Menu

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn: Giải đáp về dịch vụ, chi phí và lịch khám cụ thể

Chính thức

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

 • (028) 38.213.456 - (028) 38.210.799
 • Số 1-3, 6-8, 9-15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • - Thứ Hai đến thứ Bảy: Từ 7h30-19h45;

  - Chủ nhật: Bệnh viện làm việc buổi sáng từ 7h30-10h30.

 • Trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn với chất lượng khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế đang trở thành một địa chỉ y tế tin cậy cho người dân thành phố. Cùng tìm hiểu sâu hơn về bệnh viện từ lịch sử hình thành, dịch vụ, chi phí, địa chỉ liên hệ qua nội dung bài viết dưới đây.

Lịch sử hình thành Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng tư nhân đầu tiên tại nước ta. Chất lượng khám và điều trị của bệnh viện được đánh giá tương tự với Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương ở Hà Nội.

Ngày 6/7/2007, bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận có đủ điều kiện hành nghề tư nhân. Cũng trong ngày này, Bộ Y tế phê duyệt phạm vị hoạt động chuyên sâu cho Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn Trịnh Văn Cấn về khám, chữa bệnh.

Tháng 10 năm 2008, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã chính thức đi vào hoạt động với quy mô 21 giường bệnh và 68 nhân viên.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân thành phố
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân thành phố

Giám đốc đầu tiên của bệnh viện là Bác sĩ Nguyễn Văn Đức được Bộ Y tế bổ nhiệm. Đến năm 2014, Tiến sĩ Bác sĩ Hoàng Lương đã được Bộ Y tế bổ nhiệm làm Giám đốc của bệnh viện thay cho Bác sĩ Nguyễn Văn Đức.

Từ khi hoạt động đến nay và  trải qua hơn 10 năm hình thành thành và phát triển vấn đề Y đức của lương y luôn được các bác sĩ, nhân viên và ban lãnh đạo bệnh viện đặt lên hàng đầu.

Bệnh viện cũng liên tục bổ sung và cập nhật những thiết bị y tế chuyên khoa, tiên tiến để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Tầm nhìn – Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Bệnh viện

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đang xây dựng hoạt động theo tiêu chuẩn JCI của Hoa Kỳ. Theo đó sẽ đạt chất lượng phục vụ y tế chuyên nghiệp mang đến sự hoàn hảo trong dịch vụ y tế.

Tầm nhìn của bệnh viện: Hướng đến trở thành một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Đây là sứ mệnh cho tập thể nhân viên bệnh viện. Bệnh viện thực hiện sứ mệnh góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại dựa trên Y học chứng cứ. Thực hiện theo đúng như tiêu chí Y đức – Chất lượng – Thân thiện.

Các giá trị cốt lõi của bệnh viện:

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn cùng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn luôn thực hiện giá trị cốt lõi là lấy khách hàng làm trung tâm.
 • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, điều dưỡng y đức, tận tụy vì sức khỏe của người bệnh.
 • Tập thể nhân viên trong bệnh viện luôn tôn trọng, thân thiện và hết lòng vì người bệnh.
 • Chất lượng khám và điều trị bệnh của bệnh viện luôn được tuân thủ theo đúng như tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trang thiết bị y tế của bệnh viện hiện đại, chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa, chăm sóc sức khỏe của người bệnh.
Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các dịch vụ của Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Hiện nay, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có các khoa phổ biến đó là: Khoa Mũi, xông họng, thanh quản; Khoa tai – thính học và khoa phẫu thuật.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn thành phố cũng như tỉnh thành lân cận, bệnh viện đã mở rộng và phát triển nhiều dịch vụ, trong đó có những dịch vụ nổi bật như:

 • Khám và điều trị ngoại trú các vấn đề về tai mũi họng;
 • Khám và chẩn đoán bệnh bằng nội soi;
 • Cung cấp các gói khám sức khỏe như: Gói tầm soát sức khỏe, khám sức khỏe công ty định kỳ;
 • Bệnh viện cung cấp dịch vụ phẫu thuật tai mũi họng;
 • Dịch vụ nội trú;
 • Tầm soát ung thư vòm họng, thực quản, dạ dày và trực tràng;
 • Tầm soát bệnh lý Dây thanh;
 • Chẩn đoán Ngủ ngáy – Ngưng thở khi ngủ;
 • Xét nghiệm;
 • Chụp X-quang và chụp CT – Scanner;
 • Đo điện tim, siêu âm;
 • Khám sản phụ khoa;
 • Khám tim mạch;

Chi phí dịch vụ khám chữa của Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Một vấn đề mà ai trước khi thăm khám đều quan tâm đó chính là chi phí. Với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn bạn có thể tham khảo bảng giá của một số dịch vụ nổi bật sau đây:

Tên dịch vụGiá dịch vụ
Khám và nội soi Tai – Mũi – Họng300.000 đồng
Tái khám và nội soi Tai – Mũi – Họng250.000 đồng
Khám và nội soi Tai – Mũi – Họng với chuyên gia400.000 đồng
Tái khám và nội soi Tai – Mũi – Họng với chuyên gia350.000 đồng
Khám tim mạch350.000 đồng
Khám chuyên khoa mắt300.000 đồng
Tái khám chuyên khoa mắt250.000 đồng
Đo thính lực200.000 đồng
Đo điện tim100.000 đồng
Đo Khí áp mũi (siêu âm mũi)200.000 đồng
Đo loãng xương150.000 đồng

Những câu hỏi thường gặp

Như chúng tôi đã nói ở trên Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng tư nhân đầu tiên ở Việt Nam và bệnh viện được đánh giá về chất lượng là tương đương với Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương ở Hà Nội. Chính vì vậy, bệnh viện luôn nhận được sự quan tâm của người bệnh khi có vấn đề về Tai Mũi Họng.

Dưới đây là những câu hỏi mà người bệnh thắc mắc nhiều về bệnh viện. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp để chủ động hơn trong việc thăm khám, điều trị.

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn giờ làm việc như thế nào?

Lịch làm việc của Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn không có khung chung cho các khoa. Mỗi khoa có đặc thù riêng nên thời gian thăm khám cũng khác nhau.

Riêng với Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Cụ thể thời gian:

Bệnh viện thực hiện khám tất cả các ngày trong tuần
Bệnh viện thực hiện khám tất cả các ngày trong tuần
 • Thứ Hai đến thứ Bảy: Từ 7h30-19h45;
 • Chủ nhật: Bệnh viện làm việc buổi sáng từ 7h30-10h30.

Để tiết kiệm thời gian hoặc giản lược đi những quy trình khi thăm khám bạn có thể đặt lịch khám trước 1 ngày bằng email hoặc gọi điện thoại.

Thời gian đặt lịch hẹn bắt đầu từ lúc 8h30. Đặc biệt lịch khám trong tối thứ Bảy sẽ thay đổi và không cốc định bác sĩ khám.

2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn nằm ở đâu?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn địa chỉ nằm ở đâu là vấn đề thắc mắc của nhiều người, nhất là những ai lần đầu tiên đến khám và điều trị tại đây.

Việc hiểu rõ địa chỉ bệnh viện sẽ giúp bạn chủ động về phương tiện và thời gian.

Hiện nay, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có địa chỉ tại: Số 1-3, 6-8, 9-15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có tốt không?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn hiện đang là địa chỉ khám và điều trị bệnh được nhiều người tin tưởng. Không chỉ có chuyên khoa Tai Mũi Họng mà bệnh viện có nhiều dịch vụ khác đáp ứng tốt nhu cầu của người bệnh như: Sản phụ khoa, khoa mắt, nhi khoa, da liễu – điều trị laser…

Hoạt động với phương châm Y đức – Chất lượng – Thân thiện cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng khám chữa theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp người bệnh khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, môi trường bệnh viện cũng như hệ thống cơ sở vật chất luôn được cải thiện. Điều này không chỉ giúp hỗ trợ điều trị mà còn giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi đến đây.

Tuy nhiên, để đánh giá một cách khách quan về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ y bác sĩ tại đây bạn cần có trải nghiệm thực tế. Bởi một cơ sở y tế tốt, chất lượng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố và do cái nhìn của mỗi người bệnh.

Đó là những thông tin về Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Bên cạnh đó khi có những vấn đề về tai mũi họng bạn cũng có thể đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh có tiền thân là Trung tâm Tai Mũi Họng và được đổi tên vào 2002. Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ thăm khám và điều trị ngoại trú, nội trú cho người bệnh tai mũi họng.

Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thành tích cao trong lĩnh vực tai mũi họng đây sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho bạn.

 • Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3931 7381.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã và đang có được vị trí, lòng tin của người bệnh trong khám, điều trị bệnh tai mũi họng. Hi vọng từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giải đáp được những vấn đề thắc mắc của bạn trước khi thăm khám. Chúc bạn khám và điều trị bệnh thành công!

Ngày đăng: 02/03/2023 - Cập nhật lúc 12:06 am , 02/03/2023
Bình luận (1)
Sắp xếp
 • Bích Dương Trả lời

  Bệnh viện này mình đến rồi đưa em đi khám một lần, khá sạch sẽ, bác sĩ nhiệt tình.

Bình luận

*
*

Cử nhân Báo Chí
Miss Thủy tốt nghiệp trường Học viên Báo chí và Tuyên truyền, từng có kinh nghiệm nhiều năm làm phóng viên, biên tập viên trong ngành báo chí về lĩnh vực sức khỏe. Bắt đầu tham gia và triển khai những nội của site wikibacsi.com từ những ngày đầu, am hiểu rất kĩ các kiến thức khoa học về các bệnh lý, thông tin sức khỏe, đặc biệt là dược phẩm và có nhiều nguồn tin uy tín, chất lượng từ các bệnh viện, tài liệu nghiên cứu.
Về tác giả
Top