Tại sao nên chọn Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày?

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn điều trị trào ngược dạ dày bằng Đông y vì lành tính và an toàn. Một trong những bài thuốc nhận được lời khen từ người bệnh đó là Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược của Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị đi đầu về y học cổ truyền tại Việt Nam. Vậy bài thuốc có những ưu điểm gì bệnh nhân nên lựa chọn?

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc chữa trào ngược từ các chuyên gia đầu ngành

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y chữa trào ngược dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị đi đầu về y học cổ truyền tại Việt Nam hiện nay. Bài thuốc được phát triển từ hơn 10 phương thuốc cổ bí truyền hàng trăm năm của dân tộc, dưới sự nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia đầu ngành như:

  • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW
  • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW
  • BS chuyên khoa I, chuyên khoa Đông y Vi Văn Thái và một số cộng sự khác

Dưới kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ chuyên gia, bài thuốc được chia làm 3 chế phẩm, mỗi loại chủ trị từng nhóm triệu chứng chuyên biệt. Từ đó giúp khắc phục được mọi thể bệnh dạ dày, cho hiệu quả cao hơn các phương thuốc hiện hành.

Thuốc dân tộc chữa bệnh dạ dày hiệu quả với nhiều bài thuốc kết hợp
3 chế phẩm trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Trích lời bác sĩ Vi Văn Thái – một trong những thành viên chủ chốt trong đội ngũ nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

“Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng thể trạng người hiện đại có nhiều điểm khác biệt với người xưa. Thêm vào đó, triệu chứng bệnh lý trào ngược diễn biến khá phức tạp. Muốn chữa trị dứt điểm bệnh, cần kết hợp linh hoạt những vị thảo dược đặc trị trào ngược dạ dày. 

Từ đó, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được chia làm 3 chế phẩm thuốc nhỏ có công dụng khác nhau, bổ trợ tương quan trong quá trình điều trị.

Dựa trên nhiều tư liệu YHCT, các chuyên gia cũng đã đúc kết ra cơ chế điều trị hiệu quả nhất bệnh trào ngược dạ dày “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng chống bệnh hiệu quả”. Bài thuốc sẽ tấn công trực tiếp vào nguyên căn gây bệnh, điều trị từng triệu chứng, bình hòa chức năng ngũ tạng và bồi bổ cơ thể bệnh nhân.“

Xem thêm: Nhờ các bác sĩ tại Thuốc dân tộc tôi đã thoát khỏi đau rát của bệnh lý trào ngược dạ dày

Tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ kê đơn sao cho phù hợp nhất. Cụ thể, những bệnh nhân bị trào ngược dạ dày sẽ cần kết hợp dùng 2 chế phẩm là Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao bình vị. Ngoài ra, có nhiều trường hợp bị cùng lúc cả trào ngược lẫn viêm loét dạ dày, nhiễm HP; lúc này bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm cả Sơ can Bình vị – Viêm loét.

Để đạt hiệu quả chữa trị cao nhất, người bệnh nên sử dụng đúng liều lượng do bác sĩ chỉ định: 

  • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Sơ can Bình vị – Trào ngược: Người lớn ngày uống 6 viên; chia 3 lần sáng, trưa, tối; trẻ em dưới 12 tuổi uống theo chỉ dẫn của bác sĩ. Uống thuốc xa bữa ăn. 
  • Cao bình vị: Người lớn ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê, hoà tan với 100ml nước sôi 100 độ C; uống sau bữa ăn 30 phút. Trẻ em dưới 12 tuổi uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Năm 2011, bài thuốc Sơ can Bình vị tán bắt đầu được ứng dụng vào quy trình chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau một thời gian hoạt động chữa bệnh, bài thuốc đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao, có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Trích dẫn lời nhận xét của BS Lê Thị Phương, GĐ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam: “Hiếm có bài thuốc Đông y chữa trào ngược dạ dày nào tác dụng 3 trong 1 và cơ chế hoạt động đặc trị trào ngược dạ dày như Sơ can Bình vị tán”.

Kết hợp lý thuyết YHCT và y học hiện đại, đội ngũ nghiên cứu đã bào chế thuốc dạng cao mềm và viên hoàn hoặc thuốc nước đóng túi. Người bệnh có thể sử dụng thuốc bất cứ lúc nào mà không cần đun sắc. Có thể nói đây là một ưu điểm nổi bật của Sơ can Bình vị tán so với các loại thuốc Đông y khác hiện nay.

CẦN CHỮA TRÀO NGƯỢC TẬN GỐC ĐỂ PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT!

Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ

Thành phần thảo dược của Sơ can Bình vị tán đều được các chuyên gia chọn lựa, chắt lọc từ thiên nhiên. Những vị thuốc quý bào chế thuốc có thể nhắc đến như: kim ngân hoa, ô tặc cốt, bố chính sâm, bạch thược, quán chúng,…

Từ hàng chục các loại thảo dược thiên nhiên, đội ngũ nghiên cứu đã phải trải qua quá trình điều chỉnh liều lượng từng thành phần vô cùng kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Sau nhiều lần thử nghiệm, cuối cùng các chuyên gia mới có thể rút ra được công thức phối hợp hoàn chỉnh nhất cho bài thuốc.

Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán

Với công thức này, các dược chất trong Sơ can Bình vị tán có thể phối hợp một cách hài hòa, đồng thời bổ trợ và khắc chế lẫn nhau. Thành phần bao gồm hàng chục loại thuốc nhưng sau khi kết hợp lại vẫn vô cùng an toàn, không gây hại cho cơ thể.

Bộ Y tế cũng đã kiểm định và chứng nhận Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc biệt lành tính, không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Ngay cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ em (trên 5 tuổi) và phụ nữ đang cho con bú cũng có thể dùng Sơ can Bình vị tán mà không lo bị ảnh hưởng.

Đến nay, chưa có trường hợp bệnh nhân chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán gặp tác dụng phụ.

Bài thuốc bào chế từ dược liệu sạch 100%

Với mong muốn mang lại cho người dùng những bài thuốc chất lượng và an toàn, Trung tâm Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình canh tác thảo dược chuẩn GACP-WHO. Đến thời điểm hiện tại, vườn dược liệu đã mở rộng quy mô toàn nước. Một số vườn dược liệu của Thuốc dân tộc được đặt tại Hải Dương, Lào Cai, Thái Bình, Hà Giang…

Theo thống kê, mỗi năm vườn dược liệu cung cấp khoảng 5000 tấn thảo mộc như kim ngân hoa, bố chính sâm, chè dây, lá khôi, dạ cẩm, bạch thược… Đây cũng là nguyên liệu chính bào chế bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Những loại thảo dược được trồng tại đây đều được chăm sóc tỉ mỉ. Trước khi đưa vào chế biến, trung tâm đã mời nhiều chuyên gia sinh học về đánh giá chất lượng cây thuốc.  

Vườn trồng dược liệu của Thuốc dân tộc - cung cấp 100% dược liệu sạch
Vườn trồng dược liệu của Thuốc dân tộc – cung cấp 100% dược liệu sạch

Bên cạnh những vườn chuyên canh dược liệu, Trung tâm Thuốc dân tộc còn có nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO để sơ chế và bào chế thuốc. Quy trình khép kín với công nghệ hiện đại tại nhà máy có thể đảm bảo không lẫn bất kỳ tạp chất bên ngoài vào trong quá trình sản xuất, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giữ được 100% chất lượng của dược liệu.

Đẩy lùi trào ngược dạ dày ngay từ liệu trình đầu tiên – Hàng nghìn người đã khỏi bệnh

Trước khi đưa thuốc vào ứng dụng, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã tiến hành kiểm định lâm sàng về hiệu quả của bài thuốc trên 400 người bệnh. Kết quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán cho thấy: 

Kết quả thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Kết quả thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Năm 2018, Thuốc dân tộc đã tiếp nhận hơn 3000 bệnh nhân gặp các vấn đề về dạ dày. Trong số đó, rất nhiều người gặp phải tình trạng trào ngược, thậm chí có người còn bị thêm cả viêm loét, HP dạ dày. Tuy nhiên, sau khi điều trị bằng Sơ can Bình vị tán. Kết quả cho thấy: 

  • 96% bệnh nhân đã chữa trị khỏi bệnh sau 2-3 tháng sử dụng thuốc
  • Chỉ có 4% bệnh nhân chưa điều trị khỏi bệnh do không tuân theo lộ trình điều trị của bác sĩ. 

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN LIỆU TRÌNH CHẤM DỨT TRÀO NGƯỢC TỐT NHẤT

Đa số trường hợp người bệnh cho biết, chữa trào ngược dạ dày bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc:

  • Từ 7-14 ngày, tình trạng axit trào ngược giảm đáng kể.
  • Từ 15-30, các ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu biến mất, người bệnh ăn uống bình thường; 
  • Từ 2-3 tháng những triệu chứng trào ngược dạ dày đã được giải quyết dứt điểm, cơ thể khoẻ mạnh, lấy lại cân nặng như ban đầu. 
Phản hồi của người dùng trên các diễn đàn về Sơ can Bình vị tán
Một số phản hồi của người dùng trên các diễn đàn về Sơ can Bình vị tán

Với hiệu quả vượt trội, Sơ can Bình vị tán đã nhiều lần được đưa tin trên các trang báo uy tín như VTC, Người đưa tin, Đời sống pháp luật,…

Báo chí nói gì về Sơ can Bình vị tán:

Đặc biệt, trên sóng chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt của đài VTV2, bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng đã vượt qua khâu kiểm định khắt khe về chất lượng để được giới thiệu đến với khán giả trên toàn quốc.

Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt – VTV2

Trong những bệnh nhân đến với Thuốc dân tộc để chữa trào ngược dạ dày, có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trần Nhượng. Không chỉ bị trào ngược dạ dày, NS Trần Nhượng còn bị viêm hang vị. Ông đã sống chung với 2 căn bệnh này nhiều năm nay vì chữa mãi cũng không khỏi.

Tuy nhiên, sau khi tham gia chương trình Vì sức khỏe người Việt và biết đến Sơ can Bình vị tán, ông đã tìm đến Thuốc dân tộc như một hy vọng cuối cùng cho bệnh tình của mình. Cuối cùng, chỉ sau 3 tháng điều trị, đến nay NS Trần Nhượng đã hoàn toàn chiến thắng căn bệnh dạ dày dai dẳng của mình.

Chia sẻ của NSND Trần Nhượng về hiệu quả của Sơ can Bình vị tán

Xem thêm: Hành trình đánh bay bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc của NSND Trần Nhượng

Chữa trào ngược dạ dày bằng thuốc Đông mang lại nhiều hiệu quả khiến bạn đọc bất ngờ. Để có liệu trình chữa bệnh tốt nhất bạn đọc nên đến thăm khám trực tiếp tại Thuốc dân tộc để được các bác sĩ tư vấn. 

Lưu ý: Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về nhà uống. Bạn đọc nên đến trực tiếp tại trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và sử dụng liệu trình do bác sĩ thiết lập để đạt hiệu quả tốt ưu. Hiện nay, để giúp đỡ bệnh nhân ở xa, khó khăn về đi lại, Thuốc dân tộc đã có chính sách tư vấn online. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây. 

ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI CHỮA BỆNH CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Các thông tin khác vui lòng truy cập website www.thuocdantoc.org để biết thêm chi tiết.

Thông tin hữu ích:

Ngày đăng: 24/06/2020 - Cập nhật lúc 9:33 am , 24/06/2020

Cùng chuyên mục