Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Từ xuân dược của vua Khang Hy tới bảo bối chốn phòng the dành cho quý ông hiện đại

Bài thuốc Dương Bảo Vương với 3 combo sinh lý S69, S73 và S73 Plus gây “điên đảo” cộng đồng quý ông với công năng đặc trị yếu sinh lý tận gốc, hiệu quả bền vững và không lệ thuộc thuốc. Đặc biệt, Dương Bảo Vương được giới chuyên môn đánh giá cao khi là bài thuốc được phát triển từ bài xuân dược cổ của vua Khang Hy. Cũng là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật trong tăng cường sinh lý nam giới. 

Để tiếp cận thông tin chính xác nhất về Dương Bảo Vương – combo sinh lý đang được mệnh danh là “bảo bối phòng the” gối đầu giường của quý ông thời thượng. Đội ngũ phóng viên của chuyên trang đã liên hệ trực tiếp với Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Viện phó Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) và gửi đến bạn đọc những thông tin chính xác, khách quan nhất. 

Từ bài xuân dược cổ gắn với điển tích “cửu liên phi châu” của vua Khang Hy triều Thanh

Dương Bảo Vương là thành tựu từ đề tài nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia từ Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đây là đơn vị đi đầu trong công tác phục hưng và phát triển tinh hoa các bài thuốc YHCT.

Bài thuốc Dương Bảo Vương chính thức ra mắt thị trường sau 5 năm tâm huyết nghiên cứu với ba phiên bản gồm S69, S73 và S73 Plus. Mỗi một phiên bản được tối ưu hóa công năng cho từng đối tượng nam giới riêng biệt, có thể sử dụng NGAY TẠI NHÀ 100% an toàn.

Được biết, combo sinh lý Dương Bảo Vương lấy cảm hứng và kế thừa tinh hoa từ bài thuốc xuân dược cổ nổi tiếng của vua Khang Hy triều Thanh mang tên “A Tô Cơ”.

Bài thuốc Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng từ bài xuân dược cổ A Tô Cơ của vua Khang Hy
Bài thuốc Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng từ bài xuân dược cổ A Tô Cơ của vua Khang Hy

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là người thầy thuốc ưu tú sở hữu nhiều bài thuốc cổ truyền được giới chuyên môn đánh giá cao, ứng dụng điều trị rộng rãi, cứu chữa thành công hàng triệu bệnh nhân.

Trong quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được tiếp cận đến các văn tự hán cổ, biết đến những bài thuốc cổ truyền của triều Thanh Trung Hoa. Trong đó bác sĩ rất có hứng thú với bài thuốc A Tô Cơ được mệnh danh xuân dược của vua Khang Hy.

Nhắc đến vua Khang Hy, bên cạnh trí tuệ tinh anh, dẫn bước nhà Thanh lên đỉnh cao thịnh vượng, người đời còn lưu truyền những giai thoại về chuyện tình dục phóng khoáng của vị vua này. Tương truyền rằng, xưa kia vua Khang Hy cai quản chốn hậu cung với hơn 3000 mỹ nhân tuyệt sắc. Mỗi đêm vua thị tẩm liên tiếp 9 vị quý phi, sử sách gọi là “cửu liên phi châu”.

Đặc biệt, trong bài thuốc A Tô Cơ có sự xuất hiện của một thành phần độc đáo từ cơ quan sinh dục của động vật – tinh hoàn hải cẩu. Cùng với thiên sơn tuyết liên hoa 10 năm mới nở một lần trên núi tuyết Himalaya và máu một loài chim trĩ không đuôi ở Mông Cổ.

Với khát vọng phục hưng tinh hoa các bài thuốc cổ phương, song việc tìm kiếm những nguyên liệu bí truyền của nhân gian là điều không tưởng. Chưa nói đến việc bào chế và ứng dụng rộng rãi trên quy mô lớn.

Ý tưởng phục hưng bài thuốc cổ phương Trung Hoa từ chính những “bảo bối khuê phòng” của đất Việt

Từ bài thuốc A Tô Cơ, liên tưởng ngay đến những “bảo bối khuê phòng” của dân gian Việt, bác sĩ Tuấn nảy ra ý định đưa của quý của động vật vào bài thuốc sinh lý mới. Nếu thành công, đây sẽ là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam có kết hợp thành phần cơ quan sinh dục động vật trong tăng cường sinh lý nam giới.

Dân gian Việt Nam quan niệm rằng “ăn gì bổ nấy”, cũng có những lời truyền ăn ngẩu pín (tinh hoàn và dương vật của động vật) sẽ giúp quý ông “ngày 7 đêm 3, vào ra không kể”.

Bác sĩ Tuấn chia sẻ với phóng viên về việc quyết định đưa thành phần sinh vật vào trong bài thuốc sinh lý mới của mình:

Trong YHCT, việc sử dụng tạng phủ của động vật để chữa bệnh tạng phủ cho con người được gọi là đồng khí tương cầu.

Trong Đông y, cơ quan sinh dục của động vật được quy vào tạng thận. Sử dụng đúng cách sẽ trở thành vị thuốc quý giúp bổ thận, cường dương, tăng cường sinh lực, bổ huyết, sinh tinh, cường gân mạnh cốt. Nhờ đó có tác dụng hiệu quả trong điều trị dương nuy, tức bệnh yếu sinh lý ở nam giới, khắc chế các chứng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh, mộng tinh, suy giảm ham muốn, mãn dục sớm,…

Do đó, chúng tôi quyết định sẽ đưa thành phần này vào trong bài thuốc tăng cường sinh lý mới.

Hành trình 5 năm tâm huyết tìm ra những “mảnh ghép” cho bài thuốc tăng cường sinh lý độc nhất vô nhị

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu với hàng trăm lần thử nghiệm, phân tích, đánh giá, đội ngũ chuyên môn quyết định lựa chọn mã pín và ngọc dương vào bài thuốc mới.

Trong các loại pín thì pín hổ được nhận định là đắt giá nhất, song việc khai thác pín hổ là vi phạm pháp luật. Do đó, hội đồng chuyên môn quyết định chọn pín ngựa (mã pín), đặc biệt phải là ngựa bạch để làm thuốc.

Thực tế, hội đồng chuyên môn đã phát triển thành công Dương Bảo Vương phiên bản phổ thông mang tên S69 với thành phần mã pín vào năm 2016. Song trong quá trình thực nghiệm lâm sàng, nhận thấy hiệu quả chưa thực sự tốt như mong đợi. Khi chỉ có 83% người dùng ghi nhận tăng cường ham muốn, thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút. Còn 17% người dùng không có tín hiệu tích cực hoặc ghi nhận không rõ ràng.

Combo sinh lý S69 đem lại hiệu quả tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ
Combo sinh lý S69 đem lại hiệu quả tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ

Hội đồng nghiên cứu đánh giá combo sinh lý S69 phù hợp với đối tượng quý ông suy giảm ham muốn, mong muốn tăng cường độ bền, kéo dài thời gian quan hệ, bổ thận tráng dương đơn thuần. Hoặc các đối tượng yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở tình trạng mới bắt đầu.

Với mong muốn tìm ra giải pháp toàn diện, khắc phục các vấn đề sinh lý cho mọi quý ông. Bác sĩ Tuấn đã có nhiều chuyến đi khắp mọi tỉnh thành của đất nước để tìm kiếm thêm các vị thuốc mới.

Năm 2017, dừng chân tại mảnh đất Ninh Bình, bác sĩ Tuấn đã tìm ra bảo bối then chốt cho phiên bản nâng cấp của S69 – ngọc dương, tức tinh hoàn của dê. Con dê gắn liền với hình ảnh loại động vật giao phối nhiều nhất hành tinh và khả năng tình dục sung mãn khó loài nào sánh nổi.

Trong quá trình nghiên cứu combo sinh lý S73 (bản nâng cấp của S69), hội đồng chuyên môn cũng đã tìm ra giải pháp giúp quý ông ĐẶC TRỊ xuất tinh sớm. Combo sinh lý cao cấp S73 Plus bổ sung cao uống Cố Tinh Phục Dương Hoàn dành riêng cho quý ông xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng.

Combo S73 Plus - Phiên bản đặc biệt đem lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý vượt trội
Combo S73 Plus – Phiên bản đặc biệt đem lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý vượt trội

Bài thuốc Dương Bảo Vương tuân thủ chặt chẽ phương pháp biện chứng có luận trị của Đông y. Sự kết hợp của các chế phẩm gồm viên hoàn, dược tửu và cao uống cố tinh đã tạo thành cơ chế tác động đa chiều. Tác động toàn diện đến tạng phủ, trong đó lấy tạng thận làm gốc, triệt tiêu tận căn nguyên gây yếu sinh lý.

Đồng thời không ngừng bồi bổ huyết khí, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết, sinh tinh, bổ huyết. Giúp cường dương, đặc trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, kích thích ham muốn, tăng cường khoái cảm tình dục.

Không chỉ có tác dụng tăng cường sinh lý, Dương Bảo Vương còn giúp quý ông cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối, tăng cường số lương, chất lượng tinh binh, đặc biệt tốt cho người chậm con.

Cuối cùng, vào cuối năm 2018, hội đồng chuyên môn đã thành công trong phát triển Dương Bảo Vương với 3 combo sinh lý gồm S69, S73 và S73 Plus. Chuyển sang giai đoạn chuyển giao và bào chế Dương Bảo Vương, ứng dụng trên quy mô lớn.

Liên tục đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bào chế và ứng dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương ra thị trường

Chặng đường đưa một công trình nghiên cứu được phác thảo sơ bộ chính thức ra mắt thị trường với quy mô lớn là cả hành trình dài với nhiều khó khăn, thách thức. Rất nhiều đề tài nghiên cứu mãi “nằm lại bàn giấy” không thể đưa ra ứng dụng rộng rãi được.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương liên tục phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, cho cả hội đồng chuyên môn của Viện Y dược dân tộc và cả đơn vị đối tác.

Bài thuốc gồm hơn 50 vị thuốc quý hiếm, đặc biệt có sự góp mặt của thành phần sinh vật đòi hỏi đáp ứng chặt chẽ nhiều yêu cầu

Viện Y dược dân tộc ký kết hợp tác độc quyền với Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm. Một đơn đi đi đầu trong công tác cung ứng dược liệu sạch tại Việt Nam.

Dương Bảo Vương được phối chế từ hơn 50 vị thuốc, có dược liệu trong nước, cũng có dược liệu phải nhập khẩu. Đặc biệt thành phần mã pín và ngọc dương là cơ quan sinh dục của động vật, phải khai thác, đưa vào bào chế khi còn tươi sống, đòi hỏi nhiều vấn đề từ pháp lý đến tiêu chuẩn vệ sinh ATTP. Điều này tạo ra nhiều thách thức cho Trung tâm dược liệu Vietfarm.

Bài thuốc Dương Bảo Vương được phối chế từ nhiều thành phần dược liệu độc nhất vô nhị
Bài thuốc Dương Bảo Vương được phối chế từ nhiều thành phần dược liệu độc nhất vô nhị

Với các loại dược liệu trong nước như dâm dương hoắc, ba kích, sâm cau, tang phiêu diêu, đỗ trọng,… Trung tâm Vietfarm dễ dàng chủ động nguồn cung khi sở hữu hơn 50+ vùng chuyên canh dược liệu sạch nuôi trồng hữu cơ đạt chuẩn GACP – WHO đã đi vào hoạt động ổn định hơn 5 năm nay.

Các dược liệu như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, nhục thung dung được Vietfarm nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ, cam kết nguồn gốc xuất xứ và chất lượng tốt nhất.

Riêng với thành phần đặc biệt ngọc dương và mã pín, Trung tâm Vietfarm liên kết với các hợp tác xã chăn nuôi lớn tại Ninh Bình và Thái Nguyên, chủ động thu mua hàng ngày với số lượng lớn, đảm bảo vệ sinh ATTP. Đây là những địa phương chăn nuôi dê và ngựa lớn nhất cả nước, đặc biệt được chăn thả tự nhiên và chỉ ăn cây cỏ, thảo mộc núi rừng, cho chất lượng tốt nhất.

Tất cả thành phần dược liệu được sấy khô thăng hoa công nghệ Nhật Bản giữ trọn vẹn dưỡng chất, bào chế trên dây chuyền và nhà máy đạt chuẩn GMP. Nhờ đó cho ra đời combo sinh lý hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Thành phần nguyên liệu được bào chế dựa trên những tối u của công nghệ tách chiết dược liệu hiện đại

Hội đồng chuyên môn nhận định rằng, bào chế thuốc Đông y bằng các phương pháp truyền thống như đun sắc, cô viên hoàn, cô cao hay ngâm rượu thủ công sẽ tồn đọng nhiều nhược điểm.

Người dùng cần thiết phải sử dụng trong thời gian dài để thuốc thẩm thấu qua cơ quan nội tạng dẫn đến thời gian điều trị kéo dài. Đồng thời, bào chế thủ công sẽ khó tránh khỏi những sai sót trong tỷ lệ thang thuốc, khó bảo quản hơn.

Bộ combo sinh lý Dương Bảo Vương gồm 3 chế phẩm viên hoàn, dược tửu và cao uống Cố Tinh Phục Dương Hoàn. Sau nhiều lần thử nghiệm bào chế với nhiều công nghệ khác nhau, cuối cùng hội đồng chuyên môn đã tìm ra phương thức bào chế mới, hiệu quả gấp bội, thời gian điều trị rút ngắn.

Các thành phần dược liệu được tách chiết bằng công nghệ Picosome do Viện nghiên cứu Fujiwa Nhật Bản. Được phát triển từ công nghệ nano, được đánh giá là bước tiến đột phá trong nền y học hiện đại. Các vi hạt kích thước siêu nano dễ dàng hướng đích chính xác, thẩm thấu vào tế bào, nhờ đó đem lại hiệu quả điều trị vượt trội hơn hẳn.

Rượu thuốc được chưng cất từ hơn 30 vị thảo mộc sơn cước qua 7 tầng tháp, khử hoàn toàn độc tố Andehit, Methanol trên dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa. Cho ra đời rượu thuốc đặc trưng bởi hương thơm thảo mộc, êm dịu, uống vào không gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đặc biệt không nóng trong, hại gan, dạ dày.

Dương Bảo Vương – Bảo bối khuê phòng cho quý ông thời thượng chính thức ra mắt sau chặng đường 5 năm nghiên cứu

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng đội ngũ nghiên cứu và các đơn vị hợp tác đã chú trọng đầu tư chuẩn chỉnh. Chính thức cho ra mắt combo sinh lý Dương Bảo Vương với 2 phiên bản phổ thông S69, S73 và phiên bản cao cấp S73 Plus.

Mỗi một phiên bản được bào chế với các thành phần dược liệu khác nhau, đem lại hiệu quả tối ưu cho từng nhóm đối tượng riêng biệt. Cùng với phác đồ điều trị chuyên biệt hóa, đem lại hiệu quả siêu việt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Dương Bảo Vương với 3 combo sinh lý tối ưu cho từng nhóm đối tượng riêng biệt
Dương Bảo Vương với 3 combo sinh lý tối ưu cho từng nhóm đối tượng riêng biệt

Combo sinh lý S69 – Gồm viên hoàn, rượu thuốc: Giá trọn bộ 1.690.000 VNĐ

Combo S69 dành cho nam giới suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý ở giai đoạn mới bắt đầu. Có nhu cầu bồi bổ, tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sức bền.

Combo sinh lý S73 – Gồm viên hoàn, rượu thuốc: Giá trọn bộ 2.730.000 VNĐ

Combo S73 dành cho nam giới rối loạn cương dương, yếu sinh lý tình trạng nhẹ. Có nhu cầu bồi bổ, cường dương, kéo dài thời gian quan hệ, sung mãn bền lâu.

Combo sinh lý S73 Plus – Gồm viên hoàn, rượu thuốc và cao uống Cố Tinh Phục Dương Hoàn: Giá trọn bộ 3.737.000 VNĐ

Combo cao cấp S73 Plus dành cho nam giới xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng. Có nhu cầu bổ thận tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường ham muốn và khoái cảm, sung mãn bền bỉ.

Từ khi ra mắt thị trường, Dương Bảo Vương đã giúp hàng ngàn quý ông tăng cường sinh lý, chinh phục đỉnh cao phong độ. Trở thành bảo bối phòng the gối đầu giường không thể thiếu của quý ông thời thượng.

Bài thuốc Dương Bảo Vương đang làm mưa làm gió trên nhiều trang mạng xã hội
Bài thuốc Dương Bảo Vương đang làm mưa làm gió trên nhiều trang mạng xã hội
Phản hồi tích cực của nhiều người dùng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng combo Dương Bảo Vương
Phản hồi tích cực của nhiều người dùng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng combo Dương Bảo Vương

Để độc giả thuận tiện trong tìm hiểu và đặt mua combo sinh lý Dương Bảo Vương chính hãng, chuyên trang xin tổng hợp lại các thông tin dưới đây.

Lưu ý: Bài thuốc có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa người dùng. Các thông tin về đối tượng, liều dùng, cách sử dụng được ghi chi tiết trên bao bì, quý khách hàng có thể tham khảo đặt mua hỗ trợ điều trị tại nhà.

Địa chỉ: 16 ngõ 186 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 096.676.2186

 

Ngày đăng: 01/06/2021 - Cập nhật lúc 2:01 pm , 03/06/2021

Cùng chuyên mục