Đỗ Minh Thoát Vị Thang Có Đắt Không? Điều Trị Bao Lâu Thì Hết Bệnh 

Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc gia truyền được ứng dụng điều trị hơn 150 năm. Bài thuốc có khả năng đẩy lùi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng cho hàng ngàn người bệnh. Chính vì vậy, Đỗ Minh Thoát Vị Thang nhận được rất nhiều lời khen từ chính người bệnh và giới chuyên môn. 

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – bài thuốc gia truyền hơn 150 năm phát triển tinh hoa YHCT Việt Nam 

Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh được tạo ra từ thời lương y Đỗ Minh Tư – ông cũng là người khởi xướng nghề y của dòng họ Đỗ Minh lưu truyền đến nay. Trải qua hơn 150 năm hình thành và phát triển bài thuốc đã giúp hàng ngàn người bệnh điều trị thành công trình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống.

Lương y Đỗ Minh Tuấn (bên trái) cùng các bác sĩ tại Đỗ Minh Đường nghiên cứu, tối ưu thuốc
Lương y Đỗ Minh Tuấn (bên trái) cùng các bác sĩ tại Đỗ Minh Đường nghiên cứu, tối ưu thuốc

Hiện tại, đến thời lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh đã cải tiến và hoàn thiện bài thuốc cả về công thức và hiệu quả điều trị giúp bài thuốc phù hợp hơn với cơ địa người bệnh hiện tại. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn cũng có chia sẻ về nguyên lý điều trị bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Khang: “Nguyên nhân gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm là bởi kinh can và thận yếu không làm chủ được cốt tủy (Chính là nguồn dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng và phát triển xương khớp) do đó dẫn đến tình trạng đĩa đệm bị thoái hóa. Dựa vào nguyên nhân gây bệnh, Đỗ Minh Đường phát triển bài thuốc giúp bồi bổ phục hồi chức năng tạng thận giúp khí huyết lưu thông và phục hồi chức năng đĩa đệm trong cơ thể người bệnh, ngừa tái phát về sau” 

Với cơ chế điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, Đỗ Minh Thoát Vị Khang đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh. Từ những người tình trạng nặng cho đến nhẹ đều khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau phác đồ điều trị của lương y Đỗ Minh Tuấn.

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – HIỆU QUẢ, AN TOÀN trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng 

Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc nam sở hữu nhiều ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI giúp đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau một liệu trình điều trị. Cụ thể những ưu điểm của bài thuốc được công nhận đó là: 

Cơ chế tác động 4 TRONG 1 giúp điều trị đúng người đúng bệnh 

Nhằm bài thuốc phát huy tác dụng tối đa, lương y Đỗ Minh Tuấn thay vì sử dụng một bài thuốc lớn như bình thường mà ông chia nhỏ thành 4 bài thuốc khác nhau. Mỗi bài thuốc được bào chế từ thành phần dược liệu riêng nên công dụng cũng khác nhau. Tuy nhiên khi được kết hợp lại với nhau theo TỶ LỆ VÀNG và CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN giúp bài thuốc đặt hiệu quả tối đa trong điều trị.

4 bài thuốc nhỏ bao gồm: 

 • Bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm
 • Thuốc Hoạt huyết bổ thận
 • Thuốc Bổ gan giải độc
 • Thuốc ngâm rượu

Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm  sẽ đóng vai trò chính trong quá trình điều trị, đẩy lùi các cơn đau và hỗ trợ đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu. 3 bài thuốc còn lại sẽ có tác dụng bổ trợ đẩy lùi căn bệnh và giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Cụ thể:

 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Có khả năng cải thiện chức năng tạng thận và giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức đề kháng cho người dùng
 • Thuốc bổ gan giải độc: Có khả năng nâng cao chức năng của gan, giúp thải độc gan và kích thích dịch bôi trơn ở những vùng đĩa đệm cần cải thiện.
 • Thuốc ngâm rượu: Có khả năng làm chất dẫn thuốc vào cơ thể giúp dược liệu thẩm thấu nhanh, tăng cường gân cốt, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. 

Không phải trường hợp nào cũng cần sử dụng cả 4 bài thuốc lại với nhau. Tùy vào tình trạng của mỗi người bệnh là lương y Đỗ Minh Tuấn quyết định gia giảm các thành phần. Có những người bệnh chỉ cần sử dụng 2 bài thuốc kết hợp lại với nhau là đã có thể đạt hiệu quả tốt rồi. 

Dược liệu SẠCH – TỰ NHIÊN – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 

Dược liệu là yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả bài thuốc. Chính vì lẽ đó, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chủ động trong việc ươm trồng và phát triển vườn dược liệu chuyên canh tại các vùng: Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình để hoàn toàn  chủ động về nguồn dược liệu và đảm bảo an toàn trong quá trình thu hái, bào chế về sau.

Các loại dược liệu đều được đảm bảo KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG HÓA CHẤT – KHÔNG DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU. Người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc mà không lo có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đỗ Minh Thoát Vị Thang

XEM THÊM: Vườn dược liệu sạch nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Một số loại thảo dược chính có trong bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Khang như: Vương cốt đằng, hy thiêm, gối hạc, đương quy.. đều được nhà thuốc tự trồng, thu hái.. giúp đảm bảo hiệu quả tối đa. Cụ thể, công dụng của từng loại trong điều trị bệnh đó là:

 • Vương cốt đằng: Có tác dụng chính trừ phong thấp, điều trị đau xương khớp.. ngoài ra lại dược liệu này còn có thể dùng làm thuốc bổ trong điều trị.
 • Hy thiêm: Có khả năng trừ phong thấp, giải độc, lợi gân cốt và cũng là loại thảo dược chính điều trị vấn đề xương khớp. Ngoài ra, loại thảo dược này còn có tác dụng chống viêm, các bệnh mãn tính và hạ huyết áp.
 • Gối hạc: Có khả năng điều trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm và còn có tác dụng bổ máu trong điều trị.
 • Đương quy: Có  tác dụng thông kinh bổ huyết, dưỡng gân và làm tiêu sưng, giảm đau nhức rất tốt.

Ngoài những loại thảo dược chính ra thì bài thuốc còn có một số loại thảo dược khác cũng được nhà thuốc tự trồng và thu hái theo quy trình nghiêm ngặt như: Hoàng kỳ, bồ công anh, cành sung, tơ hồng xanh, bách bộ, hạ khô thảo, sài đất, nhân trần…

Bài thuốc được phối theo CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN nâng cao hiệu quả điều trị 

Được sử dụng nhiều loại thảo dược trong 1 bài thuốc, chính vì vậy để thảo dược phát huy tác dụng tối đa nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng nghiên cứu công thức phối thuốc, kết hợp với nhau sao cho các vị thuốc bổ trợ cho nhau tốt nhất, phát huy hiệu quả điều trị và đảm bảo các vị thuốc không kỵ nhau.

Lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ là người trực tiếp bào chế thuốc theo CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN được truyền lại từ những đời trước. Tuy nhiên, các bài thuốc được phối theo trật tự QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ trong YHCT và được phân theo từng nhóm thảo dược khác nhau để gia giảm linh hoạt trong điều trị.

Lương y Đỗ Minh Tuấn là người trực tiếp phối thuốc
Lương y Đỗ Minh Tuấn là người trực tiếp phối thuốc

Với phương châm “ĐIỀU TRỊ ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG THUỐC” người bệnh cần được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám để kê đơn thuốc đúng nhất. Lộ trình điều trị sẽ tuân theo phác đồ của lương y Tuấn nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất. 

Bào chế tiện lợi – dễ dàng hơn khi sử dụng 

Đỗ Minh Thoát Vị Khang không chỉ được cải tiến giúp đem lại hiệu quả điều trị VƯỢT TRỘI và rút ngắn thời gian điều trị mà còn giúp người bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng thuốc. Không chỉ được bào chế dạng thang sắc truyền thống mà nhà thuốc còn hỗ trợ bào chế thành dạng cao, ngâm rượu giúp người bệnh không mất quá thời gian trong việc chuẩn bị thuốc uống.

Quá trình bào chế cũng được diễn ra AN TOÀN và đảm bảo vẫn giữ được dược tính của bài thuốc. Hơn nữa, thuốc bào chế ra vô cùng dễ uống và có mùi thơm của thảo dược. Người dùng hoàn toàn dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

Với dạng cao, người bệnh chỉ cần lấy lượng vừa đủ theo chỉ định hòa với nước ấm và uống. Còn với dạng ngâm rượu người bệnh uống trực tiếp hàng ngày theo chỉ định và liều dùng bác sĩ đưa ra.

Bào chế dạng cao tiện lợi
Bào chế dạng cao tiện lợi

XEM THÊM: Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang từ lương y Tuấn

HIỆU QUẢ điều trị thể hiện rõ rệt qua từng giai đoạn 

Với hiệu quả điều trị VƯỢT TRỘI, Đỗ Minh Thoát Vị Khang đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu đối với những người đang gặp phải tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hay những người đang gặp các vấn đề xương khớp. Mỗi người bệnh sẽ có liệu trình điều trị khác nhau, tuy nhiên khi sử dung thuốc, bài thuốc phát huy hiệu quả rõ rệt qua 3 giai đoạn đó là:

 • Giai đoạn 1: Lúc này thuốc bắt đầu tác động vào cơ thể giúp giảm dần những triệu chứng đau nhức xương khớp và cột sống. Tuy nhiên, biểu hiện hiệu quả chưa rõ rệt nhưng người bệnh vẫn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể.
 • Giai đoạn 2: Lúc này dược liệu đã đi sâu vào cơ thể và phát huy tác dụng. Các triệu chứng đau nhức được cải thiện hoàn toàn. Người bệnh dễ dàng hơn trong việc đi lại và cơ thể cũng được phục hồi, sức khỏe tốt hơn, ăn ngon hơn và ngủ ngon hơn.
 • Giai đoạn 3: Các triệu chứng bệnh được chấm dứt hoàn toàn, phần đĩa đệm ảnh hưởng được phục hồi và tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát về sau.

