Định tâm An thần thang – “Tiên dược” giúp NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ sau 7 năm mất ngủ triền miên

Suốt 7 năm chống chọi với tình trạng mất ngủ triền miên, không chỉ sức khỏe, tinh thần mà ngay cả công việc và sinh hoạt hàng ngày của NSƯT Hương Dung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Được NSƯT Trần Nhượng giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám, chị đã tìm lại được giấc ngủ “quý hơn vàng” nhờ tích cực điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang. 

Bài thuốc giúp NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ tự nhiên chỉ sau 1 tháng đầu sử dụng

NSƯT Hương Dung là một trong những diễn viên gạo cội của nền điện ảnh việt Nam với nhiều vai diễn ấn tượng. Không chỉ vậy, NSƯT Hương Dung còn tham gia vào nhiều vai trò khác như chỉ đạo sản xuất phim, chỉ đạo lồng tiếng, phó đạo diễn… Do công việc bận rộn, áp lực cao cùng lịch trình đóng phim dày đặc khiến nếp sinh hoạt hàng ngày thường xuyên đảo lộn, dẫn tới chị mắc phải căn bệnh mất ngủ.

Ban đầu tình trạng mất ngủ chỉ diễn ra trong khoảng vài ngày, sau đó kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Triền miên suốt 7 năm nay, chị chưa từng có được giấc ngủ ngon. Có những ngày chị thức trắng đêm vì không thể vào được giấc. Có hôm ngủ được thì lại tỉnh giấc liên tục giữa đêm, sau đó trằn trọc không vào lại được giấc ngủ.

Khoảng thời gian đó, NSƯT Hương Dung đã thử nhiều cách khác nhau để điều trị căn bệnh này. Thậm chí có đợt chị phải dùng đến cả thuốc ngủ để có thể ngủ được. Tuy nhiên, bản thân chị cũng nhận thức được rằng việc dùng thuốc Tây liên tục có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Mặt khác dùng thuốc ngủ khiến cơ thể lệ thuộc vào thuốc, nếu không uống sẽ không thể ngủ được. Vì thế chị cố gắng hạn chế tối đa việc dùng thuốc Tây.

Đầu năm 2020, khi tâm sự với NSƯT Trần Nhượng về tình trạng mất ngủ, chị được khuyên đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị. Mặc dù không cảm thấy nhiều hi vọng, nhưng tin tưởng vào sự giới thiệu của nghệ sĩ đàn anh và cũng là người sống cùng khu tập thể với chị, NSƯT Hương Dung quyết định tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám.

NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám

Qua thăm khám, bác sĩ Lệ Quyên kết luận chị mắc bệnh mất ngủ kinh niên và chỉ định điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp xoa bóp bấm huyệt và châm cứu trong 1 tháng đầu, rồi tái khám để điều chỉnh.

Chia sẻ về quá trình điều trị với bài thuốc Định tâm An thần thang, NSƯT Hương Dung cho biết: “Ban đầu khi kê đơn cho tôi bài thuốc này, bác sĩ Lệ Quyên cho bảo rằng sau 10 ngày dùng thuốc sẽ bắt đầu thấy kết quả. Thực sự lúc đó tôi đã nghĩ sao mà lâu đến vậy, những 10 ngày mới ngủ được, cũng hơi mất kiên nhẫn. 

Nhưng được sự động viên của bác sĩ, và lắng nghe những phân tích tỉ mỉ về cơ chế điều trị của bài thuốc này tôi đã vững tâm hơn rất nhiều. Bác sĩ cho biết rằng điều trị bằng Đông y đòi hỏi sự kiên trì, nhưng đổi lại bài thuốc sẽ tạo ra giấc ngủ một cách tự nhiên, nghĩa là điều chỉnh để cơ thể khôi phục lại được cung phản xạ hình thành giấc ngủ. Do đó mình sẽ không bị phụ thuộc vào thuốc và hiệu quả điều trị được lâu dài.

Mặc dù bác sĩ Lệ Quyên dự kiến sau 10 ngày mới có kết quả, tuy nhiên mới chỉ dùng thuốc khoảng 1 tuần giấc ngủ của tôi đã bắt đầu êm hơn. Quả thực sau 10 ngày thì tôi đã ngủ lại được. Đặc biệt, giấc ngủ đến nhẹ nhàng, tôi có cảm giác buồn ngủ chứ không phải ép buộc bản thân đi và giấc ngủ. Tình trạng tỉnh giấc giữa đêm giảm hẳn. Thích nhất là sau khi ngủ dậy tôi không bị đau đầu, khó chịu như khi dùng thuốc Tây.

Đến nay sau 1 tháng điều trị bằng bài thuốc này, tình trạng mất ngủ của tôi đã thuyên giảm đến 80% rồi. Thực sự tôi rất mừng vì đã rất lâu rồi mới có được những ngày ngủ ngon và sâu đến thế. Tôi vừa quay lại tái khám ở Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ cho biết tiến triển bệnh rất tốt và dự kiến tôi chỉ cần điều trị thêm khoảng 2 tháng thuốc nữa là sẽ ổn.

Định tâm An thần thang – Giải pháp đột phá mang đến giấc ngủ tự nhiên và lâu dài

Được nghiên cứu bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Định tâm An thần thang mang đến giải pháp đột phá, giúp bệnh nhân tìm lại giấc ngủ một cách tự nhiên và bền vững nhất.

Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, kết hợp 2 nhóm thuốc Trừ tà – Phục chính

Để tạo nên bài thuốc Định tâm An thần thang, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công sưu tập và chọn lọc ra hàng chục bài thuốc cổ phương chữa bệnh mất ngủ. Trong đó nổi bật có bài Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Các chuyên gia phải mất đến hơn 1 năm để nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc cổ, từ đó chắt lọc những tinh hoa trong phép chữa và kinh nghiệm bốc thuốc của các bậc tiền nhân. Kết hợp với quá trình thử nghiệm lâm sàng gắt gao nhiều lần, gia giảm, thay đổi nhiều lần các vị thuốc đã cho kết quả là sự ra đời của bài thuốc Định tâm An thần thang.

Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền. Bài thuốc tập trung điều trị chứng mất ngủ từ gốc, tác động vào tận căn nguyên gây bệnh sâu bên trong cơ thể, bằng cách dưỡng tâm, an thần để loại bỏ những kích thích vào hệ thần kinh gây ra căng thẳng, dẫn tới mất ngủ.

Bài thuốc kết hợp hoàn hảo 2 nhóm thuốc Trừ tà – Phục chính, bổ trợ biện chứng cho nhau mang đến những hiệu quả vượt trội.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn
Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn

Nhóm thuốc trừ tà tấn công trực diện căn nguyên gây bệnh

Mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng căn nguyên gốc rễ đều do những kích thích vào hệ thần kinh, gây rối loạn kinh tâm, khiến cơ thể không sản sinh ra đủ hormone gây buồn ngủ và người bệnh rơi vào trạng thái tỉnh táo liên tục, không vào được giấc ngủ, hoặc ngủ không ngon giấc, thường xuyên tỉnh dậy. 

Để điều trị dứt điểm và hiệu quả căn bệnh mất ngủ, bài thuốc Định tâm An thần thang sử dụng nhóm thuốc Trừ tà với nhiều vị thuốc như Củ bình vôi, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Long nhãn, Liên nhục, Viễn trí… Đây là những vị thuốc có tính bình, tác dụng hiệu quả vào kinh tâm, giúp dưỡng tâm, an thần, trấn an hệ tim mạch, loại bỏ căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ là các kích thích thần kinh. 

Nhóm thuốc Phục chính hỗ trợ biện chứng cho nhóm Trừ tà và điều dưỡng cơ thể

Song song với nhóm thuốc Trừ tà, bài thuốc Định tâm An thần thang còn có nhóm thuốc Phục chính với vai trò hỗ trợ biện chứng, giúp nâng cao công dụng dưỡng tâm, an thần. Nhóm thuốc này chứa các vị thuốc như Toan táo nhân, Phục thần, Bạch truật, Đại táo, Hoàng kỳ… đều là những vị thuốc quý, có công dụng như chất dẫn giúp phát huy tối đa hiệu quả của những vị thuốc trong nhóm Trừ tà. Bên cạnh đó, nhóm thuốc Phục chính còn giúp điều dưỡng cơ thể, bổ khí, dưỡng huyết, kiện tỳ, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Khi thể trạng tốt, thì tình trạng mất ngủ cũng nhanh chóng thuyên giảm hơn.

Bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc quý tác động vào tâm, mạch, khí, huyết cho hiệu quả vượt trội

Quá trình nghiên cứu giải pháp điều trị mất ngủ hiệu quả, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công thử nghiệm hàng trăm loại thảo dược khác nhau. Từ đó chọn ra những vị thuốc tốt nhất, có thể kết hợp hiệu quả để đưa vào bài thuốc. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến những vị thuốc chủ dược có thể tác động vào tâm, mạch, khí, huyết nhằm loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mất ngủ và bồi bổ cơ thể. Có thể kể đến một số vị thuốc chính như:

 • Phục thần: dùng để chữa suy nhược thần kinh, hay sợ hãi, mất ngủ, mệt mỏi, biếng ăn, kén ăn, chữa yếu tim, ngủ không yên, hay hồi hộp, giảm trí nhớ.
 • Toan táo nhân: có thể giúp dưỡng tâm, an thần, giúp điều trị mất ngủ, hồi hộp hay kinh sợ.
 • Bình vôi: được các nhà khoa học Liên Xô chứng minh là có tác dụng an thần, gây ngủ, chống co quắp và hạ huyết áp.
 • Viễn chí: có tác dụng bổ túc khí, trừ tà khí, định tâm, an thần, chủ trị hay quên, lo sợ, mộng tinh, mất ngủ.
 • Hoàng kỳ: có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chủ trị thận hư, trị hàn nhiệt mụn nhọt, lở ngứa, giải độc gan, làm mát, thanh nhiệt cơ thể.
 • Đại táo: là một vị thuốc quý, theo Đông y Đại táo vị ngọt, tính bình, không độc có thể an trung, dưỡng tỳ, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Dạ giao đằng: hay còn có tên gọi khác là Thủ ô đằng có tác dụng trị mất ngủ, nóng nảy, bồn chồn trong người, ra nhiều mồ hôi, thiếu máu, ngủ hay mơ mộng.
 • Lạc tiên: là một loại dược liệu quý có công dụng an thần, chữa mất ngủ, giải nhiệt, mát gan, ngoài ra còn có thể điều trị viêm da mủ, mụn mủ, ghẻ lở.
 • Liên nhục: hay chính là hạt sen là một loại dược liệu quý thường được chỉ định để điều trị các chứng liên quan đến mất ngủ. Theo  Đông y, liên nhục có thể dưỡng tỳ, thu liễm, cố sáp, sinh tân, dưỡng tâm, an thần.
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ

Bài thuốc mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất, không gây phụ thuộc thuốc

Điều khác biệt lớn nhất của bài thuốc Định tâm An thần thang so với nhiều phương pháp điều trị mất ngủ khác đó là bài thuốc này mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất. Định tâm An thần thang  không trực tiếp tạo ra giấc ngủ, mà tác động vào kinh tâm, khí huyết, kinh mạch để loại bỏ các tác động thần kinh xấu và thiết lập lại cơ chế hình thành giấc ngủ tự nhiên của cơ thể.

Nhờ đó khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bệnh nhân có thể tìm lại giấc ngủ tự nhiên. Do cơ thể tự thiết lập lại được giấc ngủ nên bệnh nhân không hề phụ thuộc vào thuốc. Đặc biệt, khi thức giấc bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhõm, sảng khoái, không có cảm giác mệt mỏi, đau đầu như khi sử dụng các loại thuốc ngủ thông thường. 

Với nguyên lý điều trị từ gốc, chú trọng thiết lập giấc ngủ tự nhiên nên bài thuốc mang đến hiệu quả lâu dài. Thống kê từ Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy, có tới 95% bệnh nhân điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang đã lấy lại được giấc ngủ nhờ tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉ định. Trong đó hầu hết bệnh nhân không bị tái phát tình trạng mất ngủ. Một số ít trường hợp tái phát lại sau một thời gian ngắn, chủ yếu do không duy trì thói quen sống lành mạnh và thường xuyên sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, uống trà vào buổi tối…

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Định tâm An thần thang được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Nguồn nguyên liệu được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh khép kín do Trung tâm Thuốc dân tộc gieo trồng và chăm sóc.

Thảo dược sau khi thu hái được làm sạch, phân loại các bộ phận rồi đưa vào phơi, sấy khô, sao tẩm, tách chiết, cô đặc… theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh tối đa.

Với quy trình gieo trồng và bào chế dược liệu khắt khe và chuyên nghiệp, các bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đều đảm bảo chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh.

Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc 
Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp dược liệu sạch cho bài thuốc

Để được chẩn đoán chính xác nhất tình trạng mất ngủ và nhận tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bệnh nhân nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Trường hợp bệnh nhân ở xa có thể liên hệ theo số Hotline của Trung tâm để được hướng dẫn khám chữa bệnh online và gửi thuốc về tận nhà. Để quý độc giả tiện liên hệ với Trung tâm chúng tôi xin cung cấp thông tin dưới đây:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

Website: http://www.thuocdantoc.org/  Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

 

5/5 - (3 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:55 am , 21/06/2022
Bình luận (62)
Sắp xếp
 • Trả lời

  T năm nay 50 tuổi.Hiện nay, t đã cố thử tất cả các loại bài tập, bài thư giãn trước khi đi ngủ vì rất sợ dùng thuốc nhưng không hiệu quả.Uống tâm sen theo như trên mạng chỉ nhưng cũng chẳng hề hấn gì đêm mắt vẫn cứ thao láo xong ngày thì lúc nào cũng trong tình trạng lờ đờ mệt mỏi, mắt mỏi mà đầu óc cứ tỉnh tỉnh kiểu gì không ngủ nổi

  • Quỳnh Huơng Trả lời

   Bác cũng bằng tuổi mẹ cháu đó.Đợt trước mẹ cháu cũng bị mất ngủ mấy tháng trời, sau cháu tìm hiểu rồi đọc được bài viết này mới biết đến bài thuốc an thần thang này, mua về cho mẹ uống. Mẹ cháu mới dùng có hơn 1 tháng mà đã bảo đỡ đau đầu nhiều rồi, đêm cũng ngủ được chừng 3-4 tiếng nên sáng ra đỡ mệt hẳn. Bác coi mua uống thử coi sao nhé. À cháu gửi bác link bác cần thì vào tham khảo thêm ạ https://thuocdantoc.vn/benh/dinh-tam-an-than-thang-dieu-tri-mat-ngu-bang-30-vi-thuoc-quy

  • Huyền Lê Trả lời

   Bạn ơi như mẹ mình đến tuổi tiền mãn kinh rồi nên người cứ hay khó chịu, bồn chồn, khó ngủ thì uống thuốc này có được không nhỉ. Thuốc đông y nó có ảnh hưởng đến nội tiết tố không bạn “

  • An Nhiên Trả lời

   Chị cứ yên tâm đi, thuốc này nó không có ảnh hưởng gì xấu đâu. Ngược lại em thấy thuốc khá ok đó, vừa làm dịu thần kinh giúp ngủ được, vừa bồi bổ cơ thể 1 công đôi việc luôn. Bác em cũng hơn 65 rồi mà đợt vừa rồi uống an thần thang vào thấy mặt mày tươi tỉnh, thoải mái hơn nhiều đó. “

 • Lê Khánh Vân Trả lời

  Bố mình vài tháng trước bố mình bị các bác sĩ chẩn đoán bị ung thư. Từ lúc nghe tin ông có vẻ suy sụp lắm mặc dù ở giai đoạn nhẹ và hoàn toàn con cái đều động viên tạo điều kiện để chữa chạy nhưng ông vẫn nghĩ ko thông hay sao ấy. Dạo gần đây thường xuyên bố mình nghĩ ngợi không ngủ được toàn thấy ngồi ở dưới sân 1 mình trông đến tội. Mất ngủ thế này nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe lắm. Mình có thể cho bố mình sử dụng thuốc định tâm an thần này đc ko nhỉ, liệu ung thư có uống đc ko

  • Hồng Hạnh Trả lời

   Thuốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, thấy trung tâm cam kết hoàn toàn không pha trộn tây y mình thấy khá lành tính, nhưng với bệnh như của bác bạn hỏi lại trung tâm tư vấn và bsi điều trị cho bác nữa xem có uống được loại này không

  • Nguyễn Yến Vi Trả lời

   Mẹ mình bị ung thư giai đoạn đầu. Cũng lo lắng suy sụp dữ lắm đêm hôm trằn trọc ko ngủ. Mình có tìm hiểu và cho mẹ uống định tâm an thần cho an toàn, không ảnh huởng đến mấy loại thuốc men điều trị bệnh. Trộm vía bà ngủ ngon hơn, tâm an hơn, ngủ đủ giấc nên suy nghĩ cũng tích cực chứ k ủ dột như ngày trước nữa. Bạn cũng tham khảo cho bác thử xem sao, có hoàn cảnh giống nhau nên mình cũng hiểu đc nỗi lo của bạn lắm

 • hoa ngọc lan Trả lời

  cô muốn khám trực tiếp tại phòng khám được không nhỉ? tiện thể kiểm tra sức khoẻ luôn

  • Vũ Phúc Trả lời

   Dạ họ có khám trực tiếp luôn đấy cô ạ. Đội ngũ y bác sĩ ở đó thì khỏi chê cô có thể liên hệ chú Tuấn hoặc cô Tuyết Lan toàn là những bác sĩ hoạt động lâu năm trong ngành yhct tại các bệnh viện lớn. Con cho mẹ đến khám cực kỳ yên tâm hiện nay mẹ con cả điều trị thuốc và châm cứu bấm huyệt tại đó luôn

  • Lý Thị Khanh Trả lời

   Chi phí khám và thuốc điều trị ở đây thế nào ạ? Họ làm dịch vụ như thế chắc đắt lắm

  • Vũ Phúc Trả lời

   Nhưng ngược lại giá cả hoàn toàn phải chăng mà không phải xếp hàng chờ đợi lâu chị ạ, khoảng 200k/buổi khám tuy nhiên nếu theo phác đồ điều trị của họ thì những buổi tái khám không mất phí gì hết. Về tiền thuốc thì sẽ phụ thuộc vào loại bệnh, tình trạng bệnh cơ nên cũng không thể định giá đc ạ

 • Nhung Nguyễn Trả lời

  Dạo này do tình hình dịch bệnh, công việc của mình rối loạn lu bu quá thành ra giờ giấc sinh hoạt cũng thay đổi thất thường giờ kể cả có ko bận thì vẫn ko thể ngủ sớm được. Ai dùng thuốc này hiệu quả cho mình xin ít động lực với

  • cao giang Trả lời

   bác ơi em và chồng đều đã sử dụng và em thấy hiệu quả khá tốt đấy bác ạ. trước đây 2 vợ chồng đều mất ngủ toàn tâm sự đến 2h sáng, sau mới thấy chất lượng sức khỏe dần đi xuống cả ngày làm việc cứ vật vờ. sau em đc chị đồng nghiệp giới thiệu đến thuốc của trung tâm thuốc dân tộc. sau 5 tuần uống thấy ngủ ngon hơn hẳn, ngủ sâu không bị giật mình tỉnh giấc nữa.

  • Dung Đặng Trả lời

   Thử nghe nhạc, thư giãn mats xa trước khi đi ngủ đi. Quan trọng đầu óc phải thoải mái mới dễ ngủ được, thuốc thang chỉ là một phần thôi

  • Thu Uyên Trả lời

   Điều trị gì thì m k nói chứ riêng mất ngủ thì m hoàn toanf yên tâm sử dụng đông y. Cái thuốc này toàn làm bằng các thảo dược lành tính rất tốt cho sức khỏe. Trước đây m toàn uống thuốc ngủ cuả tây y sáng dậy mệt mỏi lắm mà lạm dụng nhiều quá không tốt. Giờ thì yên tâm ngủ ngon sáng dậy tỉnh táo rồi

 • Trần Khanh Trả lời

  Thuốc này điều trị bao lâu thì đỡ nhỉ, tui đã thử rất nhiều loại an thần khác nhau mà không đỡ được

  • Lan Trả lời

   Khoảng sau 3 tuần sử dụng là mình đã có thể ngủ ngon giấc được rồi, không còn chập chơnf hay trằn trọc gì nữa. Nhưng vẫn duy trì 1 thời gian cho khỏi hẳn. Đừng dùng nhiều thuốc an thần về dài cực kì hại bạn ạ.

  • Nguyễn Thị Loan Trả lời

   Tớ nghĩ cậu cứ duy trì khoảng 2 tháng. Đông y mà nên cần thời gian lâu hơn để điều trị nhưng chắc chắn hiệu quả sẽ cao. Mẹ tớ rất tin dùng đông y hầu hết bệnh nào cũng sẽ sử dụng những loại thuốc nam hết. Càng có tuổi tình trạng khó ngủ của mẹ tớ ngày càng nặng, đỉnh điểm là có hôm thức trắng đêm sáng hôm sau người mệt ngất luôn phải đi cấp cứu. Tớ mới tìm hiểu trên mạng thấy bài viết này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html thấy mọi ng đánh giá khá cao nên quyết định cho mẹ uống thử. Chỉ khoảng sau 3 tuần uống thuốc thôi, mẹ chia sẻ đã dễ đi vào giấc ngủ hơn hẳn, đặt lưng xuống là ngủ không bị trằn trọc nữa, tuy nhiên thời gian ngủ vẫn còn ngắn. Nhưng khoảng 2 tháng thôi mẹ tớ ngủ đủ ngủ ngon giấc trông béo tốt tươi tỉnh hẳn ra

  • Lương Hoàng Trả lời

   Điều trị trong khoảng thời gian như vậy hết nhiều tiền không vậy?

  • Diễm Lan Trả lời

   Tầm khoảng 2 triệu bạn ạ nhưng nó phụ thuộc vào tình trạng mất ngủ hiện tại của bạn đang ở mức độ nào nữa thì mới có liệu trình cụ thể được. Cứ gọi hoặc nhắn tin zl cho ngta sẽ đc tư vấn cụ thể chi tiết lắm

 • Quyên Thu Trả lời

  Trước mình cứ nghĩ chỉ có những người lớn tuổi thần kinh kém mới bị mất ngủ.nhưng hơn 5 tháng nay mình cũng thường xuyên bị mất ngủ.không phải ngày nào cũng không ngủ được mà hôm thế này hôm thế kia,ngủ không được sauu giấc, cứ chập chờn mãi thôi.Mà có lần mình uống thuốc ngủ để ngủ cho ngon mà lúc ngủ kiểu mê man ấy,tỉnh dậy càng mệt hơn,người cứ lịm đi.không biết có dùng được Định tâm an thần thang này không?

 • Cường Đen Trả lời

  Cách đây 4 năm,công ty của mình gặp sự cố bị phá sản,nợ nần lúc đấy tâm lí mình bị sốc lắm đầu óc cứ quay cuồng.Ngày cũng như đêm,lúc nào cũng suy nghĩ không chợp mắt được,mệt mỏi..Suy nghĩ thức đêm nhiều,thời điểm đó mình bị sút những 5kg.hay bị ảo giác và không ăn uống được,mình đi khám,uống bao nhiêu thuốc cũng không khỏi được chứng đau đầu ,mất ngủ của mình…Cuốc sống lúc đó thật bế tắc. Lúc đó nghĩ tới vợ con,gia đình nên mình lại gắng gượng cố vực dậy Rồi may mắn mình tìm trên mạng và thấy được thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc mình đã dùng hơn 2 tháng và đã ổn định được hệ thần kinh, không còn ảo giác, ngủ rất ngon và sáng dậy cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm trong người. Vô cùng cảm ơn Bác sĩ Vi văn Thái đã chữa khỏi cho mình. Giờ đây mình đã rất khỏe mạnh đặc biệt là đã vực được công ty của mình.

 • Ckị Kẹ Trả lời

  Mọi người đã ai chữa bệnh mất ngủ ở thuốc dân tộc rồi cho em hỏi dùng 1 tháng thuốc thì tầm bao nhiêu tiền mọi người?

 • Đinh Hồng Sơn Trả lời

  Bị mất ngủ mãn tính có nguy hiểm không mọi người.Tôi là nhân viên kinh doanh,năm nay tôi 40 tuổi. Công việc của tôi tương đối áp lực và căng thẳng thế nên ban ngày tôi thường làm việc đến 10 tiếng/ngày và cũng rất ít khi ngủ trưa nhưng tối cũng không ngủ được mấy.Tôi nghĩ nó là thói quen mà cũng cũng 3 năm nay nên có là bệnh thì cũng là mãn tính rồi,liệu dùng thuốc của TT có chữa được dứt điểm không mọi người?đọc bài thấy nhiều người chia sẻ tốt lắm nhưng không biết thế nào?

 • Lan Ỷn Trả lời

  Mẹ em năm nay 65 tuổi .Cách đây 8 năm mẹ bị nấm dẫn đến nhiễm trùng mắt và phải phẫu thuật lấy một bên mắt.Sau phẫu thuật cơ thể mẹ yeus dần và nhất là bệnh mất ngủ dần dần tấn công mẹ.Hơn 5 năm trước đến nay mẹ bị mất ngủ thường xuyên và đã trị bệnh nhiều nơi.Những đêm uống thuốc an thần thì mẹ ngủ được khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ.còn hôm nào không uống thì y như rằng thức trắng đêm.Đến nay uống thuốc an thần mà có đêm không ngủ được tí nào, người rất mệt mỏi.Mẹ lại có thêm bệnh viêm xoang nữa,ngìn thấy mẹ như vậy em rất đau lòng chẳng biết phải làm sao để giúp mẹ nữa.không biết bài thuốc định tâm an thần thang này có điều trị được cho me em không?và điều trị trong bao lâu thì khỏi?

 • Nam Trả lời

  Bố mình bị bệnh dạ dày đang điều trị bằng thuốc tây nhưng thường xuyên bị mất ngủ,suy nhược cơ thể.không biết bài thuốc định tâm an thần thang này có chống chỉ định cho trường hợp nào không?không biết bố mình có dùng được không?

 • Đào Mai Trang Trả lời

  Mỗi đêm cứ đi ngủ trước 22h là tôi chỉ cần nằm xuống là ngủ ngay.Nhưng đêm nào cũng vậy cứ tầm 2,3h sáng là tôi lại tỉnh dậy và rất tỉnh táo,muốn ngủ lại phải nằm rất lâu .Vì thế tôi thường xuyên bị thiếu ngủ do không ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày. Bệnh này tôi đã bị rất lâu 10 năm rồi giờ lớn tuổi tình trạng lại thêm trầm trọng hơn,tôi phải làm sao đây?không biết có dùng thuốc định tâm an thần thang được không nhỉ? thấy NSND Hương Dung cũng đã chưa khỏi bệnh mất ngủ nhờ bài thuốc đó nên cũng muốn qua TT bác sĩ khám cho để mau chóng khỏi được bệnh này chứ cứ thế này chả mấy chốc mà theo các cụ sớm.

 • Trang Hàa Trả lời

  Mình bị mất ngủ khoảng 3 năm nay.Mình có đi khám ở bệnh viện bác sĩ kết luận mình bị thiếu máu lên não và bị thoái hóa đốt sống cổ.Mình cũng đã uống thuốc của bác sĩ kê mà tình trạng vẫn vậy.Buổi trưa mình không ngủ được,buổi tối phải nằm từ 1-2h mới có thể ngủ được,khi ngủ mình rất hay ngủ mơ và bị tỉnh giấc,mình rất mệt mỏi.Cô Hương Dung kia bị mất ngủ 7 năm còn chữa khỏi vậy mình cũng phải đến khám chữa bằng thuốc định tâm an thần này xem sao

 • Lancute_2000 Trả lời

  Mình không ở hà nội thì mua thế nào được?mà có nhất thiết phải tới trung tâm khám không ?Bà mình bị mất ngủ lâu rồi nên người yếu lắm,mình lại ở Đà nẵng sợ đi lại xa xôi bà mình không đi được,không biết có cách gì mua được thuốc này không vậy ạ?

 • La Mai Linh Trả lời

  Em có người nhà bị mất ngủ 10 năm.10 năm cứ mất ngủ 2 đêm thì ngủ lại một đêm,vẫn đi làm vui vẻ và khỏe mạnh bình thường.rồi đi khám bác sĩ cho uống thuốc tây được hơn một năm nay.1 tháng đầu thì uống vào ngủ cũng ngon hơn nhưng giấc ngủ vẫn chập chờn,sang tháng tiếp theo bác sĩ bắt đầu tăng thuốc thì gặp vde.luôn cảm thấy mệt mỏi.chân tay dã dời.đắng miệng không ăn được.nằm bẹp một chỗ không ra ngoài được,người luôn cảm thấy mất hết sức lực.không biết mọi ngưởi trong này đã ai bị như vậy chưa.xin cho em lời khuyên nên tiếp tục uống thuốc hay dừng.nếu dừng thuốc thì nên chuyển sang đông y không??Xin cảm ơn mọi người ạ.

 • Vỹ Dạ Trả lời

  Bị mất ngủ về đêm thì nên ăn gì để tốt cho người mất ngủ vậy ạ?

 • Bà Quân Trả lời

  Tôi bị mất ngủ lâu năm uống thuốc tây nhiều không có tác dụng lại sợ ảnh hưởng dạ dày nên được các bà bạn trong câu lạc bộ văn nghệ khuyên nên đi châm cứu và uống nụ hoa tam thất để cải thiện tình trạng mất ngủ không biết cách này có hiệu quả không,nhờ mọi người tư vấn giúp tôi

  • Liên Hằng Trả lời

   Tôi cũng thử cách dân gian rồi như là chữa mất ngủ bằng tâm sen sao vàng rồi hãm với nước uống như trà, uống hàng ngày nhưng tình trạng không thuyên giảm,tôi đã tìm qua trung tâm để bác sỹ tư vấn thì gặp bác sỹ Lệ Quyên có tư vấn cách này chỉ có tác dụng hôc trợ giấc ngủ chứ không điều trị được căn nguyên của bệnh nên bác sỹ sau khi xem xét tình trạng bệnh của tôi cũng lâu năm rồi nhưng bác sỹ bảo sẽ điều trị khỏi được như nghệ sỹ Hương Dung mất ngủ 7 năm mà qua trung tâm điều trị vài tháng đã khỏi rồi,nghe bác sỹ nói tôi thêm động lực và kiên trì dùng thuốc được 3 tháng tôi thấy mình như được hồi xuân tươi trẻ ra,ngủ cũng không còn trập trờn nữa.Thật sự cảm ơn bác sỹ Quyên đã tư vân rất tận tình và đã điều trị giúp tôi.

   • Bà Quân

    Cho tôi xin sđt bác sỹ Quyên để tôi nhờ bác sỹ tư vấn cho nhé bà.

   • Liên Hằng

    Trước tôi đặt lịch khám qua sđt này:0962 448 569 bà gọi để bác sỹ tư vấn và đặt lịch cho nhé, đỡ phải chờ đợi lâu

  • Bông Xinh Trả lời

   Cháu thấy nụ hoa tam thất có đặc tính an thần, giúp thần kinh trung ương được thư giãn nên sẽ kích thích cơn buồn ngủ kéo đến nhanh hơn,châm cứu thì cũng tốt nhưng chỉ được lúc đó thôi cô ạ để điều trị khỏi bệnh này thì cô phải đi điều trị bên đông y xem sao,không ảnh hưởng đến dạ dày đâu cô.

 • Hoa meooo Trả lời

  Bài thuốc định tâm an thần này là dạng thuốc viên hay thuốc săc ạ>>

  • My My Trả lời

   Thuốc nayf không phải sắc gf đâu bạn, bên tt họ giúp bào chế sẵn thuốc thành dạng thuốc viên đóng trong lọ, thuốc này là uống được luôn rất tiện nhé

 • Mẹ Bống Trả lời

  Các mẹ ơi cho em hỏi dạo gần đây từ khi sinh em bé xong em phải trông con nên ngủ chập chờn, ban đêm con quấy khóc lại bế con cả đêm tình trạng kéo gần 1 năm nay,ban ngày thì em lại khó ngủ nên người cứ mệt mỏi, uể oải,hay cáu gắt với chồng con,trí nhớ thì lúc nhớ lúc quên như mất não, chả tập trung được vc gì.Con lớn dần cũng được mẹ chồng và chồng trông con cho để ngủ mà không tài nào ngurv đc,kiểu như thức lâu dần thành quen bây giờ rất khó vào giấc,ngủ thì chập chờn.Thấy tình trạng em cứ kéo dài nên mẹ chồng cũng lo và khuyên em đi khám và uống thuôc để điều trị.Trước mẹ chồng em có điều trị bệnh dạ dày ở bên trung tâm này đã khỏi hoàn toàn và nghe nói có chữa cả bệnh mất ngủ nên mẹ đã cho em qua đó để bác sỹ khám và kê cho bài thuốc định tâm an thần về dùng.Bác sỹ dặn uống thuốc phải kiên trì mới có hiệu quả nên em dùng đến 2 tháng thì tình trạng của em gần như khỏi hoàn toàn,ăn ngon,thèm ngủ hơn,ngủ cũng sâu giấc ,trí nhớ cũng được cải thiện hơn nên em cũng vui lắm. Thật sự là phải cảm ơn bài thuôc của trung tâm rất hiệu quả ạ.

  • Uyên Trần Trả lời

   Không biết em đang mang bầu mà bị mất ngủ,suốt ngày lo âu,thức dậy sớm nên cơ thể mệt mỏi có dùng đc thuốc này không vậy?

  • Như Hoa Trả lời

   Uống thuốc này có khó uống không bạn,có điều trị được bệnh này dứt điểm không.

  • Hưng Hớn Hở Trả lời

   Vợ em cũng đang dùng thuốc này các bác ạ,dùng được 4 tuần mà thấy cải thiện hơn rất nhiều,chắc phải dùng vài liệu trình nữa thì mới khỏi được mong là khỏi được như chị.

 • su su Trả lời

  Em tìm hiểu các thông tin thì thấy bảo mất ngủ sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng chẳng biết làm thế nào em cũng muốn ngủ lắm nhưng không ngủ được, chứng mất ngủ này pahir uống thuốc điều trị sao ạ?

  • Huy Anh 90 Trả lời

   Đương nhiên là ảnh hưởng không tốt rồi bạn,các cụ có câu ăn được ngủ được là tiên mà,không ngủ được thì toàn thân mệt mỏi tổn hại đến sức khỏe lắm nhất là người có tuổi,bạn nên điều trị ngay đi, xem cái chỗ trung tâm cô Hương Dung mà điều trị xem

  • Nguyễn Nhị Trả lời

   mất ngủ lâu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà tình thần cũng bị ảnh hưởng đấy, đừng để mất ngủ thời gian lâu nên đi khám sớm đi

 • Bèo Tây Trả lời

  Mất ngủ trong thời gian dài liệu có gây nguy hiểm đến sức khỏe k thế các ace.

 • NGỌC AMOR Trả lời

  THUỐC NÀY DÙNG CÓ LÂU KHÔNG VÀ GIÁ CÓ ĐẮT LẮM KHÔNG VẬY?

 • Chu Chương xx Trả lời

  Có ai bị như mẹ mình cho kinh nghiem chữa nhe: Mất ngủ hoàn toàn phải dùng thuốc ngủ, trong thời gian uống thuốc ngủ bị tụt huyết áp k làm gì dc, rét phải đắp chăn bông, mặc áo khoác k có khả năng làm đc bất cứ một việc gì ngoài nằm, hễ đứng lên ngồi xuống là lại hoa mắt chóng mặt. uống thuốc ngủ vào thì ngủ ngon, k dùng thuốc ngủ nữa mặc dù vẫn thức cả đêm. Khỏe dc khoảng 1 tháng lại bị thế. Lặp đi lặp lại hai năm nay rồi.Dùng bài thuốc định tâm an thần thang này xong là khỏi luôn dừng thuốc xong là ko phải uống lại nữa đúng không?

  • Vũ thị Hiền Trả lời

   Uống 1 ddoewtj thuốc bác sĩ kê cho là ngủ ngon lành luôn, không pahir uống thuốc liên tục đâu, dừng thuốc là bệnh cũng khỏi luôn đó.

  • Hào Sói Trả lời

   Đếm tuổi các mẹ rất hay bị mất ngủ đúng là chứng bệnh nan y,mình cũng đang không biết tìm cách gì để cho mẹ mình ngủ được nữa.Cũng thử đủ các loại phương pháp như trên mạng hướng dẫn ăn uống gì hay làm gì cũng làm thử rồi mà cũng không ăn thua, uống thuốc tây thì không thấy có tác dụng nhờn thuốc rồi, chăc phải chuyển sang đông y thôi.

  • Luly Trả lời

   hom trc co ngoi xem ti vi chuong trinh ve suc khoe tren kenh vtv thay co bai tu van ve cach dieu tri mat ngu bang thuoc của thuocs dan toc nay chau xem o day mà tim hiey:https://www.youtube.com/watch?v=mwwX6DlV7Zs

  • Hoàng Tôn Trả lời

   bạn cho mẹ qua trung tâm thuốc dân tộc khám xem sao trước mẹ mình khám ở Quảng Ninh bác sỹ Thái điều trị cho mẹ mình 4 tháng là khỏi hoàn toàn,đến nay 1 năm rồi vẫn ăn ngon ngủ được cơ thể khỏe mạnh không phải uống thuốc lại cũng không thấy bệnh mất ngủ này tái phát lại

 • Ngọn Nến Trong Đêm Trả lời

  Có ai biết nguyên nhân gây mất ngủ không ạ.em có nhắm mắt vào ngủ nhưng không thể ngủ được hôm nào cũng phải 1-2h sáng,hôm sau đi làm thì tã tượi cả người chả muốn làm việc gì.

  • Boy mường Trả lời

   Theo anh thấy thì stress lo nghĩ nhiều cũng là nguyên nhân đấy,như anh công việc căng thảng toàn phải làm cho kịp tiến độ nhiều khi thức đến sáng lâu dần cũng thành quen mất luôn cả cảm giác thèm ngủ nhưng người thì rất mệt mỏi,được người thân khuyên đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc xem thế nào thì được bác sỹ Quyên thăm khám và kê thuốc cho anh về dùng bài thuốc Định tâm An thần thang.Mới dùng được 2 tuần mà tình trạng cải thiện hơn rất nhiều,thèm ngủ hơn và ngủ ngon không bị chập chờn hay tỉnh giắc,em thử qua trung tâm bác sỹ khám cho xem sao.

  • Bồ Công Anh Trả lời

   như mình được biết có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mất ngủ nhưng thông thường là do thói quen sinh hoạt chưa tốt :hay thức khuya, thường xuyên bấm điện thoại trước khi ngủ, dùng thuốc ngủ thời gian dài và do cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng. Nói chung nhiều nguyên nhân lắm, cứ lên mạng goc ra cả trang đấy

  • Quang Hào Trả lời

   Chả bù cho mình chưa chập tối đã buồn ngủ, suốt ngày thèm ngủ thôi à,chắc do mình vô tư chả suy nghĩ stress và ăn uống sinh hoạt điều độ nên không bị mất ngủ hehee

 • Kieu Long Trả lời

  Minh xin chao tat ca,minh bi mat ngu may nam nay,di kham nhieu noi uong rat nhieu thuoc mak ko het,ai mat ngu se hieu dc cam giac the nao rat met moi,thay nghe sy Huong Dung chia se thuoc ben trung tam nay hieu qua khong biet the nao co khoi duoc het cac truong hop khong,da ai dung chua chia se them cho mình biet voi.

  • Thành Luân Trả lời

   Tôi cũng bị mất ngủ lâu rồi nhưng dạo gần đây hay bị hoa mắt chóng mặt,dẫn đến sai sẫm và té ngã k kiểm soát được, công việc đi lm đã mệt chỉ muốn về nghĩ lưng và được ngủ thôi nhưng nhắm mắt thì người cứ trằn trọc thức đến ,3/4/5/giờ sáng nhắm mắt là người tôi khó chịu,điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe của tôi nên tôi rất lo lắng, mệt mỏi.Cũng may được chị họ giới thiệu cho bài thuốc chữa mất ngủ của trung tâm thuốc dân tộc nên tôi cũng mua về dùng đến ngày thứ 10 thì tôi thấy bắt đầu có hiệu quả, có cảm giác buồn ngủ hơn và cũng k thức đến 3,4h nữa.Thật sự rất mừng nên tôi sẽ tiếp tục điều trị theo liệu trình của bác sỹ để khỏi hẳn mới được,bạn nên qua đó khám và đọc bài báo viết về cách điều trị để hiểu kĩ hơn nhé:https://www.thuocdantoc.org/benh-mat-ngu.html

   • Kieu Long

    Ban oi cho minh xin dia chi trung tam voi a,day la thuoc dong y a ban?

   • Thành Luân

    Bạn ơi Trung tâm này có 3 cơ sỏ cơ nên bạn gần cơ sở nào thì qua cơ sở đó bạn nha,mình thì mình qua cơ sở Quảng Ninh. Địa chỉ mình lưu được từ trang web của trung Tâm họ đây này
    -Hà Nội: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
    -HCM: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
    -QN: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
    SĐT: 0904749145

  • Phí Thị Huyền Trả lời

   cô cũng uống nhiều loại thuốc mà không thấy đỡ từ hồi chuyển sang thuốc đông y của trung tâm cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn ngủ tốt hơn điều độ hơn không còn bị trằn trọc khó ngủ hay tỉnh dậy nửa đêm nữa

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục