Menu

Ths. bác sĩ Lưu Danh Huy chuyên gia chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Lưu Danh Huy

Lưu Danh Huy

5/5 - (1 bình chọn)
 • Bác sĩ, Thạc sĩ
 • Chấn thương chỉnh hình
 • Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bác sĩ Lưu Danh Huy được biết tới là một trong những bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình. Đến nay bác sĩ Huy đã chữa trị khỏi cho rất nhiều người bệnh, luôn hoàn thành tốt công tác quản lý tại bệnh viện Việt Đức và nỗ lực hết mình để trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Thông tin về bác sĩ Lưu Danh Huy

Chuyên môn – khám chữa

Bác sĩ Lưu Danh Huy là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu có nhiều nỗ lực để phát triển sự nghiệp của mình. Bác sĩ Huy đặt ra mục tiêu trở thành bác sĩ chấn thương chỉnh hình giỏi từ rất sớm và theo đuổi đến cùng để hoàn thành ước mơ của mình.

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực cao độ, bác sĩ Huy đã hoàn thành các chương trình đào tạo đại học và học tiếp lên cao học. Nhờ vậy bác sĩ Huy làm chủ được nhiều kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành anh theo đuổi. Đến nay, bác sĩ Huy đã nắm vững và thành thạo nhiều kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong điều trị và phẫu thuật cho bệnh nhân cơ xương khớp như:

 • Thay khớp háng, khớp gối, khớp vai
 • Nội soi khớp gối, kết hợp xương trên màn tăng sáng, kết hợp xương nẹp vít khóa
 • Phẫu thuật ít xâm lấn…
 • Bác sĩ Lưu Danh Huy đảm nhận điều trị và chấn thương chỉnh hình cho nhiều ca bệnh tại Bệnh viện Việt Đức.
 • Điều trị bệnh về Cơ: yếu cơ, teo cơ, đau cơ, mỏi cơ, viêm cơ, rối loạn dưỡng cơ…
 • Điều trị bệnh về xương: Vôi hóa cột sống, viêm xương, loãng xương, đau nhức xương, chấn thương thể thao, gai xương…
 • Các bệnh về Khớp: Viêm khớp, đau khớp vai, thoái hóa khớp, viêm khoanh khớp vai, đau vai gáy, lupus ban đỏ, đau xương khớp, đau thắt lưng, Gout, viêm cột sống dính khớp, thoát vị đĩa đệm…
 • Phẫu thuật: Phẫu thuật thay khớp gối, thay toàn bộ hoặc một phần khớp háng, phẫu thuật nội soi khớp gối, phẫu thuật nội soi khớp vai, phẫu thuật thay toàn bộ khớp vai và thay khớp, phẫu thuật gãy xương phức tạp, phẫu thuật gãy xương chậu, điều trị các tổn thương xương khớp bằng công nghệ ghép tế bào gốc…

Tháng 05/2018, bác sĩ Huy đã tiến hành thay ca khớp háng bán phần cho một cụ bà hơn 100 tuổi tại Hà Nội. Đây là ca phẫu thuật khó, tiềm ẩn nhiều rủi ro vì bệnh nhân đã rất cao tuổi, người bệnh có thể bị gãy xương do loãng xương nặng. Tuy nhiên với tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm của một bác sĩ chấn thương chỉnh hình, bác sĩ Huy đã tiến hành thành công ca thay khớp hàng này. Sau 2 tuần khám lại, người bệnh đã tiến triển tốt và có thể co duỗi.

Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn trong khoa Phẫu thuật chi trên và y học thể thao, bác sĩ Lưu Danh Huy còn được các đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về thái độ khám chữa. Bác sĩ Huy thường xuyên đến thăm bệnh nhân và kiểm tra sức khỏe cho người bệnh. Trong giao tiếp với bệnh nhân, bác sĩ nói chuyện rất chân tình và dễ hiểu.  Nếu bệnh nhân có bất kỳ thắc mắc nào bác sĩ đều phản hồi sớm nhất có thể.

Chức vụ của bác sĩ Lưu Danh Huy

Trong quá trình làm việc tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bác sĩ Lưu Danh Huy được Ban lãnh đạo tin tưởng, bổ nhiệm chức vụ Phó Khoa Chấn thương chỉnh hình chi trên và Chấn thương thể thao.

Như vậy cùng một lúc bác sĩ Huy thực hiện hai vai trò: Điều trị và quản lý. Mặc dù bận rộn nhưng ở bác sĩ Huy, mọi người luôn cảm nhận được tinh thần cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành chấn thương chỉnh hình và sự tận tụy đối với từng công việc anh làm.

Liên hệ khám chữa với bác sĩ Lưu Danh Huy

Hiện nay bác sĩ Huy đang công tác tại Khoa Phẫu thuật chi trên và Y học thể thao, một trong những khoa mũi nhọn về chuyên môn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Khi cần được thăm khám, điều trị hoặc phẫu thuật từ bác sĩ Huy bạn đọc có thể liên hệ tới địa chỉ trên theo những thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tầng 3 – tòa nhà B3 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Phòng khám 133 nhà C2 khu khám bệnh.
 • Điện thoại: (024)38.253.531/(024)38.253.535 (số máy lẻ 460).

Trên đây là những thông tin chia sẻ để bạn đọc hiểu rõ hơn về Ths.BS Lưu Danh Huy. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với nhiều bạn đọc trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Cơ xương khớp của mình.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:28 am , 03/02/2023
Bình luận (1)
Sắp xếp
 • Hồ Thị Hoa Trả lời

  Mình bị gãy xương mu rất muốn được Bác sỹ điều trị
  Có thể xin số của Bác Sỹ kg ạ

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top