Với những người bị thoát vị đĩa đệm mức nhẹ thời gian điều trị rơi vào 2- 3 tháng. Còn với những trường hợp nặng, khó đi lại và bị lâu nằm thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn và cần kết hợp vật lý trị liệu để tăng hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh. 

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Khang – nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt từ hàng nghìn người bệnh trên cả nước. 

Tiếng lành đồn xa, Đỗ Minh Thoát Vị Khang nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người bệnh trên cả nước. Rất nhiều người bệnh đã điều trị thành công và không ngần ngại để lại những chia sẻ, đánh giá tốt về bài thuốc và nhà thuốc.

Chú Phạm Văn Đăng (59 tuổi – Phú Thọ) Là trường hợp bị thoát vị đĩa đệm tương đối nặng, chân gần như không thể đi lại được mọi sinh hoạt đều phải nhờ vợ. Tuy nhiên chỉ sau 5 tháng sử dụng Đỗ Minh Thoát Vị Khang kết hợp với phương pháp châm cứu bấm huyệt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường giờ đâu chú đã có thể đi lại nhẹ nhàng, tự sinh hoạt mà không cần người giúp. Sau khi tái khám tại nhà thuốc chú có chia sẻ:

“Tôi thực sự may mắn khi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, giờ đâu chỉ sau 5 tháng điều trị tôi hoàn toàn có thể tự sinh hoạt và có thể đưa đón cháu đi học. Thực sự đây là điều kỳ diệu mà cả tôi và gia đình đều cảm thấy bất ngờ. Tôi cứ ngỡ mình bị liệt thực sự rồi, nhưng may sao có lương y Đỗ Minh Tuấn, rất cảm ơn bác sĩ Tuấn và nhà thuốc rất nhiều”. 

XEM CHI TIẾT VIDEO CHIA SẺ CỦA CHÚ ĐĂNG TẠI ĐÂY 

Không chỉ riêng trường hợp chú Đăng mà nghệ sĩ ưu tú Văn Báu cũng là trường hợp điển hình khi điều trị thoát vị đĩa đệm thành công tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường  chỉ sau 3 tháng dùng thuốc. Nghệ sĩ Văn Báu có chia sẻ:

“Tôi bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm và căn bệnh này khiến toàn bộ vùng lưng và hông, bắp chân của tôi đau nhức, khó đi lại. Việc vận động cũng khiến tôi gặp khó khăn. Chính vì vậy mà mọi người cũng thấy tôi ít đóng phim lại. Tôi được nghệ sĩ Xuân Hinh giới thiệu đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và được lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám. Sau 3 tháng điều trị với thuốc hiện tại tôi có thể đi lại dễ dàng, các vùng thắt lưng, bắt chân, hông cũng không còn đau nhức khi vận động nữa. Điều tôi ấn tượng khi dùng thuốc đó là thuốc nam mà bào chế thành dạng cao rất dễ uống và tiện lợi để tôi mang theo khi cần”. 

XEM CHI TIẾT VIDEO CHIA SẺ CỦA NGHỆ SĨ VĂN BÁU TẠI ĐÂY 

Không chỉ có những đánh giá trực tiếp của người bệnh sau khi sử dụng thuốc, nhiều khách hàng cũng không ngần ngại nhắn tin về số hotline nhà thuốc để gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ cũng như thông báo tình trạng bệnh có tiến triển tốt. 

Khách hàng gửi tin nhắn về nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi lời cảm ơn 
Khách hàng gửi tin nhắn về nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi lời cảm ơn

XEM CHI TIẾT VIDEO CHIA SẺ ANH LUẬN TẠI ĐÂY 

Chuyên gia YHCT đánh giá cao bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Đỗ Minh Thoát Vị Khang còn nhận được những đánh giá vô cùng tốt từ những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực YHCT. Cụ thể:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Thuốc Dân Tộc có chia sẻ: “ Theo đánh giá của tôi, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc điều trị xương khớp, thoát vị đĩa đệm hiệu quả của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Về phần nguyên liệu thành phần thảo dược bài thuốc không có gì đặc biệt nhưng chính cách phối thuốc “thần kì” của lương y Đỗ Minh Tuấn đã giúp bài thuốc phát huy tối đa hiệu quả của thảo dược” 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cũng có đánh giá về bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Khang “Trong nền YHCT hiện nay, tôi đánh giá cao bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bài thuốc có nhiều ưu điểm nổi bật ngay cả về thảo dược cho đến cách phối thuốc, Chính vì lẽ đó, bài thuốc đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi tình trạng đau nhức xương khớp”

Đỗ Minh Thoát Vị Thang được xem như phương thuốc “thần kỳ” giúp mọi người bệnh đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm, sưng khớp, viêm khớp.. khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Người bệnh muốn trải nghiệm hiệu quả bài thuốc liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn TƯ VẤN MIỄN PHÍ. 

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0969 720 212 – 0969 720 219
 • Website: https://dominhduong.com/ hoặc https://dominhduong.org/ 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 03/12/2022 - Cập nhật lúc 12:11 am , 03/01/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục