Giá Dược Liệu Vietfarm Có Đắt Không? Những Ưu Điểm Làm Nên Thương Hiệu Được Tin Dùng Hàng Đầu Hiện Nay

Trung tâm dược liệu Vietfarm là một trong những đơn vị cung cấp thảo dược sạch đạt chuẩn uy tín và lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Chính vì thế không khó để nhận ra rất nhiều người dùng quan tâm và dành những câu hỏi thắc mắc về đơn vị này. Theo đó, một trong những vấn đề được quan tâm nhất chính là giá dược liệu Vietfarm có đắt không và với mức giá này, người dùng sẽ nhận được những giá trị gì vượt trội hơn so với đơn vị cung cấp khác. Để giúp bạn đọc có cài nhìn rõ hơn, bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn một số những thông tin hữu ích về đơn vị uy tín này. 

Review giá dược liệu Vietfarm có đắt hơn thị trường hay không?

Trung tâm dược liệu Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc –  Đơn vị uy tín trong lĩnh vực thăm khám, điều trị bằng YHCT với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Trung tâm dược liệu Vietfarm hiện cung cấp đa dạng các loại thảo dược khác nhau. Từ những loại dược liệu quen thuộc như hoa tam thất, hoa đu đủ đực, táo đỏ, kỷ tử, dâm dương hoắc,… cho đến một số loại quý hiếm như đông trùng hạ thảo, nấm lim xanh, sâm Ngọc Linh, trà hoa vàng,… Các dược liệu này đều được đảm bảo được chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc kiểm định, chất lượng đạt chuẩn.

Trung tâm dược liệu Vietfarm - Sứ mệnh bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu nước nhà
Trung tâm dược liệu Vietfarm – Sứ mệnh bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu nước nhà

Giá bán các loại dược liệu Vietfarm được công khai, minh bạch trên website của Trung tâm Vietfarm tại địa chỉ: https://trungtamduoclieu.com/. Người mua hàng có thể tham khảo để so sánh mức giá của Trung tâm Vietfarm với các đơn vị khác. Sẽ nhận thấy, mức giá bán của Dược liệu Vietfarm hoàn toàn phù hợp, cạnh trạnh trực tiếp với các bên cung cấp khác trên thị trường.

Không chỉ vậy, với mức giá này, người tiêu dùng mua dược liệu Vietfarm còn được nhận rất nhiều những quyền lợi, ưu đãi khác. Các sản phẩm được chứng nhận CO-CQ, Bộ Y tế cấp phép và lưu hành toàn quốc và các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực dược liệu đánh giá cao.

Bao bì thiết kế hiện đại sang trọng, người dùng có thể mua để chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc làm quà biếu gửi tặng người thân, bạn bè xung quanh.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Sản phẩm được hàng triệu người tin dùng do đơn vị này cung cấp
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm được hàng triệu người tin dùng do đơn vị này cung cấp

Bên cạnh đó, Trung tâm dược liệu Vietfarm còn có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng với đơn hàng giá trị cao. Những hóa đơn trên 1.000.000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc, giao hàng tận nhà.

Đặc biệt, khi đặt mua tại Trung tâm dược liệu Vietfarm, khách hàng sẽ được nhận tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Được biết các chuyên gia đều là những y bác sĩ giỏi, trình độ, kinh nghiệm cao, từng giữ nhiều chức vụ lớn tại bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược Thành phố Hồ Chí Minh,…

Các chuyên gia sẽ tận tình hướng dẫn cách thức sử dụng từng loại dược liệu với liều lượng phù hợp, đối tượng nên dùng theo tình trạng sức khỏe cá nhân. Nhờ đó, người bệnh khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và an toàn tuyệt đối.

Như vậy, có thể thấy, mức giá bán các dược liệu Vietfarm đang cung cấp ra thị  trường hoàn toàn phù hợp, tương xứng với chất lượng và những giá trị người dùng sẽ nhận được khi mua hàng và sử dụng.

Ưu điểm vượt trội kiến dựng thương hiệu dẫn đầu thị trường của Trung tâm dược liệu Vietfarm

Trung tâm dược liệu Vietfarm ra đời với mục tiêu và sứ mệnh bảo tồn và phát triển tinh hoa cây thuốc Việt đang dần bị mai một trong tự nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Điển hình như sự tác động của thiên nhiên, nạn chặt phá rừng, khai thác quá mức…. khiến môi trường sống của nhiều loại dược liệu bị phá huỷ; Hay do nguồn dược liệu kém chất lượng du nhập, đặc biệt từ Trung Quốc…

Vấn nạn dược liệu nhập từ Trung Quốc ngày càng phổ biến
Vấn nạn dược liệu nhập từ Trung Quốc ngày càng phổ biến

Vì thế việc bảo vệ những cây thuốc quý cũng như khôi phục sự phát triển tại Việt Nam là rất quan trọng

Ngoài ra, Trung tâm Vietfarm cũng mong muốn tất cả người tiêu dùng đều có thể sử dụng các loại thảo dược từ phổ thông đến quý hiếm với mức giá phù hợp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy để làm nên mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, Dược liệu Vietfarm sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những bên cung cấp khác:

Dược liệu sạch 100%, quy trình trồng đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO

Trung tâm dược liệu Vietfarm đã đầu tư hơn 15 tỷ đồng, trong đó, ⅔ được dùng để đầu tư xây dựng hệ thống vườn trồng trải dài trên khắp cả nước.

Dược liệu được nuôi trồng 100% hữu cơ, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO. Toàn bộ quá trình nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên, cam kết không sử dụng hóa chất, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng. Mỗi một cây thuốc dưới bàn tay chăm sóc của những người nông dân, người kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Hệ thống tự động tưới tiêu ở những vùng trồng quy mô rộng lớn. Điều này vừa giảm bớt công sức cho người nông dân, vừa đảm bảo cây thuốc được tưới nước đầy đủ, đáp ứng yêu cầu sinh trưởng.

Trung tâm Vietfarm có hơn 100 vùng trồng tại nhiều tỉnh thành từ Bắc xuống Nam. Dự kiến trong 10 năm tới tiếp tục phát triển và phủ xanh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, vừa phát triển nguồn dược liệu nước nhà vừa khôi phục lại hệ sinh thái tự nhiên.

Trung tâm Vietfarm sở hữu hơn 100 vườn trồng rộng lớn, trải dài trên khắp cả nước
Trung tâm Vietfarm sở hữu hơn 100 vườn trồng rộng lớn, trải dài trên khắp cả nước

Để có được điều này, hội đồng nghiên cứu của Trung tâm đã dành ra rất nhiều niềm năm để nghiên cứu vùng trồng phù hợp với loại dược liệu nào. Bởi chất lượng dược liệu phần lớn được quyết định bởi điều kiện tự nhiên phát triển và sinh sống.

Nguồn giống được sử dụng để nuôi trồng cũng được nghiên cứu cẩn thận, kỹ lưỡng dựa trên chính chủng giống tự nhiên, đảm bảo hàm lượng dưỡng chất của cây thuốc.

Xem thêm: Thăm vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO quy mô hàng trăm hecta của Trung tâm dược liệu Vietfarm

Đa dạng nguồn dược liệu, minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ

Trung tâm dược liệu Vietfarm hiện nay cung cấp nhiều loại dược liệu khác nhau. Gồm dược liệu khai thác trực tiếp ngoài tự nhiên và được nuôi trồng. Trung tâm rất minh bạch trong công khai nguồn gốc xuất xứ của dược liệu để người dùng biết và phân biệt, lựa chọn mua theo đúng mục đích và nhu cầu.

Nguồn dược liệu đa dạng, minh bạch, nguồn gốc, xuất xứ đến người dùng
Nguồn dược liệu đa dạng, minh bạch, nguồn gốc, xuất xứ đến người dùng

Với dược liệu khai thác tự nhiên, Trung tâm Vietfarm đảm bảo được khai thác 100% ngoài tự nhiên tại những vùng được đánh giá là cho chất lượng tốt nhất. Điển hình phải kể đến như nấm lim xanh Tiên Phước – Quảng Nam, sâm Ngọc Linh Quảng Nam và Kon Tum, trà hoa vàng Bã Chẽ – Quảng Ninh,…. 

Đoàn chuyên gia hằng năm đều đến những khu vực này và theo chân những người thợ sơn tràng để thu hái, kiểm định. Một số loại dược liệu quý hiếm, sản lượng thấp yêu cầu phải đặt hàng trước.

Với dược liệu nuôi trồng, hội đồng chuyên môn đã dành nhiều năm nghiên cứu để lựa chọn vùng trồng, chủng giống, phương thức phù hợp nhất với từng loại dược liệu.

Quy trình bào chế trong nhà máy đạt chuẩn GMP, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại cao

Ngoài đầu tư vào vùng trồng, Trung tâm dược liệu Vietfarm cũng chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP. Dây chuyền bào chế, sản xuất đóng gói khép kín, hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất.

Theo đó, dược liệu khi đến thời điểm thu hoạch, tùy từng loại sẽ có cách thu hái khác nhau, sẽ được phân loại, sàng lọc. Những thảo dược đạt tiêu chuẩn được đưa vào sơ chế, khử độc tố (nếu có). Công nghệ sấy thăng hóa hiện đại bậc nhất của Nhật Bản hiện nay được Trung tâm Vietfarm đầu tư giúp dược liệu được sấy khô hoàn toàn, thuận lợi khi dùng cũng như bảo quản.

So với công nghệ sấy nóng, sấy lạnh truyền thống, sấy thăng hoa giúp giữ được trọn vẹn hàm lượng dược tính bên trong, hương thơm, hình dáng, màu sắc của dược liệu.

Công nghệ đóng gói dược liệu đạt chuẩn, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản. Từng sản phẩm hoàn thiện từ bao bì đến chất lượng bên trong.

Công nghệ sấy thăng hoa đảm giữ trọn vẹn hàm lượng dược tính của dược liệu
Công nghệ sấy thăng hoa đảm giữ trọn vẹn hàm lượng dược tính của dược liệu

Dược liệu Vietfarm đạt chuẩn CO-CQ, thiết kế sang trọng, hiện đại, tích hợp mã QR-code

Cuối cùng ưu điểm làm nên giá thành cũng như chất lượng thượng hạng của từng loại dược liệu chính là các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng, đạt chứng nhận CO-CQ, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Đồng thời thấu hiểu quan ngại sâu sắc của người mua hàng trước tình trạng “rác dược liệu”, dược liệu không rõ nguồn gốc ngày càng tràn lan trên thị trường. Trung tâm dược liệu Vietfarm đã đi trước, đón đầu công nghệ kiểm tra nguồn gốc dược liệu thông qua mã QR-code.

Theo đó, bên ngoài bao bì dược liệu có một mã QR-code, để người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra thông tin. Thao tác nhanh gọn, đơn giản, tạo tâm lý an tâm khi mua hàng.

Các sản phẩm dược liệu Vietfarm được đóng gói trong bao bì hiện đại, thiết kế tinh tế sang trọng, rất phù hợp làm quà biếu gửi tặng những người thân và bạn bè xung quanh vào dịp đặc biệt.

Bao bì thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại nhất hiện nay
Bao bì thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại nhất hiện nay

Trung tâm dược Vietfarm phủ sóng trên nhiều kênh truyền thông, báo chí, giới chuyên môn đánh giá cao

Trung tâm dược liệu Vietfarm được nhiều trang báo uy tín như báo Gia đình, Sức khỏe đời sống, Đời sống và Pháp luật, báo Lao động,… đánh giá cao, đưa tin rộng rãi. Theo đó, các trang báo đều đành giá cao chất lượng cũng như vai trò, sứ mệnh, tầm quan trọng của Trung tâm Vietfarm với ngành dược liệu nói riêng và YHCT nói chung.

Báo VTC News có bài: Hội đồng chuyên môn cấp cao Vietfarm và hành trình ‘phủ xanh’ đất Việt

Báo Sức khoẻ đời sống đưa tin: Dược liệu Vietfarm: Đơn vị cung ứng dược liệu chất lượng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm chủ lực Trung tâm dược liệu Vietfarm đang cung cấp ra thị trường hiện nay cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ báo chí.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về chất lượng

Giới chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dược liệu và YHCT cũng dành nhiều lời khen ngợi đến Dược liệu Vietfarm:

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn - Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM

Review mua dược liệu của Trung tâm Vietfarm từ người tiêu dùng

Hàng TRIỆU người đã tin tưởng và sử dụng dược liệu của Trung tâm Vietfarm, có những đánh giá, phản hồi tích cực, từ chất lượng, mức giá bán cũng như những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Cô Lê Liên (50 tuổi – Hà Nội):

“Có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tôi tìm hiểu và nghiên cứu sử dụng dược liệu thiên nhiên vừa hiệu quả lại lành tính, đặc biệt đông trùng hạ thảo. Tìm hiểu nhiều nơi thấy bên Vietfarm có Đông trùng hạ thảo nuôi trồng bán tự nhiên, hàm lượng dưỡng chất cao mà giá thành cũng ổn.

Nhất là họ công khai, minh bạch trên trang website, ngay khi tôi gọi điện tư vấn học cũng giải thích rất rõ ràng từ quy trình trồng đến thu hái ra sao. Thấy yên tâm nên quyết định đặt mua loại đông trùng hạ thảo sợi nấm về dùng, pha trà với nấu cháo.”

Cô Thu Quỳnh (45 tuổi – Hà Nội) chia sẻ:

“Dạo trước có đặt mua nấm lim xanh tại Trung tâm dược liệu Vietfarm. Sở dĩ đặt niềm tin tại đây là bởi, tôi nhận thấy đơn vị này cung cấp hai dòng nấm lim xanh cả khai thác và nuôi trồng. Họ công khai nguồn gốc dược liệu ngay khi tôi gọi điện nhờ tư vấn. 

Đồng thời Vietfarm còn tư vấn cho tôi loại phù hợp, cách dùng hợp lý với tình trạng sức khỏe hiện tại. Chưa kể giá bán nấm của bên họ cũng thuộc mức trung bình trên thị trường, công khai chứ không mập mờ như nhiều bên khác. 

Chính vì thế tôi đã mua 1kg nấm lim xanh nuôi trồng tại Trung tâm Vietfarm để nấu nước uống mỗi ngày. Từ ngày uống theo hướng dẫn của đơn vị, tôi thấy sức khỏe tốt, ăn uống, ngủ nghỉ tốt, đi thăm khám sức khỏe thấy các chỉ số rất bình thường.”

Ngoài ra còn có nhiều phản hồi khác của người tiêu dùng đã từng sử dụng dược liệu của Trung tâm Vietfarm, chuyên trang đã ghi nhận được trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm.

Review của khách hàng sử dụng sản phẩm của Trung tâm Vietfarm
Review của khách hàng sử dụng sản phẩm của Trung tâm Vietfarm
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trở thành đơn vị cung ứng độc quyền cho nhiều đơn vị
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trở thành đơn vị cung ứng độc quyền cho nhiều đơn vị

Để thuận tiện hơn cho bạn đọc có nhu cầu sử dụng dược liệu của Trung tâm Vietfarm, chuyên trang đã để những thông tin liên hệ của đơn vị ngay dưới đây.

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: trungtamduoclieu.com

Fanpage:Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Hotline/Zalo: 096 171 6466

Như vậy có thể khẳng định, giá thành dược liệu Vietfarm đi đôi cùng chất lượng thượng hạng. Bạn đọc có thể an tâm khi lựa chọn thương hiệu này để chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

2/5 - (4 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:52 am , 21/06/2022

Cùng chuyên mục