13 năm làm nghề của Dr. Thùy Anh cùng tôn chỉ “chỉn chu & nghiêm túc”

“Chỉn chu và nghiêm túc” là tôn chỉ làm nghề được Dr Thùy Anh tuân thủ suốt 13 năm gắn bó đầy đam mê và trách nghiệm với lĩnh vực nha khoa. Chính nhờ tôn chỉ này mà bác sĩ dễ dàng có thể trở thành bạn và đồng hành với mỗi bệnh nhân ở mọi độ tuổi để lắng nghe, tư vấn và đồng hành cùng họ tốt hơn trong quá trình điều trị. Cũng nhờ vào đó mà bác sĩ nhận được nhiều sự đánh giá cao trong vai trò đang công tác.

Bác sĩ Thùy Anh và Profile ấn tượng trong 13 năm làm nghề

Tốt nghiệp loại Giỏi khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y Hà Nội vào năm 2010, bắt đầu học nội trú và gắn bó với ngành nha cũng từ thời điểm đó, bác sĩ Thùy Anh tính tới thời điểm hiện tại đã có 13 năm công tác trong lĩnh vực. Suốt 13 năm miệt mài gắn bó và cống hiện, cái tên Thùy Anh đã trở thành gương mặt sáng giá nổi bật của ngành.

Bác sĩ Thùy Anh

Bác sĩ từng đảm nhận vị trí Bác sĩ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Bệnh viện Bắc Thăng Long. Thời điểm hiện tại, bác sĩ Thùy Anh đang đồng thời nắm giữ 2 chức vụ, đó là: Giám đốc Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ Quốc tế – ViDental Brace và Giám đốc Trung Tâm Nha khoa Trẻ Em – ViDental Kid.

Bác sĩ Thùy Anh trong hành trình làm nghề luôn  mong muốn tất cả khách hàng khi tìm đến nha khoa đều sẽ được tiếp cận dịch vụ thăm khám chữa bệnh ĐÚNG và CHUẨN. Bác sĩ kỳ vọng cao ở cái tâm của người làm nghề, ở phác đồ và phương pháp điều trị đảm bảo chất lượng để mọi người khi tiếp nhận phác đồ sẽ đạt được kết quả đúng như kỳ vọng.

Chính vì vậy mà khi đứng ở cương vị là bác sĩ, là người trực tiếp đồng hành và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ luôn đòi hỏi cao ở bản thân sự nghiêm túc, chỉn chu phải có trách nhiệm cao với mọi khách hàng và với chính những chẩn đoán và phác đồ của chính mình.

Dr. Thùy Anh: “Tôi luôn tâm niệm phải chỉn chu và nghiêm túc với mọi khách hàng”

“Hàng ngày, tôi phải tiếp xúc đa dạng với rất nhiều khách hàng ở nhiều độ tuổi. Có những khách hàng là các em nhỏ đang học tiểu học, đôi khi là những khách hàng đã lớn tuổi và có cả những khách hàng trẻ hơn. Và tôi luôn tâm niệm phải chỉn chu và nghiêm túc với mọi khách hàng” – Bác sĩ Thùy Anh chia sẻ với chúng tôi. 

Chỉn chu khi tiếp xúc với mỗi khách hàng bằng cách đặt mình vào họ

Khi được hỏi về những khó khăn khi phải tiếp xúc với khách hàng ở nhiều lứa tuổi như vậy, bác sĩ Thùy Anh tâm sự: “Mỗi một khách hàng ở những độ tuổi khác nhau sẽ có những vấn đề khác nhau, mối quan tâm khác nhau. Đặc biệt tâm lý của khách hàng mỗi người lại càng không giống nhau. Chính vì vậy, cái khó là phải làm sao đặt mình vào họ để dễ dàng lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm. Có như vậy mới mang tới được phương án điều trị phù hợp nhất cho họ”.

Bác sĩ Thùy Anh luôn tâm niệm phải chỉn chu với mọi khách hàng

Để có thể giải quyết được bài toán đó, sự chỉn chu trong tiếp xúc với khách hàng chính là điều cốt lõi mà Dr Thùy Anh luôn dựa vào. Với mỗi khách hàng tiếp nhận, bác sĩ chỉ đặt mình vào khách hàng đó. Không có sự thiên vị hay đặt nặng đặt nhẹ, phân biệt giữa người bệnh. Khách hàng nào cũng sẽ được tư vấn, thăm khám, và đưa ra những hướng điều trị phù hợp – quy trình luôn luôn là như vậy.

Chỉn chu trong công tác tư vấn cho khách hàng

Trong quá trình tư vấn, bác sĩ Thùy Anh luôn tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng theo hướng tư vấn 1 – 1 từ buổi gặp đầu tiên cho đến khi kết thúc quá trình điều trị. Trong các buổi tiếp nhận điều trị, khám lại hay gọi điện hỏi thăm, bác sĩ sẽ tự mình thực hiện với mọi bệnh nhân mà không nhờ đến sự can thiệp của phụ tá hay điều dưỡng.

Bác sĩ Thùy Anh luôn tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng theo hướng tư vấn 1 – 1

Sự chỉn chu và nghiêm túc của bác sĩ Thùy Anh trong việc tư vấn và đồng hành với họ quả thực là một phong cách làm việc chuyên nghiệp và đáng trân trọng vì không phải lúc nào đến nha khoa, bạn cũng được bác sĩ chăm sóc và theo sát như vậy. “Tôi luôn sát sao như vậy với mọi bệnh nhân để giúp họ yên tâm hơn trong quá trình điều trị và tôi cũng yên tâm hơn về hiệu quả phác đồ của mình” – Dr. Thùy Anh nói.

Chỉn chu và trách nghiệm trong phác đồ điều trị

Trong khi một số bác sĩ lựa chọn lược bớt 1 số vấn đề không quá nghiêm trọng hoặc cố gắng làm cho khách hàng an tâm hơn về tình trạng răng miệng của mình, Dr Thùy Anh thuộc về hướng ngược lại: “Không có lời nói dối nào là vô hại, người bệnh có quyền được biết chính xác tình hình của họ để có nhận thức và thái độ điều trị đúng đắn nhất”.

Trong quá trình làm việc với khách hàng, bác sĩ luôn đề cập tất cả tình trạng của khách hàng cho họ nghe chứ không giấu diếm bất kỳ điều gì. Đâu là những hướng điều trị phù hợp sẽ được bác sĩ trao đổi trực tiếp với người bệnh. Đặc biệt, bác sĩ Thùy Anh cũng sẽ thẳng thắn chia sẻ về những ưu điểm và hạn chế (nếu có) của mỗi phác đồ. Từ đó cho khách hàng quyền chủ động lựa chọn điều trị dựa trên cơ sở tư vấn của bác sĩ.

Bác sĩ luôn chủ động chia sẻ và cập nhật tình trạng cụ thể cho mỗi bệnh nhân, không giấu diếm

Điều này không nhằm mục đích lo sợ nếu không may có rủi ro gì xảy ra để bác sĩ thoái nhiệm. Bởi Dr Thùy Anh cùng với hệ thống nha khoa ViDental luôn có những cam kết đảm bảo về kết quả với mỗi khách hàng. Mục đích chính là bác sĩ muốn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng, gắn trách nhiệm của chính bác sĩ với trách nghiệm của bệnh nhân để hai bên dễ dàng thấu hiểu và đồng hành cùng nhau.

Theo sát khách hàng như một người bạn đồng hành với vấn đề của họ

Sự chỉn chu và trách nghiệm trong làm nghề của bác sĩ Thùy Anh còn được thể hiện trong quá trình bác sĩ đồng hành với khách hàng sau điều trị. Với bác sĩ không phải lắp xong khay niềng, trồng xong răng implant hay hoàn thiện trồng sứ cho khách hàng xong là xong.

Bác sĩ Thùy Anh luôn tự gắn trách nghiệm của mình trong việc hỏi thăm tình hình cũng như nhắc nhở lịch tái khám thường xuyên cho khách. Bác sĩ cũng luôn theo sát khách hàng cho đến khi ca bệnh đó hoàn toàn bình thường tức là vài tháng sau khi tiếp nhận điều trị hoàn tất. Từ đó mới thấy cái tâm của người làm nghề như Dr. Thùy Anh đáng trân trọng thế nào.

Đồng nghiệp tự hào về cộng sự Thùy Anh – bác sĩ nha khoa tận tụy tận tâm

“Với tôi, bác sĩ Thùy Anh luôn là một người cẩn trọng, chăm chỉ và tâm huyết trong vai trò của mình. Chưa bao giờ thấy bác sĩ tỏ ra mệt mỏi hay hời hợt với bất kỳ khách hàng nào” – Chia sẻ của điều dưỡng Huệ Nguyễn tại Nha khoa ViDental trong quá trình công tác cùng Dr. Thùy Anh.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng và chỉn chu của bác sĩ Thùy Anh cũng được Dr Thái Nguyễn Smile – Giám đốc chuyên môn của Hệ thống Nha khoa ViDental đánh giá cao: “Chúng tôi đã từng là công sự khi cùng nhau làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và bây giờ chúng tôi cũng cùng nhau đồng hành tại ViDental, chưa bao giờ tôi phải phàn nàn bất kỳ điều gì về thái độ và chuyên môn làm nghề của bác sĩ Thùy Anh. Tôi rất tự hào vì có người cộng sự như cô ấy”.

Bác sĩ Thái cực kỳ ấn tượng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng và chỉn chu của bác sĩ Thùy Anh

Hoạt động nhiều năm trong ngành nha, với tài năng, kinh nghiệm và chuyên môn vốn có, bác sĩ Thùy Anh càng khiến chúng tôi khâm phục bởi chưa bao giờ dừng lại việc tìm tòi và cập nhật những kiến thức mới. “Để có thể tận tâm và chỉn chu với bệnh nhân, ngoài thái độ, chuyên môn làm nghề phải càng ngày càng tốt thì mới mang lại những điều tốt đẹp nhất cho họ” – Dr. Thùy Anh bộc bạch.

“Với các bác sĩ chúng tôi, ý thức tự học phải luôn luôn ở mức cao. Liên tục update bản thân ở thái độ làm nghề và cả ở chuyên môn làm nghề là 2 điều phải song song với nhau. Thật tuyệt vời là công sự Thùy Anh của tôi cũng đồng quan điểm này. Tôi đánh giá rất cao thái độ làm nghề nghiêm túc của chị ấy” – Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Trung tâm Dán sứ, Bọc răng sứ thẩm mỹ tại ViDental Clinic chia sẻ.

Tin chắc rằng, những ghi nhận và đánh giá tích cực từ bác sĩ đồng nghiệp sẽ là nguồn động lực quý giá giúp bác sĩ Thùy Anh càng tin tưởng hơn về bản thân và tôn chỉ làm nghề của mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành nha và những khách hàng của mình.

Xem thêm: Bác sĩ Thùy Anh – Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội

Khách hàng cùng sự tín nhiệm và hài lòng cao khi lựa chọn bác sĩ Thùy Anh

Nói về quá trình 13 năm làm nghề của mình, Dr Thùy Anh đã thực hiện thành  công 4000+ ca trồng răng Implant và 6000+ ca răng sứ thẩm mỹ cùng rất nhiều ca điều trị về răng miệng khác. Tuy nhiên với bác sĩ, con số đó không phải là thước đo thành công đáng tin cậy.

“Đối với tôi, sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng chính là thước đo thành công chính xác nhất trong hành trình gắn bó với ngành nha” – Dr. Thùy Anh chia sẻ. 

Tiếp nhận hàng chục ngàn bệnh nhân, đến hiện tại rất khó để bác sĩ Thùy Anh có thể nhớ hết những ca bệnh của mình. Thế nhưng, đứng ở cương vị là khách hàng thì dấu ấn về vị bác sĩ đã tận tâm đồng hành điều trị cho mình thì rất khó có thể quên.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công tuyệt vời nhất trong cuộc đời làm nghề của Dr Thùy Anh

Chị N.T.L (1986 – Hà Nội) chia sẻ: “Bác sĩ Thùy Anh là người đã giúp tôi trồng 2 răng implant khi tôi bị mất răng do ngã xe. Rất nhiều những lo lắng của tôi lúc đó đều được bác sĩ tận tình giải đáp. Thậm chí bác sĩ cũng chia sẻ rất nhiều kiến thức chuyên môn cho tôi một cách cực kỳ dễ hiểu. Vì vậy mà tôi đã cực kỳ yên tâm và không có tâm lý lo sợ khi thực hiện trồng răng. Quá trình diễn ra suôn sẻ và bây giờ tình trạng răng miệng của tôi bình thường”.

“Con trai tôi, cháu 13 tuổi, bị sâu răng và tình trạng có vẻ nặng vì cháu rất đau. Tôi có cho cháu đi khám vài chỗ nhưng bác sĩ chỉ đưa ra phương án mà không giải thích được cho tôi hiểu tình trạng của con. Tôi lo lắng chưa điều trị vì sợ cháu sau này sẽ bị ảnh hưởng” -Anh H.V.Q (1976 – Hà Nội) tâm sự.

Dr Thùy Anh cùng bệnh nhân nhí

“Tuy nhiên, sau khi gặp bác sĩ Thùy Anh, ngay cả con trai cũng hiểu những gì bác sĩ giải thích. Sự nhẹ nhàng và tận tâm của bác sĩ là điều khiến tôi ấn tượng mãi đến bây giờ. Bây giờ là được 2 tháng kể từ khi răng sâu nặng của cháu phải bỏ đi và trồng implant bác sĩ vẫn thường xuyên hỏi han rất nhiệt tình”.

Đối với người bệnh, những khách hàng không có nhiều kiến thức về y khoa, sẽ thật khó để có thể đánh giá về chuyên môn, tay nghề của một bác sĩ. Thế nhưng thái độ làm nghề và sự tận tụy, chỉn chu với bệnh nhân chính là điều dễ được nhận thấy và khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng, an tâm cũng như ghi nhớ mãi.

Ở bác sĩ Thùy Anh, chữ tài và chữ tâm luôn luôn được đặt song song với nhau.

Ở Dr Thùy Anh, chữ tài và chữ tâm luôn luôn được đặt song song với nhau. Đồng hành cùng nha khoa ViDental, Dr. Thùy Anh với tôn chỉ chỉn chu và nghiêm túc, chắc chắn sẽ đảm bảo mọi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng toàn diện nhất. Để được tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ Thùy Anh, bạn có thể đến Nha khoa ViDental tại 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Đống Đa, Hà Nội.

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 19/09/2023 - Cập nhật lúc 3:08 pm , 21/09/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục