Thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa có tốt không, giá bao nhiêu?

“Chào các chuyên gia của WIKI Bác sĩ. Tôi là Kiều Trang 29 tuổi, đang mắc viêm lộ tuyến kèm theo viêm âm đạo. Gần đây tôi tìm trên mạng thấy bài thuốc Phụ Khang Tán xuất hiện rất nhiều. Không biết bài thuốc này chữa bệnh phụ khoa có tốt không? Tôi cũng rất muốn biết thuốc Phụ Khang Tán giá bao nhiêu và mua ở đâu? Mong được các chuyên gia giải đáp giùm.”

Câu hỏi của bạn Kiều Trang cũng là vấn đề một số chị em đã gửi email về wikibacsi.com mong được tư vấn. Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin, WIKI BÁC SĨ xin giải đáp cụ thể để quý bạn đọc được hiểu rõ.

Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa có tốt không?

Qua tìm hiểu, wikibacsi được biết, Phụ Khang Tán là bài thuốc nam dược, ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Bài thuốc là kết quả từ công trình “Nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh Đới Hạ” do Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Lê Phương chủ nhiệm đề tài.

Liệu trình xử lý các bệnh lý phụ khoa hiệu quả Phụ Khang Tán
Liệu trình xử lý các bệnh lý phụ khoa hiệu quả Phụ Khang Tán

Để đưa ra kết luận về chất lượng, hiệu quả của Phụ Khang Tán trong điều trị các bệnh phụ khoa, chúng tôi đã Phỏng vấn trực tiếp Thầy thuốc ưu tú Lê Phương và thu thập thông tin từ các nguồn chính thống. Thông tin cụ thể như sau:

Phụ Khang Tán – Bài thuốc Phụ khoa nhiều trang tin uy tín đưa tin

Trên nhiều trang tin uy tín cho chị em phụ nữ và các kênh thông tin về thuốc cổ truyền, bài thuốc Phụ Khang Tán xuất hiện với tần suất cao. Đáng chú ý bài thuốc được các trang tin uy tín đánh giá cao trên nhiều khía cạnh.

HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN và ĐỘ AN TOÀN CAO

Xét về hiệu quả, Phụ Khang Tán được khẳng định trên Tạp Chí Thế Giới Phụ Nữ là “Thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa toàn diện và triệt để”. Cùng chung ý tưởng, Tạp Chí Đông Y đưa tin Phụ Khang Tán là “Bí quyết tạm biệt bệnh phụ khoa vĩnh viễn một cách an toàn”. 

Chuyên trang Cẩm nang sức khỏe 365 lại đánh giá cao khả năng điều trị viêm phụ khoa của Phụ Khang tán ở “Phác đồ chữa bệnh phụ khoa KHOA HỌC, TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN, hiệu quả trên nhiều cơ địa”

Phụ Khang Tán được nhiều tạp chí đánh giá là giải pháp chữa phụ khoa toàn diện
Phụ Khang Tán được nhiều tạp chí đánh giá là giải pháp chữa phụ khoa toàn diện

Hầu hết những bài viết này đưa ra đánh giá về Phụ Khang Tán dựa trên những điểm mạnh của bài thuốc như:

  • Bài thuốc đã phục dựng thành công tinh hoa Y học cung đình triều Nguyễn trong điều trị bệnh lý phụ khoa. Dựa trên những tư liệu quý giá trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành thẩm định và chắt lọc thế mạnh về thảo dược và cơ chế phối kết để hoàn thiện Phụ Khang Tán.
  • Điều trị bệnh từ căn nguyên theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ: Tức là điều trị sâu bên trong cơ thể nhằm khôi phục sức đề kháng, thúc đẩy cơ thể kháng viêm thông qua hoạt động của hệ miễn dịch. Đồng thời bài thuốc tiêu diệt và ức chế các hại khuẩn âm đạo, xử lý niêm mạc vùng kín bị tổn thương.
  • Được nghiên cưu chuyên sâu: Bài thuốc đã trải qua nhiều khâu nghiên cứu từ dược tính thảo dược, kiểm nghiệm độc tính đến thử nghiệm lâm sàng. Đăc biệt quá trình nghiên cứu có sự hỗ trợ từ đơn vị uy tín là: Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). 
  • Phác đồ 3 tác động: Điều trị tốt triệu chứng – căn nguyên- dự phòng tái phát nên mang lại hiệu quả toàn diện, bền vững. 
  • Sử dụng kháng sinh thực vật: Giúp tiêu viêm, tiêu diệt và ức chế sự phát triển của hại khuẩn âm đạo mà không ảnh hưởng đến lợi khuẩn. Ưu điểm này được đánh giá là tối ưu hơn thuốc kháng sinh tổng hợp về độ an toàn và khả năng ngăn viêm tái phát. 

DƯỢC LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

Đây là một trong những thế mạnh được hầu hết các kênh thông tin uy tín đánh giá cao khi nhắc đến Phụ Khang Tán. Đặc biệt biệt trên Trang Tin Y Dược và Tạp Chí Đông Y đã có những chuyên đề riêng về chủ đề này. 

Bài thuốc Phụ Khang tán được các kênh sức khỏe đánh giá cao về chất lượng thảo dược
Bài thuốc Phụ Khang tán được các kênh sức khỏe đánh giá cao về chất lượng thảo dược

Theo Trang Tin Y Dược đưa tin, Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh phụ khoa không thể bỏ qua yếu tố THẢO DƯỢC SINH HỌC. Bài thuốc sử dụng nguồn dược liệu được phát triển theo công nghệ sinh học từ khâu nhân giống đến chăm bón. 

Thuốc được phát triển theo công nghệ cao nên ít sâu bệnh hại, không cần tới chất bảo vệ thực vật hóa học và ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết. Nhờ đó thảo dược có dược tính cao và rất lành tính khi đi vào cơ thể. 

Tạp Chí Đông y cũng đánh giá cao Phụ Khang Tán qua chất lượng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Trang tin này nhận định, nhờ phát triển nguồn nam dược trên các vùng thổ nhưỡng được nghiên cứu kỹ và sơ chế bằng công nghệ hiện đại, dược liệu trong Phụ Khang Tán vừa sở hữu dược tính cao vừa phù hợp với cơ địa người Việt. 

BÀI THUỐC VƯỢT QUA NHỮNG ĐỊNH KIẾN VÀ LỜI ĐỒN

Đối với thuốc Y học cổ truyền nói riêng và Đông y nói chung, lời đồn, định kiến, sự nghi ngờ về hiệu quả, độ an toàn vẫn diễn ra trong nhiều thập kỉ. Đặc biệt trong thời gian gần đây, thuốc cổ truyền ngày càng bị đánh giá sai lệch qua biến cố “thuốc đông y ba đời”, thuốc giả, thuốc rác và bị nghi ngờ do nhiều thầy lang “tự phong” mà không có chuyên môn…

Đối lập với tình thế hiện tại, bài thuốc Phụ Khang Tán dường như nằm ngoài những vấn đề nhức nhối này. Nhiều trang tin uy tín đã có những chủ đề mổ xẻ, phân tích làm rõ vấn đề thuốc Phụ Khang Tán có phải thuốc cổ truyền chân chính hay cũng là bài thuốc LỪA ĐẢO. 

Phụ Khang Tán được được nhiều tạp chí, kênh thông tin y tế khẳng định là thuốc YHCT chính thống, hiệu quả cao
Phụ Khang Tán được được nhiều tạp chí, kênh thông tin y tế khẳng định là thuốc YHCT chính thống, hiệu quả cao

Trên trang vietmec.org, Phụ Khang Tán được đưa ra khỏi những lời đồn đại và biến cố “thuốc đông y ba đời” qua loạt bài phóng sự như:  “Bài thuốc Phụ Khang Tán đứng vững giữa biến cố “thuốc Đông y ba đời”, “Phụ Khang Tán có thực sự TỒI TỆ như những “tin bêu xâu” trên mạng xã hội”. Những bài viết này đi sâu vạch trần những lời đồn và làm sáng tỏ tính khoa học của bài thuốc Phụ Khang Tán. 

Tạp Chí Đông y cũng đã thực hiện phóng sự để làm sáng tỏ những lời khen ngợi Phụ Khang Tán trên webtretho hoàn toàn có căn cứ. Tạp chí cũng khẳng định Phụ Khang tán “phá vỡ những “định kiến” thường gặp về thuốc YHCT”. 

Như vậy có thể thấy rằng bài thuốc nam Phụ Khang Tán có sức hút lớn đối với nhiều kênh thông tin uy tín. Đây cũng là cơ sở quan trọng giúp nhìn nhận chính xác hơn về bài thuốc này. 

XEM THÊM: Những nhận định KHÁCH QUAN của chuyên gia về Phụ Khang Tán

Phụ Khang Tán đã KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG, hiệu quả trên 40.500 phụ nữ

Theo thông tin WIKIBACSI tìm hiểu, Phụ Khang Tán có được những thế mạnh kể trên là nhờ vào nền tảng phát triển vững chắc kết hợp giữa Y học cung đình triều Nguyễn và quá trình nghiên cứu khoa học bài bản.

Cụ thể, đội ngũ chuyên gia cấp cao tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã phối hợp với Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec) phát triển hoàn thiện Phụ Khang Tán sau quá trình thẩm định nhiều bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn. Nghiên cứu này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao khi giúp khôi phục và phát huy tinh hoa thuốc cung đình trong thời đại mới, mang đến cho người bệnh giải pháp điều trị bệnh phụ khoa an toàn và hiệu quả. 

Chuyên gia nhận định về bài thuốc Phụ Khang Tán
Chuyên gia nhận định về bài thuốc Phụ Khang Tán

Trao đổi trực tiếp với Thầy thuốc ưu tu – BSCKII Lê Phương, người đã nghiên cứu và đang ứng dụng trực tiếp Phụ Khang Tán trong điều trị các bệnh phụ khoa, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Từ những ghi chép của ngự y Thái Y Viện được lưu giữ cẩn thận trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, chúng tôi đã khám phá ra nhiều thành phần thảo dược độc đáo, trong đó có nhiều vị thượng phẩm cung đình cùng những phép trị uyên thâm, cơ chế kết hợp thảo dược tài tình được các danh y tại Thái Y Viện đúc rút sau hàng trăm năm điều trị cho hậu cung triều Nguyễn. 

Nền tảng kinh nghiệm của ngự y triều Nguyễn đã giúp chúng tôi có được những mấu chốt quan trọng để xây dựng hoàn thiện Phụ Khang Tán.

Đặc biệt bài thuốc được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, dựa trên nhiều nhóm đối tượng với các thể bệnh khác nhau nhằm tăng cao độ tương thích của thuốc xưa với thực trạng bệnh lý và cơ địa phụ nữ hiện nay.

Quá trình nghiên cứu có thử nghiệm nhiều lần trên mô bệnh và chuột thí nghiệm. Kết quả rất khả quan khi Phụ Khang Tán được nghiên cứu lâm sàng trên 300 bệnh nhân. Phần lớn người bệnh, chiếm tới hơn 93% khỏi viêm nhiễm phụ khoa sau lần đầu điều trị. Tỉ lệ bệnh nhân không đáp ứng với thuốc và bị tái phát rất thấp. 

Trong suốt 10 năm ứng dụng Phụ Khang Tán đáp ứng tốt trên nhiều cơ địa khác nhau. Chúng tôi đã thống kê trên 40.500 bệnh nhân và ghi nhận có tới trên 95% bệnh nhân khỏi bệnh và không có dấu hiệu tái phát”.

ĐỪNG BỎ QUA: Chữa khỏi viêm phụ khoa mãn tính bằng PHỤ KHANG TÁN, Chị Tuyết đón niềm vui làm mẹ

Qua trao đổi, Thầy thuốc Lê Phương cũng khẳng định có rất nhiều bệnh nhân đã chia sẻ kết quả điều trị rất tích cực với Trung tâm trên nhiều đầu bệnh khác nhau. Đáng chú ý nhiều bệnh nhân đã khôi phục sức khỏe sinh sản rất tốt và nhận được TIN VUI sau khi dừng thuốc một thời gian:

Phản hồi của bệnh nhân viêm âm  đạo

Bệnh nhân điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam chia sẻ
Bệnh nhân điều trị viêm â đạo bằng Phụ Khang Tán cải thiện rõ rệt
Bệnh nhân viêm âm đạo chữa khỏi hẳn sau khi dùng Phụ Khang tán
Bệnh nhân viêm âm đạo chữa khỏi hẳn sau khi dùng Phụ Khang tán

Phản hồi của bệnh nhân viêm lộ tuyến

Chia sẻ của bệnh nhân viêm lộ tuyến về kết quả điều trị bằng Phụ Khang Tán
Chia sẻ của bệnh nhân viêm lộ tuyến về kết quả điều trị bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân điều trị khỏi viêm lộ tuyến gửi thư cảm ơn
Bệnh nhân điều trị khỏi viêm lộ tuyến gửi thư cảm ơn

XEM NGAY: VIDEO Tổng hợp phản hồi trực tiếp của bệnh nhân viêm phụ khoa sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán

Cùng với những phản hồi được cung cấp từ phía bệnh nhân, trên diễn đàn webtretho và các hội nhóm facebook chúng tôi cũng thu thập được nhiều ý kiến chia sẻ tích cực của bệnh nhân sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán:

Phản hồi của bệnh nhân viêm phụ khoa trên facebook
Phản hồi của bệnh nhân viêm phụ khoa trên facebook
Phản hồi của bệnh nhân về tác dụng điều trị kinh nguyệt của Phụ Khang tán
Phản hồi của bệnh nhân về tác dụng điều trị kinh nguyệt của Phụ Khang tán
Phản hồi của bệnh nhân viêm phụ khoa về Phụ Khang Tán trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân viêm phụ khoa về Phụ Khang Tán trên webtretho

Như vậy thông qua những thông tin trên, đặc biệt là kết quả điều trị được người bệnh chia sẻ có thể thấy rằng Phụ Khang Tán thực sự là bài thuốc mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý phụ khoa.  

XEM THÊM: Trên webtretho, chị em chia sẻ về Phụ Khang Tán như thế nào?

Phụ Khang Tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Theo  chia sẻ từ phía Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, Phụ Khang Tán được điều trị theo phác đồ 3 giai đoạn nhằm điều trị tổng thể từ triệu chứng, căn nguyên đến dự phòng tái phát. Phác đồ điều trị thường được điều chỉnh bám sát với tình trạng viêm nhiễm thực tế của từng người bệnh.

Những bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa thể nhẹ, ở mức độ cấp tính có thường điều trị thời gian ngắn hơn có thể từ 1  – 2 tháng. Những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, thường xuyên tái phát thì cần điều trị thời gian lâu hơn, trung bình từ 3 – 4 tháng. Bởi vì ngoài điều trị triệu chứng và căn nguyên, bệnh nhân cần được điều dưỡng cơ thể, khôi phục lại thể trạng khỏe mạnh sau một thời gian dài mắc bệnh và bị suy giảm đề kháng. 

Chính vì vậy chi phí điều trị bằng Phụ Khang Tán không ấn định chung cho mọi trường hợp, Tùy theo thể bệnh, mức độ viêm nhiễm và khả năng đáp ứng của thuốc trên cơ thể bệnh nhân, lộ trình điều trị và chi phí sẽ thay đổi.

Thầy thuốc Lê Phương khuyên răng, người bệnh nên điều trị sớm sẽ dễ dàng hơn và giúp tối ưu phác đồ. Thay vì điều trị nhiều lần mà vẫn tái phát thì người bệnh nên đầu tư chữa bệnh tận gốc 1 lần bằng Phụ Khang Tán để tránh được những biến chứng do bệnh kéo dài, tiết kiệm chi phí cho khắc phục khi bệnh tái phát. 

Bác sĩ Lê Phương cho biết Phụ Khang Tán được ứng dụng DUY NHẤT tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tại: 

Đây là THUỐC KÊ ĐƠN, có thể gia giảm thành phần phù hợp với từng bệnh nhân và từng giai đoạn điều trị. Bệnh nhân chỉ được mua thuốc sau khi bác sĩ đã chẩn đoán, kiểm tra tình trạng bệnh lý cụ thể.

Vì vậy bạn đọc muốn mua thuốc cần LIÊN HỆ TRỰC TIẾP đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để được sắp xếp lịch khám cùng bác sĩ trước. Bài thuốc Phụ Khang Tán không bán tại các quầy thuốc trên toàn quốc. Bạn đọc không nên mua thuốc ở các địa chỉ cung cấp khác ngoài Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam để tránh mua phải hàng giả. 

Trên đây là toàn bộ những nội dung giải đáp về chất lượng, giá bán và địa chỉ mua thuốc Phụ Khang Tán. Hy vọng những thông tin này đã tháo gỡ những nỗi lo, băn khoăn của Kiều Trang và bạn đọc. Để đươc tư vấn chi tiết hơn về Phụ Khang Tán, bạn đọc có thể liên hệ ngay với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương:

4.3/5 - (3 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 10:53 am , 12/06/2023

Cùng chuyên mục