Bác sĩ Trần Hải Long – Vị bác sĩ trẻ vừa có tâm vừa có tài được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Bác sĩ Trần Hải Long thuộc thế hệ bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết của nền YHCT Việt Nam. Với trình độ chuyên môn vững vàng cùng sức trẻ và lòng nhiệt huyết với nền YHCT, bác sĩ Trần Hải Long đã giúp rất nhiều cánh mày râu đẩy lùi các bệnh sinh lý nam, lấy lại phong độ và bản lĩnh vốn có. Tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều quý ông biết đến và tin tưởng vào vị bác sĩ này.

Bác sĩ Trần Hải Long – Vị bác sĩ trẻ có tâm, có kiến thức

Bác sĩ Trần Hải Long thuộc thế hệ bác sĩ Y học cổ truyền trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và tâm huyết với nghề. Ngay từ khi còn rất nhỏ, bác sĩ Long đã nuôi mơ ước trở thành một bác sĩ chữa bệnh cứu người. Lớn lên, mơ ước ấy càng trở nên cháy bỏng, bác sĩ có niềm đam mê đặc biệt với cây cỏ, với các vị thuốc Nam. Các bài thuốc dân gian qua kinh nghiệm của bà, của mẹ, các cây thuốc ven đường, trong vườn nhà trở nên quen thuộc với chàng trai trẻ.

Đặt nền móng đầu tiên trong bước đường trở thành bác sĩ Long là nỗ lực thi đỗ chuyên ngành bác sĩ Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam. Đây là ngôi trường hàng đầu đào tạo về Y học cổ truyền và là cái nôi sản sinh ra nhiều thế hệ bác sĩ, danh y đầu ngành hiện nay.

Tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam với tấm bằng loại ưu, bác sĩ Hiền chính thức trở thành bác sĩ Y học cổ truyền, thỏa mơ ước được khám chữa và chăm sóc bệnh nhân tại khoa YHCT của Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Tại đây, bác sĩ Long được học tập và tích lũy kiến thức trong chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý bằng YHCT.

Bác sĩ Trần Hải Long - vị bác sĩ trẻ của nền YHCT Việt Nam
Bác sĩ Trần Hải Long – vị bác sĩ trẻ của nền YHCT Việt Nam

Với mong muốn được tiếp cận về các phương pháp phục hồi chức năng, vật lý trị liệu bằng YHCT, bác sĩ Trần Hải Long đã chuyển về làm việc tại Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng Minh Đức.

Với đam mê với Y học cổ truyền từ nhỏ và nhiều năm học tập, nghiên cứu về y học dân tộc, bác sĩ Long quyết định về công tác tại Nhất Nam Y Viện. Chia sẻ về quyết định này, bác sĩ Long cho biết:

“YHCT là niềm đam mê của tôi. Tôi thật sự hạnh phúc khi được thăm khám bệnh bằng các phương pháp của YHCT và thấy bệnh nhân của mình khỏe mạnh sau khi sử dụng những thang thuốc từ thảo dược mà mình kê đơn.

Tôi quyết định chuyển về Nhất Nam Y Viện bởi đây là đơn vị kết hợp song song khám chữa bệnh và sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, liệu pháp Y học cổ truyền vào trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Rất nhiều các bác sĩ đầu ngành, từng là thầy cô giáo, tiền bối của tôi công tác tại đây. Tôi tự thấy đây là môi trường mà mình sẽ được trực tiếp khám chữa bệnh, được nghiên cứu, được trau dồi kinh nghiệm từ các bác sĩ đầu ngành mà tôi luôn kính trọng”.

Tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Trần Hải Long đảm nhận vai trò là bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Bác sĩ Trần Hải Long cập nhật kiến thức, giải pháp mới trong điều trị bệnh

Trong quá trình công tác tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Trần Hải Long có tham gia vào các đề tài nghiên cứu chuyên sâu bài thuốc điều trị bệnh được ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện như:

  • Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm xoang, viêm mũi
  • Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm họng, viêm amidan, ho 
  • Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da
  • Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa mề đay mẩn ngứa
  • Cốt Vương Thần Hiệu Thang chữa xương khớp

Nổi bật trong số đó là bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa các bệnh lý nam khoa. Bài thuốc này là thành tựu đạt được của công trình “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh nam khoa”.

“Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu và phát triển từ các phương thuốc cổ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực của Ngự y Thái Y Viện dâng tiến lên các vua chúa triều Nguyễn: Nhất Dạ Lục Giao, Nhất Dạ Ngũ Giao, Ngũ Giao Tam Dựng… Các phương thuốc cổ này hiện vẫn đang được ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Những bài thuốc tiến vua nổi tiếng là THẬP TOÀN ĐẠI BỔ, giúp đại bổ thận, bồi bổ thần kinh, gia tăng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân cốt, bán thân bất toại, dương sự kém, tăng tuổi thọ,… Đây cũng chính là bí bảo giúp vua Minh Mạng có sức khỏe khang kiện, sinh lý sung mãn vô cùng. Mỗi đêm vị vua này tuyên gọi thị tẩm tới 5 – 6 cung phi, hoài thai được 3 – 5 hoàng tử.

Vì vậy chúng tôi đã kế thừa và phát triển công thức thuốc tiến vua chúa triều Nguyễn thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Tuy nhiên, chúng tôi không hoàn toàn kế thừa nguyên mẫu phương thuốc TIẾN CUNG trong Châu Bản mà đã nghiên cứu lại, soi chiếu qua lăng kính khoa học để chắt lọc giá trị thực sự có hiệu quả ứng dụng. Nhằm mang lại bài thuốc điều trị các bệnh lý nam khoa thực sự hiệu quả với tỉ lệ chữa trị thành công vượt trội hơn”.

Bác sĩ Trần Hải Long luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật kiến thức mới trong điều trị bệnh sinh lý nam
Bác sĩ Trần Hải Long luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật kiến thức mới trong điều trị bệnh sinh lý nam

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn thiện với sự kết hợp của hơn 30 thượng dược hoàng cung quý hiếm, phát triển thành 4 bài thuốc nhỏ Cao – Đan – Hoàn – Tửu. Các bài thuốc nhỏ đều được phối vị theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ – kinh nghiệm điều trị của Thái y Viện ứng dụng trong các bài thuốc tiến Vua. Cơ chế này sẽ tác động hóa giải hiệu quả sự thiếu hụt, suy yếu hoặc quá vượng về chức năng của các tạng phủ, huyết mạch trong cơ thể. Từ đó, Uy Long Đại Bổ có thể phục hồi trạng thái cân bằng của cơ thể – nền tảng duy trì sinh lý nam ổn định.

Theo đó, khi sử dụng Uy Long Đại Bổ, các đấng mày râu sẽ dễ dàng cảm nhận được những tác dụng như:

  • Tăng cường ham muốn, sung sức khi nhập cuộc: Bài thuốc sở hữu 30+ dược liệu thượng hạng chắt lọc từ các bí phương dâng vua, nổi bật là các vị thuốc đại bổ huyết, đại bổ thận như Nhung hươu, Thục địa, Nhục thung dung,… Từ đó, Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận sâu, tăng cường sản sinh hormone testosterone, tăng lưu thông khí huyết, duy trì ham muốn và sinh lực nam nhi để sẵn sàng “chiều nàng tới bến”.
  • Xuất tinh đúng lúc, đúng thời điểm, kéo dài thời gian quan hệ: Bài thuốc sử dụng các vị thuốc như Mẫu lệ, Long nhãn, Thục địa, Đẳng sâm, Ngũ vị Tử, Liên nhục,… Sự kết hợp dược liệu này đảm bảo 3 tác động cốt lõi, giúp nam giới làm chủ thời gian quan hệ và thời điểm xuất tinh: Ổn định tâm lý, tiêu trừ phiền muộn, ngăn ngừa căng thẳng khi “lâm trận”; Điều huyết tới dương vật liên tục, giúp “cậu nhỏ” hoạt động linh hoạt; Duy trì chức năng giữ tinh của thận để tự chủ, kiểm soát được thời gian xuất binh.
  • Giúp “cậu nhỏ” tăng kích thước cực đại, cương lâu, cường đỉnh: Uy Long Đại Bổ sử dụng các vị thảo dược có khả năng vừa bổ thận, bổ can, bổ huyết mạnh như Thục địa, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhung hươu,… Các vị thuốc này sẽ hỗ trợ đào thải độc tố, kích thích máu lưu thông tới dương vật và thể hang. Nhờ vậy bài thuốc giúp tăng cường ham muốn và ổn định chức năng cương dương cho quý ông. “Vũ khí” luôn được “nạp đạn”, chàng sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh vu sơn.
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bác sĩ Trần Hải Long ứng dụng trong điều trị bệnh nam khoa
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bác sĩ Trần Hải Long ứng dụng trong điều trị bệnh nam khoa

Điều đặc biệt là các bài thuốc được linh hoạt điều chỉnh, đảm bảo “đúng người đúng bệnh”. Nhờ vậy, thuốc không chỉ tác động sâu đến toàn bộ các tạng căn nguyên mà còn bồi bổ sức khỏe, tạo hiệu quả toàn diện.

Ngoài ra, bên cạnh nghiên cứu lựa chọn vị thuốc phù hợp, đội ngũ chuyên gia đã rất chú trọng nghiên cứu và cải thiện chất lượng thảo dược. Để đảm bảo khi người bệnh sử dụng Uy Long Đại Bổ không chỉ nhận được hiệu quả cao mà vẫn an toàn, lành tính. 

Các thành phần bài thuốc đều được lấy trực tiếp từ các vườn thảo dược sạch, trồng theo công nghệ sinh học, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO do Nhất Nam Y Viện xây dựng và phát triển. Nhờ vậy, Uy Long Đại Bổ không chứa hóa chất, chất bảo quản hay tạp chất gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là vượt qua kiểm nghiệm chất lượng thảo dược của Sở y Tế Hà Nội.

Bác sĩ Trần Hải Long Nhất Nam Y Viện được nhiều bệnh nhân tin tưởng khám chữa các bệnh nam khoa

Là vị bác sĩ trẻ có tâm, có kiến thức chuyên môn về YHCT vững vàng, cũng như luôn đổi mới không ngừng tìm kiếm các giải pháp, bài thuốc điều trị bệnh nam khoa hiệu quả, bác sĩ Trần Hải Long luôn đồng hành cùng người bệnh chia sẻ nỗi đau về bệnh tật, khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, bác sĩ luôn coi người bệnh như chính người thân của mình, vì vậy bất kể trường hợp bệnh nặng hay nhẹ bác luôn một lòng tận tâm khám chữa hết mình.

Cũng vì lẽ đó mà ngày càng nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bác sĩ Trần Hải Long để khám chữa bệnh cũng như phản hồi tích cực sau thời gian trị liệu.

Từng là bệnh nhân được bác sĩ Trần Hải Long trực tiếp điều trị tình trạng yếu sinh lý, anh N.M.P (37 tuổi, sống tại Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Thực sự tôi rất ngại khi phải nói ra vấn đề tế nhị mà bản thân đang mắc phải. Nhưng tôi mong muốn các anh em gặp phải vấn đề giống như tôi có thể được giải quyết khi biết đến vị bác sĩ chữa yếu sinh lý “mát tay” này.

Tôi bị căn bệnh yếu sinh lý đeo bám suốt 3 năm trời khiến chuyện chăn gối ngày càng lạnh nhạt, vợ thì luôn không hài lòng hay cáu gắt. Tôi đã cũng từng dùng nhiều loại thuốc từ trong nước đến thuốc ngoại đắt tiền mà bệnh đều không xi nhê gì, bệnh còn tái phát nghiêm trọng hơn. Ấy vậy mà, chỉ sau 3 tháng điều trị với bác sĩ Trần Hải Long và bài thuốc Uy Long Đại Bổ thì bệnh yếu sinh lý của tôi đã khỏi.

Tôi thật sự phải cảm ơn bác sĩ Long rất nhiều, nếu không biết đến bác sĩ, chắc giờ này tôi vẫn phải chịu đựng nỗi đau mang tên yếu sinh lý”. Tôi cũng đã đi khám rất nhiều nơi nhưng chưa thấy ai thăm khám và tư vấn nhiệt tình, ngồi giải đáp từng nguyên nhân đến cách điều trị chi tiết như bác sĩ Trần Hải Long ở Nhất Nam Y Viện”. 

Anh N.M.P gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Trần Hải Long sau khi được đẩy lùi XTS
Anh N.M.P gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Trần Hải Long sau khi được đẩy lùi XTS

Anh H.T.K (41 tuổi, ở Hải Phòng) cũng là một trong số nhiều người đã từng điều trị xuất tinh sớm với bác sĩ Trần Hải Long ở Nhất Nam Y Viện. Sau khi điều trị thành công, anh H.T.K đã dành hết lời khen ngợi về đơn vị, anh chia sẻ:

“Tôi được một người bạn thân giới thiệu tới Nhất Nam Y Viện để chữa căn bệnh xuất tinh sớm. Khi đến đây, tôi được bác sĩ Trần Hải Long trực tiếp thăm khám. Trước đó thì tôi cũng đã có một vài thông tin về bác sĩ Long rồi, được biết mặc dù tuổi đời của bác sĩ còn rất trẻ nhưng có kiến thức chuyên sâu và nhiều người đã điều trị khỏi bệnh sau khi được bác sĩ khám chữa. Chính điều này tôi càng cảm thấy yên tâm và thêm tin tưởng khi điều trị ở đây.

Bác sĩ Trần Hải Long thăm khám cho tôi rất nhiệt tình, kỹ lưỡng. Không chỉ hỏi han tình trạng bệnh cặn kẽ, bác còn dặn tôi cách dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng sinh hoạt hàng ngày rất cụ thể. Bất cứ thắc mắc nào của tôi bác sĩ cũng giải đáp rất nhiệt tình.

Nhờ vậy mà sau 3 tháng điều trị với bài thuốc Uy Long Đại Bổ và có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng theo lời bác sĩ Long mà bệnh xuất tinh sớm của tôi đã khỏi hẳn. Tôi cảm nhận được sinh lực rất dồi dào, tôi luôn có ham muốn khi gần vợ. Mỗi lần “yêu” tôi đều kiềm chế xuất tinh rất tốt, tôi có thể “chiều vợ” được 20 – 30 phút. Cảm ơn bác sĩ Long rất nhiều”.

Anh H.V.H (hiện đang làm việc và sinh sống tại Đài Loan), chia sẻ:

“Tôi được người thân ở Việt Nam giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện. Vì ở xa nên tôi được sắp xếp thăm khám online với bác sĩ Trần Hải Long. Mặc dù thăm khám online nhưng bác sĩ ở đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình, kỹ lưỡng và còn gửi thuốc qua tận Nhật cho tôi. 

Uống liệu trình 3 tháng với Uy Long Đại Bổ mà bác sĩ Long kê đơn, tôi đã có thể làm chủ cuộc yêu, thời gian quan hệ cũng cải thiện hơn rất nhiều. Có những đêm tôi làm 2-3 hiệp mà không bị mệt mỏi hay đau lưng…..”.

Anh H gửi phản hồi về hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ
Anh H gửi phản hồi về hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ

Anh V.T.A (37 tuổi, kiến trúc sư ở Đức) cũng là một trong số nhiều người đã từng được bác sĩ Trần Hải Long điều trị khỏi bệnh rối loạn cương dương. Chia sẻ về hành trình chữa bệnh của mình, anh cho biết:

“Bản thân tôi cũng đã từng có khoảng thời gian bị rối loạn cương dương, không thể kiểm soát được “cậu nhỏ”. Trong lúc lướt facebook, trên các hội nhóm kín thì thấy nhiều người giới thiệu khám và dùng thuốc ở Nhất Nam Y Viện. Tôi có lên mạng tìm hiểu thêm thì thấy chỗ này cũng uy tín, rất nhiều người đến đây chữa và đều phản hồi rất tốt. Hơn nữa lại còn từng được VTV2 với nhiều báo chí đưa tin nên tôi thấy khá yên tâm, tin tưởng. Thế là tôi vào website đặt lịch thăm khám ngay.

Ấn tượng khi đến đây tôi được đón tiếp rất nhiệt tình, chu đáo. Tôi được bác sĩ Trần Hải Long thăm khám trực tiếp, bác sĩ rất thân thiện, nhiệt tình, giải thích cặn kẽ nguyên nhân và tình trạng bệnh cho tôi hiểu. Sau đó bác sĩ có kê đơn cho tôi bài thuốc Uy Long Đại Bổ dùng trong vòng 3 tháng và còn hướng dẫn tôi cách sử dụng.

Sau 1 tháng đầu tiên, tôi thấy cơ thể có sự thay đổi, không còn tình trạng mệt mỏi, uể oải như trước kia. Đặc biệt “cậu nhỏ” cũng chịu hợp tác, chỗ ấy cứng mềm theo như tôi mong muốn không còn là chuyện quá khó khăn. Bây giờ là tháng thứ 3, thực sự tôi đã tìm lại bản lĩnh mỗi khi gần gũi với vợ, muốn cứng lúc nào là cứng, “cậu em” cũng cứng lâu chứ không chốc lát như trước. Đến giờ tôi vẫn duy trì dùng Uy Long Đại Bổ Tửu để cải thiện sức khỏe.

Thực sự bác sĩ Long không chỉ nhiệt tình trong thăm khám và tư vấn mà còn thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh và nhắc nhở tôi uống thuốc đều đặn trong suốt thời gian qua. Cảm ơn bác sĩ Long rất nhiều”.

Với những nhận định từ phía người bệnh có thể khẳng định rằng, bác sĩ Trần Hải Long không chỉ là vị thầy thuốc tận tâm, tận lực với YHCT mà còn cho thấy khả năng điều trị các bệnh nam khoa mang lại hiệu quả cao. 

Bác sĩ Trần Hải Long hiện đang đang công tác tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh có mong muốn được thăm khám và điều trị các bệnh sinh lý nam với bác sĩ, thì liên hệ theo thông tin sau:

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 06/05/2023 - Cập nhật lúc 5:05 pm , 06/05/2024

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục