng, khó nuốt, viêm amidan, viêm tai, rò luân nhĩ, lệch vách ngăn mũi, viêm tai ngoài, viêm mũi dị ứng… Đối với bệnh nhi, bác sĩ Tân chủ trương không lạm dụng kháng sinh quá đà trừ khi thật sự cần thiết.

Phòng khám của bác sĩ mở cửa mọi ngày trong tuần. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chi phí hay hoạt động thăm khám tại đây, bạn có thể liên hệ 0236 3821 728 để được giải đáp.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 9:32 am , 28/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan