Menu

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương chuyên gia dinh dưỡng tại Tp.HCM

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương

Nguyễn Thị Ngọc Hương

3.4/5 - (42 bình chọn)
 • Bác sĩ chuyên khoa I
 • Dinh Dưỡng
 • Trung tâm dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương là một trong những bác sĩ dinh dưỡng trẻ em được nhiều bố mẹ biết tới tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi bác sĩ Hưng có chuyên môn giỏi, rất yêu mến trẻ em và giải quyết các vấn đề về sức khỏe bằng dinh dưỡng hiệu quả.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương

Chuyên môn, khám chữa

Bác sĩ Ngọc Hương được đào tạo bài bản theo chuyên khoa Nhi, chuyên ngành dinh dưỡng. Theo bác sĩ Hương, bệnh về đường tiêu hóa và dinh dưỡng là nhóm bệnh thường gặp nhất ở trẻ nhỏ vì hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện nên dễ bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống.

Hiểu rõ vấn đề này, bác sĩ Ngọc Hương dành rất nhiều tâm huyết tìm hiểu, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống và xây dựng các chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ phù hợp với từng thể trạng và vấn đề bệnh lý trẻ đang mắc phải.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng như:

 • Cung cấp chế độ ăn thường và chế độ ăn uống theo từng bệnh lý cho trẻ: Xây dựng thực đơn và tư vấn chế độ ăn cho trẻ bị thừa cân, béo phì, biếng ăn, nôn trớ, táo bón…
 • Phục hồi dinh dưỡng cho những trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng
 • Tư vấn và hướng dẫn chế độ ăn cho các bé
 • Đào tạo và huấn luyện về dinh dưỡng

Cùng với chuyên môn giỏi trong lĩnh vực dinh dưỡng, bác sĩ Ngọc Hương cũng được nhiều phụ huynh nhận xét là bác sĩ nhiệt tình và tận tâm trong tư vấn, khám chữa. Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng cho trẻ rất chi tiết. Bên cạnh đó khi khám chữa và huấn luyện dinh dưỡng bác sĩ Hương cũng rất nhẹ nhàng, thân thiện với các em nhỏ. Vì vậy, sau khi gặp bác sĩ Hương, vấn đề sinh dưỡng của nhiều bé đã được cải thiện, sức khỏe của trẻ cũng trở nên tốt hơn.

Các hoạt động khác

Ngoài công tác khám chữa và tư vấn dinh dưỡng, bác sĩ Ngọc Hương cũng là cán bộ đi đầu trong các hoạt động chiến lược khác của Trung tâm tư vấn dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh:

 • Truyền thông, giáo dục dinh dưỡng nhằm nâng cao kiến thức và thực hành dinh dưỡng cho người dân, đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ.
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương cùng NutiFood tư vấn dinh dưỡng
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương cùng NutiFood tư vấn dinh dưỡng
 • Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ về dinh dưỡng để phục vụ công tác chuyên môn
 • Nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng lâm sàng ở trẻ nhỏ, ứng dụng khoa học thực phẩm để chế biến các thực phẩm phục vụ trẻ nhỏ theo bệnh lý, độ tuổi…

Chức vụ của bác sĩ Nguyễn thị Ngọc Hương

Hiện nay bác sĩ Hương đang làm việc tại Trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm khám chữa lâu năm và chuyên môn giỏi trong lĩnh vực dinh dưỡng, bác sĩ Ngọc Hương được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng tại Trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài công tác tại trung tâm Dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Ngọc Hương còn mở phòng khám riêng để chữa trị cho nhiều trẻ nhỏ có các vấn đề dinh dưỡng hơn.

Liên hệ khám chữa cùng bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương

Để nhận được tư vấn, điều trị các vấn đề về tiêu hóa, dinh dưỡng của trẻ nhỏ từ bác sĩ Ngọc Hương, phụ huynh có thể liên hệ đến những địa chỉ sau:

Trung tâm dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 180 Lê Văn Sỹ, phường 10 quận Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam.
 • Điện thoại: 84-8-38445990

Phòng khám Nhi khoa và dinh dưỡng – Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Ngọc Hương

 • Địa chỉ: 25 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0988510262

Các vấn đề về dinh dưỡng tiêu hóa của trẻ nhỏ nếu không được khắc phục sớm có thể khiến trẻ em bị kém ăn, táo bón, tiêu chảy, hấp thụ dưỡng chất kém. Tình trạng này kéo dài có thể khiến các bé bị suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Vì vậy mong rằng những thông tin về bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Thị Ngọc Hương sẽ giúp phụ huynh có thêm sự lựa chọn để chăm sóc vấn đề dinh dưỡng của con mình sớm nhất.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:28 am , 03/02/2023
Bình luận (1)
Sắp xếp
 • Thuy Nguyen Trả lời

  Yêu Bác Sĩ Ngọc Hương lắm luôn…❤️❤️❤️❤️❤️
  Nhờ sự chăm sóc sức khoẻ của Bác mà mấy đứa nhỏ của mình khôn lớn bớt bệnh và nay đã đi làm lun rồi.

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top