Menu

Bác sĩ CKI Nguyễn Dương Thúy Hằng chuyên khám, điều trị sản phụ khoa tại Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng

Nguyễn Dương Thúy Hằng

Đánh giá bài viết
 • Bác sĩ chuyên khoa I
 • Sản phụ khoa
 • Gần 30 năm
 • Vietmec Nam Hà Nội - Phòng khám đa khoa Favina

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng là một trong những bác sĩ sản phụ khoa có chuyên môn giỏi, được nhiều chị em tìm tới trong nhiều năm qua. Bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kĩ năng chuyên môn của mình. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong nghề, đến nay bác sĩ Hằng đã chăm sóc và điều trị khỏi bệnh phụ khoa cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng

Chuyên môn – khám chữa

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng có một tình yêu sâu nặng với nghề bác sĩ Sản phụ khoa. Khi được hỏi về lý do đến với con đường nghề nghiệp này, bác sĩ chia sẻ rằng: “Tôi lựa chọn đến với ngành y không phải do ai định hướng, mà tôi chỉ muốn làm một điều gì đó để có thể giúp đỡ mọi người”.

Cũng là một người phụ nữ, bác sĩ Hằng thấu hiểu được những nỗi niềm thầm kín của phụ nữ khi vừa phải đảm đương những công việc hằng ngày, chăm sóc gia đình, lại vừa phải đối mặt với những căn bệnh phụ khoa. Chính điều đó thôi thúc bác sĩ Hằng học tập và nâng cao chuyên môn của mình.

Nhờ những nỗ lực đó, bác sĩ Thúy Hằng đã hoàn thành tốt chương trình Đại học chính quy và tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I về Sản phụ khoa.

Đến nay bác sĩ Hằng đã có hơn 26 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh phụ nữ. Bác sĩ có khả năng chẩn đoán, điều trị hầu hết các bệnh lý và vấn đề sản phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt bác sĩ Hằng được nhiều bệnh nhân nhận xét là mát tay trong các dịch vụ y tế như:

 • Điều trị viêm âm đạo
 • Chữa viêm phần phụ
 • Điều trị viêm vùng chậu
 • Khám và chữa viêm cổ tử cung
 • Khám và chăm sóc thai kỳ
 • Tư vấn trước và sau sinh…
 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn

Thái độ khám chữa

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn mà còn được yêu mến bởi tinh thần và thái độ làm việc.

Đối với người bệnh, bác sĩ sĩ Hằng luôn cố gắng hết sức mình để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Bác sĩ Hằng tạo được ấn tượng vô cùng tốt trong mắt người bệnh. Nhiều bệnh nhân nhận xét rằng bác sĩ Hằng rất gần gũi, ân cần, quan tâm và chăm sóc người bệnh kỹ lưỡng trong quá trình điều trị.

Khi thăm khám, bác sĩ Hằng luôn rất nhẹ nhàng vì bác sĩ hiểu rằng vùng kín của phụ nữ rất nhạy cảm, chỉ cần lơ là hoặc mạnh tay một chút thôi vùng kín sẽ bị tổn thương và có thể ảnh hưởng đến các cơ quan sinh dục.

Không dừng lại ở việc thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị, bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng còn rất nhiệt tình tư vấn cho người bệnh cả trước và sau khi khám, điều trị bệnh. Bác sĩ Hằng thường xuyên tư vấn, dặn dò kỹ càng cho bệnh nhân từ vấn đề lối sống, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để bệnh mau lành cho đến cách phòng bệnh như thế nào để bảo vệ sức khỏe phụ khoa.

Chính vì tinh thần trách nhiệm, và sự hết lòng vì người bệnh của bác sĩ Hằng, bệnh nhân luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng rằng bệnh của họ sẽ sớm được điều trị triệt để.

Chức vụ của bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng

Trong hơn 26 năm công tác trong ngành, bác sĩ Hằng luôn thể hiện rõ tinh thần cống hiến, lòng nhiệt huyết đối với nghề. Không chỉ vậy, bác sĩ luôn hoàn thành trọn vẹn nhất các công việc được giao và thường xuyên giúp đỡ các nữ hộ sinh tại những cơ sở y tế mà bác sĩ làm việc. Chính vì vậy bác sĩ Hằng được tin tưởng và đảm nhận nhiều vị trí như:

 • Bác sĩ ở Bệnh viện C
 • Bác sĩ sản phụ khoa phụ trách chính tại trung Tâm Y tế quận Thanh Xuân và phòng khám sản phụ khoa
 • Trưởng khoa chăm sóc SKSS – Trung tâm y tế quận Thanh Xuân

Liên hệ khám chữa

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng đang công tác tại phòng khám phụ khoa Vietmec. Khi cần nhận tư vấn, khám và điều trị từ bác sĩ Hằng, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau:

Vietmec Nam Hà Nội – Phòng khám đa khoa Favina

 • Địa chỉ: Số 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa – Tp. Hà Nội
 • Hotline tư vấn: (024) 3398 9666 – 0963 396 115
 • Website: https://vietmec.org/

Bệnh phụ khoa có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đe dọa đến tính mạng nếu chị em không khám chữa kịp thời. Mong rằng những thông tin chia sẻ về bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng sẽ giúp ích cho nhiều chị em trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sản phụ khoa của mình.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:28 am , 03/02/2023
Bình luận (4)
Sắp xếp
 • Ngọc Linh Trả lời

  Bác sĩ Hằng có trực tiếp đỡ sinh không ạ?

 • Hoàng Thị Dung Trả lời

  Bác sĩ Hằng có mát tay trong chữa hiếm muộn không ạ?

 • Nguyễn Đức Mạnh Trả lời

  Khám thai với bác sĩ Hằng mình thấy chất lượng khá ổn. Đợt sinh bé đầu vợ mình cũng khám ở đây, bác sĩ tư vấn tận tình lắm.

 • Nguyễn Minh Trả lời

  Trước vợ mình cũng từng khám bác sĩ Hằng rồi. Đánh giá chung là bác sĩ tư vấn nhiệt tình, làm việc có tâm :))

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top