Đỗ Minh Thoát Vị Thang Nâng Tầm Thuốc Nam Gia Truyền Của Người Việt

Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc gia truyền được ứng dụng điều trị hơn 150 năm. Bài thuốc có khả năng đẩy lùi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đốt sống cổ cho hàng ngàn người bệnh. Chính vì vậy, Đỗ Minh Thoát Vị Thang nhận được rất nhiều lời khen từ chính người bệnh và giới chuyên môn. 

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – bài thuốc gia truyền hơn 150 năm phát triển tinh hoa YHCT Việt Nam 

Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Trải qua hơn 150 năm hình thành và phát triển bài thuốc đã giúp hàng ngàn người bệnh điều trị thành công trình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống từ nhẹ tới nặng.

Lương y Đỗ Minh Tuấn (bên trái) cùng các bác sĩ tại Đỗ Minh Đường nghiên cứu, tối ưu thuốc
Lương y Đỗ Minh Tuấn (bên trái) cùng các bác sĩ tại Đỗ Minh Đường nghiên cứu, tối ưu thuốc

Hiện tại, đến thời lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh đã cải tiến bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang cả về công thức và hiệu quả điều trị giúp bài thuốc mang lại kết quả phù hợp hơn với cơ địa người bệnh hiện tại. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn cũng có chia sẻ về nguyên lý điều trị bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang: “Nguyên nhân gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm là bởi kinh can và thận yếu không làm chủ được cốt tủy, kinh lạc bế tắc không đủ dinh dưỡng để nuôi dưỡng cột sống. Dựa vào nguyên nhân gây bệnh, Đỗ Minh Đường phát triển bài thuốc giúp bồi bổ phục hồi chức năng tạng thận, tăng lưu thông khí huyết và sửa chữa tổn thương tại đĩa đệm trong cơ thể người bệnh, ngừa tái phát về sau” 

Với cơ chế điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, Đỗ Minh Thoát Vị Thang đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh. Từ những người tình trạng nhẹ cho đến nặng đều khắc phục đau đớn, cử động dễ dàng sau phác đồ điều trị của lương y Đỗ Minh Tuấn.

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Đảm bảo HIỆU QUẢ, AN TOÀN cho người sử dụng

Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc nam sở hữu nhiều ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI giúp đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm khi người bệnh KIÊN TRÌ, dùng ĐÚNG chỉ định của nhà thuốc. Cụ thể:

Cơ chế tác động 4 TRONG 1 giúp điều trị đúng người đúng bệnh 

Nhằm bài thuốc phát huy tác dụng tối đa, lương y Đỗ Minh Tuấn thay vì sử dụng một bài thuốc lớn như bình thường mà ông chia nhỏ thành 4 bài thuốc khác nhau. Mỗi bài thuốc được bào chế từ thành phần dược liệu riêng nên công dụng cũng khác nhau. Tuy nhiên khi được kết hợp lại với nhau theo TỶ LỆ VÀNGCÔNG THỨC BÍ TRUYỀN giúp bài thuốc đặt hiệu quả tối đa trong điều trị.

4 bài thuốc nhỏ bao gồm: 

 • Bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm
 • Thuốc Hoạt huyết bổ thận
 • Thuốc Bổ gan giải độc
 • Thuốc ngâm rượu

Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm sẽ đóng vai trò chính trong quá trình điều trị, đẩy lùi các cơn đau và hỗ trợ đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu. 3 bài thuốc còn lại sẽ có tác dụng bổ trợ đẩy lùi căn bệnh và giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Cụ thể:

 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Có khả năng cải thiện chức năng tạng thận và giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức đề kháng cho người dùng
 • Thuốc bổ gan giải độc: Có khả năng nâng cao chức năng của gan, giúp thải độc gan và kích thích dịch bôi trơn ở những vùng đĩa đệm cần cải thiện.
 • Thuốc ngâm rượu: Có khả năng làm chất dẫn thuốc vào cơ thể giúp dược liệu thẩm thấu nhanh, tăng cường gân cốt, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. 

Không phải trường hợp nào cũng cần sử dụng cả 4 bài thuốc lại với nhau. Tùy vào tình trạng của mỗi người bệnh là lương y Đỗ Minh Tuấn quyết định gia giảm các thành phần. Có những người bệnh chỉ cần sử dụng 2 bài thuốc kết hợp lại với nhau là đã có thể đạt hiệu quả tốt rồi. 

Dược liệu SẠCH – TỰ NHIÊN – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 

Dược liệu là yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả bài thuốc. Chính vì lẽ đó, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chủ động trong việc ươm trồng và phát triển vườn dược liệu chuyên canh tại các vùng: Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình để hoàn toàn  chủ động về nguồn dược liệu và đảm bảo an toàn trong quá trình thu hái, bào chế về sau.

Các loại dược liệu đều được đảm bảo KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG HÓA CHẤT – KHÔNG DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU. Người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc mà không lo có bất kỳ tác dụng phụ nào.

XEM THÊM: Vườn dược liệu sạch nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Một số loại thảo dược chính có trong bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang như: Vương cốt đằng, hy thiêm, gối hạc, đương quy… đều được nhà thuốc tự trồng, thu hái giúp đảm bảo hiệu quả tối đa. Cụ thể, công dụng của từng loại trong điều trị bệnh đó là:

 • Vương cốt đằng: Có tác dụng chính trừ phong thấp, điều trị đau xương khớp.. ngoài ra lại dược liệu này còn có thể dùng làm thuốc bổ trong điều trị.
 • Hy thiêm: Có khả năng trừ phong thấp, giải độc, lợi gân cốt và cũng là loại thảo dược chính điều trị vấn đề xương khớp. Ngoài ra, loại thảo dược này còn có tác dụng chống viêm, các bệnh mãn tính và hạ huyết áp.
 • Gối hạc: Có khả năng điều trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm và còn có tác dụng bổ máu trong điều trị.
 • Đương quy: Có  tác dụng thông kinh bổ huyết, dưỡng gân và làm tiêu sưng, giảm đau nhức rất tốt.

Ngoài những loại thảo dược chính ra thì bài thuốc còn có một số loại thảo dược khác cũng được nhà thuốc tự trồng và thu hái theo quy trình nghiêm ngặt như: Hoàng kỳ, bồ công anh, cành sung, tơ hồng xanh, bách bộ, hạ khô thảo, sài đất, nhân trần…

Bài thuốc được phối theo CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN nâng cao hiệu quả điều trị 

Được sử dụng nhiều loại thảo dược trong 1 bài thuốc, chính vì vậy để thảo dược phát huy tác dụng tối đa nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng nghiên cứu công thức phối thuốc, kết hợp với nhau sao cho các vị thuốc bổ trợ cho nhau tốt nhất, phát huy hiệu quả điều trị và đảm bảo các vị thuốc không kỵ nhau.

Lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ là người trực tiếp bào chế thuốc theo CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN được truyền lại từ những đời trước. Tuy nhiên, các bài thuốc được phối theo trật tự QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ trong YHCT và được phân theo từng nhóm thảo dược khác nhau để gia giảm linh hoạt trong điều trị.

Lương y Đỗ Minh Tuấn là người trực tiếp phối thuốc
Lương y Đỗ Minh Tuấn là người trực tiếp phối thuốc

Với phương châm “ĐIỀU TRỊ ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG THUỐC” người bệnh cần được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám để kê đơn thuốc đúng nhất. Lộ trình điều trị sẽ tuân theo phác đồ của lương y Tuấn nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất. 

Bào chế tiện lợi – dễ dàng hơn khi sử dụng 

Đỗ Minh Thoát Vị Thang không chỉ được cải tiến giúp đem lại hiệu quả điều trị VƯỢT TRỘI và rút ngắn thời gian điều trị mà còn giúp người bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng thuốc. Không chỉ được bào chế dạng thang sắc truyền thống mà nhà thuốc còn hỗ trợ bào chế thành dạng cao, ngâm rượu giúp người bệnh không mất quá thời gian trong việc chuẩn bị thuốc uống.

Quá trình bào chế cũng được diễn ra AN TOÀN và đảm bảo vẫn giữ được dược tính của bài thuốc. Hơn nữa, thuốc bào chế ra vô cùng dễ uống và có mùi thơm của thảo dược. Người dùng hoàn toàn dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

Với dạng cao, người bệnh chỉ cần lấy lượng vừa đủ theo chỉ định hòa với nước ấm và uống. Còn với dạng ngâm rượu người bệnh uống trực tiếp hàng ngày theo chỉ định và liều dùng bác sĩ đưa ra.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang từ lương y Tuấn

Bào chế dạng cao tiện lợi
Bào chế dạng cao tiện lợi

HIỆU QUẢ điều trị thể hiện rõ rệt qua từng giai đoạn 

Với hiệu quả điều trị VƯỢT TRỘI, Đỗ Minh Thoát Vị Khang đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu đối với những người đang gặp phải tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hay những người đang gặp các vấn đề xương khớp. Mỗi người bệnh sẽ có liệu trình điều trị khác nhau, tuy nhiên khi sử dung thuốc, bài thuốc phát huy hiệu quả rõ rệt qua 3 giai đoạn đó là:

 • Giai đoạn 1: Lúc này thuốc bắt đầu tác động vào cơ thể giúp giảm dần những triệu chứng đau nhức xương khớp và cột sống. Tuy nhiên, biểu hiện hiệu quả chưa rõ rệt nhưng người bệnh vẫn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể.
 • Giai đoạn 2: Lúc này dược liệu đã đi sâu vào cơ thể và phát huy tác dụng. Các triệu chứng đau nhức được cải thiện hoàn toàn. Người bệnh dễ dàng hơn trong việc đi lại và cơ thể cũng được phục hồi, sức khỏe tốt hơn, ăn ngon hơn và ngủ ngon hơn.
 • Giai đoạn 3: Các triệu chứng bệnh được chấm dứt hoàn toàn, phần đĩa đệm ảnh hưởng được phục hồi và tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát về sau.

Với những người bị thoát vị đĩa đệm mức nhẹ thời gian điều trị rơi vào 2 – 3 tháng. Còn với những trường hợp nặng, khó đi lại và bị lâu nằm thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn và cần kết hợp vật lý trị liệu để tăng hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh. 

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt từ hàng nghìn người bệnh

Tiếng lành đồn xa, Đỗ Minh Thoát Vị Thang nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người bệnh trên cả nước. Rất nhiều người bệnh đã điều trị thành công và không ngần ngại để lại những chia sẻ, đánh giá tốt về bài thuốc và nhà thuốc.

Chú Phạm Văn Đăng (59 tuổi – Phú Thọ) Là trường hợp bị thoát vị đĩa đệm tương đối nặng, chân gần như không thể đi lại được mọi sinh hoạt đều phải nhờ vợ. Tuy nhiên chỉ sau 5 tháng sử dụng Đỗ Minh Thoát Vị Thang kết hợp với phương pháp châm cứu bấm huyệt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường giờ đâu chú đã có thể đi lại nhẹ nhàng, tự sinh hoạt mà không cần người giúp. Sau khi tái khám tại nhà thuốc chú có chia sẻ:

“Tôi thực sự may mắn khi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, giờ đâu chỉ sau 5 tháng điều trị tôi hoàn toàn có thể tự sinh hoạt và có thể đưa đón cháu đi học. Thực sự đây là điều kỳ diệu mà cả tôi và gia đình đều cảm thấy bất ngờ. Tôi cứ ngỡ mình bị liệt thực sự rồi, nhưng may sao có lương y Đỗ Minh Tuấn, rất cảm ơn bác sĩ Tuấn và nhà thuốc rất nhiều”. 

XEM CHI TIẾT VIDEO CHIA SẺ CỦA CHÚ ĐĂNG TẠI ĐÂY 

Không chỉ riêng trường hợp chú Đăng mà nghệ sĩ Văn Báu cũng là trường hợp điển hình khi điều trị thoát vị đĩa đệm thành công 70% tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chỉ sau 3 tháng dùng thuốc. Nghệ sĩ Văn Báu có chia sẻ:

“Tôi bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm và căn bệnh này khiến toàn bộ vùng lưng và hông, bắp chân của tôi đau nhức, khó đi lại. Việc vận động cũng khiến tôi gặp khó khăn. Chính vì vậy mà mọi người cũng thấy tôi ít đóng phim lại. Tôi đã tìm hiểu kỹ thấy nhiều anh em trong nghề đã tới khám chữa nên quyết định tới Đỗ Minh Đường xem sao. Sau 3 tháng điều trị với thuốc hiện tại tôi có thể đi lại dễ dàng, các vùng thắt lưng, bắt chân, hông cũng không còn đau nhức khi vận động nữa. Điều tôi ấn tượng khi dùng thuốc đó là thuốc nam mà bào chế thành dạng cao rất dễ uống và tiện lợi để tôi mang theo khi cần”. 

XEM CHI TIẾT VIDEO CHIA SẺ CỦA NGHỆ SĨ VĂN BÁU TẠI ĐÂY 

Không chỉ có những đánh giá trực tiếp của người bệnh sau khi sử dụng thuốc, nhiều khách hàng cũng không ngần ngại nhắn tin về số hotline nhà thuốc để gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ cũng như thông báo tình trạng bệnh có tiến triển tốt. 

Khách hàng gửi tin nhắn về nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi lời cảm ơn 
Khách hàng gửi tin nhắn về nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi lời cảm ơn

Chuyên gia YHCT đánh giá cao bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Đỗ Minh Thoát Vị Khang còn nhận được những đánh giá vô cùng tốt từ những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực YHCT. Cụ thể:

 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Thuốc Dân Tộc có chia sẻ: “ Theo đánh giá của tôi, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc điều trị xương khớp, thoát vị đĩa đệm hiệu quả của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Về phần nguyên liệu thành phần thảo dược bài thuốc không có gì đặc biệt nhưng chính cách phối thuốc “thần kì” của lương y Đỗ Minh Tuấn đã giúp bài thuốc phát huy tối đa hiệu quả của thảo dược” 
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cũng có đánh giá về bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Khang “Trong nền YHCT hiện nay, tôi đánh giá cao bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bài thuốc có nhiều ưu điểm nổi bật ngay cả về thảo dược cho đến cách phối thuốc, Chính vì lẽ đó, bài thuốc đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi tình trạng đau nhức xương khớp”

Đỗ Minh Thoát Vị Thang được xem như phương thuốc “thần kỳ” giúp mọi người bệnh đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm, sưng khớp, viêm khớp.. khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Người bệnh muốn trải nghiệm hiệu quả bài thuốc liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn TƯ VẤN MIỄN PHÍ. 

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

LIÊN HỆ NGAY NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 03/12/2022 - Cập nhật lúc 5:57 pm , 02/06/2023
Bình luận (50)
Sắp xếp
 • Lưu Nhi Trả lời

  Giai đoạn tầm 2 tuần đầu dùng thuốc đỗ minh thoát vị thang có ai cảm giác phần thắt lưng, cổ, vai gáy đau hơn trước ko. Ko hiểu sao e bị đau như vậy nữa, ko bớt mà còn đau hơn

  • Nhân Tình @@@ Trả lời

   Do tình trạng công thuốc, ai dùng thuốc giai đoạn đầu cũng bị vấn đề này hết, thuốc ngấm sâu vào cơ thể rồi. Cứ kiên trì dùng thêm tgian nữa sẽ giảm đau, thấy rõ tác dụng của thuốc à, trước tôi cùng bị vậy đó, k lo đâu

 • Bùi Quỳnh Châu Trả lời

  Ôi thuốc nam gì mà thấy bác sĩ mút từ trong lọ ra rồi cho vào nước uống như pha trà thế kia, cứ nghĩ thuốc nam phải đun sắc chứ; Nhìn ảnh cách dùng đỗ minh thoát vị thang trong bài mà băn khoăn

  • Trang Trít Trả lời

   Thuốc đỗ minh thoát vị thang được bào chế thành dạng cao tinh chất, khi dùng cứ cho cao vào nước sôi, đợi thuốc tan ra là có thể dùng được ngay. Ko phải thuốc theo thang cần đun sắc đâu, bước đun sắc nhà thuốc làm luôn cho r đó

  • Trâng Hữu Quốc Bảo Trả lời

   Ko biết thuốc được bào chế thành dạng cao thế này hạn sử dụng lâu ko, sợ thuốc ở dạng sệt sệt nay trời nắng để vài ngày lại hư dùng ko an toàn cho sức khỏe nữa

   • Lương Hoàng Minh

    thuốc bỏ vào hũ có nắp đậy rất kín, cứ để nơi tránh ánh nắng, có nhiệt độ phòng là được. Câfn thiết thì cho vào tủ lạnh bảo quản cho yên tâm

   • Phạm Bá Quân

    KKK lo xa vậy cha, thuốc tôi mua để dùng 3 tháng vẫn ko có dấu hiệu hư hao, nhà thuốc bào chế khi mình đồng ý lấy thuốc, ko có kiểu bào chế 1 lần để lâu đâu mà sợ hư hao. Để đảm bảo nhà thuốc còn đóng gói kỹ vào từng lọ, có nắp đậy hẳn hoi để dễ bào quản mà sợ gì hư

 • Thư Thư Trả lời

  Bị thoát vị đĩa đệm quá lâu năm, gần 4 năm liền rồi, e cũng dùng đủ thuốc từ bắc nam tây tàu nhưng ko ăn thua, ko biết dùng đỗ minh thoát vị thang bao lâu sẽ đỡ, chỉ sợ ko đỡ tiền mất, còn tốn thời gian nữa

  • Huỳnh Thị Hồng Nhưng Trả lời

   Nếu bạn ko tìm hiểu rồi dùng sớm vẫn cứ lo lắng như thế chả biết khi nào bệnh tình cải thiện tốt hơn, việc hết hẳn hay ko chưa chắc nên dùng đều đặn kết hợp ăn uống, tập luyện khoa học có khi sẽ thuyên giảm được 80 90%. Cứ ám ảnh các loại thuốc dởm ko dám sử dụng chả biết khi nào hết bệnh

  • Phú Sang Trả lời

   Nói ko phải pr cho nhà thuốc, đợt đó mẹ e ở quê bị thoát vị đĩa đệm, xương khớp đau nhức suốt đặc biệt là phần vai gáy, thắt lưng, sáng là bị tê bì chân tay, có lúc mẹ e đau đến mức đi ko được, chỉ nằm một chỗ. Cũng như bạn trên dùng đủ loại thuốc, kể cả thuốc bắc e cũng cho mẹ thử nhưng dùng suốt 4 tháng ko khá hơn tý nào, cả nhà mới tìm kiếm rồi biết thuốc đỗ minh thoát vị thang. Mẹ e dùng được 1 tháng vẫn ko có thay đổi gì nhiều, cơn đau nhức 10 phần giảm được 1 phần là cùng. Cũng cố nói mẹ e sử dụng thêm 1 tháng nữa xem sao, hết tháng thứ 2 phần thắt lưng, vai gáy và cổ của mẹ đỡ đau hơn trước, e nghĩ mẹ nói vậy cho con cháu an tâm nhưng thấy mẹ đi lại, đứng lên ngồi xuống nhiều hơn trước nên chắc mẹ nói thất. Sử dụng thuốc hết tháng thứ 3 triệu chứng tê bì chân tay gần như cải thiện hẳn 7 phần. Đến hết tháng thứ 4 cũng kết thúc liệu trình, triệu chứng đau nhức thăt lưng của mẹ đỡ được 8 phần, lâu lâu thời tiết chuyển biến nhanh mới bị đau lại nhưng ko dữ dội hơn trước. Mẹ e bị 10 năm mà dùng còn cải thiện nói chi 4 năm

  • Dao Kha Doanh Trả lời

   Nói thật bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm ko thuốc nào chữa dứt hẳn, chỉ có thể dùng thuốc giảm được 70%, sau đó phải tập luyện, ăn uống khoa học kiêng việc nặng mới ko sợ tái phát, chứ làm quá nặng kiểu gì cũng đau nhức lại

   • Hải Triều

    E bị ko đến 10 năm nhưng e đi khám 1 số nơi kêu e đi phẫu thuật rồi, giờ biết đc thuốc đỗ minh thoát vị thang e ko biết nên đi phẫu thuật hay sử dụng thuốc thử nữa

   • Lê Phương Thanh Hồ Điệp

    Vấn đề này bác có thể tham khảo bài này, báo người đưa tin cũng nói về 1 trường hợp bị thoát vị đĩa đệm có dự định đi mổ nhưng sử dụng thuốc đỗ minh thoát vị thang 1 thời gian ko cần tiến hành phẫu thuật nữa ấy http://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-noi-ve-hieu-qua-chua-thoat-vi-dia-dem-tai-do-minh-duong-a369061.html

 • Trần Lương Tâm Trả lời

  Sao bữa má e dùng thuốc bên đay có thuốc trị thoát vị đĩa đệm thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc, kiện tỳ ích tràng. Sao giờ bài này ko nhắc đến thuốc kiện tỳ ích tràng mà lại có thêm thuốc ngâm rượu, vậy phương thuốc nào mới đúng của bài thuốc đỗ minh thoát vị thang

  • Cao Nguyên Hường Trả lời

   Thuốc trị thoát vị đĩa đệm, thuốc hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc mới là thuốc chính. Thuốc ngâm rượu và kiện tỳ ích tràng là thuốc hỗ trợ, bổ sung thêm ấy, tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân bác sĩ sẽ cho kết hợp 2 loại thuốc kia nếu cần thiết, còn đa phần chỉ sử dụng 3 loại thuốc chính

  • Thiên Vy 98 Trả lời

   Thuốc ngâm rượu là thuốc uống hay thuốc xoa bóp vậy?

   • Nguyễn Thị Thu Hà

    rượu thuốc sử dụng qua đường uống ko phải rượu để xoa bóp đâu mom, E cũng đang dùng trong liệu trình đây, rượu này giảm đau nhức khá ổn, e kết hợp với các phương thuốc khác dùng 2 tháng liền thấy ổn lắm, đau nhức giảm nhiều

 • Đặng Hào Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm ngoài dùng thuốc có cần kiêng khem gì nữa ko, tôi chỉ biết bệnh này cần kiêng vận động nặng, ko biết ăn uống có cần kiêng khem quá gắt gao ko

  • Trần Như Như SV56 Trả lời

   Vận động nặng phải kiêng là điều tất nhiên rồi, khom xuống bê đồ nặng đứng lên kiểu gì cũng cụp cột sống, coi chừng bị còn nặng hơn trước ấy. Ngoài kiêng vận động nên kiêng những món ăn ảnh hưởng xương khớp như: Đồ dầu mỡ, thưc ăn nhanh, măng chua, cà pháo,…

  • Nguyễn Hoàng Phúc Trả lời

   Chưa biết kiêng ăn gì có thể tham khảo bài này của báo 24h, báo có nêu rõ nhưng món cần kiêng đây bạn, cứ dựa vào đây để cân bằng chế độ ăn uống là yên tâm https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thoat-vi-dia-dem-nen-an-gi-kieng-an-gi-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia-c683a1020495.html

 • Nhỏ Không Tên Trả lời

  Cháu năm nay 25 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm, tình trạng của cháu chắc cũng chỉ ở mức nhẹ thôi, vì mỗi lần đau cháu vẫn chịu được. Tuy nhiên cơ địa của cháu khá mẫn cảm, hay bị dị ứng, liệu cháu có uống được bài thuốc đỗ minh thoát vị thang k ạ, thuốc có an toàn k, có gây ra tác dụng phụ gì k ạ? Nhà thuốc có cơ sở khám bệnh nào ở Vĩnh Phúc k ạ?

  • Phật tại Tâm Trả lời

   Sao mới 25T đã thoát vị rồi nhỉ? bác nghĩ cháu nên đi khám xem thế nào chứ ngồi tự chẩn đoán rồi tự xem mức độ bệnh thì k nên cháu à, hơn nữa cháu còn dị ứng thuốc vì vậy k nên tự dùng thuốc cháu nhé, tốt nhất có thể đến tận nơi khám cháu nhé.

  • Phúc An Trả lời

   Dược liệu ở nhà thuốc Đỗ minh đường đều là dược liệu sạch tự nhiên, lành tính, không chất bảo quản, không hóa chất, không dư lượng và an toàn cho người sử dụng. Hồi con dâu cô bầu 6 tháng cũng sử dụng và hoàn toàn k có tác dụng phụ. nhưng theo cô nghĩ với cơ địa của cháu thì nên đến trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ khám, tư vấn và kê thuốc cho uống cháu. Bệnh nặng hay nhẹ thì phải khám mới biết được, chứ theo cảm nhận thì k chính xác đâu vì khả năng chịu đau của mỗ người cũng khác nhau mà. cháu còn trẻ nên đi khám và điều trị sớm. chúc cháu sức khỏe

  • Nếu là em Trả lời

   Em bị thoát vị lâu chưa, đã đi khám bệnh viện nào chưa e? Nếu đi khám ở viện rồi thì cũng sẽ biết mức độ bệnh của mình là nặng hay nhẹ chứ, sao lại thấy trong khả năng chịu đau được thì cho nó là mức độ nhẹ thế. Hiện nhà thuốc Đỗ minh đường có 2 cơ sở khám bệnh trực tiếp đó e. Tại Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình – Tại HCM: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh. E ở Vĩnh Phúc thì có thể đi xe xuống Hà Nội để khám cũng tiện

   • Nhỏ Không Tên

    Ôi, e cũng muốn xuống HN khám lắm, nhưng do mới xin được việc đi làm nên không nghỉ được ấy anh/chị ạ. Có cách nafo để mua được thuốc mà k cần đến tận nơi khám k ạ

  • Ng Chúc Anh Trả lời

   nhà thuốc đmđ có làm việc cuối tuần đấy cậu ơi hoạc cậu cũng có thể liên hệ hotline nhờ bác Sĩ tư vấn và gửi thuốc cho. Thuốc ở đây được hỗ trợ cô đặc thành dạng cao hoặc dạng viên rồi nên gửi bưu điện cũng gọn nhẹ lắm. ở đây được miễn phí tư vấn bệnh mà tui thấy bác sĩ nhiệt tình, chu đáo lắm lun á cậu. mẹ tôi cũng mới vừa chữa viêm khớp ở đây, tốt lắm cậu ạ

 • Nguyễn Thị Loan Trả lời

  Tôi 44 tuổi ở Hoàng Mai, là nhân viên Văn phòng, dạo gần đây tôi xuất hiện các triệu chứng đau vùng vai gáy lan xuống tay, kèm tê bì. Triệu chứng này càng ngày càng nặng hơn, đặc biệt là khi điều khiển phương tiện, hoặc ngồi 1 lúc là đã thấy tay tê rần rồi, ngoài ra tôi còn thấy đau đầu, chóng mặt, hoa mắt. tôi có lên mạng tìm hiểu thấy giống triệu chứng của bệnh thoát vị. Vậy bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang có phù hợp với tôi không? Nhà thuốc có làm việc thứ 7, CN k, tôi muốn đến khám

  • Lona Kiều Trả lời

   Ui, Bác ở đâu Hoàng Mai vậy. E ở Thanh Liệt này, em bị đau vai gáy, đang sử dụng bài thuốc đỗ minh thoát vị thang ở đây này. Em uống được 1 tuần rồi mà chưa thấy gì cả, nhưng do bác sĩ dặn uống thuốc nam phải kiên trì vì tác dụng chậm, lại thấy nhiều người khen thuốc tốt, nên e cũng đang cố gắng kiên trì, hi vọng kết quả tốt

  • Mít ướt 2005 Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường có làm việc cả thứ 7, CN đấy cô ạ (sáng từ 8h đến 12h – Chiều từ 13h30 đến 17h30). Cuối tuần trước cháu vừa chở mẹ cháu đến khám và lấy thuốc điều trị thoát vị lưng, nhưng cháu gọi hotline đặt lịch trước nên đến cái là vào khám luôn, nhanh lắm cô ạ

  • Enfa Hà Trả lời

   @Nguyễn Thị Loan e muốn biết thuốc có phù hợp với e hay k thì e nên đến tận nơi để bác sĩ khám xem tình trạng bệnh như thế nào, chứ hỏi trên mạng thì cũng 9 người 10 ý. Đúng người đúng bệnh thì mới khỏi được, chồng chị cũng đang điều trị thoát vị cổ ở đây. Mới uống được 1 tháng mà thấy đỡ được 50% rồi. bài thuốc đỗ minh thoát vị thang hiệu quả rất tốt

 • Lan Anh seven Trả lời

  Bài thuốc Đỗ minh thoát vị thang bán ở đâu vậy mọi người. Tui tìm trên lazada, shoppee mà k thấy có. Có ai đã mua thuốc rồi chỉ tui cách mua với

  • Hường Kute Trả lời

   Đỗ minh thoát vị thang là bài thuốc nam gia truyền của dòng họ đỗ minh chỉ bán độc quyền tại nhà thuốc đỗ minh đường thôi chế. Thuốc được bác sĩ kê theo tình trạng bệnh của mỗi người, chế muốn mua thì đến 1 trong 2 cơ sở khám bệnh của nhà thuốc để được khám và mua thuốc uống chế nhé

  • Cá bảy màu Trả lời

   bên nhà thuốc đỗ minh đường có cả tư vấn online miễn phí nữa đấy a. anh cần mua thuốc thì gọi or nhắn tin đến số hotline của nhà thuốc ấy, họ sẽ tư vấn bệnh và gửi thuốc qua đường bưu điện cho a. Hotline nhà thuốc: 0963 302 349 – 0938 449 768

 • Hòa Lê Trả lời

  Ở trong nam thì địa chỉ nhà thuốc ở đâu và khám bác sĩ nào tốt thế các bác. Cuối tuần này e muốn đưa ba mẹ đi khám, mà sợ đông người, lại phải xếp hàng chờ lâu, cực quá

  • Xu Xu Trả lời

   trong nam nhà thuốc đỗ minh đường có cơ sở ở số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh. chị đặt lịch khám trước qua hotline thì đến k phải chờ đâu ạ

  • Mẹ của Min Trả lời

   Trong HCM thì mình vote cho bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm nè. Lần nào người nhà đi khám mình cũng đặt lịch trước với bác sĩ Lâm hết á, Bác sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị nhiều loại bệnh, bắt mạch với tư vấn thuốc kỹ lắm. Kiểu hợp thầy với đúng người đúng bệnh hay sao mà nhà mình uống thuốc bác lâm kê thấy ai cũng đỡ bệnh ấy

  • Thu Thủy Trần Trả lời

   Như e con gái nên chỉ thích khám với bác sĩ nữ, lần trước e đến nhà thuốc là bác sĩ Tố Nga khám cho e. Em thấy bác sĩ nhiệt tình, thân thiện lắm. Em được bác bắt mạch, chẩn đoán bệnh và kê thuốc cho về uống. E uống được tầm 20 ngày đã thấy các triệu chứng đau giảm nhiều. Nói chung e thấy đội ngũ y bác sĩ ở nhà thuốc đỗ minh đường đều có bằng cấp, có chuyên môn và kinh nghiệm í. nhìn cách làm việc của họ chuyên nghiệp mà thân thiện lắm

 • Sakuchan beo Trả lời

  Nghe nói các dược liệu thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường là tự ươm trồng, k biết thực hư thế nào? Liệu có phải là trồng thật k hay lại nhập của anh bạn TQ

  • Biết-tuốt-9x Trả lời

   theo mình biết thì thuốc nhập từ TQ là thuốc Bắc bạn nhé, thuốc có nguồn gốc từ Việt Nam mới gọi là thuốc nam thôi , mình thấy nhà thuốc gia truyền đỗ minh đường truyền 5 đời rồi thì việc xây dựng nguồn được liệu cũng dễ hiểu mà bạn.

  • Yến Sào Nha Trang Trả lời

   Bên nhà thuốc có 3 vườn dược liệu chuyên canh tại các vùng: Hà Nội, Hưng yên, Hòa bình/. Dược liệu sạch tự nhiên, k hóa chất, k dư lượng, k chất bảo quản, đảm bảo an toàn trong quá trình thu hái và bào chế, được sở y tế kiểm định hết rồi. Bạn có thể tìm xem các vườn thuốc của họ ở đây này: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 • Lương Ninh Văn Trả lời

  Mấy tháng trước tôi đi khám ở Bạch mai, bị thoát vị đĩa đệm vùng cổ, bsi có kê cho tôi đơn thuốc tây về uống thấy cũng đỡ, nhưng 2 tuần gần đây tôi thấy đau lại. Giờ tôi k muốn uống thuốc tây nữa mà uống sang thuốc đỗ minh thoát vị thang có được k? Tôi đi khám thì gan, thận của tôi bình thường chỉ bị mỗi thoát vị thôi thì có cần phải uống cả cái thuốc hoạt huyết bổ thận với thuốc bổ gan giải độc k?

  • Quang Thép Hàn Việt Trả lời

   Tôi cũng giống bạn, tính mua thử thuốc về uống mà thấy nhiều loại cũng lăn tăn quá. 1 loại uống còn sợ bữa nhớ bữa quên, đây tận 4 loại. Lại còn là thuốc nam nữa, riêng cái công sắc thuốc thôi nghĩ cũng đủ mệt rồi

  • Mùa Thu Hà Nội Trả lời

   Bài thuốc Đỗ minh thoát vị thang được lương y Đỗ Minh Tuấn chia nhỏ thành 4 bài thuốc khác nhau thay vì 1 bài thuốc lớn: bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc và thuốc ngâm rượu. Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khác nhau đó anh. Như đợt trước bố e đến khám, bác sĩ cũng chỉ kê uống kết hợp có 3 bài thuốc nhỏ mà về uống được 1 tháng đã thấy hiệu quả tốt rồi í. Ngoài ra tuy là thuốc nam nhưng nhà thuốc đã hỗ trợ sắc cô đặc thành dạng cao và dạng viên rồi, nên rất tiện lợi; đối với dạng cao thì chỉ cần pha với nước ấm để uống, dạng viên thì cứ uống bthuong như thuốc tây thôi á a

  • Dr Tú Trả lời

   Thuốc nam cơ chế điều trị theo y học cổ truyền tạng can chủ gân cơ dây chằng, thận chủ về cốt tủy. Hoạt huyết bổ thận và bổ gan giải độc là điều trị vào trong gốc bệnh chứ k phải là bổ vào 2 quả thận hay 2 lá gan đâu. Bạn có thể hiểu nôm na cái này là điều trị nâng cao hệ thống xương khớp từ bên trong nhé @Lương Ninh Văn. Mình cũng học y cổ truyền nên mình giải thích ngắn gọn vậy cho bạn dễ hiểu

 • Minhphương Nguyễn Trả lời

  Tôi là tôi sợ nhất cái kiểu mấy thánh lang tự nhận chữa được bệnh nọ, bệnh kia mở phòng khám chạy quảng cáo bán thuốc như này đấy. Cái gì mà đỗ minh thoát vị thang, nghe đã thấy lạ rồi, chẳng biết có chữa được bệnh thật k hay chỉ khổ những người nghèo, người bệnh mất tiền mua phải thuốc lởm

  • Long NTCT Trả lời

   mình là 1 bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm lâu năm cũng đã đi khám và chữa đông y, tây y nhiều năm nhưng không khỏi. Nhiều hôm trở trời mình đau k thể ngủ nổi. 1 bên chân của mình còn có dấu hiệu bị teo yếu, cảm giác bứt rứt như kiến bò trong xương, nhiều hôm đi k nổi, muốn gãy cả lưng. Đã có thời điểm mình nản chí và nghĩ sẽ phải sống chung với bệnh này đến hết đời, 1 hôm vô tình lướt mạng mình đọc được bài viết này, mình sharre luôn ra đây cho các bạn tham khảo, mình lại nuôi hi vọng, có bệnh thì vái tứ phương, mình đã bỏ ra hẳn 1 tuần chỉ để nghe ngóng, tìm hiểu về nhà thuốc đỗ minh đường. sau đó mình quyết định đến khám 1 lần xem sao, và kết quả cho thấy mình đã quyết định đúng. Lúc đến khám mình được chính giám đốc nhà thuốc là bác sĩ đỗ minh tuấn khám, tư vấn và kê đơn. Khám 1 lần với bác Tuấn mà ấn tượng thực sự, bác khám rất tận tình, hỏi han mình rất kỹ từ chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cũng như quá trình điều trị bệnh trước kia. Bác có tư vấn trường hợp của mình thì nên kết hợp thêm cả vật lý trị liệu, nhưng do tính chất công việc mình k thể nào điều trị cả vật lý trị liệu tại nhà thuốc. Bác Tuấn cũng trao đổi nếu mình k kết hợp được cả vltl thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn 1 chút. Mình đồng ý, sau đó bác kê thuốc cho mình về uống. Uống 1 tuần đầu thì k thấy có tác dụng gì. uống thêm 15 ngày rtiep theo thì cảm giác bứt rứt trong xương giảm rõ rệt. đến tháng thứ 2 thì thấy da chân bên teo căng, mịn, đi lại cũng thoải mái, dễ chịu hơn. Mình tiếp tục kiên trì uống hết liệu trình 3 tháng thì thấy chân khôi phục giống bên còn lại, lưng cuxng k thấy đau nữa. Hiện mình đã uống thuốc xong được 5 tháng nhưng k thấy tái phát, sinh hoạt gần như là bthuong. mình vui lắm, nay đọc được comment của bạn phương mình mới chia sẻ câu chuyện của mình cho những ai đang cần chữa bệnh mà còn lăn tăn nhé https://vtv.vn/suc-khoe/co-giao-ve-huu-chia-se-kinh-nghiem-chua-thoat-vi-dia-dem-khong-can-phau-thuat-20180521090910218.htm

   • Thùy Linh 2k1

    Bác Long NTCT ơi, bác điều trị bệnh thoát vị trong bao lâu thì khỏi thế bác, chi phí điều trị có đắt không, bác rì viu thêm cho cháu biết với. Mẹ cháu cũng bị thoát vị mà uống thuốc tây mãi k khỏi, cháu cũng đang tìm hiểu thêm về bài thuốc đỗ minh thoát vị thang để mua cho mẹ uống

  • Nguyễn Thanh Duy Trả lời

   @Minhhương Nguyễn Bác sĩ đỗ minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, tốt nghiệp học viện y dược học cổ truyền Việt Nam chế nhé. Hiện Bác sĩ tuấn đang là giám đốc nhà thuốc đỗ Miinh đường cơ sở hà nội. Nhà thuốc đmđ cũng được sở y tế cấp phép hoạt động. Chế nghĩ sao mà k có bằng cấp lại mở phòng khám hoạt động được mà không bị tóm cổ :)))

  • BaiLu923 Trả lời

   Đỗ minh thoát vị thang đối với bạn xa lạ, nhưng đối với những người bệnh như tôi thì k xa lạ tí nào nhé. Bài thuốc gia truyền hơn 150 năm phát triển tinh hoa yhct của người ta, nhiều chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực y cổ truyền đều đánh giá cao về bài thuốc Đỗ minh thoát vị thang của nhà thuốc đỗ minh đường đấy b, b cứ tìm trên gg sẽ thấy rất nhiều thông tin

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục