Thuốc dân tộc chữa bệnh dạ dày hiệu quả với nhiều bài thuốc kết hợp

Thuốc dân tộc chữa bệnh dạ dày có liệu trình chữa bệnh cụ thể, phù hợp với nhiều thể trạng, cơ thể của người bệnh nhờ vào sự kết hợp điều trị dựa trên biểu hiện cũng như triệu chứng khác nhau. Theo khảo sát trong năm 2018, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi 96% bệnh nhân trong số 3000 người bị đau dạ dày, tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt nhờ vào sự kết hợp giữa các bài thuốc cổ phương. Vậy nên Trung tâm luôn mới được người biết đến là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu nước ta.

Thuốc dân tộc chữa bệnh dạ dày bằng thuốc Sơ can Bình vị tán

Bệnh dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến với nhiều biểu hiện ngoài cơ thể khác nhau. Và một điều chắc chắn rằng, chất lượng cuộc sống của người bệnh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu như không phát hiện kịp thời chữa trị thì có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Đây cũng là những lý do vì sao mà Trung tâm Thuốc dân tộc liên tục nghiên cứu và cải thiện bài thuốc chữa bệnh dạ dày được hoàn hảo hơn, phù hợp với nhiều cơ thể cũng như thể trạng.

Tính đến thời điểm hiện nay thì Sơ can Bình vị tán bao gồm 3 bài thuốc, cụ thể là:

BÀI THUỐC số 1: Sơ can Bình vị tán – Viêm loét HP (Đặc trị)

Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) là một loại xoắn khuẩn có khả năng tồn tại và phát triển trong axit đậm đặc như dạ dày. Và chúng sẽ sản sinh ra nhiều chất làm ảnh hưởng đến niêm mạc, từ đó sẽ hình thành viêm loét dạ dày. Một số biểu hiện bệnh đặc trưng như: Đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, giảm cân, đầy bụng…

Nếu để lâu sẽ bị biến chứng thành những căn bệnh nguy hiểm hơn như ung thư dạ dày. Chính vì vậy, người bệnh cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Với bài thuốc đặc trị viêm loét HP thì dược liệu chính là chè dây, là loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, ổn định dịch trong dạ dày, loại bỏ được chủng vi khuẩn HP… 

Ngoài ra bài thuốc cũng được kết hợp với nhiều thảo dược thiên nhiên quý khác nữa, vô cùng lành tính và phù hợp với nhiều thể trạng cũng như cơ địa của từng người bệnh khác nhau.

BÀI THUỐC số 2: Sơ can Bình vị tán – Trào ngược (Đặc trị)

Có thể nói rằng, trào ngược dạ dày là một trong những căn bệnh dạ dày phổ biến ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Một số biểu hiện đặc trưng của căn bệnh như: Ợ hơi, ợ chua, khé cổ, miệng đắng, tức ngực, ho khan… 

Nên chất lượng cuộc sống của người bệnh bị ảnh hưởng rất nhiều, tuy nhiên có đến 96% bệnh nhân đau dạ dày khi sử dụng liệu trình điều trị của Thuốc dân tộc trào ngược. Bởi bài thuốc được kết hợp bởi những dược liệu quý từ thiên nhiên, điển hình như: Ô tặc cốt, bố chính sâm…

Dược liệu quý trong thuốc trào ngược dạ dày Sơ can Bình vị tán
Dược liệu quý trong thuốc trào ngược dạ dày Sơ can Bình vị tán

BÀI THUỐC số 3: Cao bình vị (Giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa)

Là bài thuốc mà đa phần bệnh nhân đau dạ dày thường sử dụng kết hợp với những bài thuốc đặc trị kể trên. Bởi công dụng của Cao bình vị giúp hỗ trợ diệt vi khuẩn HP, làm lành vết loét niêm mạc, gia tăng lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch…

Đó đều là những chế phẩm điều trị bệnh dạ dày được các y bác sĩ Y học cổ truyền hàng đầu có học hàm học vị cao thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc dày công tìm tòi, nghiên cứu, kết hợp các bài thuốc Cổ phương và áp dụng thành công. 

Bên cạnh đó, những thảo dược thiên nhiên trong liều thuốc đều được lấy từ  vùng dược liệu sạch chuẩn GACP quy mô hàng trăm ha cùng với kỹ thuật phơi, tẩm, sấy đạt chuẩn Bộ y tế thì người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng liệu trình chữa trị của mình.

Gọi ngay để biết liệu trình điều trị bệnh tốt nhất

Thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt không? Review từ khách hàng

Vốn là bài thuốc được kế thừa từ nhiều phương thuốc cổ truyền thời xa xưa, nên các dược liệu sử dụng đều từ thiên nhiên, lành tính, không gây tác dụng phụ và phù hợp với nhiều thể bệnh hiện nay.

Bên cạnh đó, thuốc không sản xuất hàng loạt mà sẽ được bác sĩ kê đơn và bốc thuốc dựa theo kết quả chẩn đoán của từng bệnh nhân. Hay nói một cách dễ hiểu thì người bệnh có triệu chứng, nguyên nhân và tình trạng bệnh ra sao thì sẽ được bốc thuốc đặc trị, phù hợp với mình.

Như vậy, quá trình điều trị cũng sẽ đạt hiệu quả cao nhất và hạn chế bệnh dạ dày tái phát. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bệnh nhân vẫn sẽ nhận được sự theo dõi, tư vấn và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

So với Tây y thì thời gian điều trị bằng Đông y có phần chậm hơn, tuy nhiên thế mạnh của Thuốc dân tộc chữa dạ dày là có lộ trình sử dụng thuốc rõ ràng, bài thuốc hoàn toàn lành tính, an toàn và có tác dụng điều trị từ nguyên căn.

Liệu trình điều trị rõ ràng của bài thuốc chữa bệnh dạ dày
Liệu trình điều trị rõ ràng của bài thuốc chữa bệnh dạ dày

Minh chứng rõ nét nhất đối với liệu trình này chính là NSND Trần Nhượng, ông cũng đã từng bị bệnh đau dạ dày đeo bám đến nỗi ăn uống không ngon miệng, mất ngủ triền miên. Nhưng chỉ sau 1 tháng điều trị bằng Sơ can Bình vị tán thì ông đã có thể trở lại cuộc sống khỏe mạnh bình thường. Điều này ông cũng đã chia sẻ trong buổi phỏng vấn trên chương trình Vì sức khỏe người Việt trên VTV2.

Xem thêm: VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc cùng Trần Nhượng

NSND Trần Nhượng chia sẻ: 

“Tôi luôn có một quan điểm về thuốc Đông y đó là mất thời gian vì phải sắc thuốc, lách cách lắm mà cũng không phù hợp với điều kiện làm việc của tôi. Nên khi biết Thuốc dân tộc có nhiều dạng bào chế thuốc khác như dạng cao, dạng sắc sẵn mà cũng lành tính và an toàn nên là tôi quyết thử xem sao. 

Thế mà cũng chỉ một tháng là các triệu chứng của tôi cũng giảm dần, ăn ngon và ngủ ngon hơn. Vậy nên bây giờ là tôi cứ tin tưởng và uống đúng liệu trình được kê. Tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu đến nhiều người hơn nữa về bài thuốc.”

NSND Trần Nhượng trong buổi phỏng vấn 
NSND Trần Nhượng trong buổi phỏng vấn

Cô Phan Thị Minh Hiền chia sẻ về quá trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày thành công nhờ vào thuốc Sơ can Bình vị tán:

“Cô cũng từng làm trong ngành Y, nên cô cũng biết bệnh của mình và thăm khám nhiều nơi. Thuốc tây cũng chữa, mẹo người ta mách cô cũng chữa theo nhưng đều đỡ một thời gian sau lại tái phát.

Vậy nên, cô mới quyết định thử sang Đông y, là thuốc Sơ can Bình vị tán đấy. Cô uống vào là có tháng là thấy đỡ rồi, tháng thứ 2 giảm gần 80% triệu chứng nên cô kiên trì uống hết tháng thứ 3 đúng lộ trình là cô khỏi”.

Xem thêm: Hành trình điều trị bệnh thành công của cô Minh Hiền

Với list danh sách bệnh nhân hằng ngày ghé qua Trung tâm thuốc dân tộc đã lên đến hàng trăm người, điều đó càng khẳng định rõ hơn về chất lượng cũng như sự uy tín của nơi đây. Nhưng không chỉ vậy, trên các diễn đàn hay trang mạng xã hội thì tên gọi của Trung tâm cũng xuất hiện dày đặc.

Điển hình như Sơ can Bình vị tán webtretho, người bệnh đã chia sẻ về mức độ hiệu quả của thuốc cùng với sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

Phản hồi từ người bệnh về thuốc chữa bệnh của Thuốc dân tộc
Phản hồi từ người bệnh về thuốc chữa bệnh của Thuốc dân tộc

Báo chí nói về Sơ can Bình vị tán:

Thuốc Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sau khi được gặp bác sĩ để tư vấn, thăm khám (miễn phí) thì bệnh nhân sẽ được kê đơn cũng như bốc thuốc và giá cụ thể sẽ được tính cụ thể riêng. Và giá bán thuốc Sơ can Bình vị tán được Trung tâm Thuốc dân tộc phân phối độc quyền, niêm yết là:

  • Tổng 3 chế phẩm: 1.300.000 đồng.
  • Chế phẩm Cao Bình Vị: 400.000 đồng/lọ.
  • Chế phẩm Sơ Can Bình Vị trào ngược và viêm loét HP: 450.000 đồng/lọ.

Tùy theo từng tình trạng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ kê liệu trình phù hợp, từ đó mà giá sẽ có sự thay đổi.

Trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ Y học cổ truyền có học hàm, học vị cao cùng với sự yêu nghề nên bất cứ ai nào cũng đều nhận được sự tư vấn, thăm khám nhiệt tình dù mỗi ngày Trung tâm có hàng trăm lượt bệnh nhân ghé qua. Điều này cũng đã nhiều lần được báo chí đưa tin ca ngợi về sự tận tâm cũng như chất lượng dịch vụ của Trung tâm.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc nhái, không đảm bảo được chất lượng, do vậy người bệnh chỉ nên tìm đến các cơ sở khám chữa bệnh theo thông tin dưới đây để được mua hàng đạt chuẩn. Vậy Sơ can Bình vị tán bán ở đâu?

Điều trị sớm – Khỏi bệnh sớm – Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất

Bên cạnh đó, với mong muốn không bỏ sót bất cứ nhu cầu được chữa trị nào của người bệnh thì Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã phát triển thêm dịch vụ tư vấn, đặt hàng online và gửi thuốc về tận nơi. Đương nhiên trong quá trình sử dụng thuốc Đông y, thì bệnh nhân vẫn sẽ được chăm sóc, theo dõi và nhận tư vấn khi được yêu cầu.

Vậy nên, giờ đây người bệnh cũng không nhất thiết phải trực tiếp đến cơ sở khám chữa bệnh của Trung tâm mà vẫn được điều trị hợp lý.

Một số lời khuyên của chuyên gia về quá trình chữa trị bệnh dạ dày

Bệnh dạ dày khá phổ biến ở Việt Nam, nếu không kịp thời được thăm khám và điều trị thì sẽ bị biến chứng nguy hiểm hơn như: Hẹp môn vị, xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư dạ dày… Nên khi hệ tiêu hóa có biểu hiện bất thường thì người bệnh cũng nhanh chóng liên hệ cũng như tìm đến các cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc gần nhất để được khám, tư vấn và điều trị bệnh kịp thời.

Bác sĩ Tuyết Lan đưa ra lời khuyên trong điều trị dạ dày
Bác sĩ Tuyết Lan đưa ra lời khuyên trong điều trị dạ dày

Với mong muốn người bệnh yên tâm hơn khi sử dụng liệu trình điều trị của bài thuốc thì Bác sĩ Tuyết Lan Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đưa ra một vài lời khuyên:

  • Ăn uống: Chia làm nhiều bữa nhỏ trong ngày, ninh nhừ đồ ăn, ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng; không nên ăn bữa tối quá muộn.
  • Đồ uống: Nên bỏ qua những thức uống như café, rượu, bia… Đảm bảo uống khoảng 1,5 lít nước lọc mỗi ngày;
  • Không nên thức khuya (ngủ trước 23h);
  • Uống thuốc đúng và đủ liều mà bác sĩ đã kê, không nên ngừng dùng thuốc khi chưa hết liệu trình dù cảm thấy hết triệu chứng, thăm khám theo đúng với lịch đã được hẹn.

Nhờ vào những hiệu quả đạt được thì Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa bệnh dạ dày được nhiều người biết đến và nhận được sự tin dùng từ hàng nghìn bệnh nhân. Đó là sự thành công sau những nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ nghiên cứu và kết hợp nhiều bài thuốc phù hợp với từng triệu chứng, thể trạng khác nhau.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về dạ dày như viêm loét, viêm hang vị, trào ngược, HP…, hãy đến Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc liên hệ ngay với các bác sĩ để được tư vấn MIỄN PHÍ liệu trình điều trị hiệu quả, dứt điểm.

Có thể bạn cần: Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Ngày đăng: 15/05/2020 - Cập nhật lúc 10:24 pm , 20/06/2020

Cùng chuyên mục