Menu

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền tại TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Nguyễn Tùng Lâm

Đánh giá bài viết
  • Bác sĩ
  • Y học cổ truyền
  • Hơn 20 năm
  • Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm là một trong những bác sĩ Y học cổ truyền trẻ tuổi và có chuyên môn cao. Bác sĩ Lâm từng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều cơ sở y tế, hội nhóm uy tín về Đông y. Nhờ vậy bác sĩ Lâm có cơ hội nâng cao chuyên môn, giúp chữa trị thành công cho nhiều người bệnh.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Chuyên môn khám chữa

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề y. Nhờ vậy anh sớm bén duyên với y học và quyết tâm theo đuổi con đường đầy chông gai nhưng rất ý nghĩa là trở thành bác sĩ.

Để hoàn thành ước vọng đó, bác sĩ Lâm đã rất cố gắng để thi đỗ chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự nỗ lực trong thời gian học tập và đào tạo của mình cộng thêm nền tảng từ truyền thống gia đình, bác sĩ Lâm đã hoàn thành chương trình đào tạo xuất sắc và có chuyên môn vững vàng khi ra trường.

Nhờ chuyên môn giỏi, bác sĩ Lâm có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Cầu Ké, tỉnh Trà Vinh. Đồng thời, bác sĩ cũng tích cực tham gia nhiều Hội nhóm chuyên môn để học hỏi, trao đổi và nâng cao khả năng chữa bệnh của mình.

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm được đánh giá cao vì có khả năng ứng dụng những kiến thức chuyên ngành của mình vào điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Trong đó, bác sĩ Lâm được nhiều bệnh nhân đánh giá là bác sĩ “mát tay” trong khám và chữa trị bệnh mề đay mẩn ngứa và viêm amidan bằng y học cổ truyền.

Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, bác sĩ Lâm còn là một lương y, rất nhiệt tình và tận tâm với người bệnh. Bác sĩ thăm khám cẩn thận, luôn hỏi kỹ tình trạng bệnh lý của người bệnh. Cách nói chuyện thân tình của bác sĩ Lâm luôn giúp người bệnh cởi mở, thoải mái kể về vấn đề họ đang gặp phải. Nhờ vậy việc chẩn đoán bệnh trở lên dễ dàng và chính xác hơn.

Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng bác sĩ Lâm là một người biết lắng nghe và dành nhiều thời gian tư vấn cho người bệnh. Không chỉ tư vấn các vấn đề về bệnh lý, cách điều trị, bác sĩ Lâm thường xuyên dặn dò người bệnh những vấn đề cần lưu ý trong lối sống sinh hoạt thường ngày để làm giảm triệu chứng và nguy cơ bệnh tái phát.

Nhờ sự sát sao và tận tình trong khám chữa của bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm, nhiều bệnh nhân đã được cải thiện các vấn đề về sức khỏe một cách an toàn nhất. Chính vì vậy, sau khi điều trị, nhiều bệnh nhân đã quay trở lại bày tỏ sự tri ân sâu sắc với bác sĩ Lâm và thường xuyên tái khám khi có các vấn đề về sức khỏe.

Chức vụ của bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng bác sĩ Lâm đã trải qua nhiều đơn vị công tác và hội nhóm khác nhau. Ở mỗi một đơn vị công tác, bác sĩ Lâm đều được đánh giá cao và là thành viên chủ chốt đảm nhận nhiều vị trí quan trọng:

  • Uỷ viên hội Đông Y xã Hoà Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
  • Nguyên Bác sĩ phụ trách Khoa YHCT Bệnh Viện Đa khoa huyện Cầu Ké, tỉnh Trà Vinh
  • Uỷ viên hội Đông Y Thành Phố Cần Thơ, phụ trách chuyên môn khám chữa bệnh tại Hội Đông Y
  • Hiện là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (Chi nhánh TP HCM)

Liên hệ khám- điều trị cùng bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Khi có các vấn đề bất ổn về sức khỏe, người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ Lâm theo những thông tin sau:

Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường

  • Địa chỉ: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm ngoài chữa trị bệnh còn thực hiện các công việc quản lý về chuyên môn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Vì vậy trước khi đến khám, người bệnh nên liên hệ trước đến Nhà thuốc để biết rõ thông tin về lịch làm việc và đặt lịch khám theo yêu cầu để thuận lợi hơn khi đi khám chữa.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:28 am , 03/02/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top