Thuốc dân tộc chữa bệnh dạ dày hiệu quả với nhiều bài thuốc kết hợp

Thuốc dân tộc chữa bệnh dạ dày có liệu trình chữa bệnh cụ thể, phù hợp với nhiều thể trạng, cơ thể của người bệnh nhờ vào sự kết hợp điều trị dựa trên biểu hiện cũng như triệu chứng khác nhau. Theo khảo sát trong năm 2018, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi 96% bệnh nhân trong số 3000 người bị đau dạ dày, tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt nhờ vào sự kết hợp giữa các bài thuốc cổ phương. Vậy nên Trung tâm luôn mới được người biết đến là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu nước ta.

Thuốc dân tộc chữa bệnh dạ dày bằng thuốc Sơ can Bình vị tán

Bệnh dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến với nhiều biểu hiện ngoài cơ thể khác nhau. Và một điều chắc chắn rằng, chất lượng cuộc sống của người bệnh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu như không phát hiện kịp thời chữa trị thì có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Đây cũng là những lý do vì sao mà Trung tâm Thuốc dân tộc liên tục nghiên cứu và cải thiện bài thuốc chữa bệnh dạ dày được hoàn hảo hơn, phù hợp với nhiều cơ thể cũng như thể trạng.

Tính đến thời điểm hiện nay thì Sơ can Bình vị tán bao gồm 3 bài thuốc, cụ thể là:

BÀI THUỐC số 1: Sơ can Bình vị tán – Viêm loét HP (Đặc trị)

Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) là một loại xoắn khuẩn có khả năng tồn tại và phát triển trong axit đậm đặc như dạ dày. Và chúng sẽ sản sinh ra nhiều chất làm ảnh hưởng đến niêm mạc, từ đó sẽ hình thành viêm loét dạ dày. Một số biểu hiện bệnh đặc trưng như: Đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, giảm cân, đầy bụng…

Nếu để lâu sẽ bị biến chứng thành những căn bệnh nguy hiểm hơn như ung thư dạ dày. Chính vì vậy, người bệnh cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Với bài thuốc đặc trị viêm loét HP thì dược liệu chính là chè dây, là loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, ổn định dịch trong dạ dày, loại bỏ được chủng vi khuẩn HP… 

Ngoài ra bài thuốc cũng được kết hợp với nhiều thảo dược thiên nhiên quý khác nữa, vô cùng lành tính và phù hợp với nhiều thể trạng cũng như cơ địa của từng người bệnh khác nhau.

BÀI THUỐC số 2: Sơ can Bình vị tán – Trào ngược (Đặc trị)

Có thể nói rằng, trào ngược dạ dày là một trong những căn bệnh dạ dày phổ biến ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Một số biểu hiện đặc trưng của căn bệnh như: Ợ hơi, ợ chua, khé cổ, miệng đắng, tức ngực, ho khan… 

Nên chất lượng cuộc sống của người bệnh bị ảnh hưởng rất nhiều, tuy nhiên có đến 96% bệnh nhân đau dạ dày khi sử dụng liệu trình điều trị của Thuốc dân tộc trào ngược. Bởi bài thuốc được kết hợp bởi những dược liệu quý từ thiên nhiên, điển hình như: Ô tặc cốt, bố chính sâm…

Dược liệu quý trong thuốc trào ngược dạ dày Sơ can Bình vị tán
Dược liệu quý trong thuốc trào ngược dạ dày Sơ can Bình vị tán

BÀI THUỐC số 3: Cao bình vị (Giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa)

Là bài thuốc mà đa phần bệnh nhân đau dạ dày thường sử dụng kết hợp với những bài thuốc đặc trị kể trên. Bởi công dụng của Cao bình vị giúp hỗ trợ diệt vi khuẩn HP, làm lành vết loét niêm mạc, gia tăng lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch…

Đó đều là những chế phẩm điều trị bệnh dạ dày được các y bác sĩ Y học cổ truyền hàng đầu có học hàm học vị cao thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc dày công tìm tòi, nghiên cứu, kết hợp các bài thuốc Cổ phương và áp dụng thành công. 

Bên cạnh đó, những thảo dược thiên nhiên trong liều thuốc đều được lấy từ  vùng dược liệu sạch chuẩn GACP quy mô hàng trăm ha cùng với kỹ thuật phơi, tẩm, sấy đạt chuẩn Bộ y tế thì người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng liệu trình chữa trị của mình.

Gọi ngay để biết liệu trình điều trị bệnh tốt nhất

Thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt không? Review từ khách hàng

Vốn là bài thuốc được kế thừa từ nhiều phương thuốc cổ truyền thời xa xưa, nên các dược liệu sử dụng đều từ thiên nhiên, lành tính, không gây tác dụng phụ và phù hợp với nhiều thể bệnh hiện nay.

Bên cạnh đó, thuốc không sản xuất hàng loạt mà sẽ được bác sĩ kê đơn và bốc thuốc dựa theo kết quả chẩn đoán của từng bệnh nhân. Hay nói một cách dễ hiểu thì người bệnh có triệu chứng, nguyên nhân và tình trạng bệnh ra sao thì sẽ được bốc thuốc đặc trị, phù hợp với mình.

Như vậy, quá trình điều trị cũng sẽ đạt hiệu quả cao nhất và hạn chế bệnh dạ dày tái phát. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bệnh nhân vẫn sẽ nhận được sự theo dõi, tư vấn và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

So với Tây y thì thời gian điều trị bằng Đông y có phần chậm hơn, tuy nhiên thế mạnh của Thuốc dân tộc chữa dạ dày là có lộ trình sử dụng thuốc rõ ràng, bài thuốc hoàn toàn lành tính, an toàn và có tác dụng điều trị từ nguyên căn.

Liệu trình điều trị rõ ràng của bài thuốc chữa bệnh dạ dày
Liệu trình điều trị rõ ràng của bài thuốc chữa bệnh dạ dày

Cô Phan Thị Minh Hiền chia sẻ về quá trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày thành công nhờ vào thuốc Sơ can Bình vị tán:“Cô cũng từng làm trong ngành Y, nên cô cũng biết bệnh của mình và thăm khám nhiều nơi. Thuốc tây cũng chữa, mẹo người ta mách cô cũng chữa theo nhưng đều đỡ một thời gian sau lại tái phát.

