[GÓC KIỂM CHỨNG] Bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới Dương Bảo Vương – Hiệu quả thực hay chiêu trò? 

Thời gian gần đây, trên nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo, Telegram,… hay thậm chí trong các câu chuyện tâm sự của đấng mày râu thường xuất hiện đến “Dương Bảo Vương”. Một cái tên vừa nghe đã có thể thấy rõ hàm ý là một trong những sản phẩm dành cho nam giới. Rất nhiều người gửi câu hỏi đến chúng tôi, thắc mắc không biết bài thuốc Dương Bảo Vương thực chất có tác dụng gì? Có tác dụng thật hay cũng chỉ là chiêu trò quảng cáo như nhiều sản phẩm khác trên thị trường dành riêng cho đời sống phòng the của quý ông hiện nay?

Phóng viên của chuyên trang đã dành nhiều công sức tìm hiểu, đến trực tiếp Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (Biệt thự B31 – Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – Hà Nội). Theo các thông tin đăng tải trên mạng Internet, bài thuốc Dương Bảo Vương là đề tài nghiên cứu của Viện. Mời quý độc giả theo chân phóng viên tìm hiểu thực hư về bài thuốc đang được truyền thông mạnh mẽ thời gian gần đây trong chuyên đề dưới đây. 

Tìm về cội nguồn bài thuốc bách phát bách thắng Dương Bảo Vương – Cảm hứng từ xuân dược phòng the của vua Khang Hy

Có mặt tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, đội ngũ phóng viên chúng tôi đã được tiếp đón và sắp xếp gặp mặt với Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, hiện đang giữ chức vụ Viện phó của Viện.

Tiếp đón chúng tôi, BS Tuấn hồ hởi nhận định bản thân cùng cộng sự chính là đội ngũ nghiên cứu ra bài thuốc Dương Bảo Vương.

Được biết, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là hậu duệ đời thứ 18 của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Ông cũng là nguyên Phó GĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT TW, người có hơn 20 kinh nghiệm chữa trị các bệnh lý về nam khoa.

Chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện và hành trình nghiên cứu ra bài thuốc Dương Bảo Vương, BS Tuấn có những lời tâm sự.

PV: “Hiện nay độc giả đang dành nhiều chú ý cho Dương Bảo Vương, bác sĩ có thể cho mọi người biết về nguồn gốc của bài thuốc được không?

BS Tuấn: “Cả cuộc đời tôi dành trọn tâm huyết cho nghiên cứu và khám chữa bệnh cứu người. Trong suốt hành trình đó, tôi luôn khát khao phục hưng những bài thuốc cổ phương xưa cũ. Gìn giữ bảo tồn những giá trị tinh hoa của YHCT nhưng không lạc hậu, mà phải nâng tầm những giá trị đó, nhờ vào ánh sáng của y học hiện đại mà phát triển.”

BS Tuấn chia sẻ, trong quá trình tìm hiểu y học chuyên sâu, tìm về những bộ sách cổ quý hiếm, được biết đến bài thuốc xuân dược xưa mang tên “A Tô Cơ” của vua Khang Hy đời nhà Thanh Trung Hoa.

Dương Bảo Vương lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược cổ của vua Khang Hy
Dương Bảo Vương lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược cổ của vua Khang Hy

Vua Khang Hy – một vị vua anh minh lỗi lạc nhưng có chuyện phòng the không kém thị phi. Với các điển tích “cửu liên phi châu”, một đêm thị tẩm 9 vị quý phi, cai quản cả chốn hậu cung với hơn 3000 trang tuyệt sắc giai nhân.

Đời sống tình dục phóng khoáng, dành trọn cả đêm dài thị tẩm nhưng vị vua Khang Hy vẫn vang danh sử sách tài hoa, dẫn dắt triều Thanh thịnh vượng, đặc biệt, ông thọ đến 80 tuổi.

Về bài thuốc A Tô Cơ, BS Tuấn có nói:

A Tô Cơ được Từ Anh Minh truyền cho Khang Hy, sau này là Ung Chính. Tương tuyền mỗi đêm chỉ ngâm một viên, tác dụng kéo dài không tưởng. Bài thuốc được tinh chế từ 3 vị thuốc chính rất quý hiếm gồm “thiên sơn tuyết liên”, “tinh hoàn hải cẩu” và “máu một loài chim trĩ không đuôi ở Mông Cổ.

Song, để mà tìm ra những nguyên liệu hiếm không tưởng như thế quả thực vô cùng khó. Từ đó, tôi liên tưởng đến những bài thuốc sinh lý lấy cơ quan sinh dục của động vật làm gốc mà dân Việt ta lưu truyền hàng ngàn năm nay như pín ngựa, ngọc dương của đồng bào dân tộc. 

Tôi nghĩ ngay đến ý định thay thế các thành phần trong bài thuốc “A Tô Cơ” bằng các dược liệu gần gũi và phù hợp với cơ địa người Việt Nam Hơn. Đây cũng chính là khởi nguồn của quá trình hình thành bài thuốc Dương Bảo Vương.”

Là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần từ sinh vật, Dương Bảo Vương có thực sự có tác dụng hay không?

PV: “Vậy liệu rằng với một bài thuốc mới đã thay thế hầu hết các thành phần chủ chốt trong đó thì có còn tác dụng không tưởng như bài xuân dược A Tô Cơ không, thưa bác sĩ Tuấn?”

Bài thuốc Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược A Tô Cơ. Từ nền tảng tinh túy của bài thuốc cổ phương này mà biến tấu sao cho phù hợp với cơ địa người Việt Nam. 

Bài thuốc sử dụng các thành phần gồm pín ngựa, ngọc dương, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu, tang phiêu diêu, dâm dương hoắc, nhục thung dung,…

Từ ngàn năm nay, dân gian ta vẫn tương truyền nam giới ăn các món pín động vật như pín cọp, pín ngựa, pín dê,…thì chuyện đưa nàng lên đỉnh không còn khó. Dùng lâu dài, sức khỏe và tinh lực được bồi bổ, sức vóc tráng kiện.

Theo quan điểm của Đông y, thành phần cơ quan sinh dục động vật như pín ngựa hay ngọc dương thuộc tạng thận, dung nạp vào cơ thể mang lại công năng bổ thận, cường dương.

Kết hợp với những dược liệu nổi tiếng khác theo nguyên tắc luận trị có biện chứng của YHCT. Nhờ đó đem lại công năng bồi bổ ngũ tạng, trong đó lấy tạng thận làm gốc, bổ sung nguyên khí, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết. Loại bỏ từ gốc tình trạng thận hư yếu, âm suy hỏa vượng, thấp nhiệt hạ trú – là căn nguyên gây nên chứng dương nuy (yếu sinh lý), tảo tiết (xuất tinh sớm), rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh,…

Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh testosterone nội sinh, cường dương, mạnh gân cốt, bồi bổ cơ thể. Giúp dương vật cương cứng nhanh và bền, kiểm soát thời gian xuất tinh, kích thích ham muốn, tăng khoái cảm tình dục, thăng hoa chạm đỉnh. Và cải thiện chất lượng tinh trùng, nâng cao số lượng tinh binh, là bài thuốc đắc lực cho nam giới hiếm muộn, vô sinh.”

Combo sinh lý Dương Bảo Vương sử dụng thành phần độc nhất vô nhị cho hiệu quả siêu việt
Combo sinh lý Dương Bảo Vương sử dụng thành phần độc nhất vô nhị cho tác dụng siêu việt

Qua chia sẻ của BS Tuấn có thể thấy, bài thuốc Dương Bảo Vương có sự đột phá hơn nhiều bài thuốc YHCT hiện nay. Khi kết hợp thêm các thành phần có nguồn gốc từ sinh vật độc đáo.

Hiện nay, đây là bài thuốc tăng cường sinh lý ĐẦU TIÊN tại Việt Nam sử dụng thành phần có nguồn gốc sinh vật.

Bên cạnh đó, những thành phần dược liệu khác cũng đều là những “tiên dược sung sướng” quý hiếm, nổi trội nhất phải nói đến sự xuất hiện của đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu Siberia,…

Tại sao Dương Bảo Vương có đến 3 phiên bản? Phiên bản nào tốt nhất?

Trong quá trình tìm hiểu về Dương Bảo Vương, phóng viên chúng tôi nhận thấy, khi ra mắt thị trường, bài thuốc này có đến 3 phiên bản gồm S69, S73 và S73 Plus (S73+).

PV: “Thưa bác sĩ tại sao lại có đến 3 phiên bản trong một bài thuốc, có phải phiên bản sau là bản nâng cấp cho bản trước hay không?”

Đúng vậy, năm 2015, từ những phác thảo nghiên cứu sơ bộ ban đầu, hội đồng chuyên môn của Viện Y dược cổ truyền dân tộc đã ký kết chuyển giao đề tài nghiên cứu và hợp tác với Nhất Nam Y Viện để phát triển bài thuốc. 

Từ năm 2016 chúng tôi đã ra mắt và thử nghiệm thành công phiên bản đầu tiên S69. Trong quá trình hơn 5 năm sau đó, chúng tôi không ngừng khảo sát, thực nghiệm bài thuốc trên phạm vi rộng hơn. Nhằm có những hướng nghiên cứu mới, cải tiến tác dụng tối ưu hơn nữa.

Sau hơn 5 năm, Viện nghiên cứu và Nhất Nam Y Viện đã cho ra đời 3 phiên bản gồm S69, S73 và S73 Plus, ghi nhận những kết quả cụ thể như sau.

S69 – Chạm đỉnh thăng hoa (Gồm viên hoàn và rượu thuốc)

Phiên bản phổ thông S69 có sự góp mặt của pín ngựa, đông trùng hạ thảo nuôi cấy, ba kích, dâm dương hoắc,… với 2 chế phẩm viên hoàn và rượu thuốc, ra mắt năm 2016.

Sau khi thử nghiệm trên mẫu 500 người sử dụng trong thời gian 1 tháng, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các bác sĩ.

83% nam giới ghi nhận hiệu quả tích cực kéo dài thời gian từ 3 - 5 phút lên 10 - 15 phút
83% nam giới ghi nhận tác dụng tích cực kéo dài thời gian từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút

Đánh giá kết quả chưa thực sự như mong đợi, phù hợp với quý ông suy giảm ham muốn, yếu sinh lý tình trạng mới bắt đầu, người có nhu cầu tăng độ bền, sức dẻo dai trong chuyện phòng the.

S73 – Tuyệt đỉnh thời gian yêu (Gồm viên hoàn và rượu thuốc)

Phiên bản S69 đặt nền móng, xây những viên gạch đầu tiên trong phục hưng bài xuân dược cổ. Đội ngũ nghiên cứu mong muốn tìm ra giải pháp toàn diện, tối ưu công dụng, tiếp tục tìm kiếm thêm những thành phần khác.

Năm 2017, trong một chuyến công tác về Nho Quan – Ninh Bình, BS Tuấn có nhân duyên làm việc với chủ các trang trại dê. Nhắc đến dê, người ta nghĩ ngay đến một giống loài có con đực sở hữu khả năng “mây mưa” tốt nhất hành tinh.

Từ đó, BS Tuấn lên ý tưởng nung nấu đưa cơ quan sinh dục của dê vào bài thuốc Dương Bảo Vương phiên bản cao cấp S73.

Trải qua hành trình hơn 3 năm tập trung nghiên cứu chuyên sâu, hội đồng chuyên môn đã cho ra đời phiên bản cao cấp S73 với thành phần độc đáo mang tên “ngọc dương”.

Đồng thời, nâng tầm những dược liệu khác, từ đông trùng hạ thảo nuôi cấy thành đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng, hay cao ban long, nhung hươu nhập khẩu Siberia,…

Bào chế thành hai chế phẩm gồm viên hoàn và rượu thuốc, đem lại công năng rõ rệt hơn so với phiên bản phổ thông S69. Kết quả thử nghiệm trên mẫu số 500 người dùng vào tháng 10 năm 2019 cho kết quả tích cực.

95% nam giới thỏa mãn với combo S73 khi thời gian quan hệ từ 3 - 5 phút lên 15 - 20 phút
95% nam giới thỏa mãn với combo S73 khi thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút lên 15 – 20 phút

Những con số biết nói ấn tượng này đã khẳng định được công dụng của Dương Bảo Vương đã được tối ưu qua hai phiên bản S69 và S73.

S73 Plus – Phiên bản cao cấp bổ sung cao uống cố tinh dành riêng cho nam giới xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng

Phiên bản S73 Plus được tích hợp thêm cao uống cố tinh bên cạnh viên hoàn và rượu thuốc của S73. Là “vũ khí tối thượng” dành cho quý ông “súng chưa lên đạn đã cướp cò”, công dụng cố tinh niệu đạo, cường dương mạnh mẽ, kéo dài thời gian yêu.

Ghi nhận kết quả thực tế khi sử dụng S73 Plus trên 500 quý ông sau 1 tháng sử dụng.

Combo sinh lý S73 Plus hiệu quả vượt trội khi có đến 97% nam giới ghi nhận hiệu quả tích cực
Combo sinh lý S73 Plus tác dụng vượt trội khi có đến 97% nam giới ghi nhận kết quả tích cực

Có thể thấy, phiên bản sau là bản nâng cấp cho phiên bản trước, căn cứ vào tình trạng riêng biệt của mỗi người mà sử dụng cho phù hợp.

Ứng dụng công nghệ Picosome, Dương Bảo Vương có gì nổi trội hơn so với các bài thuốc khác trên thị trường?

PV: “Thưa bác sĩ, hiện nay trên thị trường có hàng trăm sản phẩm, bài thuốc tăng cường sinh lý nam. Trong đó bài thuốc từ YHCT đang được đông đảo người ưa chuộng. Vậy so với các bài thuốc từ YHCT hay các sản phẩm Tây y khác, Dương Bảo Vương có gì vượt trội không?

“Các sản phẩm Tây y đem lại tác dụng nhanh, thậm chí có một số sản phẩm cường dương có tác dụng tức thời. Do đó được nhiều nam giới lựa chọn với tâm lý “ăn xổi”, mong muốn “yêu được ngay”. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều chỉ có tác dụng tức thời, không giải quyết được căn nguyên. Dẫn đến kết quả chỉ phát huy thời gian ngắn, về sau sẽ mắc lại. Nguy hại hơn là lạm dụng sẽ dẫn đến nhờn thuốc, khiến tình trạng bệnh lý ngày càng nặng hơn, có trường hợp liệt dương vì những loại thuốc cương dương kém chất lượng. 

Do đó, các bài thuốc Đông y thường được ưa chuộng hơn bởi tác động tận căn nguyên gây bệnh, giải quyếtđie từ gốc, đồng thời bồi bổ, phục hưng nguyên khí, đem lại tác động bền lâu và đảm bảo an toàn tuyệt đối do chiết xuất từ 100% dược liệu.

Còn nếu so với các bài thuốc Đông y khác thì Dương Bảo Vương đã có một số ưu điểm vượt trội.”

Combo sinh lý Dương Bảo Vương sở hữu nhiều công năng ưu việt
Combo sinh lý Dương Bảo Vương sở hữu nhiều công năng ưu việt

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ thêm về những ưu điểm vượt trội của combo sinh lý Dương Bảo Vương

Thứ nhất, đây là bài thuốc ĐẦU TIÊN sử dụng thành phần có nguồn gốc động vật như pín ngựa, ngọc dương đem lại công năng vượt trội trong tăng cường sinh lý nam giới.

Thứ hai, kết hợp với pín ngựa, ngọc dương đều là những thành phần dược liệu nổi tiếng cả ngàn năm bởi công năng tăng cường sinh lý nam, đặc biệt hiếm có trong các bài thuốc khác. Tiêu biểu kể đến như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu nhập khẩu Siberia,…

Thứ 3, tác dụng bội phần nhờ ứng dụng công nghệ Picosome tân tiến, nhờ y học hiện đại khuếch tán những giá trị tinh hoa của YHCT.

Các thành phần dược liệu được tách chiết bằng công nghệ Picosome – một phát minh đột phá dựa trên công nghệ nano của Viện nghiên cứu FUJINA Nhật Bản.

Các hạt ở quy mô Pico siêu nhỏ giúp dễ dàng thẩm thấu mạnh mẽ vào trong cơ thể và chính xác hơn. Nhờ đó, nâng cao công năng và rút ngắn thời gian khắc phục tối ưu.

Kết hợp với đó là công nghệ chưng cất rượu thuốc chuyên nghiệp, tân tiến, khử hết độc tố. Uống rượu thuốc của Dương Bảo Vương không gây nóng trong, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đặc biệt không hại nội tạng.

Thứ 4, tích hợp những công năng độc đáo.

Bên cạnh những công dụng như khắc phục yếu sinh lý, cải thiện các chứng bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh,…

Thì Dương Bảo Vương còn đem lại những công năng độc đáo khác. Sử dụng Dương Bảo Vương phiên bản S73 và S73+ một thời gian giúp cơ quan sinh dục nam tỏa hương thơm quyến rũ, gợi tình. Điều này là “chất dẫn lửa” cho cuộc yêu nồng nhiệt, thăng hoa, nhất là với cặp đôi đổi mới chuyện yêu với những tư thế mới lạ.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương được đông đảo nam giới săn đón, trở thành bảo bối phòng the không thể thiếu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bài thuốc, sản phẩm tăng cường sinh lý. Tuy nhiên, nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội, combo sinh lý Dương Bảo Vương nhận được rất nhiều lời khen ngợi, chia sẻ rộng rãi từ người dùng.

Anh Trần Quang Phúc (35 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: 

Sau khi dùng combo S73 khoảng 5 tuần, tôi cảm nhận cơ thể khỏe khoắn rõ rệt, giảm tiểu đêm nhiều lần. Trước đây, mỗi lần lâm trận cùng lắm tôi chỉ gắng gượng được 4 – 5 phút. Giờ đây tôi đã có thể tự tin “chiều vợ” đến tận 15 phút. Rất hài lòng và tôi sẽ tiếp tục sử dụng để bồi bổ cơ thể hơn nữa.”

Hay anh Nguyễn Minh (29 tuổi – Đà Nẵng) bị xuất tinh sớm lâu năm nguyên do thói quen lạm dụng thủ dâm quá đà cùng với chế độ sinh hoạt không khoa học cũng chia sẻ:

Chưa 30 tuổi nhưng đã bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm khiến tôi rất buồn. Với tình trạng của tôi, chuyên viên tư vấn sử dụng combo S73 Plus. Sau khi sử dụng hết 2 liệu trình, tôi cảm nhận dương vật đã có thể thực hiện chức năng cương cứng như ý, thời gian quan hệ đạt 10 phút. Điều này khiến tôi tự tin hơn khi đứng trước bạn gái, tôi sẽ tiếp tục sử dụng thêm các liệu trình như chuyên viên tư vấn, hy vọng có thể quan hệ sung mãn hơn, bền lâu hơn.”

Bên cạnh đó, phóng viên chúng tôi cũng ghi nhận rất nhiều phản hồi, chia sẻ của nam giới trên nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn,…

Cộng đồng mạng Facebook bàn tán hiệu quả về Dương Bảo Vương
Cộng đồng mạng Facebook bàn tán công dụng của Dương Bảo Vương

 

Phản hồi của người dùng sau khi sử dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương
Phản hồi của người dùng sau khi sử dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương

Dương Bảo Vương mua ở đâu chính hãng, giá bao nhiêu?

PV: “Thưa bác sĩ, theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay Dương Bảo Vương đang được bán khá nhiều website, trang thương mại điện tử và cả các trang mạng xã hội? Đây có phải là bài thuốc chính hãng do Viện Y dược cổ truyền dân tộc phát triển hay không? Bạn đọc có nhu cầu có thể mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?”

“Bài thuốc Dương Bảo Vương với 3 phiên bản S69, S73 và S73 Plus, là thành tựu nghiên cứu của Viện Y dược cổ truyền dân tộc kết hợp với Nhất Nam Y Viện. Các thành phần nguyên liệu trong bài thuốc được cung ứng bởi Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Quốc Gia Vietfarm.

Tất cả những đơn vị khác đều không được phép phân phối bài thuốc Dương Bảo Vương. Phải cẩn trọng trước những website, trang mạng xã hội khác đăng tải thông tin về bài thuốc. “

Chi tiết thành phần, công dụng và giá thành của 3 combo sinh lý S69, S73 và S73 Plus của Dương Bảo Vương.

Bộ 3 combo sinh lý của bài thuốc Dương Bảo Vương
Bộ 3 combo sinh lý của bài thuốc Dương Bảo Vương

Combo sinh lý Dương Bảo Vương có tác dụng thực sự không hay chỉ là chiêu trò quảng cáo? Những thông tin mà đội ngũ phóng viên gửi đến trong phóng sự trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ nhất về bài thuốc này.

Lưu ý, bài thuốc này chỉ được sử dụng khi có sự tư vấn chuyên môn. Bạn đọc có nhu cầu sử dụng Dương Bảo Vương chính hãng, chất lượng có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây.

Bạn đọc có nhu cầu tìm mua combo sinh lý Dương Bảo Vương với 3 phiên bản S69, S73 và S73 Plus để nghe tư vấn chi tiết hơn về công dụng, cách dùng, vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 096.676.2186

4.2/5 - (6 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:52 am , 21/06/2022

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục