Menu

Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy: Bác sĩ Sản phụ khoa hàng đầu tại bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Huỳnh Thị Thu Thủy

4.1/5 - (41 bình chọn)
 • Bác sĩ, Tiến sĩ
 • Sản phụ khoa
 • Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy là bác sĩ sản phụ khoa có nhiều kinh nghiệm làm việc với các mẹ bầu và chị em phụ nữ. Đến nay bác sĩ đã hỗ trợ cho hàng nghìn thai phụ và được nhiều chị em tin tưởng tìm đến mỗi khi cần chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Thông tin về bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Chuyên môn – khám chữa

Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành sản phụ khoa. Với mục tiêu rõ ràng, bác sĩ Thủy luôn nỗ lực trong quá trình đào tạo đại học và sau đại học để trở thành bác sĩ sản phụ khoa có chuyên môn cao. Chính vì vậy bác sĩ Thủy hoàn thành tốt quá trình học tập của mình và đã nhận bằng Tiến sĩ Y học.

Không chỉ nắm vững kiến thức chuyên ngành, bác sĩ Thu Thủy còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình điều trị, tiếp xúc với người bệnh và thai phụ. Bác sĩ Thủy được đánh giá cao trong việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám chữa các bệnh lý của phụ nữ như:

 • Khám phụ khoa định kỳ và khám thai định kỳ
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Soi cổ tử cung
 • Làm phết tế bào cổ tử cung
 • Bấm sinh thiết cổ tử cung
 • Khám và điều trị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm phần phụ, viêm vùng chậu
 • Điều trị rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Điều trị tiểu không kiểm soát, tiểu són sau sinh

Đặc biệt bác sĩ Huỳnh Thu Thủy có nhiều kinh nghiệm trực tiếp đỡ sinh thường hoặc mổ đẻ cho các mẹ bầu. Bác sĩ cũng thực hiện mổ bắt con thành công cho nhiều trường hợp đa thai hoặc sinh khó.

Thái độ khám chữa

Mặc dù được biết đến là bác sĩ có chuyên môn hàng đầu tại bệnh viện Từ Dũ trong lĩnh vực sản phụ khoa nhưng bác sĩ Thủy chưa từng thể hiện thái độ trịch thượng, tự đại với đồng nghiệp hoặc người bệnh. Bác sĩ được nhận xét là người tâm lý, nhẹ nhàng với sản phụ.

Nếu người bệnh có vấn đề cần được tư vấn, giải đáp, bác sĩ Thủy luôn lắng nghe, giải thích kỹ lưỡng và dặn dò những điều cần chú ý rất cụ thể, tận tình. Vì vậy bác sĩ Huỳnh Thu Thủy luôn được chị em yêu mến và tin tưởng.

Chức vụ

Được đánh giá cao về chuyên môn và những cống hiến trong lĩnh vực sản phụ khoa nên Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy được bổ nhiệm vị trí Phó giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Từ Dũ. Bên cạnh chức vụ này, bác sĩ Thủy vẫn hoàn thành tốt vai trò bác sĩ tại Bệnh viện Từ Dũ và phòng khám Sản phụ khoa Huỳnh Thị Thu Thủy.

Hoạt động truyền thông vì sức khỏe

Bên cạnh việc tham khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản, bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy còn thường xuyên tham gia tư vấn, chia sẻ kiến thức về sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ. Bác sĩ là cố vấn cho các chuyên mục sức khỏe của môt số báo như Vnexpress, Thanh niên… Bác sĩ Thủy cũng thường xuyên xuất hiện tại các chương trình tư vấn sức khỏe cho mẹ bầu của Bệnh viện Từ Dũ và các kênh truyền hình uy tín như Today TV…

TS Huỳnh Thị Thu Thủy;
TS.BS Huỳnh Thị Thu Thủy chia sẻ về sức khỏe sinh sản trên kênh Today TV

Nhờ những kiến thức này, nhiều mẹ bầu biết cách chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh con tốt hơn. Đồng thời các mẹ bầu cũng có thêm những kinh nghiệm quý báu để chuẩn bị vượt cạn.

Liên hệ khám chữa với bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Hiện nay bác sĩ Thu Thủy đang công tác tại một số đơn vị như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Mỹ Đức, phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy. Để nhận được sự chăm sóc, kiểm tra, khám chữa các vấn đề về sức khỏe Sản – phụ khoa, chị em có thể liên hệ với bác sĩ Thủy theo các địa chỉ sau:

Bệnh viện Từ Dũ

 • 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: 19007237 – (028) 5404.2829

Bệnh viện Mỹ Đức

Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

 • Địa chỉ: 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Giờ khám: Thứ 2 ,4 ,6 từ 17h đến 21h (các ngày còn lại tùy vào thời từng thời điểm khác nhau…vì bác phải tham gia công tác quản lý của bệnh viện Từ Dũ, nên gọi điện thoại trước)
 • Cách đặt lịch khám bác sĩ Thu Thủy: Liên hệ số (028)38571024 để đặt lịch hẹn khám.

Trên đây là những thông tin cụ thể về bác sĩ Sản phụ khoa Huỳnh Thị Thu Thủy. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều chị em, nhất là những chị em đang cần chăm sóc sức khỏe sinh sản. Trước khi đến gặp bác sĩ Thủy, chị em nên liên hệ trước đến các bệnh viện, phòng khám nơi bác sĩ Thủy làm việc để biết thêm thông tin chi tiết về lịch khám và đặt lịch khám chữa phù hợp.

Ngày đăng: 02/03/2023 - Cập nhật lúc 12:04 am , 02/03/2023
Bình luận (3)
Sắp xếp
 • Kiều Xuân ANH Trả lời

  Cho em hỏi phụ nữ 48t bị bướu ở ngay chỗ đường tiểu. Đã bị gần 2 năm. Đối với bệnh này thì mình cần ăn gì và kiên ăn gì thì phù hợp với bệnh này ạ. Em cảm ơn và rất mong được giải đáp

 • Kiều Xuân Anh Trả lời

  Dạ cho em hỏi là phụ nữ 48t bị bệnh phụ khoa mà thường hay đau nhứt về khớp. Nay em muốn bổ sung sữa ensure cho bản thân. Thì cho em hỏi bệnh phụ khoa này em dùng sữa ensure có được không ạ. Tại vì em đọc một số bài về sũaq ensure có nói là không phải dùng loại nào cũng được. Nếu muốn biết phải hỏi thêm bác sĩ chuyên khoa để biết thêm. Em xin cảm ơn

 • Nguyễn Hồ Thanh Kiều Trả lời

  E đang cần số điện thoại để đặt lịch khám thai bác sĩ Thủy. Chị nào có cho e với

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top