Menu

Bệnh viện Pháp Việt: Chuyên khoa, chi phí, địa chỉ và lịch khám trong tuần

Chính thức

Bệnh viện Pháp Việt

 • (028) 54 11 33 33
 • Số 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • - Làm việc từ thứ Hai đến Chủ nhật: 7h00-18h45.

   

 • Trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Pháp Việt hay Bệnh viện FV là một trong những bệnh viện 100% vốn đầu tư nước ngoài. Bằng sự nỗ lực của mình bệnh viện đã trở thành địa chỉ y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Giới thiệu chung về Bệnh viện Pháp Việt

Bệnh viện Pháp Việt Thành phố Hồ Chí Minh được khởi công vào năm 2001 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận &, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được biết đến là một khu đô thị mới với không gian xanh, sạch đẹp nhất của thành phố.

Đến tháng 3/2003 Bệnh viện Pháp Việt – Bệnh viện FV được thành lập bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng với một nhóm bác sĩ người Pháp mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam.

Bệnh viện FV là bệnh viện 100% vốn đầu tư nước ngoài từ công ty mẹ ở Hồng Kông gồm có hai cổ đông chính gồm: Công y mà chủ sở hữu gồm 10 người sáng lập của Bệnh viện Pháp Việt, trong đó có bác sĩ Jean-Marcel Guillon làm Tổng giám đốc. Cổ đông thứ hai là Quadria Capital, Quỹ Đầu Tư tư nhân hàng đầu châu Á chuyên đầu tư vào lĩnh vực y tế.

Bệnh viện Pháp Việt là Bệnh viện 100% vốn đầu tư nước ngoài
Bệnh viện Pháp Việt là Bệnh viện 100% vốn đầu tư nước ngoài

Đến nay, Bệnh viện Pháp Việt là địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân của Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực lân cận và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Myanmar…

Pháp Việt là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt được chứng nhận chất lượng JCI. Đồng thời bệnh viện được biết đến nhiều hơn với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế, cam kết dịch vụ y tế chất lượng, lấy người bệnh làm trung tâm.

Hiện nay, bệnh viện có quy mô 220 giường bệnh cùng 950 nhân viên, trong đó có 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài với 30 chuyên khoa.

Ngoài ra, bệnh viện có một phòng khám đa khoa tại quận 1 – Trung tâm thương mại của thành phố. Mang đến cho người bệnh sự tiện lợi trong chăm sóc sức khỏe.

Bây giờ và tương lai Bệnh viện Pháp Việt hoạt động hướng đến mục tiêu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ y hàng đầu của châu Á, tạo ra uy tín bằng chất lượng chuyên môn xứng tầm với quốc tế.

**Lưu ý: Người bệnh cần phân biệt rõ ràng hai bệnh viện là: Bệnh viện Pháp Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Việt Pháp tại Hà Nội. Đây là hai cơ sở y tế khác nhau nhưng lại đặc điểm chung là hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể đến 1 trong 2 địa chỉ này để thăm khám khi có vấn đề sức khỏe bởi hai bệnh viện đều có đội ngũ y bác sĩ chất lượng và giàu kinh nghiệm.

Các dịch vụ y khoa tại Bệnh viện Pháp Việt

Với một bệnh viện hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế Bệnh viện Pháp Việt cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho người bệnh. Theo đó bệnh viện đã hoàn thiện các chuyên khoa Nội/ Ngoại cũng như các chương trình kiểm tra và tầm soát, các dịch vụ hỗ trợ. Cụ thể:

Các chuyên khoa ngoại gồm:

 • Khoa Cấp cứu
 • Khoa Nội đa khoa
 • Khoa Nhi và Nhi sơ sinh
 • Khoa Nội gồm: Cơ xương khớp, Nội thần kinh, Phổi, Thận, Nội tiết & tiểu đường, Tâm thần.
 • Khoa Da liễu
 • Chuyên khoa Tim
 • Chuyên Khoa Tiêu hóa & Gan mật
 • Trung tâm điều trị ung thư hi vọng
 • Khoa Gây mê hồi sức
 • Khoa Dinh dưỡng
 • Khoa Tâm lý lâm sàng
 • Trung tâm điều trị đau.
Bệnh viện Pháp Việt với cơ sở vật chất hiện đại
Bệnh viện Pháp Việt với cơ sở vật chất hiện đại

Các chuyên khoa ngoại gồm:

 • Khoa Ngoại tổng quát
 • Khoa Phẫu thuật mạch máu
 • Khoa Chấn thương chỉnh hình
 • Khoa Tiết niệu & Nam khoa
 • Khoa Sản phụ khoa Trung tâm điều trị bệnh lý tuyến vú
 • Viện Thẩm mỹ FV Lifestyle
 • Khoa Tai Mũi họng
 • Khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ
 • Khoa Nha & Phẫu thuật hàm mặt
 • Khoa Ngoại thần kinh.

Các dịch vụ hỗ trợ gồm:

 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa Y học hạt nhân
 • Khoa Xét nghiệm & Ngân hàng máu
 • Khoa Vật lý trị liệu và phục hồi phục chức năng.

Chương trình kiểm tra sức khỏe và tầm soát gồm:

 • Chương trình kiểm tra sức khỏe
 • Chương trình tầm soát.

Bảng giá khám chữa tại Bệnh viện Pháp Việt

Chi phí khám tại Bệnh viện Pháp Việt quận 7 có đắt không là vấn đề mà ai trước khi thăm khám tại đây đều có chung quan tâm. Dưới đây là chi phí khám tại khoa Ngoại tổng hợp mà bạn đọc có thể tham khảo để chuẩn bị tốt nhất.

Tên dịch vụ Giá dịch vụ (VNĐ)
Chương trình khám sức khỏe toàn diện2.400.000 – 8.700.000
Chương trình kiểm tra sức khỏe cao cấp (chi phí tối đa)28.000.000
Chương trình kiểm tra tim mạch (trọn gói)5.950.000
Chương trình khám sức khỏe cho người chơi thể thao (gồm khám và tư vấn)970.000 – 3.450.000
Cắt đại tràng phải qua nội soi ổ bụng có tái tạo lưu thông ruột53.800 – 66.960
Cắt đại tràng ngang qua nội soi ổ bụng có tái tạo lưu thông ruột57.400 – 71.280
Cắt đại tràng trái qua nội soi ổ bụng có tái tạo lưu thông ruột63.700 – 78.840
Cắt gan phải qua đường mở bụng63.700 – 78.840
Cắt gan trái qua đường mở bụng61.900 – 76.680
Cắt gan phải qua nội soi74.600 – 90.720
Cắt gan trái qua nội soi71.000 – 86.400
Lấy sỏi ống mật chủ qua nội soi ổ bụng38.600 – 47.520
Cắt túi mật nội soi17.000 – 21.600
Cắt túi mật kết hợp mở ống mật chủ lấy sỏi qua nội soi ổ bụng38.000 – 47.520
Cắt túi mật nội soi điều trị viêm túi mật43.100 – 52.920
Cắt bỏ khối tá tràng và đầu tụy73.600 – 90.720
Dẫn lưu ổ tụ dịch tụy qua đường mở bụng52.900 – 65.880
Cắt dạ dày toàn phần qua nội soi53.700 – 68.040
Cắt bán phần dạ dày có nối vị tá tràng qua nội soi ổ bụng50.100 – 63.720
Cắt bỏ thùy – eo tuyến giáp17.000 – 21.600
Cắt toàn phần tuyến giáp24.200 – 30.240
Cắt thùy tuyến giáp nội soi23.200 – 30.240
Cắt hạch giao cảm ngực một bên qua nội soi lồng ngực24.200 – 30.240
Cắt trĩ bằng kỹ thuật Longo25.100 – 31.320
Cắt trĩ bằng laser42.200 – 51.840

Bệnh viện Pháp Việt có tốt không?

Bệnh viện FV là một bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt được chứng nhận chất lượng JCI. Đây là một chứng nhận khẳng định sự xuất sắc trong việc cam kết, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về chăm sóc bệnh nhận.

Không chỉ là cơ sở y tế cho người dân trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh mà bệnh viện còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tinh tưởng của người Việt Kiều, người nước ngoài.

Cơ sở vật chất luôn được bệnh viện đầu tư với trang thiết bị hiện đại, là một bệnh viện đầu tiên mang chuẩn mực quốc tế đến Việt Nam. Chưa kể đây là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu của khu vực Đông Nam Á.

Ngoài đội ngũ y bác sĩ chất lượng, trình độ cao giúp cho kết quả điều trị cao mà môi trường sạch sẽ, thoáng mát, được vô trùng sẽ mang đến cho người bệnh dịch vụ tốt nhất.

Tuy nhiên, chất lượng bệnh viện còn được đánh giá bằng sự trải nghiệm của người bệnh tại đây. Chính vì vậy, bạn hãy trực tiếp đến thăm khám cũng như tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để có được đánh giá khách quan nhất.

Địa chỉ Bệnh viện Pháp Việt quận 7

Bệnh viện hiện có địa chỉ duy nhất tại Số 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 54 11 33 33
 • Fax: (028) 54 11 33 34
 • Cấp Cứu: (028) 54 11 35 00

Lịch làm việc của Bệnh viện Pháp Việt

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như sự thuận tiện cho người bệnh, Bệnh viện Pháp Việt làm việc tất cả các ngày trong tuần.  Thời gian khám cụ thể từ 7h00 – 18h45.

Người bệnh hãy lưu ý để sắp xếp công việc đến đúng giờ khám mà không ảnh hưởng đến kế hoạch của mình.

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần
Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần

Hệ thống Bệnh viện FV

Ngoài cơ sở chính tại Số 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh thì bệnh viện còn nhiều cơ sở hoặc văn phòng đại diện, hợp tác quốc tế với các trung tâm tại các địa chỉ khác ở trong và ngoài nước. Cụ thể:

1. Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn

Phòng khám nằm ngay tại trung tâm thành phố tại tòa nhà Bitexco Financial Tower, Tầng 3 – Số 2 Hải Triều, Quận 1. Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô phòng khám tương đối nhỏ, mục đích thành lập để thăm khám và đưa ra những chẩn đoán ban đầu, hỗ trợ thuận tiện trong vấn đề di chuyển của người dân trong thành phố.

Tuy quy mô nhỏ nhưng phòng khám có những bác sĩ giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong việc chẩn đoán đồng thời đưa ra được hướng điều trị cho người bệnh.

2. Văn phòng đại diện tại Campuchia

Bệnh viện có văn phòng đại diện tại Thủ đô Phnom Penh – Campuchia. Nhiệm vụ của văn phòng là đại diện, ủy quyền của Bệnh viện Pháp Việt về những vấn đề pháp lý, bảo vệ lợi ích cá nhân của bệnh viện.

3. Trung tâm Mắt Quốc gia Singapore (SNEC)

Đây là đơn vị hợp tác quốc tế với Bệnh viện Pháp Việt hơn 10 năm. Đây được biết đến là một bệnh viện hàng đầu khu vực Đông Nam Á cung cấp về các dịch vụ về Nhãn khoa đạt được rất nhiều thành công.

Bên cạnh đó, Trung tâm Mắt Quốc gia Singapore cũng thường xuyên hợp tác với Bệnh viện Pháp Việt để tổ chức những chương trình mang tính cộng đồng như: Tổ chức hiến giác mạc từ thiện miễn phí, tư vấn và chăm sóc những bệnh lý về mắt… cùng những chương trình bổ ích khác.

4. Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore (NUH)

Đây cũng là một bệnh viện danh tiếng hợp tác với Bệnh viện FV. Những chương trình khám chữa bệnh thông qua sự hợp tác của hai bệnh viện có thể kể đến như: Điều trị ung thư ở trẻ em, chương trình ghép tạng quốc tế…

Hiện nay, hai bệnh viện đang có sự hợp tác phát triển ở nhiều mảng quan trọng như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tiêu hóa – Gan mật, Ung thư đầu cổ… trong đó lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật nhận được nhiều sự hỗ trợ cũng như quan tâm nhiều nhất từ Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore.

Có thể thấy rằng, Bệnh viện Pháp Việt đang trở thành một trong những cơ sở y tế chất lượng của người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hi vọng rằng, thông qua bài viết này người bệnh sẽ có kinh nghiệm hữu ích để thăm khám được hiệu quả hơn.

Ngày đăng: 15/06/2023 - Cập nhật lúc 2:07 pm , 15/06/2023
Bình luận (2)
Sắp xếp
 • Hoa Trả lời

  Cắt thùy tuyến giáp nội soi 23.200 – 30.240. Hay 23.200.000 = 30.240.000 vậy bạn ?

 • Nguyễn thị kim nhi Trả lời

  E cần tham khảo giá thu gọn cánh mũi ạ

Bình luận

*
*

Cử nhân Báo Chí
Miss Thủy tốt nghiệp trường Học viên Báo chí và Tuyên truyền, từng có kinh nghiệm nhiều năm làm phóng viên, biên tập viên trong ngành báo chí về lĩnh vực sức khỏe. Bắt đầu tham gia và triển khai những nội của site wikibacsi.com từ những ngày đầu, am hiểu rất kĩ các kiến thức khoa học về các bệnh lý, thông tin sức khỏe, đặc biệt là dược phẩm và có nhiều nguồn tin uy tín, chất lượng từ các bệnh viện, tài liệu nghiên cứu.
Về tác giả
Top