Vậy nên, cô mới quyết định thử sang Đông y, là thuốc Sơ can Bình vị tán đấy. Cô uống vào là có tháng là thấy đỡ rồi, tháng thứ 2 giảm gần 80% triệu chứng nên cô kiên trì uống hết tháng thứ 3 đúng lộ trình là cô khỏi”.

Cô Minh Hiền khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Cô Minh Hiền khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Bệnh nhân Lê Hưng Quốc (52 tuổi, kiến trúc sư, Hồ Chí Minh): Tôi từng sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày và thấy rằng thuốc thực sự an toàn, KHÔNG BỊ TÁC DỤNG PHỤ, DỄ UỐNG THƠM. Về sự hiệu quả thì quá rõ ràng rồi, sau 1 tháng các triệu chứng bệnh như cơn đau thượng vị, nóng bụng, ợ hơi và ợ chua gần như không còn. Đến khi hết liệu trình 2 tháng, bệnh tôi đã thuyên giảm hẳn 90%. Tôi kiên trì uống hết liệu trình bác sĩ chỉ định, bây giờ bệnh khỏi hẳn, sức khỏe ổn định và không hề bị tái phát.”

Xem thêm: Sơ can bình vị tán giúp BN Lê Hưng Quốc và cả làng cùng hết bệnh dạ dày

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt trên VTV2, chủ đề về Phương pháp chữa bệnh dạ dày trong Đông y, bác sĩ Tuyết Lan đã chia sẻ các thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán một cách chi tiết. Đặc biệt trong chương trình, NSND Trần Nhượng cũng là khách mời đặc biệt. 

Xem thêm: VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc cùng Trần Nhượng

Vốn là người bị bệnh trào ngược dạ dày hành hạ trong nhiều năm liền, NSND Trần Nhượng như đã thấy được tia hy vọng khi được nghe Bs Tuyết Lan chia sẻ về bài thuốc chữa dạ dày đặc hiệu của Thuốc dân tộc.

NSND Trần Nhượng chia sẻ: 

“Tôi luôn có một quan điểm về thuốc Đông y đó là mất thời gian vì phải sắc thuốc, lách cách lắm mà cũng không phù hợp với điều kiện làm việc của tôi. Nên khi biết Thuốc dân tộc có nhiều dạng bào chế thuốc khác như dạng cao, dạng sắc sẵn mà cũng lành tính và an toàn nên là tôi quyết thử xem sao. 

Thế mà cũng chỉ một tháng là các triệu chứng của tôi cũng giảm dần, ăn ngon và ngủ ngon hơn. Vậy nên bây giờ là tôi cứ tin tưởng và uống đúng liệu trình được kê. Kết thúc liệu trình 3 tháng bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Rất tin tưởng Thuốc dân tộc, nên tôi còn dẫn cả cháu gái đến khám chữa bệnh dạ dày. Không chỉ vậy, tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu đến nhiều người hơn nữa về bài thuốc.”

Đến nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được ứng dụng điều trị thực tế gần một thập kỷ, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những ám ảnh của bệnh tật. NSND Trần Nhượng không phải nghệ sĩ, người nổi tiếng duy nhất được Trung tâm ghi nhận khỏi bệnh hoàn toàn. Tiêu biểu có thể kể đến NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

NS Thu Hà chia sẻ về quá trình chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

NS Chiến Thắng cũng có những phản hồi, đánh giá tích cực về sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc. Cụ thể hơn, sau khi kiên trì điều trị 4 tháng bằng Sơ can Bình vị tán anh đã khỏi bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày hoàn toàn, đến nay không hề bị tái phát.

NS Chiến Thắng tin dùng Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng tin dùng Sơ can Bình vị tán

Với list danh sách bệnh nhân hằng ngày ghé qua Trung tâm thuốc dân tộc đã lên đến hàng trăm người, điều đó càng khẳng định rõ hơn về chất lượng cũng như sự uy tín của nơi đây. Nhưng không chỉ vậy, trên các diễn đàn hay trang mạng xã hội thì tên gọi của Trung tâm cũng xuất hiện dày đặc.

Điển hình như Sơ can Bình vị tán webtretho, người bệnh đã chia sẻ về mức độ hiệu quả của thuốc cùng với sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

Phản hồi từ người bệnh về thuốc chữa bệnh của Thuốc dân tộc
Phản hồi từ người bệnh về thuốc chữa bệnh của Thuốc dân tộc
Sơ can Bình vị tán xuất hiện trên các trang báo
Sơ can Bình vị tán xuất hiện trên các trang báo

Thuốc Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sau khi được gặp bác sĩ để tư vấn, thăm khám (miễn phí) thì bệnh nhân sẽ được kê đơn cũng như bốc thuốc và giá cụ thể sẽ được tính cụ thể riêng. Và giá bán thuốc Sơ can Bình vị tán được Trung tâm Thuốc dân tộc phân phối độc quyền, niêm yết là:

 • Cao Bình Vị: 400.000 đồng/lọ.
 • Sơ Can Bình Vị – Trào ngược: 450.000 đồng/lọ.
 • Sơ Can Bình Vị – Viêm loét HP: 500.000đồng/lọ.

Tùy theo từng tình trạng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ kê liệu trình phù hợp, từ đó mà giá sẽ có sự thay đổi.

Trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ Y học cổ truyền có học hàm, học vị cao cùng với sự yêu nghề nên bất cứ ai nào cũng đều nhận được sự tư vấn, thăm khám nhiệt tình dù mỗi ngày Trung tâm có hàng trăm lượt bệnh nhân ghé qua. Điều này cũng đã nhiều lần được báo chí đưa tin ca ngợi về sự tận tâm cũng như chất lượng dịch vụ của Trung tâm.

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc nhái, không đảm bảo được chất lượng, do vậy người bệnh chỉ nên tìm đến các cơ sở khám chữa bệnh theo thông tin dưới đây để được mua hàng đạt chuẩn. Vậy Sơ can Bình vị tán bán ở đâu?

Điều trị sớm – Khỏi bệnh sớm – Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất

Bên cạnh đó, với mong muốn không bỏ sót bất cứ nhu cầu được chữa trị nào của người bệnh thì Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã phát triển thêm dịch vụ tư vấn, đặt hàng online và gửi thuốc về tận nơi. Đương nhiên trong quá trình sử dụng thuốc Đông y, thì bệnh nhân vẫn sẽ được chăm sóc, theo dõi và nhận tư vấn khi được yêu cầu.

Vậy nên, giờ đây người bệnh cũng không nhất thiết phải trực tiếp đến cơ sở khám chữa bệnh của Trung tâm mà vẫn được điều trị hợp lý.

Một số lời khuyên của chuyên gia về quá trình chữa trị bệnh dạ dày

Bệnh dạ dày khá phổ biến ở Việt Nam, nếu không kịp thời được thăm khám và điều trị thì sẽ bị biến chứng nguy hiểm hơn như: Hẹp môn vị, xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư dạ dày… Nên khi hệ tiêu hóa có biểu hiện bất thường thì người bệnh cũng nhanh chóng liên hệ cũng như tìm đến các cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc gần nhất để được khám, tư vấn và điều trị bệnh kịp thời.

Bác sĩ Tuyết Lan đưa ra lời khuyên trong điều trị dạ dày
Bác sĩ Tuyết Lan đưa ra lời khuyên trong điều trị dạ dày

Với mong muốn người bệnh yên tâm hơn khi sử dụng liệu trình điều trị của bài thuốc thì Bác sĩ Tuyết Lan Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đưa ra một vài lời khuyên:

 • Ăn uống: Chia làm nhiều bữa nhỏ trong ngày, ninh nhừ đồ ăn, ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng; không nên ăn bữa tối quá muộn.
 • Đồ uống: Nên bỏ qua những thức uống như café, rượu, bia… Đảm bảo uống khoảng 1,5 lít nước lọc mỗi ngày;
 • Không nên thức khuya (ngủ trước 23h);
 • Uống thuốc đúng và đủ liều mà bác sĩ đã kê, không nên ngừng dùng thuốc khi chưa hết liệu trình dù cảm thấy hết triệu chứng, thăm khám theo đúng với lịch đã được hẹn.

Nhờ vào những hiệu quả đạt được thì Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa bệnh dạ dày được nhiều người biết đến và nhận được sự tin dùng từ hàng nghìn bệnh nhân. Đó là sự thành công sau những nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ nghiên cứu và kết hợp nhiều bài thuốc phù hợp với từng triệu chứng, thể trạng khác nhau.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về dạ dày như viêm loét, viêm hang vị, trào ngược, HP…, hãy đến Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc liên hệ ngay với các bác sĩ để được tư vấn MIỄN PHÍ liệu trình điều trị hiệu quả, dứt điểm.

Có thể bạn cần:

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:54 am , 21/06/2022
Bình luận (79)
Sắp xếp
 • Nguyễn Xuân Trả lời

  Thuốc này uống là phải sắc à các chị em?

  • Nguyễn thị thúy diễm Trả lời

   Đâu mình dùng thuốc bác sĩ kê cho loại viên hoàn chứ có phải sắc gì đâu

  • Trần Kiều Trả lời

   Thuốc này nhiều loại mà bạn, không phải chỉ mỗi thuốc sắc thôi đâu, cao uống, viên hoàn có cả thuốc sắc sẵn nữa,chứ thời đại nào rồi còn phải sắc thuốc làm gì cho mất công bạn ơi.

 • tienminh Trả lời

  Em thi thoảng đánh răng buổi sáng cũng bị trào ngược, ợ chua. Có bị tính là trào ngược dạ dày ko các bác nhỉ ?

  • lê trung hiếu Trả lời

   Kiêng rượu bia đồ nóng đi mới hết a ơi

  • Thang Trả lời

   sau 17h 30 co lam viec khong ban may phong kham tu chac co nhi

  • Jack Nguyễn Trả lời

   Vợ em bì dạ dày mấy năm nay rồi, không chua cay, bia rượu nhưng sáng ra đánh răng mà chọc sâu vào họng là nôn, thi thoảng viêm họng và thường xuyên rát cổ họng, nuốt vướng. Khám các kiểu, tây y, bình vị khang, mentinum m, nói chung không hết.Em cũng nghĩ nôm na như này: sáng dậy đồ ăn trong dạ dầy trào ngược lên, thì mình tìm cách triệt tiêu bớt đô ăn buổi tối đi. Em thay đổi giờ ăn tối sớm hơn, ăn xong 2 vợ chồng nghỉ ngơi 7-9h rồi đi tập thể dục, em bắt đầu rèn cho vợ em chạy bộ, tối nào cũng bắt chạy 30p, em cũng chạy cùng.Trộm vía cũng gần nửa năm nay bạn đấy không thấy nôn ọe buổi sáng, mà cả 2vc cùng khỏe :v

 • Nguyễn Hoài Như Trả lời

  Ai khám ở đây chưa, thấy thế nào, trước cũng hay bị đau bao tử giờ hình như thấy nặng hơn, bụng dạ kém quá chẳng ăn uống được gì, sụt mất mấy cân rùi mọi người ạ.

  • Bùi Lâm Trả lời

   Ra viện mà khám, chứ tôi thấy mấy người ở đây đều bảo phải uống thuốc đến tận vài tháng quá lâu ra viện bs họ kê thuốc chỉ uống độ 1 tuần đến cùng lắm 2 tuần là khỏi

  • Trần Ngọc Khanh Trả lời

   Cái này là theo quan điểm cá nhân thôi, chứ em thấy khám đông y cũng ổn mà, mỗi phương pháp có cách chẩn bệnh khác nhau mình không ở trong ngành sao mà hiểu hết được, chỉ cần có khỏi được bệnh không thôi, em dùng thuốc so can bình vị tán của trung tâm khỏi được thời gian rồi đó giờ sức khoẻ ổn định , ăn uống tốt hơn nhiều này anh

 • Lương Ngọc Anh Trả lời

  em uống nhiều thuốc giảm cân nhiều quá giờ bị đau dạ dày, uống kháng sinh thấy sót ruột quá, chắc uống cái này sẽ đỡ hơn phải không?

  • Âu Tuyền Trả lời

   Ui bạn giảm cân phải khoa học thì nó mới có kết quả và k ảnh hưởng tới sức khỏe. Chứ uống thuốc giảm cân nhiều tác dụng phụ vô kể, nhẹ nhàng thì nó gây chóng mặt, buồn nôn, chán ăn, chân tay bủn rủn, mệt mỏi là do một số thuốc cấp tốc nó chứa thành phần làm ức chế thần kinh trung ương. Bạn mà có chế độ ăn khoa học kết hợp tập luyện thể dục thể thao thì kiểu gì cũng giảm cân, người săn chắc vào, lại tốt cho dạ dày.

  • Diễm Vũ Lê Trả lời

   Thuốc đông y thì thành phần là thảo dược nên k có tác dụng phụ gì đâu nhưng mình thấy bảo thời gian điều trị sẽ lâu đấy, bạn kiên trì được không hãng dùng, còn thuốc này thì mọi người review ok đó bạn, gửi bạn tham khảo thêm thông tin https://ihs.org.vn/so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day-co-tot-khong-danh-gia-tu-nguoi-benh-14013.html

  • Nguyễn Hoàng Nam Trả lời

   mình bị trào ngược dạ dày suốt mấy năm liền,thằng này rất khó chịu, nhiều hôm mất ăn mất ngủ với nó. Điều trị thuốc Tây rồi, uống nexium chỉ đỡ không ổn định được. mình nhờ mua cả thuốc của bv354 với đơn số 12 của 103 uống mà cũng không đỡ được. nhưng đến khi chuyển qua uống thuốc sơ can bình vị tán của bên thuốc dân tộc thì lại ngon lành, thấy bệnh nó đỡ dần các triệu chứng khó chịu không xuất hiện nhiều nữa rồi sau 3 tháng khỏi hẳn. còn đúng là uống mấy dòng thuốc YHCT này thì nó lành, không bị xót ruột, cồn cào như khi uống kháng sinh đâu

  • An Nhiên Trả lời

   Nhưng dùng thuốc đông y thấy bảo thường giữ nước trong cơ thế, khiến dùng xong bị tăng cân, béo lại thì khổ lắm

  • Nguyễn Hoàng Nam Trả lời

   ờ mình cũng nghe nói 1 số thuốc uống vào bị tích nước, người phù nhưng thuốc này mình dùng thấy chả vấn đề gì thấy lâu thôi

 • Mẹ bun Trả lời

  Thuốc này phụ nữ cho con bú dùng được phải không, em sinh bé được 5 tháng mà gần đây bị đau dạ dày quá, bác sĩ có kê nhưng em chẳng dám uống vì dù sao thuốc kháng sinh cũng khá độc

  • hong ngan le Trả lời

   bác sĩ kê thuốc bạn cú yên tâm người ta cũng phải cân nhắc kỹ chứ nếu ảnh hưởng đến cơ thể thì ai cho uống, lo quá làm gì

  • Hồng Hoa Trả lời

   Dù sao dùng thuốc đông y vẫn an toàn hơn thuốc tây bạn ạ, bạn yên tâm thuốc này phụ nữ sau sinh uống được, chị gái mình cũng đang dùng thuốc này mà và đương nhiên là không ảnh hưởng đến sưa hay em bé gì hết, bả ý vẫn tràn trề thấy còn vắt ra để trữ trong tủ đông nữa kìa mà thấy bảo bệnh cũng đỡ nhiều rồi, bả bảo hết tháng này là hết liệu trình, mà mới uống có hai tháng thôi đây. Bạn cẩn thận cứ điện cho trung tâm đấy mà tư vấn hoặc k đến tận nơi khám nếu còn băn khoăn

  • Liên Trần Trả lời

   Nhưng mình hơi ít sữa bảo không ảnh hưởng nhưng cũng thấy hơi lo?

  • me của phở Trả lời

   Cái này thì yên tâm bạn ơi, mình trước sữa cũng ra ít uống thuốc cũng hơi băn khoăn chút xíu chỉ sợ uống vào mất hẳn không cho con bú được, nhưng rồi dùng thuốc này đều không hề gặp tình trạng đó mà thấy sữa còn ra nhiều hơn, và đều hơn, bé nhà mình nhờ thế mà thấy bụ bẫm khoẻ mạnh trông thấy. Tính ra mình khỏi được cái bệnh dạ dày cũng được gần năm nay rồi nói thật thì cũng chưa phải là lâu nhưng so với hồi mình chưa bầu bì sinh con thì mình dùng thuốc tây k có khỏi được lâu như thế đâu, dừng thuốc chri vài ba tháng sau là lại thấy đau, đày hơi cả ngày ấy chứ

 • Phạm Quỳnh Trang Trả lời

  Mẹ mình bị đau dạ dày hơn chục năm rồi trước giờ thì cũng chỉ dùng mật ong với nghệ thôi, dạo gần đây thì bệnh nặng hơn, sức khỏe của mẹ mình cũng không tôt, nên dùng thuốc kháng sinh được mấy buổi thấy người chẳng ăn uống được gì cả, còn bị sút cân nhiều người mách bảo dùng thuốc chữa đau dạ dày của trung tâm thuốc dân tộc hay lắm, không biết có thật thế không, mẹ mình dùng đk không, có bị ảnh hưởng gì không

  • Thanh Hải Trả lời

   Anh nghĩ em đưa mẹ đến trung khám bác sĩ sẽ trao đổi kỹ, đưa ra hướng điều trị thì sẽ yên tâm chứ làm sao mà biết chắc chắn mẹ em có dùng được k dù đúng là thuốc này nó lành tính không tác dụng phụ gì cả, nhưng đung thuốc thì nên hỏi ý kiến bác sĩ đã.

  • my_life1902 Trả lời

   Ngệ mật ong mà dùng hợp sao bạn ko kêu mẹ kiên trì dùng, nó vừa lành tính mà cũng hiệu quả chứ tự dưng lại dùng sang kháng sinh cho hại người ra, tầm tuổi các mẹ bây giờ đề kháng yếu mà dùng kháng sinh là nó cũng diệt luôn những vi khuẩn tiêu hóa có lợi, hơn nữa liều dùng kháng sinh bao giờ cũng từ 10 ngày lên 14 ngày nên khả năng vi khuẩn đường ruột bị ảnh hưởng mạnh hơn. như vậy thfi bệnh càng khó khỏi hơn vì tiêu hóa khó hơn. Chưa kể sau đợt kháng sinh thì mặc dù ăn ít đi nhưng bụng rất ấm ách, tiêu hóa khó. Khi thức ăn khó tiêu hóa nó sẽ làm sức ép ổ bụng tăng lên và làm cho van dạ dày co thắt kém nên acid dạ dày dễ chui vào thực quản khi nằm ngủ. Cảm giác đấy rấy khó chịu, thậm chí khiến mất ngủ. Người gia mà mất ngủ thì sức khỏe xuống rất nhanh

  • nam dinh Trả lời

   minh dung nghe mat ong lai hok hop. di ngoai bi tao bon kinh khung khiep luon, uong duoc 1 tuan thi thoi k dam uong tiep

 • Cao Minh Tiến Trả lời

  Muốn mua thuốc phải đến khám mới mua được à, vì mình được nhờ mua hộ thuốc này?

  • tramy89770 Trả lời

   đúng là đến khám được là tốt nhất vì bác sĩ còn khám và kê thuốc thfi nó chuẩn hơn, nhưng bạn mua hộ thì mình nghĩ bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm nói rõ tình trạng bệnh của người đó là được chứ không nhất thiết đến tận trung tâm mới mua được đâu.ak hoặc k bạn bảo người kia gọi điện mà trao đổi trực tiếp với bác sĩ thì nó sẽ chuẩn hơn?

  • Cao Minh Tiến Trả lời

   Mua thế có ổn không, mình sợ khi dùng thuốc sẽ có nhiều phát sinh?

  • Đặng Thanh Hà Trả lời

   Cái này thì bạn yên tâm được vì tớ trước cũng đặt mua thuốc về vì nhà cũng xa không gần mấy cơ sở của trung tâm. Thuốc gửi về cũng nhanh hai ngày là nhận được rồi, chưa kể nhận được thuốc còn được bên trung tâm gọi điện xác nhạn lại tư vấn kỹ càng, hướng dẫn cách dùng các kiểu mặc dù trong gói thuốc là đã có tờ hướng dẫn chi tiết rồi xong. 2, 3 tuần sau bác sĩ lại gọi điện về hỏi thăm tình hình, dùng thuốc thấy rất an tâm, có vấn đề gì gọi điện đều được bác sĩ hỗ trợ rất ok. Bây giờ thì tớ chữa xong liệu trình rồi, đi nội soi lại hình ảnh dạ dày bs bảo “đẹp” k có tổn thương, test Hp cũng đã âm tính mà không biết là đã khỏi hẳn chưa, mới khỏi được gần 6 tháng nay thôi

 • _doha_20 Trả lời

  t bị trào ngược hơn 2 năm rồi, uống thuốc nhìn chung cũng thấy đỡ, chỉ có điều cảm giác vương vướng cổ hong không bao giờ hết được, dùng nhiều thuốc tây lắm rồi cũng hơi nản, tính dùng thử thuốc này mà không biết như thế nào, hơi phân vân chút?

  • Vân Ng Trả lời

   mình cũng bị triệu chứng như vậy hiều khi bị nóng cổ khó chịu mãi tìm hiểu thuốc này thấy nhiều chuyên gia với người đã uống thuốc đánh giá tốt nên cũng đang cân nhắc, bạn có tham khảo thì vô đây coi thêm thông tin https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day/

  • Hằng Thanh Thanh Trả lời

   Cái cảm giác vướng ở cổ khó chịu thật, đã thế còn kèm theo khó nuốt nữa đi khám nội soi các kiểu bác sĩ bảo do trào ngược dạ dày dẫn đến viêm họng uống bao nhiêu thuốc không hết được. Cứ tháng này qua tháng nọ dùng thuốc cứ được vài hôm sau đó lại phát lại, bệnh mãi không khỏi được, đặc biệt đói và ăn cơm xong lần nào cũng bị đau bụng hết. Tôi dùng tháng thứ ba là nản lắm rồi, ai mách cách gì cũng thử hết, tham gia mấy hội nhóm trên mạng thế mới được mọi người mách cho bài thuốc sơ can bình vị tán. Về cũng tìm hiểu thấy lành tính còn khen hiệu quả, tôi mới đi khám, mua thuốc về dùng, trộm vía dùng thuốc thấy giảm bệnh, sau 1 tháng thấy bớt vướng họng và đăng miệng, đỡ ợ ngược lên cổ. Sau 2 tháng thì thấy êm hẳn , không hề cảm thấy vướng ở cổ họng nưa, tình trạng đau bụng, trào ngược rát họng gần như không cảm thấy nữa bác sĩ bảo tôi đáp ứng với thuốc tốt nên kết quả cải thiện tương đối nhanh, bác sĩ có kê cho tôi thêm thuốc uống 1 tháng nữa cho ổn định hẳn. Bây giờ tôi khỏi rồi chứ bệnh này dai dẳng khổ lắm có lúc tôi đau thở k nổi,đi cũng đau bụng,hay mệt, buồn nôn,ói,đau nữa đêm mất ngủ còn giờ sinh hoạt bình thường người khỏe khoắn

  • Nghê Thường Trả lời

   Khỏi lâu không bạn oi, chỉ sợ bị lại thôi

  • Hằng Thanh Thanh Trả lời

   Tôi mới khỏi được một năm nay thôi trước mắt thấy tình trạng vẫn ổn định, còn sau này thì cũng chưa biết, giờ thế này cũng thấy mừng lắm rồi bác sĩ họ rặn ăn uống kiêng khem tránh căng thẳng thì sẽ không bị lại

  • Ngthanh Lam Trả lời

   b khám chỗ nào uy tín không bạn cho xin chút thông tin với,

  • Hằng Thanh Thanh Trả lời

   Tôi khám ở trung tâm thuốc dân tộc trung tâm này uy tính lắm, báo đài đăng tin giới thiệu các thứ mà trung tâm này họ còn nhận được rất nhiều giải thưởng anh chị đi khám thì biết ở đây rất là đông người đến chữa còn địa chỉ của họ đây có 3 cơ sở tất cả
   – HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155
   – HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   – QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0972 606 773
   Có SĐT anh chị gọi điện mà đặt hẹn đến khám được ưu tiên không phải chờ lâu

 • Thục Đoan Trả lời

  Thấy có tận ba bài thuốc thì dùng thế nào, bị gì kê thuốc đấy hay uống tất.

  • Lê Thị Cẩm Lan Trả lời

   Đi khám chứ bạn tùy tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ kê thuốc, mình bị trào ngược bác sĩ kê sơ can bình vị trào ngược kết hợp với cao bình vị thôi mà, chứ không phải dùng hết đâu

  • Thanh Thúy Bùi Trả lời

   Không dùng cao bình vị thì có ảnh hưởng nhiều đến kết quả điều trị ko bạn?

  • Lê Thị Cẩm Lan Trả lời

   Không rõ lắm nhưng chắc sẽ kéo dài thời gian điều trị hơn bác sĩ kê thuốc gì thì cứ uống thôi bạn

 • Nguyễn Ngọc Mai Anh Trả lời

  Sơ can bình vị tán dùng có tốt thật không ai dùng thuốc này rồi thì cho tôi xin ý kiến với nào

  • Huỳnh Như Ý Trả lời

   Chồng tôi uống thuốc này thấy ổn phết đấy bạn, cũng rượu bia nhiều lắm đấy mà uống thuốc bên này 3 tháng đau dạ dày đỡ tiệt rôi, giờ ăn uống ngon nghẻ lắm rồi bây giờ không dám rượu bia gì nữa

  • Phạm Thị Cẩm Tú Trả lời

   Thuốc này công nhận hay, tớ từng uống mãi thuốc tây mà không khỏi đau dạ dày được, đấy mà còn uống thuốc của bv Bạch mai đó, dạ dày vẫn đau âm ỉ, ợ chua, trào ngược vân không khỏi được, viêm họng suất tháng bị tới mấy lần đây. Sau chuyển sang dùng thuốc này, thời gian đầu tác dụng hơi chậm , sau cải thiện dần dần cũng hơn 3 tháng là khỏi đây, giờ có thấy đau đơn gì nưa đâu, ăn uống vo tư cũng thỉnh thoảng ăn cay chút thấy bụng dạ không cồn cào như trước

  • ngocvien la me Trả lời

   3 tháng là khỏi hẳn luôn á

  • Phạm Thị Cẩm Tú Trả lời

   bình thương 2-3 tháng là khỏi ai nặng thì sẽ lâu hơn, nói chung thời gian khỏi cũng không giống nhau được đâu, mỗi người mỗi khác vì còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, khả năng hấp thụ thuốc của từng người, cứ phải đi khám dùng thuốc thì mới biết được bạn ạ.

 • Hồng Thái Trả lời

  Chồng mình bị bệnh trào ngược dạ dày 2 năm rồi người sút cân khó thở .. nuốt khó .. kiêng kị lắm mà cứ k ở đc . khó ngủ..k biết dùng thuốc này khỏi được k và 1 lần chữa hết bao nhiêu?

  • ton nu hoang van Trả lời

   cũng k hết nhiều vì ngày nào cũng uống thuốc ngày 2 lần. mà thuốc đông y thì thành phần rất nhiều vị thuốc công cán họ bào chế gia giảm thuốc nữa. như tôi bị 10 năm trào nguoc dạ dày và rất đau họng.có giai đoạn tôi làm nặng ko nỏi .và cơ thể mệt mỏi .đau nhức khổ lắm ấy thế mà tôi mua thuốc bên đây chữa thì khỏi dần dần. tiền thuốc của tôi hết hơn 2 triệu thôi

   • Đặng Bình

    Bạn ơi giờ bạn đã khỏi họng chưa mình bị chào ngược dạ dày đau họng 2 tháng nay rồi uống thuốc tây chả khỏi người mệt mỏi xanh xao chán quá

   • ton nu hoang van

    Tôi chữa được cái trào ngược là tự nhiên bệnh viêm họng nó bớt. Chữa ở thuốc dân tộc bác sĩ có kê cho tôi thêm kha tử để ngậm nữa. K chữa được trào ngược thì bệnh đau viêm họng mãi không thể khỏi được rồi còn thành mãn tính tôi trải qua rồi

 • me_bim_sua Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán dùng khi cho con bú chắc không sao đâu các mom nhỉ, mình mới sinh xong mà lại tái phát bệnh đau dạ dày, bây giờ mà dùng thuốc tây thì lại ảnh hưởng đến con nên đang tìm hiểu đông y xem thế nào. Mom nào dùng rồi cho mình xin review với? thanks

  • Chris Trương Trả lời

   Lúc con 5 tháng chị có dùng thuốc không sao nhé, lúc đầy dùng thuốc sau tầm 2 tháng thì bệnh hết hẳn luôn mà k thấy có tác dụng phụ gì, bây giờ con 2 tuổi rồi khỏe mạnh thông mình mà chị cũng không thấy tái phát bệnh, trộm vía thật ý. À mà gái sinh con được mấy tháng rồi nhỉ?

  • me_bim_sua Trả lời

   Em mới sinh còn đang ở cữ mà lại tái phát bệnh chị ạ, thế có dùng được thuốc không chị?

   • lanvtk

    Mom đến đấy khám đi, tùy theo tình trạng cơ thể với mức độ bệnh mà bs kê đơn thuốc. Mình đang nuôi con nhỏ cứ phải cẩn thận mom ah. Ở đây bs họ nhiệt tình lắm. Mom đang ở cữ mà ngại đến tận đó thì gọi điện hỏi Bs qua điện thoại cũng được mà

   • me_bim_sua

    Chị có số của trung tâm đó không cho em với ak? thanks chị

   • lanvtk

    Mình có lưu số của bs trước mình theo đây gửi mom nhé 0962448 569

 • nam son Trả lời

  toi dang tim hieu ve thuoc dong y chua da day thi duoc biet trung tam thuoc dan toc nay, thuoc o day co chat luong khong the, xem thoi su hay thay noi ve dong y khong ro nguon goc, thuoc lau, thuoc deu cac thu lam nen toi cung de chung chua dam dung

  • Hải Hằng Trả lời

   Cháu đang tìm hiểu thuốc để chữa dạ dày cho ông thì đọc được bài báo này của VTC https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html
   Bác cũng đọc tham khảo xem ạ, trong báo thì thuốc được tự trồng chăm bón kỹ, cháu cũng thấy nhiều người nổi tiếng khám chữa ở đây rồi nên chắc cũng đảm bảo bác ạ.

   • Nguyễn Thị Bé

    Năm ngoái tôi được thằng cháu dẫn đến đây khám dạ dày rồi lấy thuốc uống, thuốc chữa trị tốt mà chất lượng đấy, đã không phải sắc uống được viên luôn mà không có tác dụng phụ gì, tôi uống xong người còn khỏe khoắn hơn, ăn uống tốt ngủ ngon lắm

   • Văn Hoàng

    thuốc viên là thế nào thế bà? tôi tưởng đông y thì phải sắc lên uống chứ, dạng viên như này chưa thấy bao giờ luôn, liệu có được như lúc sắc không đấy?

   • Nguyễn Thị Bé

    Bên nhà thuốc họ hỗ trợ sắc thuốc xong điều chế thành viên cho dễ uống đấy, ông cứ yên tâm, tác dụng cũng như nhau cả thôi, vẫn chữa được bệnh mà không có tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu gì đâu. Còn ông không yên tâm muốn uống thuốc sắc thì họ có dịch vụ sắc thuốc bằng máy đóng túi cho cũng tiện, cứ 1 thang họ sắc đóng thành 6 túi nhỏ

   • Văn Hoàng

    u bà nói thế thì tôi cũng yên tâm rồi, tại thấy thuốc đông y dạng viên hơi lạ, tôi cũng 70 rồi nên cái gì cũng phải cẩn thận

 • Nguyễn My Trả lời

  Các bác đã ai dùng thuốc chữa dạ dày bên nhà thuốc dân tộc chưa? Không biết thế nào nma tôi dùng thuốc được 1 tuần rồi nhưng chưa thấy bệnh giảm mà các triệu chứng ợ hơi, buồn nôn lại xuất hiện nhiều hơn trước, như thế thì có phải bị dị ứng thành phần thuốc hay phản thuốc không?

  • mink_h0a Trả lời

   chị ơi kp đâu, trc e cũng bị giống zị nè, uống thuốc 5 ngày mà lúc nào ng cũng nôn nao đau bụng khó chịu hơn cả lúc chưa uống thuốc nên mới đến tận nơi hỏi bsj coi sao mà bsj kêu không có sao, đó là hiện tượng bình thường do tác động của thuốc, dần dần hiện tượng đau tăng này sẽ thuyên giảm, tình trạng bệnh sẽ cải thiện thì đúng thế thật đó c à e uống tầm hơn 1 tuần nữa là thấy bệnh bớt dần không còn khó chịu nhiều như mấy bữa trước đó.. sau 2 tháng uống thuốc thì e đỡ hẳn và e chỉ dùng thuốc tới 3 tháng là e nghĩ. đó giờ cũng năm rùi đó mà chưa lúc nào bị tái phát đâu c

   • hien_meo_meo

    Chế mink_h0a ơi chế cho xin địa chỉ chi tiết chỗ khám này được không? Mẹ ebị dạ dày hành 10 năm nay mà ko biết chữa thế nào đây, thấy chế nói thế cũng muốn thử đưa mẹ ra khám thế nào, trộm vía hiệu quả thì dứt được bệnh khỏi người.

   • Bình Bé Bỏng

    Nhà thuốc đó có 3 địa chỉ đấy bạn bạn coi gần đâu thì tới đó khám coi sao
    – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân (024)7109 6699
    – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (028)7109 6699
    – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long (0203) 657 0128
    mà nhà thuốc họ có dịch vụ tư vấn qua điện thoại, ai không tới khám tận nơi được họ hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà qua bưu điện đó chỉ tầm 2, 3 ngày sau là nhận được thuốc, ở đây bs họ vẫn hỏi thăm tận tình chứ không có giống như nhiều nơi khác.

  • Sang Thái Trả lời

   mk cũng đang uống được hơn 3 tuần, gần tháng rồi mà các triệu chứng vẫn còn, mk hoang mang quá, kb sao nữa.

   • mink_h0a

    Pạn ưi uống thuốc đông y thì phải kiên nhẫn đó, thuốc nó từ từ mới ngấm chứ k có như tây y có tác dụng ngay, mà cũng tùy thể trạng mà thuốc có tác dụng khác nhau á. Như mừn thì đến tầm 2 tháng là các triệu chứng giảm đáng kể, hổng còn bị đau thượng vị hay buồn nôn, ợ chua nữa á, trc đó thì lúc nào mừn cũng mệt mỏi chả ăn uống đc chì hết trơn, người cứ gầy gò, uống thuốc xong rùi ng khỏe, ăn uống tốt hơn, ra đường ai cũng bảo hồng hào có thịt da ^^, mừn dùng đến 3 tháng là bệnh hết tiu luôn, giờ khỏe re nè. Với cả bên nè nhìu người chữa khỏi rùi, nhìu trang báo cũng đăng tin về hịu quả mừ, pạn tham khảo cho bớt hoang mang nè https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day/

   • Sang Thái

    Ừaaa, bạn nói vậy mk cũng bớt lo hơn rùi, thk bạn nhìu nha <3

 • Mai Hoa Trả lời

  Con gái em học cấp 3, đang cái tuổi làm điệu nên cứ muốn giảm cân thế ênn ăn uống rất vớ vẩn, đã thế lại hay ăn mấy đồ linh tinh k đảm bảo ở vỉa hè nên bh đang bị mắc đau dạ dày, thế thì nên chữa theo tây hay đông y thế mn? Con nhà em là em đưa đi khám rồi, đã dùng 1 đợt thuốc tây viện kê thì con gái em bảo khỏi rồi vì không còn đau khó chịu gì nữa. Khỏi mới đâu được nửa năm nay thì mấy bữa nay lại kêu đau dạ dày lại. Có chị cùng cơ quan thì khuyên em không nên cho con dùng kháng sinh nhiều vì đang tuổi lớn, hại cơ thể mà còn ảnh hưởng đến kinh nguyệt các thứ. Nên em đang băn khoăn quá

  • bảo_đường_1280 Trả lời

   Uống kháng sinh hại lắm, người lớn còn nên hạn chế chứ nói gì bọn trẻ mới lớn. Nói thật e cũng k cực đoan gì với kháng sinh, cần thiết thì vẫn phải dùng và dùng theo chỉ định của BS chứ e k đồng tình quan điểm 1 số người là cứ mua thuốc theo đơn cũ hoặc tự ý ra hiệu thuốc mua. Như thế rất là hại, nó gây nhờn thuốc và ảnh hưởng tới dạ dày, gan thận lắm. Còn uống mà thấy k khỏi thì mình chuyển cách khác. Thuốc đông y thì trước giờ các cụ nhà mình vẫn dùng, đương nhiên là có hiệu quả mà lành tính rồi. Nhưng cũng tùy cơ địa. Mẹ nó cứ thử cho con xem

  • Lương Phương Trả lời

   Em mới bị thì cô cứ nhắc nhớ em ấy ăn uống hợp lý vệ sinh kết hợp thể dục thể thao cho tăng cường sức khỏe đã. Với cả cho em ấy dùng thử mật ong ngâm nghệ xem thế nào đã ạ. Nhiều người cũng hợp nghệ lắm đấy cô

  • pham tuyen Trả lời

   Cá nhân mình thấy xài nghệ mật ong k ăn thua. Uống vô nóng trong, mặt lên mụn nhiều và đi cầu bị táo bón. Mặc dù mình cũng thấy nhiều người mách là xài khỏi ák

  • hoa_CS Trả lời

   Em thấy chị cứ cho cháu chữa bằng dân gian thời gian đầu, nếu không thấy giảm bệnh mà con còn có dấu hiệu nặng thêm thì đưa cháu đến gặp bs chuẩn bệnh rồi kê thuốc cho. Còn về đông y hay tây y thì cả 2 đều có ưu nhược riêng, cá nhân em vẫn thiên về đông y hơn. Trước có tìm hiểu thuốc chữa dạ dày cho mẹ em có đọc một số bài thì tây y nó nhanh nhưng nó chỉ giúp tạm khỏi bệnh thôi chứ không chữa dứt điểm còn đông y lâu hơn cơ mà chữa dứt điểm được bệnh k dùng dằng nhiều, có thông tin về bài thuốc sơ can bình vị mọi người ý kiến nhiều lắm này chị tham khảo thêm https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc-tren-vtv2.html
   Nói chung chị cứ nhắc cháu tập thể dục, ăn uống hẳn hoi trước đã, cốt để khỏi bệnh vẫn là ở mình thôi, mình mà k tích cực chữa thì cũng chả có thuốc nào hiệu quả

 • Thanh Trương Trả lời

  Bên này thì làm cả thứ 7 chủ nhật giờ hành chính, bác mà đi cuối tuần thì phải đặt lịch trước không thì đông lắm. Đầu tiên tớ đi khám chưa biết gì cả cứ đến thôi mà còn vào cuối tuần nên đợi 1 lúc lâu mới được lên khám. Mà tớ khám ở cso HCM và theo bác sĩ Thư, bs này là nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM bắt mạch rất là chuẩn, cứ độ 2,3 tuần bs lại điện hỏi thăm tình hình tiến triển bệnh, nói chung được BS có chuyên môn khám và hướng dẫn tận tình nó yên tâm hẳn ấy bác

 • Phạm Lan Huơg Trả lời

  Ck e công việc hay phải đi tiệc tùng nốc rượu bia nhiều, trc e đã nhắc nhở hạn chế lại mà ô cứ k nghe nên bị trào ngược dạ dày, ô có ra bệnh viện khám chữa đến mấy liệu trình thuốc rồi mà cũng k khỏi, bh e đang tính chuyển cho ô uống đông y, mn thấy có nên k ạ hay cứ tiếp tục uống thuốc tây?

  • bay_bi_bô Trả lời

   Có bệnh thì vái tứ phương c ak, a nhà chữa mấy đợt kia rồi mà k khỏi thì thôi c tìm cách khác đi, cứ chăm chăm uống sợ lại sôi hỏng bỏng k. Như ox e đây, bị trào ngc dạ dày uống thuốc tây 3 năm k khỏi, cứ tái đi tái lại, xong thử cả mấy cách chữa bằng nghệ với mật ong cũng k xog, cứ để ủ bệnh đấy, đến lúc bệnh nặng, viêm loét hết cả vùng niêm mạc ở thực quản nó gây trào ngược lên cổ họng xong lại đau, viêm họng, xong ng mệt mỏi, cv phải bỏ giữa chừng làm khổ bn người, nên c cứ cho a nhà chữa thử cách khác xem.

  • Bảo Bình Trả lời

   Tôi cũng đang đến khổ vì trào ngược dạ dày. Thời gian đầu thì cũng chỉ ợ chua, ợ hơi thôi không quan tâm nhiều bh nó nặng thêm buồn nôn, đau rát thượng vị liên tục, hay có cảm giác mắc nghẹn vướng cổ đi chữa thuốc tây mấy năm nay rồi nhưng nó k khỏi mà cứ tái đi tái lại liên tục. Hôm trước mới có người mách dùng sơ can bình vị tán bên thuốc dân tộc nên giờ đi tìm hiểu thông tin, ai dùng rồi chia sẻ cho tôi với.

  • Thanh Trương Trả lời

   Tớ từng dùng sơ can bình vị tán rồi. Mấy năm trước có bệnh về mắt nên phải uống đợt thuốc kéo dài theo chỉ định bác sĩ, sau 1 tgian uống thuốc thì bụng bị đau, mới đầu do công việc bận rộn nên k quan tâm lắm, chỉ nghĩ là đau bụng bình thường thôi, sau thì lại xuất hiện trào dịch ngược từ dạ dày lên họng, bụng thì bị đầy hơi, cảm giác đau và khó chịu cũng nhiều hơn, từ dạ dày lên ngực, mỗi lần như thế thì rất khó chịu mà trg miệng cũng có cái vị vừa chua vừa đắng. Thấy có vấn đề nên tớ cũng thử đi bệnh viện khám, bác sĩ thông báo bị trào ngược dạ dày nên mới ớ ờ ra, kê thuốc cho về uống. Cứ tưởng thế là xong rồi mà uống nó chỉ đỡ được tgian sau lại tái lại, về sau do acid dạ dày trào nhiều còn dẫn đến đau họng mãn tính. Rồi may có lần đi công tác đồng nghiệp chỉ cho đến nhà thuốc dân tộc. Lên mạng tìm hiểu về nhà thuốc thì thấy ra nhiều kết quả tìm kiếm lắm, nhiều diễn đàn y học cổ truyền, các báo VTC, VTV cũng khen nhiều nên thử xem sao. Đến khám thì bs khá tận tình hỏi han rồi cho thuốc, à đấy còn kê cho thêm cả viên ngậm chữa viêm họng cơ. Mới đầu được 2 tuần thì chưa thấy có tiến triển gì cơ mà vẫn kiên trì uống, đến khoảng hơn 1 tháng thì bệnh tình bắt đầu cải thiện rõ ràng hơn, tình trạng nóng ruột, đau bụng âm ỉ nó đỡ, kể cả hiện tượng trào ngược nó cũng bớt hẳn khó chịu, sang tháng thứ 3 thì các triệu chứng của trào ngược không thấy xuất hiện nữa , đau họng tự nhiên nó đỡ. Nhưng thuốc từ đấy đến nay cũng phải hơn 1 năm rồi mà k thấy tái phát. Hên thật dùng đông y lại khỏi

   • tuyet lan

    bac oi ban kham bsi nao the? Voi ben nay co lam t7,cn khong hay chi lam ngay thuong thoi, t dinh den kham ma di lam ca tuan cha co tgian di.

